Cách chơi các trò chơi Wolfenstein theo thứ tự thời gian – IGN, Wolfenstein 3: Tin tức ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết | Blog Rùa Beach

Wolfenstein 3: Tin tức ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết

Điều này thực hiện một cuộc phiêu lưu để ngăn chặn Frau Engel, với BJ hướng tới New York, Texas, Washington DC và nhiều hơn nữa khi anh ta cố gắng xây dựng một cuộc kháng chiến để chống lại chế độ Đức Quốc xã.

Cách chơi các trò chơi Wolfenstein theo thứ tự thời gian

Cách chơi các trò chơi Wolfenstein theo thứ tự thời gian - Hình ảnh IGN

Cho dù đó là phần mềm ID ID của bản tái hiện mang tính biểu tượng của Castle Wolfenstein hay sự tái tạo hiện đại của loạt phim, nhượng quyền Wolfenstein từ lâu đã là một trong những game bắn súng có ảnh hưởng nhất của trò chơi. Bộ truyện đã tự củng cố một hành động chủ yếu xác định giúp tạo ra thể loại FPS như chúng ta biết ngày nay.

Thế giới và câu chuyện của nó cũng đã phát triển đáng kể trong những năm qua. Từ việc chiến đấu với mecha-hitler, trong các hầm ngục của Wolfenstein 3D đến việc giữ những người đột biến bị zomb hóa để trở về Castle Wolfenstein, nhượng quyền đã đi lạc xa với sự khởi đầu khiêm tốn của nó như một trò chơi lén lút trong Thế chiến 2, trở thành trò chơi lén lút trong Thế chiến 2, trở thành một trò chơi lén lút cao khoa học viễn tưởng và thậm chí là điều huyền bí. Đối với những người tự hỏi làm thế nào mỗi mục trong loạt phù hợp với nhau, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các mục Wolfenstein theo thứ tự thời gian, vì vậy những người mới đến sẽ không bỏ lỡ một phần nào của câu chuyện BJ Blazkowicz.

Nhảy đến:

 • Dòng thời gian phần mềm Muse
 • Dòng thời gian 3D
 • Quay trở lại Dòng thời gian Castle Wolfenstein
 • Timeline MachineGames
 • Lệnh phát hành Wolfenstein

Có bao nhiêu trò chơi Wolfenstein?

Có a Tổng cộng có 14 trò chơi Wolfenstein: 5 trên bảng điều khiển nhà, 7 trên PC, 1 trên nền tảng VR và 1 trên thiết bị di động. Vẫn chưa có thông báo về bất kỳ trò chơi sắp tới nào trong loạt phim.

Trò chơi Wolfenstein theo thứ tự thời gian

Trước khi chúng tôi bắt đầu, nó đáng chú ý là Wolfenstein được coi là được lan truyền trên bốn mốc thời gian khác nhau. Mỗi lần loạt phim được khởi động lại, tính liên tục được thay đổi. Mặc dù một số sự kiện giao thoa giữa các mốc thời gian, những câu chuyện của mỗi cuộc xung đột lặp lại thường xuyên đến nỗi nhiều người coi chúng sẽ diễn ra trong các vũ trụ riêng biệt.

Trò chơi duy nhất xuất hiện bên ngoài các mốc thời gian này là Wolfenstein RPG, được phát hành trên các thiết bị di động vào năm 2008. Cung cấp một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng về cuộc phiêu lưu của BJ Blazkowicz, việc tái hiện lại sự trở lại hài hước hơn về Castle Wolfenstein dường như tự đứng vững.

Dòng thời gian phần mềm Muse

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các trò chơi trong phần mềm Muse Wolfenstein Dòng thời gian. Điều này ghi lại hai trò chơi đầu tiên trong sê-ri, đó là các trò chơi hành động tàng hình từ trên xuống được phát triển bởi Muse Software. Những Blurb này chứa các spoilers nhẹ cho mỗi trò chơi, bao gồm các nhân vật, cài đặt và nhịp đập câu chuyện.

1. Lâu đài Wolfenstein

Mục đầu tiên trong nhượng quyền thương mại Wolfenstein, Castle Wolfenstein theo sau một điệp viên không tên bị Đức quốc xã bắt giữ trong Thế chiến thứ hai. Bị mắc kẹt trong ngục tối của Castle Wolfenstein, họ gặp một tù nhân đang hấp hối mang lại cho họ một khẩu súng lục và một số lựu đạn, cung cấp tất cả những gì họ cần để tiến hành một lối thoát táo bạo.

