Cách xem Mading in Abyss theo thứ tự, được thực hiện trong Abyss Watch Order: Tập, Phim & Quần short

Được sản xuất trong Abyss Watch Order: Tập, Phim & Quần short

Đối với người hâm mộ quyết tâm xem quần short, họ đi kèm với bản phát hành Blu-ray của Made in Abyssy Movie 3: Dawn of the Deep Soul. Đó là cách duy nhất bạn có thể xem chúng một cách hợp pháp ngay bây giờ.

Cách xem được làm trong vực thẳm theo thứ tự

Xem trước cho trong Abyss | đoạn phim quảng cáo chính thức

Được thực hiện trong vực thẳm đã tạo ra một cú giật lớn trở lại vào năm 2017, nhờ vào một phong cách nghệ thuật đáng yêu và sự nhạy cảm của Grimdark là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng lan truyền.

Những người hâm mộ anime giản dị và khó tính cũng đổ xô vào chương trình và đã qua mặt trăng khi nó nhận được một bộ phim tiếp theo và một mùa thứ hai hoàn chỉnh trong những năm sau đó.

Nhưng nếu bạn chưa quen với nhượng quyền. Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Vì vậy, hãy lấy dụng cụ spelunking của bạn, cùng với bất kỳ loại hỗ trợ cảm xúc nào bạn có thể tìm thấy, và sẵn sàng để lặn vào.

Được thực hiện trong Lệnh xem Abyss

được thực hiện trong vực thẳm

Mặc dù có vẻ như thế nào, đơn đặt hàng đồng hồ cho Được thực hiện trong vực thẳm khá đơn giản. Chương trình và phim được phát hành theo thứ tự thời gian, vì vậy về cơ bản bạn chỉ có thể nhảy từ cái này sang cái khác, như vậy:

Made in Abyss Season One (2017)

Đây là nơi tất cả bắt đầu. Được thực hiện trong vực thẳm Phần một bao gồm 13 tập, mỗi tập 20-22 phút và hoàn toàn xứng đáng với thời gian của bạn. Sự pha trộn kỳ lạ của chương trình sự pha trộn kỳ lạ của các bộ anime dễ thương với những khúc ngoặt nham hiểm sẽ khiến cả người hâm mộ dày dạn kinh nghiệm nhất.

Made in Abyss: Journey’s Dawn (2019) và Made in Abyss: Wandering Twilight (2019)

Tuy nhiên, nếu điều đó nghe có vẻ hơi quá nhiều thời gian. Bạn có thể đi trước và xem các bộ phim Tóm tắt trên, cung cấp phiên bản cô đặc của chương trình 13 tập đầu tiên. Bình minh hành trình, bao gồm các sự kiện của tám tập đầu tiên, đồng hồ chỉ sau chưa đầy hai giờ, trong khi Đi lang thang hoàng hôn, bao gồm các tập 9-12, dài 108 phút.

Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên xem loạt phim gốc qua những bộ phim này vì thời gian thêm bạn có thể dành cho dàn nhân vật cốt lõi làm cho mọi thứ xảy ra.

Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul (2020)

Sau mùa một, bạn nên xem Dawn of the Deep Soul hay còn gọi là thích hợp đầu tiên Được thực hiện trong vực thẳm bộ phim. Bộ phim được chọn trực tiếp sau tập mười ba và tiếp tục cuộc phiêu lưu bi thảm.

Made in Abyss mùa hai (2022)

Và cuối cùng, bạn nên xem Được thực hiện trong vực thẳm Mùa hai. Phần tiếp theo được phát sóng vào năm 2022 và diễn ra trong tám tập, đoàn tụ người hâm mộ với một số nhân vật họ yêu thích từ phần một.

Tôi có thể xem ở đâu trong vực thẳm?

Được thực hiện trong Lệnh xem Abyss

Bây giờ bạn biết thứ tự tốt nhất để xem Được thực hiện trong vực thẳm, Trên thực tế, việc tìm thấy nó là một chút khó khăn hơn vì chương trình hiện không có sẵn trên crunchyroll.

Thay vào đó, những người hâm mộ anime ở Anh và Mỹ có thể tìm thấy phần một và hai, cả hai bộ phim tóm tắt và Được thực hiện trong vực thẳm: Bình minh của tâm hồn sâu sắc trên Hidive.

Hidive có sẵn một mình hoặc thông qua ‘Kênh’ của Prime Video (mặc dù bạn sẽ cần một thành viên video Prime để truy cập nó theo cách này).

Hidive thành viên có sẵn với giá $ 4.99 mỗi tháng hoặc $ 47.99 trong cả năm. Người đăng ký mới cũng có thể xem Được thực hiện trong vực thẳm miễn phí với bản dùng thử bảy ngày.

Được sản xuất trong Abyss Watch Order: Tập, Phim & Quần short

Được thực hiện trong Lệnh xem Abyss

Nếu bạn thích Toby Fox, Undertale, thì Được thực hiện trong vực thẳm là nhượng quyền hoàn hảo để bạn đi sâu vào. Tham gia Riko và Reg khi họ khám phá một thế giới ngầm rộng lớn được gọi là Abyss. Cõi dường như vô tận này chứa đầy cả những điều kỳ diệu và kinh hoàng như nhau. Hai nhà thám hiểm táo bạo sẽ làm cho nó bao xa? Bây giờ không có quay lại.

Giống như Abyss, nó dễ dàng bị lạc xem một loạt với nhiều mùa, phim và quần short. Chưa kể rằng bộ truyện vẫn chưa kết thúc. Phần 2 – Phần 2/Phần 3 đã được công bố và đang được sản xuất. Nếu bạn thấy mình đoán thứ hai về cách chính xác để tham gia chương trình hoặc cần một sự bồi dưỡng hoặc theo thứ tự nào bạn nên xem, hãy tham khảo điều này.

Hướng dẫn đặt hàng theo dõi Abyss

Anime khác có nhiều đơn đặt hàng đồng hồ, nhưng may mắn thay, chỉ có một đơn đặt hàng theo dõi Abyss. Thứ tự các sự kiện theo thời gian phù hợp với thứ tự phát hành, giúp phân loại tất cả các mục tương đối dễ dàng.

  • Made in Abyss (Phần 1) – 13 tập
  • Made in Abyss Movey 1 Journey Dawn Dawn (Tóm tắt/Thay thế cho Phần 1, Tập 1-8)
  • Made In Abyss Movie 2 Ngũ tuần hoàng hôn (Tóm tắt/Thay thế cho Phần 1, Tập 9-13)
  • Marulk sườn mỗi ngày (quần short) – 4 tập
  • Made in Abyss Phim 3: Dawn of the Deep Soul
  • Made in Abyss: Thành phố vàng của The Thảm thi (Phần 2) – 12 tập phim
  • Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt (Zoku-hen) (Phần 2 Phần 2)-chưa được phát hành

Loạt phim không lâu rồi, và vì chỉ có một đơn đặt hàng, nên bạn sẽ vượt qua loạt bài tốt.

Bạn có nên xem phim và quần short Made in Abyss?

Rất nhiều loạt anime làm cho nó để chỉ có các tập theo mùa được yêu cầu. Họ chỉ làm phim, ovas và quần short như những câu chuyện bên không phải là người đàn ông. Làm trong phim và quần short được làm trong Abyss có chung số phận?

Bạn có thể Bỏ qua hai bộ phim đầu tiên hoặc xem chúng và sau đó bỏ qua phần 1. Hai bộ phim này chỉ đơn giản là kể lại của mùa đầu tiên. Có một vài cảnh khác nhau, nhưng bạn đã thắng bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng bằng cách bỏ qua cái này hay. Mặc dù, mùa này cung cấp giải trình tốt hơn và xây dựng thế giới nếu bạn không quan tâm đến thời gian theo dõi lâu hơn.

Tuy nhiên bạn không được bỏ qua phim 3. Bình minh của linh hồn sâu sắc không phải là một bản tóm tắt; Đó là một câu chuyện hoàn toàn kinh điển diễn ra giữa mùa thứ nhất và thứ hai. Nó kể cho toàn bộ câu chuyện về hành trình trẻ em qua lớp thứ năm của Abyss, vì vậy các sự kiện xảy ra ở đây khá quan trọng.

Quần short hoàn toàn có thể bỏ qua. Họ chỉ có tổng cộng khoảng 12 phút, nhưng nếu bạn thực sự bị ép thời gian, bạn đã thắng được bỏ lỡ bất kỳ điểm cốt truyện lớn nào bằng cách bỏ qua chúng.

Bạn có thể xem ở đâu trong vực thẳm?

Bạn có thể xem các mục khác nhau của chương trình thông qua các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau.

Phần 1 là trên Crunchyroll, Hidive và Netflix, tùy thuộc vào khu vực của bạn.

Phần 2 có sẵn trên hàng tấn nền tảng. Trong số những người nổi tiếng nhất là Crunchyroll, Hidive, Disney+, Bilibili và Muse Asia YouTube Kênh.

Đối với ba bộ phim, bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trên Hidive.

Đối với người hâm mộ quyết tâm xem quần short, họ đi kèm với bản phát hành Blu-ray của Made in Abyssy Movie 3: Dawn of the Deep Soul. Đó là cách duy nhất bạn có thể xem chúng một cách hợp pháp ngay bây giờ.

Nó hiện không rõ mùa giải tiếp theo sẽ không biết, nhưng từ vẻ ngoài của các mục trước, Hidive là ứng cử viên có khả năng nhất.

Một số phạm vi bảo hiểm bạn tìm thấy trên Kền kền có văn hóa có chứa các liên kết liên kết, cung cấp cho chúng tôi các khoản hoa hồng nhỏ dựa trên các giao dịch mua được thực hiện từ việc truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi bao gồm tin tức chơi game, đánh giá phim, đấu vật và nhiều hơn nữa.