Cách cài đặt mod trong SIMS 4, trung tâm mod chính thức cho SIMS 4

Trung tâm mod chính thức

Contents

Việc quyết định trọng lượng và khối cơ của Sims của bạn cũng dễ dàng như di chuyển một thanh trượt hoặc đẩy cơ thể của họ xung quanh trong Sims 4, nhưng không có gì lạ khi mọi người trong thế giới của bạn có cùng chiều cao? Quyền không tự nhiên? Chà, Sim Sims Sims 4 Mod từ Godjul1 này sửa chữa tất cả những điều đó, thêm các biến thể tầm vóc tự nhiên vào các khu phố của bạn.

Cách cài đặt mod trong sims 4

Nhiều người chơi Sims 4 thích trò chơi trông như thế nào và hoạt động như. Tuy nhiên, các thành viên của cộng đồng SIMS trực tuyến đã dành vô số thời gian để phát triển nội dung để làm phong phú và nâng cao trò chơi và đưa nó lên tầm cao mới. Mod cho phép bạn lấy các tính năng mới ra khỏi trò chơi và thay đổi cách một số chức năng cũ hoạt động.

Cách cài đặt mod trong sims 4

Tin tuyệt vời là các mod không được cài đặt phức tạp, nhưng bạn vẫn cần chú ý đến một số chi tiết để tận dụng tối đa chúng. Quá trình này khó khăn hơn một chút đối với các mod so với nội dung tùy chỉnh (CC), nhưng cả hai đều tuân theo một mẫu cài đặt tương tự.

Cách cài đặt mod trong sims 4 trên PC

Cài đặt mod có vẻ đơn giản, nhưng nó bao gồm một vài bước và có thể mất một thời gian, tùy thuộc vào kích thước của các tệp bạn đang tải xuống. Các bước bao gồm:

 1. Bật mod trong trò chơi.
 2. Tải xuống các mod.
 3. Trích xuất các tệp từ thư mục có khóa kéo (tùy chọn, không áp dụng cho một số mod).
 4. Đặt các tệp vào đúng vị trí.
 5. Chạy trò chơi với các mod.

Theo mặc định, trò chơi đã giành được các bản mod, vì vậy bạn cần kích hoạt chúng. Sau khi trò chơi nhận được bản vá hoặc cập nhật mới, các cài đặt này có thể bị vô hiệu hóa, do đó bạn sẽ cần quay lại và kích hoạt lại chúng.

Khi bạn đã kích hoạt mod trong SIMS 4, trò chơi sẽ tự động tạo thư mục mod trong thư mục tài liệu Sims 4 của bạn. Thư mục thường được tìm thấy trong thư mục này:

 • Tài liệu/Nghệ thuật điện tử/Sims 4/Mods

Sử dụng File Explorer để mở thư mục tài liệu trực tiếp.

Hầu hết các mod đều có dạng các tệp bị nén. Bạn sẽ cần một chương trình như Winrar hoặc 7Zip để mở các thư mục này và trích xuất các tệp thô nơi bạn cần.

Trước khi tải xuống một bản mod, hãy kiểm tra xem nó có tương thích với phiên bản hiện tại của Sims 4 mà bạn đang chạy trên thiết bị của mình không. Các mod lỗi thời có thể bị thiếu sót, không chạy được, hoặc có thể làm hỏng các phần khác của trò chơi.

Cài đặt các mod

Cài đặt mod là phần nào của một sai lầm, vì bạn không cần phải tuân theo một quy trình cài đặt. Khi bạn đã tải xuống các tệp mod và mở chúng bằng một chương trình giải nén, các bước sẽ khác nhau dựa trên các loại mod mà bạn đang tải xuống. Có bốn loại chính:

 • Nội dung tùy chỉnh và các mod chung: Những tệp này kết thúc .bưu kiện. Mở thư mục mod mà trò chơi đã tạo (tài liệu/nghệ thuật điện tử/sims 4/mod) và sao chép tất cả các tệp mod vào thư mục. Bạn có thể tạo các thư mục con bổ sung để sắp xếp bộ sưu tập mod đang phát triển của mình tốt hơn.
 • Rất nhiều và sim mới: Nếu bạn muốn mở thêm nhiều lô trên bản đồ, các mod cho phép chúng sử dụng các tiện ích mở rộng sau: .BPI, .bản vẽ thiết kế, .Khay. Các tệp này đi trong thư mục khay trong tài liệu SIMS 4 (Tài liệu/Nghệ thuật điện tử/SIMS 4/Khay).
 • Mod tập lệnh: Mod tập lệnh thay đổi cách trò chơi hoạt động theo một cách nào đó (ví dụ như sự nghiệp tùy chỉnh) và sử dụng .TS4Script mở rộng. Họ cũng có thể sử dụng các tệp khác. Nếu bạn đã tải xuống một bản mod tập lệnh, hãy tách các tệp và giữ chúng trong cùng một thư mục. Bạn có thể đặt thư mục này vào thư mục Mods. Đương nhiên, bạn sẽ cần bật mod tập lệnh hoạt động với các mod tập lệnh. Đảm bảo các tệp TS4Script chỉ có một cấp độ sâu nhất trong thư mục Mods (i.e., Mod/modname/.Tệp TS4Script).
 • Kịch bản có khóa kéoMODS: Nếu bạn đã mở một tệp bị kéo và xem .Tệp PYC trong đó, bạn không phải giải nén thư mục hoặc di chuyển các tệp. Di chuyển toàn bộ zip vào thư mục mods.

Các loại tệp khác, chẳng hạn như hình ảnh và .Các tệp TXT, không được tải bởi trò chơi và có thể bị loại bỏ, nhưng bạn có thể giữ chúng để tham khảo trong tương lai. Khi bạn biết nơi mỗi tệp được cho là sẽ đi, quá trình này rất đơn giản:

 1. Mở tệp nén.
 2. Mở điểm đến thích hợp trong Chương trình quản lý dữ liệu.
 3. Kéo các tệp từ zip đến đích.
 4. Đợi unzipper xử lý các mặt hàng.

Một số tệp tải xuống là .Tệp EXE. Thông thường nhất, đây là một loại virus và nên tránh. Tuy nhiên, nếu người tạo Mod Mod có thể được tin cậy (cũng như trang web bạn đã tải xuống), bạn có thể giữ nó.

Ứng dụng thường tự động cài đặt mọi thứ và cung cấp cho bạn các hướng dẫn để hoàn thành quá trình cài đặt. Modder nâng cao sử dụng các tệp ứng dụng để tạo nội dung phức tạp hơn hoạt động với các loại tệp khác nhau và thêm nhiều chức năng hơn, nhưng chúng có xu hướng hiếm.

Chạy trò chơi

Khi các mod được cài đặt trên thiết bị của bạn, hãy khởi động lại trò chơi. Nếu bạn sử dụng các lô hoặc vật phẩm tùy chỉnh, bạn sẽ cần kiểm tra Hiển thị nội dung tùy chỉnh Hộp khi duyệt qua bộ sưu tập, rất nhiều và mua menu.

Cách cài đặt mod trong sims 4 trên mac

Quá trình cài đặt các mod trên thiết bị Mac về cơ bản giống như các bước cần thiết cho PC:

 1. Đi vào trò chơi và bật các mod và nội dung tùy chỉnh.
 2. Tải xuống bản mod bạn muốn từ Internet.
 3. Sử dụng Người tìm thấy Để xác định vị trí thư mục MODS (Tài liệu/Nghệ thuật điện tử/SIMS 4/MODS).
 4. Trích xuất mod từ tệp đã tải xuống và sao chép các tệp vào thư mục mod. Don lồng các mod tập lệnh giải nén hoạt động trong các tệp zip (hầu hết các modder sẽ thông báo cho bạn về các mod này).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Lưu trữ tiện ích Để giải nén các tệp đã tải xuống để sử dụng.

Cách cài đặt mod trong sims 4 trên PS4

Thật không may, Sims 4 không có hỗ trợ mod cho PS4. Các trò chơi thường có các tùy chọn sửa đổi tối thiểu trên bảng điều khiển và các trò chơi cho phép bạn thay đổi trò chơi là thiểu số. Nhà phát triển không có kế hoạch hiện tại để kích hoạt nội dung tùy chỉnh trên PS4, vì vậy don don có được hy vọng của bạn.

Cách cài đặt mod trong sims 4 trên xbox

Tương tự như tình huống PS4, Sims 4 không cho phép các mod trên bảng điều khiển Xbox. Chỉ với một vài trò chơi được chọn cho phép hỗ trợ mod nhỏ (như skyrim), chơi game console tương đối thù địch với mod do các yêu cầu và thiết lập hệ điều hành khác nhau.

Nếu bạn muốn chơi Sims 4 với nội dung tùy chỉnh, các tùy chọn duy nhất của bạn là phát trên PC (Windows hoặc Mac).

Cách cài đặt mod trong sims 4 bị nứt

Chúng tôi thường không hỗ trợ người chơi trò chơi cướp biển. Các mod cũng đưa điều này lên cấp độ tiếp theo. Vì các phiên bản trò chơi vi phạm (hoặc bị nứt) thường bị lỗi thời hoặc có một vài tệp cài đặt khác nhau, nên không có gì đảm bảo rằng các bản mod hoạt động cho Sims 4 hợp pháp.

Nếu bạn muốn thử, quy trình tương tự cũng áp dụng cho dù bạn đang sử dụng phiên bản bị nứt của trò chơi hay bản sao chính hãng. Thư mục tài liệu SIMS 4 của bạn có thể được đặt ở một nơi khác, lịch sự của bản cài đặt.

Cách cài đặt mod trong Sims 4 trên Origin

Origin không có cơ sở dữ liệu mod độc lập hoặc một cách để giữ thư viện mod của bạn được cập nhật tự động. Ưu điểm duy nhất có thể là bạn có thể truy cập các tệp trò chơi từ ứng dụng khách gốc:

 1. Mở Nguồn gốc, Sau đó đi đến thư viện trò chơi.
 2. Nhấp chuột phải vào Sims 4 trong thư viện gốc của bạn và chọn Định vị trò chơi.

Tuy nhiên, Origin won có thể tìm thấy thư mục tài liệu của bạn trong đó các tệp mod được cho là sẽ đi, vì vậy sự trợ giúp mà nó cung cấp là tối thiểu.

Cách cài đặt mod trong sims 4 trên steam

Cho dù bạn sử dụng hơi nước hay nguồn gốc để chơi trò chơi, quá trình tải xuống các mod không thay đổi. Vì Steam hasn đã kích hoạt hội thảo cho các trò chơi gốc, bạn có thể giữ một danh sách các mod trực tiếp trên nền tảng và phải tải xuống từng mod theo cách thủ công.

Hướng dẫn khắc phục sự cố Mod

Khi bạn bắt đầu tải xuống mod, bạn có thể không muốn dừng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng một số mod don don chơi tốt với những cái khác. Trong trường hợp nghiêm trọng, trò chơi đã giành được chạy đúng hoặc. Dưới đây là một số mẹo về cách tận dụng tối đa các mod trong khi ngăn ngừa rủi ro:

 • Mod sao lưu trước khi cập nhật: Cập nhật trò chơi là sự kiện của tất cả các modder. Một số mod ngừng hoạt động, trong khi những mod khác không bị ảnh hưởng. Đôi khi, thư viện trò chơi được làm mới và xóa tất cả các mod khỏi PC. Bất cứ khi nào bạn cần cập nhật SIMS 4, hãy sao chép các tệp mod vào một thư mục khác.
 • Sử dụng công cụ sửa chữa: Công cụ sửa chữa được xây dựng trong máy khách Steam hoặc Origin sẽ làm mới các tệp cục bộ của bạn và xóa bất kỳ tệp nào bị hỏng. Trong một số trường hợp, nó có thể sửa các mod đã ngừng hoạt động.
 • Xóa các tệp bộ nhớ cache: Trong thư mục SIMS 4 tài liệu, bạn sẽ thấy các thư mục có tên là bộ đệm và bộ nhớ cachest.Những thư mục này giữ các tệp và thông tin tạm thời. Loại bỏ nội dung của chúng có thể cho phép Sims 4 làm mới mod và giải quyết một số vấn đề.
 • Kiểm tra các bản cập nhật mod: Nếu một mod không hoạt động do cập nhật trò chơi, rất có thể người tạo đã tạo ra một phiên bản mới để vá lỗi. Bạn cần phải xóa phiên bản trước của mod và bắt đầu từ đầu với một phiên bản mới. Việc xóa bộ đệm đôi khi cũng cần thiết.
 • Kiểm tra sự không tương thích của mod: Nếu bạn sử dụng một số mod, hãy thử chỉ sử dụng một nửa trong số chúng cùng một lúc để kiểm tra xem các vấn đề có còn tồn tại không. Thay đổi lựa chọn các mod bạn sử dụng cùng một lúc có thể hiển thị mod nào là thủ phạm. Trong một số trường hợp, lập trình trò chơi cơ bản có nghĩa là một số mod chỉ đơn giản là có thể làm việc cùng nhau, và bạn sẽ cần phải chọn cái nào để giữ.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm thế nào để bạn bật mod trong sims 4?

Đây là những gì bạn cần làm:

• Khởi chạy trò chơi.

• Trong menu chính, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải để nhập Tùy chọn trò chơi.

• Nhấp vào Khác chuyển hướng.

• Kiểm tra hộp vào Bật nội dung và mod tùy chỉnh.

• Nếu bạn sử dụng mod script, đồng thời kiểm tra Mod tập lệnh cho phép. Trò chơi sẽ hiển thị cảnh báo khi sử dụng mod script. Bấm vào Chấp nhận.

• Nhấn Áp dụng các thay đổi và thoát khỏi trò chơi.

Tôi có thể tìm Mods cho Sims 4 ở đâu?

Làm thế nào để bạn nhận được nội dung tùy chỉnh trong Sims 4?

Nội dung tùy chỉnh tương tự như các mod. Bạn có thể tìm thấy chúng trong cùng kho lưu trữ mod. Sự khác biệt chính là các mod có thể thay đổi cách thức hoạt động của trò chơi cơ bản, trong khi nội dung tùy chỉnh chỉ thay đổi tính thẩm mỹ của trò chơi và không ảnh hưởng đến cơ học trò chơi cơ bản.

Sử dụng tài nguyên SIMS hoặc theo dõi các mô phỏng trực tuyến yêu thích của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi bài đăng của họ để có được nội dung tùy chỉnh tốt nhất.

Làm thế nào để bạn tải xuống mod cho sims 4?

Khi bạn đã tìm thấy một bản mod bạn thích, hãy tải xuống qua trình duyệt của bạn. Hầu hết các trình duyệt đều có thư mục tải xuống mặc định (mà bạn có thể thay đổi) và một phần để tìm các mục bạn đã tải xuống. Đối với Chrome, hãy nhấn trực tiếp vào màn hình tải xuống.

Nhận thêm Sims 4 với Mods

Mod là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh cuộc sống của bạn Sims của bạn và đưa những thách thức và vật phẩm mới vào trò chơi. Bạn thường gặp nhiều vấn đề hơn khi tìm kiếm nội dung bạn thích và cài đặt nó vào trò chơi. Đó là một phần của sự quyến rũ của Sims 4. Với rất nhiều thành viên cộng đồng, nội dung tùy chỉnh mới có sẵn thường xuyên.

Sims 4 mod yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Trung tâm mod chính thức

để mang đến cho bạn trung tâm mod chính thức Sims 4 đầu tiên.

Một không gian an toàn và được quản lý cho các mod và cc chất lượng cao nhất

Tại sao nó thật tuyệt vời cho các xe lửa ở khắp mọi nơi?

Cho đến khi tiết lộ các mod trên !

Phát video

Chào mừng video lời nguyền

Sul Sul! Chúng tôi đang nguyền rủa

10m

98k

130k+

CurseForge, nền tảng mod lớn nhất thế giới cho các trò chơi như Minecraft và World of Warcraft, tự hào được Maxis chọn làm chính thức, Mod Hub mới cho Sims 4.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho người chơi Sims 4 những tính năng mà họ đã mơ ước, làm cho Sims được sửa đổi tốt hơn bao giờ hết trong một môi trường an toàn, được quản lý và hoàn hảo về mặt kỹ thuật. Lời nguyền là tất cả về những người sáng tạo; Chúng tôi hỗ trợ người sửa đổi trước, trong và sau khi làm việc và đảm bảo rằng họ có thể kiếm sống bằng cách tạo ra nội dung họ yêu thích.

Đối với các lửa

Một ngôi nhà mới cho các mod chất lượng tốt nhất và những người sáng tạo sáng tạo nhất. Dễ dàng khám phá, cài đặt, quản lý và cập nhật tất cả các mod yêu thích của bạn từ ứng dụng và trang web của DurseForge Desktop

Nội dung cao cấp

Khám phá dễ dàng

Quản lý & kiểm duyệt

Người quản lý mod Pro

An toàn & Simsy

Cập nhật galore

Đăng ký và là người đầu tiên biết khi nào Mod & CC mới được xuất bản. Buskroob FA Zupdeets!

Đối với các lửa Đối với các lửa

Cho người sửa đổi

Chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng độc quyền của những người tạo nội dung Sims. Xuất bản nội dung simmish của bạn trong lời nguyền để nhận được sự hỗ trợ bạn cần, đối tượng bạn muốn và khoản bồi thường mà bạn xứng đáng

Tạo lịch sử

Được phát hiện

Được trả tiền

Gặp gỡ người sáng tạo

CC Creation Fest

Sự kiện của người sáng tạo

Tham gia cộng đồng người tạo của chúng tôi Discord và nhận mọi thứ bạn cần để bắt đầu tạo Mods chooka Zowt của bạn!

Người sáng tạo, tham gia lễ hội CC của chúng tôi!

