Cách xem Daisy Jones & The Six On Prime Video, Cách xem Daisy Jones & The Six Online

Cách xem ‘Daisy Jones & The Six trực tuyến

Bạn có thể duyệt toàn bộ lựa chọn trong ứng dụng hoặc trên web, vì vậy, luôn luôn có một cái gì đó mới để khám phá và thưởng thức. Và đảm bảo phát trực tuyến vào ngày 3 tháng 3 để xem Daisy Jones & sáu.

Cách xem ‘Daisy Jones & The Six’ trên Video Prime khi nó ra mắt vào ngày 3 tháng 3

Một trong những chương trình được mong đợi nhất trong năm.

Daisy Jones & sáu Theo dõi câu chuyện về một ban nhạc rock hư cấu và dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Taylor Jenkins Reid,.

Ba hình ảnh của Amazon Prime Box được xếp chồng lên nhau với các sản phẩm từ các hộp

Tư cách thành viên Amazon Prime đi kèm với nhiều hơn nhiều so với giao hàng miễn phí, nhanh chóng. Kiểm tra các lợi ích mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe và tạp hóa, cộng với các bản cập nhật có sẵn cho các thành viên.

Ba tập đầu tiên của loạt phim mới sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3, với các tập mới vào mỗi thứ Sáu cho đến ngày 24 tháng 3.

Daisy Jones

Quan tâm đến việc kiểm tra chương trình cho chính mình? Đây là cách xem Daisy Jones & sáu Khi nó ra mắt.

Cách xem ‘Daisy Jones & The Six’ On Prime Video

Các miniseries sẽ có sẵn trên Video Prime bắt đầu vào ngày 3 tháng 3.

Video Prime được bao gồm với tư cách thành viên Prime, có giá 14 đô la.99 mỗi tháng hoặc $ 139 mỗi năm. Amazon cũng cung cấp hai thành viên giảm giá: Truy cập chính , cho người nhận các chương trình hỗ trợ chính phủ chọn lọc; Và Sinh viên chính , Đối với giáo dục đại học, học sinh, vì vậy mọi người đều có thể tận hưởng những lợi ích quý giá của Prime.

Nếu bạn chưa phải là thành viên chính và không chắc chắn liệu nó có phù hợp với bạn hay không, bạn có thể Đăng ký dùng thử miễn phí .

Một người cầm máy tính bảng, xem 'Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực.'

Video Prime cung cấp một thư viện lớn các bộ phim, loạt phim và thể thao.

Các thành viên chính có thể xem Daisy Jones & sáu, cũng như hàng ngàn bộ phim, loạt phim khác, và nhiều hơn nữa bao gồm một thành viên chính.

Video Prime có sẵn trên hàng trăm thiết bị tương thích. Phát trực tuyến từ web hoặc sử dụng ứng dụng Video Prime trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, hộp set-top, bảng điều khiển trò chơi hoặc chọn TV thông minh.

Daisy Jones

Những gì khác trên video Prime?

Khi bạn đã xem Daisy Jones & sáu, Có rất nhiều bộ phim và bộ phim tuyệt vời khác để thưởng thức, bao gồm cả Bà tuyệt vời. Maisel, Harlem, The Lord of the Rings: The Rings of Power, Tom Clancy từ Jack Ryan,Mười ba cuộc đời. Video Prime cũng cung cấp các môn thể thao trực tiếp, như Bóng đá đêm thứ năm .

Bạn có thể duyệt toàn bộ lựa chọn trong ứng dụng hoặc trên web, vì vậy, luôn luôn có một cái gì đó mới để khám phá và thưởng thức. Và đảm bảo phát trực tuyến vào ngày 3 tháng 3 để xem Daisy Jones & sáu.

Đọc sách ở đâu

Daisy Jones & sáu có sẵn để đọc trên Kindle, bìa cứng hoặc bìa mềm với vận chuyển nhanh, miễn phí cho Thành viên chính . Các thành viên Prime cũng có thể đọc thêm Nội dung Taylor Jenkins Reid thông qua Prime Reading, một lợi ích thành viên khác. Những câu chuyện gốc của cô ấy ngắn Bằng chứng về vụ việc có sẵn trong Định dạng ebook và audiobook Không có chi phí bổ sung cho tư cách thành viên chính.

Cách xem ‘Daisy Jones & The Six trực tuyến

Daisy Jones và sáu cách xem

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, Variety có thể nhận được một khoản hoa hồng liên kết.

Cấm Daisy Jones & The Six, Hồi bộ phim truyền hình của Taylor Jenkins Reid, cuốn tiểu thuyết cùng tên cùng tên, Hits Amazon Prime Video vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 3.

Chương trình đầy kịch tính, đầy kịch tính về sự trỗi dậy hoành tráng của một ban nhạc rock mang tính biểu tượng của những năm 1970, dựa trên Fleetwood Mac, đã được thực hiện từ ngay cả trước khi phát hành cuốn sách 2019 2019. Trong năm 2018, Đa dạng báo cáo rằng Reese Witherspoon từ Hello Sunshine và Amazon Studios sẽ hợp tác sản xuất một loạt giới hạn dựa trên cuốn sách. Năm năm sau, mùa giải 10 tập cuối cùng đã ở đây.

Câu chuyện Reid sườn đã là một chuyến đi ly kỳ trên trang, nhưng các yếu tố say mê của những năm 1970 đá thậm chí còn trêu ngươi trên màn hình trên màn hình. Trong chương trình, Riley Keough (Hồi Zola,) đóng vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ Daisy Jones, người hợp tác với ban nhạc The Six. Giống như nhiều ban nhạc mang tính biểu tượng trong khoảng thời gian này, sự gia tăng của họ là sự phấn khởi cũng rất phấn khích, chủ yếu là do sự cạnh tranh mãnh liệt giữa Daisy và ca sĩ chính của ban nhạc Billy Dunne (Sam Claflin). Sự biến động này cuối cùng dẫn đến việc làm sáng tỏ cuối cùng của nhóm, mà mỗi thành viên – bao gồm Graham (Will Harrison), Karen (Suki Waterhouse), Warren (Sebastian Chacon) và Eddie (Josh Whitehouse), cũng như vợ của Billy, Camila (Camila (Camila (Camila (Camila) Morrone) – Kể lại các phiên bản khác nhau của riêng họ trong suốt bộ truyện.

Tất cả những điều này được truyền tải trong một giai điệu thậm chí, gần như lâm sàng, có lẽ phù hợp với thực tế là chúng tôi đã được kể câu chuyện này bởi các nhân vật nhìn lại với sự hối tiếc, ông viết Đa dạng Nhà phê bình truyền hình trưởng Daniel DiênDom Addario trong bài đánh giá của ông về loạt bài. Có rất ít sự chú ý của sự chú ý của sự hấp dẫn đang nở rộ ở đây, ngay cả khi các nhân vật phát triển hơn bao giờ bị thu hút bởi nhau trong không gian nóng của quan hệ đối tác sáng tạo.”

Ba tập đầu tiên của “Daisy Jones & Six Six sẽ đến video Prime vào ngày 3 tháng 3.m. ET, với các tập mới giảm vào thứ Sáu hàng tuần cho đến khi kết thúc vào ngày 24 tháng 3. Để phát trực tuyến loạt phim, bạn sẽ phải là thành viên của Amazon Prime. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí để Audible Premium Plus để nghe phiên bản Audiobook của Daisy Jones & The Six.”

Truyền phát trực tuyến Daisy Jones & Six Six trên video Prime bên dưới: