Cách phát triển Eevee trong Pokemon Go: Tất cả các tiến hóa và tên – Meristation, Pokémon Go Eevee Evolution Hướng dẫn | Chiến thuật bỏ túi

Hướng dẫn tiến hóa Pokémon Go Eevee

Contents

Sự phát triển của gen 1 cho eevee là những người dễ nhận nhất.

Cách phát triển Eevee trong Pokemon Go: Tất cả các phát triển và tên

Làm thế nào để có được tất cả sự phát triển của Eevee trong Pokémon Go. Mẹo và tên cho Jolteon, Sylveon, Vaporeon, Flareon, Umbreon, Espeon, Glaceon hoặc Leafeon.

CẬP NHẬT: ngày 14 tháng 4 năm 2022 14:11 EDT

Eevee là biểu tượng Pokémon Universe. Được giới thiệu trong thế hệ đầu tiên, trở lại Kanto, chúng tôi đang đối phó với một loài có di truyền đặc biệt có khả năng phát triển thành một sinh vật hoặc một. Các phương pháp để phát triển eevee trong Pokémon Go khác với những gì chúng ta đã quen, vì vậy hãy xem bên dưới phương pháp để có được Sylveon, Flareon, Vaporeon, Jolteon, Umbreon, Espeon, Glaceon hoặc Leafeon. Chúng tôi cập nhật bài viết này với thông tin mới nhất vào năm 2022.

Cách bắt giữ Eevee trong Pokémon Go?

Để nắm bắt Eevee, chúng tôi có hai lựa chọn: hoặc tìm thấy nó trong tự nhiên hoặc thông qua việc nở một quả trứng 5km (nó có thể ra mắt sáng bóng).

Điều đầu tiên chúng ta phải nói về Pokémon #133 của Pokédex quốc gia là nó là một loài gốc từ Kanto, Thế hệ I. Đó là ba loại phát triển đầu tiên của các loại điện, nước và lửa (Jolteon, Vaporeon và Flareon) đã được giới thiệu. Đối với thế hệ II, các biến thể kiểu tâm lý và tối tăm của họ (Espeon và Umbreon) đã được giới thiệu. Từ đó, một bước nhảy sang thế hệ IV với các tùy chọn loại cây và băng (Leafeon và Glaceon) đến, cuối cùng, chào đón thành viên cuối cùng của gia đình, Fairy Type (Sylveon), trong Thế hệ VI. Tỷ lệ nắm bắt của nó là 40% trong điều kiện bình thường. Tất cả tám phát triển hiện có sẵn trên Pokémon Go.

Trong Pokémon Go, Eevee duy trì loại bình thường, vì vậy nó là yếu khi chiến đấu và chống lại loại ma. Để phát triển, 25 viên kẹo luôn luôn cần thiết; Bất kể điều kiện. Chúng tôi tin rằng cần phải nhấn mạnh điều này bởi vì kẹo là bắt buộc để bắt đầu quá trình tiến hóa. Các số liệu thống kê cơ bản của nó là 104 ở ATT, 114 trong Def và 146 ở sức chịu đựng, những đặc điểm khá khiêm tốn không đáng để giữ. Do đó, phát triển loài này rất được khuyến khích nếu chúng ta muốn sử dụng nó trong Go Battle League hoặc trong một cuộc đột kích.

Danh sách các biệt danh để chọn cho Eevee trong Pokémon Go

Một trong những phương pháp để phát triển eevee của bạn trong bất kỳ bảy trong số bảy eeveelution hiện có sẵn trong Pokémon Go là bằng cách thay đổi biệt danh; Nhưng nó chỉ hoạt động lần đầu tiên và cần có 25 viên kẹo. Sau lần thay đổi đầu tiên, khi bạn bắt được eevee mới, thủ thuật này sẽ không hoạt động.

Cách phát triển thành Espeon hoặc Umbreon

Sự tiến hóa eevee nào là tốt nhất cho Pokémon Go?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất là Eevee Evolution là câu hỏi hay nhất cho Pokémon Go. Câu trả lời không dễ dàng, vì nó phụ thuộc vào những gì chúng tôi muốn nó (bảo vệ phòng tập thể dục, với tư cách là một kẻ tấn công, với tư cách là một hậu vệ, cho một giải đấu PVP cụ thể. Trước tiên chúng ta hãy biết các số liệu thống kê cơ sở của mỗi người trong số họ.

ESPEON

Đó là Pokémon với số lượng CP cao nhất và cuộc tấn công cao nhất, khiến nó trở thành một trong những tiến hóa thú vị nhất cho các nhiệm vụ tấn công. Với những động tác như nhầm lẫn và linh cảm, nó là lý tưởng cho việc chơi cạnh tranh. Ở cấp độ cạnh tranh, nó thường không được sử dụng trong giải đấu tuyệt vời hoặc Ultra League.

Umbreon

Một trong những điều tốt nhất cho PvP trong giải đấu tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao nó nếu bạn sẽ tham gia vào Go Battle League lên tới 1500 CP vì Umbreon có một hàng phòng ngự phi thường. Di chuyển như Shadow Pulse On Charge hoặc Stand Last (Elite TM) cho nó rất nhiều tính linh hoạt với loại tối.

Vaporeon

Một pokémon với một lượng lớn CP, giúp bạn dễ dàng sử dụng nó để bảo vệ các phòng tập thể dục và sức chịu đựng phi thường. Đó là sự phát triển của Eevee với sức chịu đựng cao nhất, nhưng cuộc tấn công kín đáo của nó ngăn chúng ta giới thiệu nó cho PVP. Những động tác nổi bật nhất của nó là Hydro Pump và Stand Last, lần đầu tiên là cần thiết vì nó có 47.3 DPS.

Jolteon

Ít để làm nổi bật về Jolteon, sự phát triển của loại điện. Với những động tác như sấm sét, nó có thể mang lại cho chúng ta một niềm vui lớn, nhưng nếu không, nó không phải là một trong những điều nổi bật nhất. Cả trong giải đấu lớn cũng như trong giải đấu Ultra, nó có không gian vì nó có nhiều điểm yếu, vì vậy tốt hơn là chọn các lựa chọn khác.

Flareon

Tấn công tốt và rất nhiều CP, đặc biệt thú vị nếu được sử dụng với các động tác gây chết người như ngọn lửa hoặc nghẹt thở. Một trong những lựa chọn thú vị nhất trong các nhiệm vụ tấn công cho các trận đánh trong phòng tập thể dục hoặc các cuộc đột kích, nhưng chúng ta phải cẩn thận với những điểm yếu của nó: X4 đến mặt đất, đá và nước. Trong PVP, nó không được sử dụng nhiều nhất trong giải đấu lớn cũng như trong giải đấu cực đoan.

Glaceon

Tùy chọn loại băng có không dưới bốn điểm yếu X4: lửa, chiến đấu, đá và thép. Mặc dù có một số lượng lớn CP, nhưng nó không nắm giữ chính nó trong Ultra League hoặc Super Ball. Ngoài ra, trong số tất cả các động tác mà nó có thể học, nó chỉ có thể xuất sắc với chùm băng và tuyết lở. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó trong cạnh tranh hoặc các cuộc đột kích.

Leafeon

Pokémon kiểu cỏ này có tổng cộng năm điểm yếu X4: lửa, bay, độc, bọ và băng. Khía cạnh này không phải là tầm thường và nó không có bất kỳ tính năng nổi bật nào ở cấp độ cạnh tranh. Tuy nhiên, di chuyển chùm năng lượng mặt trời của nó rất mạnh mẽ, nhưng sự bảo vệ kín đáo của nó cũng có thể dẫn đến một thương vong sớm.

Sylveon

Là một loài cổ tích, việc sử dụng nó rất phù hợp với Pokémon loại Dragon. Đây là một sự thay thế đa năng trong Go Battle League hoặc trong PVP, nhờ các chỉ số cơ bản của nó, nhưng nó không phải là khuyến nghị nhiều nhất cho chơi cạnh tranh. Nó yếu đối với chất độc và thép. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó với sự quyến rũ và ma thuật. Với IVS tốt, nó được khuyến nghị cho giải đấu tuyệt vời.

Có thể lừa biệt danh của Eevee?

Chọn sự tiến hóa của eevee trong Pokémon, hãy vượt qua sự thay đổi của biệt danh là một giải pháp thay thế hoặc thủ thuật chỉ hoạt động một lần cho mỗi lần phân phối Eeveel. Đó là, một cho mỗi trong số tám thành viên có sẵn cho đến nay trong trò chơi. Nếu bạn có một eevee và đổi tên nó thành Sakura, nó sẽ phát triển thành Espeon, nhưng chỉ một lần. Trong trường hợp bạn thử lại, nó sẽ không có hiệu lực với biệt danh đó.

Thủ thuật này có thể không hoạt động với Umbreon và Espeon nếu có vấn đề theo dõi các bước của bạn. Yêu cầu cho hai sự phát triển này là tích lũy 10 km đi bộ vào ban ngày (Espeon) hoặc vào ban đêm (Umbreon). Nếu sự tiến hóa không diễn ra, đó là vì bạn chưa tính khoảng cách chính xác hoặc đã có một số vấn đề có nguồn gốc. Do đó, hãy tiếp tục đi bộ và đảm bảo rằng trong trò chơi, đó là ngày hay đêm, ngay cả khi nó phù hợp với thời gian thực.

Cách phát triển Eevee trong Pokemon Go: Tất cả các phát triển và tên

Hướng dẫn tiến hóa Pokémon Go Eevee

Hướng dẫn tiến hóa Pokémon Go Eevee của chúng tôi giúp bạn phát triển người bạn nhỏ mịn màng của mình thành Vaporeon, Jolteon, Flareon, Espeon, Umbreon, Leafeon, Glaceon hoặc Sylveon.

Pokémon Go Eevee Evolution - Eevee được bao quanh bởi tất cả các tiến hóa của nó

Xuất bản: 18 tháng 9 năm 2023

Của chúng tôi Pokémon Go Eevee Evolution Hướng dẫn đi sâu vào từng chi tiết bạn cần biết về những người này. Cuối cùng, để trả lời câu hỏi tiềm năng của bạn, vâng, có một phương pháp đáng tin cậy để khiến Eevee tiến hóa thành Vaporeon, Jolteon, Flareon, Espeon, Umbreon, Leafeon, Glaceon hoặc Sylveon và nó hoạt động mỗi lần.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Trình thu thập quái vật dựa trên vị trí, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi, bao gồm mã khuyến mãi Pokémon GO, các sự kiện Pokémon GO, Pokémon Go Raids và Pokémon Go Days Days.

Trong khi đó, hãy để chúng tôi xem xét Pokémon Go Eevee Evolution hướng dẫn.

 • Biệt danh tiến hóa
 • Vaporeon, Flareon hoặc Jolteon
 • Espeon, Umbreon, Leafeon, Glaceon hoặc Sylveon

Làm thế nào để tôi phát triển eevee trong Pokémon đi với một biệt danh?

Eevee có tám hình thức tiến hóa khác nhau, bao gồm Vaporeon, Jolteon, Flareon, Espeon, Umbreon, Leafeon, Glaceon và Sylveon. Sau khi có được 25 viên kẹo Eevee, bạn có thể phát triển nó thành Vaporeon, Jolteon hoặc Flareon một cách ngẫu nhiên.

Nhưng làm thế nào để bạn lấy yếu tố ngẫu nhiên ra khỏi nó và thay vào đó, buộc Eevee phải lấy từng dạng riêng lẻ? Chà, đó là một quá trình đơn giản để thay đổi tên Eevee trước khi bạn phát triển chúng.

Hình thu nhỏ YouTube

Nó đáng chú ý rằng phương pháp này chỉ cho phép bạn có được từng sự tiến hóa khác nhau của Eevee một lần. Khi bạn đã thực hiện nó trên tài khoản của mình, bạn sẽ không còn có thể có được dạng Eevee cụ thể đó bằng phương pháp này trên tài khoản đó.

Dưới đây là những cái tên khác nhau mà bạn sẽ cần sử dụng để có được mỗi Pokémon Go EEVE khác nhau:

Hãy chắc chắn rằng hình bóng của sự tiến hóa bạn muốn hiển thị trên nút Evolve, nếu không thì biệt danh đã giành được công việc.

Làm thế nào để tôi phát triển Pokémon Go từ Eevee thành Vaporeon, Flareon hoặc Jolteon?

Sau khi bạn sử dụng phương thức biệt danh lần đầu tiên, phát triển Eevee thành Vaporeon, Flareon hoặc Jolteon, thật không may, là ngẫu nhiên. Bạn có thể phát triển eevee thành một trong những sự phát triển trên bằng cách sử dụng 25 kẹo.

Pokémon Go Eevee Evolution - Eevee bên cạnh Umbreon và Espeon trên nền trắng

Làm thế nào để tôi phát triển Pokémon Go từ Eevee thành Espeon, Umbreon, Leafeon, Glaceon hoặc Sylveon?

Mặc dù phương pháp trên là cách dễ nhất để có được mọi sự tiến hóa của Eevee trong Pokémon Go, nhưng thực sự có một số phương pháp thay thế cho một vài tiến hóa cụ thể.

Ở đây, một cách làm tròn về cách họ làm việc:

 • Pokémon Go Espeon: Trong khi Eevee là bạn của bạn, hãy đi bộ 10km sau đó phát triển nó vào ban ngày. Nó đáng chú ý, rằng Eevee phải vẫn là bạn của bạn khi bạn phát triển nó
 • Pokémon Go Umbreon: Trong khi Eevee là bạn của bạn, hãy đi bộ 10km sau đó phát triển nó trong đêm. Nó đáng chú ý rằng eevee phải vẫn là bạn của bạn khi bạn phát triển nó
 • Pokémon Go Leafeon: Sử dụng một mồi nhử rêu trong khi phát triển eevee
 • Pokémon Go Glaceon: Sử dụng mồi băng trong khi phát triển eevee
 • Pokémon Go Sylveon: Kiếm 75 trái tim với Sylveon là bạn thân của bạn. Nó đáng chú ý rằng eevee phải vẫn là bạn của bạn khi bạn phát triển nó

Tôi khuyên bạn nên xem Pokédex của chúng tôi bây giờ để tìm hiểu về tất cả 1.008 mons được cung cấp. Để biết thêm phát triển Eevee, hãy xem Hướng dẫn Pokémon Scarlet và Violet Eevee của chúng tôi.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Ruby Spiers-Unwin Ruby là một fan hâm mộ của tất cả những điều Final Fantasy, JRPG và Pokémon, mặc dù cô ấy là một phần của một nền tảng tốt và thậm chí có thể là một số tiền xu và Roblox cũng vậy. Bạn cũng có thể tìm thấy những lời của cô ấy tại các trang web chị em của chúng tôi.

Cách phát triển Eevee trong Pokemon Go: Tất cả các EEVEE Evolutions và tên

Eevee và Umbreon và Leafeon của Evolutions với logo Pokemon Go

Công ty Pokemon / Niantic

Có tám lần phát triển có thể cho Eevee ở Pokemon và chúng có sẵn để có được Pokemon Go nhưng bạn có thể không biết làm thế nào để có được tất cả.

Eevee có nhiều sự phát triển khác nhau trong Pokemon và mọi huấn luyện viên đều có yêu thích, cho dù đó là Svlveon thanh lịch, Jolteon điện tử hay Glaceon Cool Icy.

Mọi sự tiến hóa của Eevee hiện có sẵn để có được trong Pokemon Go nhưng nó không rõ ràng làm thế nào để có được tất cả, vì mỗi người sẽ lấy một phương pháp khác nhau để có được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, một danh sách chính xác làm thế nào bạn có thể có được mọi sự tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go.

Nội dung

 • Cách phát triển Eevee trong Pokemon Go
 • Eevee Evolutions Name Trick
 • Flareon, Jolteon & Vaporeon Evolution
 • Sự tiến hóa của Umbreon & Espeon
 • Sự tiến hóa của Leafe và Glaceon
 • Sự tiến hóa của Sylveon

Một hình ảnh của eevee với một số sự phát triển của nó

Eevee có nhiều sự phát triển có thể được kích hoạt với các thủ thuật tên trong Pokemon Go.

Cách phát triển Eevee trong Pokemon Go

Bạn chỉ cần 25 kẹo Để phát triển Eevee trong Pokemon Go, điều này làm cho quá trình tiến hóa tương đối rẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng một số thủ thuật bổ sung để đảm bảo bạn có được.

Cách dễ nhất để phát triển eevee thành sự tiến hóa mong muốn của bạn là Sử dụng thủ thuật tên, liên quan đến việc đổi tên một eevee bằng một tên mã cụ thể. Chúng tôi đã chi tiết tất cả những người trong phần bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go Eevee Evolutions TÊN

Các biệt danh mà bạn sẽ cần đổi tên EEVEE của mình cho mỗi quá trình tiến hóa như sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“>

Eeveelution Tên nick
Flareon Pyro
Jolteon Sparky
Vaporeon Rainer
ESPEON Hoa anh đào
Umbreon Tao
Leafeon Linnea
Glaceon Rea
Sylveon Kira

Sử dụng thủ thuật biệt danh là cách dễ nhất để có được sự tiến hóa mà bạn muốn, nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó một lần mỗi lần, có nghĩa là mọi sự tiến hóa sau đây sẽ yêu cầu một cách tiếp cận khác nhau.

Để đổi tên eevee của bạn, đơn giản là Nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh tên của nó Trong khi trong menu Pokemon Pokemon. Đảm bảo bạn nhập đúng tên mã và kiểm tra lại hình bóng trước khi nhấn nút ‘Evolve.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách phát triển Eevee thành Flareon, Jolteon & Vaporeon trong Pokemon Go

Flareon, Jolteon và Vaporeon, Eevee

Sự phát triển của gen 1 cho eevee là những người dễ nhận nhất.

Không có cách chắc chắn để có được Flareon, Jolteon hay Vaporeon vì nó hoàn toàn ngẫu nhiên khi bạn nhấn nút Evolve. Bạn chắc chắn sẽ nhận được một trong những điều này – bạn chỉ có thể chọn cái nào.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần rất may mắn khi có được người bạn muốn trong lần thử đầu tiên, hoặc bạn sẽ cần bắt nhiều eeveedự trữ rất nhiều kẹo, Khi sự tiến hóa có giá 25 kẹo mỗi lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách phát triển Eevee thành Umbreon & Espeon trong Pokemon Go

Espeon và Umbreon, Eevee

Espeon và Umbreon chỉ có thể được phát triển vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Không giống như các tiến hóa trước đó, Umbreon và Espeon don lồng phát triển từ Eevee một cách ngẫu nhiên. Họ yêu cầu các hành động cụ thể để có được chúng:

 • ESPEON: Đối với kiểu tâm lý này, bạn sẽ cần phải làm cho bạn thân của bạn và đi bộ 10km với họ. Sau đó, nút ’phát triển sẽ hiển thị hình bóng của Espeon trong ngày.
 • Umbreon: Phương pháp gần như giống hệt nhau đối với Umbreon, ngoại trừ bạn cần phát triển Pokemon vào ban đêm. Bạn có thể biết nếu nó được coi là ban đêm vì bầu trời trong trò chơi sẽ tối.

Cách phát triển Eevee thành Leafeon & Glaceon trong Pokemon Go

Leafeon và Glaceon trong Pokemon Go

Bạn cần mua một số mồi nhất định để có được Leafeon và Glaceon.

Để phát triển các EEVELELS GEN 4-Leafeon và Glaceon-bạn sẽ cần các mô-đun thu hút cụ thể có thể được mua trong cửa hàng trong trò chơi cho 200 pokecoins hoặc kiếm được thông qua các nhiệm vụ nghiên cứu.

Dưới đây là các bước bạn cần tuân theo để có được những sự phân bổ eeveels này:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Leafeon: Đi đến một pokestop gần đó và đặt một mô -đun thu hút rêu trên nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ở trong phạm vi, sau đó nhấn nút Evolve trên eevee yêu thích của bạn.
 • Glaceon: Tìm một pokestop gần đó và đặt một mô -đun thu hút băng hà trên đó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ở trong phạm vi, sau đó nhấn nút Evolve trên eevee yêu thích của bạn.

Cách phát triển Eevee thành Sylveon trong Pokemon Go

Sylveon trên nền Pokemon Go

Phương pháp tiến hóa của Sylveon, đòi hỏi bạn phải kiếm được nhiều trái tim.

Để có được Sylveon, Bạn cần phải làm lại Eevee của bạn, giống như với Espeon và Umbreon. Mặc dù lần này, nhưng nó không phải là đi bộ một khoảng cách cụ thể, nhưng nó lại nói về Bạn đã kiếm được bao nhiêu trái tim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi tạo ra eevee loại bình thường của bạn và kiếm được 70 trái tim, bạn sẽ có thể phát triển nó thành Sylveon kiểu cổ tích. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng.

Bạn có thể kiếm được trái tim với bạn thân của mình bằng cách cho họ ăn, chơi với họ, đi bộ với nhau, chiến đấu cùng nhau, chụp ảnh chụp nhanh với họ và quay Pokestops hoặc phòng tập thể dục mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, nếu bạn đang tự hỏi bạn nên thực hiện sự tiến hóa của Eevee nào, chúng tôi đã xếp hạng tất cả các cuộc bầu cử ngay tại đây với các mẹo về nơi sử dụng chúng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Eevee Evolutions trong Pokemon Go. Để biết thêm nội dung Pokemon, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây: