Cách xem ‘một mảnh theo thứ tự, một mảnh: tập của. (Anime) – TV nhiệt đới

Anime / One Piece: Tập của

Loạt phim lần đầu tiên bắt đầu vào năm 1999 đã sinh ra hơn 900 tập. Tất cả đều được đặt trong cùng một vũ trụ với chương trình và thêm những cuộc phiêu lưu bị ngắt kết nối với câu chuyện chính của anime.

Cách xem ‘một mảnh ghép theo thứ tự

Đây là cách theo dõi đội mũ rơm đúng cách.

Ryan Galloway ngày 17 tháng 9 năm 2023 1:57 AM 2023-09-17T01: 57: 57-05: 00

Tất cả các đội mũ rơm trong một mảnh đối mặt với máy ảnh

Hình ảnh thông qua funimation

Một miếng là một trong những bộ anime lớn nhất mọi thời đại và không giống như nhiều chương trình khác từ thời của nó, nó vẫn được viết và phát sóng ngày hôm nay.

Loạt phim lần đầu tiên bắt đầu vào năm 1999 đã sinh ra hơn 900 tập. Tất cả đều được đặt trong cùng một vũ trụ với chương trình và thêm những cuộc phiêu lưu bị ngắt kết nối với câu chuyện chính của anime.

Nếu bạn mới đến Một miếng Hoặc đang tìm cách thử nhiệm vụ hoành tráng là tua lại mọi thứ mà loạt phim phải cung cấp, sau đó bạn sẽ muốn biết đúng thứ tự mà bạn nên làm điều đó. Đây là thứ tự tốt nhất để xem tất cả mọi thứ Một miếng.

Làm thế nào để xem Một miếng theo thứ tự

Luffy mỉm cười với máy ảnh

Trong số tất cả các tập phim, phim, đặc biệt và OVA, đây là thứ tự tốt nhất để người hâm mộ trải nghiệm thế giới tuyệt vời của Một miếng và những cuộc phiêu lưu của phi hành đoàn Mũ Straw.

 • Một miếng Tập 1 – 8
 • Một mảnh: đánh bại anh ta! Cướp biển Ganzack!
 • Một miếng Tập 9 – 18
 • One Piece: The Movie
 • Một miếng Tập 19 – 53
 • One Piece: Clockwork Island Adventure

Cảm ơn các tập tiền truyện 1029 và 1030, Phim một mảnh: màu đỏ Bây giờ có một nơi hoàn hảo trong đơn đặt hàng đồng hồ của chúng tôi. Hai tập này đã tạo tiền đề cho bộ phim trong một loạt hồi tưởng để bạn có thể đi ngay vào phim bằng cách kiểm tra những điều này trước tiên.

Nếu đó là không rõ ràng, thì Netflix đã hành động trực tiếp Một miếng loạt không phù hợp với thứ tự đồng hồ ở tất cả. Chương trình dựa trên cùng một manga nhưng không phải là cùng một câu chuyện. Bạn có thể quyết định về việc bạn có muốn thêm nó vào hay không, nhưng nó không cần thiết. Nếu bạn thêm nó, điều này cũng sẽ bắt đầu.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt kịp chương trình khi Wano Arc kết thúc và chúng tôi nhận được một số khoảnh khắc lớn nhất manga manga lên màn hình của bạn. Bạn đã có rất nhiều điều để say sưa thông qua, nhưng Một miếng Vũ trụ luôn mở rộng, vì vậy nếu bạn đang tìm cách bắt kịp, bạn sẽ muốn bắt đầu ngay khi bạn có thể.

May mắn thay, có rất nhiều hướng dẫn phụ ở ngoài đó để cắt giảm một thời gian và thậm chí cả chỉnh sửa một tốc độ gây tranh cãi rút ngắn mỗi tập của chương trình. Nó tùy thuộc vào bạn nếu bạn sử dụng những thứ này, nhưng theo thứ tự trên sẽ thiết lập cho bạn thành công.

Anime / One Piece: Tập của.

https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/one_piece_episode_of.jpg

One Piece: Tập của. là tên của một loạt các bộ phim và truyền hình đặc biệt cho manga/anime Một miếng.

The “Tập của. “Các thương hiệu thường bao gồm một vòng cung cụ thể trong sê-ri chỉ trong việc viết lại rất cô đọng. Mục đích là ít nhiều để truy cập một số vòng cung trước đó chỉ với hoạt hình mới so với những gì được sử dụng tại thời điểm phát sóng ban đầu của họ. Mặc dù đôi khi họ trộn nó lên một chút bằng cách ném vào một câu chuyện gốc hoặc xáo trộn mọi thứ xung quanh một chút. Bắt đầu vào năm 2007, thương hiệu bắt đầu như những bộ phim được thực hiện tại rạp. Nhưng sau hai lần đi chơi, sau đó họ đã xuống hạng.

Họ là, như sau:

 1. Công chúa sa mạc và Cướp biển: Cuộc phiêu lưu ở Alabasta: Được phát hành vào năm 2007 tại rạp, đây là phần đầu tiên trong số các sản phẩm đặc biệt, thường chỉ được gọi là “Tập Alabasta”. Nó bao gồm vòng cung Alabasta của loạt. Có trang riêng của nó.
 2. Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura: Phát hành năm 2008. Đó là thứ hai và cuối cùng của thương hiệu được phát hành tại rạp. Đó là một điều gì nếu? kể lại vòng cung đảo trống, đặt câu chuyện của nó sau các sự kiện của ENI LOBBY thay vì trước Alabasta. Có trang riêng của nó.
 3. Tập của Nami: Phát hành vào năm 2012 và bao gồm Arlong Arc.
 4. Tập của Luffy: Cũng được phát hành vào năm 2012. Mặc dù nó tập trung vào một câu chuyện gốc, nhưng nó cũng giới thiệu nguồn gốc của Luffy và Koby từ vòng cung Dawn lãng mạn.
 5. Tập của Merry: Phát hành vào năm 2013. Nó bao gồm hầu hết nước 7 và cao trào của enies sảnh cung.
 6. Tập Sabo: Phát hành vào năm 2015. Nó tập trung vào một số phần của Marineford, Post War và Dressrosa Arcs. Vào năm 2019, Funimation đã phát hành một bản lồng tiếng đặc biệt (mặc dù trước khi Dub đã đạt đến vòng cung sau) vào thời điểm đó, Dub đã hoàn thành vòng cung đảo Fishman vào năm 2018 và tiếp tục gián đoạn. , do đó là phần thứ hai của bộ truyện được lồng tiếng.
 7. Tập của East Blue: Phát hành vào năm 2017 thay cho kỷ niệm 20 năm của One Piece. Nó bao gồm toàn bộ câu chuyện về màu xanh Đông. Một bản lồng tiếng Anh đã được phát hành bởi Funimation vào tháng 1 năm 2020.
 8. Tập của Skypiea: Được phát hành vào năm 2018, nó bao gồm Skypiea Arc.

Có nhiệt đới theo dõi

 • Điều chỉnh ra: Do tính chất rút ngắn của họ, một số sự kiện hoặc nhân vật không được giới thiệu vì thời gian.
  • Tập của Nami: Luffy không bị ném xuống đại dương trong cuộc chiến của Alrong do Sanji cứu anh ta và phần giải cứu của anh ta đã bị ngăn chặn (mặc dù Sanji vẫn bị Kurobi hạ gục nước)).
  • Tập của Merry: Đối với phần 7, nó chỉ bao gồm các phi hành đoàn được kể về con tàu sắp bị phá vỡ và Luffy và USSOP cuộc chiến xuất phát từ kiến ​​thức này và lập luận của họ về cách đối phó với nó. Tiết lộ CP9, Aqua Laguna và phần Train Sea được che đậy. Đối với phần vận động hành lang ENI, cuộc xâm lược của những chiếc mũ rơm, Galley LA và Franky Family cũng được che đậy và hầu hết các trận đánh với CP9 chỉ được hiển thị ở điểm cuối chỉ với Luffy vs Lucci được thể hiện đầy đủ.
  • Tập của East Blue:
   • Chương của Zoro chỉ bao gồm các phần liên quan đến anh ta. Vì vậy, chúng tôi không thấy Coby và Luffy vào thị trấn, cuộc cãi vã với Helmeppo sau khi họ nói chuyện với Zoro, hoặc Luffy chạy quanh căn cứ. Cuộc chiến ngắn ngủi của Luffy với Morgan cũng không xảy ra.
   • Chương của Usopp không bao gồm Kuro tấn công Merry cũng không thể hiện lý do thực sự tại sao Luffy và Zoro đã trễ đến phía bên kia của hòn đảo (Zoro bị mắc kẹt trong bẫy dầu mỡ nhờ Nami và Luffy vừa bị mất thời gian). Trên thực tế, Ussop đã tự mình đến phía bên kia của hòn đảo ở đây, trong khi Nami ở cùng anh ta trong cuộc tấn công ban đầu của anh ta trong câu chuyện chính. Nó cũng cắt đứt cuộc chiến của Zoro với anh em Nyaban và cuộc chiến của Luffy với Kuro bị rút ngắn.
   • Chương của Sanji nhảy ngay vào Luffy đã ở trên Baratie, bỏ qua toàn bộ công việc của mình để trả tiền cho âm mưu thiệt hại. Krieg đến cùng ngày khi Gin lần đầu tiên xuất hiện trên tàu (anh ấy đã xuất hiện vào ngày hôm sau sau khi Gin trở lại Galleon của Krieg). Cuộc chiến của Sanji với Pearl đã bị rút ngắn, cũng như cuộc chiến của Luffy với Krieg và Luffy được Sanji giải cứu khỏi nước không được hiển thị.
   • Chương của Nami bắt đầu từ phần giới thiệu của cô ấy ở Orange Town và nhảy đến cuối vòng cung Baratie sau khi cô ấy lấy The Merry. Giống như Zoro, nó chỉ tập trung vào các bộ phận với Nami, mặc dù không bao gồm lần đầu tiên đối đầu với Usopp tại Công viên Arlong (khi cô gặp Luffy trong câu chuyện gốc, cô ấy rõ ràng đã bị giết anh ấy trước khi Usopp tập hợp lại với những người khác.) Ở đây, Usopp với bó. Tất cả các trận đánh với Cướp biển Arlong đều được rút ngắn bằng trận chiến của Sanji thậm chí không rơi xuống nước (mỉa mai sau khi đặc biệt cuối cùng làm điều đó). Giống như trong lần đặc biệt cuối cùng, Luffy không bị ném xuống nước, ngăn chặn phần giải cứu này và chương kết thúc sau thất bại của Arlong.
   • Tập của Merry xoay quanh USSOP và Chopper nói với Brook về những sự kiện xảy ra với người vui vẻ trong khi phay xung quanh trên Mini-Merry.
   • Tập Sabo Sabo đã kể lại quá khứ của mình trong khi lén lút mặc quần áo.