Chỉ có những vụ giết người trong Lịch phát hành của Tòa nhà Phần 3: Khi nào các tập mới giảm trên Hulu?, Chỉ có những vụ giết người trong Lịch phát hành của Tòa nhà Phần 3: Khi nào các tập mới phát sóng trên Hulu?

Khi mỗi tập phim chỉ có vụ giết người trong tòa nhà S Star Studed Season 3 phát sóng

Contents

Tuy nhiên, hoạt hình tiêu đề cho tập thứ hai cho thấy hai Ngọn lửa xanh, cả hai đều phát ra từ tháp nước trên đường chân trời. Tại sao hai? Nó phải có nhiều ý nghĩa đằng sau nó hơn là đối xứng đơn giản. Có lẽ đó là tiết lộ rằng sự thù hận giữa kẻ giết người và Ben Burns với cường độ của ngọn lửa nóng xanh, có thể là con số ám chỉ hai anh em? Hoặc có lẽ con số có ý nghĩa hơn. Có thể là có một sự song song làm việc cùng nhau trong mùa này, chịu trách nhiệm cuối cùng cho cái chết của Ben Ben?

Đây là khi mỗi Chỉ giết người trong tòa nhà Phần 3 tập phim giảm

Bí ẩn giết người trên Upper West yêu thích của chúng tôi hiện đang phát trực tuyến.

Bởi Emily Burack xuất bản: 20 tháng 9 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước chỉ cho các vụ giết người trong đoạn giới thiệu Building Season 3 | Disney+

Cuối cùng, mùa thứ ba của Chỉ giết người trong tòa nhà, Bí ẩn giết người của Hulu với sự tham gia của Steve Martin, Martin Short và Selena Gomez là hàng xóm, podcasters và người giải quyết tội phạm ở Upper West Side, ở đây.

Mùa này đón ngay nơi Chỉ có vụ giết người Phần hai rời đi: Diễn viên Ben Glenroy (Paul Rudd) chết vào đêm khai mạc của Oliver (Short). Nó đặt ra một cuộc điều tra xoay quanh Broadway. (Đây là những dự đoán tốt nhất của chúng tôi về người đã giết Ben.) Mùa này cũng có Meryl Streep là một diễn viên khác trong vở kịch, Jesse Williams với tư cách là một tài liệu và Ashley Park với tư cách.

Sau khi kết thúc việc quay phim, Gomez đã viết trên Instagram, “Tôi không chắc mình có đủ từ để giải thích mùa này đẹp như thế nào. Nó đã rất vui nhộn, thử thách và đối với tôi, một giấc mơ tuyệt đối.”

Sẽ có tổng cộng mười tập Chỉ giết người trong tòa nhà Phần ba, và các tập mới sẽ phát trực tuyến hàng tuần vào thứ ba trên Hulu. Họ thường bỏ các tập mới trên nền tảng vào lúc nửa đêm phương Đông / 9 p.m. Thái Bình Dương. Đây là lịch trình đầy đủ, chính thức:

 • Tập 1, “Chương trình phải. “: Thứ ba, ngày 8 tháng 8 ngay bây giờ
 • Tập 2, “The Beat Goes On”: Thứ ba, ngày 8 tháng 8 ngay bây giờ
 • Tập 3, “Lấy Hankies của bạn”: Thứ ba, ngày 15 tháng 8 Xem ngay bây giờ
 • Tập 4, “Phòng trắng”: Thứ ba, ngày 22 tháng 8 ngay bây giờ
 • Tập 5, “Ah, tình yêu!”: Thứ ba, ngày 29 tháng 8 ngay bây giờ
 • Tập 6, “Ghost Light”: Thứ ba, ngày 5 tháng 9 Xem ngay bây giờ
 • Tập 7, “Cobro”: Thứ ba, ngày 12 tháng 9 Xem ngay bây giờ
 • Tập 8, “Sitzprobe”: Thứ ba, ngày 19 tháng 9 Xem ngay bây giờ
 • Tập 9: Thứ ba, ngày 26 tháng 9
 • Tập 10 (Đêm chung kết): Thứ ba, ngày 3 tháng 10

Emily Burack (cô ấy/cô ấy) là người viết tin tức về Town & Country, nơi cô ấy bao gồm giải trí, văn hóa, hoàng gia và một loạt các chủ đề khác. Trước khi gia nhập T & C, cô là Phó Tổng biên tập tại Hey Alma, một trang web văn hóa Do Thái. Theo dõi cô ấy @emburack trên Twitter và Instagram.

