Call of Duty: Modern Warfare 2 Cuối cùng cũng tương thích ngược trên Xbox One – IGN, Call of Duty: Modern Warfare 2 Cuối cùng cũng đạt được khả năng tương thích ngược Xbox One |

Call of Duty: Modern Warfare 2 Cuối cùng cũng đạt được khả năng tương thích ngược của Xbox One

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Call of Duty: Modern Warfare 2 cuối cùng cũng tương thích ngược trên Xbox One

Call of Duty của 2009 hiện có sẵn thông qua khả năng tương thích ngược của Xbox One.

Cập nhật: 28 tháng 8 năm 2018 11:54 PM
Đăng: 28 tháng 8 năm 2018 11:36 PM

Call of Duty: Modern Warfare 2 cuối cùng là một phần của thư viện tương thích ngược Xbox One và nó có sẵn để chơi trên Xbox One hoặc Xbox One X của bạn bắt đầu từ hôm nay.

Được công bố thông qua Twitter bởi Thiếu tá Nelson, Call of Duty: Modern Warfare 2 tham gia một thư viện ngày càng mở rộng bao gồm mọi trò chơi Call of Duty chính khác, ngoại trừ bản gốc năm 2003 và có thể chơi được dưới một hình thức nào đó trên Xbox One.

Ngoài ra, nếu bạn chưa sở hữu Modern Warfare 2, nó sẽ được bán trong tuần này với giá 14 đô la.99 USD kỹ thuật số trên cửa hàng Xbox.

Call of Duty: Modern Warfare 2 được phát hành năm 2009 và là một trong những mục nổi tiếng nhất trong nhượng quyền thương mại. Trong bài đánh giá của chúng tôi về Modern Warfare 2, chúng tôi đã ghi điểm 9.5/10 Và nói “Khi bạn nhìn vào gói tổng thể, Call of Duty: Modern Warfare 2 là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất tốt nhất ngoài kia, và một sản phẩm thực sự tuyệt vời trên bất kỳ hệ thống nào.”

Trở lại vào tháng 3 năm nay, một danh sách xuất hiện của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered, mặc dù chưa có gì xảy ra, nhưng sẽ không quá ngạc nhiên sau khi phát hành Call of Duty: Modern Warfare được làm lại vào năm 2016.

Call of Duty năm nay, Call of Duty: Black Ops 4, sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2018 trên PlayStation 4, Xbox One và PC và sẽ không chứa chế độ câu chuyện truyền thống, nhưng sẽ bao gồm chế độ Battle Royale, Blackout, Đó là nhận được một bản beta vào tháng tới.

Mọi đánh giá về nhiệm vụ của IGN

<a href =

Được xem xét bởi: Dan Adams
Ngày: 28 tháng 10 năm 2003
Nhiều ý tưởng được tìm thấy trong Call of Duty có thể đã được nhìn thấy đầu tiên trong các tiêu đề khác, nhưng đã được mài giũa đến một điểm tốt trong bài này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi hồi hộp mang lại cho bạn các vấn đề về tim, hãy khiến đôi tai của bạn vỗ cho niềm vui và mang lại cho bạn một trải nghiệm trong Thế chiến II như bạn có thể có được ngay bây giờ (hoặc sẽ thực sự muốn có được ), đây là trò chơi của bạn. “width =” ” />

<a href =Được xem xét bởi: Tom McNamara
Ngày: 14 tháng 9 năm 2004
United tấn công đại diện cho một số điều tốt nhất về những gì một trò chơi kịch bản có thể làm. Nó cũng có thể đại diện cho nhiều nhất có thể được vắt ra khỏi động cơ Trận động đất III đáng kính. Nhiệm vụ đầu tiên của chiến dịch Anh có bạn điều khiển các tháp pháo máy bay ném bom, và có lẽ bạn đã thấy những ảnh chụp màn hình và video clip ngay bây giờ: nó thật tuyệt vời. Họ thực sự đã vượt qua chính họ. Tuy nhiên, rõ ràng là cố gắng thổi phồng bản gốc trong bộ phim, họ thường xuyên đánh bại người chơi với một loạt các mục tiêu chiến đấu. Nếu bạn đào Call of Duty, bạn sẽ đào United tấn công, nhưng hãy thoải mái với các phím Quicksave và QuickLoad. “width =” ” /> <a href =Được xem xét bởi: Hillary Goldstein
Ngày: 16 tháng 11 năm 2004
Call of Duty: Giờ tốt nhất đã được “an toàn” và biến từ một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có phần khó khăn và thường xuyên. Nó chắc chắn không tệ và thú vị trong suốt, nhưng nó không xuất sắc trong một khu vực duy nhất. Khái niệm tuyệt vời về việc theo dõi ba câu chuyện riêng lẻ của chiến dịch Đồng minh chống lại Đức quốc xã đã bị hạ thấp với quá nhiều quan điểm và không có câu chuyện gắn kết hay thú vị. Tôi không quan tâm gì cho bất kỳ nhân vật nào và cảm thấy như mình vừa trải qua các chuyển động toàn bộ trò chơi. Thiếu các điểm kiểm tra trong phần lớn các cấp là đáng nghi ngờ và đôi khi gây khó chịu. Giờ tốt nhất đã có phả hệ để trở thành trò chơi tốt nhất trong Thế chiến II, nhưng cuối cùng không mang lại bất kỳ tia lửa hay cường độ nào cho một câu chuyện về sự can đảm và hy sinh.”width =” ” /> <a href =Được xem xét bởi: Doulass C. Perry
Ngày: 16 tháng 11 năm 2005
Call of Duty 2 vượt lên trên các đối thủ với sự chú ý mạnh mẽ đến các minutiae nắm chặt bạn và không buông bỏ. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, đây là tiêu đề ra mắt Xbox 360 tốt nhất. “width =” ” /> <a href =Được xem xét bởi Tom McNamara
Ngày 25 tháng 10 năm 2005
Call of Duty là một phần của một nhóm game bắn súng tự hào, nếu mệt mỏi. Nó trông tuyệt vời, nó nghe có vẻ tuyệt vời, và nó cung cấp cả người chơi đơn và nhiều người chơi.”width =” ” />

Call of Duty: Modern Warfare 2 Cuối cùng cũng đạt được khả năng tương thích ngược của Xbox One

Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện nằm trong danh sách tương thích ngược Xbox One và, như bạn mong đợi, cũng sẽ được bán trong tuần này.

Tất cả các trò chơi Warfare hiện đại của Infinity Ward hiện có sẵn để chơi trên Xbox One thông qua khả năng tương thích ngược.

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt vào tháng 11 năm 2009 và nhanh chóng trở thành buổi ra mắt giải trí lớn nhất từ ​​trước đến nay, đánh bại người tiền nhiệm của nó. Người hâm mộ coi nhiều người chơi cạnh tranh của nó là một trong những người giỏi nhất mà loạt phim cung cấp, trong khi chiến dịch của nó bao gồm cấp độ khét tiếng của Nga.

Vào tháng 3, chúng tôi đã báo cáo Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered là có thật và, theo các nguồn của chúng tôi, không bao gồm nhiều người chơi. Tuy nhiên, một thông báo vẫn chưa thành hiện thực với Call of Duty: Black Ops 4 đang chờ đợi trong cánh.

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

  • Call of Duty: Modern Warfare II (2022) Theo dõi
  • Xbox One theo sau

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Wesley thích tin tức, phỏng vấn và nhiều tin tức khác. Anh ấy cũng thích Street Fighter hơn bất cứ ai có thể khiến anh ấy im lặng về nó.