Cách sử dụng ứng dụng Scan Scan để quét khuôn mặt của bạn trong NBA 2K24 – DOT Esports, NBA 2K24 Face Scan – Cách quét khuôn mặt của bạn vào trò chơi

Quét mặt NBA 2K24 – Làm thế nào để quét khuôn mặt của bạn vào trò chơi

Quét mặt của NBA 2K24 cho phép bạn quét mặt và nhập dữ liệu vào trò chơi. Do đó, bạn có thể tạo một người chơi trông giống hệt bạn. Đó là một tính năng trong các trò chơi NBA 2K trong nhiều năm và NBA 2K24 cũng không ngoại lệ.

Cách sử dụng ứng dụng Scan Scan để quét khuôn mặt của bạn trong NBA 2K24

Màn hình bắt đầu của NBA 2K24

NBA 2K24 Cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh khi tạo MyPlayer của bạn, nhưng không có gì đánh bại khi nhìn thấy khuôn mặt của chính bạn trong trò chơi. Bạn có thể làm điều này dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng đồng hành Mynba 2K, có quét mặt tích hợp chính xác cho mục đích đó.

Nếu bạn quản lý để nhận được tất cả các lỗi máy chủ đang gây khó chịu NBA 2K24‘S Giờ phát hành sớm, bạn phải sẵn sàng để tạo người chơi của riêng mình. Nó là điều đầu tiên mà hầu hết người chơi làm khi họ khởi động trò chơi và nhờ vào ứng dụng Scan Scan, bạn có thể tự quét khuôn mặt của mình và trang bị cho nhân vật MyPlayer của bạn. Nó rất vui và dễ làm, vì vậy, đây là một hướng dẫn nhanh để tạo ra bản thân trong NBA 2K24.

Cách quét khuôn mặt của bạn trong NBA 2K24

 • Tải xuống ứng dụng đồng hành Mynba 2K từ cửa hàng ứng dụng di động của bạn.
 • Khi mở ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn liên kết ứng dụng Mynba 2K với nền tảng mà bạn sở hữu NBA 2K24. Nhập chi tiết của bạn để tiếp tục.
 • Nhấp vào tùy chọn quét mặt trong menu Mynba 2K. Quá trình quét sẽ bắt đầu ngay lập tức, vì vậy hãy sẵn sàng.
 • Đặt khuôn mặt của bạn ở giữa màn hình, sau đó từ từ xoay đầu của bạn khoảng 30 độ theo mỗi hướng. Các vòng tròn màu trắng ở dưới cùng của màn hình sẽ cho biết nếu bạn làm đúng. Khi tất cả các vòng tròn màu trắng chuyển sang màu xanh lá cây, quét mặt của bạn đã hoàn tất.
 • Ứng dụng sau đó sẽ chạy kiểm tra chất lượng. Điều này chỉ nên mất vài giây. Nếu quét khuôn mặt của bạn hợp lệ, ứng dụng Mynba 2K sẽ cho bạn biết rằng việc tải lên thành công. Bây giờ, quay trở lại trò chơi.

Cách thêm quét khuôn mặt của bạn vào NBA 2K24

 • Mở NBA 2K24.
 • Nhập MyCareer từ menu chính.
 • Điều hướng đến MyPlayer.
 • Chọn ngoại hình.
 • Ở dưới cùng của màn hình, bạn sẽ thấy một nút Quét mặt của bạn. Nhấp vào nút thích hợp, sau đó chọn Kiểm tra dữ liệu quét đầu. Điều này sẽ tải quét mặt bạn đã lưu trong ứng dụng Mynba 2K.
 • Trang bị quét khuôn mặt cho nhân vật MyPlayer của bạn, và tự mình xem bóng rổ ảo của bạn.

Đây là tất cả những gì có với nó. Bây giờ bạn có thể thể hiện tất cả những siêu sao NBA, khuôn mặt của anh chàng sẽ nhúng vào họ suốt cả mùa.

Dot Esports Gener Gaming Writer. Thích viết, trò chơi và viết về các trò chơi. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang sớm.com, và sau đó tham gia nhân viên DOT Esports. Mặc dù một người chơi một game thủ, anh ta có thể được nhìn thấy không có xung quanh CS: Go lobbies.

Quét mặt NBA 2K24 – Làm thế nào để quét khuôn mặt của bạn vào trò chơi?

Quét mặt của NBA 2K24 cho phép bạn quét mặt và nhập dữ liệu vào trò chơi. Do đó, bạn có thể tạo ra một người chơi.

Ngày 8 tháng 9 năm 2023 2 phút đọc

Theo chúng tôi

Quét mặt NBA 2K24 - Làm thế nào để quét khuôn mặt của bạn vào trò chơi?

Quét mặt của NBA 2K24 cho phép bạn quét mặt và nhập dữ liệu vào trò chơi. Do đó, bạn có thể tạo một người chơi trông giống hệt bạn. Đó là một tính năng trong các trò chơi NBA 2K trong nhiều năm và NBA 2K24 cũng không ngoại lệ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách quét và nhập mặt vào NBA 2K24.

Hướng dẫn quét mặt NBA 2K24 – Cách quét và nhập khuôn mặt của bạn vào trò chơi

Điều đầu tiên mà nhiều người chơi thích làm trong NBA 2K24 là tạo ra myplayer của riêng họ và sử dụng chúng trong mycareer. Sau đó, bạn sẽ có thể thực hiện ước mơ trở thành một siêu sao NBA. Để làm điều đó, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, bạn sẽ cần Tải xuống ứng dụng đồng hành Mynba 2K, Có sẵn trên cả iOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện các tác vụ khác nhau, bao gồm cả mã chuộc lại, nhưng tính năng quét mặt có lẽ là phổ biến nhất. Hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào tính năng quét mặt NBA 2K24.

Từ đó, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản PSN, Steam, Nintendo hoặc Xbox Live của mình để kết nối với trò chơi. Từ đó, bạn bắt đầu quá trình quét. Dưới đây là một vài mẹo để tạo một người chơi chính xác:

 • Đứng trong ánh sáng tự nhiên
  • Nói chung, việc quét mặt vào ban đêm dường như không xuất hiện tốt như nó làm với ánh sáng ban ngày.
  • Ứng dụng có thể cho bạn biết liên tục di chuyển trở lại hoặc tiến gần hơn, chỉ cần làm hết sức mình và đừng lo lắng quá nhiều.

  Nó có thể khiến bạn phải cố gắng làm điều này, nhưng trò chơi cũng cho phép bạn thử lại bao nhiêu lần tùy thích.

  Câu trả lời NBA 2K24 – 2KTV cho Tuần 3 Tập 3

  Massimo Marchiano · 1 ngày trước