Cách đổi mã tác động Genshin trên PC & Mobile: Hướng dẫn mua lại trong trò chơi và web, cách nhập hoặc đổi mã trong Genshin Impact – Dot Esports

Cách đổi mã trong tác động của Genshin

3) Chọn đúng máy chủ tài khoản.

Cách đổi mã tác động Genshin trên PC & Mobile: Hướng dẫn mua lại trong trò chơi và web

Trong mỗi chương trình đặc biệt của Genshin Impact Special,. May mắn thay, các nhà phát triển sẽ thực hiện một buổi livestream khác vào ngày 13 tháng 5 lúc 8:00 sáng (UTC-4) cho phiên bản 3 sắp tới.7 Cập nhật. Người hâm mộ sẽ có cơ hội đổi ba mã trị giá 300 primogem và các mục khác trong trò chơi.

Hãy nhớ rằng các mã thường hết hạn trong vòng 20 giờ, vì vậy bạn nên sử dụng chúng càng sớm càng tốt. Hướng dẫn này sẽ giới thiệu tất cả các phương pháp có sẵn để đổi mã và nhận phần thưởng miễn phí.

Hướng dẫn tác động của Genshin: Cách đổi mã và nhận phần thưởng miễn phí

Hiện tại, chỉ có hai cách để đổi mã để có được phần thưởng trong tác động của Genshin. Phương pháp đầu tiên là thực hiện nó trên trang web chính thức của trò chơi và phương pháp khác là đổi nó bằng tính năng trong trò chơi trong cài đặt của trò chơi.

Cách đổi mã trên trang web chính thức của Genshin Impact

1) Truy cập trang web chính thức tại https: // genshin.Hoyoverse.com/en/quà tặng.

2) Đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản hoyverse hoặc trò chơi của bạn.

3) Chọn đúng máy chủ tài khoản.

4) Nhập mã chuộc lại hợp lệ và nhấp vào đổi.

Đảm bảo chọn máy chủ bạn chơi; Nếu không, trang web sẽ không thể theo dõi tài khoản trò chơi thực tế của bạn và bạn sẽ không nhận được phần thưởng.

Cách đổi mã bằng cách sử dụng cài đặt trong trò chơi

1) Đăng nhập vào trò chơi

2) Mở menu Paimon và truy cập cài đặt của trò chơi.

3) Nhấp vào tùy chọn tài khoản và sau đó được đổi ngay bây giờ.

4) Nhập mã chuộc lại hợp lệ và nhấp vào Exchange.

May mắn thay, giao diện cài đặt trong trò chơi cho cả PC và thiết bị di động là như nhau, vì vậy phương thức này áp dụng trên cả hai nền tảng. Dưới đây là danh sách các phần thưởng mà bạn có thể nhận được bằng cả ba mã:

  • Primogems X 300
  • Anh hùng của Wit x 5
  • Mora x 50.000
  • Tăng cường thần bí quặng x 10

Cả hai tùy chọn đều cực kỳ nhanh và đơn giản, và sự khác biệt duy nhất là một phương pháp không yêu cầu mở trò chơi và phương pháp khác. Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào bạn thoải mái hơn. Như đã đề cập trước đây, các mã sẽ hết hạn trong vòng 16 đến 20 giờ, vì vậy tốt nhất là sử dụng chúng kịp thời.

Phần thưởng thường được gửi trong vòng 15 đến 20 phút, bất kể phương pháp được sử dụng và bạn có thể trực tiếp thu thập chúng từ hộp thư trong trò chơi. Xin lưu ý rằng trong chương trình đặc biệt phát trực tiếp, các mã luôn được đưa ra ở các tem thời gian khác nhau chứ không phải cùng một lúc.

Cách đổi mã trong tác động của Genshin

Mã cho phép truy cập vào một số mục quan trọng nhất trong trò chơi.

Tác động của Genshin Vẫn là một trong những tựa game miễn phí lớn nhất có sẵn trên thiết bị di động và PC. Nhờ bổ sung thường xuyên các nhân vật, sự kiện và khu vực mới để người chơi khám phá, cơ sở người chơi cho trò chơi tiếp tục phát triển.

Bởi vì thế giới của Teyvat là một thế giới đang liên tục mở rộng, người chơi cũng luôn được cung cấp phần thưởng miễn phí từ Mihoyo. Mã có thể được đổi cho phần thưởng liên tục đến trước khi mỗi lần cập nhật phiên bản diễn ra.

Mỗi lần như vậy, Mihoyo phát hành các mã quảng cáo mà người chơi có thể đổi lấy phần thưởng trong trò chơi, bao gồm mora, primogems và anh hùng dí dỏm, vì đã tăng cấp cho các nhân vật của họ. Các mã này thường được phân phối thông qua các phát trực tiếp chính thức trong đó các nhà phát triển, thường đi kèm với trò chơi nhiều diễn viên lồng tiếng, tiết lộ nội dung sắp tới cho trò chơi. Các mã được chia sẻ trong chương trình đặc biệt phát trực tiếp thường là một trong những mã tốt nhất vì chúng đi kèm với Primogems quý giá.

Mã đôi khi cũng được phát hành bên ngoài các sự kiện này và bất kỳ loại mã nào cũng có thể được người chơi đổi trên điện thoại di động hoặc PC. Mặc dù người chơi đã từng có thể đổi các mã này trực tiếp trong trò chơi, nhưng Mihoyo đã xóa tính năng này, điều đó có nghĩa là người chơi hiện phải đến Mobile hoặc PC để nhận phần thưởng.

Làm thế nào để chuộc lại Tác động của Genshin Mã trên thiết bị di động

Để chuộc lại Genshin Mã trên thiết bị di động, người chơi sẽ muốn truy cập trang mã chuộc lại trên Genshin Trang web chính thức. Khi ở đó, tất cả người chơi cần làm là đăng nhập, chọn máy chủ mà họ chơi và nhập mã chuộc lại.

Cuối cùng, người chơi nên đánh giá và sẽ nhận được thông báo rằng việc mua lại mã đã thành công. Nếu người chơi nhận được bất kỳ loại thông báo nào khác, thì có khả năng vì mã đã hết hạn, đã được sử dụng hoặc được nhập không chính xác.

Làm thế nào để chuộc lại Tác động của Genshin Mã trên PC

Quá trình đổi mã trên PC cũng giống như trên thiết bị di động nhưng với một cái nhìn khác. Người chơi sẽ cần một lần nữa truy cập trang CodeMeem chính thức trên Genshin trang mạng.

Khi đó, người chơi sẽ được yêu cầu nhập thông tin tài khoản của họ sau khi nhấp vào phần máy chủ. Sau khi xác nhận tài khoản của bạn và chọn máy chủ mà bạn đang phát, sau đó bạn có thể nhập mã vào hộp thích hợp.

Bất kể người chơi có đổi mã trên thiết bị di động hay PC hay không, phần thưởng sẽ được gửi đến hộp thư đến người chơi ngay khi mã được nhập. Tất cả các mặt hàng có thể được đổi qua Tác động của GenshinChức năng thư trong trò chơi, được truy cập qua menu. Nhưng phần thưởng chỉ có thể được yêu cầu trong một khoảng thời gian xác định, sau đó bị xóa nếu không được yêu cầu. Để tránh điều này, người chơi nên yêu cầu phần thưởng càng sớm càng tốt.

Nếu một mã đã được sử dụng hoặc hết hạn, người chơi sẽ được thông báo khi nhập nó. Các mã được phát hành trong các chương trình phát trực thức chính thức hầu như luôn hết hạn vào cuối cùng ngày đó, vì vậy người chơi nên để mắt đến ngày hết hạn và chắc chắn nhập bất kỳ mã nào mà họ tìm thấy càng sớm càng tốt.

Ethan Garcia là một nhà văn tự do cho DOT Esports, đã là một phần của công ty trong ba năm. Ông có bằng Cử nhân Nghệ thuật trên tạp chí báo chí của Đại học Syracuse và đặc biệt là bảo hiểm của Liên minh huyền thoại, nhiều IP Nintendo, và hơn thế nữa.