Cách xem Knock tại cabin: Truyền nó trên Peacock, nơi để xem gõ cửa tại cabin | Xu hướng kỹ thuật số

Xem ở đâu để gõ vào cabin

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Cách phát trực tuyến ‘gõ vào cabin’: m. Bộ phim kinh dị mới của Shyamalan hiện có sẵn để xem tại nhà

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Dave Bautista, Nikki Amuka-Bird, Abby Quinn và Rupert Grint trong

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 • “Knock at the Cabin” là một bộ phim kinh dị tâm lý tận thế của M của M. Shyamalan ban đêm.
 • Nó theo sau một gia đình trẻ bị bắt làm con tin trong cabin cho thuê của họ bởi bốn người lạ có vũ trang.
 • Bộ phim hiện có sẵn trên Peacock, hoặc thông qua các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Prime Video, Apple TV và Vudu.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

M. Night Shyamalan “Knock at the Cabin” hiện có sẵn để xem tại nhà. Bạn có thể truyền phát phim kinh dị kinh dị với đăng ký con công hoặc mua nó để xem trực tuyến thông qua các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon và Vudu.

Bộ phim kể về một gia đình nhỏ đi nghỉ ở một cabin xa khi bốn người lạ có vũ trang đến, theo lời của họ, cứu thế giới. Cô gái và cha của cô ấy bị bắt làm con tin, và sau đó buộc phải đưa ra quyết định không thể với ngày tận thế đang bị đe dọa. Quyền truy cập của họ vào thế giới bên ngoài bị hạn chế và thời gian sắp hết cho nạn nhân, những kẻ bắt giữ họ và hành tinh.

Kiểm tra đoạn giới thiệu cho ‘Knock at the Cabin’

“Knock at the Cabin” được đạo diễn bởi M. Night Shyamalan với kịch bản của Shyamalan, Steve Desmond và Michael Sherman. Bộ phim có sự tham gia của Dave Bautista, Jonathan Groff, Ben Aldridge, Nikki Amuka-Bird, Kristen Cui, Abby Quinn và Rupert Grint.

Cách xem ‘Knock at the Cabin’

“Knock at the Cabin” hiện có sẵn để xem tại nhà với tư cách thành viên Peacock. Bộ phim cũng có sẵn để mua thông qua các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon Prime Video, Apple TV và Vudu.

Con công có giá 5 đô la một tháng với quảng cáo, hoặc 10 đô la một tháng cho phát trực tuyến không có quảng cáo. Cả hai kế hoạch đều cung cấp quyền truy cập vào thư viện nội dung đầy đủ của dịch vụ, bao gồm “gõ tại cabin.”Bạn có thể tìm hiểu thêm trong Hướng dẫn Peacock đầy đủ của chúng tôi.

Nếu bạn không muốn đăng ký Peacock, bạn cũng có tùy chọn để xem “gõ vào cabin” thông qua một nhà bán lẻ kỹ thuật số. Bộ phim có giá 20 đô la để mua ở độ phân giải tối đa 4K. Sau khi mua “gõ vào cabin”, bạn sẽ có thể truyền phát nó bất cứ khi nào bạn thích mà không có hạn chế.

‘Gõ vào cabin’ dựa trên cái gì?

“Knock at the Cabin” dựa trên “The Cabin ở cuối thế giới”, một cuốn tiểu thuyết năm 2018 của Paul G. Tremblay. Bộ phim này là lần đầu tiên một trong những tác phẩm của Tremblay được điều chỉnh cho màn hình lớn.

Là ‘gõ vào cabin’ đáng xem?

“Knock at the Cabin” giữ xếp hạng “67% mới” trên Rotten Tomatoes. Các nhà phê bình đồng ý rằng bộ phim không đáng sợ và có những điểm yếu, nhưng cung cấp cho người xem một cốt truyện hồi hộp và kích thích tư duy. Nó được xem là một trong những bộ phim hay hơn của Shyamalan, khiến nó đáng xem nếu bạn là người theo dõi tác phẩm của anh ấy.

Người hâm mộ của cuốn sách The Movie dựa trên, “The Cabin ở cuối thế giới”, cũng có thể thưởng thức bộ phim này để xem cốt truyện lạnh lùng được đưa vào cuộc sống. Chỉ riêng trailer đã cho thấy một số khác biệt rõ ràng giữa tiểu thuyết và bộ phim chuyển thể, vì vậy nó có thể là một chiếc đồng hồ thú vị và đáng ngạc nhiên cho những người đọc cuốn sách.

Với tư cách là một giao dịch công nghệ và phóng viên phát trực tuyến cho nhóm đánh giá của Insider, Sarah bao gồm các bản phát hành bộ phim và loạt phim mới nhất cùng với doanh số bán hàng tốt nhất trên các sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Trước khi tham gia Insider Inc., Cô ấy là một người viết giao dịch tại Wirecutter, một công ty của New York Times. Sau khi tốt nghiệp Đại học bang California, Fullerton với bằng tiếp thị, Sarah bắt đầu với tư cách là một nhà văn thỏa thuận tự do tại Wirecutter; Ở đó, cô tập trung vào việc tạo bản tin, quảng bá phương tiện truyền thông xã hội và tổ chức ngoài việc viết giao dịch trước khi bước vào vai trò toàn thời gian. Thành tựu của cô từ vị trí này, ngoài vô số giao dịch mà cô đã viết, bao gồm thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội và khởi động một nhóm Facebook cho công ty. Nói xin chào (hoặc gửi hình ảnh của thú cưng của bạn) đến Sarah tại ssaril@người trong cuộc.com, hoặc liên hệ với cô ấy trên Twitter tại @Sarahhahr hoặc trên Instagram tại @Lord_Ponty. Tìm hiểu thêm về cách nhóm các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và đánh giá sản phẩm tại Insider tại đây. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi nghiên cứu các giao dịch.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.

Xem ở đâu để gõ vào cabin

Jason Struss

Có rất ít đạo diễn làm phim tốt hơn về da của bạn so với M. Shyamalan ban đêm. Kể từ đó Giác quan thứ sáu Năm 1999, đạo diễn sung mãn chủ yếu ở trong thể loại kinh dị, tạo ra những câu chuyện về những kẻ xâm lược ngoài hành tinh (Dấu hiệu), các thành viên gia đình đáng sợ (Chuyến thăm) và một đài phun nước ngược của tuổi trẻ ().

 • Xem ở đâu để gõ vào cabin
 • Khi nào thì gõ cửa cabin cho người đăng ký?
 • Nó có giá bao nhiêu?
 • Đang gõ vào cabin đáng xem?

Với 2023 Gõ vào cabin, Shyamalan đặt vòng quay độc đáo của mình vào tiểu thể loại kinh dị khải huyền. Khi bốn người lạ đến cabin của gia đình và yêu cầu một trong số họ phải giết một thành viên khác trong gia đình để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra, các câu hỏi về đức tin, tôn giáo và tình anh em được hỏi và trả lời khó chịu.

Sau một cuộc chạy bộ được tắt tiếng, Gõ vào cabin Cuối cùng đang hướng đến một dịch vụ phát trực tuyến. Tìm ra nơi để xem nó bên dưới!

Xem ở đâu để gõ vào cabin

BN Aldridge và Jonathan Groff được buộc vào ghế trong khi Dave Bautista nói chuyện với họ

Các phim kinh dị khải huyền Gõ vào cabin có sẵn để phát trực tuyến Con công.

Con công là ngôi nhà của các chương trình NBC như Văn phòng, Đây là chúng tôi, Luật & trật tự,Brooklyn chín chín Và dịch vụ phát sóng nhiều sự kiện thể thao từ WWE, NFL và Premier League. Con công cũng là nơi có các bản hit phổ quát gần đây như M3ganTár. Peacock cũng đã tăng sản lượng tội phạm thực sự với các tài liệu gần đây như Casey Anthony: Sự thật nằm ở đâuAi đã giết Robert Wone?

Khi nào thì gõ cửa cabin cho người đăng ký?

Gõ vào cabinhiện có sẵn để phát trực tuyến trên con công.

Nó có giá bao nhiêu?

Knock at the Cabin – Trailer chính thức

Kể từ ngày 30 tháng 1 năm 2023, Peacock đã ngừng cho phép người dùng mới đăng ký cấp độ miễn phí. Người dùng mới sẽ chỉ có tùy chọn đăng ký một tầng trả phí. Những người đăng ký đã đăng ký vào tầng công của Peacock miễn phí có thể tiếp tục truy cập dịch vụ mà không phải trả phí. Không biết là hoặc khi nào tầng tự do sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi con công.

Hai tầng con công trả phí là cao cấp và cao cấp cộng. Phí bảo hiểm có giá $ 5 một tháng hoặc $ 50 mỗi năm. Nó chứa hơn 80.000 giờ giải trí với quảng cáo, nhưng cho phép người dùng truy cập các bộ phim mới và các sự kiện trực tiếp. Phí bảo hiểm cộng với chi phí $ 10 một tháng hoặc $ 100 mỗi năm. Premium Plus bao gồm mọi thứ từ Premium, nhưng không chứa quảng cáo và cho phép người dùng tải xuống và xem các chương trình ngoại tuyến.

Đang gõ vào cabin đáng xem?

Jonathan Groff giữ Kristen Cui trong một cảnh từ Knock at the Cabin

Nếu bạn có tâm trạng cho một phim kinh dị đáng sợ, thì Gõ vào cabin sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Shyamalan là một bậc thầy trong việc xây dựng sự hồi hộp, và phim kinh dị mới nhất của anh là một ví dụ tuyệt vời về những món quà của anh như một nhà làm phim. Dàn diễn viên cũng rất tốt, với Jonathan Groff, Ben Aldridge và Kristen Cui làm cho một gia đình đáng tin cậy và thông cảm phải đối mặt với một quyết định không thể.

Gõ vào cabin cũng có sự tham gia của Dave Bautista, Rupert Grint và Nikki Amuka-Bird. Trên cà chua thối, Gõ vào cabin đạt 67% trên cà chua kế, với điểm số khán giả là 69%.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Nơi để xem tất cả các bộ phim Expendables
 • Xem luồng trực tiếp WWE Payback 2023 trực tiếp ở đâu
 • Xem Raiders vs ở đâu. Cowboys: Trò chơi trực tiếp NFL PREASE
 • Xem ở đâu để xem Kansas City Chiefs VS. Cleveland Browns: Trò chơi trực tiếp NFL PREASE
 • Xem bộ sạc vs ở đâu. 49ers: Trò chơi phát trực tiếp NFL Trò chơi