Cảnh hậu tín dụng của Guardians 3 S bí mật thiết lập một sự kiện Avengers lớn, Star-Lord sẽ trở lại, nhưng không đơn độc-bên trong Magic

Star -Lord sẽ trở lại, nhưng không đơn độc – bên trong phép thuật

Điều cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy trước khi rời khỏi nhà hát là “Ngôi sao huyền thoại sẽ trở lại”, Xác nhận rằng Pratt vẫn chưa hoàn thành trong MCU.

Người bảo vệ 3Cảnh hậu tín dụng bí mật thiết lập một sự kiện Avengers lớn

Một nhân vật huyền thoại sẽ trở lại, và có khả năng khởi động chiếc crossover lớn tiếp theo.

Thần chú, Groot, Star-Lord, Drax và Nebula trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Dù muốn hay không, Peter Quill (Chris Pratt), hay còn gọi là Ngôi sao huyền thoại, Hồi đang trở lại cho nhiều cuộc phiêu lưu hơn Guardians of the Galaxy Vol 3. Bộ phim được quảng cáo là kết thúc cho nhóm Rag-Tag của nó, nhưng đêm chung kết đặc trưng trong phim là gần như dứt khoát như chúng tôi đã tin tưởng. Nhà văn-đạo diễn James Gunn đã đưa câu chuyện về người bảo vệ kết thúc một cách hiệu quả, nhưng theo cách cho phép một đội mới tiếp tục ở vị trí của họ.

Những người bảo vệ như chúng ta biết họ bị tan rã bởi sự kết thúc của Tập. 3, rời khỏi các thành viên sáng lập để theo đuổi những cuộc phiêu lưu của riêng họ ở nơi khác. Star-Lord đang tự mình nổi bật bằng cách trở về trái đất bản địa và tái hợp với ông của mình, Jason Quill (Gregg Henry). Tập. 3Thẻ tiêu đề cuối cùng sau đó xác nhận rằng Star-Lord sẽ trở lại, có thể là trong một cuộc phiêu lưu solo.

Người ta phải tự hỏi những gì còn có cho Star-Lord làm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cho đến gần đây, hành trình của anh ấy là nổi bật nhất trong loạt phim Guardians. Tập. 3 kết thúc hành trình đó theo cách để lại nhiều trí tưởng tượng, nhưng gần như đã đóng cửa lại với nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn quen thuộc với truyện tranh, những cuộc phiêu lưu của Star-Lord đã hoàn thành. Sự trở lại MCU của anh ấy có thể mượn từ một cốt truyện truyện tranh cụ thể và giúp mở rộng vũ trụ theo một vài cách chính.

Peter Quill có thể trở lại trong một bản chuyển thể của Các ngôi sao huyền thoại.

Sara Pichelli/Marvel Comics

Một trong những ngôi sao huyền thoại của Lord, chỉ là một cái gật đầu táo tợn trước nỗi ám ảnh ngoài vòng pháp luật với sự vô hình; Nó cũng là tên của một loạt truyện tranh solo. Năm 2014, nhà văn Sam Humphries và nghệ sĩ Paco Medina đã tạo ra Ngôi sao huyền thoại, nhân vật đầu tiên của người đứng đầu. Trong khi loạt phim chỉ diễn ra cho 12 vấn đề, nhưng nó là công cụ trong việc thành lập Star-Lord với tư cách là một cá nhân trong thiên hà rộng lớn hơn, không chỉ là thành viên của The Guardians.

Ngôi sao huyền thoại là một nửa không gian phương Tây, nửa riff trên Indiana Jones. Trên toàn bộ loạt, Star-Lord Hunt for Treasure, chiến đấu với kẻ thù vũ trụ và lần đầu tiên đối mặt với người cha bị ghẻ lạnh của mình. Anh ấy cũng băng qua những con đường với những khuôn mặt quen thuộc khác, như Kitty Pryde của X-Men. Ngôi sao huyền thoại khởi đầu một mối tình lãng mạn không thể xảy ra giữa hai người, và trong khi nó không phải là lần cuối cùng, họ đã hợp tác một lần nữa vào năm 2015 2015 Cuộc chiến bí mật.

Marvel Studios sẽ thích nghi Cuộc chiến bí mật Đối với một bộ phim Avengers vào năm 2025, và có rất nhiều việc phải làm để thiết lập sự kiện lớn đó. Ngôi sao huyền thoại là một bước đệm quan trọng đối với các cuộc chiến bí mật trong truyện tranh, và điều tương tự bây giờ có thể đúng với MCU.

Ngôi sao huyền thoại Mang Kitty Pryde-và, bằng cách mở rộng, X-Men-vào thế giới Peter Quill,.

Cho dù đó là một bộ phim Disney+ hay một bộ phim sân khấu, cuộc phiêu lưu độc tấu của Star-Lord cũng có thể giới thiệu Kitty Pryde. Đột biến đã dần xuất hiện từ bóng tối – và Deadpool 3 chắc chắn sẽ mở rộng phạm vi của họ – vì vậy Ngôi sao huyền thoại có thể giúp thêm chương trình nghị sự đột biến của MCU. Giai đoạn 5 đã được xây dựng, nhưng nó có thể không được đặt trong đá. Trong khi nó có nhiều khả năng là một Ngôi sao huyền thoại Sê-ri giành chiến thắng diễn ra cho đến khi giai đoạn 6 sớm nhất, Star-Lord có thể trở lại cho cuộc phiêu lưu của riêng mình sớm hay muộn. Và có lẽ, chỉ có thể, anh ấy sẽ mang lại một số quân tiếp viện từ truyện tranh.

Starlord sẽ trở lại

Sự trở lại của Chúa tể, và không một mình; Chris Pratt trong vai trò ngôi sao

Tín dụng: Bên trong phép thuật

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) Đóng cuốn sách về một trong những bộ ba đáng kinh ngạc nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đội ngũ yêu thích của chúng tôi về vũ trụ Rag-Tag Avengers đều có được The Happy Endings Star-Lord (Chris Pratt), Rocket (Bradley Cooper), và tất cả những người còn lại đều xứng đáng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn kết thúc với họ.

Các điệu nhảy ngôi sao

Mặc dù có thể mất một thời gian trước khi chúng ta thấy Rocket Raccoon và người bảo vệ mới, nhưng nó đã được xác nhận trong các tín chỉ sau khi các ngôi sao huyền thoại sẽ trở lại.”Vậy tương lai giữ cho Peter Quill điều gì? Đáng ngạc nhiên là đủ, chúng ta có thể đã biết.

Star-Lord tìm bạn bè và đối thủ

Thần chú, Star-Lord, Nebula, Groot và Drax đứng cùng nhau trong Guardians of the Galaxy, Vol. 3

Mọi người hâm mộ MCU đều biết rằng bộ phim thực sự đã kết thúc cho đến khi các cảnh sau tín dụng kết thúc, và Người bảo vệ Vol. 3 Chắc chắn có một cái gì đó còn lại để nói. Mặc dù thật hài lòng khi thấy Rocket dẫn đầu thế hệ người bảo vệ tiếp theo chiến đấu với Redbone.

Thoạt nhìn, cuộc trò chuyện bàn ăn sáng có vẻ giống như một cuộc hội ngộ bình thường và bình yên giữa hai thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Marvel đưa ra giả thuyết rằng đây có thể là một kết nối lỏng lẻo giữa Star-Lord và một siêu anh hùng vũ trụ bị ràng buộc bởi Trái đất.

Cho đến nay, James Gunn từ Những người bảo vệ thiên hà Sê -ri đã giới thiệu người hâm mộ Marvel với các nhân vật ngoài các vì sao, bao gồm Ego The Living Planet (Kurt Russell), Adam Warlock (Will Poulter) và Quân đoàn Nova. Mặc dù nó có thể là một thứ gì đó bị cắt sâu, trận chung kết hậu kỳ này có thể gợi ý về biến thể MCU của Nova the Hero chứ không phải là đơn vị bảo vệ thiên hà.

Mà Nova?

John C. Reily và Quân đoàn Nova

Nếu Star-Lord thực sự có được bộ phim solo của riêng mình, như được gợi ý bởi tiêu đề cuối cùng, thì đó là một cược an toàn rằng Nova sẽ có một phần để chơi. Tuy nhiên, việc khiến nhân vật phù hợp với MCU là đơn giản như giới thiệu một thực thể số ít. Đưa Nova vào MCU có thể yêu cầu một số lựa chọn trắc nghiệm.

Trong tĩnh mạch chính của Marvel, có hai biến thể của Nova mà người hâm mộ sẽ nhận ra. Cả Richard Rider và Sam Alexander trẻ trung và đầy tham vọng đều mang đến hương vị độc đáo cho lớp phủ, nhưng cả hai nhân vật đều phù hợp như nhau về khả năng thích ứng cho MCU.

Richard Rider

Nova bay trong không gian

Không đi vào hàng đống truyền thuyết và chi tiết, Nova và Star-Lord có một động lực thú vị ở nhiều điểm khác nhau trên phương tiện truyền thông Marvel. Trong truyện tranh, Peter Quill và Richard Rider có một tình bạn và sự cạnh tranh phức tạp. Được biết đến chủ yếu với Tam giác tình yêu giữa Star-Lord, Gamora và Nova, sự xuất hiện của Rider có thể mang đến cho Quill một cơ hội để bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa liên thiên hà với một khía cạnh cạnh tranh lành mạnh.

Hơn nữa, nếu MCU quyết định làm như vậy, sự xuất hiện của Rider cũng có thể mở ra cánh cửa cho Gamora (Zoe Saldaña) và Ravagers trở lại. Khả năng cốt truyện đó thực sự có trên bàn, đặc biệt là vì Quill vẫn nhạy cảm về việc mất tình yêu của anh ấy, nhưng cảnh hậu tín dụng trên trái đất có thể đưa ra nhiều trường hợp cho một số máu mới.

Sam Alexander

Sam Alexander Nova

Nơi Richard Rider được chọn trở thành Nova và có mối liên hệ với thế giới, Sam Alexander được thừa hưởng vị trí của mình sau khi tìm thấy chiếc mũ bảo hiểm của cha mình. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất chắc chắn là tuổi của anh ấy và có thể gần với Peter Quill.

Trình tự hậu tín dụng kết thúc với Quill và ông của anh ấy thảo luận về những người hàng xóm bên cạnh. Tuy nhiên, trọng tâm có thể không phải là anh chàng 45 tuổi theo dõi bà của mình cắt cỏ.

Nova ở dạng hoạt hình

Star-Lord đã bắt gặp Sam trong kinh điển Marvel như một phần của Những người bảo vệ thiên hà loạt phim hoạt hình, phục vụ như một nhân vật cố vấn chứ không phải là một đối thủ. Mặc dù nó có vẻ như là một sự kéo dài, nhưng nó hoàn toàn có thể là người báo cáo vũ trụ tiếp theo có thể đang sống bên cạnh các quill.

Khi Star-Lord cuối cùng trở lại, anh ấy sẽ được giao một vai trò khác trong MCU, và điều đó chắc chắn không phải là một điều xấu. Chúng ta có thể không thấy Chris Pratt là một không gian tự phụ mà chúng ta có trong quá khứ, nhưng chắc chắn sẽ rất tuyệt khi thấy anh ấy chống lại một tính cách lớn như của mình với Nova.

Ngoài ra còn có trường hợp của Nova Dự án đến từ Marvel Studios đôi khi trong tương lai gần. Mặc dù không có nhiều thông tin về cách nó sẽ yếu tố vào Marvel Giai đoạn năm, sáu hoặc vượt quá do sự phát triển chậm của nó, cũng có khả năng Star-Lord có thể tham gia Nova trong một số khả năng. Hiện tại, dự án được đồn đại là một bộ phim truyền hình Disney+.

Bạn có nghĩ rằng Quill sẽ đối đầu với một anh hùng thiên hà khác? Hãy để bên trong Magic biết trong các bình luận bên dưới!

Zach Gass

Zach Gass là một nhà văn từ East Tennessee với niềm đam mê với tất cả mọi thứ dưới tên Disney. Từ lịch sử Disney đến sự nghiệp của Mickey, Donald và Goofy, Zach cố gắng giữ ngón tay của mình trên nhịp đập của chuột. Trong khi anh ấy chắc chắn sẽ thích nhìn thấy các công viên trên toàn cầu, công viên nhà của anh ấy sẽ luôn là vương quốc ma thuật của thế giới Walt Disney ở Orlando, Florida. Khi anh ấy không cọ xát khuỷu tay với Mickey, Zach thích đọc tiểu thuyết giả tưởng, trò chơi video retro, nhà hát, múa rối và các bộ phim của Tim Burton.

Bình luận tắt trên Star-Lord sẽ trở lại, nhưng không đơn độc

Lô phim Marvel tiếp theo của Chris Pratt bị giới thiệu bởi đạo diễn

Chris Pratt Star-Lord Marvel

Guardians of the Galaxy Vol. 3 Đạo diễn James Gunn chính thức nhận xét về hình dạng hậu tín dụng đáng ngạc nhiên mà ngôi sao của Chris Pratt sẽ trở lại.

