Cách nhận Vest Comms 3 tấm trong DMZ-DOT Esports, Cách lấy Vest Comms 3 tấm trong DMZ Warzone-Destructoid

Cách nhận Vest Comms 3 tấm trong DMZ Warzone

Khi bạn đã mở khóa công thức, đây là những mặt hàng bạn cần tìm để giao dịch vest comms ba tấm từ hệ thống trao đổi trong DMZ.

Cách nhận Vest Comms 3 tấm trong DMZ

Poster DMZ cho thấy ba người lính ở Al Mazrah với logo DMZ có thể nhìn thấy

TRONG Call of Duty: Modern Warfare 2 Lừa DMZ Chế độ, bạn sẽ tìm thấy các công cụ, áo vest và thiết bị mới khác nhau có thể được lấy từ hệ thống trao đổi tại các trạm mua. Vest Comms ba tấm là một trong những tấm khiên cơ thể mới hơn được thêm vào trò chơi và cách độc đáo mà nó tương tác với UAV làm cho nó trở thành một bộ giáp rất mong muốn trong DMZ.

Phần ba đã mang đến một viễn cảnh mới mẻ cho chế độ chiết xuất, với một số vật phẩm mới bao gồm ba lô độc đáo và áo giáp cơ thể. Bộ giáp cơ thể ba tấm mới bao gồm áo vest, áo vest, áo vest tàng hình và áo vest comms.

Bạn có thể lấy chúng thông qua hệ thống trao đổi, nhưng bạn phải thu thập các mặt hàng công thức để giao dịch cho thiết bị mới. Tuy nhiên, bạn phải mở khóa công thức đầu tiên.

 • Vest comms ba tấm làm gì trong DMZ?
  • Tất cả các lợi ích và hiệu ứng vest
  • Nơi để tìm các mục công thức cần thiết

  Vest comms ba tấm làm gì trong DMZ?

  Một ảnh chụp màn hình của công thức trao đổi cho người vận chuyển tấm comms trong DMZ

  Vest Comms ba tấm là một nhà cung cấp áo giáp được nâng cấp được thêm vào DMZ Phần ba. Vest này là chiến thuật một trong những người vận chuyển áo giáp tốt nhất trong trò chơi Ngay bây giờ khi nó đi kèm với một số lợi ích độc đáo.

  Tất cả các lợi ích và hiệu ứng vest trong DMZ

  Dưới đây là tất cả các hiệu ứng được cấp bởi Vest Comms ba tấm trong DMZ.

  • Ba tấm giáp có thể nạp lại.
  • Tăng thời gian của tất cả các công nghệ UAV, bao gồm Killstreaks, UAV Towers và AI UAV Radio của kẻ thù.
  • Tất cả các UAV sẽ hoạt động như các UAV nâng cao, tiết lộ các vị trí của kẻ thù chính xác và hướng họ đang phải đối mặt.
  • Cung cấp một gợi ý âm thanh khi kẻ thù được phát hiện gần đó.

  Cách mở khóa công thức trao đổi comms ba tấm trong DMZ

  Một ảnh chụp màn hình của màn hình mở khóa bảng tiền thưởng trong DMZ, với cửa sổ cho hãng vận chuyển tấm comms được chọn

  Trước khi triển khai và hướng đến trạm mua, bạn phải mở khóa công thức Vest ba tấm trước thông qua menu nâng cấp mùa năm.

  Để mở khóa công thức, bạn phải đánh bại Xe bọc thép mini của Wheelson. Bạn có thể đánh bại Wheelson trong việc xây dựng 21 hoặc phiên bản miniboss đi lang thang trong lâu đài Tsuki trên đảo Ashika. Đánh bại một trong hai nên mở khóa Vest Comms trong menu trao đổi của một trạm mua. Đối với một trong hai Wheelson, bạn có thể sẽ cần công việc của chất nổ, vòng sử dụng áo giáp và một EMP là hiệu quả nhất.

  Công thức trao đổi ba tấm comms trong DMZ

  Khi bạn đã mở khóa công thức, đây là những mặt hàng bạn cần tìm để giao dịch vest comms ba tấm từ hệ thống trao đổi trong DMZ.

  Khi bạn có tất cả các mặt hàng cần thiết cho công thức, hãy đến trạm mua. Chọn tab Hệ thống trao đổi và nhấp vào Vest comms ba tấm để giao dịch nó cho các mục được thu thập. Giao dịch các mặt hàng thông qua hệ thống trao đổi không yêu cầu tiền mặt, nhưng bạn phải tìm thấy các mục cụ thể bằng cách cướp bóc trên bản đồ.

  Nơi để tìm kem tay, pin và ổ cứng làm dịu DMZ

  • Bạn có thể tìm thấy kem tay nhẹ nhàng như những chiếc loot mặt đất trên bàn, kệ, bên trong tủ, trong bộ đệm loot và trong hộp công cụ.
  • Pin thường được tìm thấy trong nhà để xe, cửa hàng điện, công cụ xây dựng và các tòa nhà tương tự.
  • Đối với các ổ cứng, bạn cần tìm kiếm CPU máy tính tại các tòa nhà văn phòng, đồn cảnh sát và các tòa nhà khác.

  Vest comms ba tấm là lý tưởng cho các lần chạy solo vì nó cho phép bạn tái lập kẻ thù lâu hơn. Boost Audio Boost cũng giúp bạn điều hướng qua các khu vực khó khăn với AI và người vận hành. Đảm bảo mua UAV Killstreaks nếu bạn tìm thấy chúng tại các trạm mua vì chúng hoàn toàn kết hợp với Vest Comms.

  Dipanjan Dey bắt đầu hành trình chơi game của mình với Doom 2 và Contra: Di sản chiến tranh trở lại vào năm 1997. Đương nhiên, anh ấy hấp dẫn các danh hiệu RPG và FPS như Call of Duty, Halo và CS: Go. Dipanjan đã bao gồm những câu chuyện và viết về các trò chơi video trong năm năm qua. Dipanjan đã làm việc như một tác giả tự do cuối tuần cho DOT Esports kể từ tháng 8 năm 2022, bao gồm các tiêu đề như Fortnite, Apex Legends, COD và các bản phát hành mới.

  Cách nhận Vest Comms 3 tấm trong DMZ Warzone

  Làm thế nào để lấy Vest 3 tấm trong DMZ Warzone

  DMZ là tất cả những ngày này thú vị hơn với hệ thống trao đổi. Với nó, người chơi không giới hạn chỉ các vật phẩm họ có thể nhặt rác trên bản đồ hoặc ngoài bản đồ khác, vì họ có thể tự chế tạo thiết bị của mình. Điều này thậm chí bao gồm bộ vest comms 3 tấm trong Khu vực chiến tranh Chế độ DMZ.

  Cách chế tạo Vest Comms 3 tấm trong DMZ

  Để có được vest comms 3 tấm trong DMZ, người chơi cần tập trung vào việc mở khóa đầu tiên khả năng sử dụng mặt hàng này ngay từ đầu. Thật không may, có một điều kiện tiên quyết mà bạn phải lo lắng về. Trước tiên bạn cần phải đạt đến cấp hai với phe sen trắng.

  Để làm điều này, hãy hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào mà phe sen trắng mang lại cho bạn trong DMZ cho đến khi bạn đạt đến mức hai. Tại thời điểm này, bạn có thể đến bất kỳ trạm mua nào trong một trận đấu DMZ, chọn phần trao đổi và xem tùy chọn để tạo ra một chiếc áo vest 3 tấm.

  Đây là những gì bạn cần:

  • Đã mã hóa ổ cứng
  • Làm dịu kem tay
  • Hai pin

  Để làm dịu kem tay và pin, chỉ cần kiểm tra bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào bạn ghé thăm. Họ có cơ hội ngẫu nhiên để che giấu những vật phẩm này trong thùng và như những chiếc loot sàn để bạn nhặt. Sau đó, bạn sẽ muốn đi đến văn phòng và các tòa nhà lớn khác cho một ổ cứng.

  Tôi khuyên bạn nên đến Thành phố Al Mazrah hoặc đồn cảnh sát trên Vondel, vì bạn thường tìm thấy những ổ đĩa cứng ở đó. Khi bạn có các mặt hàng phù hợp, bạn có thể tạo áo vest 3 tấm tại bất kỳ trạm mua nào.

  Làm thế nào để lấy Vest 3 tấm trong DMZ Warzone

  Vest comms 3 tấm làm gì

  Tầm quan trọng của vest comms 3 tấm có gấp đôi. Đầu tiên là khả năng nâng cấp công suất tấm áo giáp của bạn lên tổng cộng ba, tốt hơn nhiều so với hai cái mặc định. Nhưng nó cũng có một tính năng bổ sung cho người hâm mộ của UAVS.

  Bất kỳ UAV nào bạn sử dụng trong khi mặc vest này sẽ tồn tại lâu hơn, cho phép bạn nhìn thấy kẻ thù xung quanh bạn. Ngoài ra, nó phát ra một lời cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào có kẻ thù quá gần với bạn hoặc một trong những người bạn cùng đội của bạn.

  Đây là chiếc áo vest đặc biệt yêu thích của tôi trong DMZ vì nó giúp các đội tích cực hơn xuất sắc trong các trận đấu. Mặc dù có rất nhiều người chơi khác trong DMZ so với Battle Royale, nhưng điều này có thể giúp bạn tránh các vấn đề với người chơi can thiệp bất cứ khi nào bạn trích xuất với loot của mình.

  Nhà văn tự do – Cody đã là một fan hâm mộ lớn của Destructoid trong hơn một thập kỷ cũng như một nhà văn tự do cho các ấn phẩm khác nhau. Bây giờ làm việc cho Destructoid, anh ấy có cơ hội chia sẻ niềm đam mê của mình với Final Fantasy XIV, Pokemon, Call of Duty, và nhiều trò chơi khác.