Cách yêu cầu ROBLOX Prime Gaming Phần thưởng: Phụ kiện Hungry Orca – Dexerto, ROBLOX Prime Gaming (tháng 9 năm 2023): Cách nhận phần thưởng miễn phí | Ginx Esports TV

ROBLOX Prime Gaming (tháng 9 năm 2023): Cách nhận phần thưởng miễn phí

Không giống như các trò chơi khác, bạn đừng cần liên kết tài khoản Roblox của bạn với tài khoản Prime của bạn, làm cho quá trình dễ dàng hơn một chút. Tuy nhiên, bạn cần phải có một Đăng ký Active Amazon Prime tham gia.

Cách yêu cầu ROBLOX Prime Gaming Phần thưởng: Phụ kiện orca đói

Gaming Gaming / ROBLOX Corporation

Tự hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa đăng ký trò chơi chính của bạn? Ở đây, một danh sách về cách bạn có thể đổi một số phần thưởng ROBLOX ngọt ngào, cũng như các chiến lợi phẩm mà có sẵn tại thời điểm này.

Nâng cấp ROBLOX và khả năng đặc biệt luôn có giá Robux, tiền tệ cao cấp của trò chơi, nhưng đôi khi có một số mặt hàng quảng cáo được đưa ra mà không có giá cả.

Cho dù bạn đang tìm kiếm để tạo ra hình đại diện của mình với các mỹ phẩm mới nhất hay chỉ muốn có được một số hàng hóa độc quyền, thì phần thưởng mới nhất của Prime Gaming sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Roblox không cung cấp mã quảng cáo miễn phí cho tất cả người chơi của mình, những người đã đăng ký với Amazon Prime. Vì vậy, ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách lấy chúng.

Nội dung

Phần thưởng chơi game ROBLOX Prime

Roblox đã hợp tác với Amazon Prime để cung cấp cho bạn một số phần thưởng độc quyền.

Cách nhận phần thưởng chơi game ROBLOX Prime

Không giống như các trò chơi khác, bạn đừng cần liên kết tài khoản Roblox của bạn với tài khoản Prime của bạn, làm cho quá trình dễ dàng hơn một chút. Tuy nhiên, bạn cần phải có một Đăng ký Active Amazon Prime tham gia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để yêu cầu ROBLOX Prime Gaming giảm:

 1. Đăng nhập vào Trò chơi chính.
 2. Cuộn xuống Cho đến khi bạn thấy Roblox, sau đó nhấp vào nó.
 3. Lựa chọn “Yêu cầu ngay bây giờ“Về phần thưởng có liên quan.
 4. Đánh “Mã xác nhậnPhạm vi
 5. Sao chép mật mã
 6. Thăm nom Trang web ROBLOX từ chính thức của ROBLOX
 7. Dán trong mã của bạn
 8. Tải lên Roblox
 9. Mục của bạn có thể được tìm thấy trong Biên tập viên Avatar.

Phần thưởng chơi game Prime là các mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất vì chúng dành riêng cho những người có đăng ký dịch vụ và không bao giờ được phát hành trong cửa hàng để có nhiều đối tượng hơn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng chơi game ROBLOX Prime: Phụ kiện orca đói

ROBLOX Hungry Orca phụ kiện

Làm cho một sự giật gân với phụ kiện Avatar orca đói.

Phần thưởng chơi game Prime mới nhất cho mùa hè mang đến những rung cảm trên bãi biển cho cái nhìn của bạn thông qua Phụ kiện đầu orca đói mục . Người chơi sẽ có thể thể thao một chiếc mũ bảo hiểm lấy cảm hứng từ cá mập và tạo ra một sự giật gân trong khi tận hưởng những trải nghiệm mùa hè ở Roblox.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi chỉ có Cho đến ngày 15 tháng 8 năm 2023 Để đổi phụ kiện miễn phí thông qua trò chơi Prime vì nó có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách yêu cầu ROBLOX Prime Gaming Awards.

Để biết thêm các mẹo, thủ thuật và mã quảng cáo của Roblox, hãy đảm bảo kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi:

ROBLOX Prime Gaming (tháng 9 năm 2023): Cách nhận phần thưởng miễn phí

Chadley Kemp

Hướng dẫn EA FC24

Tìm hiểu cách mở khóa các phần thưởng độc quyền trong Roblox nếu bạn có đăng ký Active Prime Gaming.

ROBLOX Prime Gaming (tháng 9 năm 2023): Cách nhận phần thưởng miễn phí

Roblox là một hệ thống sáng tạo trò chơi trực tuyến phổ biến, tự hào với một thư viện dường như vô tận các trò chơi tùy chỉnh và các vật phẩm mỹ phẩm để người chơi thưởng thức. Ngoài ra, những người đăng ký Prime Gaming có thể đổi độc quyền trong trò chơi cho ROBLOX hàng tháng bằng cách yêu cầu mã phần thưởng đặc biệt. Hướng dẫn này chi tiết tất cả các phần thưởng chơi game ROBLOX Prime có sẵn trong tháng này và cách yêu cầu chúng.

Cập nhật vào ngày 1 tháng 9 năm 2023: Có phần thưởng chơi game ROBLOX Prime mới có sẵn trong tháng 8. Bạn tìm thấy các chi tiết về cách đổi mã phần thưởng bên dưới!

ROBLOX Prime Gaming Awards (tháng 9 năm 2023)

A1xvbpfkrsl._fmwebp_

Người chơi Roblox có thể yêu cầu Phụ kiện Avatar mặt bay freaky Là một phần của chương trình phần thưởng chơi game Prime. Miễn phí này có sẵn cho đến khi 12 tháng 9 năm 2023 Trên tất cả các nền tảng.

Ghi chú: Liên kết không cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thành viên Amazon Prime hoặc tư cách thành viên video Prime để truy cập vào nội dung chơi game Prime, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Đây là những gì xảy ra khi bạn từ chối chiếc răng ngọt ngào của bạn. Giải phóng Fiend Sugar của bạn với phụ kiện Fly Face Fly này cho Avatar của bạn.

Cách yêu cầu phần thưởng cho Roblox với trò chơi chính

ROBLOX AMAZON PRIMING phần thưởng

Người chơi liên kết tài khoản Roblox của họ với đăng ký Amazon Prime sẽ có cơ hội đổi phần thưởng độc quyền trong trò chơi. Ngoài ra, người đăng ký Prime Gaming có thể truy cập các trò chơi miễn phí và nội dung trong trò chơi.

Giá cho đăng ký trò chơi chính là $ 5.99 mỗi tháng, nhưng nếu bạn chưa bao giờ đăng ký trước đây, bạn có thể thử bản dùng thử miễn phí 7 ngày và nhận phần thưởng miễn phí! Dưới đây là hướng dẫn từng bước về những gì bạn cần làm để đổi phần thưởng trò chơi ROBLOX Prime của bạn:

 • Đầu tiên, truy cập trang web Gaming Prime.
 • Nếu bạn là người dùng đã đăng ký, hãy đăng nhập; Nếu không, nhấp vào “Hãy thử Prime” và làm theo lời nhắc trên màn hình.
 • Sau khi đăng nhập, hãy tìm Roblox (hoặc truy cập trực tiếp vào trang ROBLOX LOOT).
 • Chọn “Yêu cầu ngay” và sao chép mã chuộc lại.
 • Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn.
 • Đi đến Roblox.com/chuộc lại và dán mã.
 • Mặt hàng của bạn có thể được trang bị từ bên trong trình soạn thảo Avatar.

Điều đáng chú ý là mã ROBLOX trò chơi chính không bao giờ hết hạn và có thể được tặng cho bạn bè. Tuy nhiên, một khi mã được đổi, nó được liên kết vĩnh viễn với tài khoản đó và không thể được chuyển. Ngoài ra, một khi được yêu cầu, những phần thưởng này sẽ vẫn là của bạn ngay cả khi tư cách thành viên chính của bạn hết hạn.