Cách bắt đầu kinh doanh taxi | ZenBusiness inc., Cách phát triển doanh nghiệp taxi của bạn bằng 5 cách mạnh mẽ

Cách phát triển doanh nghiệp taxi của bạn trong vòng 2 tháng 5 cách mạnh mẽ

Contents

Bạn có thể tăng doanh nghiệp taxi bằng cách hiệu quả Phát triển ứng dụng giống Uber. Và cũng để đi trước các đối thủ của bạn, bạn cần thích nghi và ứng biến với xu hướng thị trường ứng dụng thay đổi. Đừng lo! Bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình theo những cách đơn giản này với chi phí khởi nghiệp bền vững.

Cách bắt đầu kinh doanh taxi

Tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh taxi hoặc cho chúng tôi giúp bạn bắt đầu trên hành trình kinh doanh của bạn ngay hôm nay, với sự hỗ trợ của chuyên gia được đảm bảo.

Bắt đầu ở mức $ 0 + phí trạng thái và chỉ mất 5-10 phút

Đánh giá xuất sắc 13.190

“Bạn muốn làm cho nó đúng. ZenBusiness có thể giúp đỡ.”

Mark Cuba, người phát ngôn

Tạo LLC ngay hôm nay

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi nộp hồ sơ giấy tờ kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, được đảm bảo!

Muốn biết cách bắt đầu kinh doanh taxi? Liên doanh kinh doanh này có chi phí trước có thể thấp, trong khi nhu cầu hầu như luôn luôn cao.

Mặc dù vậy, có rất nhiều biến số để xem xét trước khi bạn giúp cộng đồng lựa chọn của mình nhận được từ điểm khởi đầu đến điểm thả xuống của nó. May mắn thay, chúng tôi có bí quyết ngành công nghiệp để giúp bạn đưa doanh nghiệp taxi ra khỏi nhà để xe và ra đường.

Nhu cầu đang tăng lên đối với các tài xế taxi (không chỉ các dịch vụ trình chiếu như Uber và Lyft) để cung cấp cho mọi người đi xe trên các thị trường trên cả nước. Nếu bạn xem xét một số nơi tốt nhất để bắt đầu kinh doanh trong U.S. và thực hiện một phân tích cạnh tranh thích hợp trong thị trường mà bạn lựa chọn, bạn sẽ có thể đột nhập vào một thị trường có thể có những rào cản tương đối thấp để vào.

Bạn đã có một cơ hội vững chắc để bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng với dịch vụ taxi của mình. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh taxi bằng cách làm theo các bước này.

Bắt đầu kinh doanh taxi của bạn ngay hôm nay

Cách bắt đầu kinh doanh taxi

1. Tạo một kế hoạch kinh doanh

Như với hầu hết các công ty khởi nghiệp, bạn sẽ muốn khởi động mọi thứ bằng cách viết một kế hoạch kinh doanh, một cách quan trọng để làm rõ ý tưởng kinh doanh của bạn trên giấy tờ. Giải quyết các vấn đề mà bạn sẽ tập trung vào giải quyết và các vấn đề có thể phát sinh.

Đây cũng là một cơ hội để xác định thị trường mục tiêu của bạn, hiểu khách hàng của bạn và xác định loại bảo hiểm và đăng ký mà bạn sẽ cần. Xem xét tất cả các mặt hàng này bây giờ sẽ giúp bạn quản lý thời gian tiến về phía trước.

2. Chọn cấu trúc kinh doanh taxi của bạn

Trước khi bạn có thể khởi động các kế hoạch của công ty taxi vào thiết bị, bạn cần chọn một cấu trúc kinh doanh. Thông thường, điều này có nghĩa là chọn từ một công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) hoặc quyền sở hữu duy nhất. Các quyền sở hữu duy nhất là phương pháp đơn giản nhất để bắt đầu kinh doanh và không tốn bất cứ điều gì để thiết lập. Thông thường, những người chọn quyền sở hữu duy nhất don don có bất kỳ nhân viên nào.

Trong khi ra mắt một quyền sở hữu duy nhất có thể dễ dàng hơn, bạn sẽ cần xem xét thuế kinh doanh và cấu trúc. Lựa chọn LLC đi kèm với nhiều lợi thế về thuế và thuế hơn. Với quyền sở hữu duy nhất, doanh nghiệp không được coi là tách biệt với chủ doanh nghiệp.

Điều đó có nghĩa là chủ doanh nghiệp báo cáo lợi nhuận và tổn thất trên tờ khai thuế cá nhân của họ và nếu ai đó kiện công ty, họ có thể theo đuổi tài sản cá nhân và tài sản của chủ sở hữu. Với một LLC, bạn đã thắng được cá nhân nếu ai đó kiện doanh nghiệp, do đó.Nếu bạn bắt đầu một doanh nghiệp taxi theo phong cách truyền thống hoặc Uber, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các quyền sở hữu của LLCS vs duy nhất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết lập một LLC hoặc chi phí bao nhiêu để đăng ký LLC, nhân viên hỗ trợ chuyên gia của chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hình thành kinh doanh có thể giữ chi phí của bạn thấp.

3. Tạo tên cho doanh nghiệp taxi của bạn

Để làm cho doanh nghiệp của bạn chính thức, bạn sẽ cần một cái tên. Khi xem xét cách đặt tên cho LLC của bạn, hãy đảm bảo tên hoàn toàn duy nhất từ ​​bất kỳ LLC nào khác trong tiểu bang của bạn. Bạn có thể sử dụng cả Google và trang web của Bộ trưởng Bộ Bang địa phương để đảm bảo không có ai khác đang sử dụng tên. Nó cũng giúp kiểm tra các nhãn hiệu hiện có thông qua U.S. Văn phòng bằng sáng chế và nhãn hiệu.

Bạn có thể muốn tên của bạn trở nên hấp dẫn và bắt mắt, vì vậy hãy sáng tạo! Ngoài ra, hãy xem xét làm việc với một nhà thiết kế đồ họa để tạo ra một logo đẹp mắt cho taxi taxi của bạn để khoe khi họ trên đường.

Nhập tên doanh nghiệp taxi của bạn để bắt đầu

4. Đăng ký doanh nghiệp taxi của bạn và mở tài khoản tài chính

Khi bạn chính thức hình thành LLC của mình, bạn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh taxi taxi dưới cùng tên. Từ đó, bạn sẽ nhận được số nhận dạng chủ nhân (EIN) và có thể nhận được các giấy phép, giấy phép phân vùng và đề can cần thiết (thay đổi theo trạng thái). Sau đó, bạn sẽ muốn mua bảo hiểm trách nhiệm chung cho công ty, cũng như bảo hiểm bồi thường cho công nhân nếu bạn sẽ thuê nhân viên.

Rõ ràng, một công ty taxi có thể cũng sẽ cần một số hình thức bảo hiểm ô tô thương mại. Ngoài ra, nó sẽ là thời gian để bạn mở tài khoản ngân hàng kinh doanh của mình.

5. Xác định chi phí kinh doanh của bạn

Khi bạn nhận được Squared dịch vụ taxi của mình, việc tính toán chi phí khởi nghiệp doanh nghiệp nhỏ của bạn là rất quan trọng đối với chiến lược ra mắt của bạn. Hãy xem xét (các) chiếc xe bạn muốn mua. Bạn có thể mua một chiếc taxi mới bắt đầu từ khoảng 15.000 đô la, hoặc bạn có thể xem xét các đại lý xe hơi địa phương nếu bạn ganh đua để có được một chiếc xe đã qua sử dụng. Nếu bạn mua mới, hãy cân nhắc sử dụng gói thanh toán hoãn lại để tránh trả một khoản tiền trả trước đáng kể.

Ngoài ra, hãy xem xét chi phí của các phụ kiện mà bạn cần, chi phí bảo dưỡng xe và có khả năng chi phí lưu trữ đội tàu của bạn. Chi phí bảo hiểm và đăng ký sẽ thay đổi tùy theo từng tiểu bang, nhưng yếu tố họ vào chi phí hàng tháng của bạn để ít nhất hỗ trợ bảo hiểm thương mại và xe tối thiểu.

Bạn càng mua nhiều xe, chi phí này sẽ càng cao. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn thêm nhiều phương tiện hơn và thuê nhiều tài xế toàn thời gian hoặc bán thời gian hơn. Ngoài ra, hãy xem xét chi phí thuê một không gian văn phòng nếu bạn chọn không làm việc tại nhà.

Làm thế nào để bạn tài trợ cho chi phí khởi nghiệp của mình?

Có một số cách khác nhau bạn có thể tài trợ cho doanh nghiệp của mình. Chúng bao gồm:

 • Hỗ trợ của chính phủ: Có các nguồn lực của chính phủ có sẵn, chẳng hạn như các khoản vay lãi suất thấp cho các công ty khởi nghiệp.
 • Thẻ tín dụng: Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua tất cả các thiết bị cần thiết để ra mắt doanh nghiệp của mình. Nhưng nếu bạn có thể trả lại nhanh chóng, tiền lãi cho các giao dịch mua của bạn có thể nhanh chóng cộng lại.
 • Khoản vay: Bạn có thể đến một ngân hàng địa phương và có được một khoản vay thương mại. Tương tự như thẻ tín dụng, bạn có thể dễ dàng có được các khoản tiền này, nhưng điều quan trọng là phải xem xét lãi suất và bạn sẽ mất bao lâu để trả lại.
 • Những người bạn và gia đình: Nếu bạn sẵn sàng hỏi, bạn bè và gia đình có thể giúp bạn huy động vốn bạn cần để có được taxi trên đường. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch kinh doanh vững chắc và kế hoạch hoàn vốn được hoàn thành trước khi đưa ra khái niệm cho họ.

Cần thêm thông tin về việc tìm ra chi phí khởi nghiệp? Hướng dẫn hữu ích này sẽ hướng dẫn bạn thông qua tính toán chi phí kinh doanh và hơn thế nữa.

6. Mua thiết bị cho công ty taxi của bạn

Khi bạn chọn các phương tiện hoàn hảo cho bạn và trình điều khiển của bạn để sử dụng, hãy xem xét các thiết bị sau đây cho doanh nghiệp taxi taxi của bạn:

 • Đồng hồ đo taxi: Các thiết bị cơ học này được sử dụng trong hầu hết các taxi cho các trình điều khiển và khách hàng để theo dõi một cách minh bạch số lượng giá vé hành khách từ điểm A đến điểm B.
 • Hệ thống điều phối: Phần mềm công văn taxi rất hữu ích trong việc tự động tạo và lập lịch các chiến lược định tuyến cho bạn và trình điều khiển của bạn.
 • Ánh sáng mái nhà: Để cho mọi người biết khi nào taxi của bạn có sẵn để lấy, hãy lấy đèn mái (còn được gọi là đèn taxi hoặc đèn trên) để đặt lên trên xe của bạn.

Để mua các mặt hàng trên và xem xét các phụ kiện khác mà doanh nghiệp của bạn, hãy tìm cách làm việc với một nhà cung cấp ngành công nghiệp taxi.

