Cách sử dụng Bộ lọc chân dung Tiktok từ AI – Dexerto, Cách sử dụng Bộ lọc khuôn mặt AI Tiktok – Dexerto

Cách sử dụng Bộ lọc khuôn mặt AI Tiktok từ

Tiktok: Youathicbitch / Unplash: Solen Feyissa

Cách sử dụng bộ lọc chân dung Tiktok từ AI

Bộ lọc chân dung AI trên tiktok

Tiktok: Canonryder / Johnducon

Một bộ lọc đã phát triển phổ biến trên tiktok là bộ lọc chân dung AI, biến hình ảnh của bạn thành một hình ảnh mới. Nhưng bạn có thể tìm thấy nó ở đâu? Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Tiktok liên tục thêm các bộ lọc mới vào nền tảng, với nhiều hiệu ứng này đang diễn ra để châm ngòi cho xu hướng virus và tạo ra hàng triệu lượt xem và lượt thích trên ứng dụng.

Các bộ lọc AI đã thống trị phương tiện truyền thông xã hội trong vài tháng qua, với những người sử dụng các ứng dụng và phần mềm khác nhau để biến mình thành những thứ khác. Điều này bao gồm bộ lọc manga AI biến bạn thành một nhân vật anime và bộ lọc mặt AI pha trộn bạn với một đối tượng hoặc người bạn chọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ lọc AI mới nhất để thực hiện các vòng dường như đã được lấy cảm hứng từ ứng dụng Lensa, đã diễn ra trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mọi người đã có kết quả hỗn hợp với hiệu ứng này nhưng nhiều người đã yêu thích kết quả, tiếp tục sử dụng hình ảnh làm hình ảnh hồ sơ của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Bộ lọc chân dung AI hiện chỉ có sẵn ở một số vùng nhất định hoặc trên một số thiết bị nhất định, vì vậy nếu bạn hiện không có quyền truy cập vào hiệu ứng.

Cách sử dụng Bộ lọc khuôn mặt AI Tiktok từ

Tiktoker sử dụng bộ lọc mặt AI

Tiktok: Youathicbitch / Unplash: Solen Feyissa

Một xu hướng lan truyền trên Tiktok thấy mọi người thử nghiệm bộ lọc khuôn mặt AI phổ biến, cho phép bạn biến mình thành bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến. Đây là cách bạn có thể thử bộ lọc này cho chính mình trên ứng dụng.

Bộ lọc là một trong những nguồn xu hướng và thách thức lớn nhất trên Tiktok, với một loạt các hiệu ứng khác nhau có sẵn để thử, và những tác phẩm mới liên tục được thêm vào, bao gồm cả việc cho bạn thấy những gì bạn có thể trông giống như một thiếu niên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một loại bộ lọc đã được chứng minh là đặc biệt phổ biến trên ứng dụng, là AI hoặc bộ lọc trí tuệ nhân tạo. Vào tháng 8 năm ngoái, một bộ lọc màn hình xanh AI đã biến thành một bộ lọc có thể biến bất kỳ ai thành một tác phẩm nghệ thuật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bắt đầu từ năm 2022, người dùng đã phát hiện bộ lọc ‘AI Face, cho phép bạn làm biến đổi khuôn mặt của bạn với nhiều thứ khác nhau bằng cách gõ lời nhắc của bạn vào hộp văn bản.

Mọi người đã thu hút hàng ngàn lượt xem và thích video hiển thị kết quả của hiệu ứng này. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết nếu bạn muốn tự mình thử bộ lọc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách sử dụng bộ lọc mặt AI trên tiktok

Bộ lọc khuôn mặt AI có sẵn ngay từ ứng dụng Tiktok, vì vậy việc truy cập và sử dụng nó rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

  1. Mở Tiktok.
  2. Nhấp vào Nút cộng với Để mở máy ảnh.
  3. Nhấn, vào các hiệu ứng nút, sau đó kính lúp.
  4. Tìm kiếm AI mặt, và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy bộ lọc cùng tên.
  5. Chọn lọc, và di chuyển khuôn mặt của bạn để nó phù hợp với mẫu.
  6. Chờ đếm ngược để hình ảnh của bạn được chụp.
  7. Trong hộp văn bản bên dưới Biến thành, gõ những gì bạn muốn khuôn mặt của bạn bị biến đổi. Một số lời nhắc của ứng dụng bao gồm ‘A Cowboy in Space, và một người lính cứu hỏa trong mưa.”
  8. Vỗ nhẹ ‘Tạo nên,’ và đợi kết quả của bạn tải.

Người dùng đã yêu thích chia sẻ kết quả của bộ lọc này, cho thấy những điều kỳ quái mà họ đã tạo ra với nhiều lời nhắc khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể thử bộ lọc chân dung AI cực kỳ phổ biến trên Tiktok, điều này đã tạo ra kết quả ấn tượng mà một số người dùng thậm chí còn sử dụng làm ảnh hồ sơ của họ.

Nếu bạn muốn thử thêm các bộ lọc phổ biến nhất của Tiktok, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây: