Cách chia sẻ phí bảo hiểm YouTube | Blog Gamsgo,

Hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn chính thức dưới đây.

Cách chia sẻ phí bảo hiểm YouTube

Tham gia nhóm gia đình cao cấp chính thức của Gamsgo và thưởng thức các video YouTube không có quảng cáo, phát nền, tải xuống video và các dịch vụ chỉ dành cho các thành viên khác.

Như chúng ta đã biết, YouTube là một dịch vụ chia sẻ video lớn nơi người dùng có thể xem, thích, chia sẻ, bình luận và tải lên video của riêng họ. Đây là trang web được truy cập nhiều thứ hai, sau khi tìm kiếm của Google .

Nhưng một số video trên YouTube cần một tài khoản cao cấp để truy cập và có những quảng cáo gây phiền nhiễu làm hỏng tâm trạng của bạn.

Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về phí bảo hiểm YouTube và cách tiết kiệm tiền của bạn với Gamsgo.

 • Phí bảo hiểm YouTube là gì?
 • Chi phí bảo hiểm youtube bao nhiêu?
 • Sự khác biệt giữa YouTube Premium và YouTube Music Premium
 • YouTube Premium có bao gồm phim không?
 • Những lợi ích của việc sử dụng phí bảo hiểm YouTube là gì?
 • Cách nhận tài khoản Premium YouTube miễn phí? miễn phí
 • Cách chia sẻ phí bảo hiểm YouTube?
 • Cách mua Premium YouTube trên Gamsgo?
 • Vấn đề cần được chú ý

W Hat là YouTube Premium?

YouTube Premium, trước đây được gọi là YouTube Red, là một dịch vụ đăng ký được cung cấp bởi người khổng lồ phát trực tuyến video của Google. Đây là một thuê bao trả phí giúp loại bỏ quảng cáo và cho phép người dùng xem tất cả các video YouTube. Nó cũng bao gồm nội dung độc quyền không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Chi phí bảo hiểm youtube bao nhiêu?

Chi phí phí ​​bảo hiểm YouTube $ 11.99 mỗi tháng, trong khi chi phí kế hoạch gia đình $ 17.99 và có thể được sử dụng bởi năm thành viên trong gia đình .

Giá phí bảo hiểm YouTube

Sự khác biệt giữa YouTube Premium và YouTube Music Premium

YouTube Premium và YouTube Music Premium có thể trông giống nhau, nhưng chúng không . YouTube Premium chủ yếu cung cấp dịch vụ loại bỏ quảng cáo cho âm nhạc, video và nội dung khác cho người dùng.

YouTube Music Premium có các bài hát miễn phí quảng cáo và bạn có thể tải chúng từ các ứng dụng nhạc YouTube của mình .

YouTube Premium cung cấp cho bạn những đứa trẻ YouTube cho những đứa trẻ trong cuộc sống của bạn, cùng với chơi nền trong khi chuyển sang các ứng dụng khác. Bạn không có hai tính năng này, thật đáng buồn.

Xin lưu ý rằng phí bảo hiểm YouTube trên Gamsgo ĐỪNG Bao gồm nhạc YouTube.

D oes YouTube Premium bao gồm phim ?

Là thành viên cao cấp YouTube, bạn có thể thưởng thức một loạt các bộ phim từ YouTube mà không bị gián đoạn quảng cáo. Tài khoản cao cấp YouTube chỉ có thể được sử dụng trên tối đa hai thiết bị cùng một lúc. Mỗi kế hoạch gia đình cao cấp YouTube chỉ có thể sử dụng tối đa bốn thiết bị cùng một lúc.

Ghi chú : Hạn chế phát trực tuyến cũng áp dụng cho các trình duyệt khác nhau trên cùng một thiết bị. Nếu bạn xem phí bảo hiểm YouTube trên hai trình duyệt khác nhau trên một thiết bị, nó cũng sẽ được tính là hai thiết bị.

Những lợi ích của việc sử dụng phí bảo hiểm YouTube là gì?

YouTube Premium cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo trên tất cả các video YouTube . Quảng cáo có thể gây phiền nhiễu và với các quảng cáo bị lấy đi, nó rất thú vị hơn khi xem YouTubers yêu thích của bạn hoặc bất kỳ nội dung video nào khác có thể sử dụng YouTube làm nền tảng.

Một tính năng tuyệt vời khác của YouTube Premium là chơi nền. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể nghe nhạc hoặc xem video trong khi sử dụng điện thoại cho các tác vụ khác.

YouTube Premium cũng cho phép truy cập vào các bộ phim và loạt phim gốc YouTube. Cuối cùng, YouTube Premium cung cấp một số đặc quyền đẹp khác như tải xuống video từ ứng dụng vào thiết bị di động của họ để xem ngoại tuyến và người dùng có thể truy cập các chế độ trò chơi không có quảng cáo trên các trò chơi được hỗ trợ.

