Cách loại bỏ ai đó như một người bạn tốt nhất trên Snapchat – Android Author, tất cả những gì bạn cần biết về Snapchat, những người bạn thân nhất

Tất cả những gì bạn cần biết về những người bạn thân nhất của Snapchat

Contents

“Những người bạn thân nhất” có nghĩa là bạn là một trong số tám người bạn thân nhất và “bạn bè” có nghĩa là bạn là một trong tám người bạn thân thiết nhất của họ, nhưng họ không phải là một trong những người của bạn.

Cách loại bỏ ai đó như một người bạn tốt nhất trên Snapchat

Nếu bạn sử dụng Snapchat rất nhiều, bạn sẽ thấy rằng Snapchat chọn những người bạn thân nhất của bạn. Đây là những người dùng bạn tương tác với hầu hết, có nghĩa là bạn gửi cho họ snaps và tin nhắn thường xuyên hơn những người khác trong danh sách bạn bè của bạn. Nếu ai đó đang gửi thư rác cho bạn bằng tin nhắn, bạn có thể xem xét tắt tiếng họ trước. Ngoài ra, người xuất hiện như một người bạn tốt nhất cho bạn là dành riêng cho tài khoản, có nghĩa là nếu ai đó là bạn thân nhất của bạn, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ. Hãy để làm rõ cách loại bỏ ai đó như một người bạn tốt nhất trên Snapchat.

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Để loại bỏ ai đó như một người bạn tốt nhất trên Snapchat, hãy giới hạn các tương tác của bạn với họ hoặc xóa họ khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Nhảy đến các phần chính

  • Bằng cách thay thế chúng
  • Bằng cách xóa chúng
  • Bằng cách thay đổi biểu tượng cảm xúc của người bạn tốt nhất
  • Bằng cách thay đổi số lượng người bạn tốt nhất

Snapchat biểu thị những người bạn tốt nhất cho bạn dựa trên thuật toán riêng của nó. Nó xem xét có bao nhiêu snaps bạn đã gửi cho nhau và có bao nhiêu tin nhắn bạn đã gửi trong trò chuyện. Như vậy, bạn không thể loại bỏ một người bạn tốt nhất theo cách thủ công; Không có nút chuyên dụng để gán hoặc loại bỏ ai đó làm người bạn tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể loại bỏ ai đó như một người bạn tốt nhất trên Snapchat không?

Cách loại bỏ những người bạn tốt nhất trên Snapchat

Ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh Kho ảnh 2

Edgar Cervantes / Cơ quan Android

Thay thế chúng

Đây là giải pháp tự nhiên nhất. Snapchat tự động xóa ai đó là bạn thân của bạn nếu bạn ngừng gửi cho họ snaps và tin nhắn trò chuyện. Nếu bạn bắt đầu tương tác với người khác nhiều hơn, cuối cùng họ sẽ thay thế người bạn thân nhất trước đó.

Xóa chúng

Nếu bạn xóa ai đó như một người bạn trên Snapchat, họ sẽ biến mất khỏi tài khoản của bạn, cùng với chủ đề trò chuyện, tin nhắn và snaps của bạn. Như vậy, đây là một cách khác để loại bỏ một người bạn thân nhất.

Xóa người bạn Snapchat

Cơ quan quản lý Adam Birney / Android

Để làm như vậy, hãy đến Hồ sơ của họ> Cài đặt > Quản lý tình bạn> Loại bỏ bạn.

Ngoài ra, nếu một người bạn tốt nhất xóa tài khoản Snapchat của họ, họ sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Thay đổi biểu tượng cảm xúc của người bạn tốt nhất

Donith hiểu sai chúng tôi, thay đổi biểu tượng cảm xúc được chỉ định sẽ không loại bỏ bất kỳ ai là bạn thân nhất. Tuy nhiên, nếu ai đó khác sẽ nhìn vào snapchat của bạn, bạn có thể che giấu những người bạn thân nhất của mình tốt hơn bằng cách thay đổi biểu tượng cảm xúc người bạn tốt nhất.

Hạ thấp số lượng bạn thân trên Snapchat

Một số tài khoản có quyền truy cập vào một chức năng cho phép bạn giảm số lượng bạn bè tốt nhất cho tài khoản của bạn. Cái này được tìm thấy trong Cài đặt> Quản lý> Số người bạn tốt nhất.

Không phải ai cũng có thể truy cập điều này, vì vậy đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là giới hạn các tương tác của bạn với người bạn muốn loại bỏ như một người bạn tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn thay đổi danh sách những người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat?

Danh sách những người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat được tạo tự động bởi ứng dụng dựa trên người bạn tương tác nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi thủ công danh sách này bằng cách xóa chúng thành bạn bè khỏi trang hồ sơ của họ.

Là �� trên Snapchat Mutual?

Có, �� biểu tượng cảm xúc trên snapchat xuất hiện bên cạnh tên của ai đó khi bạn là người bạn thân của nhau số 1, có nghĩa là bạn gửi nhiều snaps nhất cho nhau hơn bất kỳ ai khác. Vì vậy, nó thực sự là lẫn nhau.

Bạn có thể giấu bạn bè trên Snapchat không?

Bạn có thể trực tiếp ẩn người bạn trên Snapchat, nhưng bạn có thể kiểm soát ai nhìn thấy câu chuyện của mình bằng cách điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của bạn. Bạn cũng có thể xóa một người bạn khỏi danh sách bạn bè của bạn hoặc chặn họ, một cách hiệu quả. Hãy lưu ý rằng họ đã thắng được có thể liên hệ với bạn hoặc xem câu chuyện của bạn nếu bạn làm điều này.

Chặn ai đó trên Snapchat sẽ đưa bạn ra khỏi danh sách những người bạn thân nhất của họ?

Có, chặn ai đó trên Snapchat sẽ đưa bạn ra khỏi danh sách bạn thân của họ. Chặn chúng cũng ngăn họ xem các câu chuyện của bạn, gửi cho bạn snaps hoặc tin nhắn hoặc tìm thấy bạn thông qua các tìm kiếm.

Bạn ở lại những người bạn tốt nhất trên Snapchat trong bao lâu?

Có một thời gian thiết lập cho thời gian bạn ở lại bao lâu trên Snapchat. Danh sách những người bạn tốt nhất được cập nhật động dựa trên người bạn tương tác nhiều nhất. Nếu bạn tiếp tục tương tác với cùng một người hơn bất kỳ ai khác, họ sẽ ở trong danh sách những người bạn thân nhất của bạn. Nếu tương tác của bạn giảm hoặc bạn tương tác nhiều hơn với người khác, danh sách bạn bè tốt nhất của bạn có thể thay đổi.

Tất cả những gì bạn cần biết về những người bạn thân nhất của Snapchat

Mỗi mạng truyền thông xã hội liên tục khuyến khích bạn kết nối và trở thành bạn với những người khác trên nền tảng của họ. Snapchat không khác. Ngoài danh sách bạn bè tiêu chuẩn của bạn, thuật toán Snapchat, xác định ai là bạn thân và siêu BFF của bạn trên nền tảng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ cần biết về Snapchat Friends, cách thức hoạt động của Snapchat, và cách đưa ai đó vào và tắt danh sách bạn thân của bạn trên ứng dụng Snapchat.

Cách tìm danh sách những người bạn tốt nhất Snapchat của bạn

Không giống như các mạng xã hội khác như Facebook hoặc Tiktok thể hiện số lượng bạn bè và người theo dõi trên trang hồ sơ của bạn, Snapchat giữ thông tin này riêng tư và không cho thấy bạn có bao nhiêu người bạn. Nếu bạn muốn xem bạn bè Snapchat của bạn là ai, hãy làm theo các bước bên dưới.

(Các hướng dẫn giống nhau cho cả Android và iOS).

  1. Mở Snapchat và chọn bitmoji của bạn (hình đại diện của bạn) ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  1. Cuộn xuống và tìm phần bạn bè với hai tùy chọn: Thêm bạn bè và bạn bè của tôi .

  1. Chọn bạn của tôi .

Điều này sẽ đưa bạn vào danh sách với tất cả những người bạn Snapchat của bạn. Trên đầu danh sách, bạn sẽ thấy phần bạn thân nhất. Người dùng Snapchat được liệt kê trong phần này là những người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat.

Snapchat xác định những người bạn thân nhất của bạn như thế nào?

Một thuật toán đặc biệt xác định những người bạn thân nhất của bạn trên Snapchat. Thuật toán này xem xét sự tham gia của bạn với người dùng Snapchat khác trong suốt vài tháng qua. Những thứ được tính bao gồm số lượng snaps bạn gửi cho nhau, cho dù bạn có snapsstreak đang đi, và hơn thế nữa. Dựa trên thông tin này, thuật toán tạo ra một danh sách những người bạn thân của bạn trên nền tảng.

Những người trong danh sách những người bạn thân nhất của bạn cũng được đánh dấu bằng biểu tượng cảm xúc người bạn khác nhau. Bạn sẽ thấy một trong những thứ này ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bên cạnh tên bạn thân của bạn tên.

Biểu tượng cảm xúc cười là biểu tượng cảm xúc snapchat tiêu chuẩn mà tất cả những người bạn thân nhất của bạn có được.

Bạn thân số 1 của bạn hoặc người bạn thân nhất của bạn sẽ có được một trái tim màu vàng bên cạnh biệt danh của họ.

Một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ duy nhất nói rằng bạn đã là người bạn thân của nhau số 1 trong hai tuần liên tiếp.

Cuối cùng, sau khi bạn là người khác của nhau số 1 BFS trong hai tháng liên tục, Snapchat trao giải cho bạn với hai biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng, và bạn trở thành những người khác của nhau.

Biểu tượng cảm xúc khác mà bạn có thể thấy trong danh sách những người bạn thân nhất của mình là một trái tim vàng và biểu tượng cảm xúc nghiệt ngã . Trái tim vàng đánh dấu người bạn gửi snaps đến hầu hết, cũng gửi snaps cho bạn nhiều nhất. Biểu tượng cảm xúc của răng hoặc răng nanh có nghĩa là bạn và người mà nó đánh dấu có một người bạn thân nhất #1 trên Snapchat.

Nếu bạn nhầm lẫn về ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat, chúng tôi có một hướng dẫn rộng rãi giải thích tất cả các biểu tượng cảm xúc Snapchat.

Để hiểu rõ hơn cách các tính năng bạn bè tốt nhất hoạt động trên Snapchat, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các yếu tố quyết định danh sách bạn bè tốt nhất và cách thức mà nó đặt hàng trên nền tảng.

1. Bạn và người đó có một vệt?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định liệu người đó có đưa nó vào danh sách bạn bè tốt nhất của bạn hay không là hai bạn có một chuỗi snapchat trong nhiều giờ (hoặc ngày) so với những người khác.

Nếu bạn nhắn tin cho nhau trên Snapchat ít nhất một lần trong vòng 24 giờ trong một số ngày liên tiếp, bạn sẽ có một chuỗi và người bạn này sẽ được đặt ở đầu danh sách của bạn.

2. Bạn thường xuyên nói chuyện với nhau như thế nào trên Snapchat?

Nếu bạn không có một chuỗi, thì yếu tố thứ hai đóng vai trò trong việc đặt ai đó vào danh sách bạn bè tốt nhất của bạn. Bạn càng trao đổi nhiều tin nhắn, người này càng cao trong danh sách bạn thân của bạn.

3. Các loại tương tác khác trên Snapchat

Tương tác với các câu chuyện và câu chuyện khác của nhau cũng giúp di chuyển ai đó lên danh sách bạn thân của bạn. Đơn giản chỉ cần trò chuyện hoặc gửi cho nhau rất nhiều snaps không đủ. Nếu bạn muốn ai đó chuyển đến đầu danh sách những người bạn thân nhất của mình, cả hai bạn cần phải trả lời các câu chuyện khác của Snapchat Snapchat và snaps thường xuyên. Điều này cũng sẽ giúp cả hai bạn tăng Snapscore.

Bạn có thể có bao nhiêu người bạn thân nhất trên Snapchat?

Bạn có thể có tối đa 8 người bạn tốt nhất trong danh sách những người bạn thân nhất của Snapchat. Nếu bạn chỉ có tám người bạn hoặc ít hơn trên Snapchat, tất cả họ sẽ được hiển thị như những người bạn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tương tác với tất cả chúng thường xuyên.

Nếu bạn có hơn tám người bạn trên Snapchat, bạn sẽ vẫn phải trao đổi tin nhắn, phản ứng với những câu chuyện Snapchat của họ và có những vệt với họ nếu bạn muốn mọi người chuyển từ danh sách bạn bè của bạn sang danh mục bạn bè tốt nhất.

Làm thế nào để biến ai đó thành bạn thân nhất của bạn trên Snapchat

Nó tương đối dễ dàng để khiến ai đó trở thành người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat. Bạn cần giữ một cuộc trò chuyện nhất quán với họ trên nền tảng (đôi khi thậm chí trò chuyện trong vài ngày là đủ để thuật toán nhận ra họ là người bạn tốt nhất của bạn).

Hoạt động này cũng cần phải tương hỗ. Nếu bạn gửi cho ai đó nhiều snaps và họ không trả lời hoặc phản ứng với họ, Snapchat đã giành được họ trong danh sách những người bạn thân nhất của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra khi trả lời tin nhắn của bạn chỉ một lần. Sự tương tác phải phù hợp cho thuật toán để chọn mẫu.

Cách loại bỏ ai đó khỏi danh sách bạn thân của bạn

Khi ai đó nằm trong danh sách bạn bè tốt nhất của bạn, bạn không thể chỉnh sửa danh sách – thêm hoặc xóa ai đó khỏi nó theo cách thủ công. Tuy nhiên, bạn có thể xóa hoàn toàn người này khỏi danh sách bạn bè của bạn bằng cách hủy kết bạn với họ trên Snapchat.

Bạn cũng có thể sử dụng thước đo cực đoan của việc chặn chúng trên Snapchat tạm thời. Một khi bạn bỏ chặn họ, họ đã giành được trong danh sách những người bạn thân nhất của bạn nữa.

Nếu bạn muốn người đó chuyển từ danh sách bạn thân của mình xuống danh sách bạn bè, bạn có thể ngừng nhắn tin cho họ trên Snapchat và thay vào đó.

Ai có thể nhìn thấy những người bạn thân nhất của bạn?

Danh sách những người bạn tốt nhất là riêng tư. Bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy những người bạn thân nhất của bạn trên Snapchat.

Những người bạn có trong danh sách những người bạn thân nhất có thể thấy rằng họ là bạn thân nhất của bạn nhưng không có quyền truy cập vào toàn bộ danh sách và có thể thấy ai khác là bạn thân nhất của bạn trên Snapchat.

Bạn có bạn thân trên Snapchat không?

Như bạn có thể thấy, những người bạn thân nhất của Snapchat có thể khác với những người bạn thân nhất của bạn trong đời thực. Nếu có những người bạn ngoài đời thực trong danh sách bạn thân Snapchat của bạn là quan trọng đối với bạn, hãy đảm bảo trò chuyện với họ trên Snapchat thường xuyên để thuật toán đặt họ lên trên danh sách của bạn.

Anya là một nhà văn công nghệ tự do. Xuất thân từ Nga, cô hiện đang là một công nhân từ xa toàn thời gian và người du mục kỹ thuật số. Với nền tảng về báo chí, nghiên cứu ngôn ngữ và dịch thuật kỹ thuật, Anya không thể tưởng tượng cuộc sống và công việc của cô ấy mà không sử dụng công nghệ hiện đại hàng ngày. Luôn tìm kiếm những cách mới để làm cho cuộc sống và lối sống độc lập với địa điểm của cô ấy dễ dàng hơn, cô ấy hy vọng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình như một người nghiện công nghệ và Internet thông qua bài viết của mình. Đọc sinh học đầy đủ của Anya

Đăng ký trên YouTube!

Bạn có thích mẹo này không? Nếu vậy, hãy xem kênh YouTube rất riêng của chúng tôi, nơi chúng tôi bao gồm Windows, Mac, phần mềm và ứng dụng và có một loạt các mẹo khắc phục sự cố và video hướng dẫn. Nhấp vào nút bên dưới để đăng ký!

Cách xem danh sách bạn bè tốt nhất trên Snapchat Plus 2023

Muốn xem danh sách những người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat Plus? Đây là cách.

Snapchat-Plus-Friends-Friends-List-How-to

Nếu bạn đang tự hỏi Cách xem danh sách những người bạn tốt nhất trên Snapchat Plus, Sau đó đọc tiếp.

Đăng ký SnapChat Plus đi kèm với một số tính năng độc quyền như Trình báo lại câu chuyện, Chế độ tối cho Android, biểu tượng/chủ đề ứng dụng có thể tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Tính năng Hệ thống Solar Friend mới cung cấp một cách độc đáo để xem danh sách những người bạn thân nhất của bạn ở định dạng của các hành tinh. Tuy nhiên, một số người dùng khá bối rối về tính năng này.

Cách xem danh sách bạn bè tốt nhất trên Snapchat Plus
Snapchat cộng với các hành tinh danh sách bạn bè tốt nhất
Cách xem bạn đang ở đâu trong danh sách những người bạn tốt nhất của ai đó trên Snapchat Plus
Bạn có thể gặp những người bạn thân nhất của ai đó trên Snapchat Plus không?

Vì vậy, hãy tìm hiểu cách xem danh sách những người bạn tốt nhất trên Snapchat Plus.

Cách xem danh sách bạn bè tốt nhất trên Snapchat Plus

Thuật toán của Snap theo dõi số lượng bạn gửi cho bạn bè hàng ngày, bạn chia sẻ bao nhiêu nốt giọng nói, nếu bạn có một chuỗi snap và những thứ tương tự.

Thuật toán sau đó tính điểm tình bạn dựa trên sự tương tác của bạn với bạn của bạn. Danh sách những người bạn tốt nhất của bạn được tạo ra và bạn bè được xếp hạng theo “Điểm tình bạn.”

Để xem danh sách bạn bè tốt nhất trên Snapchat Plus, đây là những gì bạn cần làm:

  • Trên ứng dụng Snapchat, vuốt sang phải hoặc nhấn vào biểu tượng trò chuyện để truy cập cuộc trò chuyện của bạn.
  • Nhấn vào biểu tượng 3 chấm và chọn Quản lý tình bạn.
  • Bạn sẽ thấy danh sách những người bạn thân nhất của bạn trong phần bạn thân nhất.

Nếu bạn muốn, bạn có thể loại bỏ những người bạn thân nhất của mình trên Snapchat bằng cách dừng tương tác với họ. Điều đáng nói là Snapchat Plus cho phép bạn ghim một trong những người bạn của bạn là bạn thân số 1 của bạn.

Nói về những người bạn thân nhất, bạn có biết rằng bạn có thể trò chuyện nhóm Snapchat với tất cả những người bạn thân nhất của bạn trên ứng dụng? Nó là một trong những tính năng mới và bạn nên thử.

Snapchat cộng với các hành tinh danh sách bạn bè tốt nhất

Nếu bạn là người đăng ký Snapchat Plus, có một cách khác để xem danh sách những người bạn tốt nhất của bạn. Khi bạn truy cập Hồ sơ tình bạn, Bạn sẽ thấy một Những người bạn tốt nhất hoặc Bạn huy hiệu với một chiếc nhẫn vàng xung quanh nó.

“Những người bạn thân nhất” có nghĩa là bạn là một trong số tám người bạn thân nhất và “bạn bè” có nghĩa là bạn là một trong tám người bạn thân thiết nhất của họ, nhưng họ không phải là một trong những người của bạn.

Nếu bạn nhấn vào huy hiệu, nó sẽ cho bạn thấy hành tinh nào bạn đang ở trong hệ mặt trời của họ. Ví dụ: nếu bạn của bạn là mặt trời và bạn là trái đất trong hệ mặt trời của họ, bạn là người bạn thân thứ ba của họ.

Cách xem bạn đang ở đâu trong danh sách những người bạn tốt nhất của ai đó trên Snapchat Plus

Để xem bạn đang ở đâu trong danh sách những người bạn tốt nhất của ai đó trên Snapchat Plus, hãy truy cập hồ sơ của họ và nhấn vào ’những người bạn thân nhất hay‘ friends, huy hiệu với một chiếc nhẫn vàng xung quanh nó.

Nó sẽ cho bạn thấy bạn đang ở trong hệ mặt trời của họ, với mỗi hành tinh đại diện cho một vị trí khác nhau trong danh sách bạn bè tốt nhất của họ. Ví dụ: nếu bạn là trái đất trong hệ mặt trời của họ, điều đó có nghĩa là bạn là người bạn thân thứ ba của họ.

Bạn có thể gặp những người bạn thân nhất của ai đó trên Snapchat Plus không?

Xin lỗi để phá vỡ tin xấu, nhưng Bạn không thể gặp những người bạn thân nhất của ai đó trên Snapchat Plus – như bây giờ. Không có cách chính thức hoặc một bản hack để đạt được kỳ tích này.

Và rất khó có khả năng Snapchat sẽ cho phép tính năng này trong tương lai. Đó là một sự xâm phạm quyền riêng tư và Snapchat, một công ty coi trọng quyền riêng tư của người dùng của mình rất nhiều, sẽ không cho phép nó.

Bây giờ bạn đã học được cách xem danh sách những người bạn thân nhất trên Snapchat Plus, hãy xem cách xem sinh nhật trên Snapchat và cách biết nếu ai đó đã kết bạn với bạn trên Snapchat.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem các ứng dụng của chúng tôi và cách trang.

Tùy chọn tàng hình được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.