Cách đổi thẻ mã trong Pokémon TCG Online – Dot Esports, Pokemon TCG Live – Cách đổi mã.

Pokemon TCG Live – Cách đổi mã

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được nhiều mã hơn, thì điều dễ nhất bạn có thể làm là mua các sản phẩm Pokemon TCG, cho dù đó là từ một cửa hàng hoặc trực tuyến. Mọi sản phẩm đều đi kèm với mã cho các mặt hàng và gói trong trò chơi, vì vậy nếu bạn đã muốn chơi trên giấy, thì bạn sẽ nhận được một số giá trị lớn.

Cách đổi thẻ mã trong Pokémon TCG trực tuyến

Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được giải thưởng trong trò chơi.

Hình ảnh thông qua Công ty Pokemon | Được phối lại bởi Cale Michael

Pokémon TCG trực tuyến là phiên bản kỹ thuật số của Trò chơi thẻ giao dịch mà người hâm mộ biết và yêu. Khi bạn không có ai để chơi gần bạn, nó cho phép bạn thiết lập một tài khoản, xây dựng bộ bài của bạn và chơi trực tuyến. Người chơi thu thập thẻ từ phiên bản ngoại tuyến cũng nhận các phiên bản kỹ thuật số từ bộ bài và gói tăng cường của họ thông qua thẻ mã, được bao gồm trong mỗi gói.

Tuy nhiên, nếu bạn không chơi phiên bản vật lý của trò chơi và không bao giờ tham dự bất kỳ sự kiện nào, tuy nhiên, bạn có thể không biết cách đổi mã trong TCG trực tuyến. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ cảm thấy cần phải biết nó đã thực hiện như thế nào trước đây, bạn có thể muốn học: Với sự khởi đầu của Giải vô địch thế giới, Pokémon Công ty đang cho đi các bản sao kỹ thuật số của đường dẫn thẻ huấn luyện không phổ biến lên đỉnh. Mã sẽ được phân phối cho tất cả những người theo dõi phát trực thức Pokémon TCG Giải vô địch thế giới và có thể được đổi cho cả hai TCGOTCG sống.

Cách đổi thẻ mã trong Pokémon TCG trực tuyến

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng trò chơi, trên bất kỳ thiết bị nào bạn chơi (ngoại trừ iOS) và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu thiết bị duy nhất bạn chơi TCGO trên là một thiết bị iOS, bạn cần đổi mã của mình thông qua trang web chính thức của trò chơi. Thêm thông tin về cách làm điều đó sẽ ở cuối hướng dẫn này.

Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng giỏ hàng trên thanh trên cùng của màn hình chính, sẽ đưa bạn đến cửa hàng.

Sau đó, tìm nút với biểu tượng hộp quà cho biết mã chuộc lại.”Điều đó sẽ đưa bạn đến một màn hình khác, nơi bạn có thể nhập mã bằng văn bản theo cách thủ công hoặc quét mã QR bằng máy ảnh thiết bị của mình.

Khi bạn gửi mã của mình, một danh sách sẽ xuất hiện trên bảng ở phía bên phải màn hình, hiển thị tất cả các phần thưởng kiếm được từ nó. Kiểm tra xem các mục có đúng không và nhấp vào yêu cầu ngay bây giờ “để hoàn thành quy trình.

Pokémon TCG trực tuyến, Tuy nhiên, cuối cùng đang được thay thế bởi Pokémon TCG Live, Một phiên bản kỹ thuật số mới của trò chơi bài chúng ta biết và yêu thích. Với đồ họa và tính năng được cải thiện, TCG sống hiện đang ở trong bản beta trực tiếp ở các quốc gia được chọn. Nếu bạn muốn biết cách đổi mã trong trò chơi mới, chỉ cần tiếp tục đọc tin tức tốt là nó không khác nhiều.

Cách đổi thẻ mã trong Pokémon TCG Live

Quá trình về cơ bản là giống nhau đối với TCG sốngTCG trực tuyến, chỉ với một vài thay đổi nhỏ trong các biểu tượng và tên. Đối với người dùng iOS, các quy tắc tương tự được áp dụng: Bạn cần tuân theo các bước để đổi mã của bạn từ chính thức Pokémon Trang web thay thế. Thêm thông tin có sẵn ở cuối hướng dẫn này.

Thông qua màn hình chính trong trò chơi, hãy mở cửa hàng, sẽ được chỉ định bằng từ. Trong cửa hàng, sẽ có một nút nói rằng chuộc lỗi, và nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến phần Đổi.

Khi bạn nhấn phần chuộc lại, nhập hoặc quét mã bạn có và nhấp vào nút Gửi.

Cách đổi thẻ mã từ Pokémon trang mạng

Cho cả hai TCG trực tuyếnTCG sống, Bạn cũng có tùy chọn đổi mã của bạn từ chính thức Pokémon trang mạng. Xin lưu ý rằng đây cũng là lựa chọn duy nhất cho người dùng iOS.

Nếu bạn là một TCG sống người chơi, bạn nên bắt đầu bằng cách mở liên kết này. Nếu bạn là a TCGO người chơi, bắt đầu với cái này. Sau đó, điều đầu tiên bạn nên làm là đăng nhập vào tài khoản của mình cho trò chơi tương ứng. Nếu bạn chơi cả hai trò chơi, bạn sẽ cần phải làm theo các bước riêng biệt cho từng trò chơi.

Sau khi đăng nhập, bạn nên được đưa trực tiếp vào phần đổi của trang web. Tất cả những gì bạn cần làm sau đó là nhập mã và nhấp vào gửi để gửi nó. Điều đó sẽ đưa bạn đến phần sau, liệt kê tất cả các mục đi kèm với các mã bạn đã nhập, để bạn có thể kiểm tra xem thông tin có đúng không. Khi bạn làm như vậy, bạn có thể nhấp vào Yêu cầu ngay bây giờ, để hoàn thành quy trình.

Jéssica là một nhà văn, biên tập viên và dịch giả làm việc tại gamurs từ năm 2019, nhưng với trải nghiệm suốt đời trong các trò chơi chữ và chương trình truyền hình. Cô ấy cũng có thể được tìm thấy tại các buổi hòa nhạc hoặc bập bẹ về các trò chơi trên bảng ở bất cứ đâu.

Pokemon TCG Live – Cách đổi mã

Pokemon TCG Live - Cách đổi mã

Nếu bạn đang chơi trò chơi thẻ giao dịch Pokemon, thì bạn có thể biết rằng bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến cũng như trong giấy. Nếu bạn đã chơi Pokemon TCG trực tuyến cũ hơn, thì bạn cũng biết rằng bạn có thể đổi mã để lấy gói trong trò chơi. Tốt với pokemon tcg mới trực tiếp, bạn có thể muốn biết Cách đổi mã Pokemon TCG Bây giờ, và chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách làm điều đó.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về một số lịch sử tuyệt vời của Pokemon TCG, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về thẻ Pokemon không bóng tối, vì chúng là một người sưu tầm thực sự tuyệt vời. Nếu bạn cũng chơi MTG Arena, hãy chắc chắn xem hướng dẫn mã MTG Arena của chúng tôi cho tất cả các mã có sẵn cho trò chơi đó.

Cách đổi mã Pokemon TCG

Để đổi mã Pokemon TCG của bạn trên Pokemon TCG Live, bạn sẽ làm theo các bước này

Ảnh chụp màn hình của màn hình mua lại mã trên Pokemon TCG Live

  1. Mở Pokemon TCG trực tiếp trên PC hoặc Mobile.
  2. Khi trò chơi được tải, hãy nhấp vào cửa hàng trực tuyến.
  3. Nhấp vào nút menu chuộc lỗi “.
  4. Giữ thẻ mã của bạn vào máy ảnh.
  5. Đảm bảo rằng toàn bộ thẻ được hiển thị và mã sẽ hiển thị ở bên phải.
  6. Khi bạn đã quét thẻ của mình, hãy nhấp vào thu thập tất cả.

Bạn chỉ có thể chuộc lại khoảng bảy mã trước khi phải đổi lô và nhập thêm. Các gói sẽ tự động mở từng cái một sau khi bạn nhấp vào thu thập tất cả. Khi bạn đã hết mã, bạn đã hoàn thành!

Làm thế nào để tôi nhận được nhiều mã Pokemon TCG?

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được nhiều mã hơn, thì điều dễ nhất bạn có thể làm là mua các sản phẩm Pokemon TCG, cho dù đó là từ một cửa hàng hoặc trực tuyến. Mọi sản phẩm đều đi kèm với mã cho các mặt hàng và gói trong trò chơi, vì vậy nếu bạn đã muốn chơi trên giấy, thì bạn sẽ nhận được một số giá trị lớn.

Một cách khác mà bạn có thể lấy mã EN Mass là bằng cách mua chúng từ một nguồn trực tuyến hoặc từ cửa hàng trò chơi địa phương của bạn. Bạn thường có thể nhận được các mã này với mức giảm giá, vì bạn không nhận được thẻ vật lý bên cạnh chúng, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều gói hơn cho cùng một số tiền.

Và đó là cách bạn đổi mã Pokemon TCG trên Pokemon TCG Live. Phiên bản hoàn toàn mới của trực tuyến giới thiệu một hệ thống chế tạo mới giúp chơi trò chơi và các sàn thử nghiệm thậm chí còn dễ dàng hơn trước. Nếu bạn đang tìm kiếm một số hành động TCG trực tuyến tuyệt vời khác, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi Disney Lorcana trực tuyến.