Cách kiếm tiền với tư cách thành viên trả phí trên YouTube, Hướng dẫn mới nhất Cách xem video chỉ xem các thành viên trên YouTube miễn phí

Cách xem video chỉ xem các video trên YouTube miễn phí vào năm 2023

Contents

Nói một cách đơn giản, YouTube đã giới thiệu các tính năng thành viên được trả phí với các đặc quyền bổ sung cho các thành viên chỉ. Những thành viên này chỉ có các video bao gồm các đặc quyền khác như biểu tượng cảm xúc, huy hiệu và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ có thể đặt tính năng này trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nó có thể khác nhau tùy thuộc vào việc video mới hay hiện tại.

Cách kiếm tiền với tư cách thành viên trả phí trên YouTube

Một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn là bằng cách tạo ra một cộng đồng thành viên trả phí cho những người hâm mộ và người ủng hộ lớn nhất của bạn.

Để đổi lấy một khoản thanh toán hàng tháng nhỏ, họ nhận được quyền truy cập vào các đặc quyền thành viên khác nhau như nội dung bổ sung, truy cập hậu trường và các đặc quyền thành viên khác.

Bài viết này là dành cho bạn nếu bạn muốn kiếm tiền với kênh YouTube của mình, ngay cả khi bạn chưa kiếm được tiền!

Tôi sẽ hiển thị cho bạn các nền tảng và giải pháp phần mềm khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web thành viên của mình.

Mục lục trình diễn

Nền tảng thành viên

Dưới đây là danh sách các nền tảng thành viên và giải pháp phần mềm phổ biến nhất bạn có thể sử dụng để xây dựng cộng đồng của mình.

Thành viên kênh YouTube

YouTube gần đây đã ra mắt tính năng cộng đồng trả phí của riêng mình có tên là “Thành viên kênh”.

Họ cho phép người xem của bạn nhận được các đặc quyền chỉ dành cho các thành viên như huy hiệu, biểu tượng cảm xúc, tiền thưởng, video, trò chuyện trực tiếp và nội dung khác bằng cách thanh toán định kỳ, thanh toán hàng tháng.

 • Tải xuống bao gồm âm nhạc có sẵn trên YouTube
 • Các cuộc họp 1: 1 trực tiếp
 • Bất cứ điều gì được chọn một cách ngẫu nhiên các cuộc thi như vậy, xổ số hoặc rút thăm trúng thưởng. Nếu bạn đang cung cấp một cái gì đó, nó phải có sẵn cho mọi người chứ không chỉ một số.
 • Bất cứ điều gì được bán trên thị trường, định hướng hoặc nhắm mục tiêu vào trẻ em.
 • Bất cứ điều gì hấp dẫn, hoặc cho trẻ em.

YouTube có thể chấm dứt tư cách thành viên kênh của bạn, nếu bạn tham gia vào hành vi không phù hợp, chẳng hạn như khuyến khích trẻ em yêu cầu cha mẹ tham gia thành viên kênh của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng cho các đặc quyền chỉ dành cho thành viên hấp dẫn:

 • Bài viết cộng đồng để hiển thị hậu trường nội dung.
 • Các luồng trực tiếp chỉ dành cho các thành viên và hỏi đáp
 • Video độc quyền và truy cập sớm cho các video sắp tới.
 • Trò chuyện trực tiếp chỉ có thành viên
 • Mã khuyến mãi cho sản phẩm
 • Các cuộc thăm dò chỉ dành cho thành viên để bỏ phiếu về các chủ đề video trong tương lai
 • Hàng hóa menu bí mật chỉ dành cho các thành viên

Để kích hoạt tư cách thành viên kênh cho kênh của bạn, bạn phải có ít nhất 30.000 người đăng ký (1.000 nếu bạn có kênh chơi game). Hiện tại, tư cách thành viên kênh chỉ có sẵn ở một số quốc gia hạn chế.

Để tham gia, kênh của bạn phải được kiếm tiền, bạn phải 18 tuổi và kênh của bạn có thể không có một số lượng đáng kể các video không đủ điều kiện như được thực hiện cho trẻ em hoặc những người có khiếu nại âm nhạc.

Có hai nhược điểm của tư cách thành viên kênh YouTube mà bạn nên biết.

 1. Bạn không có quyền truy cập vào thông tin liên hệ của các thành viên kênh thanh toán của bạn. Điều đó gây khó khăn cho việc di chuyển sang một nền tảng khác trong tương lai. Bạn có thể giảm thiểu tác động của điều này bằng cách tạo các bài đăng chỉ dành cho thành viên trên YouTube, trong đó bạn yêu cầu các thành viên trả tiền của mình tham gia một danh sách email đặc biệt, chỉ để trả tiền cho người đăng ký.
 2. YouTube sẽ giữ một số lượng đáng kể thu nhập của bạn. Người tạo YouTube nhận được 70%và YouTube giữ 30%. Đó là nhiều hơn đáng kể so với hầu hết các nền tảng thành viên khác tính phí.

Patreon

Patreon là một trong những nền tảng lâu đời nhất và phổ biến nhất để tạo ra các cộng đồng bên ngoài YouTube.

Nền tảng cho phép bạn tạo các cấp hỗ trợ hoặc cấp hỗ trợ khác nhau. Các tầng có thể có một trong hai hình thức. Thanh toán định kỳ hàng tháng hoặc thanh toán cho mỗi lần tải lên (bạn có thể chọn tải lên nào bạn muốn kiếm tiền từ.)

Patreon cung cấp cho bạn khả năng tạo ra lợi ích có thể theo dõi. Ví dụ: bạn có thể muốn đưa áo phông cho bất kỳ ai tham gia cấp VIP của bạn.

Trong trường hợp này, Patreon có thể tự động thu thập địa chỉ bưu chính của mỗi người và tạo danh sách các thành viên đủ điều kiện.

Một trong những thế mạnh của Patreon là khả năng tạo ra nội dung chỉ có thành viên, chỉ có thành viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng về loại nội dung chỉ dành cho thành viên, hãy xem bài viết này, nơi tôi chia sẻ hơn 360 ý tưởng cho các đặc quyền và phần thưởng thành viên.

Tôi sử dụng trang Patreon của mình để lưu trữ nhóm chủ mưu YouTube riêng của tôi.

Đăng ký ngôi sao

Đăng ký Star mô tả chính nó là một nền tảng thành viên độc lập cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ thị giác và nhà giáo dục.

Thiết kế của các trang ngôi sao đăng ký là một trong những trang tốt nhất. Mọi thứ trông sạch sẽ và bóng bẩy.

Giống như Patreon, đăng ký Star cho phép người tạo nội dung tạo các tầng đăng ký khác nhau với các lợi ích và phần thưởng thành viên.

Nó cung cấp bốn loại nội dung: văn bản, video, hình ảnh, âm thanh và tệp đính kèm tệp. Tất cả các tệp được lưu trữ trực tiếp trên đăng ký sao.

Một trang ví dụ của nhà làm phim tài liệu Cassie Jaye có sáu tầng thưởng.

Tất cả các khoản thanh toán ngôi sao đăng ký phải tuân theo phí dịch vụ là 5% và phí xử lý giao dịch là 2.9% + $ 0.3 trung bình.

Bạn cũng có thể kiểm tra hồ sơ của tôi để lấy cảm hứng.

MightNetwork

MightNetwork là một giải pháp tất cả trong một để xây dựng toàn bộ trang web từ đầu và kiếm tiền từ các khóa học trực tuyến, cộng đồng thành viên, v.v. Nó có sẵn trên mọi nền tảng, trên web và có một ứng dụng di động cho iPhone, iPad và Android.

Họ cung cấp một kế hoạch miễn phí với các thành viên không giới hạn, người xây dựng trang đích của bạn, các ứng dụng iOS & Android để các thành viên trong trò chuyện cộng đồng của bạn và tin nhắn trực tiếp với nhau và cho phép bạn kiếm tiền từ cộng đồng của mình bằng cách tạo đăng ký thành viên trả phí.

Và nếu bạn nâng cấp lên kế hoạch kinh doanh, bạn cũng có thể bán các khóa học trực tuyến trả phí.

Có nhiều tính năng từ các sự kiện, nhóm, hồ sơ thành viên và huy hiệu, nguồn cấp dữ liệu hoạt động, bài báo, phương tiện truyền thông, chủ đề, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn ghét học và làm việc với mười công cụ khác nhau và tìm kiếm một hệ thống tất cả trong một cho mọi thứ, chắc chắn hãy xem Mightnetwork.

Đệ tử

Bạn đang tìm kiếm “Trải nghiệm Facebook” trong khi vẫn sở hữu 100% dữ liệu của bạn? Sau đó kiểm tra các phương tiện truyền thông đệ tử. Đó là một giải pháp trả phí và có giá 55 đô la mỗi tháng.

Nó thực chất là mạng truyền thông xã hội của riêng bạn cho cộng đồng YouTube của bạn. Hầu như mọi thứ đều có thể tùy chỉnh và có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Môn đệ có mọi thứ bạn cần để giữ cho người hâm mộ của bạn hạnh phúc. Mỗi người dùng có thể tạo một hồ sơ. Thành viên có thể kết nối, gửi tin nhắn hoặc @mention cho các thành viên khác trong các bài đăng. Bạn có một newsfeed kiểu Facebook với #Hastags và các nhóm.

Trên hết, bạn có rất nhiều tính năng kiếm tiền tích hợp cho đăng ký và tài trợ trả phí. Bạn cũng có thể nhúng cửa hàng Shopify của riêng mình để bán và quảng bá sản phẩm cho các thành viên cộng đồng của bạn.

Nếu bạn muốn có ứng dụng của mình – được xây dựng cho bạn và phân phối cả trong cửa hàng ứng dụng iOS và Android – bạn có thể nâng cấp lên kế hoạch ứng dụng di động của đệ tử với giá $ 389 mỗi tháng.

Đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho những người có ảnh hưởng lớn hơn, vì các ứng dụng điện thoại di động gốc đi kèm với các giao dịch mua trong ứng dụng tích hợp để thực hiện đăng ký trả phí cho người hâm mộ lớn nhất của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn.

Một ví dụ tuyệt vời là ứng dụng cộng đồng kênh YouTube của Sân chơi Makers trên cửa hàng ứng dụng iOS, nơi người xem của kênh chia sẻ ảnh, video và kế hoạch của những sáng tạo tự tạo.

Facebook

Các nhóm Facebook trả tiền

Một trong những phương pháp DIY phổ biến nhất để tạo ra một nhóm thành viên được trả phí là tạo ra một nhóm Facebook riêng tư, chỉ mời và sau đó chỉ mời những người trả tiền cho tư cách thành viên của họ bên ngoài Facebook.

Chủ sở hữu nhóm thường sẽ tạo ra hai nhóm, một nhóm công khai, miễn phí để tuyển dụng thành viên cho nhóm được trả lương và một nhóm tư nhân, được trả lương.

Chủ sở hữu nhóm sẽ thường xuyên quảng bá lợi ích của các nhóm được trả tiền cho các thành viên miễn phí của họ và sau đó chia sẻ hoặc DM liên kết thanh toán bên ngoài cho các thành viên muốn tham gia.

Vấn đề với các nhóm Facebook trả phí DIY là không có khả năng tự động hóa các quy trình của bạn. Bạn luôn phải theo dõi các đơn đặt hàng mới trong bộ xử lý thanh toán bên ngoài của mình, xác định thủ công hồ sơ Facebook của họ và mời họ vào nhóm trả phí riêng của bạn.

Nếu các thành viên ngừng thanh toán hoặc thẻ của họ bị từ chối, bạn sẽ phải quay lại nhóm của mình, tìm hồ sơ của họ và xóa chúng theo cách thủ công.

Cho đến nay, nhược điểm lớn nhất của các nhóm Facebook, nói chung, là thiếu kiểm soát khi nói đến phân phối nội dung.

Vì bạn không sở hữu hoặc có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin liên hệ nào của thành viên, bạn không thể gửi email cho họ nếu bạn có thông báo quan trọng.

Điều này buộc bạn phải tin tưởng và dựa vào thuật toán thông báo và tin tức của Facebook, không đáng tin cậy. Nếu người dùng không liên tục mở nhóm của bạn hàng ngày và tương tác với nội dung nhóm theo bình luận và thích, Facebook sẽ hiển thị cho họ ít cập nhật hơn từ nhóm của bạn.

Nơi làm việc của Facebook

Người anh em họ trưởng thành của các nhóm Facebook được Facebook gọi là nơi làm việc bởi Facebook. Được thiết kế ban đầu như một mạng truyền thông xã hội nội bộ cho các công ty và là một giải pháp thay thế cho Slack, giải pháp này là một cường quốc thực sự.

Sự khác biệt giữa nơi làm việc bởi các nhóm Facebook và Facebook là bạn không cần tài khoản Facebook để tham gia một nơi làm việc. Một địa chỉ email là tất cả những gì nó cần.

Facebook cung cấp một gói Essentials miễn phí với một số chức năng hạn chế nhưng không giới hạn về số lượng người dùng có thể tham gia.

Để kiếm tiền từ nơi làm việc của bạn, bạn phải thu thập các khoản thanh toán thành viên bên ngoài Facebook với giải pháp thương mại điện tử của bạn.

Sau khi thanh toán, bạn có thể thêm mọi người vào tài khoản nơi làm việc của bạn bằng cách mời họ qua địa chỉ email của họ.

Thậm chí tốt hơn là nơi làm việc cho phép bạn xuất tất cả các thành viên dưới dạng bảng tính Excel. Điều này làm cho nó cực kỳ thuận tiện khi chuyển đổi nền tảng nếu bạn mong muốn trong tương lai.

Về nội dung, bạn có thể đăng bất kỳ loại nội dung nào mà bạn có thể chia sẻ trên Facebook và một vài loại nữa.

Một điểm cộng lớn về các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong các nhóm Facebook là khả năng hội nghị trò chuyện và video trực tiếp với tối đa 20 người mỗi cuộc gọi.

Bạn cũng có thể tạo tối đa 50 nhóm trong kế hoạch miễn phí.

Nếu bạn muốn có một trang web thành viên DIY mạnh mẽ, có nhiều tính năng, nơi làm việc của Facebook là một giải pháp tuyệt vời.

Nhóm đăng ký Facebook

Trong năm 2018, Facebook đã thử nghiệm một tính năng mới với chủ sở hữu nhóm Facebook được chọn. Nó được gọi là các nhóm đăng ký Facebook và chủ sở hữu nhóm một cách tự kiếm hóa các nhóm Facebook của họ bằng cách tính phí thành viên hàng tháng cho các thành viên trong nhóm.

Các khoản thanh toán thành viên đã được thu thập thông qua các ứng dụng Facebook iOS và Android, dẫn đến việc cắt giảm 30% phí đăng ký năm đầu tiên của thành viên và 15% sau đó.

Vấn đề với các nhóm Facebook được trả phí giống như các nhóm Facebook thông thường. Chủ sở hữu nhóm không có quyền truy cập vào thông tin liên lạc của các thành viên của họ, ngoại trừ hồ sơ Facebook của họ.

Điều này khiến cho việc chuyển đổi nền tảng rất khó khăn vì bạn không thể tải xuống thông tin liên hệ của mọi người và chuyển chúng sang một nền tảng khác.

Ngày nay, tính năng này dường như đã bị Facebook bỏ rơi. Không có thông báo mới nào về các nhóm đăng ký Facebook của Facebook kể từ năm 2018.

Đăng ký fan hâm mộ Facebook

Để tham gia chương trình đăng ký fan hâm mộ Facebook, bạn phải đáp ứng ba tiêu chí. Đủ điều kiện nhận quảng cáo trong luồng, lấy một người quản lý cộng tác thương hiệu và được Facebook mời cá nhân.

Yêu cầu quảng cáo trong luồng

 • 10.000 người theo dõi trang trở lên
 • Trong vòng 60 ngày qua, trang của bạn phải có ít nhất
  • 30.000 x 1 phút lượt xem trên các video dài nhất 3 phút.

  Giám đốc cộng tác thương hiệu

  • 1.000 người theo dõi trang trở lên
  • Trong vòng 60 ngày qua, trang của bạn phải có ít nhất
   • 15.000 cam kết bài như lượt thích, bình luận hoặc cổ phiếu.
   • 30.000 x 1 phút lượt xem trên các video dài nhất 3 phút.
   • 180.000 phút được xem giữa tất cả các video của bạn.

   Dựa trên các con số, thật an toàn khi cho rằng Facebook đang để mắt đến YouTubers lớn hơn, được thành lập hơn để sử dụng nền tảng của họ.

   Để dịch yêu cầu kết hợp thành các điều khoản YouTube, kênh của bạn sẽ cần ít nhất 10.000 người đăng ký và 18.000 giờ đồng hồ mỗi năm.

   Trừ khi bạn đã có một kênh video được tham gia cao trên trang Facebook của mình, tôi sẽ không khuyên bạn nên bắt đầu.

   Bộ lạc

   Tribe theo nhiều cách tương tự như nơi làm việc của Facebook. Thiết kế trông rất sạch sẽ và có tổ chức. Và bạn cũng có thể tạo các nhóm trong bộ lạc của bạn.

   Tribe cung cấp một kế hoạch miễn phí với tối đa 500 thành viên. Bạn chọn giữa một bộ lạc công cộng nơi mọi người có thể tạo tài khoản mới hoặc tài khoản chỉ mời.

   Để biến bộ lạc của bạn thành một cộng đồng phải trả tiền, bạn phải thu thập các khoản thanh toán bên ngoài bộ lạc. Trong kế hoạch miễn phí, bạn phải mời các thành viên mới sau khi thanh toán thủ công. Hoặc bạn có thể nâng cấp lên Kế hoạch Pro, cung cấp tích hợp Zapier và đưa nhiệm vụ này vào Autopilot.

   Trong Tribe, bạn có thể chia sẻ nội dung chỉ dành cho thành viên với cộng đồng của mình bằng cách sử dụng sáu loại nội dung khác nhau: văn bản, hình ảnh, video, tệp, câu hỏi/cuộc thăm dò ý kiến ​​và thảo luận.

   Bộ lạc giúp các bộ lạc mới phát triển cộng đồng của họ nhanh hơn bằng cách kích hoạt có chọn lọc hoặc vô hiệu hóa một số tính năng nhất định dựa trên các giai đoạn hiện tại của họ khi thành lập, thiết lập, trưởng thành và giảm thiểu.

   “Trong mỗi giai đoạn, một cộng đồng có những nhu cầu và cân nhắc khác nhau. Ví dụ, trong những ngày đầu tiên xây dựng một cộng đồng (giai đoạn khởi đầu), không có số lượng hoạt động đáng kể nào đang diễn ra. Do đó, chúng tôi xóa dấu thời gian và sử dụng gần đây. Điều này sẽ che giấu thực tế là cộng đồng không có tương tác đáng kể từ các thành viên chưa đăng ký hoặc mới. Khi cộng đồng phát triển, bạn sẽ chuyển sang các giai đoạn mới, nơi các nhu cầu khác nhau. Nói tóm lại, việc chọn giai đoạn phù hợp cho cộng đồng của bạn sẽ kích hoạt/tắt một số tính năng nhất định dựa trên các thực tiễn tốt nhất cho giai đoạn cụ thể đó.”