Castle Wolfenstein, tiền đề trung tâm xoay quanh người chơi tích lũy một số vật phẩm chính cần thiết để thoát ra khỏi Lâu đài Titar. Mục tiêu thứ yếu là tìm ra các kế hoạch chiến đấu bí mật của Đức quốc xã, cho phép họ tiếp cận những khó khăn cao hơn. Như tiền đề gợi ý, Castle Wolfenstein kết thúc với việc gián điệp thoát khỏi lâu đài.

2. Ngoài Castle Wolfenstein

Từ trò chơi trước, cốt truyện Beyond Castle Wolfenstein theo sau gián điệp không tên từ Castle Wolfenstein khi họ đưa ra một kế hoạch ám sát Hitler trong khi anh ta phát biểu trước các sĩ quan đáng tin cậy nhất của mình trong một bokeer ẩn.

Spy phải theo dõi một quả bom trong hầm và sử dụng nó để giết Hitler, đánh bại, mua chuộc và lừa những người lính Đức Quốc xã bảo vệ căn cứ để hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Dòng thời gian 3D

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các trò chơi trong thời gian 3D của ID Phần mềm. Điều này ghi lại bộ trò chơi đầu tiên được phát triển bởi phần mềm ID sau khi họ tiếp quản bộ truyện và khởi động lại nó như một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Những Blurb này chứa các spoilers nhẹ cho mỗi trò chơi, bao gồm các nhân vật, cài đặt và nhịp đập câu chuyện.

1. Wolfenstein 3D: Spear of Destiny

Một bản mở rộng được phát hành cho Wolfenstein 3D, Spear of Destiny hoạt động như một phần tiền truyện cho trò chơi cơ bản, sau BJ Blazkowicz khi anh ta cố gắng ngăn chặn Hitler và Đức quốc xã có được.

Cuộc hành trình đưa anh ta đến Castle Nieders, nơi anh ta buộc phải chiến đấu với các đột biến, các sĩ quan của Đức Quốc xã và thậm chí cả quỷ trong nỗ lực đòi lại ngọn giáo. Câu chuyện kết thúc với việc BJ thoát khỏi lâu đài.

2. Wolfenstein 3D: Cuộc gặp gỡ ban đầu

Một bản mở rộng thứ hai được phát hành cho Wolfenstein 3D, vị trí của cuộc gặp gỡ ban đầu trên dòng thời gian không bao giờ được làm rõ hoàn toàn.

Bản mở rộng ghi lại lần đầu tiên với Hitler, cũng như các trận chiến chống lại một số nhân vật phản diện Wolfenstein khác, bao gồm Hans Grosse và The Death Knight.

3. Wolfenstein 3D

Trò chơi Wolfenstein đầu tiên được phát triển bởi phần mềm ID, Wolfenstein 3D theo sau BJ Blazkowicz khi anh tiếp tục nỗ lực hạ gục Đức quốc xã. Câu chuyện diễn ra trong hơn sáu tập.

Ba tập đầu tiên bao quanh những nỗ lực của Blazkowicz, để thoát khỏi sự giam cầm trong Castle Wolfenstein, kết thúc Chiến dịch bí ẩn Eisenfaust và Infiltrate Hitler tựa Bunker để ám sát anh ta. Cả ba tập diễn ra ở cuối dòng thời gian 3D, tập trung vào nỗ lực của Blazkowicz, để kết thúc cuộc chiến một lần và mãi mãi.

Bộ tập thứ hai hoạt động như một phần tiền truyện. Được biết đến với cái tên các nhiệm vụ về đêm, các tập phim chứng kiến ​​Blazkowicz săn lùng một quan chức Đức Quốc xã cấp cao tên là General Fettgesicht, người đang phát triển vũ khí hóa học mạnh mẽ để sử dụng để chống lại kẻ thù của Đức quốc xã.

Sự trở lại thời gian của Castle Wolfenstein

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các trò chơi trong phần mềm ID trở lại thời gian Castle Wolfenstein. Điều này ghi lại bộ trò chơi thứ hai được phát triển bởi phần mềm ID sau khi studio khởi động lại loạt phim vào đầu những năm 2000. Những Blurb này chứa các spoilers nhẹ cho mỗi trò chơi, bao gồm các nhân vật, cài đặt và nhịp đập câu chuyện.

1. Trở lại Castle Wolfenstein

Sự khởi đầu của phần mềm ID đã khởi động lại với Wolfenstein, trở lại Castle Wolfenstein theo sau BJ Blazkowicz trên hành trình để ngăn chặn một kế hoạch bí ẩn được phát minh bởi một nhóm các chuyên gia Đức Quốc xã huyền bí được biết đến với cái tên SS Divormal của Đức.

Trên đường đi, Blazkowicz biết về một nghi thức cổ xưa có thể hồi sinh người chết, với Đức quốc xã hy vọng sẽ sử dụng nó để đạt được lợi ích của họ. Để ngăn chặn kế hoạch, BJ phải hành trình trên khắp đất nước, chiến đấu với những người lính và quái vật trong khi khám phá Castle Wolfenstein và nhiều địa điểm khác của Đức Quốc xã.

Trong các sự kiện của trò chơi, BJ gặp một nhà khoa học của Đức Quốc xã được gọi là Deathshead, người mà anh ta biết là chủ mưu đằng sau nhiều người trong số các kế hoạch độc ác nhất của nhóm. Đến cuối trò chơi, Deathshead thoát khỏi bji.

2. Wolfenstein: Lãnh thổ kẻ thù

Ban đầu được hình thành như là một bản mở rộng nhiều người chơi để trở lại Castle Wolfenstein, Wolfenstein: Lãnh thổ kẻ thù sau đó trở thành một phần phụ trực tuyến đầy đủ cho loạt phim. Nó thấy người chơi đảm nhận vai trò của một đồng minh hoặc người lính trục khi họ chiến đấu với nhau trong cuộc chiến toàn diện.

Trò chơi không có ý nghĩa câu chuyện có thật, mặc dù nó được sinh ra từ việc trở lại Castle Wolfenstein và dường như diễn ra trong cùng một vũ trụ.

3. Wolfenstein (2009)

Đặt nhiều năm sau khi trở lại Castle Wolfenstein, Wolfenstein (2009) thấy BJ Blazkowicz thực hiện một nhiệm vụ mới, lần này.

Sau khi khám phá ra một huy chương bí ẩn với sức mạnh thanh tao, Blazkowicz biết rằng chiếc vòng cổ có tầm quan trọng nghiêm trọng đối với Đức quốc xã, những người có kế hoạch bí mật để sử dụng một tài nguyên hiếm hoi được gọi là Nachtsonne để mở khóa sức mạnh thực sự của mình. Nachtsonne chỉ có thể được khai thác ở Isenstadt, buộc BJ phải đi đến thị trấn và tìm ra kẻ thù của anh ta đang làm gì.

Trên đường đi, kế hoạch của Đức quốc xã ngày càng rõ ràng hơn, khi Blazkowicz tìm hiểu về mối quan hệ của huy chương với một rào cản siêu nhiên giữa các thế giới được gọi là tấm màn che. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, anh ta nhận ra rằng Tướng Deathshead sẽ không dừng lại để tiếp cận bất cứ điều gì vượt ra ngoài bức màn, khiến hai người phải đối mặt một lần nữa.

Dòng thời gian của máy Machinegames

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các mục trong dòng thời gian khởi động lại máy. Biên niên sử mọi trò chơi được phát triển bởi máy móc và là canon hiện tại của loạt phim.

Nó đáng chú ý rằng tính liên tục của vũ trụ Machinegames, Wolfenstein là khó hiểu, với rất nhiều truyền thuyết của nó lấy các bit và mảnh từ các mốc thời gian khác dẫn đến thời điểm này. Ban đầu, việc khởi động lại dường như là sự tiếp nối của thời gian trở lại Castle Wolfenstein, có nhiều nhân vật và tham chiếu trực tiếp đến các sự kiện từ vũ trụ đó.

Tuy nhiên, các phần khác trong câu chuyện của nó mâu thuẫn trực tiếp với việc trở lại Castle Wolfenstein và Wolfenstein (2009). Xem xét Wolfenstein: Old Blood là một sự tái hiện về sự trở lại của Castle Wolfenstein Cốt truyện với một số điều chỉnh và thay đổi, nó đã chấp nhận rộng rãi rằng lần khởi động lại mới nhất diễn ra trong một sự liên tục riêng biệt.

