Cách mua Mrbeast Burger: Thực đơn, giá, địa điểm và nhiều hơn nữa – Dexerto, chi phí bao nhiêu để cấp phép cho Mrbeast Burger?

MRBEAST BURGER CHI PHÍ

Các thương hiệu thực phẩm ảo đấu tranh với kiểm soát chất lượng và burger mrbeast cũng không ngoại lệ. Đã có những lời phàn nàn về chiếc bánh burger của họ là quá bị cháy hoặc vẫn còn nguyên. Thậm chí còn có một số khiếu nại liên quan đến khoai tây chiên là tầm thường.

Cách mua Mrbeast Burger: Menu, giá, địa điểm và hơn thế nữa

MRBEAST BURGER MỞ

YouTube: Mr Beast

YouTuber Mrbeast quyết định mở rộng đế chế của mình từ video để bao gồm cả bánh mì kẹp thịt. Năm 2020, ông đã công bố Mrbeast Burger, hiện có sẵn ở hơn 2000 địa điểm trên toàn cầu. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để tự mình thử một chiếc burger.

Jimmy ‘Mrbeast xông Donaldson không xa lạ gì khi làm những điều điên rồ với tiền của mình, nhưng liên doanh bánh burger của anh ấy có thể là khoản đầu tư lớn nhất của anh ấy.

Cảm giác YouTube, người có hơn 80 triệu người đăng ký, đã mở chuỗi nhà hàng của riêng mình trên khắp Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2020, được đặt tên một cách khéo léo.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù gần đây, Jimmy đã tiết lộ rằng anh ấy đã sẵn sàng để di chuyển trên đường từ Mrbeast Burger để tập trung vào các bữa tiệc, các nhà hàng sẽ vẫn mở, vì công ty mà anh ấy hợp tác với won.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mrbeast Burger hiện có sẵn trên toàn cầu, với 2000 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, có rất nhiều thứ để đi xung quanh.

Nội dung:

 • MRBEAST burger ra mắt
 • Men Mrbeast burger
 • Mrbeast burger có miễn phí không?
 • MRBEAST DREAM & BRETCR1TIKAL BRGERS
 • Vị trí

MRBEAST burger ra mắt

Theo phong cách Mrbeast thực sự, anh ấy đã phải ra mắt chuỗi nhà hàng mới của mình theo cách từ thiện nhất có thể. YouTuber đã mở một địa điểm ở Bắc Carolina và khi mọi người nhìn thấy dấu hiệu, họ đã xếp hàng hàng dặm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ có nhiều hơn bánh mì kẹp thịt. Mrbeast đã cho đi 100 đô la tiền mặt với mỗi đơn đặt hàng, và thậm chí cả trong một số iPad và những món quà đắt tiền khác trên đầu. Anh ấy thậm chí còn cho một người có một chiếc xe hoàn toàn mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, họ không thể đến được với mọi người. Cảnh sát đã phải đến và đóng cửa chúng dưới dạng một tuyến giao thông dài 20 dặm đã được xây dựng khi truyền miệng lan truyền. Thí nghiệm một ngày đã xây dựng một thứ gì đó lớn hơn mặc dù ⁠ ⁠.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Men Mrbeast burger

Mrbeast đã mở 1000 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để bạn mua một chiếc burger tại. Trong khi bạn có thể ngồi xuống tại một cửa hàng vật lý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại đây, tất cả mọi thứ có sẵn trên menu Burger Mrbeast:

 • Phong cách quái thú: Smashed Crispy Beef Patties với gia vị nhà, phô mai Mỹ, dưa chua, hành tây thái hạt lựu, mayo, sốt cà chua và mù tạt màu nâu trên một cuộn mềm.
 • Phong cách Chandler: Hai patties thịt bò giòn với gia vị tại nhà, phục vụ đồng bằng với phô mai Mỹ trên bánh mì.
 • Phong cách Chris: Hai miếng thịt bò giòn giòn với gia vị nhà, phô mai Mỹ, thịt xông khói, đứng đầu với khoai tây chiên.
 • Karl sườn Deluxe: Một sự tan chảy patty phục vụ phong cách Karl, với một miếng thịt bò dày dạn.
 • Phô mai nướng Karl từ: 3 lát phô mai Mỹ có độ giòn trên một chiếc bánh ngược.
 • Bánh sandwich thịt gà giòn: với mayo, rau diếp vụn và dưa chua.
 • Nashville Hot Gà Tender Sandwich: với mayo, sốt cà chua, rau diếp vụn và dưa chua.
 • Khoai tây chiên giòn: Mùa chiên giòn với ớt đỏ cay, tỏi, ớt bột, đường và một chút chanh.
 • Khoai tây chiên kiểu con thú: Khoai tây chiên dày dạn với hành tây caramen, phô mai Mỹ, dưa chua, mayo, sốt cà chua và mù tạt.
 • Bánh quy chocolate: Bánh quy sô cô la mới nướng.

Mrbeast burger có miễn phí không?

Mặc dù Jimmy không xa lạ gì khi tặng quà và tiền cho người đăng ký của anh ấy, bạn phải trả tiền khi đặt hàng từ Mrbeast Burger.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cửa hàng đôi khi lưu trữ quà tặng, nơi bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi để đổi một mặt hàng miễn phí hoặc được giảm giá. Hãy để mắt đến trang web và phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu về các cơ hội để có được bánh mì kẹp thịt miễn phí.

MRBEAST DREAM & BRETCR1TIKAL BRGERS

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2021, MRBeast tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Minecraft Youtuber Dream cực kỳ nổi tiếng trên một sự hợp tác Burger hạn chế. Bánh mì kẹp thịt của anh bao gồm hai miếng thịt bò, thịt xông khói, dưa chua và bơ, và được người hâm mộ đón nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 10, anh cũng hợp tác với Streamer ẩm ướt trên ‘Phô mai ẩm’, là một chiếc bánh sandwich tan chảy, bao gồm: thịt bò băm nhỏ, hành tây caramen, phô mai Mỹ nước sốt trên một cuộn nướng.”

Nhiều người hâm mộ đang chờ xem YouTuber có thể kết hợp với ai trên các mục menu mới với tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Địa điểm Burger Mrbeast

Mrbeast ra mắt độc quyền tại Mỹ vào tháng 11 năm 2020 với 300 địa điểm, nhưng nhờ nhu cầu phổ biến, YouTuber và nhóm của anh ấy đã nhanh chóng mở rộng nhà hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để xác định vị trí chi nhánh gần nhất với bạn, hãy truy cập trang web Mrbeast Burger và nhập mã thành phố và tiểu bang hoặc mã zip của bạn.

Là burger mrbeast ở Anh?

Có, bạn có thể mua từ Mrbeast Burger bên ngoài Hoa Kỳ, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Các địa điểm đầu tiên ở Canada đã mở vào tháng Hai và các địa điểm đầu tiên ở Anh đã mở một vài tháng sau đó vào tháng Năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một số địa điểm Burger Mrbeast khác nhau có sẵn ở Anh và bạn có thể tìm thấy một địa điểm gần bạn bằng cách truy cập trang web Mrbeast Burger UK và kiểm tra theo tab ‘Thành phố.

Nhà hàng Jimmy, tiếp tục rất phổ biến đối với người hâm mộ, khi chuỗi tiếp tục phát triển.

MRBEAST BURGER CHI PHÍ

Khoai tây chiên

 • Xem hình ảnh lớn hơn

Mrbeast burger đã là một cảm giác kể từ khi họ mở cửa. Từ 300 địa điểm đến hơn 1.700 cửa hàng chỉ trong hai năm, con thú này của một chuỗi burger tiếp tục tạo ra làn sóng trong ngành công nghiệp thực phẩm bằng cách đạt 100 triệu đô la doanh thu.

Chi phí mở burger mrbeast là bao nhiêu? Hiện tại, Mrbeast đã không tiết lộ bất kỳ thông tin công khai nào về cách có chúng trong nhà bếp của bạn. Nhưng chi phí khởi nghiệp thấp hơn các cơ hội thực phẩm khác. Bạn sẽ phải hỏi họ trực tiếp với chi phí cập nhật, mặc dù tổng chi phí khởi nghiệp thấp hơn so với việc tham gia lực lượng với các thương hiệu burger khác. Các chi phí duy nhất là phí thực phẩm, bao bì và phí nền tảng liên quan đến burger mrbeast. Ngoài ra, không có phí nhượng quyền thương mại. Bạn sẽ cần một nhà hàng hoặc nhà bếp thương mại hiện có để có thể làm và bán những chiếc bánh mì kẹp thịt này, tuy nhiên.

Nhưng đợi một phút. Chính xác thì ai hoặc chính xác thì một chiếc burger mrbeast là gì? Tiếp tục đọc để được giới thiệu với thương hiệu ảo này và doanh thu hàng ngày mà bạn có thể mong đợi để thực hiện. Thực hiện bài kiểm tra nhượng quyền 7 phút của chúng tôi để được kết hợp với một doanh nghiệp thực phẩm phù hợp với các kỹ năng và ngân sách của bạn.

 • Yêu cầu và phí tài chính
 • Doanh số / doanh thu trung bình mỗi năm
 • MRBEAST BURGER SỰ THẬT
 • Bánh burger mrbeast kiếm được bao nhiêu?
 • Ưu điểm của nhượng quyền thương mại Mrbeast Burger
 • Những thách thức của nhượng quyền thương mại Mrbeast Burger
 • Nhượng quyền burger mrbeast có phù hợp với bạn không?

Yêu cầu và phí tài chính

Vào thời điểm hiện tại, không có yêu cầu và lệ phí tài chính nào được biết đến để mở burger mrbeast. Tuy nhiên, những chi tiết này có thể có được bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng. Bạn sẽ cần truy cập vào một nhà hàng hoặc nhà bếp thương mại hiện có để đủ điều kiện làm đối tác với thương hiệu. Nếu bạn không hoạt động một nhà hàng, bắt đầu sẽ yêu cầu chi phí khởi động tương tự cho một cửa hàng burger điển hình. Dự kiến ​​sẽ đầu tư từ 500.000 – $ 1.000.000 để xây dựng hoặc tiếp quản một nhà bếp thương mại và thiết bị mua hàng.

Doanh số / doanh thu trung bình mỗi năm

Theo bản thân Mrbeast, doanh nghiệp burger của họ đã đạt hơn 100 triệu đô la doanh thu vào tháng 7 năm 2022. Không có hiệu suất xấu khi xem xét thương hiệu burger đã hoạt động dưới 2 năm.

MRBEAST BURGER SỰ THẬT

Tổng số đơn vị 1.700
Tên kết hợp Mrbeast burger
Nhượng quyền từ đó 2020
Ngành công nghiệp Thương hiệu ảo
Tổ chức Đồ ăn và đồ uống

Câu chuyện về Burger Mrbeast bắt đầu với chính người đàn ông – Jimmy Donaldson. Donaldson là một ngôi sao YouTube có tên là Mrbeast. Người bản địa ở Bắc Carolina nổi tiếng với việc quay các video giải trí về việc anh ta thực hiện các pha nguy hiểm và hành vi từ thiện như cho đi 200.000 đô la trong đại dịch để giúp những người mất việc. Mrbeast cũng đã giúp tăng 20.000.000 đô la để trồng 20.000.000 cây. Donaldson trị giá hơn 25 triệu đô la. Kênh YouTube MRBeast có 103 triệu người đăng ký cho đến nay và tiếp tục phát triển. Khán giả lớn này cho phép người có ảnh hưởng ra mắt tất cả các loại thương hiệu và sản phẩm.

Nhập các khái niệm ăn uống ảo (VDC), một công ty được biết đến với việc phát triển các thương hiệu ảo. Họ hợp tác với Mrbeast vào năm 2020 để mở một chuỗi burger và ngay lập tức ra khỏi con dơi, họ đã đi lớn. Thay vì bắt đầu với một địa điểm duy nhất, công ty họ đã mở 300 địa điểm cùng một lúc. Mrbeast Burger đã có sẵn vào tháng 11 năm 2020 và vì nó do Mrbeast đứng đầu, ông đã cho đi tất cả các burger vào ngày đầu tiên ra mắt miễn phí và 100 đô la tiền mặt với mỗi đơn hàng. Trên hết, một số khách hàng thậm chí còn có AirPods và iPad miễn phí.

Mrbeast đã có thể tải lên toàn bộ sự kiện ra mắt một ngày trên kênh YouTube của anh ấy hiện đang tích lũy hơn 117 triệu lượt xem. Và mặc dù sự kiện đó đã có rất nhiều khách hàng xếp hàng tại một trang web lái xe và thậm chí còn cảnh sát đóng cửa hàng dài 20 dặm, Mrbeast Burgers hiện chỉ có thể được mua thông qua giao hàng.

Để hiểu rõ hơn về Mrbeast Burger, họ là một phần của ngành công nghiệp đang phát triển có tên là Thương hiệu thực phẩm ảo. Những thương hiệu ảo này chạy trên các dịch vụ giao thực phẩm cho các đơn đặt hàng của họ. Trong trường hợp của Mrbeast Burger, các đơn đặt hàng thông qua Grubhub, Ubereats, Doordash, Postmate và thông qua ứng dụng chính thức của MRBEAST Burger. Khi các đơn đặt hàng đi qua, chúng được gửi đến nhà bếp ma gần nhất (đó là nhà bếp thực tế) nấu thức ăn. Dịch vụ giao hàng sau đó lấy thức ăn và giao chúng cho khách hàng.

Khái niệm về các thương hiệu ảo và nhà bếp ma thực phẩm đã xuất hiện khá lâu nhưng đã tăng phổ biến trong đại dịch vì các thương hiệu ảo không có không gian để ăn tối. Họ chỉ cần một dịch vụ giao thực phẩm, nhà bếp và một vài nhân viên để điều hành toàn bộ hoạt động. Các thương hiệu thực phẩm ảo khác mà bạn có thể biết là Guy Fieri, Flavortown Kitchen và Robert Irvine, anh hùng Mỹ.

Thực đơn cho Mrbeast Burger bao gồm chủ yếu là bánh mì kẹp thịt bị vỡ. Các mục sau đây là những gì họ cung cấp như đã thấy trên thực đơn của họ từ trang web của họ:

 • Phong cách Beast – Đập vỡ thịt bò giòn với gia vị nhà, phô mai Mỹ sắc nét, dưa chua, hành tây thái hạt lựu, mayo, sốt cà chua và mù tạt màu nâu trên một cuộn mềm.
 • Phong cách Chandler – Hai patties thịt bò giòn với gia vị tại nhà, phục vụ đồng bằng với phô mai Mỹ trên bánh mì.
 • Phong cách Chris – Hai miếng thịt bò giòn giòn với gia vị nhà, phô mai Mỹ sắc nét, thịt xông khói, đứng đầu với khoai tây chiên giòn.
 • Karl sườn nướng phô mai – 3 lát phô mai Mỹ có độ giòn trên một chiếc bánh ngược.
 • Karl sườn Deluxe – Một sự tan chảy patty phục vụ phong cách Karl, với một miếng thịt bò dày dạn

Bên cạnh các mặt hàng được đề cập ở trên, Mrbeast Burger còn phục vụ bánh mì kẹp thịt gà giòn, bánh sandwich thịt gà nóng ở Columbia, khoai tây chiên và bánh quy sô cô la chip.

Hiện tại, Mrbeast Burger có hơn 1.700 cửa hàng. Điều này bao gồm các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Mặc dù mỗi địa điểm này chỉ có sẵn thông qua giao hàng, MRBEAST thông báo rằng nhà hàng Gạch và vữa MRBEAST Burger đầu tiên sẽ được khai trương vào ngày 4 tháng 9 tại Trung tâm thương mại Dream Dream ở East Rutherford, New Jersey.

Đến lúc này, không có chi tiết tài chính nào để mở một chiếc burger MRBeast hoặc làm thế nào để họ tham gia nhà bếp của bạn ngoài việc hoàn thành mẫu đơn tại đây. Tiếp theo, sau đó bạn phải chờ các khái niệm ăn uống ảo liên hệ với bạn.

Bạn cũng có thể tự hỏi liệu MRBEAST Burger có phải là nhượng quyền hay không vì họ dường như đang làm mờ ranh giới giữa nhượng quyền và cấp phép. Tuy nhiên, burger mrbeast không phải là nhượng quyền nhưng chúng có sẵn để cấp phép. Sự khác biệt là trong việc cấp phép, nó rẻ hơn so với nhượng quyền, ít nghiêm ngặt và phức tạp, và các thỏa thuận có thể khá đơn giản. Mặc dù việc cấp phép thường được thực hiện cho các sản phẩm và không phải dịch vụ, một thương hiệu thực phẩm ảo có thể khá khó hiểu vì nó có thể là cả hai. Để hiểu rõ hơn, tốt nhất là bạn nên liên hệ.

Hiện tại, Mrbeast Burger hoạt động từ một số nhà bếp được biết đến ở Hoa Kỳ như Buca Di Beppo Nhà hàng Ý, nhà hàng bánh pizza của Bertucci, Brick, Bravo! Nhà bếp Ý và Grille Ý. Tất cả các nhà hàng này thuộc sở hữu của Robert Earl, người cũng đồng sáng lập các khái niệm ăn uống ảo cùng với con trai Robbie Earl. Bạn cũng có thể biết Robert Earl là người thành lập Planet Hollywood.

Đến nay, Mrbeast Burger đã kiếm được hơn 100 triệu đô la doanh thu. Và với tin tức gần đây của họ về việc họ mở nhà hàng đầu tiên và vữa, doanh thu của Mrbeast Burger, chắc chắn sẽ vượt qua những con số đó trong những ngày tới.

Bánh burger mrbeast kiếm được bao nhiêu?

Vì không có hồ sơ tài chính nào về lợi nhuận của Mrbeast, rất khó để biết con số chính xác là bao nhiêu. Tuy nhiên, có báo cáo rằng một nhà hàng burger mrbeast duy nhất có thể kiếm được lợi nhuận 500 đô la một ngày.

Ưu điểm của nhượng quyền thương mại Mrbeast Burger

Bạn có thể tự hỏi nếu có bất kỳ lợi thế nào trong việc mở một chiếc burger mrbeast? Chắc chắn là có! Dưới đây là một số ít bạn có thể mong đợi:

Thương hiệu Mrbeast

Vâng, phải nói rằng vì Mrbeast quảng cáo nó, Mrbeast Burger là một hit. Người đàn ông có hàng triệu người theo dõi và người hâm mộ theo dõi những gì anh ta nhận được và xem video của mình. Vì vậy, nếu anh ấy quảng bá một sản phẩm mới tại Mrbeast Burger, hàng triệu người sẽ biết về nó và hàng triệu người có thể sẽ thấy thông điệp.

Điều này đã được chứng minh khi ông ra mắt Mrbeast Burger. Chỉ một vài tháng sau đó, họ đã có thể bán được hơn 1 triệu bánh mì kẹp thịt. Thật điên rồ nhưng đó là những gì bạn nhận được khi hợp tác với Mrbeast, người có tiếng là làm những video điên rồ và đồng thời giúp mọi người ra ngoài.

Tiết kiệm chi phí khởi động

Khi bạn điều hành một nhà hàng, bạn đã trả tiền thuê nhà, nhân viên, đồ nội thất, thiết bị, tiện ích và mọi thứ khác đi kèm với việc điều hành một doanh nghiệp thực phẩm. Nhưng với một nhà bếp ảo như Mrbeast Burger, bạn có thể tiết kiệm tiền. Có, bạn vẫn đang trả tiền thuê nhà và nhân viên. Nhưng họ không nhiều như so với việc điều hành một nhà hàng toàn thời gian.

Tôi nghĩ rằng đây có thể là một cơ hội tốt cho các chủ nhà hàng đang phải vật lộn với doanh số bán hàng. Bằng cách thêm thương hiệu ảo này vào thực đơn mà các kỹ năng quảng cáo của MRBeast, bạn có thể tăng doanh số và lợi nhuận.

Phí cấp phép cũng thường rẻ hơn so với nhượng quyền thương mại. Vì vậy, nếu bạn mở một chiếc burger mrbeast, bạn có thể mong đợi mối quan hệ sẽ ít phức tạp hơn so với chuyển sang nhượng quyền thương mại.

Tăng giao hàng thực phẩm

Giao thực phẩm tiếp tục tăng. Dự báo hơn 185 triệu người vẫn sẽ sử dụng các dịch vụ giao thực phẩm vào năm 2025. Vì vậy, nếu bạn nhượng quyền một thương hiệu ảo như Mrbeast Burger, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí từ việc không có một nhà hàng vật lý mà khách hàng của bạn dự kiến ​​sẽ tiếp tục đặt hàng trực tuyến từ bạn trong một thời gian dài.

Thêm doanh thu

Nếu bạn là một nhà bếp ma đã hiện có, việc thêm MRBeast Burger có thể thêm vào doanh thu của bạn. Có nhiều nhà bếp ma phục vụ một số thương hiệu thực phẩm ảo. Hoặc bạn đã có thể là một nhà hàng vật lý hiện có và thêm burger mrbeast. Bằng cách này, bạn có thể xử lý hai doanh nghiệp cùng một lúc. Nhưng với Mrbeast Burger, khối lượng công việc nhẹ hơn vì bạn sẽ chỉ tập trung vào nấu ăn.

Những thách thức của nhượng quyền thương mại Mrbeast Burger

Ngay cả một chuỗi phổ biến như Mrbeast Burger cũng có thể đặt ra một số thách thức. Đây là một số ít biết trước khi bạn đăng ký với họ.

Kiểm soát chất lượng

Các thương hiệu thực phẩm ảo đấu tranh với kiểm soát chất lượng và burger mrbeast cũng không ngoại lệ. Đã có những lời phàn nàn về chiếc bánh burger của họ là quá bị cháy hoặc vẫn còn nguyên. Thậm chí còn có một số khiếu nại liên quan đến khoai tây chiên là tầm thường.

Nhưng không phải tất cả các đơn đặt hàng burger mrbeast đều giống nhau. Một số đã nhận được bánh mì kẹp thịt ngon. Cuối cùng, nó thực sự phụ thuộc vào nhà bếp mà làm cho họ.

Cường điệu

Mrbeast Burger nằm trong tất cả những cơn thịnh nộ và điều đó chủ yếu nhờ vào bản thân Mrbeast và ảnh hưởng trực tuyến của anh ấy. Nhưng điều gì xảy ra nếu danh tiếng của Mrbeast? Có một khả năng doanh nghiệp burger có thể phải chịu đựng rất nhiều từ nó.

Một yếu tố khác mà tôi quan tâm là liệu chiếc bánh burger này có phải là một mốt nhất hay không. Nó có một điều để tạo ra nhiều doanh số sớm khi chuỗi burger mới là một thách thức khác để tạo ra một thương hiệu thực phẩm lâu dài. Thời gian sẽ cho biết liệu thương hiệu thực phẩm ảo này có sức mạnh hay không.

Bánh mì kẹp thịt đơn giản

Hãy để có thật: Bánh mì kẹp thịt Mrbeast rất đơn giản. Ngay cả thực đơn cũng cung cấp các món burger đơn giản cùng với bánh sandwich gà và phô mai nướng. Không có lựa chọn ăn chay hay ăn chay nào, thiếu nhiều mặt và chỉ có một món tráng miệng.

Vẫn còn chỗ để cải thiện và có lẽ họ sẽ thêm nhiều thứ trong vài năm tới. Nhưng bây giờ, nếu không có tên Mrbeast, chuỗi có vẻ chỉ là một cửa hàng burger thông thường.

Dùng bữa trong yếu tố

Đại dịch có thể đã tăng cường các dịch vụ giao hàng nhưng bây giờ các hạn chế đang giảm bớt, nhiều người muốn ra ngoài và trải nghiệm ăn uống. Thật tuyệt khi biết rằng Mrbeast Burger có một nhánh vật lý xuất hiện sớm để phù hợp với đám đông thích ăn tối. Nhưng kết quả lợi nhuận vẫn chưa được nhìn thấy tại thời điểm này.

Bánh burger Mrbeast có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn có thể cho một cái gì đó mới hoặc bạn quan tâm đến việc làm cho nhà bếp của mình tham gia chuỗi burger ảo khổng lồ này, thì Mrbeast Burger là một. Nên thảo luận về tất cả các điều khoản với các khái niệm ăn uống ảo và kiểm tra thỏa thuận cấp phép một cách kỹ lưỡng để biết những gì bạn đã nhận được trước khi đăng ký với họ. Bạn cũng sẽ cần xem xét nơi bạn sẽ vận hành thương hiệu.

Thương hiệu burger mrbeast thay thế là gì?

Nếu bánh mì kẹp thịt là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy xem Smashburgers. Họ được biết đến với việc bán bánh mì kẹp thịt được sản xuất với thịt bò Angus được chứng nhận 100% mà không bao giờ đông lạnh. Họ đã xuất hiện từ năm 2008 với hơn 220 địa điểm hiện tại.

Đối với nhượng quyền Smashburgers, hy vọng các khoản đầu tư sẽ vào khoảng $ 941,860 đến $ 2,017,426 với phí nhượng quyền là $ 40.000 $. Đọc hướng dẫn nhượng quyền chi tiết của chúng tôi về Smashburgers tại đây.

Thương hiệu thực phẩm ảo và nhà bếp ma đang bắt đầu nhận được nhiều cường điệu hơn và burger mrbeast có thể là thứ dành cho bạn. Nó là một hit với Gen Zs và Millenials ngay cả khi khái niệm này chưa được chứng minh. Tôi hy vọng hướng dẫn này có thể giúp bạn hiểu thêm về chuỗi bánh mì kẹp thịt này.