Cách tìm phòng tập thể dục ở Pokemon Go? 3 cách cho bạn, phòng tập thể dục (Pokémon Go) | Pokémon wiki | Fandom

Wiki Pokémon

 • Trên màn hình chính của trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ huấn luyện ở góc dưới bên trái của màn hình.
 • Cuộn xuống và tìm phần “Huy hiệu phòng tập thể dục”.
 • Nhấn vào nút “Danh sách” để xem danh sách các huy hiệu phòng tập thể dục của bạn
 • Để truy cập bản đồ, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ ở góc dưới bên trái của màn hình. Điều này sẽ đưa bạn trở lại bản đồ trong trò chơi, nơi bạn có thể tìm kiếm các phòng tập thể dục và địa điểm của họ.

3 Phương pháp cho cách tìm phòng tập thể dục trong Pokemon Go

Pokémon Go là một trò chơi di động thực tế tăng cường cực kỳ phổ biến cho phép người chơi bắt và chiến đấu với Pokémon trong thế giới thực. Trong trò chơi, người chơi có thể ghé thăm các phòng tập thể dục ảo ở các địa điểm trong thế giới thực và chiến đấu với Pokémon của họ chống lại những người chơi khác.

Cách tìm phòng tập thể dục ở Pokemon Go

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều cách và hướng dẫn từng bước về cách tìm một phòng tập thể dục ở Pokémon Go .

 • Phương pháp 1: Cách chính thức để tìm phòng tập thể dục
 • Phương pháp 2: Sử dụng bản đồ Pogo để tìm phòng tập thể dục
 • Phương pháp 3: Một cách lừa cũ để tìm phòng tập thể dục
 • Làm thế nào để đến các phòng tập thể dục này mà không đi bộ
 • Còn gì nữa: Làm thế nào để có được một phòng tập thể dục Pokemon Go tại nhà của bạn

Phương pháp 1: Cách chính thức để tìm phòng tập thể dục

Cách chính thức để tìm một phòng tập thể dục ở Pokemon Go là đi bộ quanh khu phố của bạn và hy vọng rằng bạn tìm thấy một số. Thông thường, phòng tập thể dục Pokemon được tìm thấy ở những nơi/tòa nhà nổi tiếng hoặc khác biệt.

Tuy nhiên, bây giờ trong các bản cập nhật mới nhất, Niantic đã thêm tính năng bản đồ, để định vị các phòng tập thể dục trong khu vực của bạn. Thật không may cho bây giờ, chỉ có những phòng tập thể dục đó mới có thể nhìn thấy từ nơi bạn đã kiếm được một huy hiệu phòng tập thể dục. Các bước để sử dụng tính năng này để tìm một phòng tập thể dục trong Pokemon Go:

Các bước để tìm phòng tập thể dục trên Pokemon Go

 • Trên màn hình chính của trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ huấn luyện ở góc dưới bên trái của màn hình.
 • Cuộn xuống và tìm phần “Huy hiệu phòng tập thể dục”.
 • Nhấn vào nút “Danh sách” để xem danh sách các huy hiệu phòng tập thể dục của bạn
 • Để truy cập bản đồ, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ ở góc dưới bên trái của màn hình. Điều này sẽ đưa bạn trở lại bản đồ trong trò chơi, nơi bạn có thể tìm kiếm các phòng tập thể dục và địa điểm của họ.

Phương pháp 2: Sử dụng bản đồ Pogo để tìm phòng tập thể dục

Bản đồ Pogo là một trang web của bên thứ ba, cho phép bạn tìm một phòng tập thể dục ở Pokemon Go, với sự giúp đỡ của các đầu vào từ người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phòng tập thể dục Pokemon Go và thậm chí bạn có thể thêm nhiều phòng tập thể dục vào bản đồ nếu bạn biết chúng.

Các bước để tìm một phòng tập thể dục ở Pokemon Go với Pogo Maps:

 • Truy cập trang web chính thức của bản đồ Pogo.
 • Đăng ký/ Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn hoặc bất kỳ tài khoản xã hội được liệt kê nào khác.
 • Đơn giản chỉ cần tìm kiếm nơi bạn đang ở và các phòng tập thể dục sẽ được nhìn thấy trên bản đồ, được đại diện bởi nhiều biểu tượng khác nhau.
 • Bạn có thể nhấp vào các biểu tượng để kiểm tra vị trí chính xác và tên của phòng tập thể dục.

Phương pháp 3: Một cách lừa cũ để tìm phòng tập thể dục

Pokestops và phòng tập thể dục ở Pokémon Go đã được mượn từ Ingress, một trò chơi di động thực tế gia tăng khác từ Niantic. Có một bản đồ phổ quát có sẵn cho các cổng vào, tương đương với pokestops và phòng tập thể dục trong Pokémon Go.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn này để truy cập bản đồ, nhưng đó là một phương pháp rất phức tạp để tìm phòng tập thể dục.

Làm thế nào để đến các phòng tập thể dục này mà không đi bộ

Nếu bạn không muốn đi ra khỏi nhà, bạn vẫn có thể đến phòng tập thể dục Pokemon Go, mà không cần đi bộ hoặc đi ra ngoài. Tenorshare Ianygo cho phép bạn giả mạo vị trí của mình một cách dễ dàng và thậm chí cung cấp cho bạn cần điều khiển Ianygo, giúp bạn tự do di chuyển trong trò chơi. Các bước sau đây sẽ giúp bạn sử dụng phong trào cần điều khiển Ianygo.

Chuyển động cần điều khiển

 • Để truy cập tính năng cần điều khiển, trước tiên, hãy mở chương trình và kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Chọn “Chuyển động cần điều khiển” (tùy chọn 4), có sẵn trên màn hình chính.

chỉnh tốc độ

Cần điều khiển sẽ được hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình. Sau đó, bạn có thể sử dụng thanh trượt để đặt tốc độ di chuyển mong muốn của mình, chẳng hạn như đi bộ, đạp xe hoặc lái xe (tốc độ tối đa là 72 km/h).

Bắt đầu chuyển động cần điều khiển

Để bắt đầu chuyển động GPS, hãy kéo nút giữa vào vòng tròn và giải phóng nó. Bạn có thể điều chỉnh hướng 360 độ trong khi chuyển động đang được tiến hành, nhưng đảm bảo con trỏ chuột cũng được đặt trong vòng tròn khi kéo nút giữa.

Còn gì nữa: Làm thế nào để có được một phòng tập thể dục Pokemon Go tại nhà của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi, làm thế nào để có được một phòng tập thể dục pokemon tại nhà của bạn, hoặc làm thế nào để có được một phòng tập thể dục pokemon đi gần bạn, thì bạn nên biết rằng Niantic nói chung không biến nhà của mọi người vào Pokéstops, trừ khi nhà cũng là một điểm đáng quan tâm (chẳng hạn như một “lâu đài” độc đáo trong thị trấn).

Tuy nhiên, có những lựa chọn khác để xem xét. Kiểm tra xem có bất kỳ địa danh hoặc tính năng nào gần đó có thể được chỉ định là Pokéstop không, chẳng hạn như ao, công viên hoặc băng ghế dự bị. Ngoài ra, Niantic có thể cho phép một thư viện miễn phí nhỏ là Pokéstop, vì vậy bạn có thể thử đặt một thư viện gần nhà và gửi nó để xem xét. Các bước để có được một phòng tập thể dục Pokemon Go tại nhà của bạn:

 • Truy cập trang hỗ trợ trò chơi.
 • Bạn có thể điền vào biểu mẫu đã cho để yêu cầu ngôi nhà của bạn trở thành phòng tập thể dục.
 • Chờ đội Niantic trả lời.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã thử các mẹo được đề cập ở trên để bạn có cơ hội cao hơn để có được một phòng tập thể dục tại nhà của bạn.

Gói (lại

Bây giờ bạn cuối cùng đã biết cách tìm một phòng tập thể dục ở Pokemon Go, vì vậy hãy tiếp tục và đảm bảo bạn sử dụng tất cả các mẹo được đưa ra trong bài viết này và dễ dàng tìm thấy tất cả các phòng tập thể dục trong khu vực của bạn.

Wiki Pokémon

Không thích quảng cáo? Sau đó tạo một tài khoản! Người dùng có tài khoản sẽ chỉ xem quảng cáo trên trang chính và có lựa chọn khác hơn người dùng ẩn danh.

Không có tài khoản?

Wiki Pokémon

Phòng tập thể dục (Pokémon GO)

Pokemongogym

Một huấn luyện viên có thể yêu cầu một Phòng thể dục với các huấn luyện viên khác ở Pokémon Go. Nó được mở khóa khi huấn luyện viên trở thành cấp 5.

Nếu một huấn luyện viên tìm thấy một phòng tập thể dục trên bản đồ địa phương, có màu bạc, huấn luyện viên có thể lấy nó. Sau khi lấy, huấn luyện viên hoặc ai đó từ đội của họ, có thể đặt Pokémon để bảo vệ phòng tập thể dục. Phòng tập thể dục có thể lưu trữ Pokémon bổ sung (tối đa 6, với bản cập nhật gần đây. Uy tín đã bị loại bỏ hoàn toàn). Bây giờ, Pokémon có thể tổ chức phòng tập thể dục cho đến khi đồng hồ đo động lực của họ (được biểu thị bằng trái tim với bong bóng). Cho ăn quả mọng để Pokémon thân thiện sẽ khôi phục động lực, nhưng nếu Pokémon bị đánh bại hoặc nếu quá nhiều thời gian trôi qua, động lực sẽ giảm. Khi tất cả 6 Pokémon động lực bị suy giảm, một người được miễn phí tham gia phòng tập thể dục. Chiến đấu với Pokémon sẽ làm giảm đáng kể động lực của Pokémon bị đánh bại. Ngoài ra, khi động lực giảm, CP của hậu vệ cũng giảm, vì vậy khi Pokémon bị đánh bại, họ trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn để đánh bại.

Cứ sau 10 phút, huấn luyện viên giữ phòng tập thể dục, họ kiếm được 1 Pokécoin. Tuy nhiên, Pokécoin chỉ được khen thưởng khi Pokémon trở lại (khi họ hết động lực). Ngoài ra, mặc dù người ta có thể giữ tới 20 phòng tập thể dục, người ta chỉ giới hạn ở 50 pokécoin mỗi ngày cho tất cả Pokémon. Vì vậy, điều đó có nghĩa là ngay cả khi một người có 10 pokémon đã ở trong phòng tập thể dục trong 5 giờ, chỉ nhận được 50 pokécoin. Chưa kể, nếu Pokémon bảo vệ lâu hơn 24 giờ, người ta vẫn chỉ kiếm được 50 Pokécoin từ Pokémon đó.

Để tấn công, huấn luyện viên phải nhấn vào điện thoại để cho Pokémon của họ tấn công đối thủ. Càng tấn công Pokémon, nó càng lưu trữ nhiều năng lượng cho một cuộc tấn công lớn hơn. Để giải phóng cuộc tấn công thứ hai, hãy nhấn và giữ cho đến khi thanh màu xanh nhỏ bên dưới thanh năng lượng (màu tím) lấp đầy, sau đó phát hành. Huấn luyện viên có thể mang lại tới sáu Pokémon. Sau trận chiến, huấn luyện viên có thể có một trận tái đấu với phòng tập thể dục bất cứ lúc nào. Chiến thắng một trận chiến tại phòng tập thể dục chỉ cung cấp XP. Tuy nhiên, đĩa ảnh của phòng tập thể dục có thể được quay cho các vật phẩm, tương tự như Pokéstops (mặc dù cái sau cung cấp nhiều vật phẩm hơn, với ngoại lệ hiếm hoi nếu người chơi có huy hiệu phòng tập thể dục vàng).

Thỉnh thoảng, phòng tập thể dục đôi khi có thể tổ chức một trận chiến đột kích. Raids là một sự kiện xảy ra ngẫu nhiên trong đó một ông chủ Raid tiếp quản phòng tập thể dục, khởi động tất cả Pokémon cho đến khi cuộc đột kích kết thúc. Ông chủ Raid sẽ có sức mạnh chiến đấu cao. Sức mạnh của Boss Raid được thể hiện bằng số lượng mặt nằm dưới mặt CP: 1 (Cấp 1) là cơ bản), Cấp 2 là tầm thường, Cấp 3 khó khăn và Cấp 4 là điên rồ (sau này yêu cầu nhiều huấn luyện viên tham gia ).

Ngoài ra, huấn luyện viên phải ít nhất là cấp 5 để tham gia vào một cuộc đột kích cho đến khi khác.

Nội dung

Đánh giá chuyên gia Gamespot