Call of Duty (sê -ri) | Call of Duty Wiki | Fandom, tất cả các trò chơi Call of Duty theo thứ tự – Dexerto

Tất cả các trò chơi Call of Duty theo thứ tự

Treyarch chuyển đến một khoảng thời gian hoàn toàn mới với Black Ops.

Call of Duty (sê -ri)

Call of Duty Title trans

Call of Duty là một loạt trò chơi video game đầu tiên được tạo ra bởi Infinity Ward.

Sê -ri được xuất bản bởi Activision và hầu hết các trò chơi đã được phát triển bởi Infinity Ward và Treyarch, mặc dù một số được phát triển bởi Amaze Entertainment và Grey Matter Interactive Studios. Các mục mới hơn đã được phát hành hàng năm với Infinity Ward, Sledgehammer Games và Treyarch trao đổi với tư cách là nhà sản xuất mỗi năm.

Call of Duty, Phần đầu tiên trong sê -ri, đã giành được hơn tám mươi giải thưởng Game of the Year năm 2003. Năm 2005, Call of Duty 2 là tiêu đề Xbox 360 đầu tiên bán được một triệu bản và là trò chơi bán chạy nhất năm đó. Năm 2007, Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại là một thành công quan trọng và thương mại, là trò chơi bán chạy nhất năm 2007 và đã bán được 10 triệu bản vào tháng 6 năm 2008. Vào năm 2009, Call of Duty: Modern Warfare 2 đã phá vỡ kỷ lục về tổng doanh thu cao nhất từ ​​một ngày đầu tiên của phương tiện truyền thông trên thị trường, mang lại 310 triệu đô la ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc, đánh bại trộm cắp auto IVKỷ lục trị giá 310 triệu đô la trên toàn thế giới. Tuy nhiên, doanh thu cao nhất được tạo ra bởi một sản phẩm giải trí trong 24 giờ hiện được tổ chức bởi Grand Theft Auto V ở mức 800 triệu đô la, nhiều hơn 300 triệu đô la Call of Duty: Black Ops II. [1] Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma được dự đoán bởi Activision để vượt qua kỷ lục này, [2] mặc dù không thành công. Call of Duty: Warfare tiên tiến, đầu tiên Call of Duty Chỉ được phát triển bởi Sledgehammer Games, đã phá vỡ nền tảng mới trong nhượng quyền bằng cách giới thiệu một bối cảnh xa trong tương lai với một hệ thống phong trào tương lai, và rất được hoan nghênh và là trò chơi bán chạy nhất trong năm. [3] Call of Duty: Black Ops III là buổi ra mắt giải trí lớn nhất năm 2015. [4] Call of Duty: Infinite Warfare Đưa nhượng quyền lên vũ trụ và được phát hành cùng với Call of Duty: Modern Warfare Remastered, và trở thành trò chơi có doanh thu hàng đầu năm 2016, với cả hai trò chơi đều nhận được sự hoan nghênh của các nhà phê bình và người hâm mộ. [5]

Nhìn chung, nhượng quyền thương mại đã kiếm được hơn 30 tỷ đô la kể từ phần đầu tiên vào năm 2003, với doanh số tích lũy vượt quá 425 triệu bản. [6] Kể từ quý 2 năm 2021, đây là một trong ba thương hiệu lớn nhất của Activision Blizzard, bên cạnh Candy CrushThế giới của Warcraft. [7]

Bộ truyện đã được giới thiệu và nhại lại bởi nhiều chương trình truyền hình, bao gồm cả Chuck, [8] [9] NCIS, [10] Những đứa trẻ trắng nhất mà bạn biết, Chương trình hàng ngày với Jon Stewart, [11] Breaking Bad, [12] Các đại lý của Marvel về S.H.TÔI.E.L.D. (trong hai tập), [13] Helix, [14] Người ngoài cuộc, [15] Nhà cái, [16] Con trai của Anarchy, và Mr. Sark của X-play liệt kê nó là loạt game bắn súng yêu thích thứ hai của anh ấy, nói rằng “Tôi thích phim chiến tranh, vì vậy tôi thích Call of Duty.”[17] Nó cũng đã được tham chiếu trong một số bộ phim, chẳng hạn như Đội a [18] và G.TÔI. Joe: Trả thù. [19] Ngoài ra, các trò chơi video như Battlefield Hardline [20] cũng đã tham chiếu nó. Thêm vào đó, nó đã được đề cập trong một số quảng cáo, chẳng hạn như trong một quảng cáo cho truyền hình Samsung Suhd.

Nội dung

Đánh giá chuyên gia Gamespot

Tất cả các trò chơi Call of Duty theo thứ tự

Call of Duty Games theo thứ tự

Hoạt động

Call of Duty Tương lai trên PlayStation đang gặp nguy hiểm nếu Microsoft mua Activision Blizzard.

Call of Duty là một trong những nhượng quyền FPS được yêu thích nhất mọi thời đại đã hoạt động trong hơn 2 thập kỷ nay và người hâm mộ có thể tự hỏi chính xác có bao nhiêu trò chơi trong sê -ri và họ đã được phát hành theo thứ tự nào. Ở đây, một danh sách của mọi trò chơi Call of Duty mà Lừa được phát hành cho đến nay và những gì sắp tới trong tương lai.

Nhượng quyền thương mại trò chơi video don don đến lớn hơn nhiều so với Call of Duty. Kể từ khi loạt phim lần đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 2000, nó đã trở thành một trong những nhượng quyền thương mại bán chạy nhất mọi thời đại, phát hành một số danh hiệu FPS cổ điển trên đường đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với rất nhiều trò chơi Call of Duty trên thị trường, biết rằng cái nào đến trước và đây là một thử thách gần đây nhất có thể là một thách thức.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đã đưa ra một danh sách tất cả các trò chơi Call of Duty theo thứ tự phát hành, từ phần đầu tiên đến trò chơi tiếp theo vào năm 2023.

Có bao nhiêu trò chơi gọi của nhiệm vụ?

Trước khi chúng tôi tiết lộ tất cả các trò chơi Call of Duty theo thứ tự, điều quan trọng là phải biết có bao nhiêu trò chơi Call of Duty thực sự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, có 22 trò chơi Call of Duty chính bao gồm Warzone và Warzone 2. Những bổ sung gần đây nhất là Modern Warfare 2 và Warzone 2, cả hai đều được phát hành vào nửa cuối năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty (2003)

Call of Duty Gameplay

Tất cả bắt đầu từ đâu.

 • Ngày phát hành: 29 tháng 10 năm 2003
 • Nhà phát triển: Phường vô cực
 • Việc bán hàng: 4.5 triệu
 • Nền tảng: PC, Mac, N-Rent

Sê -ri FPS mang tính biểu tượng đã bắt đầu vào năm 2003 với Call of Duty, được phát hành dưới dạng đối thủ trực tiếp với Huân chương Huân chương Danh dự nổi tiếng. Tuy nhiên, COD nhanh chóng đánh cắp chương trình nhờ chiến dịch WWII độc đáo của nó, cho thấy cuộc xung đột từ các quan điểm của Mỹ, Anh và Liên Xô, cũng như thành phần nhiều người chơi của nó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nó có thể trông và cảm thấy cơ bản bây giờ, đây là dấu hiệu đầu tiên của những gì sẽ xảy ra sau đó.

Call of Duty 2 (2005)

Người chơi Call of Duty 2 sử dụng súng máy

Call of Duty 2 đã thấy loạt phim thậm chí còn gần gũi hơn với các trò chơi mà chúng ta biết ngày nay.

 • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 10 năm 2003
 • Nhà phát triển: Phường vô cực
 • Việc bán hàng: 5.9 triệu
 • Nền tảng: Xbox 360, PC, Mac

Gắn bó trong Thế chiến II, Call of Duty 2 đã đánh dấu lần đầu tiên bộ truyện xuất hiện trên bảng điều khiển, và được ca ngợi rộng rãi vì đồ họa ấn tượng và bốn chiến dịch khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty 2 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của một số tính năng đã trở thành tiêu chuẩn trong thể loại FPS trong những năm kể từ đó, bao gồm cả việc tái tạo sức khỏe và một điểm đánh dấu trên HUD để thể hiện khi một quả lựu đạn hạ cánh gần đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty 3 (2006)

Call of Duty 3 nhân vật chụp

COD 3 là bản phát hành cuối cùng trước khi nhượng quyền thương mại tiếp quản dòng chính.

 • Ngày phát hành: Ngày 7 tháng 11 năm 2006
 • Nhà phát triển: Treyarch
 • Việc bán hàng: 7.2 triệu
 • Nền tảng: PS2, PS3, Xbox, Xbox 360, Nintendo Wii, PC

Tại đây, chúng tôi hoan nghênh Treyarch lần đầu tiên, phát triển Call of Duty 3 khi loạt phim chuyển sang lịch phát hành hàng năm mà chúng tôi đã quen với.

Với COD 3, nhiều người chơi đã bắt đầu đóng một vai trò quan trọng hơn, mặc dù thật khó để tưởng tượng bất cứ ai cũng có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Call of Duty 4: Modern Warfare (2007)

Người chơi Cod 4 trong bộ đồ Ghillie

Có phải tất cả đã được coi là nhiệm vụ tốt nhất trong lịch sử cá tuyết?

 • Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 11 năm 2007
 • Nhà phát triển: Phường vô cực
 • Việc bán hàng: 15.7 triệu
 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, Nintendo Wii, PC

Sau một năm, nó không cường điệu khi nói rằng Infinity Ward đã xác định lại thể loại FPS khi phát hành Call of Duty 4, đặt COD vào một giải đấu mà không ai khác có thể chạm vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh chiến dịch ngày nay của nó, có những khoảnh khắc và nhân vật vẫn được nhớ đến ngày nay, nhiều người chơi của nó đã tìm thấy một công thức sẽ thay đổi ngành công nghiệp mãi mãi. Nó đã tiếp tục được coi là một trong những trò chơi hay nhất từng được thực hiện, và bạn sẽ không nhận được tranh luận từ chúng tôi.

Call of Duty: World At War (2008)

Thế giới tại War Nazi Zombie

Zombie của Đức Quốc xã đã trở thành một hit ngay lập tức khi thế giới chiến tranh được phát hành.

 • Ngày phát hành: Ngày 11 tháng 11 năm 2008
 • Nhà phát triển: Treyarch
 • Việc bán hàng: 15.7 triệu
 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, Nintendo Wii, DS, PC

Trò chơi Call of Duty tiếp theo theo thứ tự là World of War, đã chứng kiến ​​Treyarch đưa loạt phim trở lại WWII, nhưng lần này với các hệ thống tiến bộ và đặc quyền được giới thiệu bởi Infinity Ward một năm trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thế giới tại War cũng là COD đầu tiên giới thiệu Zombie của Đức Quốc xã, một chế độ sẽ trở nên cực kỳ thành công khi nhiều năm trôi qua và bắt đầu xu hướng của mỗi trò chơi ra mắt với ba chế độ; Chiến dịch, nhiều người chơi và phần tử co-op.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

Trò chơi Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất của COD Series.

 • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 11 năm 2009
 • Nhà phát triển: Phường vô cực
 • Việc bán hàng: 25.02 triệu
 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, PC

Nếu Cod 4 đánh vào một công thức, thì nhiều người sẽ lập luận rằng nó hoàn hảo bởi Modern Warfare 2. Theo dõi đã tăng gấp đôi trên tất cả mọi thứ mà bản gốc có được, mang đến một câu chuyện đặc biệt và các bản đồ cổ điển ngay lập tức như Rust, Highrise và Favela.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

13 năm trôi qua, Modern Warfare 2 vẫn là trò chơi hay nhất trong sê -ri, theo nhiều người hâm mộ.

Call of Duty: Black Ops (2010)

Woods in Black Ops

Treyarch chuyển đến một khoảng thời gian hoàn toàn mới với Black Ops.

 • Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 11 năm 2010
 • Nhà phát triển: Treyarch
 • Việc bán hàng: 30.72 triệu
 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, Nintendo Wii, DS, PC

Năm 2010 đã thấy Treyarch bước đi trên mặt đất mới với trò chơi đầu tiên trong các tựa game Black Ops được yêu thích, mở rộng về ý tưởng zombies và chuyển sang một khung cảnh Chiến tranh Lạnh.

Chiến dịch độc đáo, hấp dẫn của nó vẫn là một trong những chiến dịch đáng nhớ nhất mà Call of Duty cung cấp và mở đường cho các chuỗi phụ duy nhất có thể cạnh tranh với chiến tranh hiện đại về mặt phổ biến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Modern Warfare 3 (2011)

Tác phẩm nghệ thuật MW3

Theo dõi Modern Warfare 2 không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng đó là những gì Infinity Ward đã làm.

 • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 11 năm 2011
 • Nhà phát triển: Phường vô cực
 • Việc bán hàng: 30.71 triệu
 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, Nintendo Wii, PC

Làm tròn bộ ba chiến tranh hiện đại ban đầu, Infinity Ward đã cung cấp cho người chơi một chiến dịch nổi bật khác, kết thúc sự kiện bắt đầu bởi COD 4 theo cách kịch tính và thỏa mãn.

Mặc dù nhiều người chơi của nó thường không nhận được các đạo cụ mà nó xứng đáng, nhưng nó vẫn có một tập hợp các khẩu súng thú vị và bản đồ đa dạng mà bất kỳ loạt nào khác sẽ ghen tị với.

Call of Duty: Black Ops II (2012)

Black Ops 2 Player With Gun

Black Ops 2 vẫn là COD bán chạy nhất mọi thời đại.

 • Ngày phát hành: Ngày 12 tháng 11 năm 2012
 • Nhà phát triển: Treyarch
 • Việc bán hàng: 31 triệu
 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, Nintendo Wii U, PC

Tiếp theo trong danh sách các trò chơi Call of Duty theo thứ tự thời gian của chúng tôi, chúng tôi có những gì vẫn là mục bán chạy nhất trong sê-ri cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với một chiến dịch phân nhánh đầy những khúc ngoặt và một người chơi trực tuyến gây nghiện, bao gồm cả hệ thống Pick 10 đã thay đổi tòa nhà lớp mãi mãi, không có gì ngạc nhiên khi Black Ops 2 được coi là một trong những COD tốt nhất hiện có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Ghosts (2013)

Tác phẩm nghệ thuật Ghosts Cod

Nhiều người đã quên những con ma, nhưng Riley, con chó, sẽ ở lại với chúng tôi.

 • Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 11 năm 2013
 • Nhà phát triển: Infinity Ward, Neversoft, Raven Software
 • Việc bán hàng: 28.98 triệu
 • Nền tảng: PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, Nintendo Wii U, PC

Nó kỳ lạ gọi một trò chơi đã vận chuyển gần 30 triệu đơn vị một flop, nhưng đó chính xác là cách Cod: ma được nhìn thấy gần một thập kỷ kể từ khi phát hành.

Có lẽ do sự giải phóng đáng tiếc giữa các thế hệ console, cộng đồng phần lớn đã quên những con ma và chúng tôi vẫn đang chờ đóng cửa trên kết thúc đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Advanced Warfare (2014)

Người chơi chiến tranh nâng cao đang chạy

Việc giới thiệu bộ đồ exo sẽ ​​mang lại một kỷ nguyên mới của cá tuyết.

 • Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 11 năm 2014
 • Nhà phát triển: Trò chơi Sledgehammer, High Moon Studios
 • Việc bán hàng: 21.76 triệu
 • Nền tảng: PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, PC

Cuối cùng, chúng tôi đến trò chơi ‘Jetpack, đầu tiên trong loạt bài Call of Duty. Khi Sledgehammer nắm quyền cai trị trong mục đầu tay của họ, tính năng gây tranh cãi nhằm mục đích nhấn mạnh hơn vào chuyển động khi nhượng quyền di chuyển theo hướng tương lai hơn.

Nâng cao chiến tranh là một mục nhập xấu trong danh sách bằng bất kỳ phương tiện nào, và nó đã khởi động một xu hướng sẽ được cải thiện trong những năm sau đó. Tuy nhiên, nó không bao giờ đến gần với tình yêu và sự ngưỡng mộ mà một số trò chơi cũ nhận được.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Black Ops III (2015)

Black Ops 3 Player trong nhiều người chơi

Black Ops 3 dường như hoàn hảo công thức JetPack.

 • Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 11 năm 2015
 • Nhà phát triển: Treyarch, Beenox, công nghệ lính đánh thuê
 • Việc bán hàng: 26.72 triệu
 • Nền tảng: PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, PC

Trong tất cả các Cods tương lai hơn để phát hành cho đến nay, Black Ops 3 là một trong những điều mà nhiều người sẽ chỉ ra là điểm nổi bật. Khả năng sử dụng tăng cường của bộ đẩy đã mang lại cho nhiều người chơi thêm một mức độ thẳng đứng mà người chơi dường như thực sự phản ứng với.

Nó cũng chứng kiến ​​sự bổ sung của các chuyên gia có thể tùy chỉnh với sự độc đáo, cung cấp sự đa dạng hơn, quan trọng hơn trong nhượng quyền thương mại với lịch trình phát hành hàng năm.

Call of Duty: Infinite Warfare (2016)

Trò chơi chiến tranh Infinte

Ngay cả Jon Snow cũng không thể cứu chiến tranh vô hạn.

 • Ngày phát hành: Ngày 4 tháng 11 năm 2016
 • Nhà phát triển: Infinity Ward, Raven Software, Treyarch, High Moon Studios, Beenox, Vicarious Visions
 • Việc bán hàng: 13.6 triệu
 • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Infinite Warfare đã đánh bại những người hâm mộ khi nó xuất hiện vào năm 2016, và ngay cả việc đưa vào hiện đại của Warfare Remastered cũng không đủ để nâng doanh số bán hàng của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi mục cuối cùng thứ ba trong kỷ nguyên Jetpack của Call of Duty đưa chúng ta vào các vì sao, người chơi đã mệt mỏi với các thiết lập và trò chơi ngày càng nhiều hơn, cầu xin trò chơi tiếp theo trở lại với những điều cơ bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: WWII (2017)

Call of Duty WWII tác phẩm nghệ thuật

WWII là một trò chơi thú vị khác, nhưng nó đã không nắm bắt được sự kỳ diệu của các tựa game cũ hơn.

 • Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 11 năm 2017
 • Nhà phát triển: Trò chơi Sledgehammer, phần mềm Raven
 • Việc bán hàng: 19.82 triệu
 • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Với WWII vào năm 2017, nhà phát triển Sledgehammer Games cuối cùng đã trả lời các cuộc gọi cho một trò chơi Boots trên mặt đất, đưa người chơi trở lại nơi tất cả bắt đầu – Thế chiến II.

Đây chắc chắn là một luồng không khí trong lành, nhưng ngay cả chế độ nhiều người chơi chiến tranh mới cũng không thể giúp Cod WWII thách thức những người thích Word At War.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Black Ops 4 (2018)

Bể 4 màu đen

Không có mất điện, Warzone sẽ nổ tung như nó đã làm?

 • Ngày phát hành: Ngày 12 tháng 10 năm 2018
 • Nhà phát triển: Treyarch, Raven Software, Beenox
 • Việc bán hàng: 14.3 triệu
 • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Black Ops 4 là một bước thú vị cho Call of Duty, một phần vì đây là lần đầu tiên một chiến dịch chơi đơn đã được đưa vào và vì nó đã thấy Activision nhúng ngón chân vào thể loại Battle Royale.

Mặc dù mất điện đã trở thành đối thủ của Fortnite hoặc PUBG mà các nhà phát triển hy vọng, nhưng nó đã đặt nền tảng cho thành công trong tương lai và vẫn được nhớ đến bởi một phần của cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty Mobile (2019)

Cod Mobile

Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi COD tiếp quản thị trường di động.

 • Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 10 năm 2019
 • Nhà phát triển: Tập đoàn Studio Timi
 • Tải xuống: 500 triệu+
 • Doanh thu: 1 tỷ đô la+

Vào năm 2019, các nhà xuất bản đã bắt đầu nhận ra lợi nhuận có bao nhiêu trong một tiêu đề di động miễn phí chất lượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với súng, bản đồ và chế độ trị giá hơn 15 năm để rút ra, Call of Duty Mobile vẫn là một trò chơi cực kỳ phổ biến trên Android và iPhone và vẫn đang phát triển mạnh mẽ vào năm 2022.

Call of Duty: Modern Warfare (2019)

Call of Duty Modern Warfare 2019 Nhân vật

Modern Warfare (2019) đã khởi động lại tên MW và thường được ca ngợi.

 • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 10 năm 2019
 • Nhà phát triển: Infinity Ward, Raven Software, Sledgehammer Games, Beenox, High Moon Studios
 • Việc bán hàng: 30 triệu
 • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Sau một vài năm bán hàng thấp hơn, Infinity Ward đã tìm kiếm sự sống mới vào loạt phim bằng cách khởi động lại các trò chơi chiến tranh hiện đại mang tính biểu tượng.

Những người như Captain Price, xà phòng Mactavish và Gaz đều thực hiện sự trở lại của họ trong một chiến dịch tối hơn tập trung vào phía bừa bộn của chiến tranh, trong khi người chơi được coi là một sự trở lại để hình thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Warzone (2020)

Người chơi ghé vào Verdansk trong Warzone

Warzone đã thay đổi cuộc gọi của nhiệm vụ mãi mãi.

 • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 3 năm 2020
 • Nhà phát triển: Infinity Ward, Raven Software, Treyarch, Sledgehammer Games, Beenox, High Moon Studios, Activision Thượng Hải, đồ chơi cho Bob
 • Tải xuống: 100 triệu+
 • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Nếu 2018 mất điện nhúng một ngón chân, thì Warzone Swan đã đi vào không gian Battle Royale và hợp nhất các yếu tố tốt nhất của thể loại với trò chơi cá tuyết mà người chơi yêu thích.

Hai năm và hơn 100 triệu lượt tải xuống sau đó, bạn có thể lập luận rằng không có trò chơi nào thay đổi Call of Duty là mạnh mẽ kể từ Chiến tranh hiện đại năm 2007.

Call of Duty: Black Ops Cold War (2020)

Chiến tranh lạnh Ops Black Ops

Black Ops Cold War vẫn là một mục chắc chắn khác trong loạt phim.

 • Ngày phát hành: Ngày 13 tháng 11 năm 2020
 • Nhà phát triển: Treyarch, Raven Software, Sledgehammer Games, Beenox, High Moon Studios, Activision Thượng Hải, Demonware
 • Việc bán hàng: 30 triệu
 • Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, PC

Treyarch đã đưa người chơi trở lại thời gian một lần nữa vào năm 2020, chọn một bối cảnh những năm 1980 trong Black Ops Cold War. Là phần tiếp theo của OG Black Ops, các nhân vật yêu thích của người hâm mộ như Alex Mason và Frank Woods đã trở lại, trong khi nhiều người chơi là một chuyến đi thú vị với rất ít người chơi đã thấy trước đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, trong một năm mà Warzone thống trị, BOCW đã cố gắng tăng doanh số ấn tượng và được yêu thích khi phát hành.

Call of Duty: Vanguard (2021)

Trò chơi Cod Vanguard

Cá tuyết WWII mới nhất đã không đi xuống với người hâm mộ.

 • Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 11 năm 2021
 • Nhà phát triển: Trò chơi Sledgehammer, Treyarch, Raven Software, Beenox, High Moon Studios, Activision Thượng Hải, Demonware
 • Việc bán hàng: 30 triệu bản
 • Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, PC

Call of Duty Vanguard đưa loạt phim trở lại WWII một lần nữa, nhưng thật đáng buồn là không thể sống theo mong đợi. Trong khi trò chơi COD chữ ký chắc chắn là hiện tại, Vanguard đã thất bại nhờ sự thiếu đổi mới và một số lỗi bực bội khi ra mắt.

