Chơi miễn phí/so với các thành viên | Runescape wiki | Fandom, làm thế nào để có được tư cách thành viên miễn phí tại trường cũ Runescape? (4 cách hợp pháp)

Làm thế nào để có được tư cách thành viên miễn phí trong Runescape cũ? (4 cách hợp pháp)

Contents

Chơi miễn phí là một khởi đầu tốt cho người mới bắt đầu vì họ sẽ không làm bất cứ điều gì ngoại trừ học cách chơi dễ thực hiện hơn nhiều trong trò chơi miễn phí. Ngoài ra, vì không có nhiều nhiệm vụ để lựa chọn, người mới bắt đầu sẽ có thể đưa ra quyết định nhanh hơn, do đó cải thiện nhân vật nhanh hơn.

Chơi miễn phí/so với các thành viên

Người chơi không bắt buộc phải trả, cũng không có thời gian giới hạn. Trò chơi miễn phí bây giờ hoạt động như một trò chơi ít quan trọng hơn đối với những người chơi mới: một số người có thể thấy họ không thích trò chơi và có thể rời đi mà không mất tiền. Ngoài ra, những người khác có thể sử dụng phiên bản chơi miễn phí để tìm hiểu các kỹ năng cơ bản của trò chơi trước khi mua thành viên hoặc thậm chí có thể chơi như một người chơi miễn phí mà không bao giờ có được tư cách thành viên.

Chơi đơn giản hơn []

Bị hạn chế như vở kịch, người chơi có thể dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xã hội hoặc vui vẻ. Đó là, người chơi miễn phí có thể thư giãn, không cảm thấy như thể họ đang lãng phí thời gian trong trò chơi (và số tiền chi tiêu để có được lần này) họ có thể sử dụng để đào tạo, kiếm tiền hoặc thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài ra, hầu hết các nhiệm vụ hoặc quái vật trong trò chơi miễn phí đều vừa phải hơn so với các thành viên chỉ có quái vật và nhiệm vụ, cho phép người chơi mới dễ dàng và dần dần xử lý trò chơi. Chơi đơn giản hơn cũng có nghĩa là có ít sự mất tập trung hơn trong F2P so với P2P, cho phép người chơi F2P dễ dàng tập trung hơn vào mục tiêu của họ.

Thử thách hàng ngày dễ dàng hơn []

Một số thách thức hàng ngày đối với các kỹ năng miễn phí dễ dàng hơn đáng kể so với các phiên bản thành viên. Ví dụ, một người chơi miễn phí với 80 khai thác sẽ chỉ phải khai thác bảy quặng adamantite thay vì 250 quặng vàng từ các tảng đá vàng tập trung.

Ý thức thành tích lớn hơn []

Bởi vì các kỹ năng thường dễ dàng hơn để đào tạo trong việc trả tiền để chơi, một số người chơi cân nhắc việc có được một mục tiêu nhất định trên phiên bản miễn phí để trở thành một thành tích nổi bật hơn so với việc đưa nó lên máy chủ của thành viên. Những người chơi đã F2P trong thời gian dài có thể thấy việc chuyển sang P2P là “hạ thấp độ khó”, và do đó làm mất giá trị thành tích của họ.

Ít cơ hội tử vong []

Quái vật trong thế giới chơi miễn phí thường không mạnh mẽ như quái vật được tìm thấy trong thế giới thành viên. Một ví dụ là những con rồng, trong đó chỉ Elvarg, và gần đây hơn là những con rồng xanh, xanh và đỏ, và King Black Dragon xuất hiện trong thế giới chơi tự do, trong khi những con rồng mạnh mẽ và chết người như Black, Bronze, Iron, Steel, Mithril và Frost Dragons, và ngay cả Nữ hoàng Black Dragon đã đánh rơi một số chiến lợi phẩm có giá trị nhất trong trò chơi có thể được tìm thấy trên khắp nơi hoang dã và các khu vực khác trong thế giới chỉ dành cho các thành viên. Ngoài ra, người chơi miễn phí không phải lo lắng về việc ký kết thuốc độc, điều này có khả năng làm suy yếu các thành viên mà không cần họ nhận ra.

Vùng hoang dã cũng ít nguy hiểm hơn vì những kẻ giết người chơi có ít vũ khí mạnh mẽ hơn, khiến việc trốn thoát dễ dàng hơn.

Dễ dàng hơn dễ dàng hơn []

Đối với những người chơi cấp cao, những con quái vật gặp phải trong khi Dungeonering thường mạnh mẽ hơn đối với các thành viên thế giới. Do đó, người chơi miễn phí ít có khả năng chết trong Daemonheim, trong đó phải chịu một quả phạt đền.

Người mới bắt đầu []

Chơi miễn phí là một khởi đầu tốt cho người mới bắt đầu vì họ sẽ không làm bất cứ điều gì ngoại trừ học cách chơi dễ thực hiện hơn nhiều trong trò chơi miễn phí. Ngoài ra, vì không có nhiều nhiệm vụ để lựa chọn, người mới bắt đầu sẽ có thể đưa ra quyết định nhanh hơn, do đó cải thiện nhân vật nhanh hơn.

Nhược điểm []

Có rất nhiều nhược điểm, mà Jagex được cho là đã bắt đầu giải quyết.

Khu vực thế giới nhỏ hơn []

Thế giới mà người chơi miễn phí có quyền truy cập là rất nhỏ so với những gì thành viên có. Người chơi miễn phí có quyền truy cập vào 20% của Gielinor, trong khi các thành viên có quyền truy cập vào toàn thế giới, bao gồm cả các khu vực được mở khóa trong suốt tư cách thành viên của họ. Người chơi miễn phí có quyền truy cập vào Al Kharid, Ashdale, làng man nơi hoang dã.

Nguồn tài nguyên giới hạn [ ]

Hầu hết các khu vực trong thế giới chơi miễn phí chỉ chứa một phần nhỏ những gì có sẵn, rất nhiều tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như nhật ký, cá sống và rune chỉ có thể được sản xuất ở cấp độ thấp hơn, do đó có nghĩa là đào tạo chậm hơn và ít hơn kiếm tiền.

Không có sự thành tựu []

Người chơi miễn phí có thể đào tạo các kỹ năng đến 99, nhưng không thể mua bất kỳ áo choàng kỹ năng nào, chỉ dành cho các thành viên. Do đó, người chơi miễn phí không thể hiển thị sự làm chủ của họ trong một kỹ năng với quần áo. Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc người chơi miễn phí có được phép mua áo choàng kỹ năng hay không. Một số người chơi miễn phí nghĩ rằng họ xứng đáng với kỹ năng hơn kể từ khi nhận được 99 trong một kỹ năng khó hơn nhiều so với các thành viên. Tuy nhiên, một số thành viên không chấp nhận ý tưởng phát hành áo choàng kỹ năng cho người chơi miễn phí vì họ cảm thấy điều này sẽ duy trì lợi ích chỉ dành cho thành viên. Một số người chơi cảm thấy rằng điều này bù đắp ‘cảm giác thành tích lớn hơn’ nếu người chơi miễn phí đạt được 99 trong một kỹ năng, vì họ nhận được ‘không có gì’.

Truy cập hạn chế vào các kỹ năng []

Người chơi miễn phí chỉ có thể đào tạo 17 trong số 27 kỹ năng đến cấp 99 (cấp 120 cho Dungeonering). Người chơi miễn phí cũng có quyền truy cập hạn chế vào các kỹ năng này. Điều này thường làm chậm khả năng của người chơi tự do để tăng mức độ của họ, do đó ức chế sự thích thú của họ đối với trò chơi thông qua các nhiệm vụ lặp đi lặp lại của cùng một yếu tố, nhanh chóng mất đi sự quan tâm của các huấn luyện viên kỹ năng tiềm năng, ảnh hưởng đến tình hình và danh tiếng. Người chơi miễn phí có thể có cấp 5 về các kỹ năng thành viên trong F2P, không bao gồm phát minh.

Ít mục hơn []

Người chơi miễn phí có quyền truy cập chỉ hơn một ngàn vật phẩm, trong khi các thành viên có quyền truy cập vào hàng ngàn người khác. Ngoài ra, nhiều mặt hàng mà thành viên có thể truy cập mạnh hơn hoặc các hiệu ứng bộ áo giáp, có giá trị hơn, hoặc thậm chí là sự kết hợp của cả ba. Các mặt hàng thành viên trong thế giới tự do không thể được sử dụng hoặc trang bị cho đến khi chuyển đến máy chủ thành viên. (Các) mặt hàng vẫn có thể được đánh dấu, tuy nhiên.

Ít minigames và ít phân tâm và chuyển hướng hơn []

Ít phép thuật và khả năng hơn []

Có rất nhiều phép thuật và khả năng ma thuật có sẵn để sử dụng, điều này hạn chế thiệt hại tối đa mà người chơi có thể gây ra và các phép thuật không chiến đấu có thể được sử dụng. Người chơi miễn phí cũng không có quyền truy cập vào một số dịch chuyển tức thời, tôi.e Những người sẽ đưa họ đến một khu vực thành viên, hoặc sách chính tả về mặt trăng và cổ xưa. Người chơi miễn phí chỉ có thể sử dụng phép thuật lên để dịch chuyển tức thời với 85 ma thuật. Người chơi miễn phí không thể sử dụng một số phép thuật và khả năng như Entangle, Immortality, Snare và The Enchant Bolt Spell. Ngoài ra, người chơi miễn phí không thể mở khóa khả năng từ nội dung của các thành viên cùng với sự biến thái và điên cuồng.

Lợi nhuận ít hơn mỗi giờ []

Người chơi miễn phí có số lượng phương pháp hạn chế nghiêm trọng để kiếm tiền so với các thành viên. Theo định nghĩa, các thành viên có quyền truy cập vào nhiều nội dung trò chơi, các hoạt động, nhiều lĩnh vực hơn và nhiều cách có lợi hơn để đào tạo kỹ năng của họ, trong khi người chơi miễn phí thường thấy mình đông đúc trong các nhiệm vụ và hoạt động trần tục. Điều này gây căng thẳng cho các cơ hội kiếm tiền miễn phí nổi tiếng, vì người chơi miễn phí có thể bị buộc phải tranh đấu với các khu vực tài nguyên đông đúc và chỉ có thể bán một phần nhỏ số lượng hàng hóa có sẵn cho các thành viên. Lấy than khai thác làm ví dụ: Người chơi miễn phí bị giới hạn ở một vài địa điểm trong đó than có thể được khai thác và các địa điểm này thường đông hơn do một số lượng lớn người chơi cạnh tranh cho một trang web khai thác.

Một thành viên có chỉ số chiến đấu cao cũng có thể chiến đấu với các ông chủ cấp cao để kiếm được hàng triệu đồng tiền mỗi giờ, trong khi một người chơi miễn phí thu thập rượu vang Zamorak sẽ chỉ kiếm được 1.924.925 mỗi giờ. Điều này cho thấy sự khác biệt lớn về lợi nhuận giữa F2P và P2P.

Ví dụ về các phương pháp kiếm tiền miễn phí bao gồm khai thác quặng chạy, thu thập rượu vang Zamorak, quặng chạy quá nhiệt và mũi tên không đầu, chỉ cần nhiều thời gian và nỗ lực hơn cho các nhiệm vụ đơn giản. Đối với các thành viên, có nhiều nội dung hơn: các mặt hàng chi phí cao hơn có thể đạt được trong toàn bộ PVP và minigame (i.e. Đường mòn kho báu, Barrow), nhiều mặt hàng lớn hơn cho các cơ hội giao dịch, các địa điểm kỹ năng dễ dàng hơn với khoảng cách ngân hàng ngắn hơn, chẳng hạn như các điểm câu cá của Catherby so với các điểm ở Musa Point. Các thành viên cũng có quyền truy cập vào một loạt quái vật thực sự lớn, làm rơi nhiều vật phẩm đắt tiền khác nhau, như Vorago và những giọt địa chấn của anh ta, Vua Kalphite và những giọt khô của nó, Nex với áo giáp Pernix, Virtus và Torva của nó và các ông chủ trong ngục tối của God Wars. Bởi vì điều này, các thành viên có thể nhận được mức tăng vàng và exp trung bình cao hơn nhiều so với các phương pháp F2P.

Ngân hàng ít thuận tiện hơn []

Người chơi miễn phí không thể sử dụng các phím tắt nhanh nhẹn, chẳng hạn như đường hầm Grand Exchange và họ không thể khôi phục năng lượng nhanh như các thành viên có nhiều phương pháp để khôi phục năng lượng chạy so với chỉ hai người chơi miễn phí (Potions Potions và The Explorer’s Ring).

Ngoài ra, những người chơi miễn phí không có bất kỳ ngân hàng nào gần đó ở Musa Point (hầu hết người chơi miễn phí sẽ câu cá cá ngừ, tôm hùm hoặc cá kiếm ở đó) trong khi các thành viên có ngân hàng thuận tiện gần các điểm câu cá (như Catherby và Pishing Guild cho các thành viên có 68 câu cá trở lên ), và ‘Ngân hàng’ duy nhất gần Musa Point là Stiles. Mặc dù anh ta thực sự không phải là một ngân hàng, Stiles có thể lưu ý người chơi thô và nấu chín, tôm hùm và cá kiếm để họ có thể tiếp tục câu cá mà không cần quay lại Cảng Sarim. Khoảng cách giữa anh ấy và điểm câu cá khá xa để cân bằng sự thuận tiện.

Thiết bị ít hơn và yếu hơn []

Người chơi miễn phí không thể sử dụng nhiều hoặc vũ khí và áo giáp mạnh nhất có thể. Ví dụ, những người chơi áo giáp cấp cao nhất có thể mặc là Armor Armor tham nhũng (áo giáp và vũ khí trong 30 phút cuối cùng này, tại thời điểm đó chúng sụp đổ và biến mất thời gian để có được và tốn kém để sửa chữa, trong khi các thành viên có quyền truy cập vào các thiết bị tiên tiến hơn nhiều, chẳng hạn như thiết bị rồng, các loại áo giáp rồng, thiết bị hỗn loạn và thiết bị Barrows. Điều này thay đổi đáng kể các chiến trường cho người chơi miễn phí vì họ ít tiếp cận với các vụ giết người nhanh và nguồn cung cấp yếu hơn cho đào tạo kỹ năng, cùng với ít giết hơn mỗi chuyến đi không giống như các thành viên.

Đào tạo chậm hơn []

Người chơi miễn phí không có quyền truy cập vào nhiều địa điểm cho phép cân bằng nhanh các kỹ năng/chiến đấu. Tuy nhiên, thế giới tự do thường ít đông đúc. Ngoài ra, đối với hầu hết các kỹ năng, có ít phương pháp hơn cho phép đào tạo.

Ví dụ, cầu nguyện đào tạo về các thành viên nhanh hơn khoảng 8 lần (với các nguồn lực phù hợp, chẳng hạn như cung cấp xương rồng cho ectofuntus hoặc lượn bàn thờ, người ta có thể nhận được 288 hoặc 252 cầu nguyện xp mỗi xương. Tuy nhiên, người chơi miễn phí chỉ có thể có tối đa 180 người cầu nguyện XP mỗi xương, điều này đạt được bằng cách hỏa táng rồng xương trên lửa trại). Người chơi miễn phí cũng không nhận được sự gia tăng đầy đủ XP trong các ngày cuối tuần XP, chỉ nhận được 1.Công cụ sửa đổi 2x.

Ít không gian ngân hàng/grand Exchange khe []

Người chơi miễn phí có tối đa 83 mục trong ngân hàng của họ (103 nếu họ đã đăng ký địa chỉ email của họ, 603 nếu họ đã mua tất cả các Boosters ngân hàng của Solomon), ít hơn nhiều so với không gian ngân hàng mà các thành viên nhận được, 468 kể từ tháng 12 năm 2011 ( 571 Nếu họ đã đăng ký địa chỉ email của họ, 1.271 nếu họ đã mua tất cả các tên lửa đẩy ngân hàng của Solomon và tuyên bố những người miễn phí của họ). Ngoài ra, các thành viên có thể lưu trữ nhiều mặt hàng trong nhà thuộc sở hữu của người chơi, chẳng hạn như trang phục sự kiện ngẫu nhiên và nhiều thứ khác, tiết kiệm không gian cho tải ngân hàng của họ và thực hiện một cuộc rút lui tốt đẹp khỏi trò chơi thông thường.

Người chơi miễn phí chỉ có ba không gian cho các ưu đãi Grand Exchange trong khi các thành viên có tám; Điều này tự nhiên làm cho người chơi miễn phí khó khăn hơn để giao dịch các mặt hàng thông qua Grand Exchange.

Các thành viên đã hết hạn thành viên của họ sẽ phân tách các mặt hàng F2P và P2P của họ, giúp việc ngăn chặn các thành viên giảm P2P có giá trị hoặc bán các mặt hàng để lấy các mặt hàng F2P trong ngân hàng. (Ví dụ: 50/78 là các mục F2P và 200/458 là các mục thành viên)

Ít bản nhạc hơn []

Để mở khóa phát cảm guitar không khí, bạn cần mở khóa 500 bài hát trong Runescape trình phát nhạc, chỉ có thể được thực hiện bởi các thành viên. Hiện tại khoảng 400 bài hát trở lên có thể đạt được trong F2P trái ngược với 1200 trở lên (và tăng dần với các bản cập nhật bổ sung) trong P2P. Tuy nhiên, các thành viên cũ có ít hơn 500 bài hát vẫn có thể đạt được không khí nếu họ chưa hoàn thành phiên bản Daemonheim miễn phí, có đủ bản nhạc để có được một nhân vật với khoảng 460 bản nhạc được mở khóa để mở khóa 500 bản nhạc, mặc dù điều này thực sự chỉ hoạt động Nếu các bản nhạc mở khóa là 460 hoặc cao hơn. Mỗi loại phòng của Daemonheim có 10 bài hát thông thường và có 4 hoặc 5 loại phòng có sẵn trên miễn phí, do đó, 40-50 bản nhạc được mở khóa trong các phòng không phải của Daemonheim.

Ít nhiệm vụ hơn []

Mặc dù có 35 nhiệm vụ miễn phí, các nhiệm vụ miễn phí được phát hành rất hiếm khi – nhiệm vụ miễn phí cuối cùng được phát hành là Gower Quest, vào ngày 20 tháng 6 năm 2016. Trái ngược với điều này, các thành viên nhận được một số nhiệm vụ mỗi năm. Trong một sự kiện ngày lễ, một nhiệm vụ liên quan đến kỳ nghỉ có thể tạm thời có sẵn cho người chơi miễn phí cho đến khi sự kiện kết thúc. Do cập nhật vào ngày 24 tháng 6 năm 2010, tuy nhiên 2 nhiệm vụ kỳ nghỉ (huyền thoại về vùng đất trắng và quét đi) hiện được trả lại vĩnh viễn cho người chơi miễn phí.

Ngoài ra, Jagex có thể đảm bảo rằng họ sẽ xóa một nhiệm vụ F2P trước khi họ phát hành một mới (điều này được biết đến trong việc thay thế Romeo và Juliet thành mặt đất của Gunnar, cũng là việc thay thế nhiệm vụ của Doric cho những gì của tôi là của bạn). Đây không còn là trường hợp nữa, vì bốn nhiệm vụ mới (Death Plateau, Druidic Ritual, hãy để họ ăn bánh, còi sói) xuất hiện trong trò chơi miễn phí vào ngày 4 tháng 3 năm 2013.

Người chơi miễn phí không thể sắp xếp danh sách nhiệm vụ của họ để Tiến triển hoặc Khó khăn Giống như các thành viên sẽ làm; Nếu các tùy chọn duy nhất có sẵn là Miễn phí/thành viên. Tuy nhiên, điều đó đã được thay đổi. Người chơi miễn phí hiện có thể sắp xếp bằng cách sử dụng tiến độ hoặc khó khăn.

Cập nhật hiếm []

Trò chơi chơi miễn phí không được cập nhật thường xuyên như trò chơi thanh toán lớn hơn. Đã có rất ít nhiệm vụ hoặc khu vực chơi miễn phí mới được phát hành kể từ khi ra mắt phiên bản trả tiền của Runescape (Các ngoại lệ được liệt kê ở trên). Nói chung, các bản cập nhật duy nhất ảnh hưởng đến người chơi miễn phí là các bản cập nhật ẩn, giao diện, âm nhạc, cập nhật đồ họa và bổ sung nhất quán các máy chủ miễn phí để chơi miễn phí. Thông thường, các bản cập nhật duy nhất khác liên quan đến bảo mật và an toàn cho tài khoản của người chơi. Các mặt hàng ngày lễ và các mặt hàng khác được phát hành sau khi cập nhật trong Hallowe’en, Giáng sinh, Phục sinh, Lễ Tạ ơn và Ngày Cá tháng Tư dành cho Người chơi miễn phí. Người chơi miễn phí có quyền truy cập vào tất cả các mặt hàng này với ngoại lệ là cây Wintumber được phát hành cùng với chiếc mũ tuần lộc trong Giáng sinh năm 2006, Icicle Crown, được phát hành trong Lễ Phục sinh 2011 và Đồng hồ cát, được phát hành trong năm 2011 Sự kiện Hallowe’en. Jagex cũng đã phát hành hai thành viên chỉ dành cho thú cưng dưới dạng phần thưởng sự kiện ngày lễ, Mackers the Thổ Nhĩ Kỳ, từ Lễ Tạ ơn 2011, và lấp lánh con rắn Tinsel, từ Giáng sinh 2011. Gần đây, Mod MMG đã tiết lộ rằng Jagex có kế hoạch phát hành các bản cập nhật F2P thường xuyên hơn. Sau đó, kỹ năng DungleOneering đã sớm được thêm vào trò chơi, anh ta đã giữ lời của mình, nhưng một số người không chắc liệu F2P sẽ được đưa vào bất kỳ cập nhật lớn nào sớm. Cũng như điều này, thương mại tự do đã được thêm lại vào trò chơi và việc đặt cược đã được tăng lên đến giới hạn 40k.

Sự thay đổi về các bản cập nhật trong F2P xảy ra như MMG đã nêu. Trò chơi miễn phí gần đây đã nhận được các phương pháp đào tạo mới (e.g. Bonfires, Runespan), Quest Reworks (E.g. Rune Mysteries, cái chết của tinh thần hiệp sĩ) và thay đổi trò chơi lớn (e.g. Dungeonering, sự tiến hóa của chiến đấu).

Quảng cáo []

Trước khi quảng cáo được xóa hoàn toàn khỏi F2P vào ngày 20 tháng 6 năm 2016, chúng được nhiều người chơi coi là xâm phạm và khó chịu. Một số quảng cáo dựa trên adobe flash thậm chí còn được biết là gây ra các vấn đề về hiệu suất. Nó đã chống lại các quy tắc để chạy các trình chặn quảng cáo.

Người phá vỡ quy tắc []

Một phần do sự dễ dàng của việc tạo một tài khoản mà không phải trả tiền, miễn phí để có dễ bị ảnh hưởng hơn. Đáng chú ý nhất trong số này là người dùng vĩ mô: người chơi sử dụng các chương trình để lặp lại các tác vụ cụ thể. Điều này đặc biệt phổ biến ở các khu vực có chứa đá quặng chạy. Vì lý do này, nên được chăm sóc xung quanh những người chơi đáng ngờ trong thế giới tự do.Xem ra khi các rsbot được chọn rất dễ dàng nếu bạn không cẩn thận, ngay cả khi đó bạn có thể thấy tài khoản của mình bị cấm sau nhiều tuần

Macro []

Macros (còn được gọi là Botters hoặc Bots), là các tài khoản chạy khỏi kịch bản để lặp lại các nhiệm vụ khác nhau như cắt nhật ký thủy tùng hoặc tôm hùm câu cá. Chúng không được kiểm soát bởi một người chơi, có nghĩa là một tài khoản botting có thể đăng nhập vào giờ cuối cùng, qua ngày và đêm. Bởi vì chơi miễn phí là miễn phí, các tài khoản sử dụng macro không phải lo lắng nào ngoài việc bị cấm, nhưng do sự đơn giản của việc tạo tài khoản miễn phí, một macro mới có thể được đặt ở vị trí của nó gần như ngay lập tức. Tài nguyên tích trữ vĩ mô, giá thấp hơn và tràn vào thị trường bằng nguyên liệu thô, khiến người chơi trung thực khó có được tiền hơn và đào tạo. Trong khi một số người cho rằng chi phí nguyên liệu thấp hơn giữ cho việc đào tạo một kỹ năng rẻ hơn, nhưng giảm lợi nhuận (Runescape hiện đã cấm hoàn toàn các bot khỏi trò chơi thông qua các quy trình pháp lý). Tuy nhiên, do bản cập nhật của Jagex, tất cả các tài khoản mới được tạo. Điều này đã giúp ngăn chặn dòng chảy của bot. Macroers cũng xuất hiện trong thế giới thành viên, mặc dù ít thường xuyên hơn, do thực tế chúng không quá lãng phí tiền. Botting có thể có lãi mặc dù thường bị phát hiện và mất tài khoản đầy đủ.

