Cách biết khi nào ai đó hoạt động lần cuối trên Instagram, cách xem ai đó có hoạt động trên Instagram không? – Airdroid

Cách xem ai đó có hoạt động trên Instagram không

Trạng thái này không phải là trong thời gian thực nhưng được cập nhật cứ sau vài phút. Vì vậy, nếu nó nói ai đó đã trực tuyến cuối cùng 6 phút trước, nó có thể là bất cứ điều gì từ 5 đến 10 phút, nhưng thời gian được đưa ra.

Làm thế nào để biết khi nào ai đó hoạt động lần cuối trên Instagram

Cassandra McBride với hơn tám năm kinh nghiệm, Cassandra chuyên chỉnh sửa và viết kỹ thuật. Trong vai trò trước đây là một nhà tư vấn kỹ thuật, Cassandra chịu trách nhiệm viết hướng dẫn người dùng, tài liệu đào tạo và các tài liệu khác để hỗ trợ các hệ thống mới. Đọc thêm ngày 8 tháng 2 năm 2023

Nhìn thấy lần cuối trên Instagram

Bạn chỉ có thể thấy trạng thái nhìn thấy cuối cùng trên tài khoản của:

 • Những người theo dõi bạn
 • Những người mà bạn đã có tin nhắn trực tiếp với

Nếu bạn không đáp ứng các tiêu chí này, bạn đã thắng được khi có ai đó trực tuyến lần cuối.

Trạng thái hoạt động sẽ hiển thị theo một vài cách khác nhau. Nếu bạn thấy một chấm màu xanh lá cây bên cạnh tên người dùng và hồ sơ của họ: chúng trực tuyến vào lúc đó. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin Instagram để nhận thông tin về thời điểm tài khoản hoặc người dùng trực tuyến lần cuối.

Chỉ những người bạn đang theo dõi mới có thể xem dữ liệu này. Nó có một sự khác biệt nhỏ nhưng là một điều quan trọng vì nó cho phép một sự kiểm soát đối với những người nhìn thấy những gì.

Cách xem ‘Lần cuối cùng nhìn thấy trên Instagram

Để xem người dùng khác, trạng thái hoạt động cuối cùng, hãy làm theo các hướng dẫn này:

 1. Mở Instagram và chọn Biểu tượng máy bay giấy ở trên cùng bên phải để truy cập vào hộp thư đến của bạn.
 2. Kiểm tra bên cạnh từng luồng tin nhắn để xem khi người bạn nhắn tin là lần cuối trên Instagram.

Trạng thái này không phải là trong thời gian thực nhưng được cập nhật cứ sau vài phút. Vì vậy, nếu nó nói ai đó đã trực tuyến cuối cùng 6 phút trước, nó có thể là bất cứ điều gì từ 5 đến 10 phút, nhưng thời gian được đưa ra.

Tắt lần nhìn thấy lần cuối trong Instagram

Nếu bạn muốn ẩn trạng thái hoạt động của mình trên Instagram, bạn có thể. Những người truy cập DM hoặc hồ sơ của bạn sẽ không thể thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã thảo luận bằng cách tắt trạng thái hoạt động của bạn.

Đây dường như là một cơ chế để ngăn bạn ẩn nấp và nhìn thấy những gì người khác đang làm mà không phải tự tiết lộ bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng đây là một hệ thống công bằng và khuyến khích mọi người cởi mở như họ có thể trong khi vẫn mang đến cơ hội riêng tư khi cần thiết.

Để tắt lần cuối, hãy làm điều này:

 1. Mở Instagram và nhấn vào Biểu tượng hồ sơ Ở góc dưới bên phải.
 2. Chạm vào Ba đường thẳng đứng ở góc trên bên phải.
 3. Gõ vào Cài đặt, sau đó Sự riêng tư.
 4. Nhấn vào tùy chọn trạng thái hoạt động được dán nhãn.
 5. Chuyển đổi Hiển thị trạng thái hoạt động ĐẾN Tắt.

Bằng cách này, bạn cũng sẽ tắt khả năng của mình để xem người khác tình trạng hoạt động cuối cùng. Nếu có một người nào đó, đặc biệt, bạn sẽ ẩn thông tin này, bạn có thể sử dụng tùy chọn chặn Instagram.

Ngay cả khi bạn đã có tin nhắn trực tiếp trong quá khứ, họ vẫn có thể xem thông tin hồ sơ của bạn, bao gồm cả trạng thái nhìn thấy cuối cùng của bạn.

Tại sao tôi có thể thấy ai đó là trạng thái hoạt động cuối cùng?

Nếu bạn đã giao tiếp trước đây với hoặc theo dõi ai đó trên Instagram, nhưng bạn không thể nhìn thấy trạng thái nhìn thấy cuối cùng của họ, có thể có một vài lý do.

 • Người mà bạn quan tâm có thể không theo dõi bạn – vì chúng tôi chỉ có thể thấy trạng thái cho những người mà chúng tôi theo dõi, điều tương tự áp dụng cho những người khác.
 • Bạn không bao giờ có một cuộc trò chuyện riêng tư với họ – nếu bạn không theo ai đó và bạn đã không bao giờ có một cuộc trò chuyện DM với họ, bạn đã giành được thông tin này.
 • Họ đã tắt trạng thái hoạt động cuối cùng của họ-giả sử bạn đáp ứng các tiêu chí được liệt kê ở trên, nếu bạn vẫn không thể nhìn thấy trạng thái của họ, thì đó có thể là vì họ đã tắt nó.
 • Người dùng đã chặn bạn – cái này đơn giản để phát hiện vì bạn cũng sẽ không thấy hồ sơ Instagram của họ.

Hiểu lý do đằng sau việc bạn không thể xem tình trạng cuối cùng của một tài khoản sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách khắc phục nó. Bạn luôn có thể hỏi người mà bạn giao tiếp với nếu họ tắt trạng thái.

Một số người dùng đã giải thích các vấn đề sau khi cập nhật. Nó không phải là chưa từng thấy rằng các lỗi đó sẽ ảnh hưởng đến tính năng này. Nếu đây là trường hợp, bạn luôn có thể chờ đợi hoặc liên hệ với hỗ trợ Instagram.

See & Privacy lần cuối

Một số người dùng Instagram quan tâm đến quyền riêng tư, trong khi những người khác thích tính năng này. Tình trạng có một số lợi ích.

Đầu tiên, Instagram chỉ hiển thị trạng thái nhìn thấy cuối cùng cho những người bạn theo dõi hoặc tin nhắn trực tiếp và không ai khác. Những người theo dõi ngẫu nhiên của bạn đã thắng được có thể nhìn thấy nó trừ khi bạn theo dõi họ. Nếu bạn không muốn các cá nhân xem khi bạn trực tuyến, hãy theo dõi họ.

Thứ hai, nó hoàn thành một số lo lắng đi kèm với phương tiện truyền thông xã hội. Cụ thể là phản ứng bị trì hoãn. Có rất nhiều người dùng Instagram ngoài kia sẽ bắt đầu hoảng loạn hoặc tức giận nếu bạn không trả lời DM hoặc tin nhắn trong vòng 30 giây. Cho họ thấy rằng bạn đã trực tuyến vì ngày hôm qua là cách lý tưởng để tránh sự khó xử này.

Thứ ba, nếu bạn sử dụng Instagram cho doanh nghiệp hoặc quảng cáo, việc phản hồi nhanh chóng cũng rất quan trọng. Có nó đơn giản khi thấy rằng bạn đã trực tuyến cả ngày sẽ giúp quản lý những kỳ vọng của bất cứ ai muốn nói chuyện với bạn mà không khiến họ nghĩ rằng bạn đã bỏ qua họ.

Tất nhiên, có một trường hợp cho TMI cho phép Instagram nói với những người bạn theo dõi khi bạn trực tuyến. So với thông tin chúng tôi sẵn sàng phát hành về nơi ở và hoạt động của chúng tôi trên mạng xã hội và thực tế bạn có thể kiểm soát ai thấy nó phủ nhận rất nhiều điều này. Thêm vào đó, bạn có thể vô hiệu hóa nó bất cứ khi nào bạn muốn một chút thời gian một mình.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể cho biết ai đó đã tắt trạng thái hoạt động của họ?

Tất nhiên, đó sẽ là vi phạm quyền riêng tư nếu Instagram nói với bạn rằng ai đó đã tắt trạng thái hoạt động của họ, vì vậy công ty đã chọn không thông báo cho người dùng khác khi ai đó tận dụng tùy chọn. Nếu bạn tò mò về việc liệu ai đó bạn đang theo dõi có bị tắt hay không, tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ một tin nhắn. Mặc dù điều đó không thể lừa được, nếu bạn bè của bạn, tình trạng của bạn không hiển thị họ trực tuyến, hãy tiếp tục và gửi cho họ một tin nhắn. Nếu tùy chọn ‘See Seeps xuất hiện, họ sẽ trực tuyến. Đây là cách duy nhất để biết chắc chắn nếu ai đó không muốn tiết lộ các hoạt động trực tuyến của họ.

Làm thế nào chính xác là trạng thái hoạt động trên Instagram?

Trạng thái hoạt động của Instagram tương tự như GPS và các tính năng trực tuyến khác giúp bạn theo dõi hoạt động của người khác. Có nghĩa là nó bị thiếu sót theo một nghĩa. Ví dụ: một số người dùng nhận được thông báo của Snapchat, ai đó đang nhập thông báo khi bạn của họ chỉ mở tin nhắn. Lý do cho những bất thường này trên Snapchat là vì ứng dụng được thiết kế để chọn các đặc điểm và hành vi nhất định cho rằng bạn đang trực tuyến. Vì vậy, một người bạn có thể đã mở Instagram, sau đó chuyển sang ứng dụng khác hoặc khóa điện thoại của họ và đặt nó vào túi của họ, điều đó có nghĩa là họ không hoạt động về mặt kỹ thuật trên ứng dụng. Nhìn chung, trạng thái hoạt động trên Instagram dường như tương đối chính xác, nhưng luôn có chỗ cho lỗi.

Cách xem ai đó có hoạt động trên Instagram không?

Instagram là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí và mạng xã hội phổ biến. Người dùng có thể tải lên ảnh và video và chia sẻ chúng với những người theo dõi hoặc với một nhóm bạn chọn. Ngoài các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, Instagram còn cung cấp các bộ lọc và các công cụ sáng tạo khác có thể được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh. Nền tảng này đã trở nên cực kỳ phổ biến gần đây, với hàng triệu người dùng đăng hàng tỷ ảnh và video.

Xem ai có đang hoạt động trên Instagram không

Mẹo nóng

Mặc dù ban đầu được thiết kế như một cách để chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân với bạn bè và gia đình, Instagram cũng đã nổi lên như một công cụ tiếp thị quan trọng cho các doanh nghiệp và người nổi tiếng. Nhờ cơ sở người dùng lớn và các tính năng dễ sử dụng, Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, bạn đang tự hỏi Cách xem ai đó có hoạt động trên Instagram không? Nếu vậy, xin vui lòng đọc trên.

 • Phần 1: Bạn có thể thấy khi ai đó trực tuyến trên Instagram không?
 • Phần 2: Cách xem ai đó có hoạt động trên Instagram không?
 • Phần 3: Cách xem khi ai đó hoạt động lần cuối trên Instagram?
 • Thưởng: Cách ẩn hoạt động Instagram của bạn hoặc trạng thái trực tuyến?
 • Phần 5: Cách giám sát hoạt động Instagram của con bạn?
 • Phần 6: Câu hỏi thường gặp về trạng thái hoạt động Instagram

Phần 1: Bạn có thể thấy khi ai đó trực tuyến trên Instagram không?

Khi bạn thấy ai đó “trực tuyến trên Instagram”, điều đó có nghĩa là người đó hiện đang hoạt động trên ứng dụng. Điều này có nghĩa là họ đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ, nhìn vào bài viết hoặc nhắn tin cho bạn bè. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao ai đó muốn biết liệu người khác có trực tuyến trên Instagram hay không, thì đó có thể là vì một vài lý do. Có thể bạn đang cố gắng tìm ra khi nào họ có thể trực tuyến nhất để bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn. Hoặc, có lẽ bạn chỉ tò mò muốn xem họ hoạt động như thế nào trên ứng dụng. Trong mọi trường hợp, việc có thể xem khi nào ai đó trực tuyến trên Instagram có thể là thông tin hữu ích để có.

Trạng thái trực tuyến Instagram

Nhiều nền tảng truyền thông xã hội cho phép người dùng xem khi ai đó trực tuyến, nhưng hiện tại Instagram không cung cấp tính năng này. Mặc dù một số người dùng có thể coi đây là một mối quan tâm về quyền riêng tư, những người khác xem đó là một cách tốt hơn để quản lý thời gian của họ trên nền tảng. Rốt cuộc, nếu bạn biết ai đó đang trực tuyến, bạn có thể quyết định xem bạn có muốn tham gia với họ trong thời gian thực hay không. May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể tìm ra ai trực tuyến trên Instagram khi đáp ứng một số điều kiện nhất định:

 • Những người theo dõi bạn hoặc tin nhắn trực tiếp (DM) có thể xem bạn có trực tuyến.
 • Nếu trạng thái hoạt động của bạn bị tắt, bạn sẽ không thấy ai đó đang trực tuyến.
 • Khi ai đó tắt trạng thái hoạt động của họ, bạn có thể không biết ai đó đang trực tuyến.

Phần 2: Cách xem ai đó có hoạt động trên Instagram không?

Có một số lý do bạn có thể muốn xem ai đó có trực tuyến trên Instagram không. Đối với một, nếu bạn đang cố gắng kết nối với ai đó cho mục đích kinh doanh, có thể hữu ích khi biết khi nào họ có thể sẽ trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng tiếp cận với ai đó vì lý do cá nhân, có thể hữu ích khi biết liệu họ có đang hoạt động trên nền tảng. Cuối cùng, nếu bạn chỉ tò mò về hoạt động của ai đó trên Instagram, hãy kiểm tra xem liệu họ có trực tuyến có thể cho biết tần suất họ sử dụng ứng dụng. Cuối cùng, có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn xem ai đó đang trực tuyến trên Instagram và biết khi nào ai đó hoạt động trên nền tảng có thể hữu ích. Dù lý do là gì, đây là ba cách bạn có thể kiểm tra xem ai đó đang trực tuyến trên Instagram:

Phương pháp 1: chấm màu xanh lá cây

Câu trả lời phổ biến nhất cho câu hỏi làm thế nào để xem ai đó có hoạt động trên Instagram không phải là biểu tượng chấm màu xanh lá cây. Biểu tượng này trên Instagram chỉ ra rằng người đó đang hoạt động tại thời điểm đó. Đó là một cách tốt để biết người bạn muốn nói chuyện có sẵn hay không. Nếu chấm màu xanh lá cây không xuất hiện bên cạnh tên của chúng trong hộp thư đến trực tiếp của bạn, chúng hiện không trực tuyến. Điều tương tự cũng xảy ra với phần Câu chuyện. Nếu bạn không thấy một chấm màu xanh lá cây bên cạnh tên người dùng của họ, điều đó có nghĩa là chúng không sống vào lúc đó. Đây là cách tìm kiếm nếu tên người dùng của người có một chấm màu xanh lá cây (hiện đang hoạt động).

 1. Khởi chạy ứng dụng Instagram. Truy cập tài khoản của bạn.
 2. Chọn Hồ sơ mong muốn. Ở màn hình chính, nhấp vào biểu tượng thư.
 3. Bây giờ hãy chú ý một danh sách sẽ xuất hiện với tên của bạn bè hoặc người theo dõi.
 4. Lưu ý một chấm màu xanh lá cây bên dưới hình ảnh hiển thị của người theo dõi; Nếu nó có màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là người đó đang hoạt động. Nếu không, bây giờ họ đang ngoại tuyến.

chấm xanh

Một số người cho rằng trạng thái trực tuyến khó hiểu hơn nó hữu ích vì bạn phải trao đổi tin nhắn với ai đó trước khi người ta có thể thấy một chấm màu xanh lá cây. Nhưng thực tế là nó là một tính năng hữu ích bởi vì nó giúp một người tiết kiệm thời gian. Họ không phải đợi ai đó trả lời tin nhắn nếu họ không trực tuyến. Họ chỉ có thể kiểm tra chấm màu xanh lá cây và tiếp tục với ngày của họ.

Phương pháp 2: Tin nhắn trực tiếp

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram là một tính năng trên ứng dụng Instagram cho phép người dùng gửi tin nhắn cho nhau không được chia sẻ với toàn bộ cộng đồng Instagram. Tin nhắn được gửi qua tin nhắn trực tiếp là riêng tư và chỉ có thể được người gửi và người nhận nhìn thấy. Tin nhắn trực tiếp là một cách tuyệt vời để giao tiếp với bạn bè và gia đình trên Instagram. Một người cũng có thể gửi các liên kết, ghim vị trí, nhãn dán và văn bản dưới dạng tin nhắn trên Instagram trực tiếp.Hộp thư đến trực tiếp chắc chắn là phương pháp trực tiếp cho câu hỏi làm thế nào để xem ai đang hoạt động trên Instagram. Nó bao gồm một tính năng hiển thị trạng thái hoạt động mới nhất của một người. Điều này thường xuất hiện bên dưới tên người dùng của họ và có thể được hiển thị trong các trạng thái khác nhau như “gõ”, nhìn thấy “hoặc” hoạt động 15m trước đây.”” s

Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn theo dõi ai đang hoạt động trong hộp thư đến của bạn và ai không, đặc biệt là khi ai đó hoạt động lần cuối cùng. Bạn có thể sử dụng thông tin này để quyết định khi nào cần tiếp cận với ai đó hoặc xác định xem ai đó đã không hoạt động. Dưới đây là cách xem ai đó có hoạt động trên Instagram thông qua tính năng nhắn tin trực tiếp trong Instagram:

 1. Mở Instagram. Truy cập với thông tin đăng nhập của bạn.
 2. Chọn bất kỳ hồ sơ nào để sử dụng. Bây giờ, trên màn hình chính, nhấp vào biểu tượng thư.
 3. Khi ở đó, bạn sẽ thấy danh sách tên của người bạn của bạn, người đã theo dõi bạn. Nhấn vào tin nhắn. Bên dưới tên người dùng của họ, bạn sẽ thấy một dấu chấm. Người đó hoạt động nếu nó là màu xanh lá cây; Nếu không, ngoại tuyến.

Tin nhắn trực tiếp

Phương pháp 3: Trạng thái hoạt động trong trò chuyện

Đây là một phần mở rộng của trạng thái hoạt động cuối cùng trong tính năng nhắn tin trực tiếp trên Instagram, nhưng nó cũng cho một ý tưởng nếu người đó hoạt động; Khi có ai mở cuộc trò chuyện, họ sẽ thấy người mong muốn trạng thái ở phần trên cùng của tin nhắn dưới tên của họ. Đây là cách để xem ai đó có hoạt động trên Instagram thông qua phần trò chuyện không:

 1. Mở Instagram và nhập tên người dùng của người mong muốn trong phần Tìm kiếm.
 2. Một danh sách các tên sẽ xuất hiện; Nhấp vào hồ sơ của người để mở hồ sơ.
 3. Bây giờ bấm vào tin nhắn. Khi đó, hãy chú ý trạng thái đề cập đến hoạt động ngay bây giờ “theo tên người dùng.

hoạt động ngay bây giờ

Phần 3: Cách xem khi ai đó hoạt động lần cuối trên Instagram?

Khi ai đó “trực tuyến trên Instagram”, có thể người đó không chỉ hoạt động mà còn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu hoặc xem các bài đăng khác nhau. Nó có thể hữu ích khi biết khi ai đó trực tuyến trên Instagram, ví dụ, nếu bạn muốn nhắn tin cho họ hoặc xem họ hoạt động như thế nào. Để làm điều này, bạn có thể xem xét trạng thái hoạt động của họ. Với trạng thái ‘hoạt động cuối cùng’, bạn có thể thấy những người bạn đang trực tuyến và khi họ trực tuyến lần cuối. Bạn cũng có thể xem liệu họ có tải lên bất cứ thứ gì mới không. Có một cách để xác định xem ai đó có hoạt động cuối cùng trên hồ sơ của họ không.

Bước 1: Khởi chạy Instagram trên điện thoại di động của bạn. Nhấn biểu tượng thư để mở danh sách người theo dõi/bạn bè hoặc nhập tên người dùng của người liên quan trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: Dù bằng cách nào, bạn sẽ thấy một danh sách những người. Nhấn tin nhắn.

Bước 3: Bên trong cửa sổ tin nhắn, nếu người đó hoạt động lần cuối vài giờ trước, trạng thái ở đó sẽ hiển thị hoạt động vài giờ trước. Nó cho thấy người đã trực tuyến trên Instagram một vài giờ trước đó.

hoạt động cuối cùng

Phần thưởng: Cách ẩn hoạt động Instagram của bạn hoặc trạng thái trực tuyến?

Nếu bất cứ ai không muốn hoạt động của họ xuất hiện trước bạn bè, người ta có thể vô hiệu hóa chức năng chấm màu xanh lá cây. Đây là cách làm điều đó:

Bước 1: Truy cập hồ sơ của bạn trên Instagram bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng có ba dòng.

Bước 2: Bây giờ nhấp vào Cài đặt sau đó quyền riêng tư.

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn trạng thái hoạt động.

Bước 4: Cuối cùng, hãy tắt trạng thái hoạt động hiển thị.

Tắt Trạng thái hoạt động hiển thị

Phần 5: Cách giám sát hoạt động Instagram của con bạn?

Nhiều phụ huynh quan tâm đến những gì con cái họ làm trên phương tiện truyền thông xã hội, cụ thể là Instagram. Phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị iOS và Android và không thể dễ bảo vệ con bạn. Có nhiều điều mà con bạn có thể đăng lên Instagram mà bạn không muốn chúng, chẳng hạn như hình ảnh hoặc nhận xét có thể gây hại hoặc xấu hổ. Cha mẹ cần nhận thức được những rủi ro khi sử dụng ứng dụng này và giúp con cái họ giữ an toàn.

Nhưng phần mềm đảm bảo con bạn đang hoạt động tốt trong khi sử dụng Instagram hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Một trong những phần mềm theo dõi hoạt động tuyệt vời là kiểm soát của cha mẹ AirDroid. Nó cung cấp cho cha mẹ các tính năng bảo mật và giám sát khác nhau để theo dõi những gì con cái họ đang làm. Với sự trợ giúp của phần mềm này, cha mẹ có thể theo dõi hoạt động của con mình trên điện thoại di động. Nó mang lại sự an tâm cho cha mẹ, biết rằng họ luôn có thể kiểm tra nơi ở của con mình và biết những gì họ đang làm.

Kiểm soát cha mẹ Airdroid

Dưới đây là quy trình thiết lập của phần mềm:

Bước 1. Cài đặt kiểm soát cha mẹ Airdroid trên Target và cũng là điện thoại nguồn.

Bước 2. Tạo một tài khoản và đăng nhập.

Bước 3. Bây giờ cài đặt Airdroid Kids trên điện thoại được nhắm mục tiêu và ghép nó với điện thoại của bạn. Sau đó cha mẹ có thể theo dõi hoạt động của con mình từ bất cứ nơi nào họ muốn.