   Bộ lạc

   Đàm luận

   Bài giảng có hai phiên bản, phiên bản được lưu trữ với hỗ trợ tích hợp, bắt đầu từ 100 đô la mỗi tháng và phiên bản tự lưu trữ miễn phí mà bạn có thể cài đặt trên máy chủ của mình.

   Bài diễn văn tập trung vào ba tính năng chính:

   • diễn đàn thảo luận
   • Phòng trò chuyện dài
   • danh sách gửi thư

   Để biến Diễn đàn diễn ngôn của bạn thành một cộng đồng được trả tiền, bạn phải biến cộng đồng của mình thành một diễn đàn chỉ mời hoặc tạo bảng diễn đàn riêng để trả tiền cho các thành viên cộng đồng.

   Thu thập các khoản thanh toán với cổng thanh toán của bạn và thêm thủ công và xóa các thành viên mỗi tháng.

   Cộng đồng Invision

   Invision là một phần mềm thú vị với nhiều tính năng hơn mà bất kỳ người tạo nào có thể mong muốn. Họ cung cấp hai phiên bản phần mềm cộng đồng của họ một giải pháp được lưu trữ dựa trên số lượng người dùng đồng thời tối đa và phiên bản tự lưu trữ.

   Về các tính năng kiếm tiền, Invision cung cấp cho bạn để bán tư cách thành viên cộng đồng cao cấp. Bạn có thể quyên góp cho các mục tiêu cộng đồng khác nhau, có một cửa hàng trực tuyến tích hợp cho phép bạn bán hầu hết mọi thứ.

   Một cách rất tuyệt vời và độc đáo để kiếm tiền từ Invision được gọi là thành viên câu lạc bộ trả phí. Nó cho phép các thành viên cộng đồng của bạn tạo ra các câu lạc bộ trả phí của riêng họ trong trang web của bạn. Là chủ sở hữu cộng đồng, bạn có thể nhận hoa hồng cho tất cả các khoản thanh toán.

   Invision cũng cung cấp thị trường của nó với các tiện ích bổ sung miễn phí và trả phí để mở rộng các tính năng của trang web cộng đồng của bạn.

   Phần kết luận

   Có nhiều tùy chọn để kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn với các trang web thành viên trả phí.

   Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Patreon vì số lượng lớn các tính năng và mô hình kinh doanh không rủi ro của họ chỉ tính phí hoa hồng 5%, 8%hoặc 12%khi bạn được trả tiền, tùy thuộc vào cấp độ Patreon của bạn và cấp độ tính năng của bạn.

   Ngoài ra, bạn có thể thử đăng ký một sự thay thế vững chắc cho Patreon.

   Ngoài ra, bạn có thể bật các thành viên của kênh YouTube đã trả tiền khi bạn đủ điều kiện, nhưng không xây dựng cộng đồng thực sự của mình với nó. Luôn chọn một nền tảng nơi bạn sở hữu 100% dữ liệu.

   Khi bạn phát triển, tôi khuyên bạn nên xem xét chuyển cộng đồng của mình sang một nhà cung cấp trả phí như Mightnetwork hoặc môn đệ, đặc biệt nếu bạn muốn bắt đầu bán thêm các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý như các khóa học trực tuyến và merch cho cộng đồng của bạn.

   Cách xem video chỉ xem các video trên YouTube miễn phí vào năm 2023

   Đôi khi bạn cố gắng xem video trên kênh và phát hiện ra rằng chỉ có khả năng phát trực tuyến của nó cho các thành viên. Nói cách khác, bạn phải đăng ký trước khi xem nó. Nhưng bạn có muốn xem các video chỉ xem các thành viên trên YouTube miễn phí không?

   Nếu đó là những gì bạn cần, bài đăng này sẽ giải thích cách bạn có thể xem những video này mà không phải trả bất cứ điều gì. Nhưng trước tiên, hãy mở khóa một hướng dẫn chi tiết dưới đây:

   Phần 1. Video chỉ có thành viên trên YouTube là gì?

   YouTube luôn cố gắng mang một cái gì đó mới lên bàn. Lần này nó đã cung cấp một tính năng quan trọng cho người tạo nội dung YouTube. Người tạo nội dung YouTube có thể tải lên video mà các thành viên đang hoạt động của họ chỉ có thể xem.

   Nói một cách đơn giản, YouTube đã giới thiệu các tính năng thành viên được trả phí với các đặc quyền bổ sung cho các thành viên chỉ. Những thành viên này chỉ có các video bao gồm các đặc quyền khác như biểu tượng cảm xúc, huy hiệu và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ có thể đặt tính năng này trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nó có thể khác nhau tùy thuộc vào việc video mới hay hiện tại.

   Video chỉ thành viên trên YouTube

   Phần 2. Có thể xem các thành viên chỉ có video trên YouTube mà không trả tiền cho đăng ký không?

   Có, có thể xem các video chỉ dành cho các thành viên trên YouTube. Có hai phương pháp. Phương pháp đầu tiên là đăng ký dùng thử cao cấp và thưởng thức video trong một tháng. Một tùy chọn khác là khi một thành viên xem và ghi lại video. Vì vậy, những người khác có thể xem nó mà không cần thành viên.

   Phần 3. Cách xem các video chỉ xem thành viên trên YouTube miễn phí

   Bạn chỉ có thể xem các video thành viên trên YouTube miễn phí. Trong bước đầu tiên, bạn sẽ nhận được một thử nghiệm cao cấp. Và trong bước thứ hai, một khi bạn chỉ có quyền truy cập vào video của các thành viên, bạn sẽ xem và ghi lại nó.

   1. Sử dụng các thành viên đồng hồ chỉ video dùng thử miễn phí để phát video

   Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để truy cập các thành viên chỉ có video YouTube. Bạn cần mở tài khoản Google của mình trên máy tính để bàn của mình trong một tab. Trong tab thứ hai, hãy mở ứng dụng YouTube của bạn. Bây giờ ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng hồ sơ và chọn thành viên và mua hàng. Và chọn một bản dùng thử miễn phí. Bây giờ bạn có thể xem các thành viên chỉ có video YouTube miễn phí trong một tháng.

   Thử nghiệm miễn phí YouTube Premium

   2. Sử dụng công cụ ghi màn hình để ghi lại video

   Khi tìm phần mềm ghi màn hình tốt nhất, bạn bắt gặp rất nhiều loại. Tuy nhiên, không có gì hoạt động tốt hơn nếu bạn cần một máy ghi màn hình thân thiện với người dùng, như Máy ghi màn hình HITPAW. Toàn bộ quá trình ghi được tự động hóa. Bạn có thể ghi lại, phát trực tuyến và chia sẻ bao nhiêu video tùy thích. Nó hỗ trợ chất lượng video 4K để người dùng luôn có thể mong đợi chất lượng và kết quả tốt nhất.

   Ghi lại các thành viên chỉ có video trên YouTube

   Cách ghi lại các thành viên chỉ có video YouTube với Trình ghi màn hình HITPAW?

   Dưới đây là năm bước bạn cần theo dõi trong việc ghi màn hình qua máy ghi màn hình HITPAW.

    Bước 1. Tải xuống và cài đặt phần mềm Trình ghi màn hình trên thiết bị của bạn. Chạy phần mềm và chọn tùy chọn “Màn hình” từ tab Home.

   Tùy chỉnh khu vực ghi âm

   Bước 2. Màn hình sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Nhấp chuột dài màn hình sẽ cho phép bạn tùy chỉnh khu vực ghi âm của mình. Nếu bạn muốn ghi lại toàn màn hình, hãy nhấn thanh không gian.

   Bắt đầu quay video

   Bước 3. Sau khi hoàn thành tất cả các cài đặt, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu ghi.

   Vẽ trên màn hình

   • Nút dừng cho phép bạn dừng ghi.
   • Nút tạm dừng giúp dễ dàng tạm dừng bản ghi trong quá trình ghi.
   • Biểu tượng camera là để chụp ảnh màn hình trong quá trình quay video.
   • Nhấp vào biểu tượng loa và âm thanh để vô hiệu hóa âm thanh trong quá trình quay video.
  • Bước 4. Bạn cũng có thể vẽ trong quá trình ghi âm. Nhấp vào tính năng PIP và sử dụng các công cụ vẽ để đánh dấu biểu tượng và chú ý đến một hình ảnh hoặc nội dung cụ thể.

   Mở đầu ra video gấp

   Bước 5. Khi bạn đã hoàn thành việc ghi âm, nhấp vào dừng, sẽ dừng quá trình ghi màn hình. Nhấp vào biểu tượng phía bên phải và mở thư mục đầu ra nơi bạn có thể kiểm tra video đã ghi của mình.

   Phần 4. Câu hỏi thường gặp của các thành viên YouTube chỉ video

   Q1. Tại sao tôi không thể tải xuống các thành viên chỉ có video trên YouTube ngay cả khi tôi đã trả tiền cho họ?

   A1. Có nhiều lý do khiến bạn không thể tải xuống video ngay cả khi bạn đã trả tiền cho nó.

   • Kết nối Internet kém: Nếu bạn muốn tải xuống video, thiết bị của bạn phải được kết nối với mạng Wi-Fi 3Mbps hoặc nhanh hơn.
   • Tải xuống không có sẵn: Một số video không có sẵn để tải xuống. Trong trường hợp đó, bạn sẽ thấy rằng tùy chọn Mũi tên tải xuống không rõ ràng như nó thường xuất hiện trong các video khác hoặc nó có thể được giải thích.
   • Tư cách thành viên hết hạn: Kiểm tra tab Thành viên của bạn. Có thể tư cách thành viên của bạn cần gia hạn, hoặc nó đã hết hạn.
   • Vấn đề về vị trí: Tùy chọn phí bảo hiểm YouTube chỉ có sẵn ở các quốc gia cụ thể. Bạn không thể tải xuống video nếu bạn đang ở vị trí không có tùy chọn cao cấp.

   Q2. Làm cách nào để xem một thành viên chỉ phát trực tuyến?

   A2. Bạn cần phải là thành viên kênh đang hoạt động và đáp ứng các tiêu chí cấp độ cụ thể của nó để xem luồng chỉ dành cho thành viên. Người tạo kênh tạo luồng trực tiếp và gửi thông báo cho các thành viên. Tất cả các thành viên nhận được thông báo, nhưng chỉ các thành viên từ một cấp độ nhất định mới có thể xem nó. Họ có thể nhấp vào luồng và xem nó. Các thành viên khác sẽ nhận được thông báo và thông báo rằng nội dung chỉ dành cho thành viên.

   Phần 5. Ultra-Tips: Trình tải xuống tốt nhất cho video YouTube với tốc độ cao nhất

   Cuối cùng, bạn có ý tưởng về cách bạn có thể xem và ghi lại các video trên YouTube. Nhưng bạn có biết rằng YouTube sẽ không cho phép bạn tải xuống các video chung. Điều gì nếu bạn muốn tải xuống video YouTube để chỉnh sửa hoặc phát lại ngoại tuyến? Trong trường hợp đó, bạn có thể dựa vào Trình chuyển đổi và chuyển đổi video của Hitpaw. Bạn có thể tải xuống danh sách phát của mình với tốc độ đặc biệt.

   Phần tốt nhất của bộ chuyển đổi video YouTube này là bạn có thể tải xuống và chuyển đổi video YouTube lên tới 8K và tải xuống Conver Putbnail và phụ đề cùng với video. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video dưới dạng tệp MP3. Sau khi video được tải xuống, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa video qua cùng một phần mềm.

   Các tính năng của bộ chuyển đổi video Hitpaw

   • Tải xuống và chuyển đổi các video với tốc độ nhanh 120 lần.
   • Hỗ trợ tải xuống danh sách phát từ YouTube, Spotify, Bilibilit, SoundCloud, v.v.
   • Hỗ trợ YouTube và hơn 10000 trang web khác mà không gặp rắc rối.
   • Nó có thể chuyển đổi video và âm thanh thành hơn 1000 định dạng.
   • Các tính năng xử lý hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.
   • Các tính năng hữu ích khác có sẵn: Chuyển đổi các bài hát của Apple Music và Spotify sang mp3.
   • AI Remover và Remover tiếng ồn.
   • Batch Convert, nén và chỉnh sửa hình ảnh.
   • Thật dễ dàng để tạo một số gif từ các video.

   Cách tải xuống video YouTube với bộ chuyển đổi video HITPAW?

   Dưới đây là một số bước bạn cần tuân theo.

    Bước 1. Tải xuống và khởi chạy bộ chuyển đổi video HITPAW trên máy tính của bạn.

   Sao chép url video

   Bước 2. Mở YouTube từ trình duyệt của bạn. Phát video bạn muốn tải xuống. Bây giờ sao chép url của nó.

   Dán url video

   Bước 3. Dán URL vào cửa sổ tải xuống. Bạn có thể nhấp vào dấu URL dán để tự động dán liên kết hoặc kéo và thả URL vào cửa sổ giao diện.

   Thay đổi định dạng

   Bước 4. Khi bạn dán URL, phần mềm sẽ kiểm tra URL. Nó sẽ hiển thị thông tin âm thanh và video trên màn hình. Bây giờ bạn có thể chọn phụ đề và loại tệp. Bạn có thể chọn định dạng theo yêu cầu và nhu cầu của bạn.

   Tải xuống video YouTube

   Bước 5. Nhấp vào nút tải xuống và video sẽ bắt đầu tải xuống. Bạn có thể tạm dừng tải xuống hoặc tiếp tục lại nhanh chóng khi cần.

   Phần 6. Phần kết luận

   Cuối cùng, bạn có một hình ảnh rõ ràng về cách tải xuống các thành viên miễn phí. Nó bắt đầu bằng một bản dùng thử phí bảo hiểm miễn phí và sau đó ghi lại màn hình video thông qua Máy ghi màn hình HITPAW. Công cụ nhanh và hiệu quả này sẽ thực hiện ghi lại chất lượng.

   Và khi nói đến việc tải xuống video danh sách phát nhạc yêu thích của bạn từ YouTube, bạn chỉ nên dựa vào HITPAW Video Converter. Nó sẽ tải xuống bao nhiêu video YouTube tùy thích trong khi cho phép bạn chuyển đổi chúng thành MP4 hoặc bất kỳ định dạng nào khác của sở thích.

   Trang chủ> Mẹo video> Cách xem các video chỉ xem thành viên trên YouTube miễn phí vào năm 2023

   Chọn xếp hạng sản phẩm :

   Câu hỏi thường gặp

   Để đăng ký chỉ cần tới http: // thành viên.Thefitnessmarshall.org, đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và chọn tầng của bạn! Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký trên máy tính để bàn vì Apple có phí cao hơn trong ứng dụng của họ.

   Tôi có thể thay đổi cấp của mình hoặc hủy bất cứ lúc nào không?

   Đúng! Chỉ cần vào tab Thành viên ở đây và thay đổi hoặc hủy bỏ bằng cách nhấp vào bánh răng ở góc trên cùng bên phải!

   Làm cách nào để truy cập các phiên dài đầy đủ?

   Các phiên đầy đủ chỉ có sẵn cho chiến lợi phẩm 30 (30 phút) và Booty Army Elite (phiên 30 và 60 phút) và có sẵn để xem sau bất cứ lúc nào. Để truy cập chỉ cần đi đến tab Cộng đồng hoặc phần danh sách phát để truy cập hơn 200 phiên hiện tại.

   Có bản dùng thử miễn phí không?

   Hiện tại không có bản dùng thử miễn phí cho bất kỳ cấp độ nào. Để có được ý tưởng về các buổi đổ mồ hôi, bạn có thể xem bản miễn phí cuối cùng của chúng tôi ở đây.

   Có giảm giá không?

   Đáng buồn thay, hiện tại không có cách nào để chúng tôi giảm giá nhưng chúng tôi hy vọng trong tương lai.

   Tôi sẽ có quyền truy cập vào các phiên trước khi tôi đăng ký?

   Đúng! Bạn có quyền truy cập vào tất cả các phiên trước cho cấp của mình ngay sau khi đăng ký, hiện tại có hơn 200 để chọn từ!

   Các phiên mồ hôi là gì và khi nào chúng?

   Các buổi đổ mồ hôi là một bài tập thể dục trực tiếp hoàn chỉnh với các điệu nhảy yêu thích của bạn được dạy bởi Fitness Marshall. Để cập nhật ngày vào ngày, hãy xem tab Cộng đồng tại đây! Bạn cũng có thể theo dõi @BootyArmyApp trên Instagram cho tất cả các bản cập nhật!

   Có bao nhiêu phiên một tháng?

   Có hai đến bốn phiên 30 phút một tháng và một đến ba phiên 60 phút một tháng. Xin lưu ý số lượng thay đổi mỗi tháng.

   Làm thế nào để tôi tìm thấy nội dung tôi đã đăng ký?

   Chúng tôi phát hành tất cả nội dung trên tab Cộng đồng ở đây cũng như gửi thông báo. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản mà bạn đã đăng ký.

   Để dễ dàng truy cập vào các buổi đổ mồ hôi 30 và 60 phút, hãy lưu danh sách phát sau đây.

   Tôi đã nhận được thông báo về một bài tập luyện mới nhưng không thể truy cập nó!

   Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản YouTube mà bạn đã đăng ký ban đầu và bạn đang ở trong cấp chính xác để truy cập nội dung. Nếu vẫn còn một vấn đề, bạn sẽ cần phải liên hệ với hỗ trợ YouTube tại đây.

   Làm cách nào để cập nhật phương thức thanh toán của tôi?

   Bạn có thể thay đổi thẻ tín dụng được sử dụng cho tư cách thành viên trả phí trong phần đăng ký của tôi trong tài khoản Google của bạn. Lưu ý rằng bạn có thể cần thêm một thẻ mới vào tài khoản Google của mình trước. Khi bạn có một thành viên được trả lương tích cực, bạn sẽ được tính tự động khi bắt đầu mỗi chu kỳ thanh toán hàng tháng. Bạn có thể xem ngày thanh toán tiếp theo của mình và quản lý tư cách thành viên của bạn tại YouTube.com/pain_memberships.

   Thẻ quà tặng! Làm cách nào để tặng một đăng ký? (CHỈ CÓ CHÚNG TA)

   Bạn có thể mua thẻ quà tặng YouTube với bất kỳ số tiền nào, xin lưu ý rằng đây có sẵn cho Chỉ có chúng ta. Sau khi được mua, người mua lại sẽ cần tuân theo các hướng dẫn dưới đây.

   1. Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để đăng ký quân đội chiến lợi phẩm trên máy tính để bàn.
   2. Truy cập YouTube.com/chuộc lại và nhập mã được tìm thấy trên thẻ quà tặng của bạn
   3. Nhấp vào Tiếp theo nhưng đừng Nhấp vào bất cứ điều gì trên màn hình, vui lòng chuyển sang bước 4.
   4. Đi đến https: // www.YouTube.com/kênh/ucyqr7wkl8i1b6xtsssdmw9w/tham gia và chọn booty Army Elite
   5. Chọn số dư của Google Play làm phương thức thanh toán của bạn. Nhấp vào Mua để hoàn thành giao dịch

   Có sẵn thành viên kênh ở đâu?

   Kênh thành viên hiện có sẵn ở hầu hết các quốc gia. Để biết danh sách cập nhật hoặc để kiểm tra quốc gia của bạn, vui lòng bấm vào đây. Chỉ cần chọn vị trí của bạn từ menu thả xuống. Tìm hiểu cách đặt cài đặt vị trí của bạn.