7. Tiếp thị doanh nghiệp taxi của bạn

Trước khi bạn wow thị trường địa phương và thu hút khách hàng trở lại, điều quan trọng là phải tự đặt tên cho mình. Cân nhắc sử dụng tiếp thị kỹ thuật số để quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng cách thiết lập hồ sơ truyền thông xã hội cho công ty của bạn trên Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn.

Tham gia các nhóm Facebook và LinkedIn có liên quan trong thị trường địa lý của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét quảng cáo in và danh thiếp để chạm tới càng nhiều mắt càng tốt nếu nó nằm trong ngân sách của bạn.

Điều quan trọng là cũng cần mua và đăng ký một tên miền để lưu trữ một trang web cho công ty của bạn. Nhìn vào việc thực hiện chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho trang web của bạn, để mọi người có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Từ đó, hãy lấy tài khoản hồ sơ kinh doanh của Google để bạn xuất hiện trong các tìm kiếm liên quan đến thị trường của bạn. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn có thể tham gia các thư mục liên quan trên internet để xây dựng nhận thức về thương hiệu nhiều hơn. Xem Hướng dẫn tiếp thị kinh doanh của chúng tôi để biết thêm lời khuyên chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Có một số mô hình kinh doanh khác nhau để xem xét khi bạn theo đuổi công ty taxi của riêng mình.

 • Kinh doanh taxi truyền thống: Nếu bạn đang bước vào một khu vực đông dân như Los Angeles hoặc Manhattan, bạn có thể tận dụng giao thông chân nặng. Hoặc, nếu bạn ở một thị trấn nhỏ hơn, có thể không có nhiều sự cạnh tranh trên thị trường.
 • Các công ty chia sẻ đi xe: Với các công ty này, như Lyft và Uber, bạn hoạt động như một nhà thầu. Bắt đầu một doanh nghiệp taxi Uber có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn, mặc dù nó cắt giảm lợi nhuận của bạn.

Ở đó, cũng luôn luôn là lựa chọn thu hẹp phạm vi của ý tưởng kinh doanh của bạn và chọn một vị trí cụ thể như dịch vụ đưa đón sân bay, công ty vận tải cao cấp hoặc dịch vụ taxi thú cưng.

Sẵn sàng để bắt đầu công ty taxi của bạn?

Cho dù bạn chọn bắt đầu một dịch vụ taxi địa phương truyền thống hay tạo ra một doanh nghiệp vận chuyển thú cưng tốt nhất trên hành tinh, doanh nghiệp taxi có thể có những rào cản tương đối thấp để gia nhập và nhiều cơ hội để tăng trưởng. Nếu bạn muốn giữ chi phí khởi động của mình thấp, hãy nhớ rằng chúng tôi có thể hình thành Taxi LLC của bạn miễn phí (+ Phí nhà nước).

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung trên trang này chỉ nhằm mục đích thông tin và không cấu thành tư vấn pháp lý, thuế hoặc kế toán. Nếu bạn có câu hỏi cụ thể về bất kỳ chủ đề nào trong số này, hãy tìm kiếm sự tư vấn của một chuyên gia được cấp phép.

Cách phát triển doanh nghiệp taxi của bạn trong vòng 2 tháng [5 cách mạnh mẽ]

Làm thế nào để phát triển của bạn-taxi kinh doanh

Tin chúng tôi. Số lượng người dùng trong thị trường đi xe và taxi đang tăng lên khi chúng ta nói. Có 1356 triệu người dùng trong năm 2017, con số này được thiết lập để đạt 1588 triệu vào năm 2024. Doanh nghiệp taxi taxi đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ do nhu cầu ngày càng tăng theo cấp số nhân này.

Phương châm chính của bất kỳ doanh nghiệp nào là kiếm được lợi nhuận khổng lồ với đầu tư ít hơn.” Các Kinh doanh taxi đã được chứng minh là mô-đun kinh doanh hiệu quả nhất trong thế giới định hướng kinh doanh taxi đang bùng nổ này. Trên thực tế, chúng tôi đã phát triển hơn 50 ứng dụng taxi cho các công ty khởi nghiệp taxi khác nhau trên khắp thế giới. Ở đây, chúng tôi đã nêu 5 cách đơn giản để phát triển doanh nghiệp taxi của bạn với sự giúp đỡ của trải nghiệm của chúng tôi với khách hàng của chúng tôi.

Mục lục

 1. 5 cách đơn giản để phát triển kinh doanh taxi
  1. Ô tô ưu tiên hàng đầu
  2. Nhận ứng dụng đặt taxi tùy chỉnh
  3. Theo dõi hiệu suất trình điều khiển thông qua ứng dụng trình điều khiển tích hợp
  4. Tăng cường lòng trung thành của khách hàng
  5. Đa dạng hóa doanh nghiệp taxi của bạn bằng cách phục vụ nhiều đối tượng
  1. Chọn một chiếc xe
  2. Đưa ra một kế hoạch kinh doanh
  3. Nhận tài trợ
  4. Tài liệu
  5. Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

  Mọi người trong thế giới đi lại trần tục này đều thích đến các địa điểm đúng giờ. Một số có quyền tự do đi trong xe hơi và phương tiện của riêng họ, và một số don don. Đối với những người dân của người Viking, một ứng dụng đặt taxi như Uber đã tạo ra các cơ hội giao thông.

  Có rất nhiều kịch bản bản sao Uber trong thị trường ứng dụng như Lyft và Hailo. Như là Ứng dụng đặt taxi đã quản lý để có một ứng dụng taxi thân thiện với người dùng. Cách đơn giản nhất về cách tăng kế hoạch kinh doanh taxi là một ứng dụng chia sẻ đi xe.

