Cách xem các bộ phim Scream theo thứ tự – Dexerto, nơi phát trực tuyến mọi bộ phim Scream vào năm 2023 | Mashable

bạn có thích phim kinh dị không? Xem ở đâu mỗi tiếng hét vào năm 2023

Dàn diễn viên All-Star này bao gồm Matthew Lillard, Rose McGowan, Skeet Ulrich, Jamie Kennedy, Drew Barrymore, và nhiều biểu tượng hơn thập niên 90. Nó cũng giới thiệu các mục yêu thích nhượng quyền David Arquette là tân binh Cop Dewey Riley và Courteney Cox với tư cách là phóng viên tội phạm Gale Weathers. Nếu bạn sẽ chỉ xem một bộ phim trước La hét (2022), sau đó nó thực sự nên là cái này.

Cách xem phim Scream theo thứ tự

Ghostface trong bộ phim hài kinh dị hét lên

Phim kích thước

Tại đây, hướng dẫn của bạn về các bộ phim hét lên theo thứ tự và nơi bạn có thể xem chúng, cho dù bạn đang tìm kiếm phát hành hay thứ tự thời gian.

Phim kinh dị yêu thích của bạn là gì? Hoặc đúng hơn, phim Scream? Hoặc bạn chưa bao giờ thấy bất kỳ ai trong số họ?

Nhượng quyền của Scream đã diễn ra mạnh mẽ trong một phần tư thập kỷ qua, với sự lặp lại mới nhất của nó, Scream 6, gần đây đã tấn công các rạp chiếu phim. Với những ngôi sao mới như Jenna Ortega, khán giả mới hiện đang xuất hiện để tham gia vào câu chuyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng vào Đơn hàng nào Bạn có cần xem các bộ phim Scream, các bộ phim có một dòng thời gian khác, chúng có đi ra theo thứ tự thời gian không, và Chỉ ở đâu Bạn có thể xem chúng không? Vâng, chúng ta hãy hướng dẫn bạn. Để nhắc lại, Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào các bộ phim hét lên, Vì vậy, danh sách này đã giành được bao gồm loạt phim truyền hình Scream, có thể được xem trên Netflix.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Có bao nhiêu bộ phim hét lên?
  • SCREY PHIM theo thứ tự phát hành
  • Tiếng hét theo thứ tự thời gian
  • Tôi có thể xem phim Scream ở đâu?

Scream Drew Barrymore

Scream, bộ phim đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, theo dõi cốt truyện chính thức này: Hồi như một kẻ giết người đeo mặt nạ với một cuộc tranh luận về kinh dị khủng bố một thiếu niên và bạn bè của cô, một phóng viên kiên định cố gắng tìm ra ai là người đứng sau vụ giết người.”

Scream đã thay đổi trò chơi kinh dị khi lần đầu tiên rơi xuống, tái hiện cơn sốt slasher và cho thấy những bộ phim kinh dị có thể hài hước và hiểu biết về văn hóa đại chúng. Nó đã giới thiệu cho chúng tôi một cô gái cuối cùng hay nhất là Sidney Prescott, và đã gây sốc cho khán giả khi ngôi sao lớn nhất của nó, Drew Barrymore, cắn nó trong cảnh mở đầu. Chúng tôi nói những kẻ phá hoại, nhưng hãy đến, mọi người đều nhìn thấy khoảnh khắc đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scream 2 (1997)

Scream 2 Sidney

Cốt truyện của Scream 2, IMDB tuyên bố rằng bộ phim được thiết lập hai năm sau loạt vụ giết người đầu tiên, khi Sidney thích nghi với cuộc sống đại học, một người nào đó đã tặng trang phục ma bắt đầu một chuỗi vụ giết người mới.”

Scream là một hành động khó theo dõi, nhưng Scream 2 đã làm hết sức. Nhưng trên hết, bộ phim không sợ giết chết các nhân vật lớn, nhiều ngôi sao đã được đối xử với Slasher (như Sarah Michelle Gellar) và Sidney thậm chí còn có nhiều kẻ xấu hơn nữa.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scream 3 (2000)

Tiếng hét 3

Cốt truyện Scream 3 Mir Miramax cũng như vậy, trong khi Sidney Prescott sống trong sự ẩn dật được bảo vệ an toàn, các cơ thể bắt đầu rơi xung quanh bộ phim Stab 3, phần tiếp theo mới nhất dựa trên vụ giết người Greensboro khủng khiếp. Khi nỗi kinh hoàng leo thang cuối cùng đưa cô ra khỏi nơi ẩn náu, Sidney và những người sống sót khác của Greensboro lại bị lôi kéo vào một trò chơi phim kinh dị kỳ quái Mayhem Mayhem.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, trong khi nhượng quyền của Scream không thực sự có một người ngu ngốc, Scream 3 là thứ gần nhất với một trong số sáu người. Sau đó, một lần nữa, điều này có thể là cố ý. Những bộ phim thứ ba trong bộ ba thường dò dẫm cái túi với những âm mưu và xoắn phức tạp, và hét 3, đang châm biếm bộ ba, chắc chắn đã làm điều đó. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cảnh thú vị, và một sự vui nhộn đối với nhượng quyền Hollywood, vì vậy bộ phim vẫn chắc chắn là một chiếc đồng hồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scream 4 (2011)

hét lên 4

Cốt truyện chính thức của Scream 4 tiếp tục theo dõi Sidney Prescott, người, bây giờ là một nhà văn thành công, trở lại Woodsboro cho chuyến lưu diễn sách của mình, để đối mặt với một vụ giết người mới. Được chào đón bởi dì và anh họ của cô ấy, Sidney sẽ phát hiện ra rằng đức tin của cô ấy sẽ mãi mãi bị nhốt trong quá khứ. Không có vấn đề bạn là nạn nhân hay người sống sót.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi bộ phim thứ tư diễn ra 11 năm sau lần thứ ba, Scream 4 tập trung vào khái niệm khởi động lại và các quy tắc kinh dị đã thay đổi như thế nào – hay thiên đường – trong một thời đại mới của điện ảnh ma quái. Mặc dù nó phải chịu một số khuôn mặt mới nhàm chán và phân loại màu sắc kỳ lạ năm 2011 – bạn sẽ biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó – nó đã giới thiệu chúng ta về tính cách của Kirby, cùng với một số vòng xoắn thú vị của con dao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scream 5 (2022)

Jenna Ortega năm 2022

Cốt truyện của Scream 5 IMDB là như vậy: 25 năm sau một chuỗi vụ giết người tàn bạo đã gây sốc cho thị trấn yên tĩnh của Woodsboro, Calif., Một kẻ giết người mới tặng mặt nạ ma và bắt đầu nhắm vào một nhóm thanh thiếu niên để hồi sinh bí mật từ thị trấn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếng thét này sẽ là người cuối cùng có Neve Campbell trong vai Sidney, và ít nhất cô ấy cũng được ra ngoài trên một bộ phim hay. Bộ phim này tiếp tục châm biếm khởi động lại, với những gương mặt mới và những khúc quanh mới, nhưng nó cũng giải quyết khái niệm kinh dị trên cao, hiện đang thống trị rạp chiếu phim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scream 6 (2023)

Tiếng hét 6 tiêu đề

Âm mưu chính thức của Scream 6 diễn ra như vậy: Bốn người sống sót sau vụ giết người ma. Tuy nhiên, họ sớm thấy mình trong một cuộc chiến cho cuộc sống của mình khi một kẻ giết người mới bắt đầu một cơn thịnh nộ đẫm máu.”

Trong khi Scream 6 có những tác phẩm của một bộ phim nhỏ hơn, nhưng không phải là Sidney hay Dewey (cả hai sẽ bị bỏ lỡ), bộ phim đáng ngạc nhiên là một trong những bộ phim hay hơn trong nhượng quyền thương mại. Dàn diễn viên mới, trong khi rập khuôn, rất đáng yêu, và các vòng cung của họ đang xoay sở để mang chúng vào những gì sẽ không nghi ngờ gì là một tiếng hét 7 không thể tránh khỏi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi có thể xem phim Scream ở đâu?

Các bộ phim Scream thực sự được trải rộng trên các nền tảng phát trực tuyến. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê từng nền tảng mà bạn có thể xem mỗi trong sáu bộ phim Scream:

Tất cả các bộ phim Scream cũng có sẵn để thuê qua Amazon Prime Video, bạn có thể đăng ký tại đây.

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó chính xác như thế nào và ở đâu, Bạn có thể xem tất cả các bộ phim hét lên theo thứ tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung TV & phim, hãy chắc chắn xem trang chính của chúng tôi cho tất cả các tin tức mới nhất.

bạn có thích phim kinh dị không? Xem ở đâu mọi ‘hét’ vào năm 2023

Ghostface trong một cảnh trong 'Scream' (2022)

Có một số quy tắc nhất định mà người ta phải tuân thủ để tồn tại thành công La hét phần tiếp theo. Chẳng hạn, số một: Bạn phải truyền phát bản gốc và các phần tiếp theo khác càng sớm càng tốt.

Bây giờ trailer đầu tiên cho Hét lên vi đã bỏ đi, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để đánh bại loạt slasher này. Thêm vào đó, với fave fave Hét lên 4Kirby Reed (Hayden Panettiere) trở về, ai biết những quả trứng Phục sinh khác đang ở trong cửa hàng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt? Tốt hơn nên bắt đầu học tập ngay bây giờ – bạn đã có đến ngày 10 tháng 3, khi Hét lên vi ra rạp.

Để đánh giá đầy đủ hành trình phía trước, khán giả háo hức nên lên kế hoạch dành khoảng 10 giờ để đánh bại năm người đầu tiên La hét phim. Hai người đầu tiên là những người cắt giảm đột phá đã giúp tái tạo thể loại kinh dị sau khi nó suy yếu phổ biến vào cuối những năm 80. Cách tiếp cận tặc lưỡi của họ đã giúp xác định sự châm biếm và chỉ trích thể loại kinh dị trong nhiều năm tới, ngay cả khi Tiếng hét 3Hét lên 4 Không tốt bằng. Và như cho những năm 2022 La hét, Vâng, các đánh giá đã được trộn lẫn, nhưng nó có đủ máu trong đó để đưa nhượng quyền trở lại.

Được liệt kê theo thứ tự thời gian với một số lịch sử nhượng quyền để khởi động, đây là mỗi La hét phim và xem chúng ở đâu. Hạnh phúc ám ảnh!

1. La hét (1996)

Drew Barrymore trong

Casey Becker, một nữ hoàng “hét” mọi thời đại. Tín dụng: Miramax

Bất kỳ người hâm mộ kinh dị nào xứng đáng với đăng ký rùng mình của họ sẽ cho bạn biết La hét (1996) đã thay đổi trò chơi. Nhưng có nhiều hơn cho sân bán hàng hiện đại của người đánh dấu này hơn là chỉ nói: “Điều đó rất quan trọng.”

Được đạo diễn bởi Wes Craven và được viết bởi Kevin Williamson, whodunnit thông minh này rất vui vẻ và kỳ dị với một dàn diễn viên, kịch bản và phong cách giết người chưa đánh mất lợi thế tập thể của họ. Nó được coi là một trong những bộ phim đáng sợ có thể xem lại không thể tin tưởng nhất từng được thực hiện. Thêm vào đó, nó khéo léo tham khảo một nửa tá danh hiệu thể loại huyền thoại khác, mang đến cho những người theo dõi hương vị của bản năng kinh dị và tồi tệ nhất trong vòng chưa đầy hai giờ.

Neve Campbell đóng vai Sidney Prescott, một cô gái cuối cùng đáng yêu đang điều hướng một âm mưu giết người nham hiểm. Khi một nhân vật đeo mặt nạ với sự yêu thích phim kinh dị bắt đầu tấn công ngoại ô ở một thị trấn Nam California, Sidney và nhiều cư dân của Woodsboro phải chiến đấu để sống sót một đêm chống lại kẻ thù bí ẩn của họ. Nhưng ngay cả Sidney và những người bạn của cô ấy rất hiểu biết về sự sống sót của bộ phim kinh dị cũng không thể cứu tất cả họ khỏi nhân vật phản diện được gọi là “Ghostface.”

Dàn diễn viên All-Star này bao gồm Matthew Lillard, Rose McGowan, Skeet Ulrich, Jamie Kennedy, Drew Barrymore, và nhiều biểu tượng hơn thập niên 90. Nó cũng giới thiệu các mục yêu thích nhượng quyền David Arquette là tân binh Cop Dewey Riley và Courteney Cox với tư cách là phóng viên tội phạm Gale Weathers. Nếu bạn sẽ chỉ xem một bộ phim trước La hét (2022), sau đó nó thực sự nên là cái này.

Cách xem: La hét (1996) có sẵn cho thuê/mua trên Amazon Prime Video, Apple TV, YouTube và các nền tảng kỹ thuật số khác.

2. La hét 2 (1997)

Cảnh từ

Dao qua một cánh cửa! Đó là một tác phẩm kinh điển “hét”. Tín dụng: Miramax

Chuyên gia kinh dị Randy Meek có thể đã cảnh báo khán giả không bao giờ nói rằng họ sẽ “trở lại ngay” La hét (1996). Nhưng bản thân nhượng quyền đã trở lại nhanh chóng với phần tiếp theo của Craven và Williamson có tất cả các nhân vật còn sót lại của bản gốc chưa đầy một năm sau.

Hét lên 2 theo Sidney Prescott đến một trường đại học ở Ohio, nơi sự khét tiếng của cô ấy với những gì hóa ra không phải là một hai Ghostface vẫn ám ảnh cô ấy. Không chỉ có thử thách của cô ấy từ bản gốc được thực hiện thành một loạt phim kinh dị đơn âm khác, được đặt tên một cách cuồng loạn Cú đâm; Nhưng một vụ giết người hai lần chưa được giải quyết tại một nhà hát gần đó có cảnh sát địa phương và người đi đường suy nghĩ về kẻ giết người copycat.

Khi Dewey đến trường để kiểm tra Sidney, rõ ràng chúng tôi sẽ gặp một cuộc gặp gỡ ma quái khác. Nhưng đó là cách các nhân vật chơi bởi La hét Những người mới đến Jerry O’Connell, Sarah Michelle Gellar, Laurie Metcalf, Elise Neal, Timothy Olyphant, Jada Pinkett Smith, và nhiều hơn nữa đối với kẻ thù mới này tạo nên thịt của bộ phim.

Với ngân sách lớn hơn và phần tiếp theo để châm biếm, Hét lên 2 cung cấp mọi thứ mà người đầu tiên đã làm tốt và sau đó một số. Đó là một chút lộn xộn để nói cái nào tốt hơn, nhưng bạn có thể cho rằng Hét lên 2 bạo lực hơn và tự tin hơn vào sự hài hước của nó.

Cách xem: Hét lên 2 có sẵn cho thuê/mua trên Amazon Prime Video, Apple TV, YouTube và các nền tảng kỹ thuật số khác.

3. Tiếng hét 3 (2000)

Neve Campbell trong

Ở đây chúng tôi Sidney Prescott, dành quá nhiều thời gian trên màn hình chạy quanh một ngôi nhà lạ mắt. Tín dụng: Miramax

Tiếng hét 3 thường được coi là điểm thấp của loạt phim và với lý do chính đáng.

Craven trở lại để chỉ đạo phần ba – và, trong hơn một thập kỷ, phần cuối cùng – trong nhượng quyền thương mại bậc thầy trước đây của anh ấy. Vì vậy, nhiều người hâm mộ đã đổ lỗi cho câu chuyện đầy hơi của nó và cân nhắc nhịp độ trên nhà biên kịch Ehren Kruger, người chỉ tiếp quản Williamson trong bộ phim này. Nhưng hơn một âm mưu tầm thường, Tiếng hét 3 thiếu niềm tin của những người tiền nhiệm của nó. Nó không tôn trọng những thông minh hay thành công của nhượng quyền cho đến thời điểm đó, không thể hiện sự khao khát hướng dẫn biết La hét phần tiếp theo, và nói chung dường như không thể quyết định những gì nó đang làm. Điều đó nói rằng, đó là kinh điển.

Trở lại California, Tiếng hét 3 bắt kịp với Sidney, người đã trở thành một người ẩn dật. Nhưng câu chuyện của cô ấy tiếp tục với một vụ giết người ở Hollywood, nhiều người trong số họ trên trường quay của The sắp tới Đâm 3. Mặc bộ ngụy trang Ghostface và sử dụng một người thay đổi giọng nói không thể bắt chước bất kỳ ai mà người dùng muốn (công nghệ đó không tồn tại bây giờ, chứ đừng nói đến sau đó), nhân vật phản diện thứ ba của La hét Bắt đầu vào một khẩu hiệu nhàm chán của những vụ giết người trần tục, các chuỗi Chase mệt mỏi và không cần thiết phải không cần thiết chỉ là siêu cẩu thả.

Cai nay la co thể hiểu được. Tiếng hét 3 đã có một sản phẩm bị tra tấn, bị ảnh hưởng bởi cuộc trò chuyện quốc gia xung quanh các phương tiện truyền thông bạo lực sau vụ nổ súng ở trường trung học Columbia. Tuy nhiên, có những khoảnh khắc trong đó rất vui. Thêm vào đó, nó rất nặng về hài kịch và cho chúng ta nhiều thời gian trên màn hình với Sidney, Dewey và Gale.

Cách xem: Tiếng hét 3 có sẵn cho thuê/mua trên Amazon Prime Video, Apple TV và các nền tảng kỹ thuật số khác.

4. Hét lên 4 (2011)

Emma Roberts trong

Jill. Kẻ giết người là * đúng * ở đó!! Tín dụng: Miramax

Đoàn tụ với Craven cho bộ phim cuối cùng của đạo diễn trước khi anh ấy qua đời vào năm 2015, bản gốc La hét Nhà biên kịch Williamson trở lại cho chuyến đi chơi thứ tư của nhượng quyền thương mại. Kết quả là một bộ phim hoàn toàn có thể vượt qua mà không sống với sự vĩ đại của hai người đầu tiên, nhưng là thế giới tốt hơn Tiếng hét 3.

Khi bắt đầu, Sidney đang bị đóng khung cho vụ giết người của nhiều thanh thiếu niên Woodsboro. Trong khi đó, anh em họ của cô Jill (Emma Roberts) và các bạn cùng lớp của Jill (Hayden Panettiere, Nico Tortorella, Marielle Jaffe, Rory Culkin, Erik Knudsen, Britt Robertson, Aimee Teegarden) đang né tránh kẻ giết người thực sự.

