Cách xem Black Adam – Nơi phát trực tuyến – IGN, Cách xem Black Adam: Hiện đang phát trực tuyến trên HBO Max

Black Adam đóng vai chính The Rock As a DC Comic Supervillain – Đây là cách xem bộ phim mới ở nhà

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Cách xem Black Adam – nơi phát trực tuyến ở đâu

Siêu anh hùng rất được mong đợi của Dwayne Johnson khi Black Adam gần đến đây. Đó là nhận ra những tin đồn diễn ra từ năm 2007, và theo Johnson, sự khởi đầu của “một kỷ nguyên mới trong vũ trụ DC.”Mặc dù đánh giá Adam đen của chúng tôi không hoàn toàn đồng ý với tình cảm đó.

Black Adam vẫn có sẵn ở một số nhà hát ngay bây giờ và cũng đang phát trực tuyến trên HBO Max. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào và ở đâu bạn có thể tự mình xem nó, hãy xem thông tin bên dưới.

Phát trực tuyến adam đen ở đâu

Black Adam đã chính thức nhấn phát trực tuyến và bạn có thể xem nó miễn phí với đăng ký HBO Max. Nếu bạn không có dịch vụ đó, bạn cũng có thể mua phim trên nhiều nền tảng khác như Amazon Prime Video.

 • HBO Max (Stream)
 • Amazon Prime Video (Mua)
 • Apple TV (Mua)

BLACK Adam Showtimes

Black Adam vẫn có sẵn trong một số rạp chiếu phim ngay bây giờ. Để tìm thấy khi nào và ở đâu bạn có thể xem phim gần bạn, hãy kiểm tra danh sách Showtime địa phương tại các liên kết bên dưới:

Adam đen là gì?

Black Adam là bộ phim đầu tiên của Superhero của DC. Đây là bản tóm tắt cốt truyện chính thức từ Warner Bros.:

Trong Kahndaq cổ đại, Teth Adam đã được ban cho sức mạnh toàn năng của các vị thần. Sau khi sử dụng những quyền hạn này để báo thù, anh ta đã bị cầm tù, trở thành Adam đen. Gần 5.000 năm đã trôi qua và Black Adam đã đi từ con người, sang huyền thoại, đến huyền thoại. Bây giờ được phát hành, hình thức công lý độc đáo của anh ta, sinh ra từ cơn thịnh nộ, bị thách thức bởi những anh hùng hiện đại, người hình thành Hội Tư pháp: Hawkman, Tiến sĩ. Số phận, người đập phá nguyên tử và lốc xoáy.

Đen Adam diễn viên

Black Adam được viết bởi Adam Sztykiel và Rory Haines & Sohrab Noshirvani. Nó được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra và đóng vai chính các diễn viên sau:

 • Dwayne Johnson như Black Adam
 • Pierce Bronson như dr. Định mệnh
 • Aldis Hodge như Hawkman
 • Nô -ê Centineo như Atom Smasher
 • Sarah Shahi như Adriana
 • Quintessa Swindell như lốc xoáy

Đánh giá Adam đen và thời gian chạy

Adam đen là Xếp hạng PG-13 cho các chuỗi bạo lực mạnh mẽ, hành động dữ dội và một số ngôn ngữ. Bộ phim hoạt động với tổng số 2 giờ 4 phút bao gồm các khoản tín dụng.

Là cảnh hậu tín dụng?

Vâng, có một cảnh giữa tín dụng trong Black Adam. Nếu bạn không bận tâm đến những kẻ phá hoại, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về Black Adam kết thúc được giải thích cho tất cả các chi tiết về tác động của nó đối với MCU.

Tìm kiếm thêm bảo hiểm phim từ IGN? Kiểm tra các Phim Dwayne Johnson hay nhất hoặc sự cố của chúng tôi về Mọi bộ phim DC và Show trong giai đoạn phát triển.

‘Black Adam’ đóng vai chính The Rock As a DC Comic Supervillain – Đây là cách xem bộ phim mới tại nhà

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Dwayne Johnson trong

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 • “Black Adam”, bộ phim mới nhất trong Vũ trụ mở rộng DC, hiện có sẵn để xem tại nhà.
 • Bộ phim có sự tham gia.
 • Bạn có thể phát trực tuyến “Black Adam” trên HBO Max hoặc mua nó thông qua các dịch vụ như Amazon và Vudu.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Vũ trụ mở rộng DC tiếp tục với “Black Adam”, một bộ phim hành động siêu anh hùng mới từ Warner Bros. và rạp chiếu phim mới. Bạn có thể xem phim ngay bây giờ với đăng ký HBO Max hoặc mua nó từ các dịch vụ như Amazon.

“Black Adam” theo câu chuyện về Teth-Adam (Dwayne Johnson), một người phàm biến Chúa. Sau khi sử dụng sức mạnh của mình để trả thù, Teth bị giam cầm trên trái đất và biến thành Black Adam. Khi anh được giải thoát gần 5.000 năm sau, Black Adam đã sẵn sàng để ra phiên bản công lý của mình trên toàn cầu.

Kiểm tra trailer cho ‘Black Adam’

Dwayne Johnson đóng vai chính là Adam đen. Anh ấy được tham gia bởi Aldis Hodge (“Thành phố trên một ngọn đồi”), Noah Centineo (“cho tất cả các chàng trai tôi yêu trước”), Sarah Shahi (“The L Word”), Marwan Kenzari (“The Mummy”), Quintessa Swindell (“Voyagers”), Mo Amer (“Ramy”), Pierce Brosnan (“Goldeneye”) và Bodhi Sabongui “(một triệu điều nhỏ bé”).

“Black Adam” được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra (“Jungle Cruise”). Nó được viết bởi Adam Sztykiel (“Ngày đến hạn”), và Rory Haines và Sohrab Noshirvani. Dwayne Johnson phục vụ như một trong những nhà sản xuất của bộ phim cùng với Beau Flynn, Hiram Garcia và Dany Garcia.

Cách xem ‘Black Adam’

“Black Adam” hiện có sẵn để xem tại nhà trên HBO Max. Bộ phim cũng có sẵn để mua thông qua các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon, Vudu và Apple TV với giá 20 đô la chất lượng tối đa 4K.

HBO Max có giá 10 đô la một tháng với quảng cáo hoặc 15 đô la một tháng mà không có quảng cáo. Các gói hàng năm chiết khấu cũng có sẵn với giá $ 150 (không có quảng cáo) hoặc $ 100 (có quảng cáo). Trả tiền cho một năm trả trước giúp bạn tiết kiệm 16% so với việc trả tiền cho 12 tháng cá nhân.

Trong khi đó, nếu bạn không muốn đăng ký HBO Max, bạn cũng có tùy chọn mua bản sao kỹ thuật số của bộ phim với mức phí một lần là 20 đô la từ các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác nhau. Nếu bạn mua “Black Adam”, bạn sẽ có thể truyền phát nó bất cứ khi nào bạn thích mà không có hạn chế.

Một tùy chọn cho thuê rẻ hơn dự kiến ​​cũng sẽ có sẵn trong tháng tới, nhưng một ngày chính xác chưa được xác nhận.

‘Adam đen’ có đáng xem không?

“Black Adam” đã nhận được các đánh giá hỗn hợp với các đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình. Tính đến ngày 17 tháng 12, bộ phim giữ xếp hạng “39%” trên Rotten Tomatoes. Mặc dù nhiều nhà phê bình chỉ trích bộ phim về một câu chuyện mỏng manh và chung chung, một số lời khen ngợi hành động và ngôi sao Dwayne Johnson của.

Người hâm mộ của vũ trụ mở rộng DC cũng có thể muốn kiểm tra nó vì có khả năng nhân vật sẽ xuất hiện trong các bộ phim DC trong tương lai.

‘Black Adam’ là anh hùng hay nhân vật phản diện?

“Black Adam” theo truyền thống được mô tả là một nhân vật phản diện nhưng đôi khi anh ta được miêu tả là một người phản anh hùng. Nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh “The Marvel Family #1” năm 1945 trước khi trở thành nhân vật phản diện tái diễn trong loạt “Captain Marvel”.

Là ‘Adam đen’ một phần của vũ trụ mở rộng DC?

“Black Adam” là một phần của vũ trụ mở rộng DC (DCEU) của các bộ phim được kết nối. Mặc dù nhân vật sẽ không xuất hiện trong “Shazam 2”, nam diễn viên và nhà sản xuất Dwayne Johnson nói với Variety rằng anh ấy lạc quan về một chiếc crossover tùy thuộc vào thành công của bộ phim với người hâm mộ.

Một vài nhân vật trong các bộ phim DCEU khác cũng xuất hiện trong “Black Adam”, bao gồm Viola Davis trong vai Amanda Waller, một nhân vật mà cô ấy đóng vai lần đầu tiên trong “Suicide Squad năm 2016.”

Kaniya Rogers là một nhà văn tự do và người kể chuyện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm tất cả những điều phát trực tuyến để đánh giá nội bộ. Cùng với báo cáo giải trí, cô đã viết bài về các cuộc chia tay tình bạn, đầu bếp Tiktok, và nhiều hơn nữa. Khi cô ấy không soạn thảo những câu chuyện, cô ấy dành thời gian để quản lý danh sách phát của mình và chăm sóc bản Goldendoodle nhỏ, sao Hỏa của mình.Cô có bằng cấp từ Trường Báo chí của Đại học Columbia và Đại học Spelman.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Truyền phát các đánh giá nội bộ 2022 Picks trong cuộc

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.