Activision đã đề cập rằng trò chơi đã không bán cũng như hy vọng đầu tiên, và sự chú ý nhanh chóng chuyển sang năm 2022, War Modern Warfare 2 để xoay chuyển mọi thứ xung quanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Modern Warfare 2 (2022)

Modern Warfare 2 Cover Art

Phát hành hiện đại Warfare 2, tiếp tục chứng minh sự thống trị của COD trên thị trường FPS.

 • Ngày phát hành: Ngày 28 tháng 10 năm 2022
 • Nhà phát triển: Infinity Ward, Raven Software, Beenox, Treyarch, High Moon Studios, Sledgehammer Games, Activision Thượng Hải, Demonware, Đồ chơi cho Bob
 • Việc bán hàng: TBC
 • Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, PC

Modern Warfare 2 là phần mới nhất từ ​​nhượng quyền Call of Duty, và nó đã chứng tỏ bản thân là một hit thương mại lớn. Doanh số đã đạt mức cao hơn kỷ lục hơn 800 triệu đô la trên toàn thế giới sau ba ngày đầu tiên kể từ khi phát hành, khiến nó trở thành COD thành công nhất mọi thời đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi đang thống trị các biểu đồ chơi game và tiếp tục là một thành công lớn, mặc dù có một vài lỗi và xóa bản đồ phổ biến. Nhiều mùa gần đây đã chứng kiến ​​nhiều người chơi cải thiện và đi từ sức mạnh đến sức mạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Warzone 2.0 (2022)

Các nhà khai thác Warzone 2

Warzone 2 đã được chứng minh phổ biến đối với người hâm mộ BR.

 • Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 11 năm 2022
 • Nhà phát triển: Infinity Ward, Raven Software, Beenox, Treyarch, High Moon Studios, Sledgehammer Games, Activision Thượng Hải, Đồ chơi cho Bob
 • Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, PC

Mặc dù giữ nhiều nguyên tắc cốt lõi tạo ra Warzone 2 phổ biến ban đầu, sau đó được đổi thương hiệu chỉ là Warzone, vẫn khác với những gì người chơi đã quen với trò chơi gốc. Nó làm chậm trò chơi và tập trung vào việc mang lại trải nghiệm Battle Royale cốt lõi hơn.

Với một hệ thống cướp bóc nâng cao, vũ khí mới và các phương thức du lịch mới, Warzone 2 được thiết lập để ở lại và tạo ra di sản của riêng mình. Cho dù di sản đó có tích cực hay không, chỉ có thời gian mới nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Modern Warfare 3 (2023 – TBC)

Hai người lính đẩy vào mái vòm trong Modern Warfare 2 với UAV tiên tiến được gọi là

 • Ngày phát hành: Tháng 11 năm 2023
 • Nhà phát triển: Trò chơi Sledgehammer
 • Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, PC

Mặc dù chưa được xác nhận về mặt kỹ thuật, Activision đã gợi ý rất nhiều rằng Call of Duty 2023 sẽ được gọi là Modern Warfare 3. Nó dự kiến ​​sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của MW2 (2022), được phát triển bởi Sledgehammer Games.

Nếu rò rỉ được tin tưởng, nó đã bắt đầu cuộc sống như một bản mở rộng cho MW2 và sẽ có một loạt các bản đồ nhiều người chơi từ tác phẩm kinh điển gốc cùng tên. Một thông báo chính thức nên được đưa ra sớm ở đâu đó, với một nơi nào đó vào tháng 8.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Ở đó bạn có nó! Đó là tất cả các trò chơi Call of Duty theo thứ tự phát hành của họ. Hy vọng rằng, bạn đã thích cuộc hành trình qua loạt lịch sử lâu dài và bạn có thể xem thêm hướng dẫn COD ngay tại đây: