Cách bắt Pokemon với IVS tối đa trong Pokemon Go – Dexerto, Pokémon Go: Cách kiểm tra Pokémon của bạn IVS – Polygon

Hướng dẫn Pokémon Go: Cách kiểm tra Pokémon của bạn IV IV

Mỗi số này trên bất kỳ pokemon nào bị bắt là hoàn toàn ngẫu nhiên, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội nhận được 11, ví dụ, khi bạn làm 15. Khi bạn tìm ra tỷ lệ cược đằng sau điều này, sự ngẫu nhiên hoàn toàn mang lại cho bạn cơ hội 1 trong 4.096 để tìm ra Pokemon IV hoàn hảo đó. Vì vậy, rất khó xảy ra.

Cách bắt Pokemon với IV tối đa trong Pokemon Go

Nhiều huấn luyện viên Pokemon GO hiện đang tìm kiếm không có gì ngoài các loài có giá trị cá nhân cao – được gọi là IVS. Cơ hội tìm thấy Pokemon IV 100% rất mỏng nhưng có những phương pháp bạn có thể sử dụng để tối đa hóa cơ hội của mình.

Đây không phải là chỉ bằng cách bắt càng nhiều pokemon càng tốt. Giống như Pokemon sáng bóng, việc tìm kiếm IVS hoàn hảo cực kỳ hiếm đã trở thành một thách thức trong trò chơi di động.

Các phương pháp chụp khác nhau sẽ cung cấp IV tối thiểu cao hơn hoặc sàn IV IV biểu thị tối thiểu IV mà Pokemon có thể có. Đương nhiên, cơ hội tìm thấy những IV 100% đáng thèm muốn được tăng mạnh nếu sàn IV tăng lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Niantic

Lucky Pokemon là cách tốt nhất để có được IVS hoàn hảo

IVS là gì?

Đối với bối cảnh và những người có thể không hoàn toàn quen thuộc với cách hoạt động của IVS, các số liệu thống kê của Pokemon dựa trên ba loại – tấn công, phòng thủ và sức chịu đựng. Mỗi trong số này được ghi trong số 15, có nghĩa là phạm vi IV cho bất kỳ Pokemon nào là từ 0 đến 45 – hoặc được viết phổ biến hơn là giữa 0/0/0 đến 15/15/15.

 • Đọc thêm:Sự khác biệt được giải thích giữa IVS và CP

Mỗi số này trên bất kỳ pokemon nào bị bắt là hoàn toàn ngẫu nhiên, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội nhận được 11, ví dụ, khi bạn làm 15. Khi bạn tìm ra tỷ lệ cược đằng sau điều này, sự ngẫu nhiên hoàn toàn mang lại cho bạn cơ hội 1 trong 4.096 để tìm ra Pokemon IV hoàn hảo đó. Vì vậy, rất khó xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó là nơi các tầng IV phát huy tác dụng. Ví dụ trên sẽ chỉ áp dụng cho Pokemon hoang dã vì họ không có sàn IV và có thể là 0/0/0.

Sàn IV dựa trên phương pháp bắt giữ

Theo Philsmt trên Reddit, các phương pháp bắt khác có IV tối thiểu mà mỗi chỉ số có thể, như sau:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

 • Cuộc gặp gỡ hoang dã: 0/0/0
 • Thời tiết tăng cường cuộc gặp gỡ hoang dã: 4/4/4
 • Trứng, đột kích hoặc nhiệm vụ phần thưởng: 10/10/10
 • Thương mại Pokemon may mắn: 12/12/12

Ngoài ra còn có các tầng IV khi giao dịch quá:

 • Không có cấp độ tình bạn: 0/0/0
 • Người bạn tốt: 1/1/1
 • Người bạn tuyệt vời: 2/2/2
 • Người bạn cực kỳ: 3/3/3
 • Bạn thân: 5/5/5

Reddit: Philsmt

Biểu đồ hiển thị sàn IV và tỷ lệ cược trong Pokemon Go

Như chúng ta có thể thấy ở đây, có một sự khác biệt rất lớn về khả năng tìm thấy IV cao tùy thuộc vào nơi bạn bắt được Pokemon. Mặc dù các thay đổi sàn IV là đáng chú ý, tỷ lệ thực sự nhận được Pokemon IV 100% tốt hơn theo cấp số nhân, như được hiển thị dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Cuộc gặp gỡ hoang dã: 1 trong 4.096
 • Thời tiết tăng cường cuộc gặp gỡ hoang dã: 1 trong 1.331
 • Trứng, đột kích hoặc nhiệm vụ thưởng: 1 trong 216
 • Thương mại Pokemon may mắn: 1 trong 64

Tinh chế Pokemon bóng tối cũng giúp bạn cơ hội. Quá trình thanh lọc làm tăng mỗi IV lên 2, điều đó có nghĩa là nếu mỗi giá trị là 13 trở lên thì bạn sẽ nhận được một loài IV tối đa.

Điều này có nghĩa là nếu chúng ta thực hiện bất kỳ pokemon bóng nào đã cho thì có một cơ hội 1 trong 125 là khi được tinh chế, nó sẽ có IVS hoàn hảo.

 • Đọc thêm:Phần thưởng đột phá nghiên cứu về Ferroseed biểu thị sự thay đổi trong Pokemon Go

Một ví dụ về sự khác biệt về voi ma mút về tỷ lệ cược là bạn có khả năng nhận được IV hoàn hảo hơn gần 33 lần. Hãy lưu ý, huấn luyện viên!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn không thể đảm bảo cho mình một IV hoàn hảo và chúng tôi chắc chắn có một số bạn chưa có được một – tất cả những gì bạn có thể làm là đặt tỷ lệ cược có lợi cho bạn, vì vậy hãy nở những quả trứng đó, chiến thắng những trận chiến Raid đó và hoàn thành Những nhiệm vụ nghiên cứu thực địa.

Hướng dẫn Pokémon Go: Cách kiểm tra Pokémon của bạn IV IV

Candela đánh giá sức mạnh của một Bidoof

Julia Lee (cô ấy/cô ấy) là một nhà sản xuất hướng dẫn, viết hướng dẫn cho các trò chơi như Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốcTác động của Genshin. Cô ấy đã giúp ra mắt Rift Herald vào năm 2016.

TRONG Pokémon đi, Ngoài Pokémon CP CP (sức mạnh chiến đấu) của bạn, tất cả các đối tác bị bắt của bạn đều có các chỉ số cơ sở bán ẩn được gọi là giá trị cá nhân, hoặc IvS.

IV xác định mức độ mạnh của Pokémon có thể có được. Ví dụ, IV Chansey hoàn hảo sẽ có CP và sức chịu đựng cao hơn ở cấp độ tối đa của nó, trái ngược với Chansey chỉ có IVS như vậy. Chỉ có ba chỉ số để lo lắng: Tấn công, Phòng thủ, Và Sự bền bỉ, mỗi trong số đó tối đa hóa tại 15. Thật không may, trò chơi không nói trực tiếp cho bạn biết số liệu thống kê cơ sở mà mỗi Pokémon có, nhưng có những cách xung quanh đó.

Của chúng tôi Pokémon đi Hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm ra IVS để bạn có thể tối đa hóa sức mạnh của Pokémon yêu quý của bạn (và có lẽ không lãng phí kẹo phát triển một critter tối ưu).

Làm thế nào để bạn kiểm tra Pokémon IVS?

Ở trong Pokémon đi, Bạn có thể kiểm tra IVS bằng cách mở menu trên màn hình Pokémon và nhấp vào Thẩm định. Trưởng nhóm đã chọn của bạn sẽ cho bạn thấy giá vé chỉ số Pokémon của bạn.

