Cách lấy bộ lọc anime trên tiktok – dexerto, hiệu ứng bộ lọc anime

Hiệu ứng bộ lọc anime

Rõ ràng, trong khi chính Tiktok có một loạt các bộ lọc lớn như vậy, một số trong số chúng chỉ có thể được định vị – ít nhất là cho đến khi các ứng dụng mới được thực hiện – trong các ứng dụng bên ngoài.

Cách lấy bộ lọc anime trên tiktok

Addison Rae Tiktok Anime xu hướng

Instagram: Addisonraee

Bộ lọc anime tiếp tục rất phổ biến trên Tiktok, với nhiều người sử dụng nó để xem họ sẽ trông như một nhân vật anime như thế nào – nhưng làm thế nào để bạn thực sự làm điều đó?

Anime là một phong cách phim hoặc hoạt hình truyền hình của Nhật Bản, với một số ví dụ đáng chú ý là các chương trình như My Hero Academia và Attack on Titan, trong số những người khác.

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của anime, người hâm mộ đã phát hiện ra một cách để tạo ra các phiên bản anime của chính họ, và nó nhanh chóng trở thành một xu hướng phổ biến trên Tiktok. Đây là cách bạn cũng có thể làm điều đó, để xem bạn sẽ xem theo phong cách của các chương trình anime yêu thích của bạn như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tinh thần Chihiro

Bạn có thể trở thành một nhân vật trong một anime với bộ lọc.

Cách sử dụng bộ lọc anime trên tiktok

Nó không khó để tìm bộ lọc anime và sử dụng nó trên tiktok, nhưng nó yêu cầu bạn phải làm một số công việc bên ngoài ứng dụng và mang nó qua.

  • Đọc thêm:Bộ lọc Tiktok tốt nhất: 10 bộ lọc virus từ thời gian quét Warp sang màn hình màu xanh lá cây

Tại đây, những gì bạn đã phải làm nếu bạn muốn tạo một tiktok bằng bộ lọc anime phổ biến:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  1. Mở snapchat (tạo tài khoản nếu bạn đã trú ẩn).
  2. Tìm kiếm phong cách anime, trong thanh tìm kiếm bộ lọc.
  3. Chọn bộ lọc kiểu anime.
  4. Tuy nhiên, có nhiều video bạn thích sử dụng bộ lọc anime.
  5. Lưu chúng vào cuộn máy ảnh của bạn.
  6. Tải (các) video lên Tiktok.

Rõ ràng, trong khi chính Tiktok có một loạt các bộ lọc lớn như vậy, một số trong số chúng chỉ có thể được định vị – ít nhất là cho đến khi các ứng dụng mới được thực hiện – trong các ứng dụng bên ngoài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ, người bạn tâm giao của bạn ở đâu?Xu hướng Tiktok trước đó vào năm 2020 đã sử dụng một bộ lọc chỉ có thể được tìm thấy trên Instagram. Nhưng điều này chỉ có nghĩa là người dùng Tiktok thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn khi tạo nội dung cho ứng dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Những điệu nhảy Tiktok hay nhất: Top 15 ft. Wap, Corvette Corvette, Renegade và hơn thế nữa

Xu hướng tiếp tục xuất hiện trên Tiktok theo thời gian, với nhiều người sẽ lan truyền với các video hiển thị kết quả của bộ lọc thú vị này.

Hiệu ứng bộ lọc anime

С м м н.

Лай

335.9k

Ang dễ thương

Лайки: 3.9K.Комментарии: 55.Видео в TikTok (тикток) от пользователя Viktoria Blank (@vblank_digital): «Anime filter really stable and fluid result #fipシ #animeedit #animefilter #foryou».Makeba (Ian Asher Remix) - Jain & Ian Asher

390.8k

Bộ lọc anime thực sự ổn định và kết quả chất lỏng #FIP シ #animeedit #animefilter #foryou

Лай

776K

Nặng #anime #filter #trending

Лай yp #fy #Egirl # Viral #aifilter #cute #animegirl #Gamer #Trend ».CherryBonbon - Kyary Pamyu Pamyu

1.3M

Trả lời @user4922598251881 Bộ lọc làm mát FR #Anime #UWU #Foryou #Fyp #FY #Egirl #Viral #aifilter #cute #animegirl #Gamer #Trend

Л й й Tôi yêu họ rất nhiều! �� ♥ �� | Nhưng Rukia là một tình yêu OG của tôi ������ | Ahh tôi có một mối tình lớn đối với Maki vào cuối năm | . Vuk Vuk Infernal - Swone

10.3k

Sử dụng bộ lọc phụ nữ anime này thực sự là một tàu lượn siêu tốc �� Họ rất mạnh mẽ và xinh đẹp! tôi yêu họ rất nhiều! �� ♥