Những Blurb này chứa các spoilers nhẹ cho mỗi trò chơi, bao gồm các nhân vật, cài đặt và nhịp đập câu chuyện.

1. Wolfenstein: Máu cũ

Một bản mở rộng độc lập sang trật tự mới diễn ra vài tháng trước câu chuyện của nó, Old Blood về cơ bản là một sự tái hiện các sự kiện trở lại Castle Wolfenstein. Nó nhìn thấy BJ và đồng minh của mình, Richard Wesley, Infiltrate Castle Wolfenstein để tìm hiểu vị trí của hợp chất Deathshead,.

Trên đường đi, BJ tình cờ gặp một thứ gì đó xa lạ, học được rằng người lãnh đạo của bộ phận huyền bí SS, Helga von Shabbs, đang hy vọng xâm nhập vào hầm mộ gần đó của vua Otto để tìm kiếm một vật phẩm quý giá. Nó không lâu trước khi Blazkowicz bị kéo vào cuộc xung đột, theo đuổi Shabbs trước khi cô có thể giải phóng những bí mật huyền bí có trong hầm mộ để hỗ trợ cho những nỗ lực của Đức quốc xã để chiếm lấy thế giới.

Kết thúc của câu chuyện trực tiếp thiết lập các sự kiện của Wolfenstein: The New Order, với BJ học được vị trí của hợp chất Deathshead, và thề sẽ ngăn chặn anh ta.

2. Wolfenstein: Đơn hàng mới

Wolfenstein: Lệnh mới mở ra với BJ Blazkowicz tấn công hợp chất Deathshead trong những ngày cuối cùng của Thế chiến thứ hai khi anh hùng của chúng ta thua một cách đáng kể sau khi anh ta bị nhà khoa học phát xít tàn bạo bắt giữ. Bị tra tấn và buộc phải xem một đồng minh chết, BJ trốn thoát nhưng với chi phí nặng nề, rơi vào tình trạng hôn mê sau khi một mảnh đạn đi lạc va chạm với mặt sau của hộp sọ của anh ta.

Mười bốn năm sau, Blazkowicz thức dậy trong một trại tị nạn Ba Lan để phát hiện ra rằng nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của anh đã trở thành sự thật. Đức quốc xã đã chiến thắng trong cuộc chiến, chiếm lấy thế giới và nghiền nát mọi kháng chiến phản đối họ. Thoát khỏi sự giúp đỡ của y tá cũ của mình, Anya, BJ đi đến Berlin và tái hợp với những người bạn cũ của mình, thề sẽ hạ bệ Đức quốc xã và cứu thế giới.

Câu chuyện tiếp theo chứng kiến ​​Blazkowicz trở thành biểu tượng của sự kháng cự, đưa cuộc chiến đến Deathshead và hai sĩ quan cấp cao nhất của anh ta: Frau Engel và Hans Winkle. Câu chuyện kết thúc với việc BJ chiến đấu cho cuộc sống của mình sau khi bị những vết thương đe dọa đến tính mạng trong khi xâm nhập vào hợp chất Deathshead.

3. Wolfenstein 2: The New Colossus

Nhặt lên năm tháng sau, Colossus mới bắt đầu khi BJ Blazkowicz thức dậy sau một hôn mê khác, thấy mình trên chiếc thuyền bị đánh cắp bởi sự kháng cự trong trận chung kết bùng nổ của trật tự mới. Trước khi anh ta có thể được làm quen với bạn bè của mình, chiếc thuyền đã bị Đức quốc xã tấn công, với BJ biết rằng một Frau Engel báo thù đã lấp đầy khoảng trống mà Deathshead đã chết hiện đã chết.

Sau khi Engel giết chết một trong những đồng minh thân cận nhất của mình, BJ và Escape Kháng chiến với sự giúp đỡ của con gái Engel, Sigrun, mặc dù nhân vật chính của chúng ta có hình dạng thô bạo. Vẫn cảm thấy những tác động lâu dài của cuộc chiến của anh ấy với Deathshead, BJ nhận ra rằng anh ấy trong một cuộc đua với thời gian, với cơ thể xấu đi của anh ấy bị ràng buộc cuối cùng đã làm anh ấy thất vọng.

Điều này thực hiện một cuộc phiêu lưu để ngăn chặn Frau Engel, với BJ hướng tới New York, Texas, Washington DC và nhiều hơn nữa khi anh ta cố gắng xây dựng một cuộc kháng chiến để chống lại chế độ Đức Quốc xã.

4. Wolfenstein: Cyberpilot

Hai mươi năm sau Wolfenstein: The New Colossus và một tuần trước các sự kiện của Wolfenstein: Youngblood, Wolfenstein: Cyberpilot đánh dấu nhượng quyền thương mại đầu tiên vào không gian VR. Nó đi theo robot chiến đấu do Đức quốc xã chế tạo có tên là Cyberpilot, chiến đấu cho cuộc kháng chiến của Pháp sau khi được tái lập trình bởi Maria Laurent.

Khả năng của robot cho phép nó hack và điều khiển các máy khác, có nghĩa là nó có thể sở hữu Panzerhunds, máy bay không người lái, Zitadelles và các công nghệ Đức Quốc xã khác. Trải nghiệm ngắn ngủi chủ yếu thiết lập các sự kiện của Youngblood, lặn sâu hơn vào cuộc chiến kháng chiến của Pháp với Đức quốc xã.

5. Wolfenstein: Youngblood

Đặt một tuần sau Cyberpilot, Wolfenstein: Youngblood theo BJ Blazkowicz và Anya, hai cô con gái sinh đôi: Jessica và Zofia. Diễn ra vào những năm 80 sau khi hầu hết thế giới đã tự giải thoát khỏi sự kiểm soát của Đức Quốc xã, nó theo sau việc tìm kiếm cha của họ sau khi ông biến mất khi đang thực hiện một nhiệm vụ ở Pháp.

Cặp đôi bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm, kết nối với cuộc kháng chiến địa phương của Pháp và giúp họ chiến đấu chống lại Đức quốc xã. Trên đường đi, họ biết rằng BJ đã xâm nhập vào một cơ sở ẩn được gọi là Lab X. Hellbent để cứu cha của họ, cặp song sinh hỗ trợ sự kháng cự trong khi cố gắng theo dõi phòng thí nghiệm và khám phá vị trí của BJ.

Cách chơi các trò chơi Wolfenstein trước ngày phát hành

 • Castle Wolfenstein (1981)
 • Beyond Castle Wolfenstein (1984)
 • Wolfenstein 3D (1992)
 • Wolfenstein 3D: Spear of Destiny (1992)
 • Wolfenstein 3D: Cuộc gặp gỡ gốc (1992)
 • Quay trở lại Castle Wolfenstein (2001)
 • Wolfenstein: Lãnh thổ kẻ thù (2003)
 • RPG Wolfenstein (2008)
 • Wolfenstein (2009)
 • Wolfenstein: The New Order (2014)
 • Wolfenstein: The Old Blood (2016)
 • Wolfenstein: The New Colossus (2017)
 • Wolfenstein: Youngblood (2019)
 • Wolfenstein: Cyberpilot (2019)

Những gì tiếp theo cho Wolfenstein?

MachineGames vẫn chưa công bố những gì tiếp theo cho nhượng quyền Wolfenstein, mặc dù có vẻ như nhóm cuối cùng sẽ làm việc trong phần tiếp theo. Trở lại năm 2018, Pete Hines rất nhiệt tình về việc theo dõi tiềm năng, nói với Gamecentral: Hồi hoàn toàn chúng tôi đang làm một Wolfenstein III.”

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi một chút cho studio trong những năm kể từ đó, với máy móc thông báo rằng nó hiện đang làm việc trong một trò chơi Indiana Jones. Với New Colossus và Youngblood để lại rất nhiều không gian để tiếp tục câu chuyện, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải giữ lâu hơn một chút để xem liệu các chủ đề kể chuyện có được chọn trong phần tiếp theo.

Wolfenstein 3: Tin tức ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết

Wolfenstein 3: Tin tức ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết

Sẽ có Wolfenstein 3? Vào năm 2018 khi được hỏi về khả năng đi chơi thứ ba cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Bethesda, Pete Hines đã không rõ ràng khi nói rằng đó là một phần tiếp theo của Wolfenstein 2: The New Colossus.

