Cách xem năm đêm tại Freddy, |, năm đêm tại Freddy s Streaming: Xem trực tuyến

Năm đêm tại Freddy s

Năm đêm tại Freddy, là một bộ phim kinh dị siêu nhiên sắp tới dựa trên nhượng quyền trò chơi video cùng tên. Nó được sản xuất bởi Blumhouse Productions và được phân phối bởi Universal Pictures. Năm đêm tại Freddy, được đạo diễn bởi Emma Tammi. Kịch bản được đồng sáng tác bởi Tammi, Scott Cawthon và Seth Cuddeback. Cửa hàng sinh vật Jim Henson, chịu trách nhiệm về hoạt hình trong phim.

Làm thế nào để xem Năm đêm tại Freddy

Sau nhiều năm phát triển, trò chơi điện tử năm đêm tại Freddy, cuối cùng cũng đến như một bộ phim kinh dị ngân sách lớn vào tháng 10 này, ở cả rạp chiếu phim và phát trực tuyến theo yêu cầu. Đây là cách bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu.

Bởi Bill Frost Được chỉnh sửa bởi Aaron Gates

Năm đêm tại Freddys (Peacock)

Nếu bạn đã tự hỏi về tất cả sự cường điệu xung quanh buổi ra mắt phim tháng 10 của Năm đêm tại Freddy, Bạn có thể không phải là một game thủ: Năm đêm tại Freddy Bắt đầu như một trò chơi video có chủ đề kinh dị vào năm 2014, tập trung vào một nhân viên bảo vệ đêm, người theo dõi tại Freddy Fazbear, Pizza, một quán ăn trẻ con với linh vật động vật hoạt hình.

Tại sao một khớp pizza yêu cầu bảo mật qua đêm? Bạn đã hỏi quá nhiều câu hỏi.

Dù sao: các linh vật trở nên sống động và độc hại vào ban đêm, buộc nhân viên bảo vệ phải tự vệ bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Những người cực kỳ phổ biến Năm đêm tại Freddy Kể từ đó đã ra mắt một vũ trụ của các trò chơi video, sách và một bộ phim Ripoff trắng trợn nhưng giải trí (WILLIE LỚN Wonderland với sự tham gia của Nicholas Cage – hãy kiểm tra nó trên Hulu hoặc Crackle).

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10, quan chức Năm đêm tại Freddy Điều trị phim cuối cùng đã ra rạp và phát trực tuyến cùng ngày, đúng lúc Halloween. Đây là cách bạn có thể xem nó nếu bạn dám.

Hình ảnh con công lớn

Peacock không chỉ là một trong những dịch vụ cuối cùng cung cấp phát trực tuyến các bản phát hành sân khấu trong cùng ngày mà còn có một thư viện chất béo gồm các bộ phim và chương trình truyền hình gần đây và gần đây. Kiểm tra xem những gì cần xem trên Peacock và Peacock Originals Guide.

Làm thế nào để xem Năm đêm tại Freddy

Xem trên con công

Vuốt sang trái để xem tất cả →

Dữ liệu có hiệu lực kể từ ngày đăng. Ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí và có thể thay đổi.

Sau nhiều năm trì hoãn, các hãng phim khác đã làm việc để chuyển thể từ năm 2015Năm đêm tại Freddy Cuối cùng sẽ ra mắt như một bộ phim Blumhouse/Universal Pictures vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Ngoài bản phát hành sân khấu (cảm ơn vì đã đưa mọi người trở lại nhà chiếu phim, Barbie), Năm đêm tại Freddy cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến cùng ngày trên con công.

Peacock cung cấp hai kế hoạch đăng ký, Premium ($ 5.99 một tháng, với quảng cáo) và Premium Plus ($ 11.99 một tháng, không có quảng cáo). Bên cạnh việc là một trong những người phát trực tuyến cuối cùng vẫn cung cấp các buổi ra mắt phim sân khấu cùng ngày, Peacock còn mang hơn 80.000 giờ nội dung phim và TV, bao gồm các chương trình NBC và Bravo ngày hôm sau, các nguồn cấp dữ liệu NBC địa phương trực tiếp và một loạt các loạt phim gốc phát triển giống Kim loại xoắnMặt xì phé.

Peacock cũng nhanh chóng trở thành một điểm đến thể thao trực tiếp, phát trực tuyến bóng chày MLB, bóng đá Premier League, WWE Pro Wrestling và các sự kiện nhượng quyền lớn khác. Nhưng, đối với những người hâm mộ phim không muốn rời khỏi nhà, các bản phát hành sân khấu trong cùng ngày như Năm đêm tại Freddy vẫn là một trong những điểm bán hàng lớn nhất Peacock.

Năm đêm tại Freddy’s

Freddy Fazbear từ. Với các trò chơi arcade, pizza tươi và linh vật fazbear, nó từng là một nơi của tiếng cười và niềm vui. Nhưng khi Mike Schmidt, một nhân viên bảo vệ mới được thuê để thực hiện ca đêm, anh ta phải đối mặt với một sự thật gây sốc về trung tâm gia đình hiện đang bị bỏ hoang hiện. Freddy Fazbear, Bonnie the Bunny, Chica the Chicken và Foxy The Pirate Fox là những sinh vật sống sẵn sàng giết bất cứ ai ở lại nửa đêm.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Những gì để biết

Blumhouse Productions điều chỉnh nhượng quyền trò chơi video năm đêm tại Freddy,

Năm đêm tại Freddy, là một bộ phim kinh dị siêu nhiên sắp tới dựa trên nhượng quyền trò chơi video cùng tên. Nó được sản xuất bởi Blumhouse Productions và được phân phối bởi Universal Pictures. Năm đêm tại Freddy, được đạo diễn bởi Emma Tammi. Kịch bản được đồng sáng tác bởi Tammi, Scott Cawthon và Seth Cuddeback. Cửa hàng sinh vật Jim Henson, chịu trách nhiệm về hoạt hình trong phim.

Bộ phim có Josh Hutcherson trong vai chính Mike Schmidt. Anh ấy được tham gia bởi Piper Rubio, người đóng vai Abby Schmidt. Elizabeth Lail, Kat Conner Sterling, Mary Stuart Masterson và Matthew Lillard làm tròn các diễn viên.

Tin tức sản xuất

 • 2015-04-07
  • Warner Bros đã có được bản quyền phim cho trò chơi video năm đêm tại Freddy,. (Nguồn: Phóng viên Hollywood)
  • Nhà làm phim Chris Columbus ban đầu được ký hợp đồng với dự án để chỉ đạo. Blumhouse Productions đã được xác nhận là sản xuất bức tranh. (Nguồn: Phóng viên Hollywood)
  • Sau nhiều sự chậm trễ về sản xuất và thất bại, Jason Blum tiết lộ rằng bộ phim vẫn đang hoạt động nhưng Chris Columbus không còn được ký hợp đồng để chỉ đạo. (Nguồn: Collider)
  • Nhà sản xuất Jason Blum đã xác nhận rằng cửa hàng sinh vật của Jim Henson, sẽ tham gia sản xuất hoạt hình cho bộ phim. (Nguồn: kinh tởm đẫm máu)
  • Emma Tammi được xác nhận là đạo diễn mới của bộ phim. (Nguồn: Phóng viên Hollywood)
  • Josh Hutcherson và Matthew Lillard đều được xác nhận là đã tham gia các diễn viên trong các vai trò không được tiết lộ. (Nguồn: Hạn chót)
  • Teaser đầu tiên cho bộ phim được phát hành cho thấy những con gấu loạn trí trong hành động đối mặt với nghi phạm vô tình của họ. (Nguồn: YouTube)
  • Bộ phim được xếp hạng PG-13 đáng ngạc nhiên. (Nguồn: màn hình)
  • Một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim được phát hành, trêu chọc những sinh vật hoạt hình giết người trở nên sống động. (Nguồn: màn hình)
  • Bộ phim được xác nhận là có thời gian chạy 1 giờ 50 phút. (Nguồn: màn hình)

  Harry Burnview

  Nhà văn chính thức của Justwatch

  Năm đêm tại Freddy’s

  Hiện tượng trò chơi kinh dị đáng sợ trở thành một sự kiện điện ảnh lạnh máu, khi Blumhouse, nhà sản xuất của M3gan, Điện thoại Đen và Người vô hình đã đưa năm đêm tại Freddy, lên màn ảnh rộng.

  Bộ phim kể về Mike (Josh Hutcherson; Ultraman, nhượng quyền The Hunger Games), một chàng trai trẻ gặp khó khăn chăm sóc em gái 10 tuổi Abby (Piper Rubio; Holly & Ivy, không ổn định), và bị ám ảnh bởi sự biến mất chưa được giải quyết của em trai anh ta Hơn một thập kỷ trước.

  Gần đây bị sa thải và tuyệt vọng vì công việc để anh ta có thể giữ quyền nuôi dưỡng Abby, Mike đồng ý đảm nhận vị trí nhân viên bảo vệ ban đêm tại một nhà hàng chủ đề bị bỏ hoang: Freddy Fazbear tựa Pizzeria. Nhưng Mike sớm phát hiện ra rằng không có gì ở Freddy, là những gì nó có vẻ. Với sự trợ giúp của Vanessa, một sĩ quan cảnh sát địa phương (Elizabeth Lail; You, Mack & Rita), các đêm Mike Mike tại Freddy, sẽ dẫn anh ta vào những cuộc gặp gỡ không thể giải thích được với siêu nhiên và kéo anh ta vào trái tim đen của một cơn ác mộng không thể nói.

  Bộ phim cũng có sự tham gia của Mary Stuart Masterson (Blindspot, Fried Green Tomatoes), trong vai Dì Mike, Icy Jane; Kat Conner Sterling (chúng tôi có một con ma, 9-1-1) với tư cách là người giữ trẻ chăm sóc Abby, Max; và Matthew Lillard (Girls Good Girls, Scream) trong vai Steve Raglan, cố vấn nghề nghiệp tự mãn của Mike.

  Năm đêm tại Freddy, được đạo diễn bởi Emma Tammi (The Wind, Blood Moon) và được viết bởi Scott Cawthon, Emma Tammi và Seth Cuddeback.

  Các nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng của bộ phim sẽ được tạo ra bởi cửa hàng sinh vật Jim Henson,.

  Năm đêm tại Freddy, được sản xuất bởi Jason Blum và Scott Cawthon. Các nhà sản xuất điều hành của bộ phim là Bea Sequeira, Russell Binder, Marc Mostman và Christopher H. Warner. Universal Pictures trình bày một sản phẩm Blumhouse, kết hợp với Striker Entertainment.