Cách xem Spider-Man: Vượt qua Spider-verse-nơi phát trực tuyến vào năm 2023-IGN, nơi để xem Spider Man: Botor the Spider Verse 2023 Movie

Đây là nơi để xem và truyền phát

Vào năm 2018, ở đỉnh cao của kỷ nguyên siêu anh hùng, Sony Pictures đã ghi lại khán giả với bộ phim siêu anh hùng hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse. Bộ phim theo sau New York City Teenager Miles Morales (Shameik Moore) khi anh ấy điều chỉnh để trở thành phiên bản mới nhất của Spider-Man. Cuối cùng anh ta đã hỗ trợ những người nhện khác sống trong các vũ trụ song song khi họ cùng nhau cùng nhau cứu dòng thời gian hiện tại của mình khỏi bị Kingpin bị phá hủy (Liev Schreiber ), một giám sát viên trùng hợp là ân nhân cho việc kiểm soát Mega-Corporation Alchemax.

Cách xem Spider-Man: Bên kia Spider-Verse-nơi phát trực tuyến vào năm 2023

Phần tiếp theo hoạt hình hiện có sẵn để xem tại nhà.

Cập nhật: ngày 11 tháng 8 năm 2023 9:24 PM
Đăng: ngày 11 tháng 8 năm 2023 1:00 chiều

Bốn năm rưỡi sau khi vào rạp chiếu phim đầu tiên của Spider-vers. Người nhện của IGN: Quan điểm qua Spider-Vers.”

Spider-Man: Trên vít nhện vẫn có sẵn ở một số rạp, nhưng bạn cũng có thể xem nó ở nhà ngay bây giờ. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào và ở đâu bạn có thể tự mình xem nó vào cuối tuần này, hãy xem thông tin bên dưới.

Nơi phát trực tuyến Spider-Man trên mạng nhện trực tuyến

Nếu bạn hy vọng sẽ xem bộ phim Spider-Man hoạt hình mới nhất tại nhà, bạn hiện có thể mua nó với giá 20 đô la trên video Amazon Prime. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhận thấy rằng một số thay đổi đã được thực hiện cho bản phát hành kỹ thuật số. Đây là nơi bạn có thể xem phim trực tuyến ngay bây giờ:

  • Amazon Prime Video – Cho thuê $ 19.99

Spider-Man: Trên khắp dịch vụ phát trực tuyến nhện

Không có thông báo chính thức nào liên quan đến Spider-Man: qua ngày phát hành phát trực tuyến Spider-Verse, mặc dù chúng tôi biết Cuối cùng nó sẽ được phát hành trên Netflix, Thay vì Disney+ hoặc Max, nhờ thỏa thuận giữa Streamer và Sony.

Đối với một ngày phát hành tiềm năng, Sony Films thường đến Netflix bốn năm tháng sau khi ra mắt sân khấu của họ. Nên Netflix nên tiếp tục xu hướng này cho khắp người nhện, nó sẽ hạ cánh Netflix vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2023.

Xem ở đâu

Người nhện. Để tìm xem và nơi bạn có thể xem phim gần bạn, hãy kiểm tra danh sách Showtime địa phương tại các liên kết bên dưới:

Người nhện là gì: trên versa nhện về?

Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse là phần tiếp theo của tính năng hoạt hình giành giải Oscar năm 2018. Dưới đây là tổng quan chính thức cho qua Spider-verse từ Sony:

Sau khi tái hợp với Gwen Stacy, người nhện khu phố thân thiện, toàn thời gian của Brooklyn, bị biến đổi trên khắp đa vũ trụ, nơi anh gặp phải Hiệp hội Nhện, một nhóm người nhện bị buộc tội bảo vệ sự tồn tại của đa vũ trụ. Nhưng khi các anh hùng đụng độ về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles thấy mình đọ sức với những con nhện khác và phải tự mình lên đường để cứu những người mà anh ta yêu thích nhất. Bất cứ ai cũng có thể đeo mặt nạ – đó là cách bạn đeo nó khiến bạn trở thành anh hùng.

Cách xem phim Spider-verse trước đó

Bộ phim đầu tiên, Spider-Man: Into the Spider-Verse, không có sẵn với bất kỳ đăng ký phát trực tuyến nào; Nó chỉ có sẵn theo yêu cầu với các dịch vụ truyền hình trực tiếp như Fubotv và DirecTV. Tuy nhiên, bộ phim có thể được thuê hoặc mua trên Video chính hoặc YouTube.

Nếu bạn quan tâm đến việc xem hoặc xem lại toàn bộ Saga Spider-Man, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem phim Spider-Man theo thứ tự.

Người nhện

Spider-Man: Bên kia Spider-Verse được viết bởi Phil Lord & Christopher Miller và Dave Callaham. Nó được chỉ đạo bởi Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson. Nó đóng vai chính các diễn viên sau:

  • Shameik Moore như Miles Morales
  • Hailee Steinfeld Như Gwen Stacy
  • Issa Rae như Jessica đã vẽ
  • Jake Johnson như Peter Parker
  • Oscar Isaac như Miguel O’Hara
  • Daniel Kaluuya như Hobie Brown
  • Andy Samberg Như Ben Reilly
  • Jason Schwartzman như Jonathan Ohnn
  • Brian Tyree Henry như Jefferson Davis

Spider-Man: Trên khắp xếp hạng và thời gian chạy của Spider-Verse

Spider-Man: Trên vers Xếp hạng PG Đối với các chuỗi bạo lực hành động hoạt hình, một số ngôn ngữ và các yếu tố theo chủ đề. Bộ phim hoạt động với tổng số 2 giờ 20 phút bao gồm các khoản tín dụng.

Có một Spider-Man: trên khắp cảnh sau tín dụng?

KHÔNG, Người nhện. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi trên toàn bộ kết thúc của nhện để biết thêm chi tiết.

Phim ảnh nhện trong tương lai

Sony đã công bố một bộ phim thứ ba, Spider-Man: Beyond the Spider-vers. Dự kiến ​​ra rạp vào ngày 29 tháng 3 năm 2024.

Tìm kiếm thêm bảo hiểm phim từ IGN? Kiểm tra danh sách các bộ phim mới và sắp tới lớn nhất của chúng tôi.

Jordan bao gồm các trò chơi, chương trình và phim ảnh với tư cách là một nhà văn tự do cho IGN.

Đây là nơi để xem và phát trực tuyến bộ phim Marvel mới ‘Spider-Man: Breard the Spider-verse’

Miles Morales đã trở lại trong giai đoạn tiếp theo của hoạt hình Người nhện phim.

Bởi Adrianna Freedman xuất bản: ngày 2 tháng 6 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse-Trailer chính thức #2 (Sony Pictures)

Vào năm 2018, ở đỉnh cao của kỷ nguyên siêu anh hùng, Sony Pictures đã ghi lại khán giả với bộ phim siêu anh hùng hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse. Bộ phim theo sau New York City Teenager Miles Morales (Shameik Moore) khi anh ấy điều chỉnh để trở thành phiên bản mới nhất của Spider-Man. Cuối cùng anh ta đã hỗ trợ những người nhện khác sống trong các vũ trụ song song khi họ cùng nhau cùng nhau cứu dòng thời gian hiện tại của mình khỏi bị Kingpin bị phá hủy (Liev Schreiber ), một giám sát viên trùng hợp là ân nhân cho việc kiểm soát Mega-Corporation Alchemax.

Năm năm sau, Miles trở lại cho một cuộc phiêu lưu mới trong Spider-Man: Bên kia con nhện. Hơn nữa, anh ấy mang bạn bè với anh ấy. Khi anh ấy tái hợp với tình yêu Gwen Stacy/Spider-Woman (Hailee Steinfeld), anh gặp xã hội nhện khó nắm bắt bao gồm những người nhện đang làm công việc của Miles trong các mốc thời gian khác.k.Một. bảo vệ sự tồn tại của đa vũ trụ. Nhưng khi một mối đe dọa mới khiến nhóm không đồng ý về chiến lược, thiếu niên bắt đầu nhiệm vụ của chính mình để cứu những người mà anh ta quan tâm nhất.

Với cốt truyện thú vị này, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người sẽ muốn biết cách xem và phát trực tuyến Spider-Man: Bên kia con nhện từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ. Mặc dù chúng ta không có những con nhện đến từ cổ tay, chúng ta có thể có một manh mối về điều này. Đây là nơi để xem và phát trực tuyến Spider-Man: Bên kia con nhện trực tuyến:

Xem ở đâu và phát trực tuyến Spider-Man: Bên kia con nhện:

Ngay bây giờ, bộ phim Marvel mới Spider-Man: Bên kia con nhện Chỉ có thể được xem tại rạp. Nhưng nó có thể sẽ không lâu cho đến khi bộ phim đi lên một trong những trang web phát trực tuyến phổ biến nhất.

Bộ phim hoạt hình hiện đang được phân phối bởi Sony Pictures, hãng phim đằng sau người tiền nhiệm và cả Tobey MaguireTom Holland Người nhện Bộ phim bộ phim. Trong khi studio sở hữu các bộ phim, các quyền đối với Người nhện Nhượng quyền về mặt kỹ thuật trong tay của Marvel Comics, thuộc sở hữu của Disney.

Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse, chính thức có sẵn trên Digital & Blu-ray: Shop It Now

Spider-Man: Bên kia con nhện

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đặc trưng đều được các biên tập viên lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, Billboard có thể nhận được một khoản hoa hồng cho các đơn đặt hàng được đặt thông qua các liên kết bán lẻ của mình và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm toán cho mục đích kế toán.

Những người hâm mộ có thể nhận được đủ người Nhện khu phố thân thiện của họ sẽ hài lòng khi biết rằng Spider-Man: Bên kia con nhện chính thức có sẵn để mua trên Video Prime với giá $ 19.99, hoặc nhận phiên bản Hardcopy 4K với giá $ 30.

Ngay cả trước khi phần tiếp theo ra rạp, Merch Người Nhện đã trở thành tất cả những cơn thịnh nộ-bao gồm một cuốn sách mới có nghệ thuật từ bộ phim đã trở thành không. 1 Phát hành trên Amazon. Bây giờ bộ phim đã rời khỏi rạp. Chỉ cần thêm phim qua video Prime để phát trực tuyến.

Spider-Man: Bên kia con nhện

Người nhện

Spider-Man: Bên kia con nhện Diễn ra một năm sau khi người tiền nhiệm của nó, với câu chuyện tập trung vào Miles Morales (Shameik Moore) và hành trình của anh ta qua đa vũ trụ sau khi đoàn tụ với Gwen Stacy (Hailee Steinfeld). Trong suốt cuộc phiêu lưu mới này, anh ấy sẽ đối mặt với các phiên bản mới của Spider-Man cũng như một nhân vật phản diện đầy tham vọng có tên The Spot (do Jason Schwartzman thủ vai).

Làm thế nào để xem Spider-Man: Bên kia con nhện Từ nhà

Để xem tất cả các hành động trượt web ngay khi nó có sẵn trên VOD, bạn sẽ cần đặt mua bộ phim với giá 19 đô la.99 trên video Prime.

Người nhện qua verse Spider-Verse

Quan tâm đến việc tham gia Amazon Prime? Hiện tại, Amazon có quảng cáo dùng thử miễn phí trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó trước khi cam kết. Sau đó, bạn sẽ trả 14 đô la.99/tháng (hoặc $ 139/năm). Với tư cách thành viên Prime, bạn sẽ có thể tùy chỉnh trải nghiệm xem của mình và thêm các kênh vào Video Prime như Max, Paramount+, Starz và Showtime. Điều đó thậm chí không bao gồm các thư viện lớn của bản gốc chính, bao gồm cả Thành lũy, Daisy Jones & sáu, Bà tuyệt vời. Maisel, Những cậu bé, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực, Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp Và nhiều nhiều hơn nữa.

Cùng với nội dung video, bạn có thể tận dụng quyền truy cập vào Prime Music, Prime Gaming và Prime Reading. Ngoài ra, với tư cách là thành viên chính, bạn sẽ nhận được giao hàng miễn phí, một ngày hoặc hai ngày trên hàng triệu mặt hàng, giao dịch độc quyền, cửa hàng tạp hóa, tiết kiệm cho đơn thuốc và hơn thế nữa. Amazon cũng cung cấp 50% cho các thành viên chính cho sinh viên đủ điều kiện và người nhận EBT/Trợ cấp y tế.

Nếu bạn thích sở hữu một bản cứng, thì bạn có thể đặt mua phiên bản 4K, Blu-ray và DVD bên dưới.