Chia sẻ một góc câu chuyện, cách chia sẻ một câu chuyện trên Instagram cho câu chuyện của bạn

Cách chia sẻ một câu chuyện trên Instagram cho câu chuyện của bạn

Hãy để đi sâu vào các hướng dẫn mà bạn đã đến. Tìm hiểu cách chia sẻ một câu chuyện trên Instagram với câu chuyện của bạn với các mẹo và thủ thuật bên dưới.

Chia sẻ một câu chuyện về câu chuyện

Chia sẻ một câu chuyện về các video góc có các nhân vật quen thuộc, dễ theo dõi câu chuyện và các mẹo để đọc cùng với các bạn nhỏ của bạn. Nhìn vào các bức ảnh cùng nhau, đoán xem các nhân vật đang làm gì và hỏi con bạn những gì chúng nghĩ sẽ xảy ra tiếp theo. Con bạn sẽ sớm được yêu cầu đọc lại cùng nhau!

Chia sẻ một câu chuyện về câu chuyện

Chia sẻ một câu chuyện về câu chuyện

Video Sách & Hoạt động để tận hưởng cùng nhau

Nó không bao giờ là quá sớm để đọc những câu chuyện với con bạn và Chỉ dành mười phút mỗi ngày để thưởng thức sách cùng nhau có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự phát triển của họ. Chia sẻ câu chuyện tăng cường sự sáng tạo và trí tưởng tượng, cải thiện sức khỏe, là một trải nghiệm tích cực cho cha mẹ, người chăm sóc, người giám hộ, ông bà – mọi người! – và là niềm vui lớn!

Bạn cũng có thể mua tất cả các cuốn sách ở đây trên cửa hàng sách của chúng tôi.trang org.

Chia sẻ video này

Chia sẻ trên facebook

Tweet về việc này trên twitter

Chia sẻ một câu chuyện Góc: Gỗ gấu nâu: Grand Old Oak và The Birthday Ball

Được viết bởi: Rachel Piercey
Minh họa bởi: Freya Hartas
Xuất bản bởi: Xuất bản Magic Cat

Với thân cây sởn gai ốc, cành cây khổng lồ và lá bóng, cây sồi lớn là cây yêu thích của gấu trong rừng. Vì vậy, khi gấu biết rằng gỗ sồi năm trăm tuổi, anh quyết định lên kế hoạch cho một quả bóng sinh nhật đặc biệt.

Trong cuốn sách đầu tiên về thơ này, hãy tham gia với Bear và bạn bè của anh ấy trong suốt các mùa khi họ chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật kỳ diệu, với rất nhiều điều để phát hiện trên đường đi.

 • 5 yêu thích điều này
 • Chia sẻ
 • Tải xuống các hoạt động thú vị

Chia sẻ video này

Chia sẻ trên facebook

Tweet về việc này trên twitter

Chia sẻ một câu chuyện Góc: Gỗ gấu nâu: Nếu bạn đi xuống rừng hôm nay

Được viết bởi: Rachel Piercey
Minh họa bởi: Freya Hartas
Xuất bản bởi: Xuất bản Magic Cat

Hành trình qua một khu rừng ma thuật, với những bài thơ để đọc và những thứ cần tìm.

Gỗ rừng của tôi đầy động vật,
thuộc mọi loại khác nhau.
Vì vậy, chúng ta sẽ ở lại đây một thời gian
Và xem những gì chúng ta có thể tìm thấy?

Trải nghiệm kỳ quan hàng ngày của thiên nhiên trong cuốn sách thơ đầu tiên này, khám phá một năm rừng huyền diệu. Với những bài thơ của nhà văn nổi tiếng Rachel Piercey, hãy tham gia vào hành trình từ mùa xuân đến mùa đông với rất nhiều bạn bè để gặp gỡ, những nơi để khám phá và những điều cần phát hiện trên đường đi.

 • 3 yêu thích điều này
 • Chia sẻ
 • Tải xuống các hoạt động thú vị

Cách chia sẻ một câu chuyện trên Instagram cho câu chuyện của bạn

Người giữ người-ophone-while trông-at-a-photo

Tìm hiểu cách chia sẻ một câu chuyện trên Instagram cho câu chuyện của bạn với hướng dẫn này. Xem ai có thể đăng lại nội dung câu chuyện của bạn.

Một số câu chuyện trên Instagram quá hay để đăng lại. Có lẽ họ cười rất vui, ủng hộ một lý do mà bạn đam mê hoặc có một lời hét sinh nhật từ một người bạn. Và vì những câu chuyện chỉ qua 24 giờ, bạn cần phải hành động nhanh chóng để chia sẻ chúng.

Về mặt kỹ thuật, nó rất dễ dàng để đăng lại một câu chuyện IG, nhưng có một điều bắt được – bạn chỉ có thể dễ dàng đăng lại nội dung mà bạn được gắn thẻ trong. Chúng tôi sẽ tham gia vào một vài cách giải quyết bên dưới, nhưng nhắc nhở bạn bè của bạn gắn thẻ (@) bạn khi họ đăng một câu chuyện mà bạn sẽ muốn chia sẻ.

Hãy để đi sâu vào các hướng dẫn mà bạn đã đến. Tìm hiểu cách chia sẻ một câu chuyện trên Instagram với câu chuyện của bạn với các mẹo và thủ thuật bên dưới.

Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram của ai đó

Hãy bắt đầu với cách cơ bản nhất để chia sẻ một câu chuyện. Nếu bạn được gắn thẻ trong một câu chuyện, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào một nút. Nếu poster gốc có một tài khoản riêng, chỉ có bạn và những người khác theo dõi họ mới có thể xem câu chuyện. Quá trình này dễ dàng hơn với các tài khoản công cộng, nhưng bạn vẫn có thể đăng lại các câu chuyện riêng tư cho bạn bè của mình.

Đây là cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram .

 1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải của màn hình.
 2. Chọn cuộc trò chuyện với người dùng Instagram đã gắn thẻ bạn trong câu chuyện của họ, sau đó nhấn vào câu chuyện.
 3. Nhấn vào “Thêm điều này vào câu chuyện của bạn.”
 4. Thực hiện tất cả các chỉnh sửa bạn muốn, chẳng hạn như thêm văn bản hoặc thay đổi màu nền .
 5. Chọn chia sẻ câu chuyện của bạn với tất cả những người theo dõi của bạn hoặc chỉ có những người bạn thân của bạn.

Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram mà bạn không được gắn thẻ

Có lẽ một doanh nghiệp nhỏ mà bạn yêu thích đang làm một món quà, và bạn muốn tham gia vào những người khác tham gia. Hoặc có thể bạn thân của bạn quên gắn thẻ bạn trong một bức ảnh ăn uống. Instagram won đã cung cấp cho bạn tùy chọn để sắp xếp lại nội dung này, nhưng có một hack (hoặc hai) cho điều đó. Dưới đây là một vài cách để sắp xếp lại những câu chuyện trên Instagram mà bạn không được gắn thẻ.

 • Chụp ảnh màn hình hoặc ghi màn hình: Chụp ảnh màn hình hoặc ghi là một cách giải quyết đơn giản – chỉ cần lưu nó vào ảnh của bạn và tải lại nó. Vì Instagram không thông báo cho poster khi bạn chụp ảnh màn hình, nên thật tốt khi cho họ biết bạn đang cố gắng chia sẻ nó. Chúng tôi khuyên bạn nên xin phép và gắn thẻ người tạo ban đầu trong câu chuyện của bạn.
 • Chia sẻ câu chuyện với người dùng được chọn trong DM: Bạn có thể gửi câu chuyện cho bất kỳ ai mà bạn đang trò chuyện (bao gồm cả nhóm) trong một tin nhắn trực tiếp. Ở dưới cùng của mỗi câu chuyện, có một biểu tượng máy bay giấy nhỏ ở góc dưới bên phải. Chạm vào nó để chuyển tiếp câu chuyện qua DM. Nếu poster ban đầu có một tài khoản riêng, chỉ những người theo dõi họ mới có thể nhìn thấy nó.
 • Gửi một liên kết: Ở góc trên cùng bên phải của mỗi câu chuyện là một loạt ba chấm. Nhấn vào chúng để đưa ra một menu nơi bạn có thể sao chép một liên kết đến câu chuyện. Bây giờ bạn có thể bỏ liên kết đó ở bất cứ đâu – email, tiktok, bạn đặt tên cho nó. Nhưng, bạn đã đoán nó: Nếu tài khoản gốc là riêng tư và người nhận được liên kết không theo dõi nó, họ đã giành chiến thắng để có thể xem câu chuyện.

Take-photos-of-people-playing-on-the-snow

Tôi vẫn có thể chia sẻ những câu chuyện

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc chia sẻ một câu chuyện hoặc để người khác đăng lại của bạn, có thể có hai lý do. Đầu tiên là bạn có thể tắt tính năng nội dung được chia sẻ. Đây là cách để bật lại:

 1. Mở Instagram và nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải của màn hình.
 2. Nhấn vào ba dòng ở góc trên bên phải của màn hình.
 3. Nhấn vào “Cài đặt” trong menu bật lên.
 4. Đánh vào “quyền riêng tư,” sau đó là “câu chuyện.”
 5. Cuộn xuống tiêu đề chia sẻ trên mạng và bật trên mạng cho phép chia sẻ với các tin nhắn.”Nó sẽ chuyển sang màu xanh.

Lý do thứ hai bạn không thể chia sẻ một câu chuyện, ngay cả khi bạn được gắn thẻ trong đó, đó là nó đã hết hạn. Nếu bạn muốn đăng lại tất cả tình yêu sinh nhật đó, bạn đã phải hối hả.

Làm cách nào để ngăn chặn ai đó chia sẻ những câu chuyện của tôi?

Nếu bạn không muốn mọi người đăng lại một câu chuyện cụ thể, thì cách khắc phục dễ nhất là chỉ đơn giản là không gắn thẻ chúng trong đó. Nếu bạn không muốn bất cứ ai đăng lại câu chuyện của mình nói chung, bạn sẽ phải tiến thêm một bước và tắt tùy chọn chia sẻ nội dung.

Nếu bạn không có tài khoản kinh doanh hoặc truy cập vào phân tích, thì không có cách nào để kể ai chia sẻ câu chuyện của bạn (trừ khi bạn được gắn thẻ trong một câu chuyện được đăng lại). Vì vậy, nếu bạn không thoải mái với những người lạ vượt qua câu chuyện của bạn, bạn sẽ muốn tắt tính năng chia sẻ tin nhắn. Nếu bạn có một tài khoản kinh doanh, bạn có thể thấy ai đã chia sẻ lại câu chuyện của bạn trong Instagram Insights của bạn . Càng nhiều cổ phiếu, sự tham gia tốt hơn, vì vậy Kudos đối với bạn.