Chuyển các addon sang Classic – Wowpedia – Hướng dẫn wiki của bạn đến World of Warcraft, Top 8 addons WoW tốt nhất ngay bây giờ

Top 8 addons wow tốt nhất ngay bây giờ

Contents

Ra mắt: Tháng 9 năm 2010 | Tổng số tải xuống: ~ 25 triệu | Liên kết tải xuống: Gathermate2

Chuyển các addon sang cổ điển

Addons cho bán lẻ trong hầu hết các trường hợp sẽ hoạt động cổ điển với việc loại bỏ bất kỳ API phi Classic nào.

Nếu bạn không có addon xử lý lỗi, hãy lấy lỗi hoặc swatter hoặc bật cvar scripterrors .

Nội dung

Khối cầu [ ]

Quả cầu có thể cho bạn biết những chức năng/sự kiện API nào trong một addon đã bị xóa trong Cổ điển, nếu TOC được đặt thành phiên bản bán lẻ và với Globe: Check-Classic

## Giao diện: 100105 ## GLOBE: Check-Classic

API []

Có một danh sách các API cụ thể cổ điển và danh sách đầy đủ API cổ điển. Phiên bản TOC là 11404

Bạn có thể sử dụng toàn cầu wow_project_id (được xác định trong BNET.lua) để kiểm tra cổ điển hoặc bán lẻ.

cục bộ isClassic = (wow_project_id == wow_project_classic)
 • Kết cấu: settexture () không còn có thể đặt kết cấu màu trong bản vá 7.0.3, sử dụng kết cấu: SetColorTexture (R, G, B [, A]) thay thế.
 • Playsound () chỉ chấp nhận soundkitids trong bản vá 7.0.3
Cũ: Playsound ("igmainmenuoptioncheckboxon") Mới: Playsound (Soundkit.Ig_mainmenu_option_checkbox_on)
 • PlaysoundFile () chỉ chấp nhận FileDataids cho trò chơi âm thanh trong bản vá 8.2.0
Cũ: PlaysoundFile ("Âm thanh/phép thuật/cấp độ.OGG ") MỚI: PlaysoundFile (569593)

Bản đồ []

Bản đồ đã được làm lại trong bản vá 8.0.1 và API trạng thái đã được thay đổi thành không quốc tịch.

 • WorldMapareAids đã được thay thế bằng uimapids.
 • Không còn cần thiết để gọi setMaptocienzone () và getCienMapareAid () để có bản đồ UI vùng hiện tại, thay vào đó sử dụng C_MAP.Getbestmapforunit (“người chơi”)

Nhật ký chiến đấu []

Nhật ký chiến đấu được làm lại trong bản vá 2.4.0

 • Tải trọng sự kiện được trả về từ CombatLogGetCienEventInfo () kể từ bản vá 8.0.1
 • Xem Combat_Log_Event để biết chi tiết.

Tập lệnh khung []

Hầu hết các addon vani vẫn xác định khung của chúng trong XML, vì createdframe () chỉ được thêm vào bản vá 1.10

 • Các tham số như thế này, sự kiện, Arg1, Arg2, Arg3 không còn là toàn cầu cho trình xử lý tập lệnh. Điều này đã được thay đổi trong bản vá 4.0.1
  Bây giờ chúng được thông qua như vậy để Onevent (sự kiện tự,, . ) hoặc Onevent (Self, Event, SomeVar1, SomeVar2, SomeVar3)
 • Tham số này là duy nhất cho các tập lệnh khung WOW. Nó thường có thể được thay thế bằng bản thân

Khắc phục nhanh []

Có nhiều cách để xử lý các tập lệnh khung trong XML. Để đơn giản, chúng tôi sẽ chỉ mô tả một bản sửa lỗi nhanh trong văn bản màu xanh.

hàm someaddon_onload (bản thân) bản thân: Đăng kýEvent ("addon_loaded") Hàm kết thúc someaddon_onevent (tự, sự kiện, addon) in (tự, sự kiện, addon) kết thúc
  Someaddon_onload (bản thân) Someaddon_onevent (tự, sự kiện, . )  

Chỉ lua []

Cũng có thể tạo một khung và xử lý các tập lệnh trong LUA mà không cần sử dụng XML, tùy thuộc vào mức độ đơn giản của addon.

Hàm cục bộ Onevent (self, event, addon) in (self, event, addon) kết thúc cục bộ f = createdframe ("frame") f: registerEvent ("addon_loaded") f: setScript ("onevent", onevent)

Top 8 addons wow tốt nhất ngay bây giờ

Addons wow tốt nhất

Trong khi World of Warcraft vẫn là một trò chơi tuyệt vời, nhưng giao diện người dùng của nó, cả về ngoại hình và cách nó trình bày thông tin cho người chơi, đôi khi có thể khá kém. Ngoài ra, còn có thông tin chỉ đơn giản là có sẵn cho bạn mà không cần một addon, chẳng hạn như số lượng thiệt hại mỗi giây mà bạn đang làm và nơi tài nguyên sinh sản trên thế giới.

Rất may, cộng đồng WOW luôn chủ động giải quyết các vấn đề này bằng cách tạo ra các addon.

Có hàng ngàn addon wow ngoài kia, và một số tốt hơn những người khác. Nếu lần đầu tiên bạn tham gia vào WOW hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một số addon mới để thử, chúng tôi đã tạo ra một danh sách thiết yếu về những người phụ nữ phổ biến nhất và hữu ích trong WOW.

Mod Boss chết người

Nếu bạn đang cân nhắc việc chìm răng vào một số nội dung PVE Endgame, thì Mod Boss Deadly là một trong những addons tốt nhất. Cho dù bạn đang thực hiện huyền thoại+ hay đột kích, nhiều trận đấu của ông chủ đang đòi hỏi, và trong nhiều trường hợp, hết sức khó hiểu.

Mod Boss chết người hoạt động như một sự giúp đỡ giúp đỡ các trận đánh này, cảnh báo bạn khi các cơ chế chính đang đến và cho bạn biết khi bạn đang đứng trong một thứ gì đó mà bạn không nên. Điều này giúp bạn thực hiện công việc tốt hơn trong việc lập kế hoạch sử dụng thời gian hồi chiêu, phối hợp với nhóm của bạn và định vị nhân vật của bạn.

Mod Boss chết người

Đó là một addon tuyệt vời cho những người chơi cạnh tranh, những người muốn xem họ đang xếp chồng lên nhau như thế nào đối với các đồng nghiệp của họ, đồng thời đánh dấu những người chơi đã tăng cân. Nhấp vào một người chơi tên cho phép bạn thấy hiệu suất chi tiết hơn nhiều, bao gồm các phép thuật gây ra nhiều thiệt hại nhất, số lượng ngắt trong một cuộc chiến, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu với nhóm của mình để bạn có thể thể hiện số lượng lớn của mình.