  • Đoạn giới thiệu ‘Scream VI’: Đây có phải là kết thúc của Weathers Gale?
  • Làm thế nào ‘Scream 2’ đã thực hiện nhượng quyền Slasher này vượt thời gian
  • Thời gian hét lên: 20 bộ phim kinh dị hay nhất trên Netflix
  • Trailer ‘Sick’
  • Dưới đây là 9 điều bạn có thể không biết về các bộ phim ‘Scream’ cổ điển

Hét lên 4 được nhồi nhét với những con cá trích đỏ và những trò đùa meta về những ám ảnh tội phạm thực sự và những bộ phim đáng sợ được làm lại cho đến chết. Nó chỉ là đóng gói với những vụ giết người và máu me, mang La hét vào một kỷ nguyên mới của khủng bố. Alison Brie, Adam Brody, Marley Shelton, Mary McDonnell và Anthony Anderson xuất hiện trong các phần nhỏ. Nhưng đó là một lần nữa chương trình của các nhân vật gốc, với Sidney, Dewey và Gale ăn cắp tập trung trong suốt. (Nghiêm túc mà nói, Dewey và Gale đã kết hôn trong cái này và nó rất vui vẻ.)

Bạn sẽ thích phần tiếp theo này nếu bạn thích những người khác, nhưng chỉ xem Hét lên 4 phía trước La hét (2022) Có khả năng không có ý nghĩa thực tế. Vì vậy, hãy đến với cái này cuối cùng.

Cách xem: Hét lên 4 đang phát trực tuyến trên Netflix và có sẵn cho thuê/mua trên Amazon Prime Video, Apple TV, YouTube và các nền tảng kỹ thuật số khác.

5. La hét (2022)

Jenna Ortega trong

Chúc may mắn cô gái. Tín dụng: Miramax

Được hỗ trợ bởi Sẵn sàng hay không Đồng giám đốc Matt Bettinelli-olpin và Tyler Gillett, và được viết bởi James Vanderbilt và Guy Busick, bộ phim này có lẽ nên được gọi là Hét lên 5. Nhưng nó không phải vậy, vì vậy chúng tôi ở đây.

La hét Mang Gale, Dewey và Sidney trở lại Woodsboro, cùng với một loạt các nhân vật mới liên quan bí ẩn đến băng đảng gốc. Tuy nhiên, sự trở lại này đã để lại biên tập viên phim Mashable Kristy Puchko Lukewarm; Cô ấy đã viết, “Nếu bạn sẽ chỉ có thêm một hayride bị ám ảnh qua Woodsboro, thì điều này La hét (hoặc Hét lên 5 hoặc 5cream) sẽ thỏa mãn bạn. Nhưng những nhà làm phim này đã có cơ hội tạo được dấu ấn của họ trên nhượng quyền này bằng cách làm điều gì đó táo bạo và mới mẻ, và họ đã không. Thật là xấu hổ, bởi vì chuỗi gây sốc nhất là một trong đó họ phá vỡ các tiêu chuẩn của kẻ giết người trong ban đêm. Đáng tiếc, trận chung kết của họ an toàn hơn nhiều.”

Cách xem: La hét .

Thưởng: SCREAM: Bộ phim truyền hình

MTV SCREAM: Bộ phim truyền hình là một spinoff thú vị đáng ngạc nhiên từ các bộ phim không bao gồm bất kỳ nhân vật nào chúng ta biết nhưng không sử dụng nhiều công thức tuyệt vời của nhượng quyền thương mại. Mùa 1 và 2 được kết nối, nhưng phần 3 hoàn toàn riêng biệt. Với 30 tập theo tên của nó, có rất nhiều giết chết và những lời đùa mà bạn sẽ thích, ngay cả khi bạn chỉ trải qua thời gian trước khi Ghostface trở lại vào tháng 3 này.

Cách xem: SCREAM: Bộ phim truyền hình đang phát trực tuyến trên Netflix.

Cập nhật: Jan. 19, 2023, 1:51 p.m. Est Chúng tôi đã cập nhật điều này với thông tin phát trực tuyến và cho thuê/mua hàng mới nhất, cũng như thông tin gần đây hơn về “Scream” (2022) và “Scream VI.”Báo cáo bổ sung của Jenni Miller.