Cách chơi Genshin Impact trên Mac – Destructoid, Cách chơi Genshin Impact trên Mac – Người quan sát Mac

Cách chơi Genshin Impact trên Mac

Karan là một nhà văn tự do dành thời gian chơi game và bao gồm các hướng dẫn thông tin trên các ấn phẩm khác nhau, bao gồm Destructoid! Các trò chơi yêu thích của anh ấy bao gồm Genshin Impact, The Legend of Zelda và GTA V.

Cách chơi Genshin Impact trên Mac

Genshin tác động các ký tự có thể chơi được

Bạn có phải là người dùng Mac khao khát khám phá vương quốc quyến rũ của Tác động của Genshin? Chà, bạn đã ở trong một điều trị! Với vô số người chơi đắm mình trong trò chơi hàng ngày, không có gì lạ khi người dùng Apple cũng khao khát được thưởng thức cuộc phiêu lưu thế giới mở vô cùng phổ biến này trên máy Mac của họ. Mặc dù chơi game trên máy Mac có thể hơi khó khăn, nhưng đừng sợ, vì có những phương pháp để trải nghiệm trò chơi trên máy tính Mac của bạn. Đây là cách bạn có thể chơi Tác động của Genshin Trên Mac.

Đang chơi Tác động của Genshin Trên máy Mac bằng trợ lý trại khởi động

Boot Camp Assistant là cách chạy ứng dụng Windows hàng đầu trên máy Mac. Để có được Tác động của Genshin Chạy theo cách này, làm theo các bước sau:

Genshin Impact - ký tự

 • Tham quan Microsofttrang web và tải xuống tệp iso windows 10. Chọn tùy chọn ISO đa phiên bản ISO để tương thích.
 • Đi đến Thư mục tiện ích Trên máy Mac của bạn và mở Trợ lý trại khởi động .
 • Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để chọn tệp ISO Windows 10 đã tải xuống và hoàn thành quá trình cài đặt.
 • Khi Windows được cài đặt, cài đặt Trại khởi động Để đảm bảo chức năng thích hợp.
 • Phóng Windows trên máy Mac của bạn bằng cách sử dụng trại khởi động và tải xuống trò chơi như bạn muốn trên PC thông thường.

Chơi Genshin Impact trên Mac với Nvidia Geforce ngay bây giờ

Nếu sử dụng trợ lý trại khởi động có vẻ quá phức tạp, bạn có thể chọn phương pháp đơn giản hơn bằng cách sử dụng NVIDIA GEFORCE ngay bây giờ. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Ghé thăm chính thức Nvidia trang web và tải xuống Geforce bây giờ Ứng dụng cho các macos.
 • Tạo một tài khoản Trên trang web GeForce bây giờ nếu bạn không có. Có các kế hoạch thành viên khác nhau có sẵn, bao gồm một tùy chọn miễn phí.
 • Cài đặt Ứng dụng GeForce hiện trên máy Mac của bạn bằng cách kéo và thả nó vào thư mục ứng dụng.
 • Mở Ứng dụng GeForce Now và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Tìm kiếm Phạm viTác động của Genshin “Trong ứng dụng GeForce Now và thêm nó vào thư viện trò chơi của bạn.

Bây giờ bạn có thể chọn Tác động của Genshin từ thư viện của bạn và bắt đầu chơi. Nếu bạn không phải là người đăng ký trả phí, bạn có thể cần phải đợi trong một hàng đợi.

Karan là một nhà văn tự do dành thời gian chơi game và bao gồm các hướng dẫn thông tin trên các ấn phẩm khác nhau, bao gồm Destructoid! Các trò chơi yêu thích của anh ấy bao gồm Genshin Impact, The Legend of Zelda và GTA V.

Cách chơi Genshin Impact trên Mac

Chơi Genshin Impact trên Mac

Genshin Impact là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở phổ biến đã có sẵn trên iPhone và iPad trong một thời gian khá lâu. Tôi đã thử chơi nó trước đây nhưng chưa bao giờ có cơ hội đắm mình trong trò chơi. Nhưng khi tôi chơi nó, mặc dù, tôi tự hỏi nó sẽ trông như thế nào trên máy Mac của tôi. Thật không may, không có phiên bản MAC chính thức nào của Genshin Impact. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách chơi Genhin Impact trên Mac.

Tác động của Genshin là gì?

Được phát triển bởi công ty phát triển trò chơi Trung Quốc Mihoyo, Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động. Công ty đã phát hành trò chơi cho Android, iOS, PlayStation 4 và Windows vào năm 2020. Sau đó vào năm 2021, Genshin Impact đã lên đường đến PlayStation 5. Word On the Street cho biết một phiên bản cho Nintendo Switch cũng sẽ đến sau. Kể từ khi phát hành trên các nền tảng khác nhau, Genshin Impact đã trở thành một game nhập vai hành động miễn phí phổ biến, chủ yếu là do trò chơi tuyệt vời và môi trường trò chơi lớn đang chờ đợi được các game thủ trên khắp thế giới khám phá.

Hiện tại, có hai cách được biết để chơi Genshin Impact lên Apple Silicon và Mac dựa trên Intel. Bạn có thể chơi nó thông qua nền tảng chơi game GeForce Now. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Boot Camp để cài đặt Windows trên máy Mac và sau đó cài đặt phiên bản Windows của trò chơi. Tuy nhiên, tùy chọn thứ hai chỉ hoạt động cho máy Mac có trụ sở tại Intel, vì Apple Silicon Mac không hỗ trợ trại khởi động.

Cách chơi Genshin Impact trên Mac thông qua GeForce ngay bây giờ

Bạn có thể chơi Genshin Impact trên Mac thông qua phiên bản Windows của trò chơi chứ không phải phiên bản có sẵn cho các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad. Để làm điều này, bạn cần cài đặt GeForce ngay bây giờ cho Mac. Từ đó, bạn có thể truy cập trang web GeForce và bắt đầu chơi Genshin Impact thông qua trò chơi đám mây. Đúng vậy, bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì trên máy Mac của mình để chơi trò chơi, ngoài phần mềm GeForce.

Để cài đặt geforce ngay bây giờ, máy Mac của bạn phải chạy macOS 10.1 hoặc cao hơn. Bạn có thể thử chơi Genshin Impact trên máy Mac miễn phí trong một giờ bằng cách xếp hàng tại trang web GeForce Now. Nhưng có thể mất một thời gian trước khi bạn có thể nhận được một khe miễn phí. Tùy chọn tốt nhất tiếp theo của bạn là đăng ký với giá $ 9.99 mỗi tháng. Điều đó cho bạn thời gian chơi tới 6 giờ mỗi phiên. Để chơi tối đa 8 giờ, bạn cần phải trả $ 19.99 mỗi tháng. Với giá cao hơn, bạn cũng sẽ tận hưởng các máy chủ nhanh hơn và hỗ trợ cho độ phân giải 4K với 120 khung hình / giây.

Nếu những yêu cầu đó ổn với bạn, hãy truy cập GeForce ngay bây giờ và tải xuống ứng dụng. Sau khi tải xuống kết thúc, hãy cài đặt ứng dụng GeForce ngay trên máy Mac của bạn.

Thời gian cần thiết: 5 phút.

Cách tải xuống và cài đặt GeForce ngay bây giờ và tạo tài khoản

 1. Tải xuống GeForce ngay bây giờ cho Mac từ trang web NVIDIA.
 2. Cài đặt Cloud Gaming Client trên máy Mac của bạn.
 3. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng GeForce Now.
 4. Chọn Tác động Genshin.
 5. Nhấp vào Chơi.
 6. Nhấp vào “Tham gia hôm nay” để tạo một tài khoản mới.
 7. Chọn đối tác liên minh GeForce Now có sẵn trong khu vực của bạn.
 8. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản.

Khi bạn đã tạo tài khoản GeForce của mình ngay bây giờ, bạn có thể bắt đầu chơi Genshin Impact trên máy Mac của mình.

Cách chơi Genshin Impact trên Mac bằng cách sử dụng trại khởi động

Đối với chủ sở hữu Mac có trụ sở tại Intel, bạn có thể chơi Genshin Impact trên Mac của mình thông qua Boot Camp. Công cụ này có sẵn miễn phí trên máy Mac của bạn và cho phép bạn cài đặt Windows trên phân vùng trong ổ cứng Mac. Kiểm tra hướng dẫn của Apple về cách cài đặt Windows trên máy Mac của bạn. Khi bạn đã cài đặt thành công Windows 11 trên máy Mac thì bạn chỉ có thể cài đặt ứng dụng GeForce Now, tạo tài khoản của mình và bắt đầu chơi Genshin Impact.

Có những cách khác để chơi Genshin Impact trên Mac không?

Bạn cũng có thể chơi Genshin Impact thông qua trình duyệt Chrome trên máy Mac của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải tải xuống và cài đặt ứng dụng GeForce Now. Và vâng, bạn đọc đúng, bạn chỉ có thể làm điều này trên trình duyệt Google Chrome. Geforce bây giờ vẫn không hỗ trợ Safari và Firefox, khi viết bài này.

Làm thế nào về các trình giả lập? Bạn có thể chơi Genshin Impact trên máy Mac của bạn bằng cách sử dụng các trình giả lập như bluestacks không? Câu trả lời là có, nhưng điều này sẽ chỉ cho phép bạn chơi phiên bản di động của trò chơi. Chơi phiên bản di động của Genshin Impact trên máy Mac của bạn sẽ có nghĩa là độ phân giải xấu và đồ họa cũng như điều khiển trò chơi kém. Điều tương tự cũng đúng với các ứng dụng cho phép bạn tải các ứng dụng iOS trên máy Mac. Bạn có thể sử dụng các phương pháp như vậy để tải phiên bản iOS của Genshin Impact. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vô hiệu hóa một số cài đặt bảo mật trên máy Mac. Điều đó đã giành được một điều tốt.

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.