Sau khi mở cửa vào ngày 5 tháng 5, Người bảo vệ 3 đã thu về gần 840 triệu đô la trên toàn thế giới và hiện có sẵn để mua kỹ thuật số trực tuyến.

Cùng với bộ phim đầy đủ tính năng, bình luận của một đạo diễn có sẵn để xem và nghe James Gunn thảo luận về bộ phim MCU cuối cùng của anh ấy. Ngoài các bình luận, một cảnh bị xóa hiện có sẵn để xem.

James Gunn tiết lộ bộ phim Chris Pratt tương lai

Starlord1

Dựa trên bình luận đặc trưng trên Guardians of the Galaxy Vol. 3 Phát hành kỹ thuật số, Giám đốc James Gunn đã xác nhận kế hoạch câu chuyện cho một Chris Pratt-do Ngôi sao huyền thoại bộ phim.

Điều cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy trước khi rời khỏi nhà hát là “Ngôi sao huyền thoại sẽ trở lại”, Xác nhận rằng Pratt vẫn chưa hoàn thành trong MCU.

Gunn xây dựng, nói rằng cốt truyện của bộ phim sẽ tập trung vào “Ngôi sao trên trái đất đang cố gắng thích nghi với môi trường của Trái đất,” chơi như một thứ tương tự như cách một người bản địa trái đất “Có thể cố gắng thích nghi với môi trường xa lạ của không gian bên ngoài:”

“Ồ, nhưng không hoàn toàn. Chúng tôi luôn muốn cho ai đó một chút gì đó đặc biệt. Và Chris và tôi, mãi mãi, đã nói về việc có thể làm một ‘Ngôi sao huyền thoại ‘ Phim, một câu chuyện với Star-Lord on Earth đang cố gắng thích nghi với môi trường trái đất giống như cách mà người khác có thể cố gắng thích nghi với môi trường ngoài hành tinh của không gian bên ngoài. Anh ấy là một con cá ra khỏi nước trong loại nước thông thường. Vì vậy, tôi không thể chờ đợi để xem nó.”

Starlord2

Trong cảnh hậu tín dụng của Guardians of the Galaxy Vol. 3, Người hâm mộ chứng kiến ​​Peter Quill bắt đầu thích nghi với cuộc sống của anh ấy trên trái đất.

Chia sẻ một khoảnh khắc ăn sáng với ông của mình (do Gregg Henry thủ vai), họ tham gia vào cuộc trò chuyện trong khi tổ chức ST. Báo Charles Post có tin tức về vụ bắt cóc của Kevin Bacon (một tài liệu tham khảo vui tươi đến Disney+ Holiday Special).

Will Marvel Studios thực sự làm một bộ phim Star-Lord?

Nhiều người có thể đã cho rằng sự trở lại của Lord ngôi sao huyền thoại sẽ là một Những người báo thù phim hoặc một số sự kiện chéo khác.

Một bộ phim solo cho Chris Pratt là một ý tưởng hấp dẫn có thể tạo ra nhiều sự phấn khích giữa những người hâm mộ, nhưng nó có thể khiến một số người thất vọng vì bộ phim tiềm năng sẽ không được viết hoặc đạo diễn bởi James Gunn.

Giám đốc điều hành mới có tay bị trói cố gắng để có được một vũ trụ điện ảnh DC mới ra khỏi mặt đất.

Pratt là một nhân vật có phần phân cực (một phần vì có bao nhiêu vai trò anh ấy trở thành.

Chỉ vào năm 2023, Pratt là nhân vật chính trong một bộ phim trị giá 1 tỷ đô la (Super Mario Bros. Bộ phim) và hit lớn nhất của Marvel (Tập. 3). Năm 2022, anh ấy là người dẫn đầu Jurassic World: Dominion, kiếm được 1 tỷ đô la, bộ phim kiếm tiền cao thứ ba của năm đó.

Sẽ rất thú vị để xem liệu chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige sẽ công bố một Ngôi sao huyền thoại Phim, Disney+ Series, hoặc thậm chí có lẽ là một bài thuyết trình đặc biệt với sự tham gia của Chris Pratt.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 hiện đang chơi tại rạp và có sẵn để mua trực tuyến.