Cách xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Delicate: Ngày phát hành, giao dịch phát trực tuyến | Mashable, American Horror Story mùa 12 Tập 3 Truyền phát: Cách xem và phát trực tuyến

Câu chuyện kinh dị của Mỹ Phần 12 Tập 3 Truyền phát: Cách xem và phát trực tuyến

Contents

Một loạt tuyển tập hàng tuần của spin-off, từ những người tạo ra “Câu chuyện kinh dị Mỹ”, có một câu chuyện kinh dị khác nhau mỗi tập phim.

Cách xem ‘Câu chuyện kinh dị Mỹ được mong đợi nhiều

Tất cả các sản phẩm đặc trưng ở đây đều được các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi lựa chọn độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Kim Kardashian và Emma Roberts trong Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Tinh tế

Kim Kardashian và Emma Roberts xuất hiện trong “Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Tinh tế.”Tín dụng: FX
Những cách tốt nhất để xem ‘Câu chuyện kinh dị Mỹ: Dinh hiệu’:

Logo Hulu

$ 9.99/tháng (tiết kiệm $ 5.99/tháng)

Hulu và Disney+ logo cạnh nhau

Tốt nhất cho khách hàng chạy nước rút
Miễn phí với các kế hoạch Sprint Unlimited (tiết kiệm $ 7.99/tháng)

Logo T-Mobile và Sprint cạnh nhau

Thử nghiệm một tháng miễn phí, sau đó là $ 4.99/tháng (tiết kiệm tới $ 12.99/tháng)

Logo Spotify và Hulu cạnh nhau

Thỏa thuận phát trực tiếp truyền hình trực tiếp tốt nhất
$ 49.99/tháng trong ba tháng (tiết kiệm $ 60)

Hulu + logo truyền hình trực tiếp

Sự thay đổi của lá và gió nhanh trong không khí chỉ có thể có nghĩa là một điều: một mùa mới của câu chuyện kinh dị Mỹ, tất nhiên rồi.

Sê-ri tuyển tập kinh dị từng đoạt giải thưởng được tạo ra bởi Ryan Murphy và Brad Falchuk chính thức trở lại trong tuần này với mùa thứ 12, được mệnh danh là Câu chuyện kinh dị Mỹ: Tinh tế.

Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về mùa mới, bao gồm cả cách xem Câu chuyện kinh dị Mỹ: Tinh tế không có cáp.

Emma Roberts có được siêu âm trong Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Tinh tế

Mùa mới của AHS dựa trên tiểu thuyết “Điều kiện tinh tế.”Tín dụng: FX

Là gì câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12 về?

Câu chuyện kinh dị Mỹ: Tinh tế dựa trên tiểu thuyết năm 2023 Tình trạng tinh tế bởi Danielle Valentine. Điều này đánh dấu lần đầu tiên một mùa AHS đã từng dựa trên một cuốn sách.

Thanh tú là một câu chuyện về một nữ diễn viên Hollywood tên Anna (Emma Roberts), người đang tuyệt vọng để bắt đầu một gia đình. Cô ấy đã trải qua nhiều vòng IVF trước khi cuối cùng mang thai. Nhưng bởi vì đây là một câu chuyện kinh dị, Anna tin rằng một cái gì đó nham hiểm là theo sau cô ấy và đứa con chưa sinh của cô ấy. Như vậy, sự hỗn loạn xảy ra.

Kiểm tra đoạn giới thiệu chính thức dưới đây để xem lén.

Khi nào tôi có thể xem câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12?

Phần 12 sẽ được chia thành hai phần riêng biệt. Phần một của AHS: Tinh tế Khởi nghiệp vào tháng 9. 20 lúc 10 p.m. ET trên FX, trong khi Phần hai được thiết lập để ra mắt vào khoảng năm 2024. Các tập sẽ được phát sóng vào mỗi thứ Tư trong năm tuần, với tổng số năm tập trong phần một.

Tôi có thể xem ở đâu Ahs Phần 12?

Mặc dù câu chuyện kinh dị Mỹ là một loạt gốc FX, nó cũng được tìm thấy một ngôi nhà trên Hulu. Các tập phát sóng trực tiếp vào mỗi thứ Tư lúc 10 p.m. ET trên fx và fxnow, sau đó phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên Hulu.

Cara Delevingne trong American Horror Story: Delicate

Nữ diễn viên và người mẫu Cara Delevingne tham gia dàn diễn viên của AHS. Tín dụng: FX

Kim Kardashian và Emma Roberts đứng trước một chiếc gương bị hỏng trong câu chuyện kinh dị của Mỹ

“Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Silicate” Stars Emma Roberts và Kim Kardashian. Tín dụng: FX

Tôi có thể xem Câu chuyện kinh dị Mỹ: Tinh tế trực tuyến miễn phí?

Có một vài cách khác nhau mà bạn có thể xem AHS: Tinh tế trực tuyến miễn phí. Đầu tiên, FXNow là đối tác trực tuyến của mạng cáp FX. Nếu bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình sẵn sàng chia sẻ đăng nhập cáp của họ với bạn, hãy đến FXNOW vào thứ Tư lúc 10 p.m. ET, chọn trực tiếp TV từ menu trên cùng và đăng nhập qua nhà cung cấp TV của bạn. Điều này cũng hoạt động nếu bạn có đăng nhập tài khoản truyền hình trực tiếp (chẳng hạn như TV YouTube hoặc Sling TV).

Nếu bạn không ngại điều chỉnh các tập vào ngày hôm sau, một tài khoản Hulu là đặt cược tốt nhất của bạn. Và may mắn cho bạn, nếu bạn chưa bao giờ đăng ký Hulu trước đây, bạn có thể xem toàn bộ AHS: Tinh tế Phần một miễn phí với thử nghiệm hào phóng của Streamer. Khách hàng và sinh viên Sprint cũng có một vài lựa chọn để ghi điểm đăng ký miễn phí.

Để tìm hiểu xem bạn có thể xem không Câu chuyện kinh dị Mỹ: Tinh tế trực tuyến miễn phí, hãy tiếp tục cuộn để tìm hiểu thêm.

Cách nhận Hulu miễn phí

Tốt nhất cho người mới: Bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Hulu

Logo Hulu

Mở ra trong một cửa sổ mới
Thử nghiệm 30 ngày miễn phí, sau đó là $ 7.99/tháng

Mới đến Hulu? Streamer cung cấp một thời gian dùng thử 30 ngày cực kỳ hào phóng khi bạn đăng ký. Nếu bạn kích hoạt bản dùng thử miễn phí này (có giá trị đối với cả quảng cáo không có quảng cáo và các gói cơ bản). 21, đó là khi AHS: Tinh tế Bắt đầu phát trực tuyến trên Hulu, bạn có thể phát trực tuyến tất cả năm tập của Phần một trước khi thử nghiệm của bạn. Chỉ cần chiến lược khi bạn đăng ký và chắc chắn hủy bỏ trước 30 ngày của bạn để tránh các khoản phí. Nếu bạn quyết định giữ đăng ký sau khi dùng thử, bạn sẽ phải trả 7 đô la.99/tháng cho kế hoạch cơ bản với quảng cáo hoặc $ 14.99/tháng cho kế hoạch không có quảng cáo.

Tốt nhất cho khách hàng Sprint: Đăng ký hàng năm của Hulu Basic (với quảng cáo)

Logo T-Mobile và Sprint cạnh nhau

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Sprint / T-Mobile
Miễn phí với kế hoạch Sprint Unlimited (tiết kiệm $ 79.99/năm)

Khách hàng của Sprint, miễn là kế hoạch Sprint Unlimited của bạn đang hoạt động và trong tình trạng tốt, bạn có quyền truy cập miễn phí vào Hulu Basic (với quảng cáo). Nếu bạn chuyển kế hoạch hoặc hủy bỏ, đăng ký Hulu của bạn sẽ bị đình chỉ. Chỉ cần truy cập trang web Sprint (hiện là T-Mobile) và chọn “Kích hoạt ngay bây giờ” để bắt đầu.

Tốt nhất cho sinh viên: Spotify Premium cho sinh viên mắc Hulu

Logo Spotify và Hulu cạnh nhau

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Spotify / Hulu
Thử nghiệm một tháng miễn phí, sau đó là $ 4.99/tháng

Có ID sinh viên hợp lệ? Bạn có một vài lựa chọn tuyệt vời để điều chỉnh câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12. Yêu thích của chúng tôi là Spotify Premium cho sinh viên, đi kèm với quyền truy cập vào Hulu (với quảng cáo) miễn phí. Bạn sẽ nhận được một bản dùng thử 30 ngày miễn phí khi đăng ký, điều đó có nghĩa là bạn nhận được cả Spotify Premium và Hulu mà không tính phí cho cả tháng. Khi thử nghiệm của bạn kết thúc, bạn sẽ chỉ trả 4 đô la.99/tháng cho cả hai dịch vụ. Bắt duy nhất? Bạn sẽ cần một hợp lệ .Địa chỉ email EDU để chứng minh bạn thực sự là một sinh viên.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là tài khoản sinh viên Hulu. Mặc dù không có bản dùng thử miễn phí, nhưng nó chỉ tốn 1 đô la.99/tháng cho đăng ký Hulu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem tất cả AHS: Tinh tế Phần một chỉ với $ 1.99, sau đó hủy trước khi có thêm các khoản phí.

Những cách khác để xem câu chuyện kinh dị Mỹ không có cáp

Nếu bạn không đủ điều kiện cho bất kỳ giao dịch miễn phí nào ở trên, vẫn có một vài cách khác mà bạn có thể tiết kiệm tiền. Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn trong thời đại phát trực tuyến. Nếu bạn muốn điều chỉnh trực tiếp, một dịch vụ phát trực tiếp truyền hình trực tiếp sẽ là đặt cược tốt nhất của bạn – mặc dù nó cũng sẽ là đắt nhất.

Nếu bạn muốn xem phần 12 của câu chuyện kinh dị Mỹ Và đang trên đường của bạn, sau đó một thuê bao gồm một tháng tới Hulu có lẽ sẽ tăng hơn con hẻm của bạn. Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ không tiết kiệm bất kỳ khoản tiền nào theo cách này, nhưng bạn cũng sẽ không lãng phí. Nếu bạn nhiều hơn về việc kiếm được nhiều tiền nhất cho đồng tiền của mình, thì gói Disney (bao gồm cả Hulu và Disney+hoặc Hulu, Disney+và ESPN+) có thể tiết kiệm cho bạn tới 49%. Rõ ràng, bạn sẽ trả nhiều hơn tổng thể, nhưng số lượng nội dung tuyệt đối trong tầm tay của bạn là hoàn toàn xứng đáng.

  • Các giao dịch phát trực tuyến hàng đầu vào tháng 9: Bạn có thêm một ngày để nhận được 3 tháng Disney+ với giá dưới 2 đô la một tháng
  • Cách xem mọi bộ phim ‘Saw’ trước khi phát hành ‘Saw X’
  • Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất trên sự rùng mình để giữ bạn vào ban đêm
  • 11 bộ phim kinh dị đáng sợ sẽ cho bạn những cơn ác mộng
  • Thời gian hét lên: 20 bộ phim kinh dị hay nhất trên Netflix

Đây là sự cố các lựa chọn tốt nhất của bạn, tùy thuộc vào sở thích.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ Phần 12 Tập 3 Truyền phát: Cách xem và phát trực tuyến

Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tập 3 phát trực tuyến

Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tập 3 sẽ sớm được phát hành và người xem tò mò muốn biết nơi họ có thể truyền phát trực tuyến. Tập này sẽ giới thiệu Anna Victoria Alcott nhận được sự nghi ngờ mạnh mẽ về một người có thể đe dọa mong muốn làm mẹ của cô ấy.

Tại đây, nơi bạn sẽ có thể xem câu chuyện kinh dị của Mỹ mùa 12 tập 3 trực tuyến.

Là câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tập 3 phát trực tuyến?

Vâng, bạn sẽ có thể Xem và phát trực tuyến câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tập 3 trên Hulu.

Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 diễn viên chính bao gồm Emma Roberts, Kim Kardashian, Cara Delevingne, Matt Czuchry, Billie Lộd, Denis OTHERHare, Leslie Grossman và Michaela Jae Rodriguez. Các thành viên diễn viên trong các vai trò định kỳ bao gồm Annabelle Dexter-Jones, Odessa A KhănZion, Julie White, Debra Monk và Dominic Burgess. Zachary Quinto cũng xuất hiện trong mùa này với năng lực của khách.

Cách xem Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 tập 3 và phát trực tuyến

Vì câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 có sẵn để xem qua Hulu, bạn sẽ có thể xem các tập của nó bằng cách đăng ký.

Người xem có thể đăng ký Hulu thông qua ứng dụng Hulu trên điện thoại hoặc thiết bị phát trực tuyến của họ hoặc thông qua trang web chính thức của Hulu, có thể truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt trực tuyến nào. Hulu cung cấp tất cả các loại nội dung phát trực tuyến từ các thể loại khác nhau như hành động, lãng mạn, phim kinh dị, hài kịch và anime, cho người xem xem. Đăng ký Hulu có hai loại:

  • Đăng ký hỗ trợ quảng cáo có giá 7 đô la.99 một tháng hoặc $ 79.99 một năm.
  • Đăng ký không có quảng cáo có giá 14 đô la.99 một tháng.

Bản tóm tắt chính thức cho câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 có nội dung:

Sau nhiều lần thử IVF, nữ diễn viên Anna Victoria Alcott không muốn gì hơn là bắt đầu một gia đình. Khi bộ phim gần đây của cô phát triển.”

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Peacock vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm một tập mới của Continental: From the World

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Các chương trình và phim truyền hình mới đang được thêm vào

Các bản phát hành phim và phim mới của Amazon Prime Video cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Gen V, một loạt phim siêu anh hùng là

HBO Lịch trình tối đa ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

HBO Max Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của HBO Max vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ ba của Starstruck, American Masters: Marilyn

PARAMOUNT PLUS Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Paramount Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

Paramount Plus ‘Phát hành phim và phim mới cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ năm của Alvinnn. Và các con chipmunks,

Abdul Naushad là một nhà văn SEO đóng góp cho Comingsoon. Tốt nghiệp đại học Symbiosis với chuyên môn về giao tiếp nghe nhìn, anh thấy mình đang root cho Người Nhện hoặc Người dơi trong mỗi trận chiến. Khi anh ấy không viết về nội dung SEO, Abdul có thể được xem xem phim, chơi một người chơi đơn, trò chơi video dựa trên câu chuyện và tìm kiếm các tin tức, tin đồn và tin tức của phim siêu anh hùng mới nhất trực tuyến.

Xem American Horror Story mùa 5 tập 3 trực tuyến miễn phí

Bản gốc • Có sẵn 2 mùa (15 tập)

Những câu chuyện kinh dị của người Mỹ

Một loạt tuyển tập hàng tuần của spin-off, từ những người tạo ra “Câu chuyện kinh dị Mỹ”, có một câu chuyện kinh dị khác nhau mỗi tập phim. hơn

Một loạt tuyển tập hàng tuần của spin-off, từ những người tạo ra “nước Mỹ . Hơn

Người sáng tạo: Ryan Murphy Brad Falchuk

Phát trực tuyến hàng ngàn chương trình và phim, với kế hoạch bắt đầu từ $ 7.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Những câu chuyện kinh dị của người Mỹ

Một loạt tuyển tập hàng tuần của spin-off, từ những người tạo ra “Câu chuyện kinh dị Mỹ”, có một câu chuyện kinh dị khác nhau mỗi tập phim.

Người sáng tạo: Ryan Murphy Brad Falchuk

Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Có sẵn 2 mùa (15 tập)

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Về chương trình này

Những câu chuyện kinh dị của người Mỹ

Một loạt tuyển tập hàng tuần của spin-off, từ những người tạo ra “Câu chuyện kinh dị Mỹ”, có một câu chuyện kinh dị khác nhau mỗi tập phim.

Người sáng tạo: Ryan Murphy Brad Falchuk

Bạn cũng có thể thích

Câu chuyện kinh dị Mỹ TVMA • Kịch, kinh dị • Phim truyền hình (2011)

Hellraiser R • Horror • Phim (2022)

Monsterland Horror • Phim truyền hình (2020)

Bite Size Halloween Horror • Phim truyền hình (2020)

Chín người lạ hoàn hảo TVMA • Kịch • phim truyền hình (2021)

Candy TVMA • Kịch, tội phạm • Phim truyền hình (2022)

Sách truyền hình máu • Kịch, Bí ẩn • Phim (2020)

The House TV14 • Kinh dị • Phim truyền hình (2017)

Bệnh nhân tvma • Thriller, Drama • TV Sê -ri (2022)

Helstrom tvma • Kịch, kinh dị • Phim truyền hình (2020)

Không thoát R • Thriller, Horror • Phim (2022)

Tvma dương tính • Thriller, kinh dị • Phim (2021)

Phòng 203 không được xếp hạng • Kinh dị • Phim (2022)

Chạy. PG-13 • Thriller, Drama • Phim (2020)

Tvma nghiệt ngã • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2022)
Bắt đầu xem những câu chuyện kinh dị của Mỹ
Có sẵn 2 mùa (15 tập)
Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Đăng nhập bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn
Chỉ dành cho người đăng ký mới

Tiện ích bổ sung thể thao

Phát trực tuyến mọi lần chạm bóng từ mọi trò chơi, mỗi Chủ nhật trong mùa giải thường xuyên của NFL với NFL Redzone, cùng với hàng trăm giờ thể thao trực tiếp. Kênh).

Bổ trợ Español

Thưởng thức một bộ sưu tập các mục yêu thích phổ biến bằng tiếng Tây Ban Nha – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, Lịch sử kênh en Español và Đại học.

Chương trình bổ sung giải trí

Ở lại hiện tại với các tin tức, giải trí và lập trình lối sống bổ sung từ Kênh anh hùng Mỹ, đặt cược cô, Boomerang, CNBC World, Cooking Channel, Tội phạm + Điều tra, Destination America, Discovery Family, Discovery Life, Militor Lịch sử quân sự, MTV2, MTV Classic, Nick Toons, Khoa học và Teen Nick.

Không thể kết hợp với bất kỳ ưu đãi hoặc giá quảng cáo nào khác. Bất kỳ công tắc kế hoạch nào sau khi đổi ưu đãi này sẽ dẫn đến việc tịch thu giá giảm giá truyền hình trực tiếp của Hulu +. Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định.

Chỉ có 18+. Bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào chỉ có giá trị cho người đăng ký mới và đủ điều kiện. Chỉ sử dụng cá nhân và phi thương mại. Truyền hình trực tiếp chỉ có sẵn ở 50 Hoa Kỳ và Quận Columbia chỉ. Thiết bị tương thích và kết nối Internet băng thông rộng, tốc độ cao. Nhiều luồng đồng thời và nội dung HD có thể yêu cầu băng thông cao hơn. Nội dung phát trực tuyến có thể được tính vào việc sử dụng dữ liệu của bạn. Dữ liệu vị trí cần thiết để truy cập nội dung. Truyền hình trực tiếp có thể thay đổi theo đăng ký và vị trí. Nhấn vào đây để kiểm tra tính khả dụng của kênh trong khu vực của bạn. Lập trình theo các hạn chế về tính sẵn có của khu vực, mất điện và thiết bị. Số lượng luồng đồng thời được phép sẽ thay đổi dựa trên các điều khoản của đăng ký của bạn. Giá cả, kênh, tính năng, nội dung và các thiết bị tương thích có thể thay đổi. Vui lòng xem lại Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

U.S. cư dân. Bao gồm một số kết hợp nhất định của Disney+, Hulu và ESPN+, có thể thay đổi. Cung cấp hợp lệ cho người đăng ký, thiết bị và đối tác thanh toán đủ điều kiện. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt. Dữ liệu vị trí có thể được yêu cầu để xem một số nội dung nhất định. Để biết thông tin chi tiết về thanh toán và hủy bỏ, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Hulu.

© 2023 Disney và các thực thể liên quan của nó.