Cách nâng cấp SSD PlayStation 5 và cài đặt S P5 Plus Quan trọng | Quan trọng |, PlayStation 5 và SSDs Heatink giải thích – Công nghệ Kingston

PlayStation 5 và SSDs nóng lên giải thích

Trả lời: Không, miễn là bạn đảm bảo gắn hệ thống tản nhiệt vào nhãn trên đầu P5 Plus của bạn và không đến nhãn dưới cùng có đọc được nhãn này sẽ bị vô hiệu hóa, bảo hành P5 P5 của bạn sẽ không bị vô hiệu hóa bởi tản nhiệt hoặc bằng cách cài đặt trong ps5 của bạn. Để biết thông tin về bảo hành PlayStation ™ 5 của bạn, vui lòng tham khảo các điều khoản bảo hành của Sony. 1

Cách nâng cấp SSD PlayStation 5 và Cài đặt P5 Plus quan trọng

Bằng cách cài đặt P5 Plus với tản nhiệt trong M trống.2 Nâng cấp khe, người chơi PlayStation ™ 5 có thể mở rộng lưu trữ cho thư viện trò chơi của họ và chạy các tiêu đề nóng nhất và trực tiếp từ ổ đĩa. 1

Mua SSD P5 Plus NVME với tản nhiệt

SSD 1TB P5 Plus với tản nhiệt

2TB P5 Plus SSD với tản nhiệt

Thực hiện theo video cài đặt của chúng tôi hoặc hướng dẫn từng bước để nâng cấp Sony PlayStation 5 của bạn.

Sony® yêu cầu tản nhiệt hiệu quả với bất kỳ SSD nào được cài đặt trên PlayStation ™ 5. The Rucial® P5 Plus với Heatink đáp ứng các khuyến nghị của Sony, cung cấp cho bạn không gian rộng rãi cho nhiều trò chơi hơn và DLC trên PS5 ™ của bạn.

 • Micron không chịu trách nhiệm cho người dùng làm hỏng PS5 hoặc vật liệu khác
 • Sử dụng thận trọng khi áp dụng lực cho thiết bị

1. Bạn phải thực hiện cập nhật hệ thống trước khi bạn có thể chèn ổ đĩa

 • Nếu bạn không cập nhật trước, hệ thống sẽ không khởi động.

2. Xóa bảng điều khiển bên

 • Khó khăn. Không phải là một thủ tục dễ dàng. Bạn có thể sẽ cần phải áp dụng một số lực lượng, nhưng điều này sẽ khác cho mọi người*.
 • Đặt mặt lái điều khiển xuống và bảo vệ cạnh của PS5, trong khi kéo phần trên cùng của bảng màu trắng về phía bạn.
 • Trượt bảng điều khiển thẳng ra dọc theo khung gầm (song song với phía dưới) thay vì kéo nó ra khỏi thiết bị, điều này có thể khiến bảng điều khiển bị hỏng.
 • Không cần công cụ.

*Micron không chịu trách nhiệm cho người dùng làm hỏng PS5 hoặc vật liệu khác
* Sử dụng thận trọng khi áp dụng lực cho thiết bị

3. Có một cánh cửa kim loại nhỏ với vít playstation. Bật nó ra, mở nó ra.

4. Có một ốc vít khác trên bế tắc (như miếng đệm kim loại) với bộ mặc định ở mức 110 mm.

Đối với P5 Plus, hãy di chuyển nó đến mốc 80mm, đây là điểm tiếp theo gần hơn.

5. Chèn ổ đĩa ở góc khoảng 30 độ.

 • Khi được chèn đầy đủ, đẩy nó xuống.
 • Vít cắt ra trên P5 Plus nên xếp hàng với miếng đệm đó.
 • Vặn nó xuống.

6 Thay thế cửa. Vặn nó trở lại vị trí.

7. Thay thế bảng điều khiển.

số 8. Cắm vào. Khởi động. Bạn sẽ được nhắc định dạng ổ đĩa mới – làm điều này.

9. Để sử dụng P5 Plus làm bộ nhớ chính của bạn, hãy chuyển đến Cài đặt, Cài đặt lưu trữ và chọn thủ công P5 Plus để trở thành vị trí tải xuống mặc định mới của bạn.

Chuyển đến “Cài đặt”

Chọn “Lưu trữ”

Chọn thủ công P5 Plus để trở thành vị trí tải xuống mặc định mới của bạn.

Q & A

Q: Liệu P5 P5 P5 có phù hợp với Sony® PlayStation ™ 5 của tôi không?
A: Có. P5 Plus đáp ứng kích thước vật lý và yếu tố hình thức theo yêu cầu của Sony.
Q: Tại sao thêm một P5 P5 P5 P5 P5.2 SSD cho bảng điều khiển PS5 ™ của bạn?

A: Bằng cách cài đặt P5 Plus với tản nhiệt trong M trống.2 Nâng cấp khe, người chơi PlayStation ™ 5 có thể mở rộng lưu trữ cho thư viện trò chơi của họ và chạy các tiêu đề nóng nhất và trực tiếp từ ổ đĩa.

Q: Liệu các yêu cầu của Sony P5 P5 có đáp ứng các yêu cầu của Sony đối với PS5 ™ không?

A: Là một Gen4 NVMe ™ PCIe M.2 SSD, các yêu cầu mở rộng lưu trữ PS5 ™ PS5 ™ quan trọng PS5 ™ và thậm chí vượt quá tốc độ tối thiểu được đề xuất của Sony. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang yêu cầu mở rộng lưu trữ Sony Sony PS5 tại đây.

Q: Bạn đề xuất công suất P5 Plus nào để sử dụng trong PS5 ™?
A: Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, chúng tôi đề xuất 1TB hoặc 2TB.

Q: Lợi ích của việc thêm m là gì.2 Lưu trữ thay vì sử dụng lưu trữ mở rộng USB cho bảng điều khiển PS5 ™ của tôi?

A: Các trò chơi PS5 ™ có thể được tải xuống trực tiếp, cập nhật và chơi từ M.2 SSD. Bạn không thể chơi trò chơi trực tiếp từ bộ nhớ mở rộng USB.

Q: Sẽ cài đặt P5 Plus quan trọng với tản nhiệt trong PS5 ™ của tôi ảnh hưởng đến bảo hành của tôi?

Trả lời: Không, miễn là bạn đảm bảo gắn hệ thống tản nhiệt vào nhãn trên đầu P5 Plus của bạn và không đến nhãn dưới cùng có đọc được nhãn này sẽ bị vô hiệu hóa, bảo hành P5 P5 của bạn sẽ không bị vô hiệu hóa bởi tản nhiệt hoặc bằng cách cài đặt trong ps5 của bạn. Để biết thông tin về bảo hành PlayStation ™ 5 của bạn, vui lòng tham khảo các điều khoản bảo hành của Sony. 1

 1. Sony khuyến nghị rằng nvme m.2 ổ đĩa được cài đặt trong PlayStation 5 nên được sử dụng với cơ chế phân hủy nhiệt, chẳng hạn như tản nhiệt hoặc tấm truyền nhiệt. Việc sử dụng không phù hợp của một tản nhiệt, hoặc thiếu cơ chế giảm nhiệt, có thể gây ra vấn đề với P5 Plus và/hoặc PlayStation 5. Micron không chịu trách nhiệm cho người dùng làm hỏng PS5 hoặc vật liệu khác.
 2. P5 plus quan trọng với tản nhiệt đáp ứng các yêu cầu nhân tố hiệu suất và hình thức cho Sony PS5 ™.

