Chuyến lưu diễn EA Sports PGA ra mắt vào ngày 24 tháng 3 cho PS5, Xbox Series và PC – Gematsu, EA Sports PGA Tour – Home of the Majors

Trang chủ của Thiếu tá

Nhà sản xuất Ben Ramsour cho biết. Ngoài ra, trong danh sách quốc tế của chúng tôi là Banff Springs được đặt ở dãy núi Rocky của Canada và Khu nghỉ dưỡng Evian ở Pháp. Tất nhiên, chúng tôi có Trifecta của các khóa học Danh sách Xô tối thượng, như khóa học cũ tại Saint Andrews, Pebble Beach Golf Links và Câu lạc bộ Golf quốc gia Augusta huyền thoại.”

EA Sports PGA Tour ra mắt vào ngày 24 tháng 3 cho PS5, Xbox Series và PC

Một phiên bản Digital Deluxe cũng sẽ có sẵn với giá $ 84.99, bao gồm một bản sao của trò chơi, truy cập sớm ba ngày, Giải vô địch của người chơi, Gear Gear Gear Gear Gói Gear Gear, Putter của Scotty Scotty Cameron, 1.500 điểm PGA Tour, PGA Tour XP và The PGA Tour XP và The PGA Tour và The PGA Tour và The “Augusta National Amen Corner Gear Gear.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua nghệ thuật điện tử:

Ngôi nhà độc quyền của các chuyên ngành, Chuyến tham quan EA Sports PGA Tính năng Strike Pure Strike cho trò chơi golf vượt trội được cung cấp bởi shotlink và truy cập vô song vào các sân golf độc quyền nhất thế giới.

Trang chủ của Thiếu tá

Chuyến tham quan EA Sports PGA là ngôi nhà độc quyền của Majors, bao gồm Giải đấu Masters, Giải vô địch PGA, U.S. Giải vô địch mở rộng và Giải vô địch mở.

Tấn công thuần túy được cung cấp bởi liên kết shotlin

Được cung cấp bởi dữ liệu chính thức của PGA Tour Shotlink và Trackman, Pure Strike cung cấp cho những cú đánh golf độc đáo với cảm giác chất lỏng và kết quả thực tế trên mỗi cú đánh golf. Pure Strik.

Sự nghiệp của bạn, cách của bạn

Khi trò chơi golf của bạn được cải thiện, con đường của bạn để trở thành một nhà vô địch lớn. Tạo và tùy chỉnh một tay golf, phát triển bộ kỹ năng của bạn với các loại bắn mới, có được kiến ​​thức khóa học sâu hơn khi bạn chơi và học cách tấn công mọi lỗ hổng như một chuyên gia.

Các khóa học độc quyền nhất thế giới

Tee là của bạn tại 30 khóa học, bao gồm một số loại độc quyền nhất thế giới, được thiết kế với chất lượng tuyệt vời với Frostbite để bạn có thể tận hưởng nhiều chi tiết tốt hơn của Golf Golf hơn bao giờ hết.

Xem một đoạn giới thiệu mới bên dưới. Xem ảnh chụp màn hình đầu tiên tại phòng trưng bày.

Trang chủ của Thiếu tá

EA chơi khám phá lợi ích

Tấn công thuần túy

Tấn công mọi lỗ như một pro với trò chơi golf vượt trội được cung cấp bởi shotlink®.

Các khóa học độc quyền nhất thế giới

Tee là của bạn tại 30 khóa học khi ra mắt, bao gồm một số loại độc quyền nhất thế giới, được thiết kế với chất lượng tuyệt đẹp với Frostbite ™ để bạn có thể tận hưởng nhiều chi tiết tốt hơn của Golf.

Tìm hiểu thêm

Sự nghiệp của bạn, cách của bạn

Khi trò chơi golf của bạn được cải thiện, con đường của bạn để trở thành một nhà vô địch lớn. Tạo và tùy chỉnh một tay golf, phát triển bộ kỹ năng của bạn với các loại bắn mới, có được kiến ​​thức khóa học sâu hơn khi bạn chơi và học cách tấn công mọi lỗ hổng như một chuyên gia.

Tee là của bạn

Khóa học phía Bắc tại Câu lạc bộ đồng quê Olympia Fields hiện có sẵn trên các chế độ trò chơi.

EA Sports PGA Tour đang sử dụng máy bay trực thăng quét laser và nhiều hơn nữa để cung cấp trò chơi golf thực tế nhất

EA Sports PGA Tour Key Art

Tôi không bao giờ đặt chân vào sân golf quốc gia Augusta, nhưng sau khi thấy một số công nghệ chạy bằng động cơ Frostbite được trưng bày trong chương trình sắp tới Chuyến tham quan EA Sports PGA, Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu tôi bắt đầu bắt một bãi cỏ mới cắt trong phòng khách của tôi khi tôi ngồi xuống và bắt đầu chơi trên Xbox Series X | s vào ngày 24 tháng 3.

Đó là mức độ xác thực đáng kinh ngạc mà các đội tại EA Orlando và EA Madrid đang cố gắng đạt được Chuyến tham quan PGA. Họ không chỉ nhắm đến việc mở ra sự trở lại của một thương hiệu thể thao trò chơi video mang tính biểu tượng, một người có độ chính xác giống như thật từ vật lý bóng và các loại câu lạc bộ, mà họ muốn lái xe về nhà của trò chơi và cảm giác như thế nào khi bước chân lên một số Các sân golf uy tín nhất thế giới.

Ảnh chụp màn hình tham quan PGA Sports PGA

Để mang những điều này vào cuộc sống, nhóm đã có quyền truy cập độc quyền vào các khóa học này và tìm kiếm lời khuyên từ một số nhà địa chất quan trọng nhất để giúp vạch ra từng khóa học với phương tiện chụp ảnh tiên tiến, bản đồ GPS sử dụng máy bay trực thăng (với laser!), máy bay và máy bay không người lái. Họ cũng đã tiến hành lập bản đồ mặt đất và chụp ảnh tại chỗ ở mỗi khóa học để ghi lại nhiều chi tiết nhất. Tất cả điều này dẫn đến một trò chơi trông tuyệt vời.

Nó sẽ ra mắt với một số điểm dừng mang tính biểu tượng nhất trong chuyến lưu diễn PGA, như Đảo xanh tại TPC Sawgrass, hố tiệc thứ 16 điên rồ tại Scottsdale, Arnold Palmer Palmer Bay Hill và mỗi chân của FedEx Cup Cup. Đây là những gì mà nhóm phát triển đang đề cập đến như là các khóa học danh sách xô của nhóm 30 trong trò chơi.

Ảnh chụp màn hình tham quan PGA Sports PGA

Nhà sản xuất Ben Ramsour cho biết. Ngoài ra, trong danh sách quốc tế của chúng tôi là Banff Springs được đặt ở dãy núi Rocky của Canada và Khu nghỉ dưỡng Evian ở Pháp. Tất nhiên, chúng tôi có Trifecta của các khóa học Danh sách Xô tối thượng, như khóa học cũ tại Saint Andrews, Pebble Beach Golf Links và Câu lạc bộ Golf quốc gia Augusta huyền thoại.”

Dừng lại và ngửi những bông hoa

Vào thời điểm này trong bản demo đầu tiên của chúng tôi mà chúng tôi đã thấy trong trò chơi được ghi lại trong giới thiệu mức độ chi tiết đáng kinh ngạc có thể trên Xbox Series X | Khóa học mang tính biểu tượng này.

Nhóm thực vật học của August Augusta đã cho chúng tôi truy cập vào phần mềm sức khỏe của họ để đảm bảo chúng tôi đặt đúng mọi cây và [mảnh] thảm thực vật mà người chơi sẽ thấy trong trò chơi của chúng tôi Nhìn những đám đông sử dụng hệ thống đám đông bầy đàn của Frostbite và Cypress đơn độc đứng trên vách đá của Bãi biển Pebble.

Ảnh chụp màn hình tham quan PGA Sports PGA

“Việc sử dụng hình ảnh của chúng tôi đặc biệt hữu ích trong việc nắm bắt mọi ngóc ngách của các thành tạo đá và tán lá từ thực tế. Tại Câu lạc bộ đồng quê (đặc trưng trong phim, Trò chơi vĩ đại nhất từng được chơi), chúng tôi đã sử dụng một chiếc trực thăng bay thấp để lập bản đồ khóa học, tiếp tục Ramsour. Phần mềm chopper được trang bị một laser được thiết kế để tìm mỏ vàng và trữ lượng dầu; Dữ liệu Lidar và PhotoRammetry dày hơn gấp 30 lần so với dữ liệu có sẵn công khai mà các trò chơi và mô phỏng khác sử dụng.”

Tất cả sự trung thành trực quan này cũng không chỉ để hiển thị. Dữ liệu này giúp thông báo cho tất cả các khía cạnh khác của trò chơi, có nghĩa là địa hình thực tế hơn, độ dốc, hành vi bóng và động lực học bề mặt, đảm bảo người chơi có thể trải nghiệm các khóa học mang tính biểu tượng này hơn bao giờ hết trước đây.

Hãy để Let Go Clubbing

Chuyến tham quan EA Sports PGAHệ thống tấn công thuần túy của Hồi được cung cấp bởi ShotLink, hệ thống tính điểm thời gian thực mà PGA Tour sử dụng và dữ liệu Trackman, tính toán phép đo và phân tích xoay bóng của Ball. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ có tất cả các công cụ họ cần để thực tế tấn công mọi lỗ trên mọi khóa học theo cách tương tự như những người tham gia | S.

Ảnh chụp màn hình tham quan PGA Sports PGA

Một trong những cách có tác động nhất, người chơi sẽ tương tác với Pure Strike là thông qua các loại bắn, ông giải thích về nhà thiết kế trò chơi Craig Penner. Bạn có thể giới thiệu 20 loại bắn khác nhau, vì vậy bây giờ mỗi khi bạn tiếp cận bóng, bạn không chỉ chọn câu lạc bộ của mình, mà còn là loại bắn bạn muốn đánh. Mỗi loại bắn là duy nhất cho mỗi câu lạc bộ và quỹ đạo, vì vậy dưới mui xe có hơn 1300 hồ sơ vật lý độc đáo cung cấp năng lượng cho các loại bắn này. Chúng tôi phát triển chúng bằng dữ liệu ShotLink và Trackman, để mỗi phát bắn tạo ra tốc độ bóng, góc khởi chạy, tốc độ quay và phát tán mà bạn mong đợi trong cuộc sống thực cho phép người chơi tấn công từng khóa học và mỗi lỗ giống như các ưu điểm bạn nhìn thấy TV.”

Nói về Ưu điểm, Ramsour cũng rất hào hứng chia sẻ một số tác phẩm được đưa vào mô hình hóa những người chơi golf chuyên nghiệp mà bạn sẽ thấy trong trò chơi.

Ảnh chụp màn hình tham quan PGA Sports PGA

“Các nhân vật của chúng ta trông hoàn toàn tuyệt đẹp! Chúng tôi tận dụng công nghệ quét toàn bộ nhân vật và cơ thể được sử dụng cho phim Hollywood; giàn quét của chúng tôi có hơn 130 máy ảnh chụp ảnh đồng thời. Chúng tôi đã chụp ảnh vào nhiều tư thế để chúng tôi có thể nhìn thấy cách độc đáo của cơ bắp trên khuôn mặt và cơ thể người chơi di chuyển, để mỗi vận động viên di chuyển một cách chân thực đến cách họ làm trong cuộc sống thực khi được hiển thị trong động cơ hoạt hình Frostbite. Đại dịch khiến nó trở nên khó khăn khi quét, nhưng chúng tôi đã may mắn được đưa vào như một phần của bong bóng PGA Tour, để chúng tôi có thể quét các vận động viên của mình.”

Sự trở lại của nha vua

Trên tất cả mọi thứ chúng tôi đã thấy trong bản demo đầu tiên của chúng tôi, Chuyến tham quan EA Sports PGA cũng đang ra mắt với một số tính năng mạnh mẽ khác để biến nó thành một gói thực sự hấp dẫn, một trong đó cũng bao gồm các chức vô địch lớn của LPGA Tour, năm, một tính năng Creat-A-player được đại tu, chế độ nhiều người chơi cạnh tranh và hơn thế nữa-có vẻ như có vẻ như Chuyến tham quan EA Sports PGA được giới thiệu để đòi lại vương miện của họ là một trong những thương hiệu golf trò chơi video hay nhất.

Ảnh chụp màn hình tham quan PGA Sports PGA

Chuyến tham quan EA Sports PGA sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, cho Xbox Series X | s và sẽ có sẵn trong hai phiên bản, Tiêu chuẩn ($ 69.99) và phiên bản Digital Deluxe ($ 84.99). Trò chơi Xbox vượt qua các thành viên cuối cùng với EA Play có thể tiết kiệm 10% khi họ mua Chuyến tham quan EA Sports PGA Từ cửa hàng Microsoft. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chuyến tham quan EA Sports PGA ở đây trên trang web chính thức của họ. Hãy theo dõi ở đây để Xbox Wire cho tất cả các tin tức và xem trước mới nhất về các trò chơi Xbox và Windows yêu thích của bạn.