Cách xem Jujutsu Kaisen theo thứ tự (phim truyền hình và phim) | Gamesradar, JJK – Jujutsu Kaisen – Đồng hồ Meister

JJK xem

DT001JJK – Yuji Itadori Watch Black/Orange

Cách xem Jujutsu Kaisen theo thứ tự (phim truyền hình và phim)

Jujutsu Kaisen

Không giống như một số anime (chúng tôi đang nhìn bạn, Demon Slayer với những mùa có tựa đề khó hiểu của bạn), cách xem Jujutsu Kaisen theo thứ tự tương đối đơn giản. Nhưng vẫn còn một số cảnh báo sẽ khiến bạn chửi bới vận may.

Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Với mùa thứ hai hiện đang diễn ra, chúng tôi nghĩ tốt nhất là có được mọi người trên cùng một trang với đơn đặt hàng đồng hồ Jujutsu Kaisen. Dưới đây, chúng tôi trả lời câu hỏi gai góc về cách bộ phim Jujutsu Kaisen 0 phù hợp, liệu nó có thể bỏ qua và phần tiền truyện ảnh hưởng đến thứ tự thời gian. Spoilers: Nó không đơn giản như bạn có thể nghĩ.

Cách xem Jujutsu Kaisen theo thứ tự – Ngày phát hành

Đơn đặt hàng đồng hồ Jujutsu Kaisen rất đẹp và đơn giản nếu bạn sẽ đi vào ngày phát hành. Theo chúng tôi, đây là cách tốt nhất và đơn giản nhất để xem chương trình.

Mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen, bao gồm 24 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022.

Một bộ phim tiền truyện, có tựa đề Jujutsu Kaisen 0, đã được phát hành vào tháng 3 năm 2022 tại Mỹ và ở các lãnh thổ khác – thu về gần 200 triệu đô la tại phòng vé.

Mùa thứ hai hiện đang diễn ra. Nó bắt đầu với bản kiểm kê năm tập sau/hồ quang tử thần sớm vào tháng 7 năm 2022 và trở lại vào tháng 8 với vòng cung sự cố Shibuya.

Vì vậy, đơn đặt hàng đồng hồ Jujutsu Kaisen được đề xuất của chúng tôi trông như thế này.

 • Jujutsu Kaisen Season 1 (tập 1-24)
 • Jujutsu Kaisen 0 (phim)
 • Jujutsu Kaisen mùa 2 (đang diễn ra)

Cách xem Jujutsu Kaisen theo thứ tự thời gian

Bây giờ, điều này khó hiểu hơn một chút. Về mặt thời gian, các tập đầu tiên là Jujutsu Kaisen mùa 2 mở đầu năm. Họ bao gồm mối quan hệ trong quá khứ của Gojo và Geto, cũng như một số sự kiện cao trào (và chấn thương).

Câu chuyện tiền truyện tiếp tục ở Jujutsu Kaisen 0, diễn ra một thời gian sau khi Jujutsu Kaisen mùa 2.

Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 6 sau đó sẽ chọn sau các sự kiện của Jujutsu Kaisen Phần 1. Bối rối? Đây là cách để xem Jujutsu Kaisen theo thứ tự thời gian.

 • Jujutsu Kaisen Season 2 (Tập 1-5) [Hidden Inventory/Sáng tử thần sớm]
 • Jujutsu Kaisen 0 (phim)
 • Jujutsu Kaisen Season 1 (tập 1-24)
 • Jujutsu Kaisen Season 2 (Tập 6-23) [Vòng cung sự cố Shibuya, đang diễn ra] đang diễn ra] đang diễn ra]

Tôi có nên xem phim Jujutsu Kaisen 0 không?

Bạn hoàn toàn nên. Nó không chỉ lấp đầy khoảng trống cho một số nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, mà còn là một văn bản chính cho phần lớn những gì xảy ra sớm trong Jujutsu Kaisen mùa 2.

Một số câu chuyện tiết lộ có thể mất tác động của họ nếu bạn xem Jujutsu Kaisen 0 trước Jujutsu Kaisen mùa 2, nhưng đó là thứ tự ưa thích của chúng tôi. Có một lý do tại sao họ đã điều chỉnh nó từ manga và phát hành nó sau mùa đầu tiên, sau tất cả.

Tôi có thể bỏ qua bất kỳ tập Jujutsu Kaisen nào không?

Chúng tôi không khuyên bạn nên bỏ qua bất kỳ tập phim Jujutsu Kaisen nào. Nó không chỉ là một anime xuất sắc – vì tiền của chúng tôi, một trong những người giỏi nhất trong năm năm qua – mà gần như mọi tập phim đều cung cấp một cái gì đó mới để nói về các nhân vật và thế giới kỳ lạ và tuyệt vời xung quanh họ.

Không giống như anime chạy dài như One Piece và Eleach (thường phải quay bánh xe của nó để chờ thêm tài liệu nguồn), không nên có các tập phụ ở Jujutsu Kaisen trong tương lai gần.

Có bao nhiêu tập jujutsu kaisen?

Hiện tại có 33 tập Jujutsu Kaisen và một bộ phim. Vẫn còn 14 tập phim Jujutsu Kaisen nữa – như một phần của vòng cung sự cố Shibuya – đưa nó lên tổng cộng 47 tập vào năm 2024.

Để biết thêm, hãy tham gia các hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về Demon Slayer Season 4 và Attack on Titan Các chương cuối cùng.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Bradley Russell

Tôi là nhà văn giải trí cao cấp ở đây tại Gamesradar+, tập trung vào tin tức, tính năng và các cuộc phỏng vấn với một số tên tuổi lớn nhất trong phim và TV. Tại chỗ, bạn sẽ thấy tôi ngạc nhiên trước Marvel và cung cấp phân tích và nhiệt độ phòng trên các bộ phim mới nhất, Star Wars và dĩ nhiên là Anime. Bên ngoài GR, tôi thích bị lạc trong một JRPG, Warzone 100 giờ tốt và quay trở lại trường (ảo) với người quản lý bóng đá. Công việc của tôi cũng đã được đặc trưng trong OPM, Fourfourtwo và Game Revolution.

JJK xem

Đồng hồ Meister

Giỏ của bạn trống trơn

JJK - Jujutsu Kaisen

Bộ sưu tập cửa hàng

DT005JJK – Gojo Watch Black/Teal

DT004JJK – Đồng hồ Ryomen Sukuna

DT001JJK – Yuji Itadori Watch Black/Orange

DT002JJK – Megumi Watch Black/White

DT003JJK – Nobara Watch Black/Red

MSTR
Ủng hộ
 • LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
 • TÌNH TRẠNG ĐẶT HÀNG
 • TRUNG TÂM TRỢ GIÚP
 • Đảm bảo Meister
 • Đánh giá
 • Yêu cầu sửa chữa
 • Tình trạng sửa chữa
 • Chính sách trả lại
 • Vận chuyển và trả lại

© 2023 Đồng hồ Meister. Meister International, Inc. Tất cả đồ họa, logo, tên sản phẩm, hình ảnh, nhãn hiệu và bản quyền là sở hữu trí tuệ (“IP”) của Meister International, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. Tất cả các IP khác, bao gồm các nhãn hiệu, bản quyền, tên hoặc logo trên trang web này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.