Cách xem ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3 trực tuyến – Billboard, James Gunn gọi sai lầm của Disney với bản phát hành phát trực tuyến của Guardians 3

James Gunn gọi sai lầm của Disney với bản phát hành phát trực tuyến Guardians of the Galaxy 3

Vì bộ phim là một phần của Vũ trụ Marvel, bạn có thể phát trực tuyến và toàn bộ bộ ba qua Disney+. Đã đăng ký Disney+? Bạn có thể xem phim miễn phí thông qua tư cách thành viên của bạn. Nếu bạn không có đăng ký, bạn sẽ cần một người để xem phim.

Guardians of the Galaxy Vol. 3,: Cách xem phim trực tuyến

Bộ ba đã đi đến một kết luận cảm xúc. Tìm hiểu cách phát trực tuyến phim ở đây.

Rylee Johnston

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • + Các tùy chọn chia sẻ bổ sung được thêm
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • In bài viết này
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr

Bộ sưu tập được liên kết> Hình ảnh nổi bật ->

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đặc trưng đều được các biên tập viên lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, Billboard có thể nhận được một khoản hoa hồng cho các đơn đặt hàng được đặt thông qua các liên kết bán lẻ của mình và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm toán cho mục đích kế toán.

Sự chờ đợi đã chính thức kết thúc! Phần cuối cùng của bộ ba hành động đóng gói Guardians of the Galaxy Vol. 3, rơi trên nền tảng phát trực tuyến vào thứ Tư (tháng 8. 2), mà cuối cùng bạn có thể tua lại bộ phim từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn.

Khám phá

Bảng quảng cáo

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Tham gia Star-Lord (Chris Pratt), Rocket (Bradley Cooper), Drax (Dave Bautista), Groot (Vin Diesel), Nebula (Karen Gillan) tìm cách bảo vệ vũ trụ một lần nữa và một trong những kẻ thù của quá khứ. Nếu họ thất bại, điều đó có thể có nghĩa là sự kết thúc của những người bảo vệ mãi mãi.

Có liên quan

Taylor Swift

Bài đăng đăng ký cử tri của Taylor Swift dẫn đến số đăng ký phá kỷ lục

Bộ phim mang lại đạo diễn James Gunn, người đã thực hiện trước đó Những người bảo vệ thiên hà Phim cũng như các diễn viên khác như Sean Gunn, Will Poulter, Nico Santos, Sylvester Stallone, Nathan Fillion và Elizabeth Debicki.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào để truyền phát phim.

Làm thế nào để xem Guardians of the Galaxy Vol. 3

Vì bộ phim là một phần của Vũ trụ Marvel, bạn có thể phát trực tuyến và toàn bộ bộ ba qua Disney+. Đã đăng ký Disney+? Bạn có thể xem phim miễn phí thông qua tư cách thành viên của bạn. Nếu bạn không có đăng ký, bạn sẽ cần một người để xem phim.

Trong khi Disney+ hiện đang có bản dùng thử miễn phí, dịch vụ phát trực tuyến cung cấp kế hoạch thân thiện với ngân sách bắt đầu từ 7 đô la.99/tháng cho kế hoạch được hỗ trợ quảng cáo của nó hoặc $ 10.99/tháng cho kế hoạch cao cấp của nó.

Với tư cách thành viên của bạn, bạn sẽ có thể xem các chương trình và phim gốc của Disney cũng như các chương trình từ National Geographic và Vũ trụ Marvel. Giống như các gói? Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn gói Hulu và ESPN+, sẽ mở rộng thư viện dịch vụ của bạn với giá thấp nhất là $ 9.99/tháng.

Một người tiết kiệm tiền khác: Tham gia Disney+ thông qua Verizon. Ngay bây giờ, khách hàng của Verizon có thể nhận được gói Disney+ với giá 10 đô la/tháng với Verizon, Myplan, có thể giúp tiết kiệm tới 4 đô la.99/tháng. Phần tốt nhất? Bạn có thể tắt các đặc quyền mỗi tháng và chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Tìm kiếm thêm cách phát trực tuyến phim? Bạn cũng có thể xem phim thông qua video Prime với các tùy chọn để thuê hoặc mua phim. Bạn có thể tận dụng thử nghiệm thành viên Prime miễn phí 30 ngày của Amazon, điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào Video Prime miễn phí. Bạn không cần một thành viên chính để xem phim mặc dù – chỉ cần đi đến Video Prime và mua nó qua trang web, ứng dụng hoặc trang.

Kiểm tra bên dưới để xem đoạn giới thiệu cho Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Nhận các danh sách hàng tuần thẳng vào hộp thư đến của bạn

James Gunn gọi sai lầm của Disney+với bản phát hành phát trực tuyến Guardians of the Galaxy 3

Star-Lord trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Sau khi phát trực tuyến ra mắt Guardians of the Galaxy Vol. 3 Trên Disney+, đạo diễn James Gunn đã gọi một sai lầm về phần của Streamer.

Bộ phim mới nhất được phát hành trong MCU là Guardians of the Galaxy Vol. 3. Sau khi nhìn thấy thành công lớn tại phòng vé trong thời gian chạy sân khấu (kiếm được $ 845.4 triệu trên toàn cầu), bộ phim gần đây đã được thêm vào Thư viện phát trực tuyến Disney+ vào ngày 2 tháng 8.

