Cách thực hiện nhiệm vụ Meta (Oculus) hoặc Quest 2 cho TV, cách thực hiện nhiệm vụ Meta Oculus 2 và Pro cho TV, PC, iOS hoặc Android – Dexerto

Cách thực hiện Nhiệm vụ Meta Oculus 2 và Pro cho TV, PC, iOS hoặc Android

Nhấp chuột Ngừng đúc.

Cách thực hiện nhiệm vụ Meta (Oculus) hoặc Quest 2 cho TV

Từ tai nghe, đi chia sẻ và chọn diễn viên. Từ điện thoại thông minh, mở ứng dụng và nhấn cast.

Adam đã viết về công nghệ di động từ năm 2011. Ông là người dẫn chương trình cũ của podcast Android Author, và công việc của anh ấy đã xuất hiện trong nhiều ấn phẩm.

Cập nhật vào ngày 31 tháng 7 năm 2023

 • Đại học Thống đốc phương Tây

Ryan Perian là một chuyên gia CNTT được chứng nhận, người nắm giữ nhiều chứng nhận CNTT và có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong các vị trí hỗ trợ và quản lý ngành CNTT.

Trong bài viết này

Nhảy đến một phần

Những gì để biết

 • Từ tai nghe: Đi đến Chia sẻ >Dàn diễn viên. Nhấp vào thiết bị bạn muốn đúc và nhấp vào Kế tiếp.
 • Từ điện thoại thông minh: Mở ứng dụng meta và nhấn Dàn diễn viên. Vỗ nhẹ Cho phép để quét các thiết bị. Chọn thiết bị>Bắt đầu.
 • Đảm bảo rằng tai nghe, điện thoại và thiết bị đúc của bạn có trên cùng một mạng Wi-Fi.

Bài viết này giải thích cách truyền từ Tai nghe Meta (Oculus) của bạn hoặc Tai nghe 2 cho TV để những người khác có thể xem trò chơi đang diễn ra.

Cách thực hiện nhiệm vụ Meta (Oculus) của bạn vào TV từ tai nghe

Cách dễ nhất để sử dụng đúc oculus là kết nối với TV của bạn là từ bên trong tai nghe. Nguồn điện trên TV của bạn, đặt trên tai nghe và bật nguồn.

Biểu tượng chia sẻ được tô sáng trong màn hình chính của Tai nghe Meta

 1. Nhấp chuột Chia sẻ, trông giống như một mũi tên cong trên bảng điều khiển chính của bạn.

Diễn viên được tô sáng trong màn hình chính của tai nghe Meta

Nhấp chuột Dàn diễn viên.

Tiếp theo được tô sáng trong màn hình đúc tai nghe meta

Nhấp vào thiết bị bạn muốn đúc và nhấp vào Kế tiếp.

Giả sử thiết bị được thiết lập chính xác, bạn sẽ thấy thông báo rằng việc đúc đã bắt đầu. Một chấm đỏ sẽ xuất hiện ở phía bên phải của trường nhìn của bạn để chỉ ra một bản ghi hoặc luồng đang diễn ra. Những gì bạn thấy trong tai nghe Oculus sẽ hiển thị trên TV, màn hình thông minh hoặc điện thoại của bạn.

Cách thực hiện một nhiệm vụ cho TV từ điện thoại của bạn

Sử dụng ứng dụng Meta (Oculus), bạn có thể điều khiển việc đúc vào các thiết bị khác nhau. Đây là giải pháp dễ nhất nếu người sử dụng tai nghe không quen thuộc với giao diện. Trước tiên bạn sẽ cần ứng dụng và bạn sẽ cần phải đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản của mình. Bạn cũng sẽ cần phải ở trên cùng một mạng Wi-Fi như tai nghe nhiệm vụ. Một khi tất cả những gì theo thứ tự, đây là cách sử dụng.

 1. Mở ứng dụng và nhấn Dàn diễn viên Ở góc trên bên phải. Các Dàn diễn viên Nút trông giống như một tai nghe có ký hiệu Wi-Fi ở góc.

Các bước để diễn xuất từ ​​Quest đến TV trên Android

Vỗ nhẹ Bắt đầu.

Cách dừng đúc Oculus

Ngừng đúc chỉ đơn giản như vậy. Trên điện thoại, bạn cần nhấn Ngừng đúc ở dưới cùng của ứng dụng. Để ngừng đúc trong nhiệm vụ, có thêm một vài bước.

 1. Quay trở lại menu chính.

Biểu tượng chia sẻ được tô sáng trong màn hình chính của Tai nghe Meta

Nhấp chuột Chia sẻ.

Đúc được tô sáng trong màn hình chính của tai nghe Meta

Nhấp chuột Dàn diễn viên.

Ngừng đúc được tô sáng trong màn hình chính của Tai nghe Meta

Nhấp chuột Ngừng đúc.

Những gì bạn cần cho việc đúc oculus

Để chuyển trải nghiệm Meta Oculus Quest hoặc Quest 2 vào TV, bạn cần tai nghe và thiết bị Chromecast.

Một số TV và màn hình thông minh có Chromecast tích hợp. Nếu không, bạn có thể mua một dongle Chromecast. Bạn cũng phải kết nối cả tai nghe và TV với cùng một mạng Wi-Fi.

Làm cách nào để thực hiện một nhiệm vụ meta (oculus) 2 cho một TV roku?

Đảm bảo cài đặt TV Roku của bạn đã cài đặt ứng dụng Chromecast hoặc sử dụng dongle Chromecast. Khởi chạy ứng dụng Oculus Mobile, nhấn Dàn diễn viên, và cấp quyền cần thiết. Bạn sẽ thấy tai nghe Oculus của bạn trong Đúc từ phần. bên trong Đúc đến Hộp, chọn TV Roku của bạn> Bắt đầu.

Làm cách nào để thực hiện một nhiệm vụ 2 cho PC?

Để thực hiện nhiệm vụ 2 vào PC của bạn, hãy sử dụng Chrome hoặc Edge để điều hướng đến trang đúc Meta Oculus và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Đặt trên tai nghe của bạn và nhấn nút trên bộ điều khiển của bạn để mở menu Universal. Lựa chọn Chia sẻ > Dàn diễn viên > Máy tính > Kế tiếp > Xong.

Làm cách nào để ném Oculus Quest 2 vào một cây gậy lửa?

Để sử dụng Oculus Quest 2 vào một thanh lửa Amazon, bạn sẽ cần tải xuống một ứng dụng của bên thứ ba như Aircreen to Fire Stick của bạn. Khởi chạy ứng dụng, nhấn Bắt đầu, và đợi các thiết bị đồng bộ hóa. Đặt trên tai nghe Oculus, chọn Chia sẻ > Bắt đầu đúc tai nghe > Chọn thiết bị của bạn> Chọn Bắt đầu.

Cách thực hiện Nhiệm vụ Meta Oculus 2 và Pro cho TV, PC, iOS hoặc Android

Mark Zuckerberg mặc một nhiệm vụ Oculus trong khi Resident Evil 4 VR chơi trong nền

Meta/dexerto/pexels

Tự hỏi làm thế nào để chọn Meta Quest 2 hoặc Pro của bạn vào TV? Ở đây, một hướng dẫn nhanh để giúp bạn chia sẻ phiên chơi game nhập vai của bạn với bạn bè của bạn.

VR thường là trải nghiệm một người. Mặc dù Meta Quest 2 là tai nghe VR hàng đầu, nhưng nó vẫn chủ yếu cho một người dùng tại một thời điểm. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu một người bạn đang chơi một trò chơi VR như Beat Saber, và mọi người khác muốn xem những gì xảy ra?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là nơi mà tính năng casting của Oculus, giúp ích. Tai nghe đi kèm với một tính năng đúc màn hình ra khỏi hộp. Tính năng này cho phép bạn hiển thị những gì xảy ra trong VR trên TV, máy tính hoặc màn hình điện thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn chia sẻ trò chơi VR của mình với mọi người trong phòng, hãy đưa Quest 2 của bạn lên một màn hình lớn hơn là cách để đi. Một vài vòi trong cài đặt của bạn và mọi người đều có thể xem trò chơi của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Cách thực hiện nhiệm vụ 2 và Pro với ứng dụng Oculus
 • Cách thực hiện nhiệm vụ 2 và pro cho PC
 • Cách thực hiện nhiệm vụ 2 và chuyên nghiệp cho TV của bạn
 • Cách thực hiện Quest 2 và Pro cho Apple TV và Chromecast thông qua ứng dụng Oculus

Cách thực hiện nhiệm vụ 2 và Pro với ứng dụng Oculus

Để thực hiện Quest 2 và Pro với ứng dụng Oculus, phương pháp này sẽ yêu cầu bạn phản ánh màn hình điện thoại của bạn với TV. Điều này có thể được thực hiện trên khắp Chromecasts cho Android và trên Apple TV cho iPhone và iPad. Nếu, như trước, TV của bạn đã hỗ trợ điện thoại đúc trực tiếp vào nó mà không có phần cứng bổ sung, thì hãy tiếp tục như bình thường.

Chỉ cần lưu ý rằng các thông báo điện thoại của bạn sẽ xuất hiện, vì vậy hãy chắc chắn bật trên chế độ ‘Không làm phiền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách thực hiện nhiệm vụ 2 và pro cho PC

Để thực hiện nhiệm vụ của bạn vào PC, đăng nhập vào cổng thông tin Quest và bạn sẽ sẵn sàng để nó phát trực tuyến. Đảm bảo rằng nhiệm vụ nằm trên cùng một mạng và trong khay menu nhỏ, hãy nhấn nút chia sẻ một lần nữa và chọn ‘Cast, và sau đó bạn sẽ thấy nhiệm vụ của mình xuất hiện trên trình duyệt.

Chỉ cần nhớ rằng, bạn sẽ cần một trình duyệt crom. Đây có thể là Chrome, Edge, Brave hoặc Opera. Thật không may, Firefox sẽ không cho phép bạn truyền phát Oculus đến PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đăng nhập vào cổng thông tin nhiệm vụ và bạn sẽ sẵn sàng để nó phát trực tuyến. Đảm bảo rằng nhiệm vụ nằm trên cùng một mạng và trong khay menu nhỏ, hãy nhấn nút chia sẻ một lần nữa và chọn ‘Cast, và sau đó bạn sẽ thấy nhiệm vụ của mình xuất hiện trên trình duyệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách thực hiện nhiệm vụ 2 và chuyên nghiệp cho TV của bạn

Để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ vào TV của bạn, hãy nhấn nút menu để đưa ra khay nhỏ của nhiệm vụ ở phía dưới. Từ đây, bạn có thể nhấn một mũi tên chia sẻ sẽ đưa ra menu để đúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn nhấn nút ‘Cast, nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn trên mạng của bạn. Nếu bạn không xem TV của mình, nó có khả năng không hỗ trợ nó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Một khuyến nghị tuyệt vời để làm việc xung quanh điều này là với một Chromecast. Vì nó chấp nhận hầu hết mọi kết nối đến, nó là cách tốt nhất để đưa Oculus vào TV mà không có nhiều vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chromecast cũng được đề xuất bởi meta, đảm bảo bạn có hỗ trợ đầy đủ.

Bạn có thể nhận được một Chromecast trực tiếp từ Google hoặc từ Amazon US và Amazon UK.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách thực hiện Quest 2 và Pro cho Apple TV và Chromecast thông qua ứng dụng Oculus

iOS

Khi bạn đã nhận được nhiệm vụ đúc của mình vào iPhone hoặc iPad thông qua ứng dụng, hãy trượt ngón tay xuống rất xa màn hình để hạ khay điều khiển. Ở đây, chọn ‘màn hình phản chiếu, hoặc nếu bạn có một số tiện ích trên phần này của màn hình, nó sẽ là hai hộp chồng lên nhau. Nhấn và giữ để hiển thị menu theo ngữ cảnh để chọn đúng thiết bị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, vì bạn sẽ phun ra một phiên bản nén cao của nhiệm vụ của bạn và sau đó chiếu nó qua một luồng nén khác, chất lượng có thể trông chunky trên các mạng cấp thấp hơn. Bộ chuyển đổi USB-C hoặc Lightning sang HDMI có thể là cú sút tốt nhất của bạn trong trường hợp này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Android

Trên Android, bạn sẽ cần ứng dụng Google Home để có chức năng này hoạt động với Chromecast của bạn. Từ đây, chạm và giữ gạch lát gạch mà bạn muốn màn hình bật. Từ đây, bạn có thể nhấn ‘Cast, và sau đó‘ Cast Screen.”

Một lần nữa, do nén, nó đã giành được vẻ đẹp nhất, nhưng ít nhất là với điện thoại Android, ở đó, không cần bộ điều hợp kỳ lạ và bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều hợp dongle USB-C nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đảm bảo đọc các hướng dẫn khác của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pico 4 vs. Meta Quest 2: Tai nghe Tiktok VR lên xếp chồng lên nhau? | 5 Tai nghe VR tốt nhất để mua vào năm 2023: Meta Quest 2, PSVR2 và nhiều hơn nữa | Meta Quest Pro: Mua, giá và thông số kỹ thuật ở đâu | Cách đặt lại nhà máy Tai nghe Oculus Quest 2 VR | Các phụ kiện Meta Quest 2 tốt nhất trong năm 2023: Các trường hợp, Ngân hàng quyền lực và nhiều hơn nữa | Phụ kiện PSVR 2 tốt nhất vào năm 2023: Thảm, trạm sạc và nhiều hơn nữa | Tai nghe PSVR2 tốt nhất vào năm 2023: có dây, không dây và nhiều hơn nữa

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Cách đúc Meta Quest 2 của bạn vào TV, máy tính hoặc điện thoại

VR có thể là một trải nghiệm đơn độc trừ khi bạn chọn những gì bạn đang nhìn thấy lên TV, máy tính hoặc màn hình điện thoại cho bạn bè và gia đình để xem. Đây là cách làm điều đó.

Cách đúc Meta Quest 2 của bạn vào TV, máy tính hoặc điện thoại

Meta Quest 2 là tai nghe thực tế ảo nóng nhất trên thị trường và nó được tải với các trò chơi video và ứng dụng năng suất tuyệt vời. Có rất nhiều trò chơi trên đường cũng. Và Meta đã bắt đầu hoạt động trên tai nghe VR tiếp theo của mình, có tên mã là Project Project Cambria.”

Nếu bạn đi trước đường cong và đã nhảy vào solo siêu. VR chủ yếu là một trải nghiệm solo (nó chỉ bị trói vào khuôn mặt của bạn và khuôn mặt của bạn), nhưng Meta Quest 2 được trang bị một vài tùy chọn đúc dễ dàng để bạn có thể chia sẻ chế độ xem VR của mình với khán giả.

Với việc đúc, bạn có thể tổ chức một Đánh bại Saber Đêm dự tiệc với bạn bè trên TV hoặc khoe bảng trắng ảo của bạn với khách hàng trên điện thoại của họ. Không có hướng dẫn nào tích hợp cho Quest 2 giải thích việc đúc, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm một vài phương pháp cho bạn.

Cách đúc Meta Quest 2 của bạn vào PC hoặc Mac

 • Đảm bảo Quest 2 và PC của bạn trên cùng một mạng Wi-Fi.
 • Trên PC của bạn, mở trình duyệt Google Chrome hoặc Microsoft Edge.
 • Truy cập cổng thông tin đúc Meta từ Oculus trong trình duyệt của bạn và đăng nhập.
 • Trên Quest 2 của bạn, nhấn nút Oculus trên bộ điều khiển cảm ứng bên phải của bạn để hiển thị menu phổ quát. Trên thanh công cụ dưới cùng, chọn chia sẻ trên mạng (biểu tượng mũi tên).
 • Trong menu chia sẻ, chọn “Đúc.”

Các tùy chọn đúc của bạn có thể được tìm thấy trong menu chia sẻ ”.

 • Trên trang tiếp theo, có thể có một số tùy chọn đúc tùy thuộc vào thiết bị bạn đã kết nối với mạng của mình. Chọn máy tính.”
 • Chọn “Xong” ở cuối menu. Sẽ có một dấu chấm màu đỏ ở góc trên cùng bên phải của trường xem trên Quest 2 để cho biết bạn đang đúc vào trình duyệt web của mình.

Meta Quest 2 Màn hình chính phát sóng trên Google Chrome.

Cách đúc Meta Quest 2 của bạn vào điện thoại

Bạn có thể chọn Quest 2 của mình vào điện thoại bằng ứng dụng di động Oculus đồng hành trên iOS hoặc Android. Khi bạn có điều đó, hãy đăng nhập vào cùng một tài khoản mà bạn sử dụng trên tai nghe và đảm bảo cả hai thiết bị đều có trên cùng một mạng Wi-Fi.

 • Với cả hai thiết bị, hãy mở ứng dụng Oculus trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Trong ứng dụng, hãy vào thanh công cụ dưới cùng và nhấn vào nút Menu.
 • Trên màn hình của menu ”, hãy nhấn vào diễn viên.”
 • Trong menu Casting Casting, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các thiết bị VR bạn đã kết nối với tài khoản của mình. Tìm và nhấn vào tai nghe Quest 2 của bạn. Điều này sẽ kết nối các thiết bị qua Wi-Fi.
 • Tiếp theo, nhấn vào nút Bắt đầu “bên dưới tai nghe của bạn. Một diễn viên sẽ bắt đầu ngay lập tức và bạn sẽ có thể xem hoạt động Quest 2 của bạn trên màn hình.

Không giống như các tùy chọn đúc khác yêu cầu điều hướng menu qua tai nghe, việc đúc điện thoại hoàn toàn được điều khiển trên thiết bị di động của bạn. Thật không may, không có cách nào để xem trường 2: 1 tự nhiên 1: 1 thông qua việc đúc điện thoại. Bạn sẽ phải giải quyết cho một chế độ xem màn hình rộng được cắt một chút.

Cách đúc Meta Quest 2 của bạn vào TV bằng Chromecast

Đúc nhiệm vụ 2 của bạn vào TV là trải nghiệm thú vị nhất cho khán giả lớn hơn. Để làm như vậy, bạn sẽ cần một Chromecast hoặc TV có khả năng Chromecast tích hợp.

Đầu vào có thể nhận được một phần bán hàng nếu bạn mua sản phẩm thông qua một liên kết trong bài viết này. Chúng tôi chỉ bao gồm các sản phẩm đã được lựa chọn độc lập bởi nhóm biên tập của Input.