Cách xem biểu đồ PIE Spotify của bạn, trang web Viral mới nhất phân tích dữ liệu Spotify của bạn | Mashable, làm thế nào để xem biểu đồ hình tròn Spotify của bạn

Cách xem biểu đồ hình tròn Spotify của bạn

Nếu bạn ổn khi chia sẻ dữ liệu của mình, đây là cách sử dụng Spotify Pie: Truy cập trang web, đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn và đồng ý chia sẻ dữ liệu của bạn với trang web. Và voila có chiếc bánh pizza lớn của bạn!

Spotify Pie là trang web Viral mới nhất phân tích dữ liệu Spotify của bạn

Một chiếc bánh mới nướng trên mặt bàn gỗ

Nếu có một điều chúng ta biết về người dùng phương tiện truyền thông xã hội, thì đó là họ luôn luôn chia sẻ những gì họ đã nghe. Nhưng với sự kiện chia sẻ âm nhạc lan truyền nhất, Spotify được bọc, vẫn còn sáu tháng nữa, họ đã chuyển sang một trang web mới “, Spotify Pie.”

Biểu đồ hình tròn Spotify là gì?

Spotify Pie phân tích các bài nghe Spotify của bạn và tổ chức nó thành một biểu đồ được chia sẻ cao của tất cả các thể loại bạn đã nghe trong tháng trước. Trang web không chỉ tiết lộ nhiều thể loại của bạn nhất mà còn liệt kê các nghệ sĩ hàng đầu của bạn trong tháng bên dưới biểu đồ đầy màu sắc. Trang web được tạo bởi sinh viên UCLA Darren Huang và khẩu hiệu thông minh có nội dung, “Bake Your Thể loại hàng tháng.”

Spotify Pie tận dụng cách Spotify phân loại từng bài hát thành rất thể loại cụ thể. Bánh cá nhân của tôi có tất cả mọi thứ, từ “Metropopolis” đến “Hip Hop dưới lòng đất sâu” đến “Boyband.”

Một biểu đồ hình tròn màu rực rỡ được tạo ra bởi Spotify Pie

Rất nhiều thể loại! Tín dụng: Spotify Pie

Một danh sách các nghệ sĩ bao gồm Taylor Swift và Harry Styles

Nếm! Tín dụng: Spotify Pie

Người dùng Twitter đã chia sẻ những chiếc bánh của họ như không có doanh nghiệp nào gọi các thể loại khó hiểu nhất của họ và đánh giá các nghệ sĩ hàng đầu của người khác.

Làm thế nào để lấy chiếc bánh spotify của bạn

Để sử dụng Spotify Pie, bạn phải cho phép nó truy cập dữ liệu Spotify của mình, vì vậy nếu đó không phải là thứ bạn cảm thấy thoải mái, hãy đặt cái này ra ngoài.

  • Cách sắp xếp tài khoản Spotify của bạn
  • ‘Spotify của bạn tệ đến mức nào?’Sử dụng Bot AI để đánh giá một cách tàn nhẫn sở thích của bạn trong âm nhạc
  • Cách kết nối Alexa với Spotify
  • Cách tạo phiên nhóm trên Spotify
  • Cách tạo một phiên riêng tư trên Spotify

Nếu bạn ổn khi chia sẻ dữ liệu của mình, đây là cách sử dụng Spotify Pie: Truy cập trang web, đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn và đồng ý chia sẻ dữ liệu của bạn với trang web. Và voila có chiếc bánh pizza lớn của bạn!

Elena là một phóng viên công nghệ và là chuyên gia Gen Z của cư dân tại Mashable. Cô ấy bao gồm các xu hướng kỹ thuật số của tiktok và kỹ thuật số. Gần đây cô tốt nghiệp UC Berkeley với bằng cử nhân trong lịch sử Hoa Kỳ. Gửi email cho cô ấy tại [email được bảo vệ] hoặc theo dõi cô ấy @ecaviar_.

Cách xem biểu đồ hình tròn Spotify của bạn

Âm nhạc

Nó đã được nhiều tháng kể từ khi Spotify tiếp quản các phương tiện truyền thông xã hội hàng năm với Spotify, một tính năng cho phép người nghe chia sẻ sự cố âm nhạc được chơi nhiều nhất của họ. Tuy nhiên, nhược điểm đáng kể nhất là nó chỉ xuất hiện một lần mỗi năm. Vì vậy, một nhà phát triển hiện đang cung cấp một giải pháp không chính thức để lấp đầy khoảng trống và bạn có thể kiểm tra nó ngay bây giờ.

Cách xem biểu đồ hình tròn Spotify của bạn

Như Metro Ghi chú, một sinh viên có trụ sở tại California tên là Darren Huang đã tiết lộ Spotify Pie, tạo ra biểu đồ hình tròn dựa trên tháng cuối cùng của một hoạt động nghe người dùng Spotify.

Sử dụng nó khá đơn giản. Truy cập trang web Spotify Pie (trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn) và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Spotify của bạn. Từ đó, trang sẽ nhanh chóng điền vào biểu đồ hình tròn để phá vỡ các thể loại hàng đầu của bạn. Di chuột qua các lát (hoặc, trên một thiết bị di động, nhấn) để xem các nghệ sĩ hàng đầu phù hợp với các thể loại này. Các thể loại có thể nhận được khá dạng hạt: Danh sách cá nhân của tôi bao gồm Hồi Edmonton Indie, (MAC Demarco), Hồi Seattle Indie (Dịch vụ Bưu chính) và DMV Rap Rap (IDK).

Bên dưới biểu đồ hình tròn và khóa tương ứng của nó là danh sách các nghệ sĩ được chơi nhiều nhất, mà các lựa chọn hàng đầu được trình bày trong một phông chữ lớn hơn.

Trang web có vẻ vô hại, nhưng như với bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào truy cập vào dữ liệu và thông tin đăng nhập của bạn, hãy tiến hành thận trọng.

Nếu tất cả nghe có vẻ mát mẻ, hãy xem Spotify Pie tại đây.