BAGNON

Hãy để đối mặt với nó, UI túi mặc định của WOW là khá mờ nhạt và lỗi thời. Tìm vật phẩm có thể là một việc vặt, và một cửa sổ độc đáo cho mỗi túi là không cần thiết. Rất may, Bagnon làm cho quản lý hàng tồn kho trong WOW dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn.

Có lẽ tính năng đáng chú ý nhất của Bagnon là cách nó biến túi và giao diện của bạn thành một cửa sổ lớn, và làm điều tương tự với ngân hàng của bạn. Ngoài ra, còn có một tính năng sắp xếp mà bạn có thể tùy chỉnh và cách các biểu tượng vật phẩm mã màu Bagon dựa trên Rarity giúp bán rác dễ dàng hơn và ít có giá trị hơn.

BAGNON

Nói về vật liệu chế tạo, Gathermate 2 là một trong những addon wow tốt nhất cho tất cả những người thu thập ngoài kia. Các điểm sinh sản của các loại thảo mộc và tĩnh mạch aren ngẫu nhiên; Họ đã mã hóa vào trò chơi. Gathermate 2 loại bỏ sự cần thiết phải liên tục khoanh tròn một khu vực tìm kiếm vật liệu, vì nó đặt các điểm sinh sản trên bản đồ của bạn.

Bạn có thể đặt addon chỉ đăng ký một nút sau khi bạn đã chọn hoặc khai thác nó hoặc bạn có thể tải xuống dữ liệu người chơi khác để thêm tất cả các sinh sản phổ biến tự động. Để dừng bản đồ bị các nút vô dụng, bạn có thể lọc những cái bạn thực sự muốn xem hoặc đặt nó để chúng chỉ xuất hiện khi bạn ở gần đó.

Bartender 4

Nếu chúng tôi trung thực, Blizzard đã làm rất nhiều để cập nhật UI WOW WOW kể từ khi trò chơi ra mắt, 18 năm trước. Bartender 4 biến đổi các thanh hành động lỗi thời và cho phép bạn tùy chỉnh và sắp xếp lại tối đa 10 thanh hành động theo sở thích của bạn.

Bartender 4

Với Bartender 4, bạn có thể kiểm soát bố cục của các thanh hành động, vị trí của chúng trên màn hình, độ trong suốt, kích thước của bạn. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi giữa các thanh hành động khác nhau một cách liền mạch, cho phép bạn tối ưu hóa các thanh của mình tùy thuộc vào việc bạn có đột kích hay không, chạy huyền thoại +, pvp, chế tạo hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác.

Elvui

Giữ cho chủ đề của UI, Elvui là một cường quốc thực sự khi nói đến việc tùy chỉnh toàn bộ giao diện của bạn theo thị hiếu của riêng bạn. Mặc dù có một chút đường cong học tập cho addon này, nhưng nó rất đáng để dành thời gian với nó nếu bạn thực sự có thể đứng trên giao diện mặc định của WOW WOW.

Cho dù bạn là một người tối giản hay thích màn hình của bạn trông giống như bảng tính, Elvui cho phép bạn thay đổi mọi thứ nhỏ bé, từ các thanh hành động để đặt tên, giao diện túi đến màn hình Buff và Debuff, và nhiều hơn nữa. Chỉ cần chuẩn bị để xem một vài video trên YouTube để tận dụng tối đa addon này.

Yếu đuối

Giống như cái trước trong danh sách này, yếu kém có thể là một addon khó nắm bắt, nhưng một khi bạn làm, bạn sẽ đấu tranh để chơi nội dung trò chơi kết thúc mà không có nó. Nó về cơ bản là một cách cực kỳ có thể tùy chỉnh để trình bày thông tin khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như buff và debuffs, thời gian hồi chiêu, đồng hồ năng lượng, thời gian đúc, và nhiều hơn nữa. Một số thiết lập nhất định thậm chí có thể giúp bạn xoay vòng, cho bạn biết những gì sẽ ưu tiên.

Yếu đuối

Yếu có thể được thực hiện ít phức tạp hơn đáng kể bằng cách cài đặt các thiết lập người chơi khác. Có rất nhiều người chơi chuyên dụng ngoài kia, những người đã thiết kế các mẫu tối ưu cho mọi lớp học và thông số kỹ thuật, vì vậy bạn cần phải lo lắng về việc tự làm điều đó.

TẤT CẢ MỌI THỨ

Nếu bạn là một nhà sưu tập, đây là addon cho bạn. Addon này giúp bạn đạt được 100% hoàn chỉnh trong WOW, bằng cách theo dõi trạng thái hoàn thành của bạn về sự xuất hiện, gắn kết, tiêu đề, đồ chơi và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

TẤT CẢ MỌI THỨ

Đối với những thứ bạn thiếu, tất cả mọi thứ đều có rất nhiều thông tin về những nhiệm vụ bạn cần làm, những ông chủ bạn cần giết hoặc thành tích bạn cần để có được để có được mỗi phần thưởng. Nếu bạn nghiêm túc xem xét nhiệm vụ voi ma mút là có được mọi thứ trong trò chơi, thì đây là addon tốt nhất cho nó.

Kristian Longden

Kristian là một nhà văn, game thủ và người yêu âm nhạc. Anh ấy đã viết về các trò chơi điện tử trong nhiều năm, và anh ấy có thể viết về chúng tốt hơn là chơi chúng. Trò chơi yêu thích của anh ấy là Bloodborne, Final Fantasy 14, và Jak và Daxter.

WOW addons bán lẻ

Cài đặt Destiny 2 tốt nhất

Cài đặt Liên minh Huyền thoại hay nhất

Rainbow Six Six Siege Cài đặt

Ghế chơi game tốt nhất

Bàn chơi game tốt nhất

Máy tính xách tay tốt nhất cho SIMS 4

Trò chơi thế giới mở tốt nhất cho iOS

Trò chơi Bethesda hay nhất

Trò chơi sinh tồn tốt nhất cho iOS

Silco là ai trong arcane? - Tổng quan về ký tự

Silco trong arcane là ai? – Tổng quan về ký tự

5 cung hay nhất trong Warframe (2023)

5 cung hay nhất trong Warframe (2023)

Dark Souls Remastered - Lớp học và Build tốt nhất

Dark Souls Remastered – Lớp học và Build tốt nhất

Grand Theft Auto V và trực tuyến: Hướng dẫn phụ huynh

Grand Theft Auto V và trực tuyến: Hướng dẫn phụ huynh

Call of Duty: Mobile | 3 tải M16 tốt nhất

Call of Duty: Mobile | 3 tải M16 tốt nhất

Cổng Baldur 3 - Phép thuật tốt nhất cho Ranger

Cổng Baldur 3 – Phép thuật tốt nhất cho Ranger

Wayfinder - Hướng dẫn chế tạo vũ khí

Wayfinder – Hướng dẫn chế tạo vũ khí

Cổng Baldur 3 - Những chiến công hay nhất cho Ranger

Cổng Baldur 3 – Những chiến công hay nhất cho Ranger

Các trò chơi chỉ huy và chinh phục tốt nhất mọi thời đại

Các trò chơi chỉ huy và chinh phục tốt nhất mọi thời đại

Thế giới của Warcraft addons đã đi một chặng đường dài từ sự khởi đầu khiêm tốn của họ vào năm 2004. Trước đó, chúng chủ yếu là sửa đổi giao diện nhỏ – một bảng điều khiển bổ sung đơn giản ở đây hoặc một màn hình nhỏ ở đó. Những ngày này, các addon tốt nhất cho Wow Shadowlands hoàn toàn có thể biến đổi cách người chơi tương tác với trò chơi.

Muốn thiết kế lại hoàn toàn UI? Hiển thị tất cả thông tin ẩn và phân tích từng chi tiết từng phút? Thông báo cho bạn về sự hiện diện của một Troglodyte đã cắm trại bạn năm tháng trước để bạn có thể đưa ra các chi của họ từ cơ thể của họ? Vâng, addons có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi sẽ xem qua danh sách các addon tốt nhất cho Wow Shadowlands, chia chúng thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.

Bắt đầu nào!

Cài đặt và quản lý các addons tốt nhất cho wow shadowlands

Trước khi bạn có thể bắt đầu chọn và chọn addons yêu thích của mình, bạn sẽ cần biết cách cài đặt chúng. Cách đơn giản và được tài trợ (theo Blizzard).

Bạn cần phải tải xuống cả hai để làm việc này, nhưng các chương trình rất đơn giản để có được và không xâm phạm. Quan trọng nhất, bất cứ thứ gì bạn nhận được thông qua lời nguyền đều được hiệu đính và đảm bảo sẽ an toàn để tải xuống – bất kỳ nguồn nào khác đều có nguy cơ phần mềm độc hại.

Tải xuống Overwolf

Ở đây, một hướng dẫn từng bước để tải xuống addons:

 1. Nhấp vào nút Tải xuống của Overwolf ở trên cùng bên phải và chạy chương trình để cài đặt máy khách. Khi nó hoàn thành, nó sẽ mở Overwolf.
 2. Từ ứng dụng khách Overwolf, hãy tải xuống ứng dụng DurseForge để quản lý addons. Nhấp vào kính lúp ở phía trên bên phải và gõ vào Wow Wow để có thể xuất hiện.
 3. Cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó để tiếp cận Trình quản lý lời nguyền.
 4. Nhấp vào trên “Nhận thêm addons” ở trên cùng và bạn sẽ có thể tìm kiếm và cài đặt bất kỳ addon nào bạn muốn.

Bạn sẽ phải cập nhật định kỳ các addon của mình bất cứ khi nào người tạo của họ vá chúng, điều mà bạn có thể làm từ tab addon của tôi ở trên cùng. Hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật chúng! Bạn cũng có thể xóa bất kỳ addon nào mà bạn không còn cần từ tab này.

Thỉnh thoảng, một addon sẽ bị người tạo của nó bỏ rơi và sẽ không được cập nhật cho tương lai bản vá lỗi. Bạn có thể tiếp tục sử dụng các addon ngoài ngày bằng cách nhấp vào nút add addon ở góc dưới cùng bên trái của màn hình chọn nhân vật của bạn và nhấp vào.

Menu addons

Bạn cũng có thể quản lý những addon nào bạn muốn tải cho các ký tự của mình thông qua menu này. Nếu bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa một addon, chỉ cần bỏ chọn nó. Bạn cũng có thể nhấp vào menu thả xuống ở phía trên bên trái và chọn chọn lọc nào bạn muốn hoạt động trên mỗi ký tự, rất tuyệt vời cho một số addon dành riêng cho lớp.

Không có cách nào, hãy để bắt đầu vào danh sách tốt nhất của chúng tôi addons!

Addons tốt nhất cho ui trong wow shadowlands

Các addon này được thiết kế để cải thiện giao diện trò chơi của bạn, giúp bạn kiểm soát bố cục và hoạt động của nó để có trải nghiệm tùy biến hơn.

1. Bartender4

Bartender 4

Ra mắt: Tháng 9 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 50 triệu | Liên kết tải xuống: Bartender4

Đầu tiên trong danh sách các addon tốt nhất của chúng tôi cho Wow Shadowlands là addon bắt đầu để sắp xếp lại giao diện người dùng của bạn. Nó cho phép bạn định cấu hình tối đa mười thanh hành động, vị trí của chúng trên màn hình và bố cục của các thanh. Nó rất hữu ích cho những người chơi muốn tập trung các nút chính và tập trung để dễ dàng truy cập.

2. Elvui

Elvui

Ra mắt: Tháng 8 năm 2016 | Tổng số tải xuống: ~ 1 triệu | Liên kết tải xuống: Elvui

Elvui là lựa chọn dứt khoát cho người chơi đang tìm kiếm sự kiểm soát hoàn toàn và tuyệt đối đối với giao diện người dùng của họ. Bạn có thể tùy chỉnh mọi tính năng cuối cùng, làm cho giao diện người dùng của bạn sạch hoặc chi tiết như bạn muốn.

Được cảnh báo rằng addon này có rất nhiều việc phải trải qua trước khi giao diện người dùng của bạn hoạt động – bạn có thể muốn xem một hướng dẫn về cách thiết lập nó. Bạn cũng nên chuẩn bị dành hàng giờ để làm cho đúng.

3. Dominos

Dominos

Ra mắt: Tháng 6 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 15 triệu | Liên kết tải xuống: Dominos

Nếu bạn đang tìm cách chỉnh sửa phần lớn giao diện người dùng của mình nhưng không muốn tự mình lái xe điên rồ, tôi khuyên dùng Dominos. Nó cho phép bạn di chuyển hầu hết các giao diện người dùng của mình một cách đơn giản và trực quan hơn nhiều. Nó có thể không được tùy chỉnh, nhưng nó sẽ nhiều hơn việc hoàn thành công việc.

4. Moveanything

Moveanything

Ra mắt: Tháng 10 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 20 triệu | Liên kết tải xuống: Moveanything

Như tên cho thấy, addon này cho phép bạn di chuyển bất cứ thứ gì trên giao diện người dùng của mình. Nó khá đơn giản để sử dụng và lý tưởng nếu bạn thích giao diện người dùng mặc định nhưng muốn di chuyển một phần tử duy nhất, như bản đồ mini.