  Vẫn không tin rằng thực tế là bạn có thể kiếm được doanh thu thông qua phát triển ứng dụng đặt taxi? Kiểm tra các số liệu thống kê đã nêu dưới đây.

  Doanh thu thông qua một ứng dụng đặt taxi

  Các khoản chi tiêu trung bình hàng tháng của tiểu bang thống kê cho các dịch vụ chia sẻ đi xe ở các thành phố lớn ở Hoa Kỳ vào năm 2018. Statista.com đã tạo báo cáo này. Trung bình cũng nói rằng người New York đang chi 84 đô la mỗi tháng cho ứng dụng đặt taxi ưa thích của họ.

  Bạn có một doanh nghiệp taxi mà bạn muốn phát triển với một ứng dụng?

  Cần xác nhận ý tưởng ứng dụng của bạn hoặc tham khảo ý kiến ​​với một chuyên gia? Nhận tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

  Lịch trình tư vấn miễn phí

  Hình ảnh CTA

  Bạn có thể tăng doanh nghiệp taxi bằng cách hiệu quả Phát triển ứng dụng giống Uber. Và cũng để đi trước các đối thủ của bạn, bạn cần thích nghi và ứng biến với xu hướng thị trường ứng dụng thay đổi. Đừng lo! Bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình theo những cách đơn giản này với chi phí khởi nghiệp bền vững.

  5 cách đơn giản để phát triển kinh doanh taxi với sự trợ giúp của ứng dụng đặt taxi

  Ô tô ưu tiên hàng đầu

  Yêu cầu kinh doanh taxi, đối với một công ty khởi nghiệp, có vẻ hơi đắt. Nhưng đó là một khoản đầu tư một lần và được thưởng tài chính trong tương lai. Với một vài xe hơi và xe tải cũng như lái xe. Nói chung, một doanh nghiệp taxi nhỏ hoặc bán xe trực tuyến hoặc các trang web đấu giá tập trung vào taxi hoặc xe. Trong khi chọn một chiếc xe hơi, một số khía cạnh như sạch sẽ, bảo hiểm, các biện pháp an toàn và phòng thân đủ cho hành lý của khách hàng. Một doanh nghiệp như vậy có thể mang lại cho bạn một số ý tưởng kinh doanh taxi khác như đi chung xe, giá cả tăng vọt, biding và chia sẻ đi xe. Những ý tưởng sáng tạo cho các doanh nghiệp taxi có thể giúp bạn giữ chân và đáp ứng cơ sở khách hàng của bạn.

  Nhận ứng dụng đặt taxi tùy chỉnh

  Mọi người hiện đang sống trên điện thoại di động, một ứng dụng di động để đặt taxi thực sự có thể giúp phát triển doanh nghiệp taxi của bạn. Một ứng dụng hiệu quả với các tính năng tối giản và trải nghiệm thân thiện với người dùng có thể tạo ra một thương hiệu cho doanh nghiệp taxi của bạn. Ứng dụng cho tự do truy cập 24/7 và giữ số lượng cưỡi ngựa trong một ngày. Tự hỏi làm thế nào để bắt đầu một dịch vụ taxi hoặc làm thế nào để tạo một ứng dụng như uber? Tiếp cận các công ty phát triển ứng dụng đặt taxi hứa hẹn nhất cho một giải pháp ứng dụng taxi bản sao Uber đích thực. Một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn:

  • Phân tích thời gian thực cho các chuyến đi hoàn chỉnh và bị hủy bỏ riêng lẻ hoặc cũng có toàn bộ.
  • Hành khách có thể lên lịch, sắp xếp lại hoặc hủy bỏ chuyến đi của họ. Doanh nghiệp không thua lỗ từ việc hủy bỏ hoặc sắp xếp lại như vậy.
  • Trình điều khiển có thể kiểm tra chi tiết khách hàng (khu vực, vị trí và chi tiết người dùng) trước khi chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu.
  • Người dùng và người lái xe có thể thấy lịch sử cưỡi ngựa và thanh toán.
  • Để đảm bảo rằng các tài xế của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, hãy cung cấp một quy trình đăng ký dễ dàng bao gồm kiểm tra lý lịch và kiểm tra xe
  • Hành khách có thể đánh giá và xem xét các trình điều khiển dựa trên hiệu suất của họ và các tài xế có thể làm điều tương tự. Điều này có thể hỗ trợ ứng dụng taxi của bạn trong việc cung cấp trải nghiệm khách hàng đáng tin cậy và tích cực hơn.
  • Để thuận tiện và bảo mật, cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán như tiền mặt, thẻ tín dụng và thanh toán trong ứng dụng.
  • Tích hợp trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ điện thoại để xử lý nhanh chóng và hiệu quả các truy vấn và khiếu nại của khách hàng.

  Một ứng dụng dễ dàng như vậy có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh taxi trực tuyến và cuối cùng phát triển nó. Nó giống như bảo hiểm mang lại lợi tức đầu tư tốt. Ngày nay bạn sẽ không cần những người có kỹ năng để tăng cường kinh doanh của bạn. Bây giờ, bạn chỉ cần có phần mềm tuyệt vời có thể chăm sóc cả nhu cầu của người lái và khách hàng.

  Ví dụ:

  Lấy ví dụ, có một ứng dụng thân thiện với người dùng bao gồm phân tích thời gian thực, theo dõi GPS, thanh toán trong ứng dụng và hỗ trợ khách hàng. Ngoài quy trình đăng ký đơn giản cho các tài xế bao gồm kiểm tra lý lịch và kiểm tra phương tiện. Bằng cách cung cấp các tính năng này, Grab đã phát triển để trở thành một trong những công ty taxi hàng đầu ở Đông Nam Á, với hơn 100 triệu lượt tải xuống ứng dụng.

  Theo dõi hiệu suất trình điều khiển thông qua ứng dụng trình điều khiển tích hợp

  Tăng cường lòng trung thành của khách hàng

  Làm thế nào để phát triển kinh doanh taxi

  Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa để tăng trưởng kinh doanh thành công. Không chỉ quan trọng để có được khách hàng mà còn quan trọng để giữ lại những khách hàng này. Bạn cần cung cấp cho họ lý do để chọn dịch vụ taxi của bạn mỗi khi hơn những người khác. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Giảm giá! Bây giờ, tất nhiên, bạn không muốn thua lỗ, vì vậy giảm giá nên được lên kế hoạch chiến lược như điểm thẻ tín dụng. Hầu hết các dịch vụ cung cấp một hoặc hai chuyến đi đầu tiên miễn phí nhưng sau đó, họ tính phí thông thường. Để thu hút nhiều hành khách hơn, bạn có thể giảm giá đặc biệt cho hành khách thông thường, điều này sẽ buộc họ chọn dịch vụ của bạn. Cung cấp dịch vụ cho người già và sinh viên với mức giá rẻ hơn sẽ thu hút họ về dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể thêm bảo hiểm với mức giá tối thiểu để thu hút họ. Hãy giả sử, một người dùng ứng dụng taxi hiện có mời người dùng mới và được giảm giá một số tiền trong chuyến đi tiếp theo của mình. Người dùng cũng có thể có lợi ích của các tính năng chia sẻ đi xe trong một ứng dụng có thể ngay lập tức khiến họ phải trả một nửa ngân sách thông qua việc chia sẻ một chuyến đi. Do đó, điều này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn và Cải thiện kinh doanh taxi của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các yêu cầu đặc biệt như xe lăn có thể truy cập hoặc các thiết bị khác với chiếc taxi. Cả khách hàng và người lái xe đều là hai mặt của cùng một đồng tiền. Điều cần thiết là duy trì sự cân bằng trong việc cung cấp dịch vụ và tính năng trong một ứng dụng di động có lợi cho cả hai bên.

  Đa dạng hóa doanh nghiệp taxi của bạn bằng cách phục vụ nhiều đối tượng

  Bạn có thể đa dạng hóa doanh nghiệp taxi của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ khác nhau và điều chỉnh các dịch vụ của bạn theo nhu cầu cụ thể của các nhóm khác nhau. Điều này có thể có lợi cho một loạt khách hàng rộng hơn trong khi cũng tăng doanh thu chung. Dưới đây là một số ý tưởng ứng dụng taxi để giúp bạn bắt đầu:

  • Cung cấp các dịch vụ chuyên dụng như taxi thân thiện với phụ nữ, dịch vụ taxi chăm sóc sức khỏe, taxi thân thiện với môi trường, v.v.
  • Giới thiệu các dịch vụ đi chung xe để giảm chi phí vận chuyển đồng thời bảo vệ môi trường.
  • Cân nhắc thêm xe đạp, taxi và cho thuê xe sang trọng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tài xế cho những người thích trải nghiệm cao cấp hơn, cá nhân hóa hơn.

  Bằng cách thực hiện phương pháp này, bạn có thể mở rộng phạm vi của mình và tham gia.

  Ví dụ:

  Các dịch vụ của Uber đã được mở rộng để bao gồm nhiều phân khúc đối tượng, chẳng hạn như UberPool chi phí thấp để đi chung xe, Uberx cho các chuyến đi hàng ngày, ăn Uber để cung cấp thực phẩm và Uber Health để vận chuyển y tế. Điều này đã cho phép họ tăng thị phần và doanh thu của họ.

  Cách bắt đầu kinh doanh vận chuyển

  Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cách phát triển một doanh nghiệp taxi hoặc taxi, hãy biết rằng phần tốt nhất để bắt đầu kinh doanh taxi hoặc taxi là bạn có thể bắt đầu nó chỉ bằng một chiếc taxi. Bạn có thể mở rộng khi bạn phát triển. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn làm theo 5 bước đơn giản này để ra mắt một công ty taxi taxi hoặc dịch vụ taxi.

  Chọn một chiếc xe

  Đưa ra một kế hoạch kinh doanh

  Nhận tài trợ

  Tài liệu

  Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

  Muốn phát triển một ứng dụng đặt taxi tùy chỉnh?

  Liên hệ với chúng tôi với yêu cầu phát triển ứng dụng taxi của bạn. Thảo luận về ý tưởng của bạn với chuyên gia tư vấn phát triển ứng dụng của chúng tôi.

  Đặt tư vấn miễn phí của bạn

  Hãy cùng xem một số câu hỏi thường gặp nhất

  Các câu hỏi thường gặp

  Chi phí bao nhiêu để bắt đầu một dịch vụ taxi?

  Ra mắt một công ty taxi có thể dao động từ bất cứ nơi nào khoảng 30.000 đô la cùng với ứng dụng đặt taxi đến hơn 100.000 đô la. Chi phí phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau bao gồm loại và số lượng phương tiện, quốc gia hoặc thành phố mà bạn sống, mô hình kinh doanh, bảo hiểm, loại ứng dụng và tính năng của nó.

  Chi phí phát triển một ứng dụng như Uber là bao nhiêu?

  Phát triển các ứng dụng đặt phòng taxi có thể có giá khoảng 15.000 đô la nhưng nếu bạn muốn phát triển một ứng dụng giống hệt Uber cùng với tất cả các tính năng và chức năng, thì nó có giá khoảng 20.000 đến 25.000 đô la.

