Có bao nhiêu người chơi thế giới mới? Trình theo dõi số lượng người chơi & người theo dõi dân số (tháng 9 năm 2023) – Dexerto, Studio Amazon Games đằng sau ‘New World. Trò chơi Amazon

Amazon Games New World

Tính năng tiếp cận:
Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với cài đặt khả năng truy cập trước khi chơi trò chơi. Phù hợp với âm thanh theo sở thích của bạn với cài đặt cho điều khiển âm lượng, âm thanh mono, âm thanh nổi và âm thanh vòm. Cá nhân hóa cài đặt thoải mái máy ảnh, cài đặt phụ đề và thay đổi đầu vào trò chơi thông qua các tùy chọn ràng buộc chính. Cuối cùng, đảm bảo không có tin nhắn nào bị bỏ lỡ với văn bản trò chuyện thành lời nói và bài phát biểu với văn bản.

Có bao nhiêu người chơi thế giới mới? Trình theo dõi số lượng người chơi & người theo dõi dân số (tháng 9 năm 2023)

Logo thế giới mới

Trò chơi Amazon

New World là một MMO với số lượng người chơi biến động với cơ sở người chơi của nó từ thấp đến mức nguy hiểm đến cao không thể tin được chỉ trong vài tháng. Vì vậy, nếu bạn muốn biết có bao nhiêu người đang chơi New World vào tháng 9 năm 2023, hãy xem số lượng người chơi này.

Amazon Games, MMO táo bạo và đầy tham vọng, New World đã có một khởi đầu bùng nổ cho sự nghiệp của mình, với gần một triệu người chơi đồng thời ở đỉnh cao. Nó không có gì đáng ngạc nhiên khi nó có người chơi hành trình qua Đảo Aeternum rộng lớn, với phong cảnh đẹp, đồ họa thực tế và những câu chuyện độc đáo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù có những vấn đề chia sẻ công bằng, New World đã trở thành một trải nghiệm hợp tác phổ biến nhờ số lượng người chơi nội dung ấn tượng có thể chìm vào răng của họ trên các máy chủ trong trò chơi khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với sự khởi đầu bùng nổ và phá sản của nó, người chơi hiện tại được tính cho thế giới mới trông như thế nào vào tháng 9 năm 2023?

Một hình ảnh của những người chơi thế giới mới bắn súng hỏa mai trong một nghĩa địa

Thế giới mới tiếp tục mang lại số lượng người chơi lớn hàng ngày.

Có bao nhiêu người chơi thế giới mới? (Tháng 9 năm 2023)

Theo Steamcharts, New World đã chứng kiến ​​mức trung bình của 11.887 người chơi trong 30 ngày qua, số tiền giảm 22% từ 14.872 người chơi trung bình trong tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như dữ liệu cho thấy, New World đã mất một lượng người chơi đáng kể kể từ khi đạt đỉnh nhưng nó vẫn duy trì một cơ sở người chơi có kích thước hợp lý và lành mạnh.

Người chơi thế giới mới được tính vào tháng 9 năm 2023 theo Steamcharts

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Thế giới mới so với. MMO khác

Nếu bạn quan tâm để xem số lượng người chơi hàng ngày thế giới mới so sánh với các MMO lớn khác, chúng tôi đã biên soạn dữ liệu ngay tại đây, lịch sự của dân số MMO. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả các số liệu dưới đây là ước tính:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“>

MMORPG Số lượng người chơi hàng ngày
Cổng Baldur từ III 4.00m
Runescape trường học cũ 1.58m
Con đường lưu vong 1.46m
World of Warcraft Classic 1.39m
Diablo IV 1.38m
Thế giới của Warcraft 1.23m
Final Fantasy XIV trực tuyến 871k
Runescape 697K
Định mệnh 2 420K
Guild Wars 2 354K
Mất Ark 302K
Cuộn trai trực tuyến 219k
Thế giới mới 141k

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này để phản ánh dữ liệu người chơi mỗi tháng, vì vậy hãy chắc chắn và theo dõi số lượng người chơi đang đăng nhập vào New World mỗi ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về số lượng người chơi New World vào tháng 9 năm 2023.

Trong thời gian chờ đợi, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn đếm người chơi khác của chúng tôi bên dưới:

Amazon Games New World

Hợp tác chặt chẽ với nhóm Embracer và các doanh nghiệp trung bình Chúa tể của những chiếc nhẫn tài sản. Trò chơi của họ sẽ được đặt trong j.R.R. Tolkien sườn Trung Trái đất, với những câu chuyện về HobbitChúa tể của những chiếc nhẫn Trilogy văn học.

Trong lần đầu tiên cho Amazon Games, một trong những hãng phim nội bộ của nó sẽ dẫn đầu sự phát triển cho một trò chơi dựa trên IP bên ngoài và nhóm nghiên cứu quyết tâm mang lại trải nghiệm vô cùng trung thành với truyền thuyết giả tưởng phong phú được thành lập bởi tiểu thuyết Landmark của Tolkien,. Tất nhiên, điều đó không có gì đau Chúa tể của những chiếc nhẫn .

Triển vọng xây dựng một thế giới kỹ thuật số rộng lớn, được kết nối cho nhượng quyền giả tưởng ưu việt trên hành tinh này là một thế giới cực kỳ thú vị đối với phong phú Lawrence, giám đốc của The Amazon Games Orange County Studio, và chắc chắn là một trách nhiệm mà anh ấy và nhóm của anh ấy không xem nhẹ.

Một điều số một về một tài sản như thế này là bạn phải tôn trọng và xác thực, ông Rich Rich nói. “Khi ai đó là một fan hâm mộ của Chúa tể của những chiếc nhẫn và ngồi xuống và chơi trò chơi này lần đầu tiên, họ phải nói, “Điều này đã được tạo ra bởi một nhóm người sống ở thế giới này giống như tôi làm trong đầu. Họ nhận được nó.”

“Chúng tôi hiểu thế giới này. Những người làm việc trong nhóm này yêu thích những tác phẩm này, anh ấy tiếp tục. Càng chúng tôi ngay tại đó với bạn; Chúng tôi là người hâm mộ, và chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi mà chúng tôi, với tư cách là người hâm mộ, sẽ thích.”

Theo dõi phù hợp cho Thế giới mới đội

Nó cũng không làm tổn thương rằng nhóm này là cùng một studio đã mang lại thành công lớn đầu tiên từ Amazon Games, Thế giới mới : Một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thế giới mở (MMORPG) có các trận chiến bao vây lớn, những cuộc thám hiểm táo bạo, các cuộc xâm lược siêu nhiên ly kỳ, và một khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và đa dạng.

Trong khi Studio Quận Cam Chúa tể của những chiếc nhẫn Trò chơi sẽ là một trải nghiệm khá khác biệt so với Thế giới mới , Nó sẽ được xây dựng dựa trên chuyên môn và học hỏi từ trò chơi trước. Thế giới mới Rất thích phản hồi và sự tham gia mạnh mẽ của người chơi khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021, trở thành trò chơi được chơi cao thứ năm bởi người dùng đồng thời trong lịch sử Steam, khi ra mắt. Thế giới mới Kỷ niệm ngày kỷ niệm đầu tiên vào tháng 9 năm 2022 và buổi ra mắt tháng 10 năm 2022 của bản cập nhật nội dung Brimstone Sands đã chứng kiến ​​trò chơi Top 10 trò chơi PC được chơi cao nhất và nó tiếp tục tận hưởng một cộng đồng lành mạnh ngày hôm nay.