Giới hạn thương mại []

Hiện tại có một giới hạn giao dịch trong đó người chơi mới không thể thực hiện một giao dịch nơi họ cho đi hơn 25.000 đồng tiền. Điều này đã được giới thiệu vào ngày 22 tháng 11 năm 2011 để chiến đấu với giao dịch trong thế giới thực. Giới hạn chỉ ảnh hưởng đến các tài khoản được tạo sau khi giới hạn này được giới thiệu, chưa bao giờ có tư cách thành viên. Tuy nhiên, giới hạn giao dịch bị thiếu sót bởi vì nếu bạn chết trong các cuộc chiến gia tộc nguy hiểm, bạn vẫn sẽ mất các mặt hàng của mình và người chơi khác sẽ nhận được tất cả các mặt hàng của bạn.

Thái độ vô tư []

Bởi vì người chơi miễn phí không phải trả tiền để chơi trò chơi, một loạt người chơi có thể có một phần của một thái độ vô tư đối với những người chơi khác và hướng tới Jagex. Họ có thể cảm thấy rằng vì họ không trả tiền cho bất cứ điều gì, họ không mất tiền nếu tài khoản của họ bị tắt hoặc bị cấm.

Một số thành viên không thích trò chơi chơi miễn phí vì thiếu nội dung so với số lượng lớn nội dung thành viên. Đôi khi người chơi thành viên sẽ đăng nhập vào các thế giới chơi miễn phí đông đúc với thiết bị chỉ dành cho các thành viên của họ để thể hiện. Thỉnh thoảng, người chơi làm điều này có thể đang tìm cách lừa đảo hoặc lừa người chơi mới hơn.

Các tính năng cộng đồng/trang web []

  • Người chơi miễn phí không thể đăng trên các diễn đàn Jagex chính thức trừ khi tổng số kinh nghiệm của họ vượt quá 2.5 triệu hoặc tổng cấp độ kỹ năng của họ là hơn 350.
  • Người chơi miễn phí chỉ có thể bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò nhất định, cả trên trang web Runescape và trong trò chơi thông qua Power to the Player.

Không có quyền truy cập vào RSC []

Jagex đã thay đổi quyền truy cập thành Runescape cổ điển Làm cho nó chỉ có thành viên ngay cả đối với các tài khoản chơi miễn phí lâu dài tồn tại trong thời gian cổ điển. Tuy nhiên, nếu một tài khoản F2P được thực hiện sau khi phát hành lại Runescape Classic, thì tài khoản này có thể được đăng nhập vào Runescape Classic mà không có vấn đề gì (ngay cả khi cần có tư cách thành viên để chơi trò chơi).

Không có chương trình khách hàng thân thiết thành viên []

Người chơi miễn phí không thể nhận được phần thưởng từ chương trình khách hàng thân thiết thành viên, chẳng hạn như hào quang hoặc danh hiệu. Tuy nhiên, các thành viên cũ có thể hoạt động các tựa game từ phần Chương trình khách hàng thân thiết thành viên của cửa hàng tổng hợp của Solomon trên thế giới miễn phí.

Giới hạn Hunter Treasure []

Người chơi miễn phí chỉ có thể sử dụng một khóa hàng ngày, trong khi các thành viên nhận được hai chìa khóa hàng ngày. Ngoài ra, hầu hết các phần thưởng chỉ là thành viên và một số thành viên nhất định không thể được yêu cầu hoặc chuyển đổi thành tiền xu trên thế giới miễn phí. Kết quả là, chìa khóa kiếm được cũng có vẻ lãng phí. Ngoài ra, người chơi miễn phí có thể sẽ không muốn mua chìa khóa Treasure Hunter và dù sao họ cũng không nên làm như vậy vì những hạn chế của họ.

Làm thế nào để có được tư cách thành viên miễn phí trong Runescape cũ? (4 cách hợp pháp)

Được viết bởi

Bạn muốn có được tư cách thành viên OSRS như thế nào mà không cần chi tiêu cho họ? Tiếp tục đọc và bạn sẽ học cách.

Cập nhật vào ngày 21 tháng 7 năm 2023

Làm thế nào để có được tư cách thành viên miễn phí trong Runescape cũ? (4 cách hợp pháp)

Mặc dù là một danh hiệu cũ như vậy, Runescape cũ vẫn được chơi ngay cả ngày hôm nay, vì vậy nếu bạn là một trong những người chơi, bạn phải quan tâm đến việc có được tư cách thành viên miễn phí Runescape miễn phí vì, chúng ta hãy đối mặt với nó, nó không chính xác là Đăng ký ra khỏi đó.

Do nhu cầu phổ biến, chúng tôi quyết định tìm hiểu làm thế nào để có được tư cách thành viên ở OSRS miễn phí để chúng tôi có thể chia sẻ những phát hiện của mình với độc giả của chúng tôi, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, hãy gắn bó.

Tư cách thành viên Runescape của trường cũ cung cấp gì?

Tư cách thành viên Runescape cũ là một hình thức đăng ký cho phép trả tiền cho người chơi để có quyền truy cập vào các lợi ích và đặc quyền khác nhau không có sẵn để chơi miễn phí người chơi.

Mặc dù bất cứ ai cũng có thể chơi phiên bản OSRS miễn phí, phiên bản đó có nhiều hạn chế và không thể trải nghiệm đầy đủ và thích thú trừ khi trả tiền cho một thành viên Runescape cũ.

1

Không chỉ có vậy Không miễn phí để chơi người chơi Runescape cũ của trường sẽ nhận được các tính năng độc quyền chỉ có sẵn cho chủ sở hữu thành viên, Nhưng họ cũng sẽ nhận được Hơn 200 nhiệm vụ bổ sung, 11 kỹ năng bổ sung, thế giới lớn hơn ba lần để khám phá, và không đề cập đến nhiều lợi ích khác.

Làm thế nào để có được thành viên Runescape miễn phí của trường cũ?

Nếu bạn xem xét kỹ hơn về ảnh chụp màn hình mà chúng tôi đã đưa ở trên, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng đăng ký OSRS có một mức giá khá đắt.

Trò chơi này đã là một liên doanh có lợi cho Jagex Ltd trong nhiều năm.

Trò chơi này đã là một liên doanh có lợi cho Jagex Ltd trong nhiều năm. Nhưng đây không phải là mối quan tâm của bạn nữa vì bạn sắp tìm ra cách thưởng thức hoàn toàn trò chơi này mà không phải chi một xu cho nó!

Thông qua phiên bản dùng thử trên thiết bị di động

Nếu bạn là người chơi OSRS trên các thiết bị Android hoặc iOS, bây giờ bạn có thể nhận được một tuần thành viên cao cấp miễn phí. Điều này thậm chí không gần với những gì thành viên đầy đủ có thể làm cho bạn, nhưng đó là cơ hội để bạn có được một hương vị của những gì trong cửa hàng.

Không may, Bạn sẽ cần thêm chi tiết thanh toán của mình đến cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store của bạn để có được tư cách thành viên Runescape miễn phí trong bảy ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính phí trong bảy ngày thành viên cao cấp, mặc dù bạn cần phải có chi tiết thanh toán trong hồ sơ trong khoảng thời gian này.

2

Bên cạnh đó, Bạn luôn có thể xóa các chi tiết thanh toán khi tư cách thành viên của bạn hết hạn Nếu bạn không có kế hoạch gia hạn nó, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện và khôi phục tài khoản miễn phí để chơi hoặc bạn sẽ được tính phí tự động. Đây rõ ràng là một cái bẫy mà nhiều người chơi rơi vào.

Để có được tư cách thành viên bảy ngày miễn phí của bạn, đơn giản là Mở trò chơi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Khi bạn hoàn thành một hướng dẫn, bạn sẽ nhận được một biểu tượng ở phía dưới bên trái màn hình của bạn. Nhấn vào tùy chọn đó để mở các tùy chọn thành viên và chọn thành viên bảy ngày miễn phí.

Sử dụng tư cách thành viên Prime Gaming

Một phương pháp khác để nhận tư cách thành viên OSRS miễn phí là sử dụng tư cách thành viên Prime Gaming. Bây giờ, chúng tôi biết rằng tư cách thành viên cũng cần được mua, nhưng bạn luôn có thể đăng ký phiên bản dùng thử 30 ngày miễn phí để tận dụng cơ hội này.

3

Đăng ký chơi game Amazon Prime sẽ cung cấp các chiến lợi phẩm Runescape cũ, bao gồm cả thành viên miễn phí. Trong một số trường hợp, đăng ký sẽ chỉ cung cấp các mặt hàng miễn phí, nhưng đôi khi nó cung cấp tư cách thành viên 7 ngày miễn phí.

Nếu bạn là người giữ tài khoản trò chơi Amazon Prime, chỉ cần tiến hành trang này và đổi lỗi miễn phí của bạn ngay bây giờ!

Sử dụng trái phiếu

Nếu bạn thực sự có nhiều thời gian rảnh theo ý của bạn, về mặt lý thuyết bạn có thể nhận được tư cách thành viên Runescape cũ miễn phí bằng cách canh tác trong trò chơi. Tuy nhiên, trước khi bạn xem xét tùy chọn này, hãy nhớ rằng Bạn sẽ cần 20 000 000 vàng ở mức tối thiểu, phải lấy Trong hai tuần hoặc ít hơn!

4

Ý tưởng là thu thập nhiều điểm vàng và sử dụng chúng để mua trái phiếu, sau đó có thể được trao đổi trong hai tuần thành viên. Và sau đó – rửa sạch và lặp lại. Hãy nhớ rằng có Lạm phát vàng, Vì vậy, giá trị vàng có thể dao động tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Như bạn có thể có thể nói, phương pháp này sẽ không cho phép bạn thưởng thức OSRS vì bạn sẽ cần liên tục nghiền để có được điểm vàng, đó là lý do tại sao Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp nàyBạn thực sự muốn, đặc biệt là vì có những lựa chọn thay thế tốt hơn. Giống như phương pháp tiếp theo mà chúng ta sắp hiển thị.

Sử dụng freecash

Cách thuận lợi nhất để có được tư cách thành viên Runescape OSRS và không còn chơi với tài khoản chơi miễn phí hạn chế là sử dụng Dịch vụ GPT được gọi Tiền mặt miễn phí. Dịch vụ này cho phép bạn hoàn thành các tác vụ trực tuyến, nhận tiền tự do và trao đổi loại tiền ảo này cho bất kỳ thẻ quà tặng nào mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp từ một lần chơi miễn phí lên tài khoản thành viên cao cấp.

Cá nhân chúng tôi đã thử và thử nghiệm Freecash và phát hiện ra rằng dịch vụ an toàn và hợp pháp 100%. Nó không yêu cầu bất kỳ chi tiết cá nhân nhạy cảm nào, thông tin thanh toán hoặc bất cứ điều gì khác ngoài địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Còn gì nữa, Freecash cũng có một ứng dụng di động chính thức, Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ khi đang di chuyển mà không cần dựa vào PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

Vì vậy, nếu bạn mệt mỏi khi chơi miễn phí để chơi OSRS và muốn có được tư cách thành viên mà không cần phải bỏ ra, Freecash là giải pháp lý tưởng cho bạn. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó.

Đăng ký trên Freecash

Điều đầu tiên bạn phải làm để nâng cấp từ một thành viên cao cấp miễn phí ở OSRS là Đăng ký trên Freecash. Bạn có thể làm điều đó thông qua trang web của họ hoặc một ứng dụng và bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký bằng cách sử dụng tài khoản Steam hoặc Google của mình.

5

Sau khi bạn đã xác minh địa chỉ email của mình, Tìm trường bật lên có nhãn “Trường hợp mở” và nhập mã “TGG.”Bạn có thể giành được tới $ 250, đó là hơn một năm thành viên OSRS!

6

Thu thập tiền tự do

Sau khi bạn đăng ký, hãy đến “Kiếm” trang và bạn sẽ thấy một phần bên dưới “Cung cấp tường.” Mỗi phần này sẽ có nhiều nhiệm vụ để bạn lựa chọn. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn bằng những đồng tiền tự do có thể được trao đổi cho bất kỳ phần thưởng nào bạn muốn.

7

Nhiệm vụ có sẵn trong nhiều loại khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ loại nào bạn muốn làm nhất. Những nhiệm vụ này rất dễ dàng và đơn giản để hoàn thành, vì vậy chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy chúng vui vẻ và không lặp đi lặp lại.

Tiền tự do giao dịch

Bạn có thể kiếm được tiền tự do bằng cách hoàn thành các ưu đãi trên freecash. Khi bạn có đủ, bạn có thể trao đổi chúng cho hơn 20 phần thưởng, bao gồm cả thẻ quà tặng chơi game. Đi đến “Rút tiền” Trang để biết thêm thông tin.

số 8

Nếu bạn chơi trò chơi này trên Steam, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thẻ quà tặng Steam làm tùy chọn phần thưởng.

9

Sau đó bạn sẽ có thể chọn giữa $ 10 và $ 100 có mệnh giá thẻ quà tặng, tùy thuộc vào số tiền bạn đã thu được.

Đổi mã để có được tư cách thành viên OSRS

Sử dụng “Rút” tùy chọn nhận mã thẻ quà tặng Steam của bạn sau khi bạn đã chọn mệnh giá mong muốn của thẻ quà tặng.

10

Sau đó, tất cả những gì còn lại là Sao chép và dán mã thẻ quà tặng Steam của bạn Vào trang STEAM Redeem để bạn có thể thêm cân bằng vào ví hơi nước của mình. Với sự cân bằng đủ trên đó, bạn sẽ có thể nâng cấp tài khoản Runescape OldSchool của mình và thưởng thức trò chơi này lên hết!

Để biết thêm hướng dẫn Runescape và OSRS, hãy xem các bài viết của chúng tôi trên các trang web tốt nhất nơi bạn có thể bán OSRS và Runescape Gold, Mua Runescape Gold và các trang web Runescape và Roulette được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng . Nếu bạn lấy bất cứ điều gì chúng tôi đề cập bằng cách sử dụng các liên kết giới thiệu của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Tuy nhiên, không có chi phí nào cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem trang tiết lộ liên kết của chúng tôi.