Cách xem các bài đăng bạn thích trên Instagram vào năm 2022 – và làm thế nào để không giống như, cách xem một kho lưu trữ các bài đăng bạn thích trên Instagram

Cách xem kho lưu trữ các bài đăng bạn thích trên Instagram

1. Bắt đầu ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc Android của bạn.

Cách xem những bài viết bạn thích trên Instagram – và cách thức không giống như

Mặc dù Instagram đã xóa tab cho bạn thấy hoạt động của người khác, đây là cách xem bài đăng mà bạn (và những người khác) thích trên trang web xã hội.

Tháng Hai. 23 2022, xuất bản 6:48 p.m. Et

Instagram

Mặc dù Instagram có thể tuyên bố không còn chủ yếu là ứng dụng chia sẻ ảnh, chúng tôi vẫn dành nhiều việc cuộn hàng ngày qua các nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi và thích các bức ảnh và video xuất hiện trên đó.

Nhưng có cách nào để xem tất cả các bài viết bạn thích? Còn những cách để tìm hiểu những gì người khác đang thích trên Instagram? Đây là cách tìm tất cả những điều này vào năm 2022.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Bạn có thể xem ảnh và video mà trước đây bạn đã thích trên Instagram không?

Cách duy nhất để truy cập các ảnh và video thích trước đây của bạn là thông qua ứng dụng Instagram, vì vậy nếu bạn đang tìm cách làm điều này trên phiên bản máy tính để bàn của trang web xã hội, bạn sẽ không gặp may mắn.

Instagram chỉ lưu trữ 300 bài đăng gần đây nhất mà bạn thích, vì vậy tùy thuộc vào số lượng bạn sử dụng trang web, bạn chỉ có thể truy cập một phần nhỏ các bài đăng được yêu thích của bạn. Tất nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra xem bạn có thích một bài đăng cụ thể không, bạn chỉ có thể đến bài đăng đó để xem nó đã được thích.

Cài đặt để xem lượt thích trên Instagram

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Để xem các bài đăng được yêu thích gần đây của bạn, hãy truy cập tab Hồ sơ của bạn (bài đăng ở phía dưới bên phải của màn hình chính Instagram). Sau đó, nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải; Trên màn hình sau, chọn “Hoạt động của bạn”, được đánh dấu bằng biểu tượng đồng hồ nhỏ.

Từ đây, bạn có thể chọn “Tương tác” (hai mũi tên chỉ theo hướng ngược lại), và sau đó “Thích.”

Điều này sau đó cho bạn thấy 300 bức ảnh gần đây nhất mà bạn thích trên trang web. Bạn có thể nhấn vào bất kỳ hình ảnh nào được hiển thị và nó sẽ tự động đưa bạn đến bài đăng đó.

Bạn cũng có thể không giống như các bài đăng từ trang này. Nhấn vào nút “Chọn” ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào các bài đăng bạn muốn không giống như. Ở phía dưới, nó sẽ nói “không giống như” với số lượng ảnh bạn đã chọn trong ngoặc đơn. Nhấn vào cái này khi bạn đã chọn tất cả các bức ảnh bạn muốn không giống như.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Cách xem các bài đăng thích của người dùng Instagram khác.

Đã nhiều năm kể từ khi Instagram xóa tính năng cho phép bạn xem ai thích bức ảnh nào trong tab “sau”, nhưng vẫn có nhiều cách để xem ai thích bức ảnh nào trên ứng dụng (đó chỉ là một quá trình ít dễ dàng hơn nhiều).

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến sẽ cho bạn xem hoạt động gần đây của bất kỳ tài khoản công cộng nào, nhưng nếu bạn không quan tâm đến việc đăng ký một trang web khác (chúng tôi không đổ lỗi cho bạn), thì có một số cách để làm một số điều khiển của riêng bạn.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Nếu có một bức ảnh của một người cụ thể mà bạn muốn xem liệu người dùng Instagram của bạn có thích không, thì tất cả những gì bạn phải làm là truy cập hồ sơ của họ và cuộn qua các hình ảnh, tìm kiếm tên người dùng của người này trong các lượt thích. Nếu bạn theo dõi người đó, thì tên người dùng của họ sẽ xuất hiện ở đầu danh sách lượt thích của ảnh khi bạn nhấp vào nó.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nếu một người dùng cụ thể đã thay đổi cài đặt của họ để trạng thái hoạt động của họ không có sẵn, thì bạn có thể không thể làm điều này.

Mặc dù những thay đổi này đối với giao diện của Instagram khiến việc internet theo dõi người bạn chọn khó khăn hơn, nhưng bạn cũng nên nhớ rằng các biện pháp này đã được đưa ra để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Cách xem kho lưu trữ các bài đăng bạn thích trên Instagram

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Điện thoại logo Instagram

  • Bạn có thể thấy một kho lưu trữ các bài đăng bạn thích trên Instagram, mặc dù đó chỉ là danh sách 300 lượt thích gần đây nhất.
  • Để xem các bài đăng bạn đã thích, hãy mở menu Instagram trên trang hồ sơ của bạn, sau đó chọn hoạt động của bạn, theo sau là các tương tác và lượt thích.
  • Bạn không thể thấy danh sách các bài đăng bạn thích bằng cách sử dụng phiên bản máy tính để bàn của Instagram.

Tương tác với phương tiện truyền thông xã hội như Instagram đôi khi có thể cảm thấy thoáng qua. Ví dụ, sau khi bạn thích một bài đăng.

Muốn xem lại tất cả các ảnh và video bạn thích? Mặc dù không thể nhìn thấy mọi thứ bạn từng thích, bạn có thể dễ dàng xem 300 bài viết mà bạn thích gần đây nhất.

Cách xem bài viết bạn thích trên Instagram

1. Bắt đầu ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc Android của bạn.

2. Nếu bạn chưa có trên trang tài khoản của mình, hãy nhấn vào Biểu tượng tài khoản ở phía dưới bên phải.

3. Chạm vào Menu ba dòng Ở phía trên bên phải.

4. Trong menu bật lên, nhấn Hoạt động của bạn.

5. Vỗ nhẹ Tương tác.

6. Vỗ nhẹ Thích.

Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách 300 bài đăng cuối cùng bạn đã thích. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để xem bài đăng thực tế hoặc sử dụng Sắp xếp & lọc Tùy chọn trên hàng đầu bên phải để sắp xếp các lượt thích của bạn theo một số tiêu chí khác nhau.

Mẹo nhanh: Bạn chỉ có thể thấy các bài đăng bạn thích trên ứng dụng di động. Tính năng này không có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn của Instagram.

Dave Johnson là một nhà báo công nghệ, người viết về công nghệ tiêu dùng và cách ngành công nghiệp đang biến thế giới đầu cơ của khoa học viễn tưởng thành đời thực thời hiện đại. Dave lớn lên ở New Jersey trước khi vào Không quân để vận hành các vệ tinh, dạy các hoạt động không gian và thực hiện kế hoạch ra mắt không gian. Sau đó, anh ấy đã dành tám năm để dẫn đầu nội dung trong nhóm Windows tại Microsoft. Là một nhiếp ảnh gia, Dave đã chụp ảnh những con sói trong môi trường tự nhiên của họ; Anh ấy cũng là người hướng dẫn SCUBA và đồng chủ trì của một số podcast. Dave là tác giả của hơn hai chục cuốn sách và đã đóng góp cho nhiều trang web và ấn phẩm bao gồm CNET, Forbes, PC World, How to Geek và Insider.

Cách xem bài viết thích trên Instagram

How-to-View giống như-Posts-on-in-in-in-instagram

Một người dùng Instagram trung bình thấy hàng trăm bài đăng trên nền tảng chia sẻ ảnh và video mỗi ngày. Trừ khi bạn chủ động lưu các bài đăng trên Instagram mà bạn muốn quay lại hoặc thích chúng, bạn có thể gặp khó khăn khi cố gắng xem lại cùng một bài đăng. Tin tốt là Instagram có một cách dễ dàng để cho phép bạn xem tất cả các bài viết bạn đã thích cho đến nay. Và không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ chi tiết cách xem các bài đăng mà bạn bè của bạn đã thích trên Instagram.

Kiểm tra các bài đăng thích trên Instagram (2022)

Xem bài viết bạn đã thích trên Instagram

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn bằng thanh điều hướng dưới cùng và nhấn vào menu Hamburger ở góc trên cùng bên phải. Từ menu bật lên xuất hiện, Chọn “Hoạt động của bạn”.

Cài đặt hoạt động của bạn Instagram

2. Đây, Nhấn vào trên các tương tác của người ”và chọn các lượt thích Để xem các bài viết bạn đã thích trên Instagram.

thích trong cài đặt tương tác

3. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các bài viết bạn đã thích cho đến nay, bao gồm hình ảnh, video và cuộn. Bạn có thể sắp xếp các bài đăng này theo mới nhất sang lâu đời nhất và ngược lại, chỉ định thời lượng hoặc thậm chí lọc các bài đăng từ một người dùng Instagram cụ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn tùy chọn Sắp xếp & Bộ lọc trực tuyến ở góc trên bên phải để áp dụng các bộ lọc.

Sắp xếp và bộ lọc các bài viết thích

Xem bạn của bạn, bạn thích bài viết trên Instagram

Mặc dù chúng tôi đã thảo luận về các bước liên quan để xem các bài đăng bạn đã thích qua tài khoản của mình, một số bạn có thể tự hỏi liệu cũng có một tùy chọn để xem tất cả bạn bè của bạn đã thích gì trên Instagram. Trên thực tế, Instagram đã có một tab theo sau.

Cách xem bài viết thích trên Instagram

Mặc dù chúng tôi không có một phương pháp để kiểm tra các bài đăng thích của người khác ngay bây giờ, nhưng kỹ sư đảo ngược ứng dụng đáng tin cậy Alessandro Paluzzi gần đây đã phát hiện ra rằng công ty có thể đang làm việc để mang lại tính năng này đằng sau hậu trường. Chúng ta sẽ phải chờ xem nó có thực hiện được không.

Cho đến lúc đó, bạn sẽ phải truy cập thủ công danh sách người theo dõi bạn bè của bạn và kiểm tra các bài đăng gần đây từ người tạo khác để biết bạn của bạn có thích bất kỳ bài đăng nào gần đây không. Cách tiếp cận này có thể có hiệu quả nếu bạn muốn biết liệu bạn bè của bạn có thích bài viết của những người cụ thể không. Đây là cách để làm điều đó:

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn bè của bạn và Nhấn vào phần tiếp theo ”. Từ đó, hãy mở hồ sơ của người bạn muốn kiểm tra các lượt thích.

Cách xem bài viết thích trên Instagram

2. Cuộn qua các bài viết của họ, và Bạn sẽ thấy “thích” trên phần chú thích của bài đăng nếu bạn của bạn thích bài đăng. Nếu bạn có nhiều người bạn chung với người thứ ba này, bạn cũng có thể nhấn vào bộ đếm tương tự để xem danh sách lượt thích hoàn chỉnh. Không cần phải nói, người đó nên có hồ sơ công khai hoặc bạn nên theo dõi họ để phương pháp này hoạt động.

Cách xem bài viết thích trên Instagram

Theo dõi các bài đăng thích trên Instagram

Vì vậy, đó là hai phương pháp bạn có thể sử dụng để kiểm tra các bài đăng bạn đã thích trên Instagram. Nếu bạn muốn xem lại các cuộn Instagram mà bạn đã xem tất cả thời gian này, hãy thoải mái xem qua hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra lịch sử xem Instagram của bạn. Và để biết thêm những lời khuyên thú vị như vậy, hãy kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các mẹo và thủ thuật trên Instagram tốt nhất thông qua liên kết tại đây.