Studio sẽ tiếp tục hỗ trợ Thế giới mới vì nó bắt đầu hoạt động trên cái mới này Chúa tể của những chiếc nhẫn dự án một cách nghiêm túc. Rất may, nhóm lớn của nó đã phát triển một cách tiếp cận thực dụng và đã được chứng minh để xây dựng và duy trì MMO, và hiểu cách quản lý nhiều dự án song song, trong khi lắng nghe phản hồi của người chơi.

“Khi ai đó là một fan hâm mộ của Chúa tể của những chiếc nhẫn và ngồi xuống và chơi trò chơi này lần đầu tiên, họ phải nói, “Điều này đã được tạo ra bởi một nhóm người sống ở thế giới này giống như tôi làm trong đầu. Họ nhận được nó.Mùi – Rich Lawrence, giám đốc của Amazon Games Orange County Studio

Nhưng don hy vọng Thế giới mới 2.0

Đội ngũ tại Quận Cam tự hào về Thế giới mới Thành công, và mọi thứ mà studio đã học được về việc khởi động và duy trì một MMO phổ biến trên đường đi. Nhưng họ cũng quyết tâm mang lại trải nghiệm thực sự độc đáo và khác biệt trong điều này Chúa tể của những chiếc nhẫn trò chơi.

Đây là một trò chơi đại diện cho các giá trị và sự thích thú mà mọi người thoát ra khỏi những cuốn sách này, ông Rich Rich nói. Đây sẽ là một trò chơi mà Bespoke đến khách sạn, điều đó phù hợp với Chúa tể của những chiếc nhẫn .”

Điều đó không thể nói rằng nhóm sẽ bắt đầu hoàn toàn từ đầu, tuy nhiên. Như người chơi và nhà phát triển đã biết, việc xây dựng MMO đặc biệt khó khăn, nhưng Studio Quận Cam đã có một số thành tựu kỹ thuật đã thử và đúng. Thế giới mới Cũng có các tính năng mới đáng kể trong phát triển, và cơ sở cộng với những đổi mới mới sẽ cung cấp một môi trường hấp dẫn để tạo ra trải nghiệm trung bình ảo.

Ví dụ, Thế giới mới Đã kích hoạt các trận chiến lớn, nhiều người chơi ở thang điểm, điều này không phổ biến trong các trò chơi video do sự phức tạp tuyệt đối của việc cho phép hàng tá người chơi tương tác liền mạch trong cùng một trường hợp. Sự thành thạo này có một ứng dụng rõ ràng và sự liên quan đến tuổi thứ ba của Tolkien, nơi nổi tiếng có các trận chiến quy mô lớn của riêng mình. Trên thực tế, trò chơi này sẽ mang đến cho studio một cơ hội mới để có nhiều thứ làm việc rất tốt cho Thế giới mới , Xem lại nó với lợi ích của những tiến bộ công nghệ trị giá vài năm, và áp dụng chúng theo cách mà liên quan đến Chúa tể của những chiếc nhẫn . Trong khi Thế giới mới Động cơ Azoth sẽ tạo thành nền tảng của trò chơi, Studio quận Orange có kế hoạch phát triển động cơ đó đáng kể để cung cấp một thứ gì đó cảm thấy khác biệt với Thế giới mới và phù hợp với thế giới của Trung Địa. Nhóm có một số kế hoạch lớn cho thế hệ tiếp theo của Thế giới mới’ S Azoth Engine sẽ mở khóa các khả năng mới thú vị cho nó ở giữa Trái đất.

Chúng tôi được tôn vinh và tâng bốc bởi niềm tin của họ vào chúng tôi, và chúng tôi quyết tâm xây dựng những điều tốt nhất có thể Chúa tể của những chiếc nhẫn MMO và một cái gì đó mà nhượng quyền thương mại hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ thực sự yêu.Mùi – Christoph Hartmann, Phó chủ tịch, Amazon Games

Bắt được một cái đã đi

Những người có ký ức dài có thể nhớ lại rằng đây không phải là lần đầu tiên các trò chơi Amazon tham gia vào kế hoạch xây dựng MMO dựa trên Chúa tể của những chiếc nhẫn . Thỏa thuận đầu tiên, dự định là một nỗ lực đồng phát triển, không may rơi vào. Sau thành công của Thế giới mới , Amazon Games và các doanh nghiệp Trung Địa đã thảo luận về ý tưởng hợp tác mới, đã đồng ý rằng Studio Quận Cam phù hợp nhất để cung cấp MMO dựa trên tiểu thuyết Tolkien, và ký hợp đồng mới.