Trong tuần đầu tiên trên nền tảng, baquel của James Gunn đã đánh bại Super Mario Bros. Bộ phim Trong các số phát trực tuyến là bộ phim được xem nhiều nhất trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào.

Khi nó được phát hành trên Disney+, bộ truyền phát được thực hiện Guardians of the Galaxy Vol. 3 Có sẵn để xem theo tỷ lệ IMAX, nhưng Gunn thừa nhận rằng cách ưa thích của anh ấy để xem bộ phim tại nhà là ở định dạng màn hình rộng truyền thống của nó.

James Gunn gọi IMAX Sai lầm trên Disney+

Trên nền tảng truyền thông xã hội mới của Meta, một người hâm mộ gần đây đã chỉ ra rằng bản xem trước Guardians of the Galaxy Vol. 3Tỷ lệ IMAX trên Disney+ không hiển thị chính xác bộ phim trông như thế nào ở định dạng đó.

Người dùng nói rằng bản xem trước là “Chỉ là một phiên bản bị cắt của ảnh chụp màn hình rộng,” James Gunn đã xác nhận và đồng ý rằng điều đó không đúng.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 hình thu nhỏ trên Disney+

Nhà văn/đạo diễn cũng tiết lộ rằng bản xem trước không cho người xem thấy chính xác như thế nào khi xem nó trong IMAX, nói với người hâm mộ rằng điều đó “Phiên bản không bị cắt” Nhưng thay vào đó là các tính năng “Những thứ mới” trên “trên cùng và dưới:”

“Yeah phiên bản IMAX không bị cắt. Đó là tất cả những thứ mới trên cùng và dưới cùng.”

Chris Pratt trong vai Starlord trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 trong tỷ lệ IMAX

Giám sát viên VFX của Marvel Studios Stephane Ceretti cũng chỉ ra qua X (trước đây gọi là Twitter) Sai lầm của Disney+với hình thu nhỏ, nói rằng họ “là sai.”

Anh ấy cũng chỉ trích Disney+ nói chung cho “Giv [ing] Thumbnail làm việc với một chiếc Photoshop đã thách thức đồ họa” Thay vì chứng minh bộ phim thực sự trông như thế nào trong IMAX:

“Các hình thu nhỏ là sai. Tôi không biết D+ đang làm gì nhưng họ không nên cung cấp cho hình thu nhỏ công việc cho một người đồ họa bị thách thức Photoshop. Sự thật là bạn nhận được nhiều hơn trong IMAX TOP và DOATH. Nhưng đúng là James đã thiết kế bộ phim thành một định dạng lai rất cụ thể.”

Disney+ đã sửa các bức ảnh xem trước của Guardians of the Galaxy Vol. 3 Trên dịch vụ phát trực tuyến kể từ khi Gunn và Ceretti bình luận, và bây giờ, hình thu nhỏ đó hiển thị chính xác tỷ lệ IMAX.

Trong một so sánh cạnh nhau, người hâm mộ có thể thấy hình thu nhỏ ban đầu chỉ là phiên bản bị cắt của bản gốc và cách thu nhỏ được cập nhật thực sự có tỷ lệ khung hình khác nhau hiển thị các phần không nhìn thấy của ảnh ở phía trên và dưới cùng của màn hình.

So sánh cạnh nhau của Disney+

Disney+ tiếp tục bao gồm các phiên bản IMAX của phim MCU?

Nhiều mục trong MCU bây giờ bao gồm tùy chọn xem chúng trong IMAX trên Disney+, cho người hâm mộ cơ hội nhìn thấy chúng theo một cách khác với chỉ là bản cắt sân khấu tiêu chuẩn được phát hành tại rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một vấn đề phát sinh liên quan đến tỷ lệ IMAX.

James Gunn công khai tuyên bố rằng cách ưa thích của anh ấy để xem Guardians of the Galaxy Vol. 3 ở định dạng màn hình rộng vì anh ấy cố tình thay đổi tỷ lệ khung hình trong khi quay phim.

Khi xem phim trong IMAX, tỷ lệ khung hình là giống nhau từ đầu đến cuối, trong khi phiên bản Widescreen có những thay đổi về tỷ lệ khung hình.

Khi Disney+ lần đầu tiên cập nhật thư viện của mình và bao gồm các phiên bản tăng cường IMAX cho một số mục trong quá khứ trong MCU, Phù thủy tối thượng Giám đốc Scott Derrickson đã lên tiếng về sự không hài lòng của anh ấy với việc mang đến cho người hâm mộ tùy chọn đó.

Giống như Gunn, Derrickson tuyên bố rằng anh ấy “Không bao giờ có ý định rằng tỷ lệ khung hình sẽ được sử dụng để xem tại nhà” bởi vì anh ấy đặc biệt chuyển đổi tỷ lệ khung hình tại các điểm khác nhau trong suốt bộ phim để nâng cao trải nghiệm tổng thể cho người xem.

Mặc dù Disney+ có lẽ chỉ lôi kéo những người đăng ký xem phim theo cách mà họ chưa từng thấy trước đây, các phiên bản IMAX này dường như mang lại một số vấn đề và cho thấy sự cắt giảm cuối cùng của bộ phim cho người xem theo cách mà các nhà làm phim không có ý định.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+.