Cổng thông tin PlayStation: Tên và giá của phát trực tuyến PS5 mới được tiết lộ – IGN, cổng thông tin PlayStation di động Sony Sony ra mắt vào ngày 15 tháng 11 với giá 199 đô la 199 đô la.99 – Viên

Cổng thông tin di động Sony Sony ra mắt vào ngày 15 tháng 11 với giá 199 đô la.99

Ign Các báo cáo rằng kích thước pin của playstation portal đã được hoàn thành, vì vậy chúng tôi vẫn không biết thiết bị cầm tay này sẽ chạy bao lâu. Cnet Sony nói rằng Sony đang nhắm mục tiêu một cái gì đó tương tự như thời lượng pin DualSense, vì vậy khoảng bảy đến chín giờ.

Cổng thông tin PlayStation: Tên và giá của phát trực tuyến PS5 mới được tiết lộ

Trước đây được gọi là Project Q, PlayStation đã tiết lộ chi tiết mới về thiết bị sắp tới của nó.

Cập nhật: 23 tháng 8 năm 2023 6:07 PM
Đăng: 23 tháng 8 năm 2023 1:00 chiều

Sau khi trêu chọc thiết bị ở trạng thái giới thiệu cuối cùng, Sony đã chính thức công bố tên mới của thiết bị cầm tay, trước đây.

Cổng thông tin PlayStation (có, thực sự) là một “người chơi từ xa” với màn hình LCD 8 inch với độ phân giải lên tới 1080p ở mức 60 khung hình mỗi giây và 3.Giắc âm thanh 5 mm.

Ngoài những gì thiết bị sẽ làm, câu hỏi cơ bản khác là thiết bị sẽ có giá bao nhiêu. Sony xác nhận rằng cổng thông tin PlayStation sẽ bán lẻ với giá 199 đô la.99, với ngày phát hành dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Tên của cổng thông tin PlayStation rất thú vị vì chữ viết tắt của nó là “PSP”, giống như PlayStation Portable, bảng điều khiển trò chơi cầm tay của Sony lần đầu tiên được phát hành vào năm 2004. Mặc dù PSP là một bảng điều khiển trò chơi chuyên dụng, cổng thông tin được thiết kế để cho phép người chơi PS5 chơi các trò chơi yêu thích của họ từ lòng bàn tay của họ.

PlayStation Portal là một phần mở rộng của tính năng chơi từ xa mà Sony đã tung ra trước đó, cho phép bạn sử dụng thiết bị thông minh của mình để chơi các trò chơi PS4 hoặc PS5 của mình khi đang di chuyển. Cách phổ biến nhất để sử dụng chơi từ xa là ứng dụng chơi từ xa thông qua điện thoại thông minh của bạn, mặc dù kết nối nó rất cồng kềnh khi cố gắng rời khỏi nhà của bạn và phù hợp hơn khi chơi ở nhà.

Để biết thêm thông tin về cổng thông tin PlayStation, đồng nghiệp của tôi, Bo Moore đã giới thiệu thiết bị cầm tay chơi game và chia sẻ những ấn tượng đầu tiên của anh ấy về thiết bị.

Taylor là một phóng viên tại IGN. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter @Taynixster.

Cổng thông tin di động Sony Sony ra mắt vào ngày 15 tháng 11 với giá 199 đô la.99

Tác giả Tom Warren, một biên tập viên cao cấp bao gồm Microsoft, PC Gaming, Console và Tech. Ông thành lập Winrumors, một trang web dành riêng cho Microsoft News, trước khi gia nhập Verge vào năm 2012.

Cập nhật ngày 31 tháng 8 năm 2023, 9:45 tối UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Sony chính thức ra mắt người chơi từ xa cầm tay, Cổng thông tin PlayStation, vào ngày 15 tháng 11. Thiết bị di động sẽ truyền phát các trò chơi PS5 qua Wi-Fi và có màn hình LCD tám inch chạy ở độ phân giải 1080p ở tốc độ 60fps. Sony nói rằng cổng thông tin sẽ ra mắt ở Mỹ, Anh và các khu vực khác với giá 199 đô la.99 Và, vào ngày 31 tháng 8, đã có sẵn để đặt hàng trước ở các quốc gia được chọn thông qua cửa hàng trực tiếp chính thức của Sony.

Tiền hàng đầu cho các khu vực khác – và từ các nhà bán lẻ khác – sẽ theo dõi vào ngày 29 tháng 9, theo một bài đăng cập nhật trên blog PlayStation.

Hideaki Nishino, Phó chủ tịch cấp cao về Trải nghiệm Nền tảng tại Sony Entertainment Enternaction, Hideaki Nishino, phó chủ tịch cấp cao của Sony Internaction Entertainment Entervainment, Hideaki Nishino, phó chủ tịch cấp cao của Sony Internaction Entertainment Entervainment, Hideaki Nishino, phó chủ tịch cấp cao về trải nghiệm nền tảng tại Sony Internaction Entertainment, ông Hideaki Nishino, phó chủ tịch cấp cao của Sony Internactive Entertainment Entertainment, Hideaki Nishino, Phó chủ tịch cấp cao của Nền tảng trải nghiệm tại Sony Internactive Entertainment, Hideaki Nishino, phó chủ tịch cấp cao về Nền tảng trải nghiệm tại Sony Internactive Entertainment, ông nói. Cổng thông tin PlayStation có thể chơi các trò chơi được hỗ trợ được cài đặt trên bảng điều khiển PS5 của bạn và sử dụng bộ điều khiển DualSense.”

Có liên quan

Cổng thông tin PlayStation có các bộ điều khiển nổi bật ở mỗi bên trông rất giống Bộ điều khiển DualSense Sony Sony PS5. Họ hỗ trợ các yếu tố kích hoạt thích ứng và phản hồi haptic, vì vậy các trò chơi PS5 sẽ cảm thấy tương tự như sử dụng bộ điều khiển kép chuyên dụng. Cổng thông tin PlayStation cũng sẽ có khả năng chơi phương tiện, vì màn hình chính có một phần dành riêng cho nó vì nó phản chiếu PS5 của bạn. Bạn đã thắng được có thể chạy bất cứ thứ gì tại địa phương, vì vậy nếu bạn không có Wi-Fi thì bạn đã hết may mắn.

Homescreen của cổng thông tin PlayStation phản ánh PS5 của bạn. Hình ảnh: Sony

Thật kỳ lạ, $ 199 $.99 thiết bị cầm tay đã giành được công việc của Sony với Sony sắp tới phát trực tuyến cho các trò chơi PS5. Các trò chơi phải được phát trực tuyến trên PS5 bằng cách sử dụng tư cách thành viên PS Plus Premium không tương thích. Vì vậy, cổng thông tin PlayStation thực sự là một cách để truyền phát các trò chơi PS5 mà bạn đã cài đặt trên PS5 của riêng bạn lên một thiết bị cầm tay để chơi từ xa. Bạn sẽ cần một kết nối Internet có khả năng ít nhất 5Mbps và Sony đang khuyến nghị 15Mbps cho trải nghiệm tốt nhất.

Ign Phải kiểm tra cổng thông tin PlayStation sớm và trong một biên tập viên công nghệ thực hành video Bo Moore nói rằng anh ấy không thể nhận thấy bất kỳ độ trễ nào bằng cách sử dụng thiết bị cầm tay. Đó sẽ là một phần quan trọng của trải nghiệm, vì các trò chơi phát trực tuyến trên mạng Wi-Fi vẫn không phải là một trải nghiệm hoàn hảo cho nhiều người.

Cổng thông tin PlayStation không có Bluetooth, vì vậy bạn đã thắng được có thể kết nối với tai nghe không dây hoặc tai nghe Pulse Pulse 3D Sony. Thay vào đó, nó sử dụng công nghệ không dây PlayStation Link – một tiêu chuẩn độc quyền mới cho các thiết bị PlayStation. PlayStation Link được thiết kế để cung cấp độ trễ thấp, âm thanh không mất mát và Sony cũng đang tung ra một tai nghe không dây và chồi hỗ trợ liên kết PlayStation.

Bạn có thể sử dụng tai nghe hoặc chồi mới này với PS5 thông qua bộ chuyển đổi USB, nhưng với những tin đồn về PS5 Slim Slim trên cách nó dễ dàng tưởng tượng liên kết PlayStation sẽ được tích hợp vào các mẫu PS5 trong tương lai. Tiêu chuẩn liên kết PlayStation cũng sẽ có sẵn cho các nhà sản xuất bên thứ ba sử dụng. Rất may, cổng thông tin PlayStation cũng có 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm cho âm thanh có dây.

Ign Các báo cáo rằng kích thước pin của playstation portal đã được hoàn thành, vì vậy chúng tôi vẫn không biết thiết bị cầm tay này sẽ chạy bao lâu. Cnet Sony nói rằng Sony đang nhắm mục tiêu một cái gì đó tương tự như thời lượng pin DualSense, vì vậy khoảng bảy đến chín giờ.

Cổng thông tin PlayStation trước đây được gọi là Dự án Q và đã được công bố chính thức vào tháng 5, với ngày phát hành được đồn đại vào tháng 11. Sony theo dõi các chi tiết về giá vào giữa tháng 8, nhưng thật tuyệt khi cuối cùng biết khi nào người hâm mộ PlayStation sẽ có thể có được bàn tay của họ trên cổng thông tin PlayStation.

Cập nhật ngày 31 tháng 8, 5:45 chiều ET: Đã thêm chi tiết từ Sony liên quan đến ngày ra mắt chính thức của playStation Portal.