Trên tháng 11. 14 Chúng tôi đang ra mắt Lễ hội sáng tạo CC dài 9 tuần và thưởng cho nội dung tùy chỉnh tốt nhất với nhóm giải thưởng trị giá 100.000 đô la! Với những người chiến thắng mới mỗi tuần và bảng đánh giá bao gồm nhóm sáng tạo Sims – tốt hơn bạn nên bắt đầu tạo CC của mình ngay bây giờ!

Người sáng tạo, tham gia cuộc thi CC của chúng tôi!

 • Sims 4 Knit & Fleece Quần áoSims 4 Knit & Fleece Quần áo do MiikOcc thiết lập
 • Sims 4 Baysic ModSims 4 Baysic Mod của Harlix
 • Mod trung tâm chỉ huy Sims 4 MCSims 4 MC Command Center Mod của DeaderPool
 • Sims 4 Mod nhiều người chơiSims 4 Mod nhiều người chơi bởi S4MP
 • Sims 4 Mod tuyệt vờiSims 4 Mod WonderfulWhims của Turbodriver

Còn nhiều hơn nữa để đến!

Các tính năng bổ sung, mod mới và các tính năng mới thú vị mà bạn đã thèm trong nhiều năm. Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ bản cập nhật tuyệt vời

SIMS tốt nhất 4 mod, từ sự bất tử đến sinh thực tế

Sims 4 mod

Mod Sims 4 tốt nhất sẽ làm cho trò chơi yêu thích của bạn cảm thấy hoàn toàn mới. Từ các tăng cường tinh tế để thêm các chi tiết chơi trò chơi thực tế đến đại tu kích thước gói mở rộng bội thu, Modding the Sims 4 là thứ mà người chơi PC có thể-và nên tận dụng tối đa.

Việc chọn qua hàng trăm mod được cung cấp có thể là khó khăn, nhưng đó là nơi chúng tôi đến. Các lựa chọn của chúng tôi về Mod Sims 4 tốt nhất không chỉ dễ cài đặt mà còn đa dạng về kích thước và tiện ích. Một số trong số chúng có thể yêu cầu các gói mở rộng cụ thể, vì vậy hãy kiểm tra kỹ từng mod trước khi bạn tải xuống để tránh sự thất vọng.

Các mod do cộng đồng thực hiện khác với các mánh gian lận Sims 4 và mặc dù các mod không nhất thiết phải được nhà phát triển chấp thuận, chúng cũng không thể thiếu đối với trải nghiệm SIMS của bạn. Cho dù bạn muốn tăng thêm tương tác, thêm truyền thuyết nàng tiên cá phức tạp hay vào chế độ siêu tốc độ, đây là mod Sims 4 tốt nhất. Chúng tôi đã kiểm tra tất cả để tương thích với các gói và bản vá mới nhất của Sims 4 cho PC, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chúng đụng độ hoặc phá vỡ.

Cách thêm mod Sims 4 tốt nhất trên PC và Mac

Để cài đặt mod Sims 4 tốt nhất trong trò chơi của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống bất kỳ tệp mod nào bạn thích. Sau đó mở Windows Explorer trên PC hoặc Finder trên Mac và định vị Nghệ thuật điện tử> The Sims 4> Mods.

Từ đây, chỉ cần thả các mod đã tải xuống của bạn vào đây /Nghệ thuật điện tử/Sims 4/Mods thư mục. Thông thường, bất kỳ yêu cầu cụ thể nào đối với cài đặt mod đều được liệt kê trên trang bạn tải xuống mod từ, nhưng nó thường là một công việc kéo và thả rất đơn giản. Một điều cần nhớ là nếu bạn tải xuống tệp có khóa. Các mod mới hơn có thể có một .TS4Script mở rộng và các phần khác có thể có .Tệp gói, cả hai bạn chỉ có thể kéo và thả.

Mod Sims 4 tốt nhất bạn có thể tải xuống ngay bây giờ

Sinh thực tế

Nếu bạn luôn muốn chứng kiến ​​phép lạ của việc sinh con trong Sims, thay vì quá trình sinh con robot tiêu chuẩn, thì mod sinh con thực tế từ Pandasama chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ cần mở rộng để làm việc để sử dụng nó, nhưng với mọi thứ được cài đặt SIM của bạn sẽ đến bệnh viện và trải qua nhiều giai đoạn để chuyển lao động để giao hàng tự nhiên. Ngoài ra, có tùy chọn cho một phần C theo kế hoạch thay vào đó để bỏ qua giai đoạn lao động sớm, khiến việc giao hàng chỉ là một loại điện tử nhanh chóng.

Trung tâm chỉ huy MC

Trung tâm chỉ huy MC là một bản mod Sims 4 khổng lồ cung cấp cho bạn một bảng điều khiển để điều chỉnh gần như mọi khía cạnh của cuộc sống của Sims của bạn trong khu phố, về cơ bản có nghĩa là bạn là một vị thần Sims 4. Nó cho phép bạn đặt tỷ lệ việc làm cho các độ tuổi SIM khác nhau, tìm ra ai đang mang thai, thay đổi điều đó nếu được yêu cầu và thậm chí lọc qua các cài đặt cho Sim điều khiển không chơi để đảm bảo họ sống cuộc sống tốt nhất của họ. Điều chỉnh yêu thích của tôi là những cái dựa trên thời gian, đảm bảo SIM của bạn không mất hàng giờ để tắm và ăn sáng trước khi làm việc mỗi sáng. Nếu tôi không thể làm điều đó Mortimer Goth, bạn cũng không thể.

Ui Cheat mở rộng

Rất nhiều người chơi SIMS sẽ biết các mã gian lận chính bởi trái tim và gõ vào ‘Motherlode’ cho một chồng simoleons là gần như tự nhiên thứ hai. Tuy nhiên, có rất nhiều trò gian lận có sẵn, trừ khi bạn có kế hoạch học tất cả, tìm kiếm chúng có thể dễ dàng trở thành một quá trình tốn thời gian. Đó là nơi mod này từ weerbesu đến, vì nó thêm tất cả các tùy chọn gian lận trực tiếp vào giao diện người dùng mà không cần gõ. TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI!

Chọn sống mãi mãi

Nếu bạn muốn tắt quá trình lão hóa hoặc sắp chết cho SIM của mình, bạn có thể dễ dàng làm điều đó trong cài đặt, nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến mọi SIM trong thế giới của bạn. Nếu bạn muốn làm điều đó theo từng trường hợp, bạn sẽ cần một mod. Chính xác là thanh niên và người mua bất tử Mod có thể mua được chính xác, từ Vitorpiresa. Bản mod này bổ sung hai đặc điểm mới có thể mua được vào trò chơi: Eternal Youth, điều này ngăn cản SIM của bạn chết khỏi tuổi già (nhưng không có gì khác); và bất tử, ngăn họ khỏi tất cả các trường hợp tử vong, nhưng họ sẽ tiếp tục già đi bất kể.

Những câu chuyện có ý nghĩa

Những câu chuyện có ý nghĩa Mod từ Roburky mang đến cho Sims của bạn sâu sắc hơn, lâu dài và cảm xúc thực tế hơn, thay vì để chúng thay đổi tâm trạng cứ sau mười giây. Sim của bạn có thể bị trầm cảm trong nhiều ngày sau khi chia tay hoặc cảm thấy hạnh phúc mãnh liệt sau nụ hôn đầu tiên. Bạn sẽ không thể thay đổi tâm trạng buồn của một Sim bằng cách đặt anh ấy vào một căn phòng được trang trí độc đáo. Mặc dù ảnh hưởng đến Sims của bạn trở nên khó khăn hơn với những câu chuyện có ý nghĩa, mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của họ trở nên. có ý nghĩa.

Sửa lỗi độ trễ mô phỏng

Nếu bạn muốn sim của mình cư xử như những người thực tế khi bạn vắng mặt, thì bạn sẽ thích mod sửa lỗi mô phỏng này bởi simmythesim. Bản mod này quan tâm đến các vấn đề hành vi tự trị của Sims của bạn do độ trễ mô phỏng lớn, chẳng hạn như ngồi và nhìn chằm chằm vào tường hàng giờ liền. Mod làm thay đổi tốc độ trò chơi theo cách mà các yêu cầu tự chủ không gây ra độ trễ mô phỏng. Điều này sửa thời gian chậm lại, thời gian quay trở lại và hành vi vỏ trống. Không có cái đầu khét tiếng bồng bềnh!

Xin vui lòng có một số tính cách!

Nếu bạn đã chán ngấy với các sim của bạn có những cuộc trò chuyện vô nghĩa. Mod rộng lớn này giới thiệu nhiều thay đổi, nhưng một trong các tính năng chính là xóa trò chuyện nhàn rỗi khỏi các cuộc hội thoại. Điều này có nghĩa là thay vì làm mờ, sim của bạn sẽ phải tương tác với nhau và mod sẽ quyết định làm thế nào điều này đi xuống dựa trên mối quan hệ hiện có giữa các sims, cộng với đặc điểm tính cách của chúng và tâm trạng hiện tại. Ngồi lại và xem mọi thứ ra ngoài như thế nào, nhưng chuẩn bị cho pháo hoa nếu hai sim không hòa thuận.

Đánh siêu tốc độ

Bạn biết rằng mức tốc độ cuối cùng kích hoạt khi sim của bạn đi ngủ hoặc tất cả ra khỏi nhà? Chà, tôi biết rằng đôi khi nó không kích hoạt, hoặc nó không đủ nhanh. Vì vậy, chúng ta hãy đi nhanh hơn với bản mod Supespeed này. Không, đó không phải là một lỗi đánh máy, người sáng tạo Artum biết thậm chí không có đủ thời gian để thêm R vào Super. Họ nhận được nó. Sau khi được cài đặt, bạn có thể kích hoạt nó khi bạn nhấn 3 phím hai lần liên tiếp. Begone những ngày dài và lãng phí thời gian, Begone!

Mở khóa mọi mặt hàng trong chế độ xây dựng / mua

Mặc dù đôi khi thật tuyệt khi Sims 4 khóa các mặt hàng chế độ xây dựng / mua nhất định sau các mục tiêu theo dõi nghề nghiệp, nhưng cũng phải mất một thời gian dài để có được tất cả. Vậy tại sao không chỉ có tất cả, ngay bây giờ? Sims 4 buildbuyymode Unlocker Mod của Scripthoge là một điều nhỏ tiện dụng mở khóa mọi mặt hàng và phòng làm trước đó là ngoài giới hạn, có nghĩa là ngôi nhà của bạn có thể ở mức tốt nhất từ ​​GO GO (với một chút trợ giúp về mẹ, về sự trợ giúp của mẹ, về khóa học).

Trẻ mới biết đi

Trẻ mới biết đi thường không phải là những người thú vị nhất trong Sims 4. Họ ăn, họ ngủ và họ chơi. Khá ngây thơ. Tuy nhiên, mod chập chập chết chóc từ các mod hy sinh sẽ thay đổi tất cả những điều đó. Những đứa trẻ của bạn có thể trông dễ thương, nhưng chúng sẽ đốt cháy bạn hoặc đâm vào cổ bạn cơ hội đầu tiên chúng có được. Điều này nghe có vẻ hơi kỳ lạ (và có lẽ hơi đáng lo ngại), nhưng bản mod này làm cho cuộc sống trong Sims 4 thú vị hơn rất nhiều! Và nếu nó trở nên quá nhiều, bạn luôn có thể vô hiệu hóa mod hoặc học cách làm già đi một đứa trẻ mới biết đi trong Sims 4.

Mở rộng nàng tiên cá

Không giống như lối chơi phong phú của Sims 4 Ma cà rồng hoặc Sims 4 Người sói, loại huyền bí của nàng tiên cá thường thiếu. Mặc dù chúng có thể trông thật đẹp khi thấy lặn xung quanh bờ biển Sulani, nhưng sẽ không đẹp nếu nàng tiên cá có hệ thống sức mạnh và sự phát triển dựa trên XP như anh chị em siêu nhiên Fanged và Furry của họ? Nhập mod nàng tiên cá mở rộng từ spinningplumbobs. Từ các phù thủy biển đến tảo bẹ, các nàng tiên cá mở rộng sẽ làm cho nàng tiên cá trở nên vui vẻ trở lại bằng cách tương tác năng động, đặc thù của Merpeople. Bạn sẽ có thể ngủ dưới bề mặt, lặn sâu hơn cho tảo bẹ và các hàng hóa kỳ diệu khác, và thậm chí tự đào tạo về thần thoại nàng tiên cá như một chi nhánh kỹ năng hoàn toàn mới.

Điều chỉnh độ cao SIM

Việc quyết định trọng lượng và khối cơ của Sims của bạn cũng dễ dàng như di chuyển một thanh trượt hoặc đẩy cơ thể của họ xung quanh trong Sims 4, nhưng không có gì lạ khi mọi người trong thế giới của bạn có cùng chiều cao? Quyền không tự nhiên? Chà, Sim Sims Sims 4 Mod từ Godjul1 này sửa chữa tất cả những điều đó, thêm các biến thể tầm vóc tự nhiên vào các khu phố của bạn.

Người quyết định cuộc sống

Đây là một siêu tiện dụng nếu bạn thêm Sims NPC ngẫu nhiên vào thế giới của bạn. Không có Mod quyết định cuộc sống của Kawaiistacie, NPC SIMS sẽ không có nghề nghiệp, không có thu nhập và kỹ năng không. Nếu bạn không muốn khuấy theo cách thủ công mọi SIM theo một sự nghiệp nhất định hoặc không muốn điền vào kỹ năng của họ, mod này sẽ làm điều đó cho bạn. Nó đi kèm với một loạt các đặc điểm thưởng thú vị, chẳng hạn như một chiếc răng ngọt, một vấn đề uống rượu hoặc kỹ năng nấu ăn xấu.

Mang lại ô tô từ Sims 3 ngày

Một điều còn thiếu trong Sims 4 từ Sims 3 là phương tiện. Tôi yêu nó khi bạn có thể lái xe quanh khu phố để đến các địa điểm khác nhau, hoặc chỉ nhìn con bạn đạp xe từ nhà bạn bè của chúng sau giờ học. Nhưng tất cả đã biến mất trong Sims 4. Rất may, cộng đồng Sims 4 đã có mặt để đúng một số sai trong trò chơi, và nhờ vào chiếc xe có thể sử dụng được từ Dark Gaia mà Sims của bạn hiện có thể mua và lái những chiếc xe của riêng họ quanh khu phố khi thời đại hiện đại dự định.

Tạo ao trên từng lô

Câu cá có thể là một phần rất lớn trong cuộc sống của sim của bạn, nhưng nó có thể gây khó chịu khi bạn phải đi du lịch ngoài lot để tìm một ao câu cá khả thi. Xem màn hình tải mỗi khi bạn muốn xây dựng kỹ năng câu cá đó thật khó chịu, nhưng nếu bạn có một cái ao trong sân sau của chính mình? Tải xuống Mod 4 Mod Sims có thể mua được bởi Snaitf và bạn có thể đặt một cái ao nhỏ xinh trong lô của riêng bạn, cứu bạn phải đi du lịch cho mọi cuộc thám hiểm câu cá.

Đi học

Khả năng theo con bạn đến trường (theo cách ít đáng sợ nhất có thể) luôn luôn là một liên lạc tốt đẹp trong trò chơi trước, vì bạn thực sự có thể đến gần hơn một chút với những gì chúng đã dành thời gian trong lớp. Chà, miễn là bạn có được việc mở rộng Sims 4 làm việc, bạn có thể tải xuống mod đi học của Zerbu có nghĩa là bạn thực sự có thể theo con bạn đến trường và giúp chúng đạt được giáo dục, học hỏi từ một NPC giáo viên và thậm chí ghé thăm người tư vấn để tăng tinh thần. Trẻ em cũng có thể kiếm được biểu tượng từ hiệu trưởng, chúng có thể chuộc lại sau này trong cuộc sống để nhận những đặc điểm thưởng. Điều này hoạt động độc lập với gói năm trung học Sims 4, theo thanh thiếu niên đến trường hơn là trẻ em.

Tiết kiệm hàng ngày

Điều này sẽ không thay đổi trò chơi của bạn, nhưng giúp bạn giữ an toàn hơn. Mod tiết kiệm hàng ngày này từ Temptest theo nghĩa đen chỉ tự động chơi trò chơi của bạn với mỗi ngày SIM mới. Sử dụng các cài đặt mặc định, nó sẽ chỉ lưu trò chơi lúc 5 giờ sáng mỗi ngày và thực sự sử dụng bảy vị trí lưu xoay, chỉ trong trường hợp bạn muốn quay trở lại một ngày cụ thể trong tuần SIM trước đây. Một mod nhỏ tiện dụng nếu tôi từng thấy một.

Nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ thứ gì bạn nghĩ là mod Sims 4 tốt nhất, vui lòng cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ kiểm tra chúng!

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Marloes Valentina Stella

Tôi là một nhà báo tự do (bất ngờ!) loại có một thứ cho trò chơi điện tử. Khi tôi không làm việc trên các hướng dẫn cho Gamesradar, có lẽ bạn có thể tìm thấy tôi ở đâu đó trong Teyvat, Novigrad hoặc Whiterun. Trừ khi tôi cảm thấy cạnh tranh, trong trường hợp đó bạn nên thử Erangel. Bạn cũng có thể tìm thấy các từ của tôi trên PCGamesN, Fanbyte, PCGamer, Polygon, Esports Insider và Game Rant.

 • Biên tập viên hướng dẫn Iain Wilson
 • Sam Loveridge Global biên tập toàn cầu, Gamesradar+
 • Nhà văn nhân viên Jasmine Gould-Wilson, Gamesradar+
 • Nhà văn tự do Grace Dean

Dragon’s Dogma 2 nâng cấp cảm giác phiêu lưu quét bản gốc của bản gốc

Thật đáng ngạc nhiên, thậm chí nhiều công ty vận tải vận tải đang cố gắng thuê người chơi mô phỏng xe tải Mỹ