Cách xem Avatar: The Way of Water, Avatar 2 trên Disney: Thời gian chính xác sẽ phát hành? | Trực tiếp

Avatar 2 trên Disney: Thời gian phát hành chính xác được xác nhận

Ngay cả khi xem xét nó ấn tượng như thế nào khi một bộ phim dài 3 giờ 12 phút đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử điện ảnh, khán giả nói chung sẽ rất vui khi có thể thưởng thức từng phút trên các thiết bị của riêng họ.

Avatar: Con đường nước Cuối cùng đang phát trực tuyến trên Disney+

Bây giờ bạn có thể ghé thăm Pandora từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn.

Bởi Sirena, ông đã xuất bản: ngày 7 tháng 6 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Avatar: The Way of Water trêu ghẹo Trailer (Studios thế kỷ 20)

Bạn đã bị mê hoặc bởi sự trở lại của bạn với Pandora trong James Cameron’s Avatar: Con đường nước chưa? Chúng ta có thể đoán câu trả lời là có. Bộ phim đã kiếm được hơn 2 tỷ đô la tại phòng vé. Vì vậy, có – sự cường điệu là có thật. Cameron’s hình đại diện Phần tiếp theo chỉ mới bắt đầu nổ tung, vì vậy nếu bạn chưa ngồi xuống và ngạc nhiên trước không gian kéo dài ba giờ, bây giờ bạn có thể làm như vậy từ sự thoải mái của nhà bạn.

Sau khi chạy gần bốn tháng vào rạp, Con đường nước có sẵn để phát trực tuyến và có rất nhiều tùy chọn xem có sẵn. Người hâm mộ hình đại diện Bây giờ có thể tìm thấy Con đường nước Trên Disney+, Max và VOD. Dựa theo Con kền kền, Cả Disney+ và Max sẽ phát hành phần thưởng bổ sung về việc tạo ra bộ phim, bao gồm các nhà làm phim, diễn viên và đoàn làm phim.

Nếu bạn đã bắt được cuộc hành trình hoành tráng và muốn nó có một vị trí thường trực hơn trong thư viện kỹ thuật số của bạn, bạn có thể mua phim ở Hoa Kỳ trên Prime Video và Apple TV. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn nếu bạn tiếp tục lặp lại trong nhà trước khi phần tiếp theo giảm. Sau tất cả, Con đường nước được đề cử cho bốn giải thưởng Học viện: Hình ảnh đẹp nhất, hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, thiết kế sản xuất tốt nhất và âm thanh tốt nhất.

Nếu như Đó là Không đủ cho bạn, hãy bắt kịp truyền thuyết Avatar của bạn và chuẩn bị cho thập kỷ Avatar với chúng tôi. May mắn thay, bạn vẫn có thể xem lại năm 2009 hình đại diện trên Disney+. Vì vậy, nếu bạn muốn bạn sống ở Pandora, bạn có thể microdose cảm giác đó bằng cách phát trực tuyến hình đại diệnAvatar: con đường của nước Quay lại trở lại, để có trải nghiệm nhập vai kéo dài sáu giờ. Nó sẽ phải làm cho đến khi Cameron phát minh ra công nghệ để chúng ta biến mình thành hình đại diện và ghé thăm Pandora về mặt vật lý.

Câu chuyện liên quan

Sirena Ông là một trợ lý biên tập và nhà văn tập trung vào truyền thông và văn hóa. Cô ấy là một người yêu thích những bộ phim kinh dị và tin vào sức mạnh chữa bệnh của cách kể chuyện.

Avatar 2 trên Disney+: Thời gian phát hành chính xác được xác nhận

BẰNG Avatar: Con đường nước Cuối cùng cũng đến với Disney+, câu hỏi lớn bây giờ là người hâm mộ có thể mong đợi nó chính thức phát hành chính thức.

Đã lâu rồi Avatar 2 Trên đường đến dịch vụ phát trực tuyến cốt lõi của Disney sau khi James Cameron một lần nữa phá vỡ phòng vé, với phần tiếp theo này, ngân hàng này hơn 2 đô la.3 tỷ trên toàn thế giới.

Khi Disney thay đổi chiến lược của mình về việc phát hành các bộ phim bom tấn chính của nó từ Marvel, Star Wars và các nơi khác để phát trực tuyến khán giả, Avatar 2 ở lại rạp lâu hơn hầu hết các bộ phim khác từ năm ngoái do hoạt động thành công.

Mấy giờ Avatar 2 rơi trên Disney+?

Avatar Way of Water poster

Avatar: Con đường nước sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Disney+ lúc 3:00 A.m. ET (12:00 a.m. Pt) vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6.

Ngoài ra, do một thỏa thuận được thực hiện với 20th Century Fox năm trước, phần tiếp theo cũng sẽ được phát hành trên cùng một ngày, có khả năng có sẵn để phát trực tuyến trên dịch vụ đó cùng một lúc.

Ngày phát hành này có bộ phim phát hành 173 ngày đáng kinh ngạc sau khi ra mắt sân khấu vào ngày 15 tháng 12 năm 2022, dài hơn nhiều so với các cửa sổ phát hành 90 ngày thông thường được xem cho các bộ phim khác trong những năm gần đây.

Hợp đồng đó đã được giải quyết cho những bộ phim ra mắt tại rạp vào năm 2022, có nghĩa là Avatar 2 sẽ là bộ phim cuối cùng để đạt Disney+ và Max đồng thời.

Avatar sẽ?

Sau khi trở nên không có gì khác hơn một cảm giác phòng vé gần như mỗi tuần trong gần sáu tháng ra rạp, nhiều người có khả năng lo lắng khi thấy Avatar 2 có sẵn để xem từ sự thoải mái của nhà.

Ngay cả khi xem xét nó ấn tượng như thế nào khi một bộ phim dài 3 giờ 12 phút đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử điện ảnh, khán giả nói chung sẽ rất vui khi có thể thưởng thức từng phút trên các thiết bị của riêng họ.

Với Avatar 2 Chi phí Disney hơn 1 tỷ đô la chi phí cho toàn bộ hoạt động quảng cáo, bản phát hành Disney+ này sẽ đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên độc đáo cho hãng phim khi nó tiếp quản một nhượng quyền thương mại tự hào về bộ phim có doanh thu cao nhất từng được thực hiện.

Bây giờ, khi studio mong chờ tương lai của Pandora, câu hỏi trở thành liệu công ty có thể giữ điều này cho ba kế hoạch tiếp theo hình đại diện Phần tiếp theo.

Avatar: Con đường nước sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6. Disney hiện đang làm việc về sản xuất cho Avatar 3, dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 20 tháng 12 năm 2024.

Avatar 2 Sẽ phát trực tuyến trên ngày và ngày tối đa của Disney+ và HBO

James Cameron’s Mega-Blockbuster Con đường nước sẽ tìm thấy chính nó trên hai bộ truyền phát chính.

Xuất bản ngày 15 tháng 5 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Quaritch đang xem một màn hình trong Avatar 2

Disney có thể đã kiếm được hàng tỷ với năm ngoái, Mega-Blockbuster Avatar: Con đường nước , Nhưng bây giờ, nó sẽ chia sẻ thành công phát trực tuyến . Phần tiếp theo do James Cameron đạo diễn sẽ phát trực tuyến vào ngày 7 tháng 6 và mặc dù bộ phim được phân phối bởi Disney, Disney+ won đã là nơi duy nhất để xem nó. Bạn có thể thấy nó ở đó cũng như Max, hay còn gọi là HBO Max .

Andrew Callaghan nói ‘Quy tắc địa điểm này’
Spoilers of the Week: ngày 8 tháng 7
Andor Tập 9 Đánh giá

Điều này có nghĩa là thậm chí nhiều khách hàng chưa từng thấy những câu chuyện tiếp tục về Jake Sully, Neytiri và thế giới của Pandora nhưng chỉ muốn gặp lại họ – sẽ có chính xác cơ hội đó. Không có từ nào về thời gian Con đường nước sẽ ở lại tối đa, nhưng chúng tôi tưởng tượng sự xuất hiện của nó có liên quan đến các giao dịch được ký trước khi Disney mua Fox, studio tạo ra bản gốc hình đại diện, và Greenlit phần tiếp theo của nó.

Một sự khác biệt trong các bản phát hành mặc dù là Disney+ đề cập rằng phiên bản của nó sẽ có nội dung tiền thưởng có sự tham gia của các nhà làm phim, diễn viên và đoàn làm phim, điều đó mang lại cho nó một chút. Một lần nữa, chúng tôi tưởng tượng ra đây chỉ là một số tài liệu hiện có sẵn trên bản phát hành kỹ thuật số, nhưng điều đó tốt hơn là không có gì. (Ngoài ra, chưa có từ nào trên bản phát hành Blu-ray hoặc 4K, nhưng điều đó chắc chắn sẽ sớm ra mắt.)

TRONG Avatar: Con đường nước, Chúng tôi bắt kịp với các ngôi sao của bản hit năm 2009 khoảng một thập kỷ sau. Jake (Sam Worthington) hiện là một thành viên được thành lập đầy đủ của người Na hèvi, đã kết hôn với Neytiri (Zoe Saldana) và với những đứa trẻ để khởi động. Nhưng, khi đối thủ chính thức của anh ta Quaritch (Stephen Lang) trở về từ cõi chết trong cơ thể Na hèvi của chính mình, toàn bộ gia đình Sully phải di chuyển và trốn tránh một bộ lạc mới của Na Muffvi, những người sống và làm việc trong nước. Được phát hành lần đầu vào tháng 12, bộ phim đã tiếp tục tăng hơn 2 đô la.3 tỷ trên toàn thế giới, biến nó thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba từ trước đến nay, sau Avengers: Endgame Và bản gốc hình đại diện.