5. BAGNON

BAGNON

Ra mắt: Tháng 12 năm 2005 | Tổng số tải xuống: ~ 70 triệu | Liên kết tải xuống: BAGNON

Hãy để tôi thẳng thắn – Quản lý hàng tồn kho hút nhiều hơn là có một lỗ đen tự nhiên mở ra bên cạnh bạn. UI túi mặc định là một sự tồn tại để tồn tại. Addon này ngưng tụ không gian túi của bạn vào một bảng điều khiển, cả cho hàng tồn kho và ngân hàng của bạn, và cho phép sắp xếp nhanh trên đồ đạc của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt để bỏ qua một số túi nhất định và xác định cách thức các mục của bạn được sắp xếp lại, vì vậy hãy chắc chắn chơi xung quanh với các cài đặt một chút.

6. Sexymap

Sexymap

Ra mắt: Tháng 10 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 22 triệu | Liên kết tải xuống: Sexymap

Một addon uidon nhỏ đẹp thay thế cho trò chơi tối thiểu mặc định với một trò chơi được cách điệu hơn nhiều. Chọn từ các cài đặt trước khác nhau như Dreamd Dreamd Druidic, Fury nguyên tố pháp sư, và nhiều hơn nữa.

Tất cả những gì bạn phải làm là đi vào giao diện của bạn và nhấp vào menu cụ thể Addon, để điều chỉnh đường viền theo ý thích của bạn. Một số người đã lưu ý rằng điều này thỉnh thoảng mâu.

7. DynamicCam

Cam động

Ra mắt: Tháng 7 năm 2016 | Tổng số tải xuống: ~ 800 nghìn | Liên kết tải xuống: DynamicCam

Một addon nhỏ gọn cho những người muốn thêm một chút tinh tế kịch tính vào cuộc phiêu lưu của bạn trong Ồ. Bạn có thể chơi xung quanh với các cài đặt trong addon này để thiết lập các góc camera thay thế. Ban đầu, chúng có thể không đáng chú ý đến khó tin, nhưng khi bạn đi du lịch, bạn sẽ thấy máy ảnh thực hiện cách tiếp cận điện ảnh hơn trong khi theo dõi nhân vật của bạn. Ngoài ra, nó cũng tốt nếu bạn chỉ ghét góc camera mặc định và muốn có thể nhìn thấy nhiều hơn trên màn hình của bạn.

Chỉ có ba cài đặt trước theo mặc định, nhưng bạn có thể nhập thêm từ những người chơi khác trực tuyến hoặc tạo tùy chỉnh của riêng bạn. Chỉ cần chuẩn bị để làm một chút công việc nếu bạn có kế hoạch tạo ra. Chúng tôi khuyên bạn nên đi với tùy chọn đặt trước vào “.

số 8. Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch tổng thể

Ra mắt: Tháng 11 năm 2014 | Tổng số tải xuống: ~ 40 triệu | Liên kết tải xuống: Quy hoạch tổng thể

Cho những người bạn vẫn dành thời gian trong quân đồn trú của mình từ Lãnh chúa của Draenor, Chúng tôi đề nghị addon này tầm thường hóa lập kế hoạch bảng nhiệm vụ của bạn. Bên cạnh việc đưa ra các khuyến nghị cho cơ hội thành công cao nhất, addon này cho phép bạn lập ngay lập tức một nhóm và gửi cho họ một nhiệm vụ chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào một nhiệm vụ.

Ngoài ra, nó cho phép bạn xem tất cả những người theo dõi của mình với cái nhìn mắt chim hơn để phân tích các đặc điểm của họ và lên kế hoạch cho những khả năng cần được đào tạo lại.

9. Minimapbuttonbag Reborn (MBB Reborn)

Minimapbuttonbag Reborn

Ra mắt: Tháng 1 năm 2007 | Tổng số tải xuống: ~ 6 nghìn | Liên kết tải xuống: MBB tái sinh

Nếu bạn đã tải xuống thậm chí một nửa các addon mà chúng tôi đã đề cập trong danh sách này, thì Minimap của bạn sẽ trông cực kỳ lộn xộn với nhiều nút chồng lên nhau. Đó là vị thần của một addon lấy tất cả những nút addon dư thừa đó và giữ chúng không còn tầm nhìn cho đến khi bạn nhấp vào nút addon để hiển thị tất cả các nút khác trong một hàng nhỏ gọn gàng.

Nếu bạn sử dụng một nút addon cụ thể thường xuyên và không muốn nhấp vào MBB Reborn, bạn có thể ctrl + nhấp chuột phải đó.

10. Núi Tạp chí Nâng cao

Núi Tạp chí Nâng cao

Ra mắt: Tháng 11 năm 2014 | Tổng số tải xuống: ~ 425 nghìn | Liên kết tải xuống: Núi Tạp chí Nâng cao

Addon này lấy Tạp chí Mount và tinh chỉnh nó là một cái nhìn sạch hơn và với nhiều chi tiết hơn. Tùy chọn bộ lọc cũng được tăng cường để bạn sắp xếp theo các tiêu chí bổ sung như phe phái, mở rộng, loại gắn kết, v.v.

Bạn cũng có thể theo dõi lượng thời gian bạn đã dành cho mỗi lần gắn kết, những gì cần thiết để có được mỗi cái và bạn có một bản xem trước được cải thiện về cách nhân vật của bạn nhìn trên mỗi giá treo, hoạt hình đặc biệt của họ và nhiều tùy chọn camera.

Addons tốt nhất cho PVE Ở WoW Shadowlands

Trong số các addon tốt nhất cho Wow Shadowlands, Đây là những lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ PVE và đảm bảo bạn có cơ hội tốt nhất để nhanh chóng hạ gục kẻ thù NPC.

11. Mod Boss chết người (DBM)

Mod Boss chết người

Ra mắt: Tháng 4 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 340 triệu | Liên kết tải xuống: DBM

Nếu bạn thực hiện bất kỳ nội dung PVE nào, hãy lấy addon này. Nếu bạn không có nó, có thể mọi người nhóm với bạn nhổ vào mặt bạn. Sự cứu sống tuyệt đối của một addon cảnh báo bạn khi các cơ chế của ông chủ quan trọng xảy ra, cung cấp bộ đếm thời gian cho các khả năng của kẻ thù để bạn có thể lên kế hoạch trước và đánh dấu các đồng minh khi bạn cần làm việc song song. Tôi không thể nhấn mạnh đủ mức độ quan trọng của addon này khi được chuẩn bị cho mỗi cơ chế của kẻ thù. Cách sử dụng đúng của addon này sẽ ngăn bạn không bao giờ mất cảnh giác.

Bạn đã thắng cần phải thực hiện bất kỳ thiết lập ban đầu nào, nhưng bạn có thể muốn điều chỉnh một số cài đặt. Các điều chỉnh phổ biến nhất bao gồm di chuyển nơi các thanh hẹn giờ của ông chủ (cụ thể là ở trung tâm màn hình của bạn), chọn âm thanh phát ra cho cảnh báo của bạn và kích thước của cảnh báo. Nó sẽ mất khoảng mười lăm phút để mọi thứ thiết lập theo cách bạn thích. Nếu bạn hoàn toàn không muốn đối phó với điều này, BigWigs là một addon thay thế cho DBM.

12. Chi tiết!

Chi tiết

Ra mắt: Tháng 7 năm 2013 | Tổng số tải xuống: ~ 90 triệu | Liên kết tải xuống: Chi tiết!

Đây là addon đi theo dõi số liệu hiệu suất của bạn trong một cuộc chiến. Bạn sẽ có một cửa sổ có kích thước tùy chỉnh cho bạn biết cách bạn và nhóm của bạn hoạt động dựa trên số liệu đã chọn. Việc sử dụng chính là theo dõi DPS hoặc HPS của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho các số liệu khác, như xem bạn đã gây ra bao nhiêu thiệt hại bởi cơ học có thể tránh được.

Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và bạn có thể nhấp vào tên người chơi trong cửa sổ Chi tiết để có được sự cố chi tiết hơn nhiều theo khả năng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để so sánh hiệu suất của bạn với những người chơi khác và để kiểm tra cách bạn thực hiện trên các trận đánh cụ thể hoặc nói chung.

13. Yếu đuối

Yếu đuối

Ra mắt: Tháng 9 năm 2013 | Tổng số tải xuống: ~ 100 triệu | Liên kết tải xuống: Yếu đuối

Trong số tất cả các addon tốt nhất cho Wow Shadowlands, Đây hoàn toàn có thể là addon mạnh nhất trong trò chơi. Yếu một cách hiệu quả cho phép bạn thiết lập cảnh báo cho bất kỳ sự kết hợp có thể của các điều kiện bạn có thể nghĩ đến. Muốn có một thông báo khi buff bảo trì 30 giây của bạn sắp giảm? Tự động đánh dấu vị trí để người chơi đi khi các cơ chế cụ thể xảy ra? Addon này có thể chăm sóc tất cả những điều đó cho bạn.

Tuy nhiên, việc thiết lập điểm yếu tùy chỉnh của riêng bạn là khó khăn. Bạn không nhất thiết phải lo lắng về điều đó – rất nhiều người thông minh đã thực hiện yếu tố yếu tố để chia sẻ. Chỉ cần nhập hào quang của họ từ một hướng dẫn trực tuyến hoặc nhấp vào liên kết yếu được chia sẻ bởi một người chơi khác trong trò chơi.

Nếu bạn có kế hoạch tạo yếu tố tùy chỉnh của riêng mình, hãy chuẩn bị dành một vài giờ để thiết lập nó. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm kiếm các hướng dẫn trên YouTube trước khi đi sâu vào vấn đề này, vì nó không dễ dàng từ xa đối với người mới bắt đầu.

14. Exorsus (phương pháp) công cụ RAID

Công cụ RAID exorsus

Ra mắt: Tháng 5 năm 2014 | Tổng số tải xuống: ~ 25 triệu | Liên kết tải xuống: Phương pháp

Đây là một addon tiện dụng cho những người quản lý (hoặc hỗ trợ trong việc quản lý) các nhóm RAID. Nó cho phép nhiều tính năng thuận tiện, chẳng hạn như kiểm tra tất cả các buff trên người chơi để xem cái nào bị thiếu, duy trì sự tham dự RAID, thiết lập đánh dấu theo yêu cầu cho người chơi cụ thể, v.v. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây, có nhiều cài đặt khác nhau mà bạn có thể chơi xung quanh để giúp quản lý RAID của bạn dễ dàng hơn.

15. Giải quyết

Giải quyết

Ra mắt: Tháng 1 năm 2007 | Tổng số tải xuống: ~ 20 triệu | Liên kết tải xuống: Giải quyết

Addon này dành cho các lớp học có khả năng làm sạch các bệnh. Nó hiển thị một bảng điều khiển bên nhỏ, đơn giản cho phép bạn nhanh chóng làm sạch thành viên nhóm. Bạn có thể thấy một bảng các hình vuông nhỏ được sắp xếp gọn gàng với nhau – các thành viên khỏe mạnh Các hình vuông có màu xanh lá cây, trong khi những hình ảnh bị ảnh hưởng là màu tím. Chỉ cần nhấp vào hình vuông màu tím để làm sạch chúng mà không cần phải nhấp vào mục tiêu hiện tại của bạn.

Bạn có thể chơi xung quanh với các cài đặt nếu bạn không xem xét một số Debuff đáng để làm sạch và muốn bỏ qua chúng. Tất cả trong tất cả, nó là một addon rất tốt để giúp đỡ những người chữa bệnh của bạn.

16. Công cụ Dungeon huyền thoại

Công cụ Dungeon huyền thoại

Ra mắt: Tháng 2 năm 2018 | Tổng số tải xuống: ~ 20 triệu | Liên kết tải xuống: Công cụ Dungeon huyền thoại

Addon này cho phép bạn lập kế hoạch và thiết lập các tuyến đường khác nhau cho các hoạt động khóa huyền thoại+ của bạn. Bạn có thể tạo nhiều đường dẫn tùy thuộc vào các phụ đề và cài đặt hàng tuần để lên kế hoạch cho thứ tự kéo của bạn, đặt ghi chú cho các lực kéo cụ thể và theo dõi dễ dàng của các lực lượng kẻ thù của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy muốn tự mình thiết lập một cái, bạn cũng có thể dễ dàng nhập bất kỳ tuyến đường nào bạn tìm thấy trực tuyến từ những Dungeone huyền thoại tốt nhất.

17. Phi cơ.Io huyền thoại cộng và tiến bộ đột kích

Raider io

Ra mắt: Tháng 10 năm 2017 | Tổng số tải xuống: ~ 160 triệu | Liên kết tải xuống: Phi cơ.Io

Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ này. Chà, addon này cho bạn biết điểm đó là gì. Là một tổng hợp của sự tiến bộ của bạn trong cuộc đột kích mới nhất và huyền thoại+ ngục tối cho mùa. Bạn có thể di chuột qua chính mình hoặc một người chơi khác và xem người chơi đó đã đi được bao xa trong cấp độ RAID hiện tại, có bao nhiêu phím huyền thoại+ họ đã hoàn thành.

Blizzard đang lên kế hoạch giới thiệu phiên bản Raider của riêng họ.IO trong bản vá lớn tiếp theo, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng nó sẽ khác với cách người chơi addon điểm, vì vậy nó có thể đáng để giữ cái này xung quanh.

18. Người trợ giúp mê cung (Mists of Tirna Scithe)

Người trợ giúp mê cung

Ra mắt: Tháng 12 năm 2020 | Tổng số tải xuống: ~ 2 triệu | Liên kết tải xuống: Người trợ giúp mê cung

Đây là một addon rất thích hợp giúp bạn theo dõi và giải quyết phần Mê cung trong Mists of Tirna Scithe Dungeon. Chỉ cần nhấp vào bốn hình ảnh xuất hiện trong bảng addon và nó sẽ cho bạn biết hình ảnh nào là hình ảnh chính xác. Hữu ích khi bạn không muốn cam kết bộ nhớ và thời gian để giải quyết nó.

Như một phần thưởng, nó cũng xác định mob nào là một người Boggart trong một trong những nhiệm vụ thế giới Ardenweald.

19. Chìa khóa Astral

Chìa khóa Astral

Ra mắt: Tháng 4 năm 2017 | Tổng số tải xuống: ~ 4 triệu | Liên kết tải xuống: Chìa khóa Astral

Một addon nhỏ đẹp để kiểm tra ngay những gì huyền thoại+ chìa khóa bạn, bạn bè và thành viên bang hội có thể truy cập. Tiết kiệm thời gian và rắc rối khi hỏi mọi người mà bạn biết khóa huyền thoại+ của họ là gì trong tuần.

20. Mô phỏng

Mô phỏng

Ra mắt: Tháng 7 năm 2014 | Tổng số tải xuống: ~ 20 triệu | Liên kết tải xuống: Mô phỏng

Addon này có liên quan nhiều hơn một chút và yêu cầu bạn sử dụng một trang web có tên là Raidbots. Với addon này, bạn có thể nhập lệnh /simc tại bất kỳ điểm nào để tạo một chuỗi văn bản phản ánh những gì nhân vật của bạn hiện đang mặc và có quyền truy cập trong kho của họ. Sao chép và dán văn bản này vào trang web Raidbots, nơi bạn có thể mô phỏng sự kết hợp bánh răng tốt nhất có thể cho toon của bạn (ít nhất là cho DPS).

Khi mọi người nói với sim thiết bị tốt nhất của bạn, họ thường đề cập đến điều này. Ban đầu, bạn có thể thấy trang web này hơi khó hiểu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên học cách sử dụng tab Top Gear đầu tiên. Đơn giản chỉ cần dán vào chuỗi SIMC, chọn những mảnh thiết bị bạn muốn so sánh và chạy mô phỏng. Khi lên đầu, bạn chỉ có thể mô phỏng rất nhiều thiết bị cùng một lúc trừ khi bạn mua thành viên vào trang web để truy cập cao cấp (điều này không cần thiết trừ khi bạn là một trong những người điều hành hàng trăm sim mỗi ngày).

21. Tấm đe dọa

Tấm đe dọa

Ra mắt: Tháng 10 năm 2009 | Tổng số tải xuống: ~ 10 triệu | Liên kết tải xuống: Tấm đe dọa

Dọn dẹp tên của kẻ thù và những cái tên thân thiện với addon này. Bên cạnh các bảng tên phối hợp màu dựa trên lớp mà họ đang chơi, các mối đe dọa hiển thị bảng tên NPC của kẻ thù tùy thuộc vào lượng mối đe dọa mà bạn tạo.

Nếu bạn chơi DPS/người chữa lành, bảng tên của kẻ thù sẽ thay đổi từ màu xanh sang màu đỏ tùy thuộc vào mức độ đe dọa của bạn. Xe tăng sẽ thấy mob lỏng lẻo như bảng tên màu đỏ. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn khả năng hiển thị tiêu chuẩn, chẳng hạn như Opacity, để chơi xung quanh với.

22. Giao ước của bạn là gì

Cái gì

Ra mắt: Tháng 1 năm 2021 | Tổng số tải xuống: ~ 250.000 | Liên kết tải xuống: Giao ước của bạn là gì

Addon nhỏ này cho phép bạn xem giao ước mà một người chơi có khi bạn di chuột qua chúng. Mặc dù khá đơn giản, nó vẫn là một trong những addon tốt nhất cho Wow Shadowlands và cực kỳ tiện dụng khi xem xét kỹ lưỡng người chơi.

23. HEALBOT tiếp tục/Vuhdo/Healium

HEALBOT

Ra mắt: Tháng 8 năm 2006 | Tổng số tải xuống: ~ 50 triệu | Liên kết tải xuống: Healbot tiếp tục

Đối với những người chữa bệnh, hãy chọn từ bất kỳ ba addon nào ở trên để giúp bạn chữa lành. Giao diện người dùng mặc định là khá không thực tế để chọn mục tiêu chữa lành. Những addon này giữ cho các bảng sức khỏe nhóm của bạn một cách nhỏ gọn và cho phép bạn thiết lập macro để dễ dàng, một cú nhấp chuột vào mục tiêu của bạn.

Rất có thể bạn sẽ phải tìm kiếm một hướng dẫn trên YouTube để có được số dặm đầy đủ từ bất kỳ addon nào, nhưng nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn theo cấp số nhân.

Addons tốt nhất cho pvp Ở WoW Shadowlands

Những addon tốt nhất này cho Wow Shadowlands rất tốt cho việc tối ưu hóa các cuộc gặp gỡ của bạn với những người chơi khác.

24. Weizpvp

Weiz Pvp

Ra mắt: Tháng 8 năm 2018 | Tổng số tải xuống: ~ 100.000 | Liên kết tải xuống: Weizpvp

Addon cực kỳ hữu ích này đảm bảo bạn không bao giờ mất mục tiêu tiêu diệt ưu tiên của mình. Nếu bạn có bảng tên kẻ thù trên và nhấp vào mục tiêu, nó sẽ đặt một điểm đánh dấu crosshair xung quanh mục tiêu của bạn. Điều này thật tuyệt khi bạn đang ở trong một cuộc cãi lộn lớn hoặc mục tiêu của bạn cố gắng sử dụng môi trường để che giấu quan điểm của bạn. Nó cũng hiển thị những kẻ thù PVP gần đó và có thể cảnh báo bạn bằng một byte âm thanh tùy chỉnh khi một mục tiêu mới nằm trong phạm vi (bạn có thể sẽ tắt điều đó trong các cài đặt ngoại trừ người chơi giết chết).

25. Gián điệp

Gián điệp

Ra mắt: Tháng 5 năm 2009 | Tổng số tải xuống: ~ 2 triệu | Liên kết tải xuống: Gián điệp

Không giống như Weizpvp, Spy không cung cấp sự sang trọng của một chiếc crosshair. Tuy nhiên, nó có một danh sách giết người tốt hơn nhiều. Tương tự như Weiz, bạn có thể thêm người chơi vào danh sách, nhưng bạn cũng có thể đặt lý do tại sao họ lại trong danh sách của bạn và xem nó bất cứ lúc nào. Tôi đề nghị điều này chỉ vì tôi là một người chơi cực kỳ nhỏ nhặt và danh sách giết người của tôi có lẽ là gần hàng ngàn mốc.

26. H.H.T.D.

HHTD

Ra mắt: Tháng 5 năm 2009 | Tổng số tải xuống: ~ 10 triệu | Liên kết tải xuống: H.H.T.D.

Những người chữa bệnh phải chết. Đây là luật của PVP, và addon này sẽ duy trì luật đó. Những người chữa lành kẻ thù sẽ có một biểu tượng Hội Chữ thập đỏ lớn, nổi bật phía trên đầu của họ và bạn có thể cho các đồng minh của mình biết để nhắm mục tiêu họ. Điều này rất quan trọng trong hầu hết các tình huống PVP. Tôi khuyên bạn nên đi vào cài đặt và đảm bảo rằng bạn loại trừ các lớp học tự chữa lành.

27. Gladius – Shadowlands

Gladius

Ra mắt: Tháng 8 năm 2013 | Tổng số tải xuống: ~ 5 triệu | Liên kết tải xuống: Gladius

Addon này cho phép bạn theo dõi kẻ thù của bạn, thời gian hồi chiêu lớn, biết họ nhắm mục tiêu ai và thời gian đánh họ với một CC khác để tránh lợi nhuận giảm dần. Gladius là addon hàng đầu sẽ có nếu bạn đang thực hiện bất kỳ hình thức PVP nào Hardcore, chẳng hạn như Arenas. Tùy chỉnh những thông tin liên quan bạn muốn và cắt đứt kẻ thù của bạn trước khi chúng có thể phản ứng.

28. Giới hạn thời gian chiến trường

Giới hạn thời gian chiến trường

Ra mắt: Tháng 7 năm 2009 | Tổng số tải xuống: ~ 5 triệu | Liên kết tải xuống: Giới hạn thời gian chiến trường

Sử dụng addon này để biết chính xác thời gian cho đến khi bạn giới hạn một căn cứ/điểm trong Battlegrounds, khi các phương tiện/cờ hồi sinh và thời gian cho đến khi đạt được chiến thắng dựa trên các mục tiêu hiện tại được tổ chức.

29. Hậu vệ BG

Người bảo vệ BG

Ra mắt: Tháng 8 năm 2007 | Tổng số tải xuống: ~ 500.000 | Liên kết tải xuống: Hậu vệ BG

Đây là một addon đơn giản để nhanh chóng và ngay lập tức kêu gọi có bao nhiêu kẻ thù đang tấn công quan điểm của bạn và liệu tình huống có được xử lý hay không. Không ai có thời gian để gõ giúp đỡ, vì vậy điều này rất lớn trong việc duy trì thông tin trong một chiến trường ngẫu nhiên.

Addons tốt nhất cho chất lượng cuộc sống Ở WoW Shadowlands

Những addon tốt nhất tiếp theo này cho Wow Shadowlands rất quan trọng để cải thiện trò chơi tổng thể của bạn. Nếu không có gì khác, hãy chọn các addon này để tạo ra trải nghiệm hàng ngày của dễ dàng hơn một chút.

30. Tomtom

Tomtom

Ra mắt: Tháng 4 năm 2009 | Tổng số tải xuống: ~ 30 triệu | Liên kết tải xuống: Tomtom

Trong số tất cả các addon tốt nhất cho Wow Shadowlands, Đây là tùy chọn đi đến để kích hoạt tọa độ. Chúng tôi biết rằng Blizzard đã triển khai một hệ thống ghim trong trò chơi, nhưng nó vẫn hơi khó chịu. Addon này cho phép tọa độ chính xác và thiết lập một Taxi điên-Hệ thống mũi tên esque hướng dẫn bạn đến điểm tham chiếu. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn có một danh sách các tọa độ, bạn sẽ phải nhập từng cái một, đưa chúng tôi đến addon tiếp theo của chúng tôi.

31. Dán

Dán

Ra mắt: Tháng 11 năm 2012 | Tổng số tải xuống: ~ 1 triệu | Liên kết tải xuống: Dán

Addon này chỉ đơn giản cho phép bạn nhập nhiều lệnh điều khiển cùng một lúc. Nó thường được sử dụng song song với TomTom để nhập vào nhiều điểm tọa độ cùng một lúc, chẳng hạn như khi bạn sao chép và dán danh sách tọa độ từ Wowhead.

32. Giao ước

Người trợ giúp truyền giáo giao ước

Ra mắt: Tháng 1 năm 2021 | Tổng số tải xuống: ~ 1 triệu | Liên kết tải xuống: Giao ước

Nếu bạn muốn bảng Truyền giáo Giao ước của mình thành công đa số thời gian với suy nghĩ tối thiểu và thiệt hại cho các đơn vị của bạn, bạn sẽ muốn addon này. Nó cho phép bạn tối ưu hóa vị trí của các đơn vị của mình và tính tỷ lệ thành công của bạn.

33. Silverdragon

Silverdragon Mod

Ra mắt: Tháng 3 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 10 triệu | Liên kết tải xuống: Silverdragon

Đây là addon theo dõi hiếm được đề xuất của chúng tôi. Nó theo dõi những điều mà bạn vẫn có thể cướp bóc, những giọt độc đáo nào xuất hiện mỗi lần hiếm.

34. việc hiếm có

việc hiếm có

Ra mắt: Tháng 8 năm 2011 | Tổng số tải xuống: ~ 10 triệu | Liên kết tải xuống: việc hiếm có

Addon này theo dõi số lượng nỗ lực mà bạn đã thực hiện trong việc lấy một thú cưỡi, thú cưng hoặc đồ chơi thả ra một đám đông. Nó cũng giúp bạn xác định mob nào có thể thả vật phẩm bạn sau khi bạn di chuột qua chúng.

35. Worldbosstimers

Thời gian ông chủ thế giới

Ra mắt: Tháng 7 năm 2018 | Tổng số tải xuống: ~ 1 triệu | Liên kết tải xuống: Đồng thời gian trong thế giới

Đây là một addon nhỏ giúp bạn theo dõi thời gian mà đã vượt qua kể từ khi một ông chủ thế giới chết trong các bản mở rộng cũ như Màn sương Pandaria, Vì tất cả họ đều có đồng hồ bấm giờ kéo dài 15 phút.

36. Rematch

Rematch

Ra mắt: Tháng 9 năm 2013 | Tổng số tải xuống: ~ 5 triệu | Liên kết tải xuống: Rematch

Đây là một vị thần của một addon thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng chiến đấu. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn thêm thông tin về thú cưng của bạn, nó cho phép bạn thiết lập và lưu các đội cho bất kỳ cuộc chiến thú cưng nào mà bạn dự định làm nhiều hơn một lần trong đời.

37. Trận chiến giống thú cưng

ID giống thú cưng chiến đấu

Ra mắt: Tháng 10 năm 2012 | Tổng số tải xuống: ~ 5 triệu | Liên kết tải xuống: Trận chiến giống thú cưng

Addon này tự động xác định con vật nuôi có số liệu thống kê mà không cần toán học khó chịu hoặc kiểm tra. Nó cực kỳ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một dòng thống kê cụ thể cho thú cưng.

38. Đấu giá

Đấu giá

Ra mắt: Tháng 5 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 40 triệu | Liên kết tải xuống: Đấu giá

Đây là một addon đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu để theo dõi một số số liệu thống kê về các mặt hàng nhà đấu giá. Cách sử dụng chính của nó là nhận được ước tính nhãn cầu về số lượng một mặt hàng trên thị trường, mặc dù nó có thể được sử dụng cho các tính năng nâng cao hơn nếu bạn chọn đặt trong thời gian.

39. Tradeskillmaster

Kỹ năng thương mại

Ra mắt: Tháng 10 năm 2010 | Tổng số tải xuống: ~ 30 triệu | Liên kết tải xuống: Tradeskillmaster

Đây là addon bạn muốn và cần học nếu bạn có kế hoạch chơi nhà đấu giá. Từ việc cung cấp đồ thị và phân tích xu hướng thị trường đến thiết lập giá bán tự động dựa trên kỳ vọng, addon này có thể làm tất cả. Bạn sẽ phải trải qua nhiều hướng dẫn để sử dụng đầy đủ từ addon này, nhưng cho đến nay là nhà đấu giá hữu ích nhất.

40. Chuyến tham quan Tomcat

Tour du lịch Tomcat

Ra mắt: Tháng 10 năm 2018 | Tổng số tải xuống: ~ 15 triệu | Liên kết tải xuống: Chuyến tham quan Tomcat

Hơn nữa, một addon trung tâm chính, cái này yêu cầu bạn cũng phải tải xuống các mô -đun addon cụ thể cho nhiệm vụ mà bạn quan tâm. Các ví dụ bao gồm các tuyến nông nghiệp cho các sự kiện ngày lễ, địa điểm của các tinh thể thành tích ẩn, các tuyến nông nghiệp cho các mặt hàng đặc trưng cho danh tiếng, v.v.

41. TẤT CẢ MỌI THỨ

Tất cả mọi thứ

Ra mắt: Tháng 5 năm 2017 | Tổng số tải xuống: ~ 9 triệu | Liên kết tải xuống: TẤT CẢ MỌI THỨ

Đối với những người đang muốn thu thập mọi thứ trong trò chơi, đây là addon tốt nhất cho nhiệm vụ. Bên cạnh việc cung cấp thông tin về tất cả các vị trí và phương pháp có thể có được một vật phẩm hoặc mục tiêu, nó cũng sẽ liệt kê tất cả các tùy chọn/mảnh thiết bị thay thế hoàn thành cùng một mục tiêu.

Nếu bạn mệt mỏi vì tự hỏi liệu bạn có vẻ ngoài truyền tải cho một lớp áo giáp khác không, thì addon này sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự xuất hiện hiếm như thế nào, vì vậy bạn không vô tình cung cấp một số Transmog hiếm.

42. Gathermate2

Gathermate

Ra mắt: Tháng 9 năm 2010 | Tổng số tải xuống: ~ 25 triệu | Liên kết tải xuống: Gathermate2

Addon này theo dõi tất cả các nút thu thập cho các tài nguyên khác nhau trong trò chơi như các nút Herb và được coi là addon tốt nhất để thu thập. Bạn có thể chọn để có nó được điền một cách tự nhiên khi bạn khám phá và tương tác với các nút hoặc ngay lập tức điền vào bản đồ của bạn bằng cách nhập các bộ dữ liệu từ trực tuyến.

Vì gần như tất cả các tài nguyên đã đặt các điểm sinh sản được mã hóa vào trò chơi, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian để đi lang thang tìm kiếm các nút hoạt động tích cực. Bạn cũng có thể thiết lập tài nguyên nào bạn thực sự muốn thấy và bạn phải đi bao xa để chúng xuất hiện trên Minimap của bạn.

43. Savinginstances

Đã lưu các trường hợp

Ra mắt: Tháng 9 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 7 triệu | Liên kết tải xuống: Savinginstances

Một addon rất hữu ích cho những người chạy nhiều alt. Muốn dễ dàng theo dõi các trường hợp đột kích mà bạn đã chạy trong tuần mà không cần trao đổi từng toon để kiểm tra? Muốn có thể xem bao nhiêu tiền tệ cụ thể bạn có trên tài khoản của mình? Addon này cho phép bạn làm như vậy từ một menu gọn gàng duy nhất.

Đơn giản chỉ cần gõ vào trên/savedInstances show, mà không có dấu ngoặc. Di chuột qua từng tùy chọn cho một sự cố chi tiết hơn nếu bạn tò mò, chẳng hạn như nhìn thấy những ông chủ nào mà bạn đã bị giết cụ thể trong một cuộc đột kích.

44. Azeroth Auto Pilot

Azeroth Auto Pilot

Ra mắt: Tháng 11 năm 2017 | Tổng số tải xuống: ~ 13 triệu | Liên kết tải xuống: Azeroth Auto Pilot

Đây là addon tốt nhất cho việc san lấp mặt bằng, nếu bạn muốn tăng tốc qua quá trình san bằng nhanh nhất có thể cho ALT. Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi những người chơi đã vạch ra tuyến đường hiệu quả nhất để cân bằng nhanh chóng, addon này cung cấp cho bạn một danh sách các hoạt động và thứ tự để thực hiện chúng để đạt 60 trong khoảng thời gian ít nhất.

Hầu hết các bạn sẽ hài lòng chỉ bằng cách sử dụng chức năng trợ giúp đường dẫn tự động và chọn tốc độ chạy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lên kế hoạch cho một tuyến đường khác qua các vùng cụ thể, bạn chỉ cần kéo và thả những khu vực mà bạn quan tâm đến tuyến đường tùy chỉnh của mình để có được một tuyến đường hiệu quả.

45. Handynotes

Handynotes

Ra mắt: Tháng 8 năm 2008 | Tổng số tải xuống: ~ 31 triệu | Liên kết tải xuống: Handynotes

Được coi là một addon trung tâm chính, handynotes thực hiện chính xác những gì tên của nó ngụ ý, cung cấp các ghi chú hữu ích về các kho báu, rares và các cuộc gặp gỡ khác nhau trên thế giới. Bạn thường tìm kiếm lời nguyền cho các mô -đun Handynote cụ thể, chẳng hạn như HandyNotes (Shadowlands).

Những ghi chú này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian từ việc tìm kiếm mọi thứ trên Wowhead và không đủ xâm phạm để thậm chí không vượt qua tâm trí của bạn cho đến khi bạn cần chúng.

Highgroundgaming_highgroundview_br

Trở thành một Grounder cao

Và đó là nó cho danh sách các addons tốt nhất của chúng tôi cho Wow Shadowlands! Nếu có một addon ngoài kia mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên đề cập trong tương lai, hãy chắc chắn để nó trong các bình luận bên dưới. Don Tiết quên đăng ký bản tin của chúng tôi để biết thêm nội dung như thế này! Vui vẻ chơi game!