Khi mỗi tập của Chỉ giết người trong tòa nhàSTAR 3 STARD STAR

Xem trước chỉ cho các vụ giết người trong đoạn giới thiệu Building Season 3 | Disney+

Mặc dù chúng tôi tại Sức khỏe nam giới yêu thích phim hành động cổ phần cao (như Nhiệm vụ: Không thể – Tính toán đã chết Phần một) và những bộ phim truyền hình mãnh liệt (như nói, Barry hoặc Con gấu) , Chúng tôi tin rằng thật tốt khi có một chương trình thư giãn, bình tĩnh hơn trong vòng quay của bạn. Chỉ giết người trong tòa nhà, Mặc dù tiền đề đen tối của nó, chính xác là những gì bạn cần sau một ngày dài làm việc. Thật là buồn cười, bất ngờ và vẫn có một cốt truyện hấp dẫn và giải trí.

Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy Mabel (Selena Gomez), Oliver (Martin Short) và Charles (Steve Martin), đã một năm kể từ khi một vụ giết người cuối cùng đã phá vỡ cuộc sống của họ. Tất cả đều được tập hợp để xem đêm khai mạc của một vở kịch của Oliver (với diễn viên chính của sản phẩm do Paul Rudd thủ vai). Khi bức màn nổi lên và chương trình bắt đầu. bạn đoán nó, có một vụ giết người. Diễn viên ngôi sao đã chết, và một lần nữa bộ ba yêu quý của chúng tôi bị đẩy vào một cuộc điều tra giết người. Chúng ta chỉ phải hy vọng lần này họ cũng không được coi là nghi phạm.

Cuộc hit Hulu bất ngờ đã làm chúng tôi thích thú trong hai mùa rồi, và không còn nghi ngờ gì nữa. Vậy khi nào buổi ra mắt chương trình? Và khi nào các tập mới ra mắt? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một tập phim nào, và cuối cùng bị hư hỏng khi tất cả bạn bè của bạn đã bắt kịp và bạn đã không. Rất may, chúng tôi đã có một hướng dẫn tiện dụng để giữ cho bạn không bị tụt lại phía sau. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Phần 3 của Chỉ giết người trong tòa nhà.

Làm thế nào để xem Chỉ giết người trong tòa nhà Phần 3

Chỉ giết người trong tòa nhà Phần 3 phát sóng trên Hulu bắt đầu từ ngày 8 tháng 8. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Tư.

Khi nào thì tập tiếp theo của Chỉ giết người trong tòa nhà?

Tập tiếp theo của Chỉ giết người trong tòa nhà ra mắt vào ngày 26 tháng 9.

Có bao nhiêu tập Chỉ giết người trong tòa nhà còn lại?

Có tổng cộng 10 tập trong phần 3, vì vậy điều đó có nghĩa là còn 2 tập.

Tại đây, lịch trình phát hành hoàn chỉnh cho Chỉ giết người trong tòa nhà Phần 3.

Tập 1: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 8 tháng 8

Tập 2: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 8 tháng 8

Tập 3: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 15 tháng 8

Tập 4: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 22 tháng 8

Tập 5: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 29 tháng 8

Tập 6: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 5 tháng 9

Tập 7: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 12 tháng 9

Tập 8: Hiện đang phát trực tuyến vào ngày 19 tháng 9

Tập 9: Truyền phát vào ngày 26 tháng 9

Tập 10: Truyền phát vào ngày 3 tháng 10

Headshot của Milan Polk

Milan Polk là một trợ lý biên tập cho sức khỏe nam giới chuyên về báo cáo giải trí và lối sống, và đã làm việc cho tạp chí New York và Chicago Tribune.

Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà mùa 3: Các manh mối danh hiệu tiết lộ kẻ giết người?

Chỉ những vụ giết người trong tòa nhà mùa 3 mới có thể ẩn người giết người trong tầm nhìn rõ ràng – nếu bạn biết nơi để tìm.