PlayStation 5 và SSDs nóng lên giải thích

Kingston Fury Renegade SSD với tản nhiệt được cài đặt trong PlayStation 5

Nếu có, thì bạn biết rằng vào tháng 9 năm 2021, Sony đã giới thiệu khả năng cài đặt SSD nội bộ vào bảng điều khiển PS5 để mở rộng bộ nhớ của mình. Đây là một tin tuyệt vời cho người dùng PS5, vì ngoài hộp, bảng điều khiển chỉ đi kèm với ổ SSD 875GB, sau khi không gian được đưa lên bởi phần mềm hệ thống, không có nhiều lưu trữ cho các game thủ. Đặc biệt là với kích thước tuyệt đối của các trò chơi thế hệ này, bạn không muốn tiêu hết số tiền đó cho PS5 và sau đó hết lưu trữ!

Tuy nhiên, tin tốt này về tùy chọn thêm lưu trữ vào bảng điều khiển là một thanh kiếm hai lưỡi, vì nó cũng đi kèm với một danh sách các yêu cầu nghiêm ngặt và cụ thể từ Sony. Những yêu cầu này có nghĩa là bạn không thể cài đặt bất kỳ SSD nào vào PS5, nó phải là PCIe Gen 4 m.Ổ đĩa 2 NVME và đạt tốc độ đọc tối thiểu là 5500MB/s. Cũng như vậy, một trong những khuyến nghị lớn nhất khiến cộng đồng chơi game nói là Sony cho biết SSD được sử dụng để lưu trữ nội bộ đòi hỏi phải tản nhiệt hiệu quả bằng cách sử dụng cấu trúc làm mát, chẳng hạn như tản nhiệt.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn xem xét mục đích của tản nhiệt và liệu bạn có thực sự cần sử dụng một.

Tính độ nóng là gì?

SSD Kingston Fury Renegade với tản nhiệt trên bảng điều khiển PlayStation 5

Tính độ nóng là một cấu trúc làm mát gắn vào SSD của bạn và làm mát nó xuống bằng cách truyền nhiệt khỏi thiết bị. Các tản nhiệt thường được làm bằng một vật liệu dẫn điện cao, có thể nhanh chóng hấp thụ nhiệt dư thừa.

Tất cả các SSD có cần một tản nhiệt không?

SSD làm việc theo tiêu chuẩn cụ thể của họ mà không có tản nhiệt. Tuy nhiên, khi các thế hệ SSD ngày càng nhỏ hơn, chúng sẽ tạo ra nhiều nhiệt hơn. Dữ liệu được đọc hoặc ghi cho bất kỳ SSD nào yêu cầu điện để di chuyển qua thiết bị và cuối cùng là điện tạo ra nhiệt. Nếu bạn muốn có được hiệu suất cao nhất trong ổ đĩa của mình, một cấu trúc làm mát như tản nhiệt được khuyến nghị để tối ưu hóa nhiệt độ của ổ đĩa. SSD sẽ hoạt động bình thường mà không có tản nhiệt, nhưng để sử dụng PC chuyên sâu, hãy xem xét nâng cấp lên SSD với mô hình tản nhiệt.

PS5 của tôi có thực sự cần một tản nhiệt không?

Nếu bạn có kế hoạch thêm SSD nội bộ vào PS5 của mình để lưu trữ thêm, thì Sony khuyên bạn nên có cấu trúc tản nhiệt hoặc làm mát để hiệu suất của bảng điều khiển không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ tăng. Bạn có thể mua SSD với tản nhiệt hoặc bạn có thể mua và cài đặt riêng một cách riêng biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên mua SSD tương thích PS5 với độ nóng để cứu bạn khỏi SSD của bạn. SSD Kingston Fury Renegade với Heatkin đã sẵn sàng PS5 và sẽ làm mát ổ đĩa của bạn và duy trì hiệu suất cao nhất. Vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt M.2 SSD trong PlayStation 5.

Phần kết luận

Khi bạn cài đặt SSD nội bộ với độ nóng vào bảng điều khiển PS5 của mình, bạn có thể sử dụng lưu trữ bổ sung cho các trò chơi, ứng dụng và ảnh chụp màn hình mà không phải lo lắng về việc ổ đĩa quá nóng. Đầu tư vào SSD tương thích PS5 với độ nóng và xem thư viện trò chơi của bạn mở rộng!