Cách nhận tài khoản Premium YouTube miễn phí?

YouTube cung cấp bản dùng thử miễn phí miễn phí YouTube một tháng cho người dùng lần đầu tiên. Sau khi hết thời gian dùng thử, người dùng vẫn có thể nhận được tài khoản Premium YouTube với giá $ 11.99 mỗi tháng .

Dưới đây là các bước để đăng ký dùng thử miễn phí miễn phí trên YouTube:

 1. Truy cập YouTube.com/premium trên máy tính của bạn và nhấp vào Dùng thử miễn phí hoặc trên thiết bị di động của bạn, hãy nhấn vào Dùng thử miễn phí nút trên ứng dụng YouTube.
 2. Nhập thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ và mật khẩu Gmail của bạn và nhấp vào đăng nhập.
 3. Nhấp vào nút màu xanh có nội dung “Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của tôi” .- Thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị tính phí trừ khi bạn chọn tiếp tục với dịch vụ phí bảo hiểm YouTube sau khi thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày kết thúc.

Và bạn đã sẵn sàng! Thưởng thức YouTube không có quảng cáo trong 30 ngày !

Cách chia sẻ phí bảo hiểm YouTube?

Để chia sẻ phí bảo hiểm YouTube của bạn, đầu tiên, bạn cần phải là chủ sở hữu của gói gia đình cao cấp YouTube.

Là người quản lý kế hoạch gia đình, bạn có thể mời tối đa 5 thành viên gia đình vào nhóm gia đình của bạn.

Thêm một thành viên gia đình:

1. Đăng nhập vào tài khoản Google được liên kết với tư cách thành viên cao cấp hoặc phí bảo hiểm âm nhạc YouTube của bạn.

3. Lựa chọn Quản lý tư cách thành viên .

4. Nhấp chuột Biên tập Bên cạnh các cài đặt chia sẻ gia đình.

5. Lựa chọn Mời thành viên gia đình .

6. Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của người bạn muốn mời.

7. Lựa chọn Gửi. Bạn sẽ nhận được thông báo email khi ai đó tham gia gia đình bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm gia đình hiện có để chia sẻ với người khác, bạn chỉ cần chờ email lời mời và làm theo quy trình xác nhận.

Hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn chính thức dưới đây.

Tại Gamsgo, không cần phải đợi chủ sở hữu gửi cho bạn email. Sau khi mua hàng, bạn có thể gửi email của riêng mình tại trang đăng ký sau đó bạn sẽ nhận được email có liên kết mời ngay lập tức.

Nhất của tất cả, phí bảo hiểm YouTube trên Gamsgo bắt đầu tại Chỉ cần $ 1.91 mỗi tháng!

Cách mua Premium YouTube trên Gamsgo

Để mua phí bảo hiểm YouTube trên Gamsgo

1. Tìm YouTube Premium trên https: // www.Gamsgo.com/#/ và nhấp vào mua ngay

2. Chọn thời gian bạn muốn đăng ký và nhấp vào chuyển sang thanh toán .

3. Chọn một phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng và nhấp vào chuyển sang thanh toán .

4. Hoàn thành quy trình thanh toán và gửi email đăng nhập YouTube của bạn tại

5. Bạn sẽ nhận được một email có liên kết lời mời từ chúng tôi. Tham gia nhóm gia đình với email đăng nhập YouTube của bạn.

Vấn đề cần được chú ý

 • Khi bạn rời khỏi một nhóm gia đình và tham gia một nhóm mới, bạn sẽ có thể tham gia bất kỳ nhóm gia đình nào trong 12 tháng tới.
 • Bạn cần phải ở cùng một quốc gia với chủ sở hữu nhóm để tham gia một nhóm gia đình.
 • Nếu bạn hiện là Google One Membe R, bạn sẽ có thể tham gia một nhóm gia đình.

Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn vẫn không có lợi ích cao cấp hoặc cao cấp không có sẵn sau khi tham gia nhóm gia đình, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

FacebookTelegramnói chuyệnTiktokYouTubeTwitter

Tên và nhãn hiệu đã đăng ký là bản quyền và tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Bản quyền 2019-2023 Gamas Trade Co, Limited Corporation Tất cả quyền được bảo lưu. Điều khoản và Điều kiện và Chính sách bảo mật .

Phòng 13, Tầng 3, Trung tâm công nghiệp Yee Lim 2-28 đường Kwai Lok, Kwai Chung. Số kết hợp: 2632204, Số đăng ký kinh doanh: 72825791.