Tác giả Michael Winn Johnson | Ngày 22 tháng 9 năm 2023 |

 • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Loretta Durkin (Meryl Streep) và Charles-Haden Savage (Steve Martin) chỉ trong các vụ giết người trong Tòa nhà Phần 3

bài viết này Chứa bản tóm tắt cốt truyện và những kẻ phá hoại nhỏ liên quan đến Chỉ giết người trong tòa nhà Phần 3.

Nó sẽ cảm thấy giống như cuối mùa hè chuyển sang độ giòn của mùa thu nếu có một mùa khác của vụ giết người hài hước lâu năm Chỉ giết người trong tòa nhà. Các đồng sáng lập của Steve Martin và New York của John Hoffman dường như đã trau dồi về sự kỳ diệu của Big Apple, quấn bạn trong những chiếc áo len đầy màu sắc, mưa màu cam lên bạn, và cho phép bạn cuộn tròn và tận hưởng một lớp lót dí dỏm và điểm số quyến rũ của Siddhartha Khosla.

Nhưng don không nhận được quá thoải mái.

Giống như New York thực sự, sự quyến rũ được kết hợp với một số tội ác của thành phố lớn, và trong mùa thứ ba, đó là vụ giết người của ngôi sao Hollywood mờ nhạt Ben Gilroy (Paul Rudd). Ben sụp đổ vào đêm khai mạc của Death Death Rattle – vở kịch có thể mang lại cho Oliver (Martin Short) một hợp đồng mới cho sự nghiệp của mình. Nó cũng mang đến cho Charles (Steve Martin) một cơ hội để thoát khỏi nhân vật truyền hình cổ điển của mình và hành động dưới ánh đèn sân khấu.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Mùa trước, Den của Geek đã phá vỡ những quả trứng Phục sinh ẩn được tìm thấy trong chương trình Hoạt hình tiêu đề quyến rũ không kém. Các nhà điều tra sắc sảo sẽ nhận thấy những cốm thị giác nhỏ bé này có thể đã kết nối với danh tính của kẻ giết người trong suốt thời gian.

Tập 1: The Footlights

Lúc đầu, những chú thích có thể chỉ đơn giản là một cái gật đầu cho thực tế rằng mùa này là sân khấu và âm nhạc hơn bao giờ hết. Với việc Oliver bị bắn vào sự cứu chuộc và Charles đóng vai chính trong vở kịch, những chú thích có vẻ như họ có thể chỉ là ánh sáng của một khởi đầu mới sáng của một mùa giải nổi bật với sân khấu nổi bật. Nhưng nó cũng có thể là một ẩn ý liên quan đến kẻ giết người.

Đèn chân thường được sử dụng làm ánh sáng mềm, xung quanh. Không có chúng, những cái bóng được đúc từ đèn trên cao sẽ quá sắc và tối. Đây có phải là manh mối đầu tiên của chương trình về mặt kẻ giết người? Nó có thể là một người cố gắng làm dịu bóng tối bao quanh chương trình và bảo vệ người khác, giống như Loretta (Meryl Streep) thừa nhận giết Ben để bảo vệ Dickie (Jeremy Shamos) khỏi bị bắt và quấy rối trong tập tám.

Tập 2: Ngọn lửa màu xanh

Trong khi Oliver đang bận tâm, Mabel (Selena Gomez) và Charles đi theo vị trí dẫn đầu ban đầu của họ và hợp tác với nhân viên bảo vệ bị cáo buộc của Ben Ben, Gregg (Adrian Martinez). Hóa ra, Gregg có lẽ là phản đề của an ninh, vì anh ta tiết lộ mình là một kẻ theo dõi Ben Stalker bị ám ảnh. Anh ta nhận được những người giỏi nhất của Mabel và Charles, buộc họ lại và đe dọa Charles bằng một ngọn đuốc màu xanh trước khi bị bắt giữ. Gregg sau đó bị buộc tội giết Ben, nhưng Mabel không bị thuyết phục.