  Đối thủ cạnh tranh của Uber là ai?

  Một số ứng dụng là các lựa chọn thay thế Uber hoặc đối thủ cạnh tranh là Lyft, Careen, Didi, Kapten và Easy Taxi.

  Cách bắt đầu kinh doanh taxi?

  Theo dõi quá trình này trước khi bạn nghĩ để bắt đầu kinh doanh taxi trực tuyến.

  • Tạo một kế hoạch kinh doanh
  • Chọn cấu trúc kinh doanh taxi của bạn
  • Xác định chi phí kinh doanh taxi của bạn
  • Tên cho doanh nghiệp taxi của bạn
  • Đăng ký doanh nghiệp taxi của bạn và mở tài khoản tài chính
  • Mua xe và thiết bị cho công ty taxi của bạn
  • Tiếp thị doanh nghiệp taxi của bạn

  Phần kết luận

  Phát triển một mô -đun kinh doanh taxi hoặc xe taxi dễ dàng dưới dạng ứng dụng di động để đặt taxi. Và có được trò chơi của bạn đúng với những cách đơn giản hơn để phát triển doanh nghiệp taxi của bạn. Là một doanh nhân taxi hoặc khởi nghiệp, bạn có thể phát triển giải pháp ứng dụng taxi của riêng mình để kết nối trình điều khiển và người lái trong thời gian thực.

  Vì vậy, nếu bạn đã có câu trả lời về cách điều hành một doanh nghiệp taxi hoặc xe taxi thành công và muốn thảo luận về ý tưởng ứng dụng đặt taxi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi là một công ty hàng đầu trong việc phát triển các ứng dụng tùy chỉnh như Uber. Cho đến nay, chúng tôi đã phát triển hơn 54 ứng dụng taxi như Uber Viz. 2placez và Baloora. Với các tính năng và chức năng độc đáo như theo dõi thời gian thực GPS, khả năng đa nền tảng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tích hợp cổng thanh toán.

  Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng giống Uber. Chúng tôi tích hợp các tính năng như:

  • Đặt một chuyến đi đơn cũng như các chuyến đi định kỳ cho tương lai
  • Tích hợp cổng thanh toán trong ứng dụng
  • Ảnh xác nhận selfie được gửi ở mỗi địa điểm nhận và thả xuống

  Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng theo dõi trường-xe buýt trường học. Chúng tôi tích hợp các tính năng như:

  • Theo dõi thời gian thực của xe buýt cho phụ huynh và quản trị viên trường học
  • Cảnh báo được gửi cho cha mẹ trong trường hợp khẩn cấp
  • Tích hợp cổng thanh toán trong ứng dụng

  Trong trường hợp, nếu bạn vẫn còn bất kỳ truy vấn hoặc nhầm lẫn nào liên quan đến chi phí phát triển ứng dụng Uber, Cách kiếm tiền với ý tưởng ứng dụng giống Uber, cách bắt đầu kinh doanh taxi với một chiếc xe, mô hình kinh doanh taxi thành công hoặc đang tìm cách phát triển ứng dụng Android hoặc iOS cho doanh nghiệp taxi của bạn, sau đó liên lạc với chúng tôi thông qua liên hệ của chúng tôi chúng tôi hình thức. Một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với một giải pháp APT cho doanh nghiệp của bạn. Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Bhaval Patel

  Bhaval Patel là giám đốc (hoạt động) tại Space-O Technologies. Anh ấy có hơn 20 năm kinh nghiệm giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp với các giải pháp phần mềm tùy chỉnh để thúc đẩy kết quả tối đa. Dưới sự lãnh đạo của mình, Space-O đã giành giải thưởng thường niên Gesia lần thứ 8 vì đã trở thành công ty phát triển ứng dụng di động tốt nhất. Cho đến nay, ông đã xác nhận hơn 300 ý tưởng ứng dụng và cung cấp thành công 100 giải pháp tùy chỉnh bằng các công nghệ, chẳng hạn như Swift, Kotlin, React Native, Flutter, PHP, ROR, IoT, AI, NFC, AR/VR, Blockchain, NFT, và hơn thế nữa.

  Nói chuyện với chúng tôi và
  Đang di chuyển dự án của bạn!

  Nhận tư vấn miễn phí 30 phút từ chuyên gia hiện trường. Xác thực ý tưởng của bạn miễn phí và nhận được báo giá chi tiết khi bạn điền vào biểu mẫu này.

  Bắt đầu kinh doanh taxi: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu vào năm 2022

  Cần một hướng dẫn hữu ích về những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh taxi? Bạn đi đây! Kiểm tra tất cả các hộp, từ cách viết gói kinh doanh âm thanh cho đến những tính năng của phần mềm bạn cần. Lập kế hoạch ngay bây giờ, cảm ơn chúng tôi sau.

  Bạn cần gì để bắt đầu kinh doanh taxi vào năm 2022?

  Enterpreneur

  Doanh nhân không chỉ là một ý tưởng tuyệt vời. Nó cũng về việc làm cho ý tưởng này hoạt động cho bạn (và, không cần phải nói, cho khách hàng của bạn) bền vững, năm này qua năm khác. Thiết lập một doanh nghiệp taxi không khác.

  Bạn cần gì để bắt đầu một doanh nghiệp taxi sẽ thay đổi tương lai của giao thông vận tải trong khu vực của bạn? Tại đây, hướng dẫn về cách bắt đầu một công ty taxi trong 7 bước. Kiểm tra tất cả các hộp và đảm bảo rằng bạn đã có tất cả.