Chúng tôi đã rất vui mừng khi có được cơ hội đầu tiên để xây dựng một MMO dựa trên một trong những tài sản tưởng tượng được yêu thích nhất thế giới, vì vậy nó đã phá vỡ trái tim của chúng tôi khi thỏa thuận ban đầu đó cuối cùng đã vượt qua, ông Christoph Hartmann, phó chủ tịch của Amazon Games. Chúng tôi rất yêu quý thế giới của Tolkien và dự án mà chúng tôi không bao giờ từ bỏ khả năng một ngày mang nó trở lại bàn. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng niềm vui tuyệt đối của chúng tôi khi bạn bè của chúng tôi ở nhóm Embracer và các doanh nghiệp trung bình chính thức cho chúng tôi ánh sáng xanh để đi làm.

“Chúng tôi được tôn vinh và tâng bốc bởi niềm tin của họ vào chúng tôi, anh ấy tiếp tục. “Và chúng tôi quyết tâm xây dựng những thứ tốt nhất có thể Chúa tể của những chiếc nhẫn MMO và một cái gì đó mà nhượng quyền thương mại hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ thực sự yêu.”

Ку phạm thế giới mới Azoth Edition

К л и (1)

О

Thế giới mới – Phiên bản Azoth

Phiên bản Azoth bao gồm:

Nội dung phiên bản Deluxe + Nội dung trò chơi kỹ thuật số cao cấp bổ sung

Vùng trang phục cát thiêu đốt: Chỉ với đôi mắt của bạn tiếp xúc với các yếu tố, hãy nhìn vào cồn cát và biểu đồ khóa học của bạn để chiến thắng.

Wicky Way Weapon Set: Khi bạn nhìn chằm chằm vào viên đá quý, Evil nhìn lại.

BLUNDERBUSS OF BRIMSTONE WEAPON SKIN: Cảm giác ấm áp trong tay bạn, đập một loại nhiệt áp bức gần như có mùi lưu huỳnh.

Vật phẩm nhà ở Sarcophagus: một tác phẩm nghệ thuật đứng và chức năng có thể vẫn có thể đầy những nội dung ma ám của nó.

Celestial Hare House Pet: Sự mở rộng rộng lớn của vũ trụ nằm trong bộ lông của thú cưng này mà bạn có thể thêm vào nhà của mình. Truy cập để mở khóa nhà ở ở cấp 15 trong trò chơi.

Aegyptus Crest Pack: Bạn có nguyền rủa kẻ thù của bạn hay đơn giản là nghiền nát chúng bằng khả năng của bạn? Nó có quan trọng miễn là họ chạy trốn khỏi sự hiện diện của bạn không? Các đỉnh công ty chỉ có thể được sử dụng bởi Thống đốc (Người tạo) của một công ty.

Gói phù hợp với thẻ Không bao giờ tiết lộ bàn tay của bạn cho đến khi vàng trên bàn. Các đỉnh công ty chỉ có thể được sử dụng bởi Thống đốc (Người tạo) của một công ty.

Tiêu đề sa mạc Vanguard: Đầu tiên để khám phá các sa mạc bí ẩn của Aeternum.

Emote pound ngực: một màn hình thống trị.

Thuốc nhuộm vàng [Gói 5x]: một gói thuốc nhuộm tiêu thụ được sử dụng để tô màu các bộ phận của quần áo và áo giáp.

Thuốc nhuộm bạc [Gói 5x]: một gói thuốc nhuộm tiêu thụ được sử dụng để tô màu các bộ phận của quần áo và áo giáp.

Thuốc nhuộm đỏ tươi [gói 5X]: một gói thuốc nhuộm tiêu thụ được sử dụng để tô màu các bộ phận của quần áo và áo giáp.

Thế giới mới – Phiên bản Deluxe

Vào vùng đất của Aeternum sẵn sàng đối mặt với biên giới siêu nhiên với phiên bản New World Deluxe.

 • Khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp khi bạn di chuyển qua vùng hoang dã và tàn tích của hòn đảo Aeternum.
 • Hợp tác với những người chơi khác để thành lập các công ty mạnh mẽ của các thợ thủ công, binh lính và chiến lược gia.
 • Yêu cầu và kiểm soát các vùng lãnh thổ để chỉ đạo sự phát triển của các khu định cư.
 • Chiến đấu để sống sót chống lại kẻ tấn công kẻ thù, vùng hoang dã tàn bạo và một cái ác đang phát triển.
 • Thu thập vật liệu và chế tạo hàng ngàn vật phẩm, từ thuốc tiên thần kỳ diệu và vũ khí chết người đến các công sự rộng lớn.

Phiên bản Deluxe bao gồm:

Woodsman Armor Skin
Nổi bật giữa đám đông hoặc hòa nhập với khu rừng với làn da áo giáp Woodsman.

Woodsman Hatchet Skin
Hoàn thành vẻ ngoài của Woodsman với làn da này cho chiếc hatchet đa năng.

Mastiff House Pet
Biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà với thú cưng của Mastiff House. Truy cập để mở khóa nhà ở ở cấp 15 trong trò chơi.

Bộ đá/Giấy/Kéo
Rock, giấy, kéo, một trò chơi nhẹ nhàng với bạn bè hoặc một công cụ để đưa ra quyết định khó khăn.

Sách nghệ thuật kỹ thuật số thế giới mới
Một bộ sưu tập nghệ thuật khái niệm đáng kinh ngạc từ việc tạo ra thế giới mới.

Thế giới mới – Phiên bản tiêu chuẩn

 • Khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp khi bạn di chuyển qua vùng hoang dã và tàn tích của hòn đảo Aeternum.
 • Hợp tác với những người chơi khác để thành lập các công ty mạnh mẽ của các thợ thủ công, binh lính và chiến lược gia.
 • Yêu cầu và kiểm soát các vùng lãnh thổ để chỉ đạo sự phát triển của các khu định cư.
 • Chiến đấu để sống sót chống lại kẻ tấn công kẻ thù, vùng hoang dã tàn bạo và một cái ác đang phát triển.
 • Thu thập vật liệu và chế tạo hàng ngàn vật phẩm, từ thuốc tiên thần kỳ diệu và vũ khí chết người đến các công sự rộng lớn.

О

Khám phá một MMO thế giới mở, ly kỳ chứa đầy nguy hiểm và cơ hội, nơi bạn sẽ tạo ra một số phận mới cho chính mình như một nhà thám hiểm bị đắm trên hòn đảo siêu nhiên của Aeternum. Cơ hội vô tận để chiến đấu, thức ăn thô xanh và rèn giang. Kênh lực lượng siêu nhiên hoặc sử dụng vũ khí chết người trong một hệ thống chiến đấu không có thời gian thực, và chiến đấu một mình, với một đội nhỏ, hoặc trong các đội quân lớn cho các trận chiến PVE và PVP, các lựa chọn là của bạn là của bạn.

Các tính năng chính:

Khắc vận mệnh của bạn
Trong hàng ngàn năm, Aeternum đã là nguồn gốc của những huyền thoại giả tưởng và bây giờ bạn đã tìm thấy nó. Bị đắm tàu ​​và không có nguồn cung cấp hoặc đồng minh, bạn sẽ cần phải đi theo con đường của mình trong một thế giới nguy hiểm nơi sức mạnh siêu nhiên đã thay đổi tất cả các quy tắc. Trong một vùng đất như vậy, số phận của bạn là bất cứ điều gì bạn làm cho nó.

Một vùng đất được định hình bởi ma thuật
Những bí ẩn của Aeternum chạy sâu và tối như lịch sử của nó. Đào sâu vào thế giới và khám phá ra sự thật bí mật của hòn đảo và hàng thiên niên kỷ của nó. Khi bạn khám phá Aeternum, bạn sẽ khám phá vẻ đẹp, nguy hiểm và cơ hội ở mỗi lượt. Bạn sẽ cần sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để tận dụng tiền thưởng của hòn đảo và tồn tại sự kinh hoàng của nó.

Kiếm, Súng & Phù hợp
Tận dụng bản thân với vũ khí cận chiến tàn bạo, pháo binh, hoặc sức mạnh siêu nhiên và nhảy vào hệ thống chiến đấu hành động theo thời gian thực của thế giới mới. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể xác định những gì bạn muốn trải nghiệm chơi trò chơi của mình giống như bạn sẽ đóng vai trò là một lá chắn bảo vệ trên tiền tuyến của trận chiến? Bạn sẽ đánh bóng để hỗ trợ các đồng minh của bạn từ khoảng cách an toàn? Chỉ bạn mới có thể quyết định.

CÙNG NHAU MẠNH HƠN
Cốt lõi của các tính năng xã hội thế giới mới là ba phe, các tổ chức của những người chơi cùng chí hướng và các nhân vật không chơi với động cơ và kế hoạch riêng cho tương lai của hòn đảo. Nó là một thành viên của một trong những phe phái mà bạn sẽ tiến hành chiến tranh và yêu cầu, bảo vệ và phát triển lãnh thổ của mình.

Tính năng tiếp cận:
Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với cài đặt khả năng truy cập trước khi chơi trò chơi. Phù hợp với âm thanh theo sở thích của bạn với cài đặt cho điều khiển âm lượng, âm thanh mono, âm thanh nổi và âm thanh vòm. Cá nhân hóa cài đặt thoải mái máy ảnh, cài đặt phụ đề và thay đổi đầu vào trò chơi thông qua các tùy chọn ràng buộc chính. Cuối cùng, đảm bảo không có tin nhắn nào bị bỏ lỡ với văn bản trò chuyện thành lời nói và bài phát biểu với văn bản.

О

Р р р р к

Trò chơi này có thể chứa nội dung không phù hợp với mọi lứa tuổi hoặc có thể không phù hợp để xem tại nơi làm việc: Bạo lực thường xuyên

И

  М

  • 64-ug
  • О: Windows® 10/11 64-bit
  • Р Intel® Core ™ I5-10500 @ 3.10GHz / AMD Ryzen 3 3300X
  • Оера biên п п 8 GB
  • В NVIDIA® GEFORCE® GTX 1060 3GB / AMD RADEON RX 590
  • DirectX: В 26
  • Tôi Ш
  • Мес nào 100 GB
  • О о Kết nối Internet cần thiết để chơi, cung cấp mua hàng trong trò chơi. Yêu cầu hệ thống cho trò chơi này có thể thay đổi theo thời gian.
   Е

   • 64-ug
   • О: Windows® 10/11 64-bit
   • Р Intel® Core ™ I7-10700K @ 3.80GHz / AMD Ryzen 5 3600X
   • Оера biên п п 16 GB
   • В NVIDIA® GEFORCE® RTX 2060 / AMD RADEON RX 6600
   • DirectX: В 12
   • Tôi Ш
   • Мес nào 100 GB
   • О о Kết nối Internet cần thiết để chơi, cung cấp mua hàng trong trò chơi. Yêu cầu hệ thống cho trò chơi này có thể thay đổi theo thời gian.

   © 2021, Amazon.com, inc. hoặc các chi nhánh của nó. Đã đăng ký Bản quyền.