100% IV có nghĩa là tấn công, phòng thủ và sức chịu đựng đều ở tuổi 15. Mọi thứ bên dưới đều hoạt động để trở thành một tỷ lệ phần trăm của chỉ số tối đa có thể là 45. Ví dụ: một gengar với 10 cuộc tấn công, 10 phòng thủ và 12 sức chịu đựng sẽ có IV là 71%. Nói cách khác, 71% trong số 45.

Trưởng nhóm sẽ cho bạn biết cách xếp hạng Pokémon của bạn bằng cách sử dụng các ngôi sao và đồ họa khá dễ hiểu bằng cách sử dụng các thanh. Nếu Pokémon của bạn có ba ngôi sao và tem màu đỏ, điều đó có nghĩa là nó có 100% IVS hoàn hảo. Nếu nó có ba sao với một con tem màu cam, nó có khoảng 80-99% IVS hoàn hảo. Hai sao có nghĩa là 66-80% IV và một ngôi sao có nghĩa là 50-65% IVS.

Mỗi đánh dấu của thanh chỉ số là năm điểm chỉ số, vì vậy bạn có thể nhìn ra nó và xem các giá trị cá nhân Pokémon của bạn tốt như thế nào.

Làm cách nào để có được số chính xác hơn?

Kiểm tra IVS trong trò chơi chỉ đưa ra một ý tưởng mơ hồ về nơi Pokémon của bạn hạ cánh, nhưng bằng cách sử dụng các ứng dụng và trang web bên ngoài, bạn có thể nhận được một phạm vi khá cụ thể.

Con đường Silph có trình kiểm tra IV yêu cầu bạn nhập vào cấp độ huấn luyện của mình và các số liệu thống kê có thể nhìn thấy của Pokémon. Sau đó, họ sẽ cho bạn biết bạn thân của bạn mạnh như thế nào.

Pokemon Go: IVs of a ludicolo

Để kiểm tra IV khi đang di chuyển, bạn có thể sử dụng Pokegenie, một ứng dụng cho iOS và Android. Phiên bản iOS yêu cầu bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình Pokémon của bạn và tải lên nó. Phiên bản Android sẽ cho phép bạn kiểm tra IVS từ bên trong ứng dụng với nút nhấn của một nút.

Poke Genie hoạt động rất tốt, nhưng có những lúc có thể có nhiều sự kết hợp của IV, yêu cầu bạn phải có nhà lãnh đạo đánh giá Pokémon của bạn và nhập những gì người lãnh đạo nói để có được một bài đọc chính xác hơn.

Tất nhiên, điều này chỉ quan trọng rất nhiều. Nếu mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là bắt được tất cả và kho báu tất cả những người bạn mới quý giá của bạn Pokémon đi, IVS don don cần phải hoàn hảo. Nhưng nếu bạn là một người chơi thích cố gắng solo hoặc bộ đôi các cuộc tấn công cấp cao, thì mọi điểm thống kê đều được tính. Nó luôn luôn khôn ngoan khi kiểm tra những IV đó trước khi bạn đầu tư kẹo lớn hoặc chuyển tiền quý giá của bạn sang kẹo.

Hướng dẫn và hướng dẫn Pokémon Go

 • Trứng và hướng dẫn ươm tạo
 • Danh sách Pokémon khu vực
 • Phòng tập thể dục, tiền xu và hướng dẫn viên bảo vệ
 • Hướng dẫn về tình bạn và người bạn may mắn
 • Làm thế nào để có được Pokémon may mắn
 • Cách tìm Pokémon sáng bóng
 • Hướng dẫn bóng tối Pokémon
 • Hướng dẫn về nhà Pokémon
 • San bằng, XP và Trứng may mắn
 • Cung cấp năng lượng và Stardust
 • Furfrou Forms và Trims
 • Cách lấy Pokécoin
 • Làm thế nào để lấy kẹo XL
 • Hướng dẫn đá sinnoh
 • Hướng dẫn Unova Stones
 • TMS ưu tú, TMS tích điện và Hướng dẫn TMS nhanh