Tuy nhiên, hoạt hình tiêu đề cho tập thứ hai cho thấy hai Ngọn lửa xanh, cả hai đều phát ra từ tháp nước trên đường chân trời. Tại sao hai? Nó phải có nhiều ý nghĩa đằng sau nó hơn là đối xứng đơn giản. Có lẽ đó là tiết lộ rằng sự thù hận giữa kẻ giết người và Ben Burns với cường độ của ngọn lửa nóng xanh, có thể là con số ám chỉ hai anh em? Hoặc có lẽ con số có ý nghĩa hơn. Có thể là có một sự song song làm việc cùng nhau trong mùa này, chịu trách nhiệm cuối cùng cho cái chết của Ben Ben?

Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà - Hồi Sitzprobe, - Tập 308 - vào ngày diễn ra buổi diễn tập quan trọng nhất, áp lực. Một quan chức quen thuộc trở lại để tăng giá vụ án, quá khứ phức tạp của Loretta, đe dọa sẽ nâng cao tất cả những thứ khác và cuối cùng Charles phải hát số của mình mà không mất những viên bi của mình. Cliff (Wesley Taylor), Donna (Linda Emond) và Howard (Michael Cyril Creighton), hiển thị. (Ảnh của: Patrick Harbron/Hulu)

Tập 3: Ngọn hải đăng

Cảnh quan thành phố trong chuỗi mở đầu thường được sử dụng cho những quả trứng Phục sinh nhỏ bé tinh tế, nhưng trong tập 3, những người sáng tạo đã sáng hơn một chút. Một ngọn hải đăng nhô ra ở phía bên phải của màn hình, không chỉ do độ sáng của nó, mà thực tế là Tháp kỳ lạ phù hợp hơn với bờ biển của Halifax so với Skyline Manhattan Skyline.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Trong một trong những điểm nổi bật nhất định của mùa giải, Loretta ra mắt tầm nhìn mới Oliver Oliver cho chương trình gần như một tay. Chuyển thể câu chuyện thành Denth Death Rattle Dazzle, giờ đây là một vở nhạc kịch, một trong những bài hát hay của tập phim là Hồi tìm kiếm ánh sáng (được viết bởi Sara Bareilles tài năng Uber)).

Một trong những dòng trữ tình có giá trị cao hơn là tình yêu của tôi là một ngọn hải đăng, và những lời bài hát đặc biệt đó dường như có một ý nghĩa rất cá nhân đối với Loretta khi cô ấy hát chúng. Ban đầu, khán giả được dẫn dắt để tin rằng cô ấy đang hát cho Paramore của mình, nhưng sau đó, nó đã tiết lộ rằng Loretta thực tế là mẹ ruột của Dickie, và hát cho cậu bé bị mất từ ​​lâu của cô ấy. Vì bối cảnh của bài hát là nhân vật bảo mẫu Loretta, hát cho ba trẻ sơ sinh nhỏ, nên dường như chỉ phù hợp rằng cô ấy hát với Dickie.

Có lẽ ngọn hải đăng đặc trưng ở đầu tập phim không chỉ đơn thuần là một nguyên khối yêu thương cho bài hát, mà là một mối quan hệ yêu thương khác giữa hai nhân vật nổi bật trong mùa này. Cùng một loại tình yêu mẹ, mạnh mẽ như Beacon từ một ngọn hải đăng nổi bật giữa đội ngũ sản xuất mẹ con của Donna và Clifford Demeo. Nó không có sự trùng hợp ngẫu nhiên mà màn trình diễn của Loretta, thuyết phục Clifford có cơ hội về tầm nhìn mới Oliver Oliver.

Tập 4: Phòng trắng

Việc sử dụng màu sắc trong bất kỳ tập nào là một trong những điểm thu hút chính của Chỉ có vụ giết người. Đội ngũ thiết kế sản xuất, đặc biệt là các nhà chi phí, sử dụng các bảng màu rực rỡ để gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ và tạo ra sự tôn kính cho những khoảnh khắc điện ảnh cổ điển.

Phần mở đầu có một mô típ giống như mùa thu của màu xanh lá cây, màu đỏ rực. Arconia nổi tiếng, tòa nhà tiêu đề trong Chỉ giết người trong tòa nhà lấp đầy đêm với các cửa sổ thường được tô màu với những màu nói trên đó.

Ngoại trừ trong tập bốn. Đột nhiên tất cả các cửa sổ là một màu trắng rõ ràng, cực kỳ đáng chú ý. Đây là một tài liệu tham khảo về một mô típ chính trong suốt tập phim này khi Charles đi về phía COOM COOM, một không gian mơ mộng trong đầu, nơi các diễn viên thường đi khi họ hoảng loạn trên sân khấu.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Trong một trong những khoảnh khắc viết lách tinh tế và xuất sắc nhất của bộ truyện, The White Room là một tập phim đã thực sự tập trung vào vụ giết người. Đó là một tập phim gần như hoàn toàn có một câu chuyện thứ cấp. Có lẽ nó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà những người đã chứng kiến ​​Charles, phòng phá vỡ phòng trắng không phải là nghi phạm chính trong cuộc điều tra giết người. Vì trứng Phục sinh không thực sự liên quan đến kẻ giết người, nên kẻ giết người có thể là người đã bỏ lỡ căn phòng trắng hoàn toàn?

Tập 5: Thuốc khói

Tình yêu ở trong không khí, gần như theo nghĩa đen, khi hai người hút thuốc lá phồng lên hình dạng của những trái tim nhỏ bé trên bầu trời New York. Một lần nữa, thật thú vị khi lưu ý rằng có hai ống khói giải phóng khói, không chỉ một. Việc sử dụng theo chủ đề của hai hình ảnh, giống như hai ngọn lửa, có mục đích đến mức phải liên quan đến một cặp nhân vật là động lực chính đằng sau vụ giết người.

Và ai sẽ nói rằng những đám mây trái tim tự động có nghĩa là tình yêu lãng mạn? Nó có thể đại diện cho tình yêu giữa hai anh em. Hoặc tình yêu giữa hai người bạn. Hoặc thậm chí là tình yêu giữa một người mẹ và con trai của cô ấy?

Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà - Hồi Sitzprobe, - Tập 308 - vào ngày diễn ra buổi diễn tập quan trọng nhất, áp lực. Một quan chức quen thuộc trở lại để tăng giá vụ án, quá khứ phức tạp của Loretta, đe dọa sẽ nâng cao tất cả những thứ khác và cuối cùng Charles phải hát số của mình mà không mất những viên bi của mình. Cliff (Wesley Taylor) và Donna (Linda Emond), hiển thị. (Ảnh của: Patrick Harbron/Hulu)

Tập 6: Thùng cát

Trứng Phục sinh này rơi xuống như một tấn gạch, gần như theo nghĩa đen. Ngay khi kết thúc chuỗi tiêu đề, khi ba phiên bản hoạt hình của Mabel, Oliver và Charles đứng bên ngoài Arconia, một chiếc túi cát rơi xuống từ Sky inch từ Charles, tạo ra một cú đập. Trong khi sự kiện chính xác này xảy ra trong tập 6, có tựa đề là Ghost Light Light – dàn diễn viên và đoàn làm phim của Death Death Rattle Dazzle, dễ dàng đổ lỗi cho sự kiện về Ghost of Gideon Goosebury, người giữ nhà hát không chính thức của nhà hát cần đêm.

Nhưng cách mà Charles gần như bị thương nặng là một bí ẩn nhỏ của chính nó trong mùa. Điều gì khiến bao cát rơi xuống? Đó không thể chỉ là con ma của Goosebury, có lẽ đó là kẻ giết người đang cố gắng ngăn chặn cuộc điều tra? Có lẽ đó là kẻ giết người đảm bảo chương trình không tiếp tục. Charles có thể dễ dàng chỉ đơn giản là một phần bảo hiểm khác mà nếu anh ta bị mất một cách bi thảm, chương trình đã mất hai ngôi sao lớn nhất của mình, và không thể phục hồi.

Phương pháp dường như cũng có ý nghĩa bên dưới. Đó là một đám cháy trên mặt đất, hoặc trượt khỏi sân khấu, đó là cái chết từ trên cao, có lẽ gợi ý về việc kẻ giết người là một người gần với nhà hát, nhưng trên sàn catwalk. Ai đó quan trọng. Ai đó hầu như không thể chạm tới.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới