Cách nhắn tin cho ai đó trên tiktok, bạn có thể không tin được một tin nhắn trên tiktok? Dexerto

Bạn có thể không tin được một tin nhắn trên tiktok

Điều này có thể được sử dụng cả để trò chuyện văn bản và để chia sẻ riêng các video xuất hiện trên trang cho bạn mà bạn thích đủ để gửi cho bạn bè.

Cách nhắn tin cho ai đó trên tiktok

Tim Fisher có hơn 30 năm kinh nghiệm công nghệ chuyên nghiệp. Anh ấy đã viết về Tech trong hơn hai thập kỷ và đóng vai trò là SVP và Tổng Giám đốc của LifeWire.

Cập nhật vào ngày 23 tháng 7 năm 2022

  • Đại học Saint Mary-of-the-Woods

Jessica Kormos là một nhà văn và biên tập viên với 15 năm kinh nghiệm viết bài báo, bản sao và nội dung UX cho TECCA.com, Rosenfeld Media và nhiều người khác.

Trong bài viết này

Nhảy đến một phần

Những gì để biết

  • Lựa chọn Hộp thư đến (ứng dụng) hoặc Biểu tượng tin nhắn (máy tính để bàn) để gửi tin nhắn.
  • DM với video thông qua nút chia sẻ trên trang video.
  • Tin nhắn trực tiếp chỉ hoạt động giữa những người bạn đã mở DMS của họ.

Bài viết này giải thích cách gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó trên tiktok. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra ý nghĩa của nó nếu bạn không thể gửi tin nhắn của ai đó và phải làm gì nếu bạn cần ngăn ai đó nhắn tin riêng cho bạn.

Cách nhắn tin cho ai đó trên tiktok

Để gửi DM, hãy truy cập hồ sơ của người dùng và nhấn Tin nhắn. Nó hoạt động như thế trên trang web máy tính để bàn và trong ứng dụng di động.

Nút tin nhắn trên hồ sơ kênh thời tiết

Dưới đây là các hướng thay thế hoạt động khác một chút giữa ứng dụng và trang web.

Nhắn tin trực tiếp trong ứng dụng

Bạn có thể truy cập tin nhắn và gửi một tin nhắn mới từ Hộp thư đến Tab ở dưới cùng của ứng dụng.

Nếu người đó đã nhắn tin cho bạn trong quá khứ và cuộc trò chuyện vẫn ở đó, bạn chỉ cần nhấn nó từ danh sách để đi thẳng ở đó.

Tin nhắn Tiktok trên Android

Chọn một người bạn trong danh sách, sau đó sử dụng hộp văn bản để gửi cho người đó một tin nhắn văn bản.

Tin nhắn trực tiếp từ máy tính

Nếu bạn đang sử dụng Tiktok mà không có ứng dụng, bạn vẫn có thể gửi cho bạn bè một tin nhắn văn bản từ Tin nhắn trang của trang web.

  1. Chọn Biểu tượng tin nhắn Ở phía trên bên phải, gần hình ảnh hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể đến đó bằng cách truy cập trang Tin nhắn của Tiktok.

Tin nhắn tiktok trên web

Chọn một cuộc trò chuyện để gửi tin nhắn mới và xem các tin nhắn trước đó với người dùng đó.

Cách chia sẻ tiktok thông qua một tin nhắn trực tiếp

Các hướng dẫn trên là để gửi một tin nhắn văn bản đơn giản cho bạn bè, nhưng bạn có thể nhận thấy rằng làm như vậy sẽ không cho phép bạn chia sẻ video. Bạn phải bắt đầu từ video, sử dụng nút chia sẻ trước và sau đó Chọn người bạn bạn muốn nhắn tin.

  1. Với video bạn muốn chia sẻ mở trong chế độ xem đầy đủ, nhấn nút mũi tên/chia sẻ trên menu bên phải. Nếu bạn đang ở trên trang web máy tính để bàn, hãy di chuột qua nút đó và chọn Gửi cho bạn bè. Nếu bạn đang xem nó ở chế độ toàn màn hình, chọn nút Gửi/mũi tên.

Gửi cùng một tin nhắn cho nhiều người bằng cách chọn mọi người mà bạn muốn chia sẻ video. Làm điều này tạo ra các cuộc hội thoại riêng biệt, không phải là một tin nhắn nhóm.

Gửi Tiktok trong tin nhắn riêng tư trên Android

Tùy chọn thêm văn bản vào tin nhắn, sau đó chọn Gửi.

Bạn có thể nhắn tin cho bất cứ ai trên tiktok?

Không, không phải mọi người dùng Tiktok đều có thể nhắn tin riêng cho bạn, bạn cũng không thể nhắn tin cho tất cả người dùng khác. Có những hạn chế mặc định được tích hợp để ngăn chặn điều này, cộng với bất kỳ người dùng nào cũng có thể khóa tin nhắn riêng tư của họ.

Đây là những gì bạn cần biết:

  • Người dùng từ 16 tuổi trở lên được phép tham gia vào các tin nhắn trực tiếp.
  • Không ai có thể nhắn tin cho bạn nếu cài đặt DM của bạn được đặt thành Không một ai (xem bên dưới).
  • Người dùng chỉ có thể nhắn tin cho bạn nếu cả hai bạn theo dõi nhau hoặc đã gửi cho họ một tin nhắn trong quá khứ.

Một số lần thử DM với những người không phải là bạn bè sẽ hiển thị thông báo nói rằng bạn có thể gửi tối đa ba tin nhắn cho đến khi người dùng chấp nhận yêu cầu tin nhắn của bạn, nhưng điều này không đúng với mọi người dùng. Nó dường như là một tính năng chỉ dành cho người dùng.

Làm thế nào để ngăn tin nhắn trực tiếp trên tiktok

Nếu bạn nhận được tin nhắn từ người mà bạn không còn muốn giao tiếp, điều tốt nhất cần làm là chặn người dùng tiktok đó. Điều đó sẽ ngay lập tức ngăn họ tương tác với bạn qua tin nhắn trực tiếp và thậm chí bình luận về video của bạn. Họ sẽ không nhận được thông báo mà bạn đã chặn họ.

Một cái gì đó khác bạn có thể làm là dừng lại mọi người Từ việc nhắn tin cho bạn cùng một lúc, ngay cả những người bạn. Làm điều này bằng cách chỉnh sửa Ai có thể gửi cho bạn tin nhắn trực tiếp Tùy chọn trong cài đặt quyền riêng tư của bạn. Từ ứng dụng di động, hãy truy cập Hồ sơ > thực đơn > Cài đặt và quyền riêng tư > Sự riêng tư > Tin nhắn trực tiếp, và lựa chọn Không một ai.

Cài đặt Tiktok và màn hình bảo mật và tin nhắn trực tiếp trên Android

Tại sao tôi không thể gửi tin nhắn trên tiktok?

Nếu bạn không thể gửi tin nhắn trên tiktok, hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn, cập nhật ứng dụng và đảm bảo số điện thoại của bạn đã được xác minh. Bạn hoặc người dùng có thể tắt tin nhắn trong cài đặt của bạn. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy sử dụng một trang web như Downdetector để xem liệu Tiktok có bị hỏng không.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa một tin nhắn trên tiktok?

Khi bạn xóa một tin nhắn trên tiktok, nó không không còn nữa, vì vậy người nhận vẫn có thể xem nó. Việc xóa tin nhắn chỉ xóa nó khỏi thiết bị của bạn.

Tôi có thể xem khi ai đó đọc tin nhắn tiktok của tôi không?

KHÔNG. Không giống như các ứng dụng khác như WhatsApp, Tiktok không hỗ trợ người nhận đọc. Cũng không có cách nào để biết nếu ai đó đã xem tiktok của bạn.

Bạn có thể không tin được một tin nhắn trên tiktok?

Cộng đồng là một trọng tâm rất lớn cho ứng dụng và cùng với việc có thể song ca công khai và khâu các video khác của người dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc sử dụng tiktok đang tăng lên vào ban ngày.

Điều này có thể được sử dụng cả để trò chuyện văn bản và để chia sẻ riêng các video xuất hiện trên trang cho bạn mà bạn thích đủ để gửi cho bạn bè.

Nhiều người trong chúng ta đã có khoảnh khắc hoảng loạn đó khi chúng ta nhận ra rằng chúng ta đã gửi một video cho người sai – nhưng thực sự có cách nào để xóa một tin nhắn trực tiếp sau khi bạn đã gửi nó?

Bạn có thể xóa tin nhắn trên tiktok?

Thật không may, bạn Hiện tại không thể ‘không tin vào một tin nhắn Trên Tiktok.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn nhấn và giữ một tin nhắn mà bạn đã gửi trong tab Hộp thư đến, bạn được cung cấp tùy chọn để xóa nó; Tuy nhiên, điều này không thực sự xóa tin nhắn cho người nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn xóa một tin nhắn tiktok thì nó sẽ không thể giải quyết được?

Như trang web tiktok tuyên bố: Nếu bạn xóa một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn trực tiếp, nó chỉ xóa nó cho bạn. Người bạn đã gửi tin nhắn vẫn có thể xem tin nhắn.”

Nó không rõ liệu khả năng xóa một tin nhắn ở cả hai đầu sẽ được cung cấp trong tương lai, nhưng bây giờ, bạn sẽ chỉ có thể xóa tin nhắn khỏi thiết bị của riêng bạn.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Tiktok, bạn có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi ở đây: