Cách xem tất cả các bộ phim Barbie |

Stream Barbie Phim trực tuyến – Xem trên Netflix, Hulu, và nhiều hơn nữa

Contents

Xem danh sách của chúng tôi về hơn 50 memes Barbie vui nhộn.

Cách xem tất cả các bộ phim Barbie

Mặc dù hầu hết các bộ phim của Barbie, đều thẳng thắn, bạn vẫn có thể tìm thấy hầu hết các tựa game trên web nếu bạn dành.

Greta Gerwig từ Barbie Phim sắp ra rạp vào ngày 21 tháng 7, nhưng nó khác xa so với lần đầu tiên Barbie, có bộ phim của riêng mình. Trên thực tế, cô ấy đã đóng vai chính trong hơn 40, và điều đó không tính bất kỳ chương trình truyền hình hay đặc biệt nào.

Hầu hết người hâm mộ đều đếm Barbie trong nutcracker Là bộ phim Barbie chính thức đầu tiên, được phát hành năm 2001. Mattel đã đưa ra nội dung hoạt hình mới gần như mỗi năm kể từ khi. Chiến lược Barbie tổng thể của công ty đã thay đổi trong những năm qua, thậm chí còn đi xa đến mức đổi tên em gái của mình và từ chối cô đã từng tồn tại, nhưng những bộ phim màu hồng lấp lánh (và những con búp bê đi kèm) đã làm say đắm các thế hệ trẻ em.

Gerwig từ Barbie Doesn không tỏ lòng tôn kính với bất kỳ tác phẩm kinh điển nào, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể ăn mừng việc phát hành với một cuộc đua marathon Barbie.

Nhảy đến:

 • Nơi tìm mọi bộ phim Barbie trực tuyến
 • Tìm bản sao vật lý của phim Barbie ở đâu
 • Cách xem mọi bộ phim Barbie theo thứ tự ngày phát hành

Nơi tìm mọi bộ phim Barbie trực tuyến

Khi nó đến về mặt pháp lý Truyền phát các bộ phim Barbie, bạn sẽ tìm thấy chúng ở một trong hai nơi. Mỗi bộ phim Barbie từ năm 2001 đến giữa năm 2017 đều có sẵn trên các dịch vụ video theo yêu cầu (VOD) như Amazon và Google Play để mua hoặc thuê. (Ngoại lệ duy nhất là Nhật ký Barbie, đã bị xóa khỏi tất cả các dịch vụ VOD ở Mỹ).

Mỗi bộ phim hoạt hình Barbie từ giữa năm 2017 đến năm 2023 đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Tuy nhiên, đây không phải là một thỏa thuận độc quyền và bạn vẫn có thể tìm thấy những tựa này trên VOD.

Nhưng có hơn 40 bộ phim Barbie, và 3 đô la đó.99 phí cho thuê thực sự cộng lại. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn vào một bí mật: bạn cũng có thể tìm phim Barbie trực tuyến miễn phí nếu bạn biết nơi để tìm. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với YouTube, vì rất nhiều phương tiện hoạt hình ‘00s kết thúc ở đó. Do tính chất của các khiếu nại bản quyền, phim bị xóa và tải lại mọi lúc, vì vậy chúng tôi đã giành được liên kết với bất kỳ tải lên cụ thể nào. Bạn đã thắng được phải trông rất khó khăn, mặc dù!

Barbie trong chiếc váy màu hồng và xanh với các họa tiết thiên nga đứng cạnh một con kỳ lân màu tím

Cách sử dụng hướng dẫn này: Nếu bạn quan tâm đến việc thuê hoặc mua một bản sao kỹ thuật số, hãy nhấp vào biểu tượng cho thị trường VOD ưa thích của bạn. Vui lòng đánh dấu trang này và quay lại nó bất cứ khi nào bạn muốn tiếp tục hành trình Barbie của mình.

Stream Barbie Phim trực tuyến – Xem trên Netflix, Hulu, và nhiều hơn nữa

Xem phim Barbie ở đâu

Hoạt hình nổi bật

Bạn có muốn biết xem phim Barbie ở đâu không? Có hơn 43 bộ phim Barbie để lựa chọn, và thậm chí một vài bộ phim truyền hình bạn có thể phát trực tuyến.

Bạn có thể xem hầu hết các bộ phim Barbie cổ điển trên DVD hoặc Blu-ray. Tuy nhiên, khi phát trực tuyến trở nên phổ biến hơn, cách mới để xem phim Barbie là phát trực tuyến chúng trên các ứng dụng yêu thích của bạn.

Barbie dreamhouse thế chấp Meme

Streaming bằng tiếng Anh đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho trẻ em giải trí trên toàn thế giới. Dưới đây bạn sẽ xem một danh sách nơi xem phim Barbie trên Netflix, Hulu, Xuất sắc, Freevee, và chỉ dành cho tiền thuê nhà Barbie.

Tùy chọn hấp thường xuyên thay đổi từng tháng, vì vậy hãy chắc chắn đánh dấu trang này và quay lại để xem các bản cập nhật.

Mục lục trình diễn

Phim Barbie 2023 (Trực tiếp)

Trực tiếp hành động barbie poster 2023

Các Barbie Ngày phát hành phim là ngày 21 tháng 7 năm 2023. Phim Barbie hiện có sẵn để xem trong rạp chiếu phim, cho thuê hoặc mua. Vào cuối tuần khai mạc, Barbe là một hit hit tại phòng vé mang lại hơn 162 triệu đô la, và đã trở thành một hiện tượng phim trị giá 1 tỷ đô la.

Tìm một nhà hát gần bạn trên fandango. Sau khi bộ phim có sẵn để bán kỹ thuật số, Barbie có thể sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Max, được hợp tác với Warner Bros.

Margot Robbie trong vai Barbie và Ryan Gosling khi Ken cười và con lăn

Barbie đã phát hành bức ảnh đầu tiên của Margot Robbie trong bộ phim Barbie trực tiếp sắp tới hợp tác với Warner Bros Pictures và Mattel Films.

Có rất nhiều tòa nhà cường điệu xung quanh bộ phim với những ngôi sao lớn như Margot Robbie trong vai Barbie và Ryan Gosling trong vai Ken. Bộ phim có thể sẽ là một hit phòng vé lớn và sẽ được phát hành tại rạp trước khi mọi tùy chọn phát trực tuyến.

Phim Barbie Ken mang theo con lăn của anh ấy

Xem danh sách của chúng tôi về hơn 50 memes Barbie vui nhộn.

Phim trẻ em Netflix

Phim Barbie Netflix

Barbie A Touch of Magic TV Series Poster Barbie Skipper và The Big DeMysits Adventure 2023 poster BARBIE EPIC Road Trip Movie Poster 2022 Áp phích điện ảnh điện ảnh của Barbie Mermaid 2022 BARBIE BIG CITY BIG DREAM 2021 POSTER PHIM Barbie & Chelsea The Lost Birthday 2021 Poster BARBIE PRINCESS Adventure 2020 Poster Barbie Dolphin Magic 2017 Poster Barbie nó mất hai poster Barbie Dreamhouse Adventures Go Team Roberts poster Barbie Dreamhouse Adventures poster Barbie Life in the Dreamhouse poster Barbie chúc mừng sinh nhật bạn áp phích phim ngắn

Barbie: Một chút ma thuật

Phim truyền hình mới trên Netflix!

Malibu Barbie và Brooklyn Barbie tìm thấy một đứa trẻ bí ẩn trên bãi biển ở Malibu và làm việc để tìm ra con ngựa ma thuật đến từ đâu.

Barbie: Skipper và cuộc phiêu lưu của người giữ trẻ lớn

Sau khi Skippers, người giữ trẻ, kinh doanh chậm lại, cô nhận được một công việc mùa hè tại công viên nước địa phương. Sử dụng các kỹ năng giữ trẻ của mình, Skipper có thể giúp đỡ tại Công viên Nước.

Barbie: Epic Road Trip

Malibu Barbie, Brooklyn Barbie, Ken và Skipper đều bắt đầu một chuyến đi đường để thả những chú chó con đến nhà mới của họ. Trong khi ở New York, họ chọn buổi thử giọng để trở thành vũ công dự phòng cho một ca sĩ nổi tiếng.

Barbie: Nàng tiên cá

Malibu Barbie và Brooklyn Barbie hợp tác một lần nữa trong một cuộc phiêu lưu dưới nước với các em gái Stacie, Skipper và Chelsea. Là một nhóm, họ biến thành nàng tiên cá để cứu vương quốc biển, Thái Bình Dương.

Barbie: Thành phố lớn, những giấc mơ lớn

Malibu Barbie đi du lịch đến New York cho một chương trình nghệ thuật biểu diễn mùa hè và gặp Brooklyn Barbie. Sau khi trở thành bạn tốt, bộ đôi mới phải cạnh tranh để đứng đầu vị trí hàng đầu.

Barbie & Chelsea: Sinh nhật bị mất

Chelsea rất vui mừng khi chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của mình. Trong khi đi du lịch với gia đình Roberts, họ băng qua dòng ngày quốc tế và bỏ qua sinh nhật của cô ấy. Để làm cho Skipper cảm thấy tốt hơn Barbie và các cô gái đến thăm một hòn đảo gần đó, nơi những trải nghiệm mới thú vị đang chờ đợi.

Barbie: Công chúa phiêu lưu

Tham gia cùng Barbie trong một vở nhạc kịch mới trong cuộc phiêu lưu của Công chúa Barbie. Khi Barbie đến Floravia, cô được gặp Công chúa Amelia, người tình cờ có ngoại hình tương tự. Amelia thừa nhận cô không thoải mái khi trở thành nữ hoàng và thuyết phục Barbie chuyển vị trí với cô.

Barbie: Dolphin Magic

Barbie và các chị gái của cô ghé thăm Ken trên một hòn đảo san hô xinh đẹp. Ken đang nghiên cứu những con cá heo địa phương và các chị em tham gia tìm hiểu về cá heo và cuộc sống đại dương địa phương. Các chị em kết bạn với Isla, người đang thực hiện nhiệm vụ cứu rạn.

Barbie: Phải mất hai

Malibu Barbie và Brooklyn Barbie hợp tác để theo đuổi ước mơ trở thành siêu sao âm nhạc, chia sẻ ánh đèn sân khấu.

Barbie Dreamhouse Adventures Go Team Roberts!

Gia đình Roberts tới Costa Rica để xem xét một huyền thoại nàng tiên cá. Barbie Pivots và nhận một công việc mùa hè tại một công viên nước do một ông chủ không trung thực điều hành.

Cuộc phiêu lưu của Barbie Dreamhouse

Tìm hiểu Barbie và tất cả các BFF của cô ấy thông qua vlog mới của mình khi cô ấy ghi lại những cuộc phiêu lưu của mình tại gia đình cô ấy mới Dreamhouse.

Barbie: Cuộc sống trong Dreamhouse

Hãy xem qua Barbie và bạn của cô ấy.

Barbie: Chúc mừng sinh nhật bạn

Thưởng thức một phút này của Barbie và một vị khách đặc biệt hát cho bạn bài hát chúc mừng sinh nhật.

Hiện tại có chín bộ phim Barbie trên Netflix và ba loạt với một số tập vui nhộn để xem mỗi mùa. Các bộ phim mới nhất của Netflix Barbie bao gồm Barbie: Skipper và The Big Babysits Adventure. Xem thêm phim Netflix Kids được đề xuất trên trang phát trực tuyến Netflix của chúng tôi.

Hulu và Hulu Plus phát trực tuyến

Phim Barbie Hulu

Vai nhỏ xem xét lại poster phim Barbie

Vai nhỏ: Suy nghĩ lại Barbie (phim tài liệu)

Phim Barbie trên Hulu rất hạn chế. Bộ phim Vai nhỏ: Suy nghĩ lại Barbie là một bộ phim tài liệu và không phải là một cuộc phiêu lưu phim hoạt hình. Bộ phim tài liệu cho thấy lịch sử của ngành công nghiệp búp bê và cách nhà sản xuất đồ chơi đang phát minh lại những con búp bê Barbie trông như thế nào. Bấm vào đây để biết thêm phim Hulu Kids.

Phim trẻ em Amazon Prime Video

Phim Barbie Video Prime

Barbie dreamtopia poster Lễ hội phim vui nhộn của Barbie Dreamtopia Barbie Vlogger

Barbie Dreamtopia

Barbie cùng với em gái Chelsea và chú chó con của cô ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu cao trên bầu trời qua những đám mây kẹo bông.

Barbie Dreamtopia (2 mùa)

Barbie và em gái của cô Chelsea đi qua con mắt của trí tưởng tượng của Chelsea trong một thế giới mơ mộng của những đám mây và sinh vật xinh đẹp.

Barbie Dreamtopia: Lễ hội vui vẻ

Tiếp tục khám phá Dreamtopia thông qua trí tưởng tượng của Chelsea khi cô và chị gái lớn hơn Barbie khám phá những vùng đất ma thuật mới.

Barbie Vlogger (8 mùa)

Tìm hiểu Barbie ở cấp độ bạn bè với loạt phim Vlogger hậu trường của cô ấy. Khám phá các thử thách, câu hỏi và trả lời của Barbie Barbie, và nhiều hơn nữa.

Phim Barbie trên Video Prime được giới hạn ở Dreamtopia, Dreamtopia Seasons 1 & 2, Dreamtopia Festival of Fun và Barbie Vlogger tựa hai mùa.

Barbie và chị gái Chelsea đi qua thế giới kỳ diệu của Dreamtopia, và ở Barbie Vlogger, người hâm mộ có một cái nhìn hậu trường về Barbie khi cô trả lời các câu hỏi và giải quyết những thử thách độc đáo. Bấm vào đây để biết thêm phim trẻ em Prime Video.

Phim Barbie Freevee

Phim Barbie đã bị xóa khỏi Freeveee ngay bây giờ. Kiểm tra lại sau để xem họ đã được thêm lại vào Thư viện Freevee.

Phim Barbie miễn phí

Xem phim Barbie miễn phí ở đâu? Phim Barbie miễn phí rất khó tìm. Bạn có thể xem các bản sao của phim Barbie trên các trang web như Bilibili hoặc YouTube, nhưng chúng thường bị gỡ xuống sau khi chúng được báo cáo.

Bạn có thể hỗ trợ các bộ phim Barbie bằng cách xem kênh YouTube chính thức của Barbie hoặc xem phim Barbie miễn phí trên Freeveee. Amazon gần đây đã cuộn TV IMDB vào ứng dụng miễn phí mới của họ, Freevee. Có quảng cáo, nhưng nó vẫn là lựa chọn miễn phí tốt nhất cho phim Barbie.

Phim Barbie cho thuê hoặc mua hàng

 • Anh hùng trò chơi điện tử Barbie
 • Barbie như Công chúa & Người pauper
 • Barbie trong nutcracker
 • Barbie của Hồ thiên nga
 • Barbie: SPY SQUAD
 • Barbie: Một bí mật cổ tích
 • Barbie trong vai Rapunzel
 • Barbie trong một câu chuyện nàng tiên cá
 • Barbie: Trường Công chúa quyến rũ
 • Barbie và lâu đài kim cương
 • Barbie Fairytopia: Nàng tiên cá
 • Barbie là công chúa đảo
 • Barbie: The Princess and the Popstar
 • Barbie: Fairytopia
 • Barbie và sự kỳ diệu của Pegasus
 • Barbie: Star Light Adventure
 • Barbie và các chị gái của cô ấy trong cuộc phiêu lưu của chú chó con lớn
 • Barbie và cánh cửa bí mật
 • Barbie và ba lính ngự lâm
 • Barbie A Fashion Fairytale
 • Barbie Mariposa
 • Barbie in Rock ‘N Royals
 • Barbie Presents: Thumbelina
 • Barbie Mariposa & The Fairy Princess
 • Barbie trong công chúa quyền lực
 • Barbie và các chị gái của cô ấy trong một con chó con đuổi theo
 • Barbie và các chị gái của cô ấy trong một câu chuyện ngựa
 • Barbie Fairytopia: Phép thuật của cầu vồng
 • Barbie trong ‘A Christmas Carol,

Phim Barbie hay nhất

Bạn đã xem tất cả các bộ phim Barbie được đánh giá tốt nhất chưa? Xem danh sách 10 bộ phim Barbie hàng đầu của chúng tôi cho những người chiến thắng sẽ không làm thất vọng.

Kiểm tra JustWatch cho các tùy chọn phát trực tuyến phim Barbie của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy bộ phim Barbie yêu thích của mình, tùy chọn tốt nhất tiếp theo của bạn là thuê nó hoặc mua bản sao của bạn.

Apple TV và Amazon Prime có một số lựa chọn tuyệt vời để thuê hoặc mua một bản sao của các bộ phim Barbie yêu thích của bạn. Ghé thăm trang Barbie của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ tất cả các bộ phim Barbie và danh sách kiểm tra. Ngoài ra, hãy kiểm tra danh sách các nhân vật Barbie phổ biến của chúng tôi.

Phổ biến nơi để xem các câu hỏi phim Barbie

Có phải là phim barbie trên roku không?

Bạn có thể phát trực tuyến Barbie Dreamtopia Trên kênh Roku.

Tôi có thể xem tất cả các bộ phim Barbie ở đâu?

Bạn có thể thuê hoặc mua tất cả các bộ phim Barbie trên Cửa hàng video Prime, Apple Store hoặc bất kỳ người bán phim kỹ thuật số trực tuyến nào khác. Có những bộ phim Barbie hạn chế để phát trực tuyến trên Netflix, Prime và Hulu.

Có ai trong số những bộ phim Barbie trên Netflix không?

9 bộ phim Barbie phát trực tuyến trên Netflix và 3 loạt nhiều mùa để phát trực tuyến.

Tôi có thể xem phim Barbie ở đâu ở Úc?

Dịch vụ phát trực tuyến Stan Cung cấp một số phim Barbie ở Úc.

Có phải là phim barbie trên Max?

KHÔNG Phim Barbie trên Max.

Tôi có thể xem phim Barbie ở đâu 2023

Bạn có thể phát trực tuyến 12 bộ phim và phim truyền hình trên Netflix, 4 bộ phim và phim truyền hình trên Video Prime và 1 bộ phim tài liệu Barbie trên Hulu. Phần còn lại của nhượng quyền phim Barbie có thể được thuê hoặc mua.

Phim Barbie trên Hulu có phải không?

Vai nhỏ: Suy nghĩ lại Barbie là bộ phim Barbie duy nhất có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

Phim Barbie trên Disney có phải không+?

KHÔNG Phim Barbie trên Disney Plus.

Có bao nhiêu bộ phim Barbie?

43 Phim Barbie Với việc bổ sung bộ phim Barbie hành động trực tiếp ra mắt vào tháng 7 năm 2023.

Tôi có thể xem sức mạnh nàng tiên cá barbie ở đâu?

Bạn có thể phát trực tuyến Barbie: Mermaid Power On Netflix.

Chương trình truyền hình Barbie được gọi là gì?

Barbie có nhiều chương trình TV như Barbie: Life in the Dreamhouse, Barbie Dreamhouse Adventures, Barbie Dreamhouse Adventures Go Team Roberts, Barbie Dreamtopia và Barbie Vlogger.

Tôi có thể xem phim Barbie ở đâu?

Bạn có thể xem phim Barbie bằng tiếng Anh trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Netflix, Amazon Prime Video và Hulu. Các nền tảng này cung cấp nhiều lựa chọn phim Barbie có thể được cả trẻ em và người lớn thưởng thức. Ngoài ra, một số trang web cũng cung cấp phát trực tuyến phim barbie trực tuyến miễn phí bằng tiếng Anh.

Phim Barbie, xem ở đâu?

Netflix là nơi tốt nhất để xem phim Barbie. Họ có lựa chọn lớn nhất và đang thêm phim Barbie và phim truyền hình mới hàng năm.

Brandon Crombar Tổng biên tập / Người sáng lập

Brandon bắt đầu Nổi bật.com và đã viết về hoạt hình từ năm 2013 để ăn mừng phim hoạt hình, nhân vật và bài hát. Những bộ phim hoạt hình yêu thích của anh ấy bao gồm Tìm Nemo, Aladdin và Vua sư tử.

Bài viết phổ biến

 • Phim hoạt hình mới
 • Phim hoạt hình hay nhất
 • Phim Pixar
 • Nhân vật hoạt hình
 • Các nhân vật Disney
 • Danh sách công chúa Disney
 • Danh sách Hoàng tử Disney
 • Danh sách phim Barbie
 • Nhân vật Barbie
 • Bài hát Disney
 • 7 tên lùn
 • Ký tự encanto
 • Ký tự đông lạnh
 • Phát trực tuyến phim hoạt hình
 • Ký tự nguyên tố