  Bắt đầu với kế hoạch kinh doanh dịch vụ taxi của bạn

  Tạo kinh doanh

  Thiết lập một doanh nghiệp taxi bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh dịch vụ taxi và đó là một viên thuốc khó nuốt cho nhiều doanh nhân tham vọng. Chúng tôi đã phá vỡ khái niệm chunky về một kế hoạch kinh doanh xuống các câu hỏi cơ bản để làm cho kế hoạch dễ dàng hơn cho bạn.

  • Ai là khách hàng của doanh nghiệp taxi của bạn? Tại sao họ sẽ sử dụng dịch vụ của bạn? Xác định các cơ hội kinh doanh của 0 công ty taxi taxi trong tương lai của bạn, các dịch vụ mà nó sẽ cung cấp và đối tượng mục tiêu của nó.
  • Những gì mà phân khúc giá của doanh nghiệp taxi của bạn? Các chuyến đi sẽ chi phí bao nhiêu cho các loại dịch vụ, địa điểm, loại đặt phòng khác nhau, v.v.? Biết điều này là điều cần thiết để lập kế hoạch cho các quan điểm tài chính kinh doanh taxi của bạn.
  • Những gì thị trường cho các dịch vụ của bạn? Nghiên cứu và phân tích thị trường rất quan trọng để hiểu được sự cạnh tranh của bạn và xác định đề xuất bán hàng độc đáo của bạn.
  • Bạn sẽ quảng bá công ty như thế nào? Biết khách hàng tiềm năng của bạn là ai sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra cách tiếp cận với những người này một cách hiệu quả. Trả lời câu hỏi này là điểm khởi đầu tuyệt vời cho kế hoạch tiếp thị trong tương lai của doanh nghiệp taxi của bạn.
  • Tài nguyên nào (tài chính và con người) bạn cần bắt đầu một dịch vụ taxi? Lập kế hoạch tài chính là tối quan trọng: Nó cho phép bạn đánh giá các lựa chọn khác nhau để tài trợ cho một công ty taxi tư nhân.
  • Những rủi ro và thách thức quan trọng tiềm tàng là gì? Hai năm sau đại dịch, chúng tôi biết một điều chắc chắn: Cố gắng suy nghĩ thông qua ngay cả những rủi ro không thể tưởng tượng được, đó là cách duy nhất để làm cho kế hoạch kinh doanh dịch vụ taxi của bạn mạnh mẽ.

  Bước đầu tiên của bạn trong việc tạo ra một kế hoạch kinh doanh dịch vụ taxi âm thanh là đưa ra câu trả lời rõ ràng cho tất cả các câu hỏi này. Một kế hoạch kinh doanh làm cho các nhà đầu tư tiềm năng, máy gia tốc và đối tác kinh doanh dễ dàng hơn và thuyết phục hơn.

  Cần thêm hỗ trợ với nó? Sử dụng mẫu này để viết gói kinh doanh dịch vụ taxi.

  Tìm ra mô hình kinh doanh cho công ty taxi taxi của bạn

  Đầu tư kinh doanh

  Đó là thời gian để suy nghĩ thông qua một mô hình tài chính hoạt động tốt!

  Đối với một doanh nghiệp taxi, các chuyến đi là nguồn doanh thu chính. Bắt đầu với việc tính toán chi phí trung bình cho một chuyến đi với công ty taxi của bạn. Trong tính toán của bạn, bao gồm tiền lương, thuế, tiền thuê và tất cả các chi phí cố định và thay đổi khác của bạn có thể có. Thêm chi phí tiếp thị và khuyến mãi ban đầu, đầu tư liên quan đến đội tàu và các chi phí khác. Với tính toán này, bây giờ bạn có thể thấy công ty của bạn sẽ cần bao nhiêu tiền.

  Đối với một doanh nghiệp taxi, nó rất bình thường để không thể trang trải tất cả các chi phí ngay từ đầu. Để thực sự bắt đầu kiếm tiền, doanh nghiệp taxi của bạn cần tăng một chút trước. Tuy nhiên, hãy thử và lên kế hoạch khi doanh nghiệp của bạn có thể đạt được sự hòa vốn. Xem xét các yếu tố như tính thời vụ trong tính toán của bạn.

  Hãy nghĩ về phần mềm cho doanh nghiệp taxi của bạn

  Phần mềm kinh doanh

  Một doanh nghiệp taxi đơn giản là tuyệt vời cho nhiều nơi trên trái đất cần các dịch vụ di động ổn định. Tuy nhiên, thật thông minh khi nghĩ đến việc mở rộng quy mô kinh doanh taxi của bạn ngay từ đầu. Một trong những cách tốt nhất để làm cho công ty taxi của bạn có thể mở rộng được mở rộng.

  Vì vậy, hãy thực hiện kiểm kê các tính năng phải có cho phần mềm có thể thúc đẩy doanh nghiệp taxi của bạn. Một số trong số này là:

  • Các ứng dụng hành khách và lái xe cho iOS và Android để thu hút nhiều đặt chỗ hơn và làm cho người lái xe hoạt động dễ dàng hơn.
  • Khả năng đặt hàng trước các dịch vụ của bạn.
  • Thanh toán không tiền mặt cho một doanh thu ấn tượng trên tài khoản ngân hàng của công ty taxi tư nhân của bạn.
  • Các quy trình kinh doanh tự động như thanh toán tài xế.
  • Báo cáo và thống kê về tiến độ kinh doanh taxi của bạn.
  • Các tính năng tạo điều kiện cho quan hệ đối tác kinh doanh (ứng dụng web, chương trình giới thiệu, tên địa điểm tùy chỉnh).
  • Tính năng của Vùng hoạt động để quản lý dễ dàng hơn các loại dịch vụ và các loại dịch vụ.

  Đây là danh sách cuối cùng: Bạn quyết định những tính năng nào là cần thiết để cho doanh nghiệp taxi của bạn phát triển. Tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh của bạn, bạn có thể chọn đặt hàng phát triển phần mềm tùy chỉnh, sử dụng giải pháp nhãn trắng hoặc đi cho dịch vụ thuê xe nhượng quyền thương mại.

  Hoàn thành thủ tục giấy tờ của bạn

  kế hoạch kinh doanh

  Bây giờ kế hoạch của bạn đã sẵn sàng, thời gian để đăng ký kinh doanh taxi của bạn và làm cho nó chính thức.

  Tùy thuộc vào các quy định địa phương của bạn, hãy lấy giấy tờ sử dụng lao động, giấy phép và giấy phép cần thiết, và tất cả các hợp đồng bảo hiểm cần thiết. Ở một số quốc gia, việc kinh doanh taxi rất quy định. Tìm hiểu những yêu cầu liên quan là gì để không bị choáng với những bất ngờ khó chịu sau này. Thực hiện nghiên cứu của bạn về những bài báo nào được yêu cầu từ nhân viên của bạn, quá.

  Đây cũng là thời gian để kiểm tra và kiểm tra kỹ tất cả các nghĩa vụ bạn có đối với các đối tác kinh doanh, nhà đầu tư và các bên liên quan của mình.

  Thực hiện kiểm tra đội tàu và phần cứng

  Đội kinh doanh

  Đồng hồ taxi, hệ thống công văn, các thiết bị như đèn chiếu sáng này chỉ là một số trường hợp phần cứng bạn cần ghi nhớ để chuẩn bị cho doanh nghiệp taxi của mình sẵn sàng ra mắt. Một số phần phần cứng này có thể được thay thế một cách hiệu quả bằng phần mềm tốt, chẳng hạn như máy đo taxi và cài đặt công văn.

  Đối với hầu hết các công ty taxi mới, Hạm đội là khoản đầu tư ban đầu lớn nhất. Tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh của bạn, bạn có thể mua xe dựa trên các tùy chọn thanh toán trả chậm (thanh toán phí hàng tháng cho đến khi tổng số được thanh toán); Tìm kiếm các phương tiện đã qua sử dụng; đầu tư vào xe điện hoàn toàn mới hoặc xe tay ga. Khả năng là vô tận, thực sự.

  Thương hiệu xe cũng rất quan trọng đối với các công ty taxi trẻ tuổi: nó cho phép doanh nghiệp của bạn nổi bật và nhận được sự công nhận ban đầu. Hãy ghi nhớ: Hạm đội của bạn nên truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn. Chẳng hạn, việc bán các chuyến đi xa xỉ của người Viking, đòi hỏi phải có những chiếc xe hạng sang. Ý nghĩ này đưa chúng ta về phía trước phần tiếp thị của câu chuyện.

  Tiếp thị kinh doanh taxi của bạn một cách chuyên nghiệp

  kế hoạch tiếp thị

  Đối với các doanh nghiệp taxi trẻ, tiếp thị thường có vẻ như là một người thoát ra tiền. Không có gì là ít đúng. Một kế hoạch tiếp thị được phát triển tốt và phù hợp với ngân sách có sẵn là cách duy nhất để một công ty taxi taxi tồn tại ngoài việc ra mắt.

  Các chiến dịch tiếp thị được lên kế hoạch tốt giúp công ty taxi tư nhân của bạn có được những khách hàng trung thành đầu tiên, vì vậy sau đó bạn có thể mở rộng cơ sở người dùng với tiếp thị giới thiệu, ngoại tuyến và quảng cáo trực tuyến.

  Bạn không cần một nhóm các chuyên gia tiếp thị nội bộ ở giai đoạn đầu là bắt đầu kinh doanh taxi: Vì lợi ích tiết kiệm tiền, bạn có thể thuê ngoài chuyên môn. Chẳng hạn, chúng tôi tại ONDE cung cấp hỗ trợ thương hiệu và tiếp thị cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi ở bất kỳ giai đoạn phát triển kinh doanh nào.

  Cách lập kế hoạch cho các hoạt động tiếp thị cho một doanh nghiệp taxi mới? Trước hết, hãy thực hiện một số phát triển khách hàng và tìm hiểu điều gì thúc đẩy đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy nghĩ về nơi bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình và cách thu hút sự chú ý của họ. Sau đó kiểm tra các mẹo của chúng tôi cho mọi ngân sách và chọn những lời khuyên phù hợp nhất với bạn.

  Dám học hỏi

  Khi doanh nghiệp taxi của bạn phát triển, nhóm của bạn sẽ tìm hiểu ngày càng nhiều về khách hàng, nhu cầu của họ và ngành công nghiệp taxi địa phương. Dần dần, doanh nghiệp taxi của bạn sẽ trở nên tốt hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ khám phá những cơ hội mới và có thể thay đổi mô hình kinh doanh.

  Để làm như vậy, hãy chắc chắn rằng có đủ không gian để nhóm của bạn học hỏi từ những gì đang xảy ra ngoài kia trong tự nhiên. Lắng nghe phản hồi từ khách hàng, nhân viên và đối tác kinh doanh. Một kế hoạch kinh doanh taxi không bao giờ được đúc trong đá vì tăng trưởng đòi hỏi sự linh hoạt. Bắt đầu một doanh nghiệp taxi là về việc suy nghĩ lại về tương lai hơn là tìm kiếm một giải pháp một kích cỡ phù hợp hoặc cố gắng trở thành một Uber địa phương.”