Một số góc đã lo lắng rằng doanh số bán hàng chậm cho máy móc thứ hai có thể cản trở tiến trình trong trò chơi thứ ba để có BJ Blazkowicz. Nó bây giờ năm năm kể từ khi Colossus mới ra mắt và chúng tôi không gần gũi hơn với trò chơi thứ ba khó nắm bắt đó. Trên thực tế, nó có nhiều khả năng là Wolfenstein 3 đã được đặt vào đầu đốt trong khi máy móc hoạt động trong trò chơi Indiana Jones mới của họ.

Hiện tại, hãy đọc về mọi thứ chúng ta biết về Wolfenstein 3, bao gồm cả khi nó có thể đến, khi nào nó sẽ được đặt và liệu nó có thể bao gồm mecha hitler được chờ đợi từ lâu.

Cập nhật 18 tháng 8 - Đã kiểm tra tin tức mới nhất của Wolfenstein 3. Tất cả các bản cập nhật gần đây nhất được tìm thấy ngay bên dưới.

Tin mới nhất

Ngày 15 tháng 6 năm 2022 – Sự chờ đợi lâu dài tiếp tục

Vì vậy, chúng tôi không nhận được tin tức về Wolfenstein 3 từ Microsoft, Xbox Bethesda Showcase.

Điều thú vị là tất cả các trò chơi được hiển thị trong hội nghị 95 phút, tất cả chúng đều được hứa sẽ phát hành trong 12 tháng tới.

Chúng tôi nghi ngờ rằng Gamescom vào tháng 8 cũng sẽ tập trung hoàn toàn vào các trò chơi đến trong vài tháng tới vì vậy chúng tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ nghe bất cứ điều gì về Wolfenstein 3 cho đến năm sau tại E3.

Hy vọng rằng, chúng tôi đã sai, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng đó có thể là trường hợp ít nhất là trong một khả năng chính thức.

Ngày 6 tháng 6 năm 2022 – Xbox xác nhận Showcase mở rộng vào ngày 14 tháng 6

Microsoft đã được thiết lập để tổ chức buổi giới thiệu trò chơi Xbox cùng với Bethesda vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 6. Tuy nhiên, hiện tại họ đã công bố một luồng mở rộng sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 6 và kéo dài khoảng 90 phút.

Theo một bài đăng trên blog từ Microsoft, công ty sẽ chia sẻ các đoạn giới thiệu mới, xem sâu hơn về tin tức từ Trò chơi trò chơi Xbox & Bethesda và nói chuyện với một số người sáng tạo trò chơi yêu thích của bạn.

Hãy để hy vọng bao gồm một cái nhìn về trò chơi Wolfenstein tiếp theo!

Ngày 28 tháng 4 năm 2022 – Showcase Xbox & Bethesda được xác nhận vào tháng 6

Microsoft đã công bố kế hoạch tổ chức buổi giới thiệu Xbox và Bethesda Games kiểu E3 vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 6. Chương trình này sẽ có các tựa game tuyệt vời đến từ Xbox Game Studios, Bethesda và các đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới, ông nói, nó nói.

Chúng ta có thể xem trò chơi Indiana Jones mới trong sự kiện không? Ở đây, hy vọng.

Ngày 28 tháng 9 năm 2021 – MachineGames Dev làm việc trên ‘Dự án không báo trước’

Người hâm mộ đã phát hiện ra rằng Teemu Kivikangas – một nhà phát triển tại MachineGames – đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của anh ấy để lưu ý rằng anh ấy hiện là nhà thiết kế trò chơi chính trên một dự án không báo trước tại studio tại studio. Machinegames cũng đang làm việc trong một trò chơi Indiana Jones mới cùng với Lucasgames. Hồ sơ của anh ấy lưu ý đây là một dự án riêng biệt, trong đó anh ấy làm việc như một nhà thiết kế trò chơi cao cấp, vì vậy dự án không báo trước.

Có lẽ nhà phát triển đang bí mật làm việc cho cả hai dự án song song?

Ngày 17 tháng 6 năm 2021 – Pete Gợi ý Talks E3 No Show

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao một E3 khác được thông qua mà không có bất kỳ thông tin nào về Wolfenstein 3 Bethesda Giám đốc điều hành Pete Hines nói với Gamespot tựa Tamoor Hussain rằng người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi chúng tôi [Bethesda] đến điểm muốn nói về nó.

Ngày phát hành

Như chúng tôi đã ám chỉ, nó đã chỉ hơn 5 năm kể từ khi MachineGames phát hành Colossus mới và chỉ hơn 3 năm kể từ khi Bethesda xác nhận họ hoàn toàn có ý định làm Wolfenstein 3. Như chúng tôi đã lưu ý, nhà phát triển cũng đang thực hiện một trò chơi mới ở Indiana Jones.

Vì vậy, rất khó để nói tiêu đề nào đang được phát triển đầu tiên, hoặc thực sự là bao nhiêu tiến bộ mà nhà phát triển đã đạt được trên Wolfenstein 3. Chúng tôi tưởng tượng rằng nhà phát triển có thể đang nhắm đến việc phát hành Indiana Jones vào năm 2023 phù hợp với bộ phim mới ra mắt cùng năm.

Điều này có nghĩa là Wolfenstein 3 được thiết lập để ra mắt bất ngờ năm 2022 hoặc có khả năng trong những năm sau năm 2023.

Wolfenstein 3 Câu chuyện

Bethesda từ Pete Hines trước đây đã xác nhận rằng Youngblood không phải là chuyến đi chơi thứ ba cho bộ ba Wolfenstein được đề xuất của Wolfenstein. Thay vào đó, nó được mô tả như một câu chuyện phụ, mà di chuyển về phía trước trong dòng thời gian.

Wolfenstein 3 sẽ được thiết lập sau khi Youngblood? Điều đó ít rõ ràng hơn vì Wolfenstein 3 có thể dễ dàng diễn ra sau các sự kiện của New Colossus nhưng trước các sự kiện của Youngblood. Thật không may, chúng tôi sẽ phải chờ thêm thông tin để giải quyết nơi Wolfenstein 3 diễn ra trong dòng thời gian.

Liệu Mecha Hitler có ở Wolfenstein 3 không?

Mặc dù vậy, nó có thể giải thích tại sao hơi phức tạp. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn ngay bên dưới, vì vậy khóa trong.

Trong thời gian Wolfenstein Youngblood, bạn đóng vai hai cô con gái sinh đôi của BJ khi họ săn lùng người cha mất tích của họ, nhưng trong một đoạn phim cắt cảnh sớm, nó đã giải thích rằng Hitler đã chết, bị giết dưới bàn tay của BJ Blazcowikz. Khi được hỏi về quyết định giết Hitler ngoài màn hình, Jack Gustafsson nói với VG247 rằng nó đã được thực hiện để phục vụ cho loạt truyền thuyết rộng lớn hơn.

Chúng tôi thực sự khá nghiêm ngặt khi đi theo truyền thuyết và cốt truyện, và rõ ràng là một số trong những điều mà chúng tôi chưa thực sự nói trong cốt truyện chính, nói, từ New Order và New Colossus, những điều đó vẫn xảy ra , ”Gustafsson giải thích. “Vì vậy, chúng ta cần phải chạm vào chúng ở một mức độ nào đó. Chúng tôi thực sự giải thích một số điều đã xảy ra trong những năm này, nhưng chúng tôi vẫn rất đúng với cốt truyện. Và tôi biết nó có vẻ hơi kỳ lạ hoặc thậm chí gây tranh cãi rằng chúng tôi thực sự đề cập đến điều đó trong trò chơi, rằng cha bạn cũng đã giết Hitler, nhưng điều đó đã xảy ra trong Wolfenstein 3D.”

Một số nhân viên máy trước đây đã tuyên bố rằng một phần của vấn đề với Mecha Hitler là một khi bạn bắt đầu liên quan đến Mecha Hitler, không có nơi nào để đi từ đó. Mà có ý nghĩa. Nghe có vẻ vô lý, khi nói đến những kẻ xấu, làm thế nào bạn có thể đứng đầu ‘mecha hitler.

Machinegames trước đây cũng đã gợi ý rằng họ luôn hình dung [Wolfenstein] như một bộ ba, vì vậy, điều đó có thể lưu lại cho MECHA Hitler có thể được lưu cho lần đi chơi thứ ba và cuối cùng này. Và đối với bất cứ ai hỏi ‘làm thế nào nếu anh ấy đã chết, chúng tôi không nghi ngờ gì về việc một số lời giải thích lố bịch sẽ được sử dụng để đảm bảo nó có ý nghĩa.

Một thời gian trong tương lai – nó sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu anh ấy trở lại, thì Gust Gustafsson nói với VG247,