Cách kiểm tra trạng thái máy chủ NBA 2K? Mọi thứ bạn cần biết, Trạng thái trang PGA Tour 2K

Trạng thái máy chủ

Không có sự cố báo cáo.

Cách kiểm tra trạng thái máy chủ NBA 2K? Mọi thư bạn cân biêt

Trong tất cả các vấn đề gần đây xung quanh máy chủ của NBA 2K24, việc người chơi trở nên cực kỳ quan trọng để kiểm tra trạng thái của nó.

Mặc dù kết nối Internet tốt là bắt buộc để tất cả các chế độ trò chơi hoạt động đúng, khi các máy chủ bị hỏng, không có nhiều người chơi có thể làm. Hơn nữa, mất quyền truy cập vào mai mối giữa các trận đấu có thể dẫn đến lệnh cấm tạm thời mặc dù không có lỗi từ đầu của người chơi.

Có nhiều cách khác nhau để người chơi NBA 2K24 kiểm tra trạng thái máy chủ. Mặc dù điều này sẽ không làm cho các máy chủ hoạt động đúng, nhưng có kiến ​​thức sẽ có lợi cho người chơi ở một mức độ lớn. Nó cũng sẽ giúp họ phát hiện bất kỳ hình thức vấn đề kết nối nào có thể từ mục đích của chính họ.

Mở khóa các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi

Những cách tốt nhất để trạng thái máy chủ NBA 2K24

Cách hiệu quả nhất để kiểm tra trạng thái máy chủ NBA 2K24 là với sự trợ giúp của phương tiện truyền thông xã hội. Nếu các máy chủ bị hỏng, nhiều khả năng là một số người chơi sẽ báo cáo về các vấn đề liên quan đến kết nối và kết nối. Đây là trường hợp của các vấn đề về máy chủ vào ngày ra mắt, trở nên công khai nhờ cộng đồng.

Hơn nữa, 2K Sports cũng đưa ra các thông báo quan trọng liên quan đến tình trạng của máy chủ từ tài khoản chính thức của trò chơi. Đây được cho là cách đơn giản nhất và dễ nhất để theo dõi các điều kiện của các máy chủ.

Một giải pháp thay thế tuyệt vời khác là việc sử dụng các trang web như Downdetector. Trang web này theo dõi trạng thái hoạt động của nhiều trang web, bao gồm cả những người thuộc thể loại trò chơi video.

Tất cả ai đó cần làm là truy cập trang web và chọn khu vực áp dụng của họ. Sau đó, họ phải tìm kiếm NBA 2K24 và nếu các máy chủ bị hỏng, sẽ có sự hiện diện rất lớn của các chấm đỏ (báo hiệu giống nhau).

Đã có rất nhiều vấn đề với các máy chủ trong hai ngày đầu tiên của cuộc hành trình của NBA 2K24. Họ bắt đầu khi trò chơi có sẵn ở Hoa Kỳ vào tháng 9. số 8. Có một sự lặp lại của các sự cố tương tự vào tháng 9. 9 cũng vậy, kết quả là 2K thể thao phát hành một tweet chính thức.

Các vấn đề đang diễn ra đã được khắc phục và các máy chủ đã trở lại trực tuyến khi viết. Tuy nhiên, thật an toàn khi hy vọng rằng thời gian ngừng hoạt động hơn nữa có thể có trong tương lai.

Tagline-Video-Image

Michael Jordan chính thức giàu hơn 10 cầu thủ giàu nhất của NBA?!

Trạng thái máy chủ

Logo PGA2K23

Bấm vào đây để cập nhật trạng thái máy chủ 2K của PGA Tour, hãy kiểm tra trạng thái của các nền tảng chơi game, chế độ trò chơi và tính năng trò chơi có liên quan.

Trò chơi Nền tảng hoạt động
PlayStation Network hoạt động
Máy chủ hơi hoạt động
Xbox hoạt động trực tiếp
Tính năng hoạt động
Câu lạc bộ vượt qua hoạt động
Pro Shop – hoạt động đặc trưng
Cửa hàng chuyên nghiệp – Thiết bị & Trang phục hoạt động
Các sự kiện SMERF hoạt động
Mã khóa hoạt động
Chế độ trò chơi hoạt động
Được xếp hạng trực tuyến Matchmaking hoạt động
Hoạt động mai mối trực tuyến thông thường
Xã hội hoạt động
Mycareer hoạt động
Topgolf trực tuyến hoạt động
Topgolf Vận hành địa phương
Thiết kế khóa học hoạt động
Các hành lang trực tuyến riêng tư hoạt động
Hoạt động trận đấu địa phương
Divot Derby hoạt động
Hiệu suất xuống cấp

Không có sự cố nào được báo cáo hôm nay.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

Không có sự cố báo cáo.

  • esrb
  • 2k.com
  • Hỗ trợ 2K
  • Đối tác quảng cáo 2K
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách cookie
  • Không bán thông tin cá nhân của tôi

© 2022 Phần mềm Tương tác Take-Two, Inc. và các công ty con của nó. 2K, T2, logo liên quan và phần mềm tương tác Take-Two, tất cả đều là nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của phần mềm tương tác Take-Two, Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Là xuống 2k? Kiểm tra tất cả 2k.com ngừng hoạt động

không có gì

Biểu đồ trên hiển thị hoạt động trạng thái dịch vụ cho 2k.com trong 10 lần kiểm tra tự động cuối cùng. Thanh màu xanh hiển thị thời gian phản hồi, tốt hơn khi nhỏ hơn. Nếu không có thanh nào được hiển thị trong một thời gian cụ thể, điều đó có nghĩa là dịch vụ đã giảm và trang web đã ngoại tuyến.

Lịch sử tình trạng dịch vụ

* Thời gian được hiển thị là PT, Pacific Time (UTC/GMT 0) | Thời gian máy chủ hiện tại là 11:27

Chúng tôi đã thử trang web ping 2k bằng máy chủ của chúng tôi và trang web đã trả về các kết quả trên. Nếu 2k.com cũng xuống cho chúng tôi, bạn không thể làm gì ngoại trừ chờ đợi. Có lẽ máy chủ bị quá tải, xuống hoặc không thể truy cập vì sự cố mạng, ngừng hoạt động hoặc bảo trì trang web đang được tiến hành.

Không thể truy cập 2K – hướng dẫn khắc phục sự cố

Nếu trang web hoạt động nhưng bạn không thể truy cập trang, hãy thử một trong các giải pháp dưới đây:

Các vấn đề liên quan đến trình duyệt

Buộc làm mới hoàn toàn cho trang web. Điều này có thể đạt được bằng cách nhấn các khóa Ctrl + F5 cùng một lúc trên trình duyệt yêu thích của bạn (Firefox, Chrome, Explorer, ETC.)

Xóa bộ nhớ cache và cookie tạm thời trên trình duyệt của bạn để đảm bảo rằng bạn có phiên bản gần đây nhất của trang web. Đối với hướng dẫn, hãy chọn trình duyệt của bạn:

Khắc phục sự cố DNS

Hệ thống tên miền (DNS) cho phép địa chỉ IP trang web (192.168.x.x) Để được xác định bằng các từ (*.com) để được ghi nhớ dễ dàng hơn, giống như một danh bạ cho các trang web. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi ISP của bạn.

Xóa bộ nhớ cache DNS cục bộ của bạn để đảm bảo rằng bạn lấy bộ đệm gần đây nhất mà ISP của bạn có. Đối với Windows – (Bắt đầu> Dấu nhắc lệnh> Nhập “IPConfig /FlushDns” và nhấn Enter). Để biết chi tiết, hãy chọn hệ điều hành của bạn:

Nếu bạn có thể truy cập một trang web tại văn phòng hoặc từ mạng 3G nhưng nó không hoạt động trên máy tính của bạn, bạn nên sử dụng dịch vụ DNS thay thế khác ngoài ISPS của bạn. Opendns hoặc Google Public DNS đều là dịch vụ DNS công cộng xuất sắc và miễn phí.

Kiểm tra trang trợ giúp của chúng tôi để biết hướng dẫn từng bước Cách thay đổi DNS của bạn.

Có vấn đề với việc truy cập 2k.com?

Gửi bình luận bằng ID Facebook của bạn.

Là 2k.com xuống cho bạn ngay bây giờ? Gửi ý kiến ​​của bạn khoảng 2k.com trạng thái dịch vụ hoặc báo cáo một vấn đề dưới đây để cho người khác biết rằng họ không phải là người duy nhất gặp sự cố. Xin lưu ý rằng quốc gia, nhà cung cấp dịch vụ và thông tin trình duyệt của bạn sẽ được hiển thị bên cạnh nhận xét của bạn để phân tích tốt hơn.