Cài đặt sypherpk 2023 | Truyền phát, chơi game và xây dựng PC | Streamers Playbook, Sypherpk Streaming Cài đặt: Chuột, Tai nghe, Bàn phím, và nhiều hơn nữa – Dot Esports

Cài đặt phát trực tuyến sypherpk: Chuột, tai nghe, bàn phím và nhiều hơn nữa

Contents

Mặc dù bạn sẽ ổn với một webcam thông thường có thể ghi vào 1080p nếu bạn chỉ bắt đầu phát trực tuyến, một máy ảnh kỹ thuật số có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người cũng muốn chụp ảnh và ghi lại nội dung bên ngoài. Bạn có thể cắm nó ra khỏi thiết lập phát trực tuyến của mình và đưa nó ra ngoài để chụp nội dung và kết nối lại ngay khi bạn đã hoàn thành.

Cài đặt sypherpk [2023] | Truyền phát, chơi game và xây dựng PC

Sypherpk là một trong những người phát trực tuyến/YouTubers lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Anh ấy hầu hết được biết đến với nội dung Fortnite, nhưng anh ấy cũng đã tham gia vào các trò chơi khác.

Với tất cả sự nổi tiếng của anh ấy, nhiều người đã tự hỏi anh ấy sử dụng thiết bị nào để tạo ra nội dung tuyệt vời mà anh ấy làm. Ở bên dưới, tôi đi qua các thiết bị mới nhất của Sypher, từ màn hình, đến ghế, và nhiều hơn nữa.

Cài đặt Sypherpk là gì?

Màn hình Alienware AW2518H
Chuột Roccat Kone Pro Air
Pad chuột Steelseries QCK XXL
Bàn phím Steelseries QCK XXL
Tai nghe JBL lượng tử một
Cái mic cờ rô Shure SM7B
Máy ảnh Sony Alpha A6500
Thẻ nắm bắt Avermedia Live Gamer 4K – 4KP60 HDR
Trường hợp PC Gear Gear Neo Quabe Atx Mid
Bảng mẹ Msi meg x570 thần thánh
CPU Amd Ryzen 9 5950X
GPU Asus Rog Strix RTX 3090
ĐẬP G.Skill Trident Z Royal Series 32GB
Làm mát Lian Li Galahad AIO360 RGB
Nguồn cấp Thermaltake Toughpower GF1 1000W 80+ Cung cấp năng lượng vàng
ổ cứng Sabrent Rocket Q 2TB SSD
Cái ghế Herman Miller x G hiện thân
Bàn làm việc Bàn hình khối

Hãy đọc để xem chính xác lý do tại sao Sypher sử dụng thiết bị mà anh ấy làm.

Sypherpk sử dụng màn hình nào?

Sypherpk sử dụng tổng số 4 màn hình cho thiết lập phát trực tuyến/chơi game của mình. Anh ta sử dụng màn hình AW2518H của Alienware AW2518H, hai màn hình ASUS 27 để đọc Chat Stream Chat và Discord, và cuối cùng anh ta có một màn hình ASUS 24 ″ được đặt phía trên màn hình chơi game của mình mà anh ta sử dụng cho những thứ như duyệt web trên web.

Màn hình chơi game Alienware này.

Màn hình có tốc độ làm mới 240Hz tuyệt vời và thời gian phản hồi phụ 1ms, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các tựa game FPS cạnh tranh.

Nó thậm chí còn có NVIDIA G-SYNC, vì vậy bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất có thể trong khi chơi game.

G-Sync cho phép card đồ họa NVIDIA của bạn kiểm soát cài đặt màn hình của bạn trong thời gian thực trong khi chơi game; Tinh chỉnh tốc độ làm mới của màn hình của bạn để phù hợp với tốc độ khung hình của đầu ra card đồ họa của bạn.

Điều này giúp giảm sự nói lắp, trễ và xé nát, và cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất có thể cho GPU và giám sát của bạn.

Hai màn hình khác của anh ấy không phải là bất cứ thứ gì lạ mắt vì chúng chỉ được sử dụng để trò chuyện và duyệt web. Hai màn hình 27 được thiết lập theo chiều dọc ở mỗi bên và màn hình 24 ″ được thiết lập bình thường.

Anh ấy cũng sử dụng hai cánh tay màn hình để giữ màn hình của mình. Một màn hình gắn kết duy nhất như thế này trên Amazon, và 3 múi màn hình vũ trang khác như thế này trên Amazon. Bạn có thể thấy nó trông như thế nào dưới đây.

Chuột hoàn toàn không dây và có khả năng chơi game 100 giờ từ khi sạc đầy. Nó cũng có tính năng sạc nhanh cho phép bạn nhận được 5 giờ chơi game từ một lần sạc nhanh, 10 phút.

Chất lượng xây dựng rất tuyệt, với thiết kế tổ ong trên các nhấp chuột vào nhựa màu đen cho thân chuột. Nó cũng có RGB có thể lập trình đầy đủ.

Thông số kỹ thuật chuột này đặt nó trong cuộc cạnh tranh với các mouses chơi game tuyệt vời khác, như Logitech G Pro X Superlight.

Mặc dù Roccat rất phổ biến ở Mỹ, nhưng đây là một thương hiệu chơi game nổi tiếng và được đánh giá cao ở các nước châu Âu như Đức và Ba Lan.

Sypherpk của con chuột sử dụng gì?

Sypherpk sử dụng miếng đệm chuột QCK XXL của Steelseries. The Steelseries QCK XXL Gaming MousePad là một mousepad quá khổ được làm cho các game thủ mạnh mẽ. MousePad gần 36 ″, hoặc 3 feet, vượt qua, nó hạ cánh thẳng thắn trong danh mục quá khổ của mousepads.

MousePad có thiết kế vải tối giản, toàn màu đen với logo Steelseries được in màu trắng ở một góc của mousepad.

Ở khoảng 36 ″ và sâu 16, đây là mousepad lý tưởng nếu bạn thích mousepad của mình để chiếm phần lớn bàn làm việc của bạn.

Với mousepad này, bạn có thể dễ dàng lắp cả chuột và bàn phím trên mousepad.

Sypherpk sử dụng bàn phím gì?

Sypherpk sử dụng bàn phím STEELSERIES QCK XXL. Bàn phím STEELSERIES QCK XXL tự lập hóa đơn là bàn phím nhanh nhất trên thế giới. Bàn phím đã được cấp bằng sáng chế các công tắc Omnipoint, tự hào với 0.Thời gian phản hồi 7ms và điểm truyền động có thể điều chỉnh là 0.4mm.

Bàn phím được làm bằng hợp kim nhôm, mang lại cho nó cảm giác mạnh mẽ, chất lượng cao. Nó đi kèm với ánh sáng OLED RGB đầy đủ và phần còn lại cổ tay có thể tháo rời.

Một tính năng tuyệt vời về bàn phím này là mỗi công tắc phím có thể được điều chỉnh riêng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn có thể thay đổi điểm hoạt động của các phím và một số người đã mô tả điều này là có nhiều bàn phím trong một.

Sypherpk sử dụng tai nghe nào?

Sypherpk sử dụng tai nghe JBL Quantum One. Tai nghe JBL Quantum One là tai nghe chơi game đắt nhất của JBL. Nó có thiết kế cao cấp và có ánh sáng RGB.

Tai nghe có thiết kế hoàn toàn, giúp nó vẫn nhẹ. Nó có đệm bọt bộ nhớ trên băng đô và cốc tai, giúp bạn thoải mái trong các phiên chơi game dài.

Micro boom bao gồm có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng cho các nhiệm vụ khác ngoài chơi game, như xem phim hoặc nghe nhạc.

Nếu bạn không có tâm trí có tai nghe có dây (USB-C và 3.Yêu cầu 5 mm), thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Sypherpk sử dụng micrô nào?

Sypherpk sử dụng micro shure sm7b mà anh ta gắn vào một con đường boom psa1 boom. Mic sau đó được kết nối với bộ trộn âm thanh XLR GO giúp cho anh ta nhiều tùy chỉnh và kiểm soát âm thanh của mình.

Micrô shure sm7b là một micrô đa năng hoàn hảo để phát trực tuyến, podcasting hoặc thậm chí ghi âm nhạc.

Micrô sử dụng kết nối XLR, cho phép bạn có được chất lượng tốt nhất có thể trong khi ghi hoặc phát trực tuyến.

Micrô là một micrô mô hình cardioid cổ điển với sự bắt giữ đồng đều, vì vậy bạn sẽ nghe rất tuyệt ở mọi góc độ.

Mặc dù micro này ở phía đắt tiền, có giá hàng trăm đô la, nhưng nó là một lựa chọn rất phổ biến cho các bộ truyền phát chuyên nghiệp và đài truyền hình.

Gần đây tôi đã nâng cấp lên micro này cho thiết lập của mình và chất lượng thật tuyệt vời!

Con đường PSA1, là cánh tay bùng nổ mà anh ấy sử dụng, cũng được coi là tốt nhất khi phát trực tuyến, chơi game và tạo nội dung.

Nó di chuyển xung quanh một cách trơn tru và là những gì mà hầu hết các streamer tên tuổi lớn sử dụng cho mics của họ.

Cuối cùng, Go XLR là một thiết bị phổ biến khác cho các bộ truyền phát. Thiết bị này cho phép các bộ truyền phát dễ dàng điều chỉnh âm thanh và định tuyến lại nơi âm thanh của chúng đến từ.

Nó đắt tiền, nhưng theo tôi cũng xứng đáng vì nó làm cho việc quản lý và tùy chỉnh âm thanh dễ dàng hơn nhiều.

Sypherpk sử dụng máy ảnh nào?

Sypherpk sử dụng máy ảnh Sony Alpha A6500 với Sony Sigma 30 mm F1.4 Ống kính đương đại. Sau đó, anh ta kết hợp máy ảnh của mình với elgato cam Link 4K và pin camera giả. Camera quay video chất lượng cao, liên kết cam truyền video đó sang PC và pin giả cung cấp năng lượng cho máy ảnh.

Máy ảnh Sony Alpha A6500 là một phần của loạt phim cảm biến cây trồng, máy ảnh cảm biến không gương lật Sony.

Với ống kính phù hợp, tôi đã phát hiện ra rằng máy ảnh này tạo ra video cực kỳ rõ ràng và chi tiết, ngay cả trong ánh sáng yếu. Tôi sử dụng ống kính điện tử 35mm với 1.8 f-stop, và tôi yêu bokeh tôi có thể nhận được với thiết lập này.

Điều tôi thực sự thích về máy ảnh Sony Alpha là chúng tương thích với ống kính điện tử Sony, rất dễ tìm để bán (cả mới và đã qua sử dụng).

Họ cũng siêu nhỏ gọn so với các tùy chọn clunkier như máy ảnh DSLR.

Để sử dụng máy ảnh này trong một luồng, bạn sẽ cần kết nối nó với thẻ chụp, trong trường hợp này là liên kết CAM, thông qua cổng micro HDMI trên máy ảnh.

Tuy nhiên, thời lượng pin trên máy ảnh này rất tuyệt.

A6500 là cùng một máy ảnh tôi sử dụng cho các luồng của mình và chất lượng cho mức giá này là ngoài bảng xếp hạng. Nó là một bản nâng cấp lớn từ một webcam.

Sypherpk sử dụng thẻ chụp nào?

Sypherpk sử dụng thẻ chụp Avermedia Live Gamer 4K – 4kp60 HDR. Thẻ chụp này là một trong những thứ tốt nhất trong ngành phát trực tuyến và hoạt động tốt cho các bộ truyền phát sử dụng thiết lập PC kép như Sypherpk sử dụng.

Thẻ chụp này là một con quái vật vì nó có khả năng chụp tới 240 khung hình mỗi giây (khung hình / giây) và cũng có thể ghi trong 4K. Không đề cập đến đèn RGB có thể tùy chỉnh đi kèm với nó.

Đây là một trong những thẻ chụp tốt nhất cho bất kỳ ai phát trực tuyến hoặc ghi âm trò chơi trên bảng điều khiển hoặc cho bất kỳ ai sử dụng thiết lập PC kép trong khi chúng phát trực tuyến và ghi lại.

Sypherpk sử dụng trường hợp PC nào?

Sypherpk sử dụng hộp đựng PC Mid ATX Gear Gear Neo Quabe. Vỏ máy tính trung gian của Gear Gear Neo Quab. Nó có hai tấm kính nóng tính, một ở phía trước và một ở bên.

Trường hợp có một dải ánh sáng RGB ở mặt trước, cũng như một loạt các giao diện mặt trước, chẳng hạn như USB 3.0, 3.5 mm và USB-C.

Tuy nhiên, trường hợp không đi kèm với bất kỳ người hâm mộ nào, vì vậy bạn sẽ phải tự mình lên kế hoạch thông gió.

Sypherpk của mẹ làm gì?

Sypherpk sử dụng bo mạch chủ MSI MEG X570. MSI MEG X570 BOOTSBOAR BOOTTER GOOT GOOT là một trong những bo mạch chủ đắt nhất trên thị trường. Nó có mọi thứ bạn cần trong một bo mạch chủ, và được đóng gói với một số công nghệ rất tiện lợi.

Bo mạch chủ hỗ trợ CPU AMD Ryzen thứ 2 và 3 AMD Ryzen và CPU AMD Ryzen tương lai thông qua các bản cập nhật BIOS.

Điều yêu thích của tôi về bo mạch chủ này là thiết kế kiểu dáng đẹp, có ánh sáng RGB.

Ngoài thiết kế cực kỳ hiện đại, nó còn có 3 32gb/s m.2 đầu nối, Wi-Fi 6, Bluetooth và tích hợp 2.LAN 5G & 1G với thẻ LAN 10G bao gồm.

Sypherpk sử dụng CPU gì?

Sypherpk sử dụng CPU AMD Ryzen 9 5950X. CPU AMD Ryzen 9 5950X là một CPU rất phổ biến cho các game thủ và bộ truyền phát. Nó có 16 lõi vật lý và 32 luồng cung cấp hiệu suất hàng đầu cho điểm giá của nó.

Đồng hồ ở tần số cơ sở là 3.4GHz, bộ xử lý này có thể dễ dàng xử lý các tác vụ chuyên sâu CPU như chơi game, phát trực tuyến và kết xuất nội dung.

Đối thủ cạnh tranh Intel với bộ xử lý này là Core i9-10980XE. So sánh, Ryzen 9 5950X có hiệu suất tương tự, nhưng giá cả phải chăng hơn nhiều. Điều này làm cho nó trở thành một tùy chọn giá trị tuyệt vời.

Sypherpk sử dụng GPU gì?

Sypherpk sử dụng GPU ASUS ROG Strix RTX 3090. Card đồ họa ASUS ROG Strix RTX 3090 là card đồ họa ASUS, được xây dựng trên GPU RTX 3090 GPU. Hiện tại, RTX 3090 là GPU mạnh nhất thế giới.

Card đồ họa này có tất cả các tiếng chuông và còi, chẳng hạn như raytraces thời gian thực, khả năng 8K, hơn 100.000 shader và 24GB GDDR6X 3840-bit VRAM.

Với GPU này, bạn sẽ có thể chơi tất cả các tiêu đề AAA tại Cài đặt tối đa. Card đồ họa này cũng rất tuyệt nếu bạn sử dụng PC cho các tác vụ sáng tạo yêu cầu kết xuất 3D, chẳng hạn như hoạt hình.

Đối với hầu hết các giàn khoan, RTX 3090 có thể là quá mức cần thiết. Mặc dù nó đắt hơn gấp đôi so với RTX 3080, nhưng nó không nhanh gần gấp đôi.

Sypherpk sử dụng RAM gì?

Sypherpk sử dụng g.Skill Trident Z Royal Series 32GB RAM. G.Skill Trident Z Royal Series 32GB RAM đi kèm trong một gói RAM 8GB. Nó RAM DDR4 được xếp hạng cho tốc độ lên tới 3600 MHz và có tất cả các tính năng bạn mong đợi từ RAM chơi game, chẳng hạn như ánh sáng RGB.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về ram này là thiết kế độc đáo của nó. Ánh sáng RGB trên các que ram được nạm trong các tinh thể polymer mờ trông giống như những viên kim cương phát sáng khi giàn khoan của bạn được bật.

Hầu hết mọi người đều nhận được ram này cho vẻ ngoài của nó, nhưng nó cũng hoạt động tốt và là một lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến việc ép xung RAM của bạn.

Sypherpk sử dụng làm mát nào?

Sypherpk sử dụng Lian Li Galahad AIO360 RGB làm mát. Hệ thống làm mát Lian Li Galahad AIO360. Nó có ba người hâm mộ và khả năng RGB đầy đủ, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với thiết lập của mình một cách hoàn hảo.

Lian Li được biết đến với chất lượng. Họ chỉ làm sản phẩm của họ theo các đợt nhỏ, vì vậy bạn đang trả tiền cho một sản phẩm cao cấp.

Máy làm mát này đặc biệt được biết đến là rất yên tĩnh.

Sypherpk cung cấp năng lượng nào?

Sypherpk sử dụng nguồn cung cấp năng lượng GF1 1000W của Thermaltake. Với sự lựa chọn card đồ họa của mình, RTX 3090, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta sử dụng nguồn điện 1000W, vì RTX 3090 đòi hỏi rất nhiều nước trái cây để chạy đúng cách để chạy đúng.

PSU này hoàn toàn mô-đun, có nghĩa là nó có một mảng các cổng bạn có thể cắm cáp vào, nhưng không có dây cáp nào được dây cứng vào hộp PSU. Điều này thật tuyệt vì bạn chỉ cần gắn cáp bạn dự định sử dụng, làm giảm sự lộn xộn.

Sypherpk sử dụng ổ cứng nào?

Sypherpk sử dụng Sabrent Rocket Q 2TB SSD. Ổ đĩa này đạt tốc độ đọc/ghi là 3200/3000MB/s, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn nhanh nhất trên thị trường.

Điều tôi yêu thích về SSD này là nó gắn vào bo mạch chủ của bạn thông qua một m.2 khe. M.2 ổ là mới nhất và lớn nhất trong các ổ cứng, và chúng cho phép bạn có được hàng tấn tốc độ và lưu trữ ra khỏi một ổ đĩa mà theo nghĩa đen của một thanh kẹo cao su.

Sypherpk sử dụng ghế nào?

Sypherpk sử dụng Ghế hiện thân Herman Miller X G. Ghế hiện thân Herman Miller X G này sang trọng như Gaming/Office Ghế đến. Trên thực tế, chiếc ghế này cao cấp đến mức, vào khoảng 1.900 đô la, nó có thể có giá cao hơn toàn bộ thiết lập PC chơi game của bạn.

Vì vậy, nó có giá trị nó? Nếu bạn là một streamer chuyên nghiệp, thì câu trả lời có thể là có. Chiếc ghế có thể tùy chỉnh theo mọi cách, cho phép bạn điều chỉnh độ sâu ghế ngồi, cánh tay, chiều cao ghế, tựa lưng, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế thoải mái để chơi game, thì bạn có thể muốn thử chiếc ghế này. Bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp hoàn hảo với lưng và có khả năng tự cứu mình khỏi cơn đau lưng.

Sypherpk sử dụng bàn nào?

Sypherpk sử dụng bàn đứng Fezibo Electric. Bàn này rất đơn giản, nhưng cũng rất chắc chắn và rộng rãi. Đó là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến.

Sypherpk sử dụng đèn gì?

Sypherpk sử dụng hai đèn khóa Elgato, một ở mỗi bên của máy ảnh của anh ấy. Đèn khóa Elgato là một lựa chọn phổ biến trong số các streamer không chỉ vì chất lượng của chúng, mà còn vì chúng dễ dàng kết hợp với một bộ bài Elgato Stream.

Elgato tạo ra một số thiết bị tốt nhất trong toàn bộ ngành phát trực tuyến. Tôi sử dụng một số sản phẩm của họ cho luồng của tôi và tôi có thể chứng thực, chúng thật tuyệt vời.

Và cho rằng hầu hết các sản phẩm của họ có thể kết hợp với sàn luồng, nó giúp việc điều khiển thiết bị dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn là một streamer thì bạn chắc chắn nên kiểm tra các tùy chọn ánh sáng của họ cũng như bộ bài phát trực tiếp của họ.

Sypherpk sử dụng phần mềm nào để truyền phát?

Các luồng sypherpk sử dụng phần mềm OB. Sau đó anh ta sử dụng bot streamelements để giúp anh ta kiểm duyệt cuộc trò chuyện của mình.

Các thiết bị khác được sử dụng bởi Sypherpk?

Sypherpk sử dụng PC nào?

Anh ấy cũng sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng vàng Toughpower GF1 1000W 80+. Bạn có thể xem thêm chi tiết về PC của anh ấy ở trên.

Sypherpk từ PC & thiết lập chi phí bao nhiêu?

Chỉ riêng PC Sypherpk có giá trị 4.000 đô la. Toàn bộ thiết lập phát trực tuyến/chơi game của anh ấy, kết hợp với PC của anh ấy, được ước tính có giá hơn 11.000 đô la.

Phần lớn thiết bị Sypher, được coi là đầu dòng và đây là lý do tại sao chi phí cao như.

Org là sypherpk là một phần của?

Sypherpk không phải là thành viên của bất kỳ trò chơi nào tại thời điểm này. Anh ấy là thành viên của trò chơi độ sáng trong vài năm, nhưng đã rời khỏi tổ chức sau khi hợp đồng của anh ấy kết thúc. Không biết liệu anh ta có ký hợp đồng với một tổ chức khác trong tương lai hay không.

Sypherpk phát trực tuyến nào trên nền tảng?

Các luồng sypherpk độc quyền trên Twitch. Mặc dù anh ấy tạo ra nội dung trên các nền tảng khác như YouTube, anh ấy đã ký một thỏa thuận độc quyền vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 để chỉ phát trực tuyến trên Twitch.

Danh sách này bao gồm thiết lập phát trực tuyến/chơi hiện tại của Sypherpk. Nếu tôi hiểu sai, hoặc nếu một cái gì đó đã thay đổi thì hãy liên hệ với tôi trên Twitter của tôi hoặc về sự bất hòa của tôi để cho tôi biết để tôi có thể cập nhật nó.

Thêm thiết lập streamer:

  • Thiết lập Aydan
  • Cài đặt dũng cảm
  • Thiết lập mongraal
  • Nick EH 30 Cài đặt
  • Thiết lập Nickmercs
  • Thiết lập Timthetatman

Và cuối cùng, tôi đã tạo ra một tiểu sử ngắn gọn về Sypherpk, bao gồm những thứ như Networth, nơi anh ấy sống và hơn thế nữa. Bạn có thể kiểm tra xem có liên kết mà tôi đã cung cấp.

Để biết thêm các mẹo phát trực tuyến và nội dung hướng dẫn, hãy xem kênh YouTube của tôi tại đây. Và nếu bạn muốn kiểm tra các luồng của tôi thì hãy ghé qua kênh Twitch của tôi ở đây.

Cài đặt phát trực tuyến sypherpk: Chuột, tai nghe, bàn phím và nhiều hơn nữa

Ali “Sypherpk” Hassan là một cái tên quen thuộc trong Fortnite cộng đồng.

Mặc dù các kênh của anh ấy tăng vọt để nổi tiếng với Fortnite Phát hành vào năm 2017, Sypherpk đã tạo ra nội dung cho nhiều trò chơi khác nhau kể từ năm 2012. Anh ấy bắt đầu hành trình của mình trên YouTube bằng cách tải lên Runescape video và sau đó chuyển sang các mmorpg khác như Elder Scrolls trực tuyến Và những kẻ bắn súng thích Overwatch. Mặc dù chơi các trò chơi ở các thể loại khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, Sypherpk đã thành công trong việc chuyển đổi tài năng tự nhiên của mình để chơi game sang mỗi tựa game mà anh ấy đã thử.

Khi các kỹ năng của Sypherpk, được kết hợp với cách tiếp cận hài hước và sẵn sàng thử nghiệm các chiến lược mới, Twitch và YouTube của anh ấy đã bắt đầu tăng theo cấp số nhân. Của anh ấy Fortnite loạt video với ninja và drlupo là điểm nổi bật theo mùa của hầu hết Fortnite Người hâm mộ và người tạo nội dung tài năng đã trở thành một phần của trò chơi độ sáng năm 2018.

Mỗi phần của nội dung Sypherpk tạo ra có xu hướng là đỉnh cao về cả chất lượng âm thanh và hình ảnh. Bạn vẫn cần một số kỹ năng chỉnh sửa để có được video của bạn được tổ chức như của anh ấy, nhưng bạn chắc chắn có thể tăng chất lượng luồng hoặc kênh của bạn bằng cách sao chép thiết lập thiết bị của anh ấy.

Ngoài việc đảm bảo trải nghiệm xem dễ chịu cho người xem, các thiết bị sau đây cũng giúp Sypherpk thực hiện trong các điều kiện tốt nhất có thể và cho phép anh ta đứng đầu đối thủ cạnh tranh.

Chuột: Razer Viper Ultimate

Một con chuột chơi game tốt là một phần thiết yếu của bất kỳ thiết lập game thủ nào. Tỷ lệ phản hồi thấp và cảm biến nâng cao của họ chuyển đổi đầu vào của bạn nhanh hơn một con chuột thông thường, mang lại cho bạn lợi thế so với người chơi mà không có chuột chơi game.

Sypherpk sử dụng Razer từ Viper Ultimate. Nó có một thiết kế đơn giản, công thái học và sử dụng chuyển đổi, tận dụng lợi thế của công nghệ chùm sáng của người Viking.Những con chuột nhấp chuột bắn tia laser sau khi nhấn, giảm thời gian phản hồi tổng thể xuống còn 0.2 mili giây. Cân ở 0.16 pounds (74 gram), Viper Ultimate lên tới 20.000 dpi. Kết hợp với tốc độ theo dõi 650 ips và tốc độ bỏ phiếu tối đa là 1000 Hz, Viper Ultimate cho phép Sypherpk phản ứng với bất kỳ tình huống nào trong trò chơi ngay lập tức.

Chuột đi kèm với tổng cộng 10 khóa lập trình, mà Sypherpk sử dụng để làm lại một số nút xây dựng của anh ấy để giải phóng nhiều không gian hơn trên bàn phím của anh ấy.

Chuột Pad: Steelseries QCK XXL

Chuột chơi game ngày nay đi kèm với đôi chân bền bỉ sẽ kéo dài trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng của bạn trên bất kỳ bề mặt nào khác ngoài miếng đệm chuột thích hợp, chân chuột của bạn có thể giảm nhanh hơn bạn mong đợi. Một miếng đệm chuột chơi trò chơi hàng đầu đảm bảo rằng con chuột của bạn theo dõi trên một bề mặt hoàn toàn thậm chí, không có vết lõm và mang lại trải nghiệm trượt tốt hơn.

Sypherpk sử dụng Steelseries QCK từ XXL Edition. Bóng chuột này là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian và là sự lựa chọn của nhiều người chơi trò chơi bắn súng chuyên nghiệp kể từ khi bắt đầu esports. Bề mặt vải của nó mang lại trải nghiệm trượt bơ mịn và kích thước mở rộng của nó là 35.43 đến 11.81 bằng 0.07 inch (900 x 300 x hai mm) đảm bảo rằng bạn không bao giờ nâng chuột để hoàn thành chuyển động máy ảnh của mình.

Các miếng đệm chuột lớn như QCK XXL làm việc kỳ diệu, đặc biệt đối với các game thủ chơi với giá trị độ nhạy thấp hơn vì chúng cần diện tích chuyển động thêm hơn bất kỳ ai. Nếu bạn thích mức độ nhạy cao hơn, việc mua một miếng đệm chuột khổng lồ vẫn có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Bạn có thể cắt nó làm đôi và lưu trữ phần còn lại của nó để sử dụng khi miếng đệm ban đầu của bạn bắt đầu có dấu hiệu hao mòn.

Bàn phím: Bàn phím chơi game cơ học RGB 2 Ducky One 2

Chỉ riêng một con chuột chơi game đã thắng nó để đảm bảo thời gian phản hồi thấp cho tất cả các hành động của bạn. Bạn sẽ cần một bàn phím, được thiết kế để chơi game, mang đến hành động của bạn vào trò chơi bạn chọn trong một đèn flash.

Sypherpk sử dụng bàn phím cơ 2 RGB của Duck One 2. Không giống như các bàn phím cơ phổ biến nhất, một RGB 2 mini có thiết kế nhỏ gọn với các thiết bị đẹp mắt. Bàn phím sử dụng cáp USB Type-C, cho phép nó có tốc độ bỏ phiếu là 1000 Hz. Tỷ lệ bỏ phiếu cao cho thấy thời gian phản hồi thấp hơn, đây là một yếu tố thiết yếu để xem xét trong khi mua sắm bàn phím chơi game cơ học.

Bạn có thể chọn tham gia vào công tắc Cherry MX Brown, Red, Blue, Black, Im lặng hoặc Bạc trong khi tùy chỉnh bàn phím này. Mặc dù chúng tôi không biết loại chuyển mạch nào thích.

Thiết kế Ducky từ RGB cũng đưa bàn phím lên một cấp độ khác về ngoại hình và bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh màu của nó thông qua phần mềm.

Tai nghe: Sennheiser HD 700

Trong hầu hết các trò chơi bắn súng như Fortnite, Một hàng đợi âm thanh đơn giản có thể giúp bạn giành chiến thắng. Nếu không có tai nghe chơi game tốt, bạn có thể bỏ lỡ một kẻ thù, người bí mật chữa lành ngay dưới mũi của bạn, hoặc không nhận ra một người chơi đang leo lên phía sau để giết bạn bằng công cụ thu hoạch của họ.

Sypherpk sử dụng Sennheiser HD700. Mặc dù HD700 không được bán trên thị trường như một tai nghe chơi game của người Viking, nhưng một chiếc tai nghe không phải được coi là một người biểu diễn tuyệt vời. Chất lượng âm thanh HD 700, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các trò chơi chụp, nhưng nó có thể yêu cầu một số sửa đổi. Sự phù hợp của nó có thể trở nên khó chịu trong các phiên chơi game mở rộng, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy các miếng đệm thay thế bộ nhớ-bộ nhớ của bên thứ ba đẹp với một tìm kiếm nhanh trên Google.

Tai nghe cung cấp mức áp suất âm thanh 105 decibel và ít hơn 0.03 phần trăm tổng số méo sóng hài. Nó không có tính năng micrô, vì vậy bạn sẽ cần đầu tư vào một micrô bên ngoài nếu bạn quyết định bóp cò trên HD 700.

Màn hình: Màn hình chơi game Alienware AW2518H

Nghe có thể cho phép bạn xác định chính xác vị trí của kẻ thù mà bạn có thể nhìn thấy rõ ràng, và tỷ lệ làm mới cao sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế đó dễ dàng hơn nhiều. Tỷ lệ làm mới cao hơn có nghĩa là màn hình của bạn sẽ làm mới pixel nhanh hơn so với màn hình tiêu chuẩn, đảm bảo bạn đi trước một bước so với đối thủ của bạn.

Sypherpk sử dụng màn hình chơi game Alienware từ AW2518H. Nó có một màn hình LCD 25 inch có thời gian phản hồi một phần nghìn giây. Tốc độ làm mới 240 Hz của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc, và thiết kế tương lai của nó làm cho nó trông giống như nó được đưa ra khỏi tàu vũ trụ.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải phù hợp với tốc độ làm mới màn hình của bạn với các khung hình trong trò chơi của bạn, vì vậy có thể hữu ích khi đầu tư vào phần cứng tốt hơn trước để trung bình các khung trên mỗi giây (FPS).

Thẻ đồ họa: EVGA GEFORCE RTX 2080 TI

GPU mạnh mẽ thường là một trong những yếu tố quan trọng nhất sau khi đạt được tốc độ khung hình cao.

Sypherpk sử dụng một trong các phiên bản EVGA của Nvidia, Geforce RTX 2080 Ti, một trong những người biểu diễn hàng đầu của dòng vi mô của NVIDIA. Với 11GBS RAM ảo, GPU này cho phép Sypherpk tận dụng tối đa màn hình chơi game 240 Hz của mình.

Mặc dù GPU như 2080 TI có thể trông giống như Overkill, đặc biệt là nếu bạn không phải là người phát trực tuyến, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ để chống lại các thiết lập tương lai của họ.

CPU: Bộ xử lý Intel Core i9-9900K

Nếu bạn không hỗ trợ GPU của mình với CPU có khả năng đủ.

Sypherpk sử dụng bộ xử lý Intel I9-9900K. Với tần số cơ sở là 3.5 GHz được tăng lên 4.3 và 5 GHz, nhờ vào công nghệ tăng cường Turbo của Intel, CPU vẫn là một trong những người biểu diễn hàng đầu của Intel.

Mặc dù tính năng Boost làm giảm nhu cầu ép xung, bạn vẫn có thể vắt nhiều hiệu suất hơn bằng cách gắn bó với các hướng dẫn cộng đồng và điện áp đã thử nghiệm/tốc độ đồng hồ.

Micro: Shure SM7B

Mặc dù một micrô bên ngoài không cần thiết cho hầu hết các game thủ, nhưng nó làm tăng chất lượng của luồng bằng cách tăng chất lượng âm thanh tổng thể của các luồng mà người xem hoan nghênh. Tuy nhiên, Sypherpk đặc biệt cần một.

Sypherpk sử dụng shure sm7b, đây là micro cardioid kiểu động. Nó rất tốt cho cả người tạo nội dung và nghệ sĩ vì nó đảm bảo chất lượng âm thanh giống như studio. Hộp của nó cũng bao gồm một kính chắn gió có thể tháo rời giúp giảm độ méo tổng thể từ các nguồn âm thanh lớn.

Ghế: Sê -ri Công thức DXRACER

Bạn đã giành được một số. Một chiếc ghế chơi game tuyệt vời cung cấp sự thoải mái và tư thế tốt, cả hai đều rất cần thiết để tránh đau lưng/cổ.

Sypherpk thích chuỗi công thức từ DXRACER, tổng thể là một chiếc ghế chơi game vững chắc, mang lại chất lượng. Ghế công thức của dxracer có thể hỗ trợ lên tới 200 pounds và sẽ rất phù hợp về chiều cao nếu bạn không cao hơn 5 feet 8 inch.

Đảm bảo làm theo các hướng dẫn kích thước trên trang web của DXRacer, và thử một trong một cửa hàng địa phương nếu bạn có cơ hội. Mặc dù các hướng dẫn đã trải qua, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thử một chiếc ghế trực tiếp để đảm bảo bạn thích ngồi trong một thời gian dài.

Webcam: Sony Alpha A6300 Camera không gương lật

Webcam cho phép người xem có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của người phát trực tiếp trong khi chứng kiến ​​phản ứng và bắt chước của họ. Nó có thể tăng mức độ thích thú chung của một luồng bằng một biên độ rộng lớn.

Sypherpk sử dụng Sony Alpha A6300, là máy ảnh kỹ thuật số. Tính năng lấy nét tự động nhanh của nó làm cho việc giới thiệu một số mục nhất định cho khán giả của bạn khá dễ dàng hơn. Máy ảnh có thể ghi trong 1080p ở mức 120 khung hình / giây và cũng có khả năng ghi trong 4K. Nó cũng là bụi và chống ẩm, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền hơn so với các máy ảnh khác trên thị trường.

Mặc dù bạn sẽ ổn với một webcam thông thường có thể ghi vào 1080p nếu bạn chỉ bắt đầu phát trực tuyến, một máy ảnh kỹ thuật số có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người cũng muốn chụp ảnh và ghi lại nội dung bên ngoài. Bạn có thể cắm nó ra khỏi thiết lập phát trực tuyến của mình và đưa nó ra ngoài để chụp nội dung và kết nối lại ngay khi bạn đã hoàn thành.

Máy trộn: GOXLR – Máy trộn, Sampler, & Voice FX cho các bộ truyền phát

Một máy trộn đã giành được ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn theo bất kỳ cách nào, nhưng nó có thể khiến việc quản lý mức âm thanh của bạn trong khi phát trực tuyến một quá trình liền mạch. Trình trộn cho phép các bộ truyền phát kiểm soát nhiều đầu vào âm thanh cùng một lúc và cũng có thể tăng chất lượng âm thanh của micrô của bạn thông qua các yếu tố điều khiển âm thanh nhất định. Máy trộn được thiết kế cho các game thủ thậm chí còn tăng gấp đôi như một bảng điều khiển mà người chơi chơi hàng đợi âm thanh chỉ bằng một nút bấm.

Sypherpk sử dụng GOXLR, một máy trộn đa kênh có tính năng preamp chất lượng studio. Tính năng VoiceFX của nó cho phép anh ta mày mò với giọng nói của mình, có ích để che giấu danh tính của mình khi anh ta chơi trò chơi Duo ngẫu nhiên.

Bài viết này bao gồm các liên kết liên kết, có thể cung cấp khoản bồi thường nhỏ cho DOT Esports.

Người viết nội dung chiến lược và khách hàng tiềm năng Fortnite cho DOT Esports. Gökhan çakır tốt nghiệp một kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình cho nhiều nỗ lực. Là một game thủ sinh ra tự nhiên, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên một cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, bao gồm tất cả những điều chơi game trong khi trái tim anh vẫn là người bảo vệ trọn đời của người xưa.

Pro Twitch Streamers Teepee, Sypherpk và Sinatraa tham gia danh sách JBL của các game thủ ưu tú

Sinatraa Teepee Sypher 2

Stamford, CT – ngày 12 tháng 8 năm 2020 – Theo tin tức rằng JBL đã được đặt tên là đối tác tai nghe trò chơi toàn cầu chính thức của Thương hiệu Esports hàng đầu 100 kẻ trộm, thương hiệu âm thanh tiếp tục phát triển sự hiện diện của mình trong không gian với việc bổ sung ba bộ truyền phát esports chuyên nghiệp để Đội hình của nó: Tyler Polchow hay còn gọi là Teepee, Hồi Ali Hassan hay còn gọi.”

Nhận thức được lợi thế cạnh tranh được cung cấp bởi các tai nghe trò chơi lượng tử JBL được thiết kế chính xác, Teepee, Sypherpk và Sinatraa đã hợp tác với thương hiệu để sử dụng phần mềm tiên tiến của mình cho các luồng và cuộc thi sắp tới.

Là một trong những bộ truyền phát cuộc gọi lớn nhất trên Twitch, Teepee đã tham gia vào mọi khía cạnh của Call of Duty Circuit chuyên nghiệp. Cựu nhà vô địch gần đây nhất là huấn luyện viên trưởng của đội hình Optic Gaming, Call of Duty và trước đây là nhà phân tích trên không vào năm 2017.

Teepee âm thanh là một phần cực kỳ quan trọng của trò chơi và JBL biết tốt nhất âm thanh chuyên nghiệp, Teepee nói. Để thực hiện tốt nhất của mình, tôi luôn trang bị cho mình những thiết bị hiệu suất cao tốt nhất và công nghệ âm thanh của JBL và JBL Lượng tử, đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Tôi rất vui mừng được chia sẻ những tính năng này với cộng đồng game thủ của tôi.”

Sypherpk nổi tiếng là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ ba hàng đầu của Gaming. Người Texan 24 tuổi được hơn 12 người biết đến.8 triệu người theo dõi cho các luồng thân thiện với gia đình của mình, tập trung vào sự tích cực và nội dung đầu tiên cộng đồng.

“JBL là âm thanh chất lượng, Sypherpk nói. Tất cả người chơi, từ người mới bắt đầu đến ưu, có thể lấy tai nghe và cảm nhận trò chơi. Nó là một lợi thế cạnh tranh mà tôi chỉ có thể chơi mà không cần.”

Sinatraa là một nhà vô địch thế giới Overwatch League hai lần. Gần đây anh ấy đã gia nhập nhóm Esports Sentinels để cạnh tranh trong Riot Games, Valorant.

Sinatraa cho biết, với bất kỳ trò chơi cạnh tranh nào, có âm thanh chính xác và nhập vai tạo ra sự khác biệt, ông Sinatraa nói. Các tai nghe lượng tử JBL cung cấp độ chính xác chính xác mỗi lần, cung cấp trải nghiệm chơi game vô song với những chiến thắng thậm chí còn thỏa mãn hơn.”

Với bảy mô hình tai nghe khác nhau, phạm vi lượng tử JBL sử dụng công nghệ âm thanh JBL Quantumsurround ™ và JBL Quantumsphere 360 ​​™ độc quyền và các cảm biến theo dõi đầu tích hợp cho lối chơi thực sự nhập vai. Tất cả các tai nghe chơi game phạm vi lượng tử JBL hoàn toàn tương thích giữa các hệ thống chơi game, bao gồm PC, Mac, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch, Mobile và VR.

Tai nghe trò chơi phạm vi lượng tử JBL có giá từ $ 39.95 – $ 299.95 với nhiều tùy chọn khác nhau để phù hợp với cả game thủ bình thường và cạnh tranh. Thông tin thêm về quan hệ đối tác trò chơi JBL và phạm vi lượng tử JBL có thể được tìm thấy tại www.JBL.com/lượng tử.

Về jbl

JBL tạo ra âm thanh tuyệt vời hình thành những khoảnh khắc hoành tráng nhất. Từ các sự kiện mang tính biểu tượng như Woodstock và các buổi hòa nhạc tại Madison Square Garden, đến các trò chơi tại Sân vận động Yankee và các chuyến đi đường cuối tuần, JBL nâng cao trải nghiệm của người nghe với âm thanh giành giải thưởng cho phép họ tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc. Được sử dụng bởi một số nhạc sĩ vĩ đại nhất thế giới và các vận động viên ưu tú trong bóng rổ, bóng chày và esports, JBL có thông tin chuyên nghiệp chưa từng có và hơn 70 năm cung cấp sự đổi mới hàng đầu trong ngành. JBL là người có thẩm quyền trong âm thanh vượt trội về kỹ thuật.

Về Harman

Harman International (Harman.com), một công ty con thuộc sở hữu của Samsung Electronics Co, Ltd., thiết kế và kỹ sư các sản phẩm và giải pháp kết nối cho các nhà sản xuất ô tô, người tiêu dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm các hệ thống xe hơi được kết nối, các sản phẩm âm thanh và thị giác, giải pháp tự động hóa doanh nghiệp; và các dịch vụ hỗ trợ Internet of Things. Với các thương hiệu hàng đầu bao gồm AKG®, Harman Kardon®, Infinity®, JBL®, Licicon®, Mark Levinson® và Revel®, Harman được ngưỡng mộ bởi audiophiles, nhạc sĩ và địa điểm giải trí nơi họ biểu diễn trên khắp thế giới. Hơn 25 triệu ô tô trên đường hôm nay được trang bị Harman Audio và các hệ thống xe hơi được kết nối. Dịch vụ phần mềm của chúng tôi cung cấp năng lượng cho hàng tỷ thiết bị di động và hệ thống được kết nối, tích hợp và bảo mật trên tất cả các nền tảng, từ nơi làm việc và nhà đến xe hơi và di động. Harman có lực lượng lao động khoảng 30.000 người trên khắp châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

Để biết thêm thông tin:

Văn phòng: +1 203 353 3866