Call of Duty mới ‘Trò chơi có đoạn giới thiệu đầu tiên, nhưng nó không phải là những gì bạn nghĩ | PCGamesN, Call of Duty: Modern Warfare 2 là khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho COD và Warzone – CNET

Call of Duty: Modern Warfare 2 là khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Cod và Warzone

Ed Smith trước đây của Edge, Vice và Polygon, Ed đã tham gia PCGamesN vào năm 2022. Anh ấy làm mọi thứ tin tức, đặc biệt là Fallout, Half-Life và Counter-Strike 2.

Call of Duty mới ‘Trò chơi có đoạn giới thiệu đầu tiên, nhưng nó không phải là những gì bạn nghĩ

Một cuộc gọi mới của nhiệm vụ ‘trò chơi đã được tiết lộ, nhưng nó không đơn giản, và chắc chắn không phải là phần tiếp theo của FPS cho Modern Warfare 2 và Warzone 2 mà chúng tôi mong đợi.

Call of Duty mới ‘Trò chơi có đoạn trailer đầu tiên, nhưng nó không phải là những gì bạn nghĩ: Một người lính trong một chiếc Balaclava với thiết kế hộp sọ, Ghost From FPS Game Call of Duty Modern Warfare 2

Xuất bản: 24 tháng 4 năm 2023

Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là nhận được phần tiếp theo của các loại vào năm 2023, với một số báo cáo cho rằng nó sẽ là một DLC được trả lương, cao cấp và những người khác suy đoán việc theo dõi đầy đủ dưới dạng một chiến tranh hiện đại giả 3. Với Cod Warzone 2 mùa 3 đang diễn ra và trò chơi FPS Infinity Ward, vẫn chiến đấu sau một thời gian sau khi ra mắt khó khăn, hóa ra một cuộc gọi mới của nhiệm vụ thực sự đang trên đường, và nó đã có đoạn giới thiệu đầu tiên. Nó chỉ không phải là những gì bạn mong đợi, tất cả-và chắc chắn không phải là một phần tiếp theo để Call of Duty Modern Warfare 2.

Hợp tác với Arcane Wonderers, những người tạo ra Mage Wars, Aquas và Foundations of Rome, Activision đang phát hành Call of Duty The Board Game, với các bản sao đầu tiên được đưa ra để trở thành người ủng hộ Kickstarter vào mùa hè năm 2023. Thể hiện một số phong cách nghệ thuật, trailer mới phác thảo các nguyên tắc cơ bản về cách một trò chơi bảng COD có thể hoạt động. Bạn có thể kiểm tra nó dưới đây:

Hình thu nhỏ YouTube

Arcane Wonder cho biết, chúng tôi rất vui mừng khi công bố bản phát hành sắp tới của Call of Duty The Board Game, Arcane Wonderers nói. Với sự chiến đấu mạnh mẽ, lập kế hoạch chiến thuật và tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với các tiểu cảnh của những người lính và vũ khí mang tính biểu tượng từ loạt phim này, trò chơi này chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ người hâm mộ Call of Duty nào.”

Nó không phải là ý tưởng kỳ lạ nhất trên thế giới bằng bất kỳ phương tiện nào. Nếu bạn đã kiệt sức bởi Warzone 2, và tất cả các vấn đề với chuyển động, tải và TTK nhanh, một đêm tốt đẹp, yên tĩnh với COD TTPRG có thể chính xác là phương thuốc. Cá nhân tôi có ý định chơi bằng cách sử dụng giọng nói của Gaz và Ghost từ kỷ nguyên cổ điển, chuyển sang bạn tôi và nói rằng nhiệm vụ của họ đã thất bại, chúng tôi sẽ nhận được lần sau khi một lần.

Đối với phần tiếp theo COD thực tế, sự hiểu biết hiện tại là, ban đầu, Infinity Ward đang phát triển một DLC đáng kể cho Modern Warfare 2, sẽ phát hành thay cho một trò chơi đầy đủ.

Tuy nhiên, Activision đã quyết định rằng Dự án Infinity Ward đủ lớn để được chuyển đổi thành phần tiếp theo hoàn chỉnh, riêng biệt, có khả năng sẽ ra mắt trong Q4 2023. Sau đó, COD 2024 được phát triển bởi Treyarch, chiến dịch Call of Duty đầu tiên của hãng phim kể từ khi Black Ops Cold War.

Nhận súng chiến tranh 2 hiện đại tốt nhất nếu bạn đang nghiền nát trong game bắn súng trực tuyến. Bạn cũng có thể muốn Warzone 2 SMG tốt nhất và Warzone 2 LMG tốt nhất, để giúp thay đổi trận chiến có lợi cho bạn.

Ed Smith trước đây của Edge, Vice và Polygon, Ed đã tham gia PCGamesN vào năm 2022. Anh ấy làm mọi thứ tin tức, đặc biệt là Fallout, Half-Life và Counter-Strike 2.

Call of Duty: Modern Warfare 2 là khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Cod và Warzone

Oscar Gonzalez là người bản địa Texas, người bao gồm các trò chơi video, thuyết âm mưu, thông tin sai lệch và tiền điện tử.

Chuyên môn trò chơi video, thông tin sai lệch, thuyết âm mưu, tiền điện tử, NFTS, phim, TV, kinh tế, cổ phiếu

Ngày 9 tháng 6 năm 2022 2:54 p.m. Pt

Ghost From Modern Warfare 2 trên một cánh đồng với vũ khí trong tay

Khi Modern Warfare 2 ra mắt vào tháng 10. 28, nó sẽ không chỉ là mục nhập mới nhất của nhà phát triển Infinity. Nó cũng sẽ mở ra thế hệ tiếp theo cho loạt phim, được gọi là “COD 2.0.”Những đổi mới được thực hiện với động cơ trò chơi của Modern Warfare 2 sẽ không chỉ cung cấp năng lượng cho các chế độ chơi đơn, co-op và nhiều người chơi mà còn cả Warzone tiếp theo, trò chơi Battle Royale của nhượng quyền thương mại.

Ban nhạc đã trở lại với nhau

Modern Warfare 2 tiếp tục khởi động lại loạt phim Modern Warfare được phát hành vào năm 2019 . Infinity Ward đã tạo ra một câu chuyện mới, nguyên bản với những người chơi bước vào vai trò của các thành viên của nhóm Ops đặc biệt đa quốc gia, Lực lượng đặc nhiệm 141. Mục tiêu của Lực lượng đặc nhiệm 141 trong Chiến tranh hiện đại 2 là ngăn chặn mối đe dọa toàn cầu. Đội bao gồm Thuyền trưởng John Price, Thuyền trưởng John “SOAP” MACTAVISH, SGT. Kyle “Gaz” Garrick và người hâm mộ yêu thích. Simon “Ghost” Riley. Giúp nhóm là Kate Laswell từ CIA và COL. Alejandro Vargos của Lực lượng Đặc biệt Mexico.

Đội hình chống lại Al-Qatala, nhóm khủng bố từ cuộc chiến hiện đại đầu tiên. Họ tự trang bị vũ khí từ Hasan, một cá nhân có mối quan hệ với một cartel Mexico. Trong Modern Warfare 2, bạn phải đi đến nhiều địa điểm toàn cầu để tìm hiểu thêm về mối đe dọa và chiến đấu trở lại khi có thể.

Chiến đấu với khủng bố trên đất liền, biển hoặc không khí

Các nhiệm vụ trong chiến dịch của Modern Warfare 2 giới thiệu nhiều đổi mới mới. Một trong những thay đổi lớn nhất? Bơi lội.

Một nhiệm vụ, có tiêu đề Wet Work, diễn ra tại Amsterdam, nơi một thỏa thuận vũ khí lớn đang đi xuống trên bến cảng. Người chơi được yêu cầu phải lặng lẽ vứt bỏ những kẻ thù tuần tra bằng cách sử dụng súng lục im lặng hoặc thông qua các cuộc triệt phá tàng hình từ chính nước. Đó là một cơ hội tuyệt vời để xem vật lý nước mới nhất của trò chơi, không chỉ có vẻ tốt mà còn ảnh hưởng đến quỹ đạo của đạn khi bị bắn trong nước.

Một nhiệm vụ xe, đoàn xe, đã thể hiện cơ học xe hơi mới của trò chơi. Cho dù lái xe hay ngồi ở ghế hành khách, người chơi có thể rời khỏi cửa sổ để bắn vào kẻ thù và sử dụng chiếc xe hơi làm vỏ bọc. Thậm chí còn có một lựa chọn để leo lên trên một chiếc xe và nhảy xuống để hạ cánh trên một chiếc xe khác.

Một tiết lộ nhanh khác là Tower, một nhiệm vụ với người chơi để rappel xuống một bên của tòa nhà. Họ sẽ có một tùy chọn để đi xuống bình thường hoặc lộn ngược, bất kể họ coi là lựa chọn tốt nhất.

Lễ hội trò chơi mùa hè thứ năm cho thấy một nhiệm vụ khác từ chiến dịch của Modern Warfare 2: Dark Water. Giai đoạn đặc biệt này không có nhiều sự đổi mới, nhưng nó cho thấy hình ảnh ấn tượng khi lực lượng đặc nhiệm 141 quét một giàn khoan dầu và sau đó tiến hành xông vào một con tàu chở hàng đầy kẻ thù.

Hiện đại hóa chiến tranh hiện đại

Hầu như mọi nhiệm vụ mà chúng tôi thấy đều có một tiến bộ mới cho loạt Call of Duty.

Infinity Ward trước đây không muốn chiến đấu dưới nước. Chỉ bây giờ, nhóm đã tuyên bố, họ mới có thể tạo ra hình ảnh và vật lý phù hợp để làm cho trò chơi của trò chơi cảm thấy chính xác và bổ ích. Vũ khí mất tác động dưới nước và lựu đạn và flashbang hoạt động khác nhau nếu chúng phát nổ dưới bề mặt.

Các thành viên nhóm Infinity Ward cũng thảo luận về những cải tiến trong AI của trò chơi. Người chơi thân thiện hoặc kiểm soát máy tính có hành vi thực tế hơn. Họ muốn “sống sót” để họ nhìn quanh các góc và thường nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh. Họ cũng sẽ điện báo hành động của mình, cho phép người chơi nhận ra các tín hiệu phi ngôn ngữ từ các đồng đội và kẻ thù do AI của họ kiểm soát.

Những đổi mới này đều là một phần của những gì Infinity Ward gọi là “Cod 2.0.”sẽ được triển khai trên toàn bộ loạt phim bao gồm trò chơi Warzone tiếp theo, mà nhà phát triển sẽ tiết lộ đôi khi trong tương lai.

Modern Warfare 2 đạt PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series x | s Sách điều khiển và PC thông qua trận chiến.lưới cho $ 70 trên tháng 10. 28. Trò chơi cũng sẽ có sẵn trên Steam, lần đầu tiên cho sê -ri kể từ năm 2017 khi Call of Duty Games chỉ có sẵn trong trận chiến.mạng lưới. Những người đặt hàng trước trò chơi sẽ có quyền truy cập vào bản beta mở khi nó mở cửa vào cuối năm nay.

Sửa chữa: 10:30 a.m. PT: Câu chuyện đã làm sai giá của trò chơi. Phiên bản tiêu chuẩn trên tất cả